Đề Xuất 6/2023 # Yêu Người Đàn Ông Đã Có Gia Đình, Đúng Hay Sai? # Top 15 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 6/2023 # Yêu Người Đàn Ông Đã Có Gia Đình, Đúng Hay Sai? # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Yêu Người Đàn Ông Đã Có Gia Đình, Đúng Hay Sai? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yêu một người đàn ông đã có gia đình? Có sai không? Có, đám đông nói bạn sai rồi, cứ ngược lại quy tắc thông thường từ xưa đến nay nghĩa là sai. Nhưng nếu sai thì có gọi là tình yêu không? Chắc chắn có. Vốn đã nói tình yêu là thứ điên rồ nhất, bất quy tắc và phi lý trí nhất rồi mà.

Có lần tôi đùa đàn ông thú vị đi lấy vợ cả rồi, bạn tôi – một người đàn ông đã có gia đình mỉm cười: “Không phải đàn ông thú vị đã đi lấy vợ hết, mà là sau khi lấy vợ, họ mới thú vị dần ra”. Sự thực, dù vô tình hay cố ý, việc lập gia đình cũng là một dấu mốc không nhỏ đánh dấu sự lột xác của đàn ông từ một cậu bé đến một người trưởng thành. Điềm đạm hơn, tinh tế hơn, thấu hiểu phụ nữ hơn, đó là những điều mà đàn ông độc thân thường lép vế so với những người đã lập gia đình.

Nam giới giống như rượu vang vậy, càng ủ lâu càng đượm, càng nồng. Tuổi tác, sóng gió, kinh nghiệm trong hôn nhân có thể khiến họ già đi, nhưng sự sâu sắc lặn vào sâu bên trong khiến phong thái lại càng thêm cuốn hút, điềm đạm. Một “ly rượu” nồng như thế, phụ nữ dễ “say”, dễ “nghiện” hơn thuốc phiện, mà một khi say sưa phụ nữ thường nhắm mắt mà quên cả vực thẳm dưới chân hay biển sâu ngay trước mặt.

Tôi không muốn nói đến những mối quan hệ đại gia – chân dài, hay những cuộc tình trao đổi ban trưa, bởi vì có nhiều cô gái yêu một người đàn ông đã có vợ bằng một tình yêu thực sự sâu sắc, chân thành.

Khoan hãy bàn đến giá trị đạo đức trong chuyện này, thì trước hết họ cũng là những cô gái dũng cảm hơn những người đi đường thuận rất nhiều lần.

Họ “ngược” giữa cuộc đời, nhưng xuôi theo trái tim. Chẳng có ai khi bước vào tình ái lại chuyên chú chọn cho mình con đường ngược đời, trừ khi họ có mục đích rõ ràng. Nhưng nếu có mục đích rõ ràng thì đâu phải là tình yêu. Thế nên lỡ trao trái tim và sự mê say của mình cho một người đàn ông đã thuộc về một người đàn bà khác, ít ra là về mặt pháp lý, trước hết đó là sự éo le của số phận, và là sự lạ lùng không thể hiểu của nhân duyên.

Người ta thường bảo, mỗi người khi sinh ra đều có một người vừa vặn dành cho mình. Nhưng dường như điều đó không đúng lắm. Nếu đúng, tại sao lại có những người can tâm tình nguyện làm “kẻ thứ ba”, ngang trái hơn lại là kẻ thứ ba trong hôn nhân của người khác.

Một cuộc tình xuôi chèo mát mái nghe ra thật ngọt ngào và an toàn cho những ai không muốn mạo hiểm. Giá như mọi cảm xúc của trái tim đều có thể giữ vững trong vòng “an toàn” ấy. Nhưng vì phi lý trí, bất quy tắc nên chính trái tim lại dễ dàng nhảy ra khỏi vòng kìm tỏa mà loạn nhịp trước một người đàn ông vốn dĩ không thể thuộc về ta.

