Đề Xuất 5/2023 # Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 1: Yang # Top 6 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 5/2023 # Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 1: Yang # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 1: Yang mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Yang

Từ khóa: Tính dương của những chuyển động và hoạt động sáng tạo; quyền năng để khiến việc gì đó xảy ra, hành động.

Ý nghĩa tiên tri: Yang đại diện cho nguồn năng lượng hành động, những nguồn năng lượng giúp đẩy thế giới đi về phía trước, đồng thời biến hoá những suy nghĩ và mong muốn ra hình dạng cụ thể hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để hành động, bạn có thể dễ dàng xây dựng động lực cũng như là sự tiến bộ cho bản thân. Những gì bạn muốn sẽ đến với bạn nếu bạn phát triển nó 1 cách đầy tự tin. Lá bài này biểu thị cho cuộc sống mới và chắc chắn là dấu hiệu cho thấy mọi khó khăn đều sẽ có thể vượt qua. Không có lý do cho sự trì hoãn. Bạn chính là người kiến tạo nên định mệnh của chính mình.

Ý nghĩa bảo vệ: Hãy suy nghĩ thấu đáo trước những hành động có chiều hướng vội vã, hấp tấp, cũng như là thái độ tự phụ và táo bạo. Để bạn không phải tự đẩy bản thân đi đến những hậu quả không mấy thoải mái, hãy suy nghĩ trước khi hành động. Hãy chắc rằng bạn thật sự muốn những gì mình đang theo đuổi, vì nếu không, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi bạn có được nó. Những hình ảnh bên ngoài của lá bài này không phải là để tạo sự sợ hãi, mà nó sẽ cho chúng ta những bài học về cuộc sống. Hãy thử luyện tập để có thái độ sống ôn hòa, nâng cao khả năng ngoại giao đồng thời có được những sự cân nhắc thấu đáo trước khi thực hiện một việc nào đó.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

lá ying and yang tarot

Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 52: Mending

52. Mending

Từ khóa: Sự tha thứ; tạo ra sự cải thiện; chữa lành sau cuộc tranh luận. 

Ý nghĩa tiên tri: Khi chúng ta bị tổn thương và để cho điều đó trôi qua lặng lẽ, chúng ta đã vô tình bỏ qua sự phân tích rõ ràng, chúng ta đã vô tình tích lũy cho mình gánh nặng không mong muốn. Việc này sẽ ngăn chúng ta đến với sự chữa lành: nỗi đau, ký ức buồn, sự oán giận âm ỉ, cũng như những tranh cãi mà chúng ta chọn lặp đi lặp lại hàng trăm lần. Đây chính là lúc vá lại những vết nứt, chữa lành vết thương, và bỏ qua những nỗi đau cũ để lấy lại được sức mạnh cho chính mình. Đây chính là lúc để tha thứ, giải phóng và làm hòa, đồng thời cải thiện những thứ khác. Hãy để bản thân bạn được tự do.

Ý nghĩa về quan hệ: Bạn đang ở một nơi mà sự tha thứ là điều cần thiết nếu bạn muốn tiến về phía trước. Dù chia xa nhưng hãy cứ ở bên nhau, bạn và người đó đều đã phải trải qua rất nhiều nỗi đau ảnh hưởng đến mọi thứ bạn làm – dù bạn có nhận thức về chúng hay là không. Nguồn năng lượng cần phải được làm sạch. Điều bạn cần làm để chắp vá lại lỗ hổng này là gì? Đóng cửa trái tim mình lại không phải là câu trả lời. Bạn có sức mạnh để chữa lành những vết thương này. Hãy tự hỏi bản thân rằng, “Tình yêu có thể làm được những gì?” Những điều tốt đẹp chỉ đến khi có sự tha thứ và việc sửa chữa 1 cách thành thật. 

