Đề Xuất 11/2022 # Zinnat 500Mg® Và 125Mg Là Thuốc Gì? / 2023 # Top 11 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 11/2022 # Zinnat 500Mg® Và 125Mg Là Thuốc Gì? / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Zinnat 500Mg® Và 125Mg Là Thuốc Gì? / 2023 mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zinnat 500mg và 125mg đều có tác dụng điều trị những trường hợp nhiễm khuẩn da và mô mềm như: bị mụt nhọt, mủ da hay tróc lở.

Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ( nhiễm khuẩn tai – mũi – họng: viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng) hoặc bị nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới (viêm phổi, viêm phế quản cấp, những đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn).

Zinnat 500mg và 125mg còn điều trị các trường hợp bị nhiễm khuẩn sinh dục (viêm thận, bể thận, viêm bàng quang, niệu âm đạo), các bệnh lậu, viêm niệu đạo cấp không biến chứng, viêm cổ tử cung hoặc điều trị bệnh Lyme ở giai đoạn sớm và phòng ngừa tiếp theo bệnh Lyme giai đoạn muộn ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi và tiêm để điều trị dự phòng nhiễm khuẩn khi phẫu thuật.

Zinnat 500mg và 125mg được điều chế theo hai dạng chính đó là: viên nén và bột pha hỗn dịch uống có chứa thành phần chính là Cefuroxime với các hàm lượng sau:

– Viên nén: 125 mg, 500 mg: đựng trong mỗi hộp gồm 10 viên.

– Bột pha hỗn dịch uống: 125 mg/ 5 ml trong chai 50 ml, 500/5ml trong chai 150 ml.

– Bột pha hỗn dịch uống dạng gói 125 mg: đựng trong mỗi hộp gồm 10 gói.

Sau khi uống, Cefuroxime axetil được hấp thu qua đường tiêu hóa và nhanh chóng bị thủy phân ở niêm mạc ruột và trong máu để có thể phóng thích vào hệ tuần hoàn. Thuốc hấp thu tốt nhất khi được uống trong bữa ăn. Nồng độ tối đa trong huyết thanh từ 2 – 3 mg/ lít cho liều 125mg, từ 4 – 6 mg/ lít cho liều 250mg, từ 5 – 8 mg/ lít cho liều 500mg và từ 9 – 14 mg/ lít cho liều 1gam). Nồng đổ đạt đỉnh vào khoảng 2 – 3 giờ sau khi uống trong bữa ăn. Thời gian Zinnat bán hủy trong huyết thanh từ 1 – 1,5giờ. Mức độ gắn kết với Protein thể hiện khác nhau từ 33 – 50% tùy theo phương pháp được sử dụng.

Cefuroxime không hề bị chuyển hóa và được đào thải bởi quá trình lọc ở cầu thận, sự thải ở ống thận.

Dùng Prob ncide đồng thời với Zinnat sẽ làm tăng diện tích dưới đường cong đến 50% và nồng độ trong huyết thanh của Cefuroxime bị giảm bằng thẩm phân.

Chỉ định và chống chỉ định của thuốc Zinnat 500mg và 125mg

Thuốc Zinnat 500mg và 125mg được chỉ định dùng trong những trường hợp: bệnh nhân bị nhiễm khuẩn hô hấp trên – dưới, nhiễm khuẩn niệu sinh dục, mô mềm hoặc da, bệnh nhân có dấu hiệu bị bệnh lậu, viêm bàng quang, âm đạo,…

Thuốc Zinnat 500mg và 125mg chống chỉ định dùng trong những trường hợp: bệnh nhân quá mẫn cảm với thành phần nào của thuốc, đặc biệt là Cefuroxime.

Cách dùng và liều dùng Zinnat 500mg và 125mg

Cách dùng

Đối với bột pha hỗn dịch uống và viên nén bạn nên dùng cùng với thức ăn để thuốc đạt được hấp thu tối đa.

