Đề Xuất 3/2023 # Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không? # Top 5 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không?

Mua yến chưng sẵn ăn liền có thực sự tốt? tổ yến sào thông thường về cần phải làm sạch, ngâm nở và chế biến mới có thể sử dụng được. Thì yến là một sản phẩm từ yến sào đã được chế biến sẵn, Có thể sử dụng ngay giúp mẹ rút ngắn được thời gian khi chăm sóc gia đình. Yến được đóng vào hũ nhỏ hoặc chai thủy tinh những vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng cung cấp đầy đủ cho sức khỏe.

Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không?: Lợi ích, công dụng?

Nhiều người sử dụng thấy lo lắng vì không biết nên sử dụng nước yến có cung cấp đủ chất dinh dưỡng và còn đảm bảo được nguyên vẹn những vi chất thiết yếu có trong tổ yến sào ăn liền hay không.

Nhưng các bạn có thể thấy quy trình sản xuất yến chưng táo đỏ hạt chia được chế biến có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Khi bạn sử dụng tổ yến sào thường xuyên sẽ có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe, cải thiện chí nhớ, cho tinh thần sảng khoái

– Cân bằng các quá trình trao đổi chất nhanh chóng trong cơ thể, ổn định các chỉ tiêu huyết học cần thiết,

– Duy trì vẻ tươi trẻ và làn da rạng ngời, tươi sáng, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.

– Tổ yến sào giúp người sử dụng thanh nhiệt, tốt cho hệ hô hấp

– Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

– Cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Giúp giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và cho giấc ngủ sâu.

Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không? của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bán yến chưng nhưng Cici Thượng Đỉnh Yến tuy mới chỉ ra nhập thị trường cung cấp yến sào khoảng 4 năm nhưng chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp yến chưng tốt nhất và có mối hàng khai thác liên tục từ thiên nhiên và uy tín .

Sau 4 năm hình thành và phát triển, công ty CiCi – Thượng Đỉnh Yến vừa được vinh danh khi lọt vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017. Các doanh nghiệp được trao giải tại Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 phải đảm bảo các tiêu chí sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tin dùng, đảm bảo ản toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở hạ tầng sản xuất hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, chúng tôi  đang cung cấp ra thị trường Việt sản phẩm yến chưng bao gồm 15 loại với rất nhiều vị mix như táo đỏ, long nhãn, hạt sen, hạt chia, lá dứa giúp người sử dụng không bị chán. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp những đối tượng sử dụng nhất định.

Sản phẩm này cũng phù hợp sử dụng với người già và người cao tuổi. Loại yến này không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn kết hợp thêm nhiều vị như kỳ tử, táo đỏ để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho người sử dụng.

Tổ Yến Sào Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không?

Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian để chế biến tổ yến thì yến sào chưng sẵn là một gợi ý hoàn toàn hợp lý vì trong nước tổ yến cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Yến sào chưng sẵn ăn liền có tốt không

Nhiều người sử dụng nước yến chưng sẵn cảm thấy lo lắng vì không biết sử dụng nước yến có cung cấp đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo được còn nguyên vẹn những vi chất có trong ăn liền hay không.

Nhưng các bạn có thể thấy, hầu hết tổ yến chưng sẵn được chế biến với quy trình khép kín và được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có lợi cho sức khỏe của người dùng.

Khi bạn sử dụng tổ yến sào thường xuyên sẽ có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe

– Cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ổn định các chỉ tiêu huyết học,

– Duy trì vẻ tươi trẻ và làn da rạng ngời, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.

– Cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng.

– Cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Hơn nữa, giúp giảm đi sự căng thẳng, mệt mỏi và cho giấc ngủ sâu.

Tổ yến chưng sẵn của thương nào tốt

Hầu hết, người tiêu dùng có thể thấy, nước yến của những hãng khác đều khá loãng, nhưng thành phần nước yến sào chưng sẵn mang thương hiệu của chúng tôi chiếm đến 12% (loại nguyên tổ). Yến được chưng sẵn cùng với đường phèn hoặc không tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm yến sào ăn liền của chúng tôi luôn đảm bảo không chất bảo quản, màu nhân tạo.