Ý nghĩa bảo vệ: Trái tim tan vỡ lại là sự chữa lành kỳ lạ cho tâm hồn. Nỗi đau của chúng ta sẽ cuốn trôi đi lớp mặt nạ và nới lỏng bàn tay đang nắm chặt lấy sự tan vỡ, khi mà chúng ta xem bản thân là “tôi” và thế giới là “họ”. Mất mát cho phép chúng ta hiểu được bản thân trong bản đồ rộng lớn hơn, mở cho chúng ta cánh cửa đến với sự đồng cảm, sự thấu hiểu và phụ thuộc vào người khác trong khoảnh khắc chúng ta không thể giữ lại bản thân. Và điều đó sẽ dẫn dắt chúng ta đến với những điều tuyệt vời hơn lần nữa. Nỗi đau và những tổn thương là 1 phần của cuộc sống, và không ai trong chúng ta có thể loại trừ khỏi nó. Bạn có thể xem sự mất mát, nỗi đau và những bất hòa này chỉ là con đường dẫn bạn về với Nguồn? Hãy để nỗi đau mở rộng trái tim bạn. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại đằng sau. Bạn đang được yêu thương – hơn bao giờ hết – bởi những Linh hồn, những người không bao giờ muốn bạn phải chịu cảnh cô đơn một mình. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhìn lại và hiểu được sự thật này.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

wisdom of the oracle ý nghĩa, wisdom of the oracle flexible ý nghĩa, wisdom of the oracle yin ý nghĩa

Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Sách Hướng Dẫn

Wisdom of the Oracle Divination Cards

Một số ghi chú về bộ bài này

Oracle

: 1 người, nơi chốn hoặc đồ vật nào đó nhận được những lời định hướng từ Nguồn gốc Thiêng Liêng, cũng như những lời khuyên thông thái (trong tiếng La-tinh Oracle có nghĩa là “cất tiếng nói của mình”)

Divination

: đặt câu hỏi và nhận được những định hướng mang cảm hứng thiêng liêng từ Oracle.  

Hãy nắm bắt khoảnh khắc này để chuẩn bị tinh thần bước vào một không gian đầy linh thiêng cùng với tôi, từ đây tôi sẽ đem đến cho bạn những hướng đi mới, giúp bạn nhanh chóng tiến gần với sự thông thái cũng như nhận được những tri thức sâu sắc hơn đối với mục đích sống và vận mệnh của bản thân:  đó là thông qua bộ bài Oracle mà tôi đã tạo ra dành cho bạn. Chào mừng bạn đã đến với thế giới “Wisdom Of The Oracle”.

Tôi luôn đặt câu hỏi về việc làm sao để có thể tạo nên những bộ bài của mình, chúng khác nhau ở điểm nào. Mặc dù tất cả đều được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều thành phần đa dạng dựa trên hệ thống cổ xưa đã được minh chứng và thử nghiệm, thì mỗi bộ bài vẫn là một cá thể sở hữu những phẩm chất và mục đích riêng biệt.  

Khi một bộ bài chuẩn bị được ra đời, chúng sẽ gửi đến tôi lời kêu gọi và thúc đẩy tôi mang chúng đến thế giới này. Điều này cũng giống như chúng đang nói chuyện với tôi và cho tôi biết rằng chúng muốn được tạo ra như thế nào. Và khi chúng lớn dần lên, cũng là lúc tôi bắt đầu quá trình viết về chúng, sau đó đi đến những bước thử nghiệm, đôi lúc nó sẽ tốn cả tháng trời, để có thể chắc chắn về độ chính xác. Tất cả đều được xem như là kết quả của sự nghiên cứu chuyên sâu, là lời cầu mong đạt được những giá trị tốt đẹp nhất, ngay lúc này, kết quả chính là những gì đang được đặt vào tay bạn. Bộ bài này muốn được trở thành hiện thân của Oracle trong từng lá bài, cũng như việc được đóng vai trò trung gian giữa bạn và linh hồn của bạn, từ đó nó sẽ tiết lộ cho bạn biết số phận của bản thân. Nếu bạn muốn có một cái nhìn rõ ràng hơn, hãy chú ý đến gương mặt của “cô ấy” xuất hiện trong mỗi lá bài và bạn sẽ đón nhận được sự thông thái từ đấy.