Khi đã yêu rồi thì “bùm”, trời long đất lở cũng có sao. Thần Cupid thường bịt mắt khi bắn mũi tên tình ái, ta nên đổ tội cho thần chăng? Vốn đã đọc cuốn truyện nổi tiếng Những cây cầu ở quận Madison, tôi không muốn gọi cuộc tình trong truyện với cái danh từ trần trụi “ngoại tình” bởi cuộc tình bốn ngày này quá đẹp, nhưng sự thật là như vậy. Khác với câu chuyện chúng ta đang bàn một chút, đây là tình yêu sét đánh giữa một nhiếp ảnh gia tự do với người vợ của một nông gia. Họ có nhau vẻn vẹn bốn ngày, bốn ngày đó là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất trong đời người phụ nữ đã có chồng và hai đứa con.

Tình yêu ngắn ngủi không chỉ gây nhung nhớ, nỗi đau cho họ hàng chục năm sau mà tồn tại đến tận khi họ lìa đời. Họ gặp nhau, cuốn hút nhau, say mê nhau theo cái cách mà nhiều người đã từng bị cuốn hút khi yêu, nhưng chính cách họ nhớ về nhau, yêu nhau trong xa cách và tuyệt vọng suốt những năm tháng còn lại của cuộc đời khiến cuộc tình của họ trở nên khác biệt và cao cả. Nếu nói đến chữ “ngoại tình”, đó là cuộc ngoại tình lãng mạn nhất, đẹp đẽ nhất và cũng đáng trân trọng nhất trong văn học.

Yêu một người đàn ông đã có gia đình, một người đàn ông đã có gia đình vẫn đem lòng yêu một cô gái khác, có quá nhiều lý do để biện hộ. Dĩ nhiên, chẳng thể đem tình yêu ra làm lá chắn cho tất cả. Nhưng ai có thể giải thích được những cơ duyên lạ lùng như của hai nhân vật Robert và Francesca trong câu chuyện tình đẹp đẽ mà tuyệt vọng này.

Hay với cặp đôi vàng Brad Pitt và Angelina Jolie, liệu ai còn nhớ rằng chính Angelina Jolie là người đã “giành” Brad Pitt ra khỏi vòng tay người vợ cũ Jennifer Aniston, thế giới chỉ thấy rằng họ là hai người thuộc về nhau, sinh ra để dành cho nhau với một tình yêu bền bỉ đáng khâm phục. Dù ngược, dù trái, nhưng chẳng ai phủ nhận được rằng đâu đó vẫn có thể nảy mầm những tình yêu cháy bỏng và thành thực.

Chọn yêu một người đã có vợ, nếu kèm theo điều kiện ôm ấp hy vọng rằng một ngày nào đó người đàn ông ấy sẽ từ bỏ gia đình để đến với mình, cô gái ấy quả là dại dột. Đã chọn con đường khác thường sẽ có kết cục không bình thường.

Ngay cả một tình yêu “xuôi chiều” cũng có khi chẳng vượt qua được giông gió thường tình, huống gì một mối tình mà ngay từ khi bắt đầu đã có trăm ngàn thứ “ngược”. Vậy nên khi chấp nhận bước chân vào sự éo le này, không chỉ bạn “không được phép ốm” như tiêu đề bài viết đã nhắc đến ở trên, mà còn phải học cách yêu vô điều kiện.

Xã hội thường chỉ trích những “kẻ thứ ba” trong hôn nhân là cả tin, nhẹ dạ. Nhưng nhiều khi họ chẳng cả tin, cũng chẳng nhẹ dạ. Họ tỉnh táo để chọn sự mù quáng, bình tĩnh chọn sự điên rồ, giống như chú chim nhỏ trong truyền thuyết: sẵn sàng lao mình vào bụi mận gai, để cho những cây gai sắc nhọn đâm toạc trái tim mình, và trong giây phút giữa sự sống và cái chết, chú cất lên tiếng hót duy nhất một lần trên đời nhưng là tiếng hót hay nhất thế gian, tiếng hát khiến cả thế gian lặng đi lắng nghe và Thượng đế cũng phải mỉm cười.

