Đề Xuất 5/2023 # Ý Nghĩa Logo Pepsi Là Gì ? Thông Điệp Logo Pepsi Truyền Tải # Top 14 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 5/2023 # Ý Nghĩa Logo Pepsi Là Gì ? Thông Điệp Logo Pepsi Truyền Tải # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ý Nghĩa Logo Pepsi Là Gì ? Thông Điệp Logo Pepsi Truyền Tải mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pepsi chính là đối thủ một mất một còn với Coca Cola. Cùng với Coke, Pepsi đã tạo ra một màn so găng suốt hơn 100 năm, và nhiều lúc phần thắng nghiêng về Pepsi.

Một trong những điểm nhấn làm nên thương hiệu của nhãn hiệu đồ uống này chính là . Không giống với logo Pepsilogo Nike chỉ mất 35 USD để thiết kế, logo Pepsi loại tốn đến 1 triệu USD cho bản thiết kế.

Tầm nhìn chiến lược của Pepsi

Câu chuyện về sự thành công của Pepsi không chỉ là chiến lược bán nước giải khát có ga, mà còn là bán cả phong cách sống. Để làm nổi bật mình và tạo ra điểm khác biệt với Coca, Pepsi đã nhắm vào sự trẻ trung. Chiến lược đầu tiên nhắm vào giới trẻ của họ bắt đầu với câu “Hòa đồng hơn với một Pepsi”, và đến năm 1961 chính là câu khẩu hiệu vô cùng ấn tượng “Bây giờ là Pepsi. Dành cho những ai cho là mình vẫn trẻ”. Điểm đặc biệt của câu slogan này là nghiêng về khía cạnh tinh thần “trẻ trung” chứ không phải thực tại cứng nhắc “tuổi tác”.

Tầm nhìn chiến lược của Pepsi lên một tầm cao mới khi chiến dịch “Thế hệ Pepsi” ra đời, làm nền tảng cho sự gắn kết của nhãn hiệu đồ uống này với những ngôi sao của thời đại.

Không những thế Pepsi còn tham gia vào các hoạt động chống chiến tranh. Ngoài ra, Pepsi luôn nỗ lực phân biệt diện mạo của mình so với các đối thủ trên thị trường.

Slogan của Pepsi

Pepsi có một điểm rất đặc biệt chính là có nhiều slogan khác nhau cho từng giai đoạn, chiến lược kinh doanh của mình. Câu khẩu hiệu đầu tiên có một số đặc tính liên hệ với Coca “The Original Pure Food Drink” (Nước giải khát tinh khiết đến tự nhiên). Câu slogan đánh dấu bước chuyển mình của Pepsi vào năm 1961 là “Now It’s Pepsi for Those Who Think Young” (Pepsi nước uống của tuổi trẻ). Slogan vào năm 2007 là “More Happy” (Ngất ngây hơn). Tính từ năm 1906 – 2007, Pepsi đã có gần 21 slogan. Điểm chung của các câu khẩu hiệu này chính là sự tươi mới và trẻ trung. Các đặc tính trên chính là bản sắc và các giá trị mà Pepsi theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động.

Một trong những điểm nhấn của Pepsi chính là logo. chính là một trong những Logo Pepsi chính là một vũ khí lợi hại giúp nhãn hiệu nước giải khát này phân biệt được với Coca Cola. Logo Pepsi logo ấn tượng và đắt giá nhất hành tinh.

Cũng giống như nhiều thương hiệu khác, logo của Pepsi có nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản đầu tiên chính là tên của nhãn hiệu nước uống này, được thiết kế cách điệu với màu đỏ chủ đạo. Logo hiện nay của Pepsi chính là phiên bản ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập của nhãn hiệu này vào năm 1998. Logo này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, giúp lan tỏa thương hiệu.

Hình dáng của logo Pepsi là một hình tròn gồm 3 phần, phần màu đỏ ở phía trên, phần màu xanh dương ở phía dưới, và trung tâm là một dãy sóng màu trắng. Ý nghĩa mà logo này truyền tải thì cần có rất nhiều tài liệu vì nhóm thiết kế đã cần đến 27 trang để giải thích nó. Nguyên nhân là logo Pepsi đại điện cho nhiều vấn đề khá phức tạp như từ trường trái đất, phong thủy, thuyết tương đối,…Hơn nữa, để đưa ra bản thiết kế này, đội ngũ chịu trách nhiệm thiết kế còn phải nghiên cứu và tổng hợp các nguyên lý thiết kế từ trước đến nay, tổng hợp các mẫu chai pepsi, tổng hợp các logo qua các thời kỳ,…Đặc biệt, để thể hiện tính trẻ trung và tươi mới, nhóm thiết kế phải đảm bảo sao cho logo Pepsi nhìn ở các góc độ khác nhau đều cho cảm giác đó là một hình mặt cười. Quả là một sự đầu tư cả về nội dung và hình thức.