Đối với tôi, đây là quá trình rất hấp dẫn, để tạo ra những hình ảnh và tìm kiếm loại ngôn ngữ hữu ích nhất cho cuốn chỉ dẫn mà tôi đã viết cho bạn. Tôi đã từng làm việc chung với người họa sĩ đã từng cộng tác với tôi ở những bộ bài trước, và lần này, nét đồ họa đầy huyền ảo của nữ nghệ sĩ Jena DellaGrottaglia sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ bài này. Cô ấy luôn là phương thức kích hoạt trí tưởng tượng của tôi và đem nó ra ngoài, đồng thời cô ấy cũng sử dụng thêm những hình ảnh nghệ thuật có tính tượng trưng đó, chúng mang đậm dấu ấn riêng và sự tinh tế khác thường của cô ấy. Chúng tôi đều rất tự hào về bộ bài này, và tôi mong rằng các bạn sẽ tìm được những lời định hướng đúng đắn và có tầm nhìn sâu sắc hơn khi sử dụng nó để thiết lập cam kết với những điều Linh Thiêng. 

Mãi yêu…

…và mong rằng Thần Linh sẽ tiếp tục ban phước lành cho bạn trên hành trình của bản thân,

Colette

Cách hoạt động của bộ bài Wisdom of the Oracle

Wisdom of the Oracle là một dạng ngôn ngữ mang tính biểu tượng và là một hệ thống đối thoại, có thể nói đây là bộ bài gồm 52 lá dựa trên những phương pháp tiên đoán cổ xưa phức tạp. Tất cả những yếu tố từ Kinh Dịch, Norse Runes, Bộ Ẩn Phụ của Tarot truyền thống, và những thể loại tiên tri khác được sắp xếp lại với nhau, kết nối tạo nên sự chính xác nhất có thể. Tôi đã hiện đại hóa hơn những biểu tượng này để người dùng thấy chúng thân thiện hơn. Bạn sẽ nhìn thấy những con vật, những nguyên tố trong tự nhiên, hoặc những hình ảnh khác có thể chạm đến sự rung động của bạn theo cách sâu sắc nhất, từ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy cảm xúc. 

Trong tay bạn hiện giờ chính là hệ thống giao tiếp thiêng liêng cho phép bạn liên kết với những điều thần thánh và nhận được lời nhắn nhủ cho mọi khía cạnh của cuộc đời. Oracle là cách để bạn tạo ra mối liên hệ với sự thông thái cao hơn, đồng thời phản chiếu lại cuộc đời của bản thân, bạn từng ở đâu, bạn đã học được những gì ở đó, vị trí hiện tại của bạn, và định hướng dành cho bạn là gì.

Hãy xem bộ bài này như một người bạn của bạn và cho phép Oracle giúp bạn nhận được sự thông thái và hiểu biết về những lựa chọn của bạn cùng với những kết quả sau đó, cách tốt nhất để tận dụng những suy nghĩ cũng như mục đích của bạn, và từ đó, bạn sẽ có được hành động đúng đắn nhất để nhận được lợi ích xứng đáng với những hành động mình đã làm. “Cô ấy” đang ở đó, đưa ánh nhìn của mình vào bạn thông qua từng lá bài, chờ đợi để khám phá ra điều tốt nhất cho bạn, từ đó sẽ định hướng và bảo vệ bạn trên hành trình phía trước. Sự thông thái của “cô ấy” được bộc lộ qua từng lá bài, và trong từng phương thức kết hợp, cô ấy sẽ yêu cầu bạn cho phép cô ấy bước vào bên trong bạn, hình thành nên những điều tốt đẹp trong bạn, từ đó bạn sẽ kiểm soát được bản ngã, linh hồn và tinh thần – đúng với con người của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn chọn được liên kết với Nguồn và yêu cầu sự sẵn sàng từ Thánh thần, bạn sẽ có sức mạnh để ban hành Quy Luật Trật Tự Thánh Thần. Giờ đây bạn đã có thể khai thác 1 điều gì đó có giá trị và chứa đựng nguồn năng lượng sáng tạo bất tận.