Hiện nay, Chúng tôi đang cung cấp ra thị trường Việt 3 sản phẩm nước yến sào chính là: Nước yến có đường, nước yến không đường và nước yến nhân sâm. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với những đối tượng sử dụng nhất định.

Với người bị tiểu đường thì không nên ăn quá nhiều đồ ngọt thì có thể sử dụng nước yến sào không đường vừa có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể mại lại hạn chế được lượng đường đưa vào cơ thể. Do đó, tổ yến sào cho người tiểu đường thì bạn nên sử dụng nước yến sào chưng sẵn không đường

Với nước yến nhân sâm thì phù hợp nhất là sử dụng với người già và người cao tổi. Loại yến này không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng mà còn kết hợp thêm nhân sâm để nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho người sử dụng.

Với phương châm: ” Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi. Phục vụ cho các bạn như chính cho gia đình mình“. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho tất cả các chủ đầu tư đều thành công trong nghề nuôi yến, và tất cả mọi người thuộc các tầng lớp dù giàu hay nghèo, đều có thể sử dụng được những tổ yến có giá trị chất lượng cao nhất để nâng cao sức khỏe của bản thân và cho gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng thân yêu và hứa sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến cho quý khách hàng!

Đến với “Yến Sào Tùng Dương , quý khách hàng sẽ được trải nghiệm “. Cảm ơn khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua! Khách hàng gửi niềm tin, chúng tôi trao uy tín

Chuyên: – Khảo sát – Thiết kế – Thi công nhà yến – Cung cấp sỉ và lẻ các loại yến sào nguyên chất.

Địa Chỉ: 71/12 Nguyễn Thị Kiêu, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tổ Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Uy Tín

Thế nào là tổ yến chưng sẵn? Có mấy loại tổ yến chưng sẵn?

1. Tổ yến chưng sẵn là gì?

Nếu như tổ yến sào thông thường sau khi mua về phải làm sạch, ngâm nở và chế biến. Thì tổ yến chưng sẵn là một sản phẩm từ yến sào đã được chế biến sẵn, khi mua về có thể sử dụng ngay. Yến chưng sẵn thường được đóng vào hũ nhỏ, chai thủy tinh hoặc thố sứ.

Tổ yến chưng sẵn rất thích hợp đối với những người bận rộn không có thời gian chế biến tổ yến thô. Chỉ cần bật nắp là có thể sử dụng mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết.

Theo khảo sát hiện tại trên thị trường có 2 dòng yến chưng sẵn: Yến chưng công nghiệp và Yến chưng tươi

Yến chưng công nghiệp là tổ yến chưng sẵn đóng chai thuỷ tinh có sử dụng chất bảo quản và hương liệu kèm, với khẩu phần định sẵn/hủ. Ưu điểm loại yến này là có thời hạn sử dụng lâu thông thường từ trên 6 tháng đến 3 năm (nhờ chất bảo quản) cùng với giá thành rẻ tiền do sử dụng tổ yến vụn và hương liệu đi kèm. Tuy nhiên yến chưng công nghiệp do chưng theo số lượng lớn sử dụng máy công nghiệp để chưng cất nhiệt độ cao sẽ làm sợi yến bị phá huỷ cấu trúc, ăn có cảm giác lợn cơn.

Yến chưng tươi cũng là tổ yến chưng sẵn đóng chai tuy nhiên không sử dụng chất bảo quản, chưng tươi 100% bằng tổ yến thô sau khi làm sạch lông (yến tươi) và mang đi chế biến bằng cách chưng cách thuỷ bởi các đầu bếp. Tổ yến được chưng kết hợp với các loại thảo mộc: hạt sen tươi, táo đỏ, long nhãn, gừng, mật ong…giúp dậy vị, tăng hiệu quả dinh dưỡng cho món ăn mà vẫn giữ lại sợi yến mềm dẻo, và mùi vị đặc trưng tổ yến. Điểm trừ dòng sản phẩm này là hạn dùng ngắn thông thường chỉ khoảng 7 – 10 ngày (tuỳ vào các thảo mộc chưng kèm) phải được bảo quản ngăn mát tủ lạnh như thực phẩm thông thường và có giá thành cao do phục vụ riêng theo yêu cầu khẩu vị, khẩu phần lượng yến, cũng như độ tươi mới và được giao nóng đến tay khách hàng.