Liều dùng Trường hợp người lớn:

– Bị nhiễm khuẩn: bạn nên dùng với liều lượng 250mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị nhiễm khuẩn đường tiểu: bạn nên dùng với liều lượng 125 mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị viêm thận – bể thận: bạn nên dùng với liều lượng 250 mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới nặng, viêm phổi: bạn nên dùng với liều lượng 500 mg/ 2 lần/ ngày.

– Bị lậu cấp: bạn nên dùng liều duy nhất với thể trong là 1gam.

Đối với trẻ em (bị nhiễm khuẩn):

Liều thường dùng trong trường hợp này là: 125mg hoặc 10 mg/ kg/ 2 lần/ ngày, liều tối đa là: 250 mg/ ngày.

– Đối với rẻ ≥ 2tuổi bị viêm tai giữa, nhiễm khuẩn nặng nơi khác: bạn nên dùng với liều lượng 250mg hoặc 15 mg/ kg/ 2 lần/ ngày, liều tối đa cần dùng là: 500mg/ ngày.

Liều dùng ở trẻ dưới 3 tháng vẫn chưa có nghiên cứu rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn có ý định dùng thuốc Zinnat cho trẻ bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Nếu trong quá trình sử dụng Zinnat 500mg và 125mg bạn bắt gặp một dấu hiệu lạ đáng chú ý như: rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, có dấu hiệu buồn nôn hoặc nôn mửa), bị viêm đại tràng giả mạc, đau đầu, tăng bạch cầu ưa Eosine và sự gia tăng thoáng qua của các Enzyme ở gan và AST trong quá trình điều trị bằng Zinnat. Ngoài ra, bạn cũng có thể xảy ra phản ứng Coombs dương tính trong quá trình điều trị bằng Ephalosporine hoặc xảy ra một số phản ứng trong thời gian ngắn khi cơ thể bắt gặp Cefuroxime axetil có trong thuốc.

Nếu bắt gặp những dấu hiệu trên bạn cần chú ý theo dõi và tìm ngay đến bác sĩ để được giải đáp và cho lời khuyên cũng như cách giải quyết những vấn đề trên. Không phải ai cũng xuất hiện những dấu hiệu đó, có người sẽ không bắt gặp hoặc có người xuất hiện những dấu hiệu không được liệt kê. Vì vậy, dù xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào bạn cũng cần tìm ngay đến bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Zinnat 500mg và 125mg

Trường hợp quên liều

Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Tuyệt đối, không được dùng gấp đôi liều đã quy định.

Trường hợp quá liều

Trong quá trình sử dụng Zinnat 500mg và 125mg quá liều, có thể gây ra tình trạng kích thích não dẫn đến co giật. Nếu xuất hiện dấu hiệu trên, bạn có thể giảm nồng độ Cefuroxime bằng cách thẩm phân máu hay thẩm phân phúc mạc.

Khi nồng độ Cefuroxime trong cơ thể đã giảm, hãy đưa bệnh nhân đến ngay trung tâm y tế hoặc phòng khám bác sĩ gần nhất để được giải quyết kịp thời, tránh trường hợp đi quá xa.

Những thuốc làm giảm độ acid của dịch vị có thể làm giảm khả dụng của Zinnat so với khả dụng khi đói và có chiều hướng làm mất tác dụng hấp thu tăng cường sau bữa ăn

Tương tự như kháng sinh khác, thuốc Zinnat có thể ảnh hưởng tới hệ thần kinh đường ruột, dẫn đến giảm tái hấp thu Oestrogen, và làm giảm hiệu quả của các thuốc tránh thai đường uống được dùng kết hợp. Vì vậy, khi có ý định sử dụng Zinnat bạn cần chú ý những vấn đề trên.

Khi sử dụng Zinnat 500mg và 125mg bạn cần chú ý đến những trường hợp: bệnh nhân bị sốc phản vệ với các Penicilline, bị tiêu chảy trầm trọng, trường hợp có thai trong các thời kỳ đầu, trường, phụ nữ cho con bú vì thuốc Zinnat được bài tiết qua sữa mẹ .