Màu sắc của logo Pepsi cũng dần thay đổi. Lúc đầu, logo của Pepsi thuần một màu đỏ, khá giống với màu chủ đạo của Coca Cola. Hiện nay logo của Pepsi có ba màu đỏ – trắng – xanh dương bên cạnh tên thương hiệu màu trắng. Cả logo và tên thương hiệu đều nằm trên nền màu xanh dương. Màu xanh dương chính là màu mà Pepsi lựa chọn để tạo ra sự khác biệt với màu đỏ của Coca.

Lịch Sử ‘Đầy Biến Động’ Của Logo Pepsi Qua 120 Năm

Pepsi là thương hiệu nổi tiếng, dễ nhận biết và đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Theo thời gian, các xu hướng mới đã dẫn đến những thay đổi trong biểu tượng của Pepsi để nó phù hợp hơn với văn hóa, thái độ và mục tiêu của công ty.

Trong thực tế, Pepsi không chỉ thay đổi logo của họ mà còn điều chỉnh tên và thành phần của sản phẩm. Những ‘sự tiến hóa’ này đã có tác động sâu sắc đến thiết kế logo.

Lịch sử của logo Pepsi

“Brad’s Drink”

Năm 1893, Pepsi được gọi là “Brad’s Drink” – phát minh bởi Caleb Bradham. Tuy nhiên, đến năm 1898 nó được đổi tên thành “Pepsi-Cola”. Đến tận 5 năm sau, nhãn hiệu Pepsi-Cola mới được đăng ký nhãn hiệu và từ đó không thay đổi nữa.

Thời gian đó, Coca-Cola – đối thủ lớn của Pepsi cũng đang phát triển. Ban đầu, Pepsi đã cố gắng bắt chước logo của Coca-Cola. Không khó để nhận ra điều này ở những logo cũ của Pepsi có phần giống với Coca-Cola, một đường xoáy dài kết nối P của ‘Pepsi’ với ‘C’ của Cola.

Về sau, họ không còn cố gắng bắt chước Coca-Cola mà theo đuổi phong cách logo thanh lịch – thứ đang là xu hướng của nhiều thương hiệu lúc bấy giờ.

Logo Pepsi cũ là dòng chữ trắng trên nền đỏ từ 1898 đến 1940. Phong cách logo tuy thay đổi theo thời gian với màu sắc Pepsi quen thuộc mà chúng ta đều biết, nhưng màu trắng và đỏ vẫn là yếu tố chính của thiết kế logo trong vòng 40 năm.

Thay đổi Logo chính của Pepsi

Năm 1940, Pepsi quyết định bắt đầu sử dụng một logo gọn gàng và cơ bản hơn. Đây là nguồn gốc của logo Pepsi tròn quen thuộc, cũng như sự xuất hiện màu xanh lam trong logo của Pepsi.

Việc lựa chọn thiết kế hình tròn là vì công ty muốn có thể kết hợp khẩu hiệu của Caleb Bradham, “Original Pure Food Drink” (tạm dịch: Nước giải khát tinh khiết). Đối với màu sắc, họ duy trì màu đỏ và màu trắng, nhưng thêm màu xanh lam.

Năm 1943, Pepsi thêm thiết kế vào thiết kế nắp chai, với câu khẩu hiệu “Bigger Drink, Better Taste”. Màu đỏ là phần trên của vòng tròn, với màu xanh ở phía dưới cùng với chi tiết màu trắng. Các yếu tố nắp chai của thiết kế vẫn được tồn tại trong những năm 1960. Chính trong giai đoạn này, logo của Pepsi mà tất cả chúng ta đều biết ngày nay bắt đầu xuất hiện.