Dùng tổ yến chưng sẵn có tốt không? Phù hợp cho những ai và hiệu quả mang lại thế nào?

1. Dùng tổ yến chưng sẵn có tốt không:

Dùng yến chưng sẵn có tốt không là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Và câu trả lời là “Có” – Tổ yến gần như không hạn chế đối tượng bồi bổ như các loại thượng phẩm khác như nhân sâm, nấm tuy nhiên bạn cần chọn đúng sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín tránh mua nhầm yến giả, yến kém chất lượng gây “tiền mất tật mang”. Thêm một điểm cộng khi sử dụng yến chưng sẵn tiện lợi đối với trường hợp cần bồi bổ – lại sức gấp hoặc nhu cầu mang đi tặng biếu – thăm bệnh.

Yến chưng sẵn dành bồi bổ, lại sức cho người bệnh, suy nhược, trẻ em trên 1 tuổi biếng ăn, phụ nữ mang thai từ tháng thứ 3 thai kỳ, mẹ sau sinh, người bệnh tiểu đường, người mới phẩu thuật, bên cạnh đó còn có công dụng tuyệt vời đối với người bệnh ung thư – hoá xạ trị

13 Công Dụng tuyệt đối không thể bỏ qua khi nhắc đến Yến Sào 1. Kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng

Phân tích thành phần của tổ yến, các nhà dinh dưỡng phát hiện ra Cr và một số nguyên tố quý hiếm khác. Chúng có tác dụng tích cực trong việc thúc đẩy tiêu hóa, kích thích vị giác, tăng cường khả năng chuyển hóa cũng như hấp thụ các chất dinh dưỡng. Qua đó giúp người bệnh ăn uống ngon miệng và có một sức khỏe tốt hơn.

2. Bổ phế, long đờm, giảm ho

Đối với những người hay mắc bệnh đường hô hấp như viêm phổi, ho đàm, cảm cúm, hen suyễn thì tổ yến chính là phương thuốc chữa lành tuyệt vời. Thực phẩm này được sử dụng như một loại dược liệu trong Đông y với tác dụng dưỡng âm, bổ phế, giảm ho, làm sạch đàm nhầy ở đường hô hấp và ức chế phản ứng dị ứng gây viêm đường hô hấp.

Theo kinh nghiệm dân gian, tổ yến thường được đem chứng với gừng ăn 3 lân mỗi tuần. Món ăn bài thuốc này có tác dụng làm sạch phổi, cải thiện chức năng của hệ hô hấp.

3. An thần, bổ não, tăng cường trí nhớ

Đây là những công dụng tuyệt vời của yến đối với hệ thần kinh trung ương. Nghiên cứu cho thấy các vi chất dinh dưỡng trong tổ yến như Mn, Cu, Zn, Br có tác dụng an thần, xoa dịu căng thẳng thần kinh, giúp bộ não ghi nhớ và xử lý thông tin tốt hơn.

Ngoài ra, thực phẩm này còn hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon và sâu giấc hơn.

4. Tổ yến cải thiện hệ miễn dịch

Sỡ hữu 18 loại axit amin cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, ăn tổ yến thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy cơ thể chúng ta sẽ có sức chống đỡ tốt hơn khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công.

5. Chống lão hóa, cải thiện cấu trúc da

Trong tổ yến chứa thành phần Threonine phong phú. Chất này tham gia vào quá trình sản xuất collagen và elastin thúc đẩy quá trình táo tạo các tế bào mới, làm tăng độ đàn hồi, cải thiện kết cấu da.

Đặc biệt, khi kết hợp với glycerin, nó sẽ giúp làm chận tiến trình lão hóa, làm sáng da, ngăn ngừa sự hình thành của các vết nám, tàn nhang và nếp nhăn trên da.

Với những công dụng tuyệt vời trên, tổ yến được phái đẹp rất ưa chuộng và sử dụng thường xuyên trong thực đơn để duy trì tuổi xuân.

6. Bổ huyết

Thêm một công dụng của yến được nhiều người biết đến đó chính là bổ máu. Ăn tổ yến có thể giúp làm tăng lưu lượng máu trong cơ thể nhờ chứa nhiều Protein và Fe.