“Bởi vì tất cả những gì tốt đẹp nhất chỉ có thể có được khi ta chịu trả giá bằng nỗi đau khổ vĩ đại”. Ít ra là truyền thuyết nói vậy và Colleen McCullough – tác giả thiên truyện nổi tiếng Tiếng chim hót trong bụi mận gai đã nói vậy. Đôi khi, chính cuộc tình đến sau mới là cuộc tình định mệnh của đời người. Đôi khi, nếu dám chấp nhận làm người bất thường để sống với tình yêu bình thường của trái tim mình, sẽ tìm được hạnh phúc.

Nhưng đó cũng chỉ là “đôi khi”. Bạn sẽ ra sao khi lao mình vào bụi mận gai, ai mà biết được…

Có Nên Yêu Người Đàn Ông Đã Có Vợ Không?

Vậy có nên yêu người đàn ông đã có vợ không?

Có rất nhiều cô gái đã vì quá yêu mà đã chấp nhận cheng nang vào hạnh phúc gia đình của người khác. Dù biết người đó đã có vợ con. Phụ nữ thường rất thiệt thòi khi yêu phải người đàn ông đã có vợ. Những người đàn ông, có thể không thật sự yêu bạn mà chỉ là ong bướm ngoài đường. Chính vì thế, hầu hết những người đàn ông đã có vợ, thường “chán cơm, thèm phở” sẽ không mang lại cho bạn một tương lai nào đó. Vì vậy, bạn cần đặc biệt cân nhắc khi yêu phải người đàn ông đã có vợ.

Người đàn ông đã có vợ, khi ra ngoài quen với mấy cô gái khác thường bảo rằng: “Anh đã có vợ con nhưng mà anh không yêu vợ, chỉ yêu em và muốn ở bên em thôi. Nhưng em yên tâm, anh sẽ thu xếp để cho em một vị trí xứng đang”. Đây là những lời ngon ngọt mà cánh mày râu thường dùng để nói với những cô gái yêu lòng, đã lỡ yêu phải những anh chàng.

Yêu người đàn ông đã có vợ, không chỉ bạn bị thiệt thòi mà bạn còn bị dư luận, bạn bè, những người xung quanh gọi bạn là người thứ 3. Chen ngang hạnh phúc của người khác. bị thiên hạ dè bỉu, bị người đời cười chê, bị chị em khinh rẻ. Có khi còn bị vợ của người tình đánh ghen. Đây hoàn toàn là một điều không hay đối với những người phụ nữ còn độc thân hay đã có chồng.

Đối với những cô gái ham vật chất, yêu vì tiền thì cặp bồ với những người đàn ông đã có chồng thì không nói làm gì. Nhưng nếu bạn chưa có gia đình, vẫn còn độc thân, vậy tại sao không kiếm một người đàn ông vẫn còn độc thân và dấng thân vào những anh chàng đã có vợ, ra ngoài đường với những lời ong mật. Đàn ông yêu hay ngoại tình khi đã có vợ đều có mục đích của họ và mục đơn chính là để thỏa mãn nhu cầu tham lam của chính bản thân người đàn ông.

Liệu bạn thử hỏi sẽ co bao nhiêu đàn ông chấp nhận bỏ vợ con, để lấy bạn? Đã có rất nhiều cô gái bị lừa, đau khổ với nhiều đàn ông đã có vợ. Yêu một người đàn ông đã cơ vợ, bạn sẽ dễ nhận cái đắng thôi. Những lời hứa hẹn cho anh thời gian, cho anh cơ hội, vì anh quá yêu em cũng chỉ là ngụy biện mà thôi.