Những năm 1960 Logo Pepsi và thiết kế chai

Trong thập niên 1960, logo của Pepsi lại trải qua một thay đổi lớn khác. Thiết kế chai mới bắt đầu có nắp chai răng cưa. Những màu sắc vẫn còn màu đỏ và xanh, với một nền trắng hoàn toàn.

Những thay đổi của logo Pepsi trong những năm 1970

Trong những năm 1970, logo Pepsi trở nên tối giản hơn và gần gũi hơn với logo Pepsi mà chúng ta biết ngày nay. Công ty đã thoát khỏi phong cách xoáy và vòng xoắn trang trí. Từ Cola vẫn bị loại bỏ khỏi logo (và hiếm khi được nhắc tới trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào). Thay vào đó là mẫu thiết kế hình tròn màu đỏ và màu xanh rất quen thuộc ngày nay.

Logo Pepsi mới đặt từ Pepsi ở trung tâm của vòng tròn, với phần màu đỏ và màu xanh lan ra bên trên và bên dưới từ vị trí tương ứng. Bên ngoài vòng tròn tối giản là hai hình thang được thiết kế thông minh có màu đỏ và xanh dương. Chúng có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải. Màu trắng luôn được xem là một trong những màu gốc của Pepsi giờ đây được giữ như một màu thứ ba đưa ra cạnh viền, bao gồm cả vòng tròn xung quanh tên Pepsi.

Điều gì đã thúc đẩy sự phá vỡ kịch tính này từ thiết kế truyền thống?

Câu trả lời: Công ty cảm thấy văn hóa phổ biến đang thay đổi đáng kể khi công nghệ và thiết kế tối giản đã bắt đầu bắt rễ.

Biểu tượng xoáy cũ và kiểu chữ của logo nắp chai bắt đầu không còn phù hợp theo thời gian. Các hình dạng đơn giản và đường nét tinh tế, những đường viền và những chi tiết không quan trọng đã bị loại ra.

Một thiết kế gọn gàng hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích. Thiết kế đơn giản và tinh khiết hơn, với các hình dạng cơ bản, dễ dàng hơn khi áp đặt trên nhiều loại vật thể khác nhau. Mặt khác, nó cũng dễ nhận biết hơn trong thị trường ngày càng đông đúc. Và không thể phủ nhận rằng, những lợi ích từ thiết kế đơn giản ngày càng trở nên quan trọng trên thị trường toàn cầu.

Hiện đại hoá Logo Pepsi

Sự thay đổi lớn tiếp theo của logo Pepsi là vào năm 1991. Công ty quyết định rằng việc kết hợp văn bản Pepsi và vòng tròn không còn khả thi nữa. Thay vào đó, họ đã chọn chia tách chúng thành các phần khác nhau của đồ họa xây dựng thương hiệu Pepsi.

Tất nhiên là họ không loại bỏ chúng mà thay vào đó, họ đặt tên Pepsi lên trên cùng của nhãn trong hình dạng hình thang quen thuộc. Vòng tròn màu đỏ và màu xanh được đặt ở phía bên phải của hình thang này. Đây là một sự khởi đầu đáng kể, nhấn mạnh chữ hơn là vòng tròn mang tính biểu tượng và đơn giản hơn.

Khi “Pepsi” không còn là một phần của hình tròn, họ cần thứ gì đó khác để đặt vào giữa để cân bằng nửa màu đỏ và xanh tương phản. Họ đã chọn cách đặt một đường màu trắng lượn sóng, nói về di sản của họ cũng như cân bằng độ tương phản với màu trung tính. Đó là một sự thay đổi mới mẻ để thấy màu trắng nhiều hơn là chỉ là màu viền thứ ba.

Vì sự thay đổi này, rất nhiều thứ mới đã khả thi hơn cho logo Pepsi. Trong những năm gần đây, Pepsi đã thực hiện nhiều thay đổi hơn dựa trên cách bố trí thiết kế logo riêng biệt này.

Những thay đổi đối với vòng tròn Logo Pepsi trong kỷ nguyên hiện đại

Vào lễ kỷ niệm 100 năm của Pepsi-cola, họ đã công bố một biểu tượng logo hoàn toàn mới. Nền logo đã được đổi thành màu xanh lam. Màu trắng được sử dụng một lần nữa với cái tên Pepsi. Logo Pepsi mới này có nghĩa là có một cái nhìn mới mẻ hơn với diện mạo ba chiều phù hợp hơn cho thời đại.