Đây là hai dưỡng chất quan trọng tham gia vào quá trình tái tạo tế bào hồng cầu, tạo máu cho cơ thể. Sắt cũng là vật liệu để cơ thể tổng hợp hemoglobin giúp tăng khả năng vận chuyển oxy cung cấp cho các tế bào hoạt động tốt hơn.

7. Thúc đẩy sự phát triển ở trẻ

Trẻ nhỏ có nhu cầu dinh dưỡng rất lớn để phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Tổ yến là một trong ít những thực phẩm có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu dưỡng chất hàng ngày để bé khỏe mạnh và có đủ năng lượng học tập, vui chơi.

Thực tế, nhiều trẻ được mẹ cho con ăn tổ yến thường xuyên bớt ốm vặt hơn và có sự phát triển vượt trội so với các bạn cùng lứa tuổi.

8. Ngăn ngừa béo phì

Chất axit amin Menthionine trong yến khi được cơ thể hấp thu có tác dụng làm săn chắc cơ bắp, tiêu hủy các tế bào mỡ dư thừa . Nhờ vậy mà hạn chế được nguy cơ bị thừa cân, béo phì.

9. Tác dụng của yến với gan

Tổ yến cũng có tác dụng tích cực trong việc thanh lọc máu, hỗ trợ gan đào thải độc tố. Đặc biệt, những quý ông thường xuyên sử dụng bia rượu và hút thuốc lá thì nên ăn yến sào để bảo vệ các tế bào gan.

10. Cải thiện sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ

Ngoài việc tăng cường sự dẻo dai khi quan hệ, tổ yến còn giúp kích thích sản xuất nội tiết tố. Điều này có lợi cho cả nam và nữ trong độ tuổi quan hệ tình dục. Nó giúp ngăn ngừa bệnh yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, nâng cao chất lượng cuộc yêu và duy trì hạnh phúc cho các cặp vợ chồng.

11. Ăn tổ yến chống suy nhược cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, bệnh nhân sau phẫu thuật

Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, tổ yến giúp cung cấp nhiều năng lượng và tham gia vào quá trình tái tạo các tế bào để người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe.

Bệnh nhân bị ung thư vừa mới xạ trị cũng được khuyến cáo nên ăn yến thường xuyên nếu có điều kiện. Các chất Tyrosine và acid Syalic có trong thực phẩm này sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh khi bị nhiễm xạ, đồng thời ngăn ngừa thiếu máu và nhiều tác dụng phụ khác do xạ trị gây ra.

12. Công dụng của yến với xương khớp

Yến sào cung cấp nhiều canxi và Phenylalanine. Những chất này giúp khung xương phát triển toàn diện và chắc khỏe. Qua đó giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh lý về xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, viêm khớp.

Bên cạnh đó, tổ yến còn chứa glucosamine- một chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo, phục hồi tổn thương ở sụn, giúp xương khớp luôn vận hành trơn tru.

13. Tốt cho bà bầu và thai nhi

Phụ nữ mang thai ăn yến mang lại rất nhiều lợi ích như:

Giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngăn ngừa thiếu hụt chất dinh dưỡng khi bị ốm nghén

Bổ sung nhiều dưỡng chất quý giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh

Tăng cường hệ miễn dịch mẹ, ngăn ngừa dị tật thai nhi

Giúp chị em phụ nữ kiểm soát tốt cân nặng trong thời gian mang thai.

Những lưu ý chọn yến chưng sẵn chất lượng và chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

1. Lưu ý để chọn mua được yến chưng sẵn chất lượng

Có chứng nhận về chất lượng sản phẩm yên sào cao cấp: Để chứng minh được chất lượng của sản phẩm với người tiêu dùng, minh chứng rõ nhất chính là các chứng chỉ, bằng khen, giấy khen hay các phân tích nghiên cứu thực tiến sản phẩm.