Tại sao không nhỉ? Đây hoàn toàn là một điều có thể và hơn nữa bạn có thể nhận được nhiều hạnh phúc. Bạn lo ngại dư luận, những người xung quanh sẽ bàn tán về mối quan hệ của bạn. Cũng như lo lắng cho tình yêu sau này. Tuy nhiên, đầy là một tâm lý của hầu hết những người phụ nữ chưa có gia đình. Một số lý do nên yêu người đàn ông đã có vợ những đã ly hôn:

– Đàn ông đã trải qua một lần vấp ngã trong quá khứ sẽ nắm bắt tâm lý của người vợ tốt hơn, để có thể hóa giải những mẫu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Tuy cuộc hôn nhân trong quá khứ của chàng không tốt không có nghĩa là anh ấy không tìm đến sự thử thách để làm lại nó một lần nữa.

– Vỡi mỗi lần thất bại nào, họ cũng đều nhận ra những điều nên và không nên làm và sẽ có một bài học để rút ra kinh nghiệm.

– Hơn nữa, chuyện giường chiếu của anh ấy có thể tốt hơn. Hãy bỏ qua suy nghĩ về chuyện đó trong mối quan hệ quá khứ của chàng và nghĩ tới việc anh ấy sẽ tỏ ra thích thú thế nào khi thể hiện tình cảm với người mà mình mong đợi, hoặc ít nhất là nhiều hơn so với vợ cũ của anh ấy

– Tuy nhiên, khi yêu người đàn ông đã có vợ nhưng đã ly hôn bạn cũng cần đặc biệt cân nhắc. Bạn nên tìm hiểu kĩ về anh chàng này nhất là về những lý do mà anh chàng ấy ly hôn.

Yêu Người Phụ Nữ Đã Có Gia Đình Mà Tôi Không Hề Hay Biết

Yêu người phụ nữ đã có gia đình mà tôi không hề hay biết. Chúng tôi đã trải qua một thời gian yêu nhau nhưng tôi không hay biết cô ấy còn đang có chồng. Vợ chồng cô ấy đang sống ly thân với nhau.

Hiện tại tôi đang yêu một người phụ nữ ngoài ba mươi tuổi. Tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp. Bản thân tôi đã trải qua một đời vợ. Khi xác định yêu cô ấy, tôi cũng nghĩ đến chuyện kết hôn. Mới đây, tôi phát hiện ra cô ấy đang sống ly thân với chồng. Tôi nghĩ bản thân mình sao ngu ngốc đến thế, yêu một người đã có gia đình mà tôi không hề hay biết gì về cô ấy. Người đó nói với tôi rằng, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng căng thẳng và ngột ngạt nên hai người mới ly thân nhau. Cô ấy đang đề cập vấn đề ly hôn với chồng và để giải quyết xong chuyện đó thì sẽ nói với tôi. Lúc này đây, cô ấy vẫn mong muốn tôi bỏ qua cho cô ấy chuyện nói dối đó để tiếp tục mối quan hệ với nhau. Tôi có nên làm như vậy hay không? Chúng tôi đã vẽ ra rất nhiều viễn cảnh trong tương lai nên thật đau lòng nếu giờ phải chia tay nhau. Tôi nên làm gì trong hoàn cảnh này? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Bạn hiện tại đang yêu một người phụ nữ. Tình cảm của hai bạn diễn ra rất tốt đẹp. Hai bạn yêu nhau và xác định sẽ tiến tới hôn nhân. Bạn là người đàn ông đã từng có một đời vợ nên với bạn, tình cảm lần này là một sự cố gắng rất lớn lao. Tuy nhiên, trong hành trình đi đến hạnh phúc của hai bạn, bạn phát hiện ra sự thật cô ấy đã có gia đình. Hiện tại, vợ chồng người đó sống ly thân do cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng căng thẳng, ngột ngạt. Cô ấy chưa khi nào nói với bạn về chuyện đó. Nghĩa là đối với bạn, cô ấy vẫn là một người độc thân nên hoàn toàn có quyền tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc cho mình. Bạn đã hỏi người đó lý do tại sao lại nói dối chuyện đã có gia đình thì bạn nhận được câu trả lời là cô ấy đợi khi nào giải quyết xong thủ tục ly hôn thì sẽ nói cho bạn biết. Với điều cô ấy nói như thế, bạn có tin tưởng không? Thực tế, một người phụ nữ có gia đình mà che giấu đi việc đó để dấn thân vào một mối quan hệ tình cảm khác thì có thể chấp nhận được không? Cho dù người ấy có yêu bạn đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không có sự chân thành, nghiêm túc. Bạn nên nhìn nhận, suy ngẫm về điều này để có được quyết định đúng đắn cho mình.