Thiết kế này vẫn như thế trong mười năm cho đến khi nó được thay đổi một lần nữa vào năm 2008. Vòng tròn một lần nữa trở thành ưu thế trong logo Pepsi, được đặt lên trên tên thương hiệu.

Đường uốn lượn màu trắng tách các nửa màu đỏ và màu xanh của vòng tròn nghiêng lên và trở nên giống sóng hơn, giống như một khuôn mặt cười, tạo một cảm giác rất vui vẻ. Cũng có các biến thể về màu ở đầu vòng tròn. Điều này làm cho logo trông giống một quả cầu, và chất lượng 3D làm cho nó có vẻ hiện đại hơn. Nó dường như bật ra trong góc nhìn của người xem. Đối với khán giả hiện đại, họ mong đợi các logo nhãn hàng sẽ được cập nhật để tận dụng tốt phối cảnh và tỷ lệ.

Bản cập nhật này được thực hiện bởi nhóm Arnell với giá một triệu đô la. Ban đầu nó không được công chúng đón nhận tốt. Tuy nhiên, các nhà thiết kế logo nên lưu ý rằng bản cập nhật logo hiếm khi được đón nhận vào lúc đầu. Nó sẽ mất thời gian để có được một bức tranh thực sự về cách thiết kế logo mới hướng đến đối tượng mục tiêu của bạn.

Logo của Pepsi đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi thành lập vào năm 1898. Nó thay đổi theo xu hướng, công nghệ và kỳ vọng của đối tượng tiếp cận, nhưng đó là cách duy trì mối liên kết với quá khứ và nắm giữ những điểm biểu tượng quan trọng để không hoàn toàn thay đổi và khác biệt.

Pepsi biết rằng những yếu tố ấy vẫn cần thiết để giữ cho sự công nhận thương hiệu. Nếu nó được thay đổi hoàn toàn, hẳn rằng khán giả sẽ quay lưng đi mất.

Ý nghĩa của logo Pepsi là gì?

Logo Pepsi rất đơn giản và luôn luôn như vậy, ngay cả khi nó kết hợp dòng chữ xoáy phức tạp. Nó không bao giờ quá nặng về chi tiết. Yếu tố chi tiết và tinh tế nhất mà thương hiệu từng sử dụng là đôi mắt của hai con bò đực để cho thấy rằng Pepsi là sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Có rất nhiều ý nghĩa trong logo Pepsi đơn giản.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn nguồn gốc của công ty. Caleb Bradham, nhà phát minh của Pepsi, đã pha chế đồ uống tại hiệu thuốc của anh, nơi anh lần đầu tiên bán nó. Từ ‘dược’ có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp pharmakia, có nghĩa là phù thủy.

Bradham đã lên kế hoạch ban đầu – và ít nhiều thành công – phát minh ra thức uống năng lượng đầu tiên của thời đại hiện đại. Anh ta là một phù thủy theo đúng nghĩa của mình. Vào thời điểm phát minh của Pepsi, hóa học hiện đại đã bắt đầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Khi Pepsi chuyển sang biểu tượng hình tròn, họ đã trả hàng triệu đô la để có được một logo với ý nghĩa huyền bí thật bí mật. Họ thuê nhà thiết kế lập dị (và một chút điên rồ) Peter Arnell của Tập đoàn Arnell để thực hiện nó. Nghe có vẻ điên rồ nhưng luôn ẩn chứa tính biểu tượng trong tất cả các yếu tố của logo Pepsi đơn giản.

Logo ba phần, với nửa trên cùng màu đỏ, nửa dưới màu xanh, được phân tách bằng một đường kẻ trắng lượn sóng, tượng trưng cho cờ Mỹ, nhưng chúng cũng có ý nghĩa khác. Màu sắc có nghĩa là đại diện cho từ trường của trái đất, phong thủy, địa động lực Pythagoras, lý thuyết tương đối và tỷ lệ vàng.

Có vẻ là vô lý nhưng những ý nghĩa này chắc chắn được áp dụng ở hiện tại, ít nhất là trong quan niệm ban đầu. Peter Arnell đã viết một bản ghi nhớ 27 trang cho PepsiCo, và thông tin này bị “rò rỉ” cho tạp chí Newsweek.