Giống như những kháng sinh khác, khi dùng Cefuroxime axetil dài ngày có thể dẫn đến tăng sinh các vi khuẩn không nhạy cảm (Candida, Enterococci, Clostridium difficile), trường hợp này bạn có thể phải ngưng thuốc.

Để thuốc đảm bảo an toàn và chất lượng, bạn nên để thuốc trong phòng ở nhiệt độ 25 độ C, tránh tầm tay của trẻ em, vật nuôi và ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Nếu thuốc có dấu hiệu lạ như: đổi màu, có mùi lạ, hoặc hết hạn sử dụng cần xử lý ngay theo đúng quy định của bộ y tế.

Trước khi sử dụng thuốc Zinnat 500mg và 125mg bạn cần liệt kê tất cả thực phẩm sử dụng hằng ngày, các loại thảo dược, thực phẩm chức năng,… đang dùng hoặc có ý định dùng, để được bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên chân thành nhất, vì có thể những loại thực phẩm bạn dùng sẽ ảnh hưởng đến thuốc, đôi khi gây ra tác dụng phụ ngược lại.

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên lathuocgi.com

Rate this post

Tác Dụng Của Thuốc Zinnat 125Mg / 2023

Nhóm Dược lý: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn

Tên Biệt dược: Bifuroxim 125; Cefaxil 250; Cefutina tablets

Dạng bào chế: Bột pha hỗn dịch uống; Viên nén; Viên nén bao phim; Thuốc cốm

Thành phần: Cefuroxime acetyl

Dược động học của thuốc zinnat 125mg

Được hấp thu qua đường tiêu hóa và nhanh chóng bị thủy phân ở niêm mạc ruột và trong máu để phóng thích cefuroxime vào hệ tuần hoàn.

Hấp thu tốt nhất khi được uống trong bữa ăn.

Nồng độ tối đa trong huyết thanh (2-3mg/l cho liều 125 mg, 4-6mg/l cho liều 250mg, 5-8mg/l cho liều 500mg và 9-14mg/l cho liều 1g) đạt được vào khoảng 2-3 giờ sau khi uống trong bữa ăn.

Thời gian bán hủy trong huyết thanh từ 1 đến 1,5 giờ. Mức độ gắn kết với protein thể hiện khác nhau từ 33-50% tùy theo phương pháp được dùng.

Không bị chuyển hóa và được đào thải bởi quá trình lọc ở cầu thận và sự thải ở ống thận.

Dùng probenecide đồng thời sẽ làm tăng diện tích dưới đường cong đến 50%.

Nồng độ trong huyết thanh của thuốc zinnat 125mg bị giảm bằng thẩm phân.

Tác dụng của thuốc zinnat 125mg

Những trường hợp được chỉ định sử dụng thuốc zinnat 125mg

Điều trị trường hợp nhiễm khuẩn hô hấp dưới

Điều trị trường hợp nhiễm khuẩn hô hấp trên

Điều trị trường hợp nhiễm khuẩn niệu-sinh dục như viêm bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo.

Điều trị trường hợp nhiễm khuẩn da và mô mềm như bệnh nhọt, mủ da, chốc lở.

Điều trị trường hợp bệnh lậu, như viêm niệu đạo cấp không biến chứng do lậu cầu và viêm cổ tử cung.

Những trường hợp chống chỉ định sử dụng thuốc zinnat 125mg

Những bệnh nhân quá mẫn cảm với thành phần của thuốc zinnat 125mg

Những trường hợp cần thận trọng khi sử dụng thuốc zinnat 125mg

Thuốc zinnat 125mg dùng an toàn cho những bệnh nhân mẫn cảm với penicilline, mặc dù cũng đã có một số báo cáo về phản ứng chéo. Cần chú ý đặc biệt khi dùng cho bệnh nhân đã bị sốc phản vệ với các penicilline.

Tương tự như những loại kháng sinh khác, thuốc zinnat 125mg có thể dẫn đến tình trạng tăng sinh các vi khuẩn không nhạy cảm (Candida, Enterococci, Clostridium difficile), trường hợp này có thể phải ngưng thuốc.

Cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc zinnat 125mg ở bệnh nhân bị tiêu chảy trầm trọng trong hoặc sau quá trình sử dụng kháng sinh.

Kháng sinh này không ảnh hưởng đến xét nghiệm picrate kiềm cho creatinin.

Phụ nữ có thai: Nên cẩn thận khi dùng trong những tháng đầu của thai kỳ.

Đối với bà mẹ nuôi con bú: Thuốc zinnat 125mg được bài tiết qua sữa mẹ và do đó cần cẩn trọng khi dùng cho người mẹ cho con bú.

Tương tác của thuốc zinnat 125mg

Sủ dụng thuốc zinnat 125mgđồng thời cùng ranitidin và natri bicarbonat làm giảm sinh khả dụng củabiệt dược này. Chính vì vậy, thuốc zinnat 125mg cách ít nhất 2 giờ sau thuốc kháng acid hoặc thuốc phong bế H2, vì những thuốc này có thể làm tăng pH dạ dày.

Sử dụng thuốc zinnat 125mg cùng Probenecid liều cao làm giảm độ thanh thải ở thận, làm cho nồng độ của thuốc zinnat 125mg trong huyết tương cao hơn và kéo dài hơn.

Sử dụng cùng aminoglycosid sẽ khiến tăng khả năng gây nhiễm độc thận.

Những tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc zinnat 125mg

Những tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc zinnat 125mg thường nhẹ và chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn.

Một số ít bệnh nhân dùng cefuroxime axetil đã bị rối loạn tiêu hóa, bao gồm tiêu chảy, buồn nôn và nôn mửa.

Cũng như với các kháng sinh phổ rộng, cũng có một vài báo cáo (rất hiếm) về viêm đại tràng giả mạc. Nhức đầu cũng đã được báo cáo.

Tăng bạch cầu ưa eosine và sự gia tăng thoáng qua của các enzyme ở gan [ALT(SGPT) và AST (SGOT)] đã được ghi nhận trong quá trình điều trị bằng Zinnat.

Một phản ứng Coombs dương tính đã được báo cáo trong quá trình điều trị bằng cephalosporine; hiện tượng này có thể can thiệp vào thử nghiệm chéo của máu.

Liều lượng khi sử dụng thuốc zinnat 125mg

Liều lượng khi sử dụng thuốc zinnat 125mg đối với người lớn

Trong bệnh viêm phế quản và viêm phổi: nên dùng 500mg hai lần mỗi ngày. Ða số các nhiễm trùng ở vị trí khác sẽ đáp ứng với liều 250 mg hai lần mỗi ngày.

Trong nhiễm trùng đường niệu, dùng 125mg hai lần mỗi ngày. Liều duy nhất 1 g được khuyến cáo dùng cho điều trị bệnh lậu không biến chứng.

Liều lượng khi sử dụng thuốc zinnat 125mg đối với trẻ em:

Liều thông thường là 125mg hai lần mỗi ngày hay 10mg/kg hai lần mỗi ngày tới tối đa 250mg/ngày.

Ở trẻ em 2 tuổi hay lớn hơn mắc bệnh viêm tai giữa, có thể dùng 250mg hai lần mỗi ngày hay 15mg/kg hai lần mỗi ngày tới tối đa 500mg/ngày.

Do thuốc zinnat 125mg có vị đắng, không nên nghiền nát và do đó, dạng viên không thích hợp cho bệnh nhân không thể nuốt viên thuốc như ở trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên tacdungcuathuoc.com

Thuốc Rheumapain F Là Thuốc Gì? Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay thuốc giá bao nhiêu sẽ giải đáp điều này.

Thuốc ucyrin 75mg là thuốc gì?

Thuốc tinidazol 500mg là thuốc gì?

Thuốc ovac là thuốc gì?

Mục lục

1 Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

+ 1 Thành phần của thuốc:

+ 2 Đề xuất của thuốc:

+ 3 Những người không nên dùng thuốc:

+ 4 Những tác dụng không mong muốn như:

+ 5 Thuốc rheumapain f giá bao nhiêu tiền?

Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc rheumapain f là thuốc xương khớp có tác dụng:

– Chữa trị các chứng đau nhức xương khớp, nhức mỏi chân tay, đau lưng mỏi gối – Viêm khớp mãn tính – Ngăn ngừa biến chứng của các bệnh xương khớp

Thành phần của thuốc:

– Hy thiêm (Herba Siegesbeckiae)…………………0,8g – Hà thủ ô đỏ chế (Radix Fallopiae multiflorae)………..0,4g – Thương nhĩ tử (Fructus Xanthii strumarii)…………….0,4g – Thổ phục linh (Rhizoma Smilacis glabrae)…………….0,4g – Phòng kỷ (Radix Stephaniae tetrandrae)……………..0,4g – Thiên niên kiện (Rhizoma Homalomenae………………0,3g – Huyết giác (Lignum Dracaenae cambodianae…………..0,3g – Tá dược vừa đủ 1 viên

Liều dùng và cách dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng, tránh việc lạm dụng hoặc tự ý dùng thuốc mà gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đề xuất của thuốc:

– Người lớn và trẻ trên 10 tuổi: Ngày 1 viên x 1-2 lần – Dùng thuốc sau khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc – Phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ dưới 10 tuổi

Những tác dụng không mong muốn như:

– Buồn nôn – Mề đay, dị ứng, phát ban – Táo bón, tiêu chảy

Khi có những biểu hiện trên nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để chữa trị kịp thời.

Thuốc rheumapain f giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc rheumapain f có giá 270.000 / hộp 10 vỉ x 10 viên.

– Số đăng ký: V1232-H12-10 – Hạn dùng: 36 tháng – Nhà sản xuất: Công ty TNHH dược phẩm Fito Pharma – Nước sản xuất: Việt Nam – Địa chỉ SX: 26 Bis/1 ấp Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương – Công ty đăng ký: Công ty TNHH dược phẩm Fito Pharma – Địa chỉ đăng ký: 26 Bis/1 ấp Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Qua bài viết Thuốc rheumapain f là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

cach dung thuoc rheumapain f

tim thuoc rheumapain f

ten thuoc rheumapain f

gia thuoc rheumapain f

cong dung thuoc rheumapain f

tac dung thuoc rheumapain f

Thuốc rheumapain f là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Detox Green Là Thuốc Gì? Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? bài viết hôm nay Báo thanh niên sẽ giải đáp điều này.

Cleanse wonder 326ml có tác dụng gì?

Thuốc sinus plus là thuốc gì?

Pediasua kid ăn ngon ngủ tốt có tác dụng gì?

Mục lục

1 Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

+ 1 Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì?

+ 2 Thành phần của thuốc:

+ 3 Liều dùng và cách dùng:

+ 4 Những người không nên dùng thuốc:

+ 5 Tác dụng phụ:

+ 6 Thuốc detox green giá bao nhiêu tiền?

Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc detox green là thuốc bổ gan có tác dụng:

– Giúp giải độc – thanh nhiệt gan – Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ… – Cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa lão hóa da

Thành phần của thuốc:

Broccoraphanin (SGS ™): 75 mg Theracurmin: 50 mg Redivivo (Lycopene): 15 mg Tá dược vừa đủ 1 viên

Liều dùng và cách dùng:

– Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: Ngày 2 viên x 2 lần – Liều duy trì: Ngày 1 viên x 2 lần – Trẻ em 6-12 tuổi: Ngày 1 viên x 1-2 lần – Dùng thuốc sau khi ăn

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc – Phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ dưới 6 tuổi

Tác dụng phụ:

– Chóng mặt, mệt mỏi, dị ứng – Buồn nôn, tiêu chảy

Thuốc detox green giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc detox green có giá 290.000 / hộp 30 viên.

Thương hiệu: Mediplantex

Qua bài viết Thuốc detox green là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Thuốc detox green là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Zinnat 500Mg® Và 125Mg Là Thuốc Gì? / 2023 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!