Cô ấy hiện tại đang có gia đình, việc ly thân rồi ly hôn nay mai có xảy ra hay không cần phải có thời gian để chứng minh. Bạn không thể chỉ tin vào lời cô ấy nói. Hơn nữa, hành vi dối trá của cô ấy đã duy trì một thời gian dài trong khi bạn và cô ấy yêu nhau, bạn có thể bỏ qua lỗi lầm này được hay không? Nếu như sự bao dung, tha thứ và tình yêu từ phía bạn đủ lớn để chấp nhận thì bạn hãy cho cô ấy cũng như bản thân mình một cơ hội để được đến bên nhau. Trong trường hợp bạn không muốn tha thứ, không thể bao dung thì nên dừng lại mối quan hệ này. Như vậy sẽ tốt hơn cho bạn cũng như người ấy. Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Đàn Ông Ly Hôn 1 Lần Là Báu Vật, Có Nên Yêu Đàn Ông Đã Ly Hôn?

Yêu người đàn ông đã ly hôn có nhiều ưu điểm như biết quan tâm lo lắng gia đình, trân trọng hạnh phúc, hiểu phụ nữ, có địa vị xã hội và giỏi chuyện phòng the..

Vì sao đàn ông ly hôn là một báu vật

1/ Đàn ông đã từng ly hôn trưởng thành và hiểu phụ nữ

Họ đã hiểu phụ nữ cần gì và đời sống gia đình cần nuôi dưỡng ra sao. Một khi đã hiểu, họ sẽ chia sẻ được với vợ những khó khăn trong cuộc sống, điều mà những cặp đôi cưới nhau ở tuổi đôi mươi phải trải qua cả một quá trình để rút kinh nghiệm.

Họ biết đâu là sai lầm và trưởng thành từ sai lầm. Trong nhiều trường hợp, họ hơn cả một người bạn, họ là người thầy cho vợ trong hành trình hôn nhân không phải lúc nào cũng êm ái.

Đàn ông đã từng ly hôn chọn bạn vì những phẩm chất thực tế hơn nên dễ lâu bền hơn. Điều này người trẻ hay mắc phải, kiểu như vì mê một mái tóc mà cưới cả con người. Đàn ông đã ly hôn đã biết cách xác định đâu là người phụ nữ mình cần cho đời sống gia đình chứ không phải người phụ nữ để bạn bè… lác mắt.

2/ Đàn ông đã ly hôn thường có sự nghiệp

Họ thường ổn định về tài chính. Thời gian lấy đi tuổi thanh xuân nhưng cũng để lại cho người đàn ông sự già dặn trong quản lý tài chính. Họ biết tích trữ và bạn không cần phải mất thời gian để ổn định kinh tế cho gia đình riêng.

3/ Tôn trọng hạnh phúc gia đình

Họ biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Thực ra đàn ông ngại đổ vỡ hơn phụ nữ nên tâm lý chung là không muốn phải làm lại từ đầu thêm lần nào nữa cả. Họ sẽ có suy nghĩ và hành động tích cực để giữ gìn hạnh phúc hiện tại. Họ cảm nhận được sự thiêng liêng của hai tiếng ‘gia đình’. Nhất là khi họ đã có một hoặc hai đứa con. Bạn chính là mảnh ghép cuối cùng cho gia đình hoàn hảo mà anh ta sẽ ra sức giữ gìn.