Logo Pepsi dường như chứa đựng các tham chiếu đến Parthenon, Mona Lisa, tỷ lệ vàng, thuyết tương đối không gian và thời gian, và từ trường. Logo có nghĩa là nhấn mạnh “dao động chu vi” của logo Pepsi, “lực hấp dẫn” của lon Pepsi trên kệ siêu thị. Nó được thiết kế để gắn liền với tốc độ mở rộng của vũ trụ.

Nhiều người nghĩ rằng bảng ghi nhớ này là trò lừa bịp. Nghe có vẻ điên rồ. Thiết kế là một thế giới nhỏ bé và hiểm ác. Đây là một sự vấp ngã rất lớn đối với Peter Arnel l. Nhiều nhà thiết kế và công ty thiết kế khác đã tổ chức và chế nhạo ông. Thiết kế điên rồ mà đắt tiền của Arnell chắc chắn là một thất bại.

Hoặc có vẻ như vậy. Logo Pepsi mới là một lợi ích lớn cho Pepsi. Khách hàng thích nó. Nó dường như giúp thay đổi động lượng của công ty. Bất kỳ lý do kỳ quái nào đằng sau thiết kế logo của Pepsi, nó rõ ràng là một logo được thiết kế tốt.

Kết thúc suy nghĩ về thiết kế logo Pepsi

Logo Pepsi đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau và quy trình tạo ra nó không ngừng lặp đi lặp lại theo thời gian. Dễ dàng nhận thấy xu hướng thị trường và văn hóa đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cho từng logo, nhưng những nguyên lý hình ảnh và yếu tố cốt lõi của thiết kế ban sơ vẫn luôn được thương hiệu giữ lại dù trải qua bao lần thay đổi và cải tiến.

Tác giả: Bogdan SanduNgười dịch: Lynnette DinhNguồn: Design your way

Ý Nghĩa Logo Gas Petrolimex Là Gì?

Logo gas Petrolimex có một câu chuyện dài đằng sau gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu uy tín này. Để hiểu hơn về ý nghĩa của logo ga Petrolimex, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Logo gas Petrolimex ra đời trong hoàn cảnh nào?

Biểu tượng chữ P của Petrolimex được công bố lần đầu tiên vào ngày 12/01/1991. Đây là thời điểm doanh nghiệp bắt đầu chuyển sang hạch toán kinh doanh thay vì thuần túy cung ứng xăng – gas theo pháp lệnh của nhà nước. Bên cạnh đó, vì công ty trực tiếp thực hiện các hoạt động giao dịch đối ngoại nên cần phải có bộ nhận diện thương hiệu tên tuổi. Từ đó, lãnh đạo Petrolimex đã tổ chức cuộc thi thiết kế nhãn hiệu và chữ P được sử dụng để hình thành biểu tượng với yêu cầu đơn giản, dễ nhớ, đẹp và giàu ý nghĩa.

Sang năm 2010, logo chữ P của gas Petrolimex được cải tiến nhằm diễn đạt những giá trị quý báu của thương hiệu Petrolimex từ khi thành lập tới nay với tinh thần hội nhập và cạnh tranh trong giai đoạn mới.

Vì sao phải có sự thay đổi logo?

Logo gas Petrolimex mới được hoàn thành trong năm 2010, sau gần 20 năm sử dụng logo cũ. Đây là một bước trong tổng thể chiến lược thương hiệu của Petrolimex. Lý do là vì trên thế giới không có một thương hiệu nào dù có logo đẹp mà từ khi ra đời lại chưa từng có sự thay đổi nào. Khi các yếu tố bên trong và bên ngoài cùng thay đổi thì việc tạo một sức sống mới cho thương hiệu chính là việc cần làm để tiến xa hơn.

Sở dĩ logo gas Petrolimex không có sự thay đổi lớn giữa 2 thời kỳ vì theo khảo sát trên diện rộng của các chuyên gia nghiên cứu thị trường, có tới 85% người được hỏi đều nhận diện được chữ P là thương hiệu của Petrolimex và có đánh giá rất tốt đối với thương hiệu. Vì vậy, việc điều chỉnh lại logo chỉ nhằm mục đích duy trì đánh giá và nhận thức, giá trị đã được định vị trong lòng khách hàng. Do đó, nền tảng vẫn là logo chữ P nhưng được cách điệu nhẹ nhàng, trẻ trung và năng động hơn, phù hợp với cơ chế thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và hội nhập sâu rộng. Và xét về phương diện thẩm mỹ thì logo chữ P mới đẹp hơn và cho cảm nhận tốt hơn.

