Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Cups Trong Tarot

Xem 1,089

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Cups Trong Tarot mới nhất ngày 27/02/2021 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

Tuy vậy, lá này nên được nhìn nhận như tín hiệu của sự thay đổi.

Đúng là có dấu hiệu của sự đau buồn. Nỗi thất vọng xuất hiện khi những gì bạn đạt được tới thời điểm này không được như bạn mong đợi.

Từ tận đáy lòng mình, hãy biết rằng đây là lúc để thay đổi, kể cả khi việc thay đổi đó khiến bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé.

Đó chính là bản chất của lá bài này: đi tìm niềm vui thực sự đến từ sâu bên trong, ngay cả khi bạn phải rời bỏ những thứ bạn đã đạt được.

Thường thì, lá bài này sẽ xuất hiện khi bạn sẵn sàng bước đi trên con đường mới, phù hợp hơn với bạn.

Trên hành trình mới này, việc bỏ đi những thứ khiến bạn không hạnh phúc, hay để cho đời bạn có ý nghĩa hơn có thể xuất hiện – kể cả khi bạn không bỏ thứ gì đi hoàn toàn.

Bạn cần hỏi bản thân một cách sâu hơn về điều gì làm bạn thực sự hạnh phúc.

Cuộc sống này là của bạn, nhưng cho đến giờ, có thứ gì đó đang không ổn, và bạn đang không hạnh phúc như bạn nên thế. Đây là lúc để thay đổi điều đấy.

Bạn có sức mạnh để thực hiện điều đó, kể cả khi tươi lai là không chắc chắn.

Có thể bạn đang cảm thấy thất vọng với bản thân mình, nhưng bạn cũng cần chấp nhận rằng, điều gì tốt nhất mình đã làm rồi, và bạn cần bỏ chuyện cũ sang một bên.

Trước mắt bạn bây giờ, là một cuộc hành trình sẽ đưa bạn đến hạnh phúc đích thực mà bạn vốn luôn tìm kiếm.

Trong công việc

Điều cần làm bây giờ là, nghiêm túc xem xét mức độ hạnh phúc do công việc hiện tai mang lại.

Nếu bạn vẫn muốn giữ công việc hiện tại, có lẽ bạn có thể làm thêm một số công việc ngoài lề khác, như tình nguyện chẳng hạn, để tăng thêm mức độ hạnh phúc của mình.

Nếu bạn đã nghĩ đến việc nghỉ việc, thì đây là lúc đó đấy.

Đừng ngại khi nghỉ việc, vốn bạn đã nghĩ về nó rất nhiều rồi.

Có thể một sở thích nào đó đưa bạn tới một cơ hội làm việc tiềm năng hơn, hoặc ít ra, mang lại nhiều niềm vui trong đời bạn hơn trước.

Bạn cần đặt la bàn về hướng hạnh phúc và đi theo nó từ bây giờ đi, vì con đường bạn chọn chả vui gì cả.

Trong tình yêu

Hiện tại, bạn đang quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình trước khi bước tới mối quan hệ với người mới.

Ưu tiên số một của bạn là hạnh phúc cá nhân và cảm giác vẹn toàn, còn chuyện yêu đương là ưu tiên thứ mấy thì, ahihi, chỉ biết rằng không phải số một ạ.

Trong vấn đề tài chính

Khi nói đến vấn đề tiền bạc, bạn đã học được và đã chấp nhận rằng đấy không phải con đường dẫn đến hạnh phúc như bạn đã tưởng.

Bạn biết rằng các tài sản vật chất chỉ có thể đem lại niềm vui đến một mức nào đấy, và bạn cần thứ gì đó mang cảm giác ấm lòng thực sự.

Điều rất quan trọng cần nhớ là, khi lá bài này xuất hiện, thà thử thứ gì mới và lại thất bại còn hơn không thử gì cả.

Nếu có cơ hội tự tiến thân nào bạn đã cân nhắc từ trước, hãy phi vào đấy đi. Tuy nhiên cũng đừng gắn bó với thứ gì đó chỉ đơn giản vì nó xuất hiện trong cuộc sống của bạn, trong khi nó không mang thêm chút hạnh phúc nào cho bạn cả!

Tình nguyện, một lần nữa, là hoạt động bạn có thể cân nhắc.

Trong khía cạnh sức khỏe

Đây là điều không thừa khi nhắc đi nhắc lại: làm ơn dừng việc so sánh bạn với kẻ khác. Bạn đẹp như chính con người thật của mình vậy.

Thử dừng một số hoạt động thường ngày để dành chỗ cho các hoạt động khác chẳng hạn. Đi chơi công viên, đi dạo…những hoạt động đấy nên được cân nhắc.

Nếu có thể, dành ra một ngày ở biển, hay bên hồ sẽ có ích cho sức khỏe của bạn.

Điều quan trọng là bạn cần làm gì đó ngoài thiên nhiên, và hãy để vẻ đẹp tự nhiên nhắc nhở bạn về chính con người mình. Thế giới này đa dạng và phong phú, và chính bạn đã bổ sung vẻ đẹp của mình vào bức tranh đó.

Bạn không cần là ai, hoặc trở nên giống ai khác, ngoại trừ cái đứa xuất hiện mỗi lần bạn soi gương.

Ý nghĩa lá Eight of Cups ngược là bạn đang vật lộn với cảm giác tội lỗi về một quyết định mình đã đưa ra.

Có thể nó chỉ thị cảm giác tuyệt vọng, muốn từ bỏ giấc mơ của mình để làm hài lòng ai đó, có thể nó nói đến việc chấp nhận một công việc không mang lại hài lòng tài chính, hoặc có thể bạn đã nhường việc kinh doanh riêng của mình cho ai khác

Cho dù thay đổi gì đã diễn ra, nó đều mang lại cảm giác vô nghĩa với bạn, và bạn đang chững lại cho dù dưới tư cách một cá nhân hay trong chuyên môn của bạn.

Khi phối hợp với các lá khác

Vì ý nghĩa chính của lá là sự hạnh phúc và cảm giác thành đạt cá nhân, ý nghĩa này sẽ luôn xuất hiện kể cả khi nó được kết hợp với các lá khác.

Khi xuất hiện với những lá bộ Kiếm, ý nghĩa Eight of Cups ám chỉ những thứ có thể khiến tim bạn tăng tốc – như việc đối mặt nỗi sợ, sẵn sàng chờ đợi trong một thời gian dài kết quả cuối cùng,…

Các lá bộ Tiền khi xuất hiện cùng lá Eight of Cups chỉ thị đến những thứ gần gũi với hình ảnh mái ấm – như việc xây dựng gia đinh, hay chăm sóc cây xanh và động vật.

Khi xuất hiện cùng những lá bộ Cốc khác, nó nhấn mạnh trực tiếp đến việc làm bản thân giàu đẹp hơn, như viết sách, kiếm vinh quang, đi thử vai ở một lĩnh vực nào đấy,…

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Cups Trong Tarot trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!