Camera hệ thống 6 nhà yến thuộc Thượng Yến Farm – đảm bảo nguồn cung nguyên liệu chính gốc

Có cam kết mua hàng rõ ràng: Tại Thượng Yến cam kết chất lượng của các sản phẩm yến sào luôn là ưu tiên hàng đầu khi tư vấn cho khách hàng và trong đó nổi bật nhất là các tiêu chí: 1. 1 Đổi 1 – Đổi trả ngay trong ngày nếu khách hàng không hài lòng với mọi lý do. 2. 100% yến tươi – nguyên sợi. 3. Order mới chưng – đặt trước 1h. 4. Luôn giao hàng còn nóng hổi trong vòng 2h (phục vụ TPHCM) 5. Không chất bảo quản, phụ gia.

Chọn yến chưng cho người dùng là ai:

2. Lưu Ý để chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

Trẻ em: tổ yến được khuyến cáo chỉ nên dùng với trẻ độ tuổi trên 9 tháng tuổi vì dưới độ tuổi này sử dụng yến sẽ không hấp thụ gây lãng phí và sữa mẹ là tốt nhất với trẻ. Hàm lượng dùng cho bé mỗi lần 0,5 – #1gr yến tượng đương 5gr yến tươi/lần

Người cao tuổi: người cao tuổi thường khả năng tiêu hoá, hấp thụ kém cùng với sức ăn giảm vì vậy tránh lãng phí, thừa mứa và gây ngáy nên khẩu phần mỗi lần ăn chỉ 15gr yến tươi/lần ăn = #2gr yến thô, ngày dùng yến 2 lần để đat hiệu quả tối ưu nhất

Người cần hồi sức nhanh: (Người mới phẩu thuật, mới ốm dậy, mẹ sau sinh, mất sức suy kiệt) cần bổ sung nhiều dinh dưỡng axit amin, các khoáng chất cao để bù thiếu hụt dinh dưỡng cơ thể, khẩu phần dùng tối ưu lúc này để lại sức nhanh 35gr – 40gr yến tươi tương đương 5gr yến thô.

Chọn Yến Chưng Sẵn cho nhu cầu tặng biếu – thăm bệnh: Chọn yến chưng sẵn làm quà thăm bệnh là 1 lựa chọn tinh tế – tiện lợi. Thể hiện sự thấu hiểu đối với người được tặng cần lúc này là dinh dưỡng hồi phục sức khoẻ nhanh, dùng được ngay mà không gây lãng phí như các loại hoa quả trái cây hay dễ gây ngáy như sữa.

THƯỢNG YẾN – ĐỊA CHỈ PHỤC VỤ YẾN CHƯNG SẴN CHO MỌI NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Tại Thượng Yến tập trung vào phục vụ dòng yến tươi chưng sẵn hay yến chưng tươi giao nóng hổi (không bán yến chưng công nghiệp) dành cho khách hàng khéo chọn yến sào để bồi bổ và làm quà tặng biếu thăm bệnh, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm được tối ưu nhất với các Cam Kết tuyệt đối với khách hàng mà còn chú trọng thiết kế bao bì sản phẩm để thoả mãn nhu cầu tặng biếu đẹp mắt và bảo quản chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người nhận.

Đặc biệt Yến chưng tươi Thượng Yến có nhiều khuyến mãi hấp dẫn lên đến 207.000đ – Mua 3 tặng 3 dành cho khách hàng đặt mua set TỐI ƯU 300ml.

Tổ Yến Chưng Sẵn Có Tốt Không ?

Tổ Yến Chưng Sẵn có tốt hay không ?

Thế nào là Tổ Yến Chưng Sẵn tốt và ?

Hiện tại, Anh Chị sẽ phải phân biệt rõ ràng giữa 2 loại Nước Yến được chế biến sẵn đang có trên thị trường. Bởi 1 loại là Nước Yến được sản xuất công nghiệp. Còn loại khác là Yến Chưng Sẵn nguyên chất 100% được nấu thủ công.

Vậy, Tổ Yến Chưng Sẵn có nghĩa là Tổ Yến được chưng cách thuỷ hoặc bằng nồi chuyên dụng. Sau đó, Yến được cho vào các chai/lọ thuỷ tinh và đưa đến người dùng ngay. Không có bất kỳ hoá chất nào trong Yến cả.

Ưu Điểm

Do được chế biến thủ công nên Yến hoàn toàn không có chất bảo quản. Được chưng cách thuỷ hoặc bằng nồi chưng Yến chuyên dụng. Nên Yến sẽ giữ được hương vị và chất dinh dưỡng nhiều nhất.