Kết cấu và ý nghĩa của logo gas Petrolimex

Nhà thiết kế đã gửi gắm nhiều ý nghĩa của logo trong mỗi đường nét, họa tiết đặc trưng, màu sắc và tổng thể của nhãn hiệu. Về màu sắc, logo sử dụng 2 màu phản ánh hoạt động của Petrolimex là giọt dầu trên nền xanh dương, thể hiện sự phát triển bền vững đi liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường. Về kết cấu, hình vuông với 2 góc vuông và 2 góc vát thể hiện sự vững vàng và năng động của Petrolimex. Vì vậy, logo của hãng có tính lan tỏa cao, tạo sự tin tưởng, trân trọng đối với đối tác của Petrolimex.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu hơn về ý nghĩa logo gas Petrolimex và lựa chọn được sản phẩm chính hãng cho nhu cầu sử dụng của gia đình, đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Ý Nghĩa Của Chiếc Áo Đồng Phục Pepsi Đẹp

Mẫu áo đồng phục Pepsi thiết kế đẹp được nhiều khách hàng đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu sản phẩm

Mẫu áo đồng phục Pepsi đẹp

1. Giới thiệu về thương hiệu Pepsi

Theo khảo sát thực tế về các sản phẩm nước giải khát có gas được tiêu thụ trên thị trường thì cứ 4 sản phẩm bán ra thì trong đó có 1 sản phẩm nước giải khát của Pepsi. Tính trung bình thì một ngày Pepsi bán ra thị trường khoản 200 triệu sản phẩm nước giải khát của mình và con số này tiếp tục tăng lên không ngừng. Qua đó cho ta thấy thương hiệu Pepsi hiện đang nằm ở top đầu các sản phẩm nước giải khác có gas được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Bạn sẽ rất bất ngờ nếu như biết về lịch sử phát triển đằng sau thương hiệu Pepsi nổi tiếng này. Người sáng lập nên nhãn hiệu Pepsi là Bradham cũng không thể ngờ được loại nước uống do mình pha chế từ: nước, đường, cacbonat, vani và một chút dầu lại có sức ảnh hưởng ghê gớm đến như thế. Thời gian đầu, Pepsi ra mắt thị trường với cái tên “nước uống của Brad”, cho mãi đến những năm 1893 thì cái tên Pepsi cola mới chính thức được ra đời. Với tên gọi mới này, Pepsi muốn đem đến một làng gió mới, đầy sức sống vào thương hiệu nước giải khát có gas.

Trải qua hơn 100 năm xậy dựng và phát triển không ngừng nghỉ, Pepsi đã trở thành một trong những thương hiệu nước giải khác được yêu thích nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, Pepsi đã cho ra mắt thị trường các sản phẩm nước giải khát tốt cho sức khỏe, phù hợp với số đông khách hàng. Sự đổi mới này đã tạo ra một cuộc cách mạng xanh cho các sảm phẩm đồ uống có gas, hướng đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Pepsico Việt Nam

Mẫu thiết kế áo đồng phục Pepsi đẹp – Hình 1

Mẫu thiết kế áo đồng phục Pepsi đẹp – Hình 2

3. Logo Pepsi thể hiện ý nghĩa gì?

Hiện nay đối thủ lớn nhất của Pepsi thì ai cũng biết đó là nhãn hiệu Coca Cola. Các sản phẩm của 2 hãng nước giải khát khá giống nhau. Bởi vậy, bộ phận nhận diện thương hiệu chất lượng luôn được hai thương hiệu này quan tâm. Không chỉ riêng Pepsi mà ngay cả Coca Cola cũng không ngừng đổi mới hình ảnh hương hiệu để bắt kịp thị yêu của người tiêu dùng.

Mặc dù có nhiều thay đổi nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu. Nhìn vào tổng thể thì logo mới của Pepsi tạo hình giống gương mặt cười, thể hiện cảm giác vui vẻ cu khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời, diện mạo mới của logo Pepsi còn tạo được sức hút rất lớn so với phiên bản cũ của mình.

Logo Pepsi có ý nghĩa gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ý Nghĩa Logo Pepsi Là Gì ? Thông Điệp Logo Pepsi Truyền Tải trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!