Đề Xuất 10/2022 ❤️ Ý Nghĩa Của An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong ❣️ Top Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Ý Nghĩa Của An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong ❣️ Top Like

Xem 173,151

Cập nhật nội dung chi tiết về Ý Nghĩa Của An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 173,151 lượt xem.

10 Ý Nghĩa Hoa Anh Túc

Ý Nghĩa Của Hoa Anh Túc Loài Hoa Tượng Trưng Cho Tình Yêu Ảo Mộng * Nekko Shop

Ý Nghĩa Hoa Anh Túc Hữu Sắc Vô Hương Và Tình Yêu Ảo Tưởng

Truy Tìm Ý Nghĩa Thiết Kế Logo Apple

Ý Nghĩa Logo Thương Hiệu

Tính tuổi mẹ và theo phương pháp cổ, đây là một phương pháp tính tuổi để sinh con hợp lý nhất cho các bà mẹ. Theo câu chú an cư lợi hại sát phú bại vong.

Cách tính an cư lợi hại sát phú bại vong

Thuận theo địa chi

Tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

Bắt đầu chữ AN từ tuổi mẹ, gặp năm an, cư, lợi, phú là tốt.

Nhằm chữ BẠI xấu nhất, sinh con xong phủi tay trắng, con có thể nhằm lục bại tinh khó nuôi, nếu không hóa giải thì nam đễ bị hình ngục, nữ dễ tự tử…

Nhằm chữ SÁT là xấu thứ nhì, nếu không hóa giải thì con sau này dễ bị tai nạn liên miên…

Ví dụ:

1) Mẹ tuổi Sửu: tính AN từ sửu, năm dần được CƯ, năm mão được LỢI, năm Thìn bị hại…

2) Mẹ tuổi tuất: tính an từ tuất, thì năm dần bị sát, năm mão được PHÚ…Bạn nữ nào tuổi tuất nên sinh con vào năm mão, mọi việc sẽ thuận lợi, làm ăn ngày càng giàu có và con sinh ra năm đó còn có thể hóa giải một số sai phạm về phong thủy…

Cung tốt: An, Cư, Lợi, Phú

Cung xấu: Hại, Sát, Bại, Vong

Ví dụ: một trường hợp chị A tuổi Mùi:

Chị A tuổi Mùi an vào cung An, thì tiếp theo tuổi Thân là cung Cư, Dậu là cung Lợi, Tuất là cung Hại …… Dần là cung Vong, Mão là cung An, ……, Ngọ là Hại

Trường hợp tốt nhất sẽ là Bố mẹ rơi cung tốt, sau đó con cái cũng rơi cung tốt thì gia đình sẽ ổn. Nếu bố, mẹ cung tốt, con cung xấu hoặc bố, mẹ cung xấu, con cung tốt thì có xu hướng ảnh hưởng xẫu trong gia đình đó ..v..v.. cái này khá hợp lý nếu con cái mà không ngoan tất bố mẹ buồn, bố mẹ không tốt con cái cũng không có điều kiện tốt để phát triển.

Nếu người bà (mẹ của chị A) sinh năm Hợi, bắt đầu người bà cung An ta tính được chị A sẽ rơi vào là cung An (tốt), chị A bây h cố gắng sinh trùng cung tốt thì sẽ tốt cho gia đình chị A (cần phải kể thêm yếu tố anh chồng chị có vào cung tốt không nữa, tốt cả thì tuyệt quá :D). Chính vì đó chị A nên sinh con vào các năm Mùi, Thân, Dậu, Tí, Mão, Thìn, Tỵ.

Ý Nghĩa Hoa Anh Đào Biểu Tượng Quốc Hoa Của Nhật Bản

Ý Nghĩa Của Hoa Anh Đào Trong Văn Hoá Nhật Bản

Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Hoa Anh Đào

Ý Nghĩa Và Vẻ Đẹp Của Sắc Hoa Anh Đào Nhật Bản

Ý Nghĩa Hoa Anh Đào Nhật Bản

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ý Nghĩa Của An Cư Lợi Hại Sát Phú Bại Vong trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2792 / Xu hướng 2892 / Tổng 2992 thumb
🌟 Home
🌟 Top