4/ Đàn ông đã từng ly hôn có kinh nghiệm quan hệ vợ chồng

Họ biết trân trọng bạn đời vì họ hiểu đây sẽ là người bầu bạn của mình khi về già. Trân trọng và nhường nhịn để hạnh phúc lên ngôi chứ không cần háo thắng hoặc chứng tỏ mình là trụ cột như những người trẻ thường mắc phải. Thực ra, khi trải qua đau khổ, họ dễ thu mình lại và thiếu tự tin, do vậy họ còn biết ơn bạn vì đã chấp nhận lấy một người đã một lần tan vỡ.

Họ có kinh nghiệm phòng the.Điều này không dễ nói ra nhưng thực tế yếu tố phòng the góp phần nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình rất nhiều. Đàn ông đã ly hôn hiểu rằng, chuyện ấy không chỉ đòi hỏi sức lực như những gã trai trẻ. Mà đó là sự hòa quyện từ tâm hồn đến thể xác của cả hai. Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý thông qua vẻ bên ngoài

Lấy đàn ông đã ly hôn cũng nên cẩn trọng

Đàn ông ly hôn thường được nhận xét là những người khôn ngoan, từng trải trong cuộc sống vợ chồng cũng như ngoài xã hội. Một cô gái mới lớn thì thầm với bạn: “Mình muốn có người đàn ông bỏ vợ. Mình nghĩ đàn ông bỏ vợ luôn chín chắn, biết chiều lòng các cô gái, có cơ sở kinh tế vững chắc. Những người từng thất bại trong hôn nhân sẽ biết trân trọng cuộc sống hôn nhân tiếp theo”.

Một cuộc hôn nhân tan vỡ dù đau khổ hay giải thoát cũng để lại vết thương lòng cho người trong cuộc. Qua những mất mát đó, họ thực tế hơn, hay suy nghĩ nhiều về những thứ ngoài tình cảm như tính cách, kinh tế, hoàn cảnh gia đình. Họ sẽ yêu một người con gái khác nhưng chưa chắc họ yêu say đắm như các chàng trai trẻ. Động lực tái hôn của những người đàn ông này nhiều khi xuất phát từ nhu cầu thực tế chứ không phải là kết quả tình yêu. Đàn ông ly hôn vừa có kinh nghiệm lấy lòng và có thời gian đi cưa cẩm. Họ tuỳ ý lựa một người trong đám các cô gái và cũng dễ dàng rũ áo ra đi. Nếu họ là người bị vợ bỏ, họ luôn nghi ngờ tình cảm chân thật của phụ nữ.

Vết thương cũ trong lòng họ không dám tin rằng có sự tồn tại của tình yêu chân thực, luôn soi mói với cuộc hôn nhân mới. Thậm chí, nhiều người luôn lo sợ, không muốn lập gia đình. Những người đàn ông này luôn có tính cách cô độc, lạnh lùng vì sống một mình lâu ngày, họ hay so sánh bạn với vợ cũ và đề phòng bạn. Nếu bạn còn trẻ, chưa chín chắn, có những suy nghĩ lãng mạn về tình yêu, muốn có một tình yêu hoàn hảo, hãy cẩn thận với người đàn ông đã ly hôn.

tu khoa

co nen lay dan ong da ly hon

yeu nguoi dan ong ly di vo

dan ong ly hon mot lan la bau vat

có nên yêu đàn ông đã ly hôn

dan ong sau ly hon co nho vo cu khong

nỗi niềm đàn ông sau ly hôn

đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật

Có thế bạn quan tâm :

Bạn đang đọc nội dung bài viết Yêu Người Đàn Ông Đã Có Gia Đình, Đúng Hay Sai? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!