Do Yến nguyên chất 100% nên sẽ phù hợp với nhiều người bệnh, mẹ bầu hoặc trẻ nhỏ. Thậm chí là các anh/chị có thể trạng yếu. Mà không lo bị bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cùng 1 số tiền nhưng hàm lượng Yến sử dụng chắc chắn nhiều hơn nếu so với Yến công nghiệp. (Xem so sánh Tại Đây)

Yến được chưng thủ công sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều mùi vị hơn. Giúp nâng cao trải nghiệm dùng Yến, không những ngon hơn mà còn bổ hơn nữa.

Một điểm cộng nữa là tính tiện lợi cao, mua về vặn nắp là dùng ngay. Ngon miệng, có cả Nóng/Lạnh nên sẽ phù hợp với mọi người từ bé đến lớn.

Hạn Chế

Không như Yến công nghiệp có hoá chất bảo quản để được lâu. Với Yến Chưng Sẵn nguyên chất Anh/Chị tranh thủ dùng sớm trong vòng 7 ngày là tốt nhất. Và đặc biệt là phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Không tiện giao hàng xa ở các tỉnh được. Nếu được thì chỉ có thể gửi trong ngày bằng các chành xe mà thôi.

Khi mua Tổ Yến Chưng Sẵn có cần lưu ý gì không ?

Nếu nhìn bằng mắt thì chúng ta sẽ xem Nước Yến Chưng trong hay đục. Đặc hay loãng, và quan trọng nhất là Yến nhiều hay ít ? Có bị sót lông, bụi bẩn nhiều hay không ?

Các anh chị lưu ý rằng nước Yến Chưng Nguyên chất thì nước sẽ phải trong. Bởi vì Yến công nghiệp phần lớn là màu đục và khá đặc. Đôi lúc Yến đặc chưa chắc là nhiều Yến, mà được độn bởi mũ trôm, rau câu v.v…

Ngược lại, nước Yến trong, nhìn được sợi Yến rõ ràng. Chúng ta sẽ nhận định được lọ Yến đó nhiều hay ít. Yến có bị vụn nát hay bị sót dơ nhiều hay không ?

Cuối cùng, điều anh chị cần lưu ý để biết Yến Chưng Sẵn nơi đó có tốt hay không và nên chọn loại nào ? Đó chính là cơ sở cung cấp có đủ chức năng để chế biến Yến hay không ? Nguồn gốc Tổ Yến ra sao ? Và người đại diện có rõ ràng hay không ?

Bởi vi, chỉ có sự minh bạch rõ ràng của đơn vị cung cấp mới mang đến sự an tâm và đảm bảo cho các anh chị. Và Thanh tin đó chính là điều mà anh chị quan tâm nhất: Một cơ sở tạo được sự tin tưởng và Uy tín.

Mua Tổ Yến Chưng Sẵn nguyên chất có ở đâu tốt ?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, các Anh/Chị đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Tổ Yến Chưng Sẵn có tốt không?.

Điểm khác biệt về sản phẩm và dịch vụ của ASIANEST:

Nguồn gốc Tổ Yến rõ ràng từ nhà yến của ASIANEST ( Video hái Yến tận gốc )

Cơ sở đạt chuẩn VSATTP được cơ quan chứng nhận

Yến được chưng thủ công, Không chất bảo quản, nguyên chất 100%

Hàm lượng Yến nhiều, đạt 50%, kết hợp với 4 vị Đông Y khác nhau.

Giao Yến Nóng/ Lạnh theo từng yêu cầu của khách.

Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút nội thành.

Vị Trí gần các Bệnh Viện Trung Tâm, phục vụ nhanh hơn.

Phục vụ ngoài giờ theo yêu cầu được đặt trước ( hoặc tuỳ cự ly ).

Tư vấn, hướng dẫn sử dụng miễn phí 24/7.

Đặt hàng dễ dàng qua điện thoại: 0977 87 0002 (bấm vào số để gọi)

Đặc biệt, miễn phí giao hàng trong vòng 4km hoặc hoá đơn trên 800.000đ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Yến Chưng Sẵn Ăn Liền Có Tốt Không? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!