Tất cả những gì bạn cần đều sẽ được đáp ứng khi bạn chắc chắn đã được tiếp thu lời yêu cầu được mở ra những lời nhắn sâu sắc hơn của Oracle – vì vậy hãy luôn tin tưởng, và luôn luôn mở rộng trái tim và tâm trí của chính bản thân mình. Hãy cho phép Oracle mang bạn đến với sự tò mò, mà từ đó bạn sẽ tự hỏi lại bản thân những câu hỏi sâu xa hơn. “Cô ấy” đang chờ đợi bạn nhờ đến sự thông thái của cô ấy qua những lá bài này, để từ đó bạn sẽ nhận được câu trả lời cũng như định hướng bản thân đến với sự hoà bình, mục đích, sự phồn vinh và tình yêu.

* Cô ấy mà tác giả nhắc đến ở đây chính là cách mà tác giả gọi chính bộ bài của mình, hình ảnh của “cô ấy” luôn xuất hiện trong những lá bài, lúc ẩn lúc hiện, bạn có thể thấy được trong từng hình ảnh của bộ bài. 

Cách thức làm việc với bộ bài

Bộ bài này được thiết kế để cho bạn có những cuộc hội thoại đơn giản và ngắn gọn với Oracle, từ đó mà bạn sẽ có được sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống, cũng như là cách bạn tạo ra hiện thực và làm việc với Quy luật hiện thực hóa mọi thứ của Vũ Trụ. Cách mà bạn hoạt động với Quy luật Định mệnh và Tự do Ý chí cũng được tìm thấy ở đây. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân khi thực hiện trải bài một-hai-ba lá.

Trước khi đọc bài, hãy xáo bộ bài lên để cho tất cả những lá ngược và thuận xen kẽ với nhau, bởi vì mỗi lá bài sẽ hoàn toàn có 1 nghĩa khác biệt tuỳ vào chiều của nó. Hãy ghi chú lại – đây là 1 điều rất quan trọng: Nhận được 1 lá bài ngược chỉ có nghĩa là những linh hồn sẽ gửi đến cho bạn thêm sự bảo vệ và cho bạn biết rằng sẽ có cách tốt hơn để làm mọi thứ. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Khi nhận được lá bài như vậy, bạn chỉ cần đọc ý nghĩa bảo vệ, thường thì nó sẽ mâu thuẫn với ý nghĩa của lá thuận – sẽ gây ra sự bối rối trong việc đọc bài nếu bạn tham khảo những ý nghĩa trước đó. Một ý nghĩa bảo vệ sẽ có ý nghĩa của chính bản thân nó, khác với tất cả những ý nghĩa khác. 

Vì vậy đừng lo lắng khi thấy một lá bài ngược. Hãy cảm thấy vui vẻ vì bạn đang được nhắc nhở về việc cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo hơn. Thành thật mà nói, tôi đã định làm một bộ bài với 104 lá bài, bao gồm cả những ý nghĩa bảo vệ, nhưng nó sẽ khiến cho bộ bài trở lên quá lớn để xáo trộn. 

Hãy luôn nhớ rằng cách bạn đặt câu hỏi quan trọng như là cách bạn rút một lá bài. Lá bài này không dùng để trả lời những câu hỏi có/không, mà nó sẽ ở dưới dạng những lời nhắn ẩn, một bản chỉ đường thiêng liêng trong hành trình đưa bạn đến với cuộc sống thịnh vượng vui vẻ và hạnh phúc hơn. Bạn dùng bộ bài này càng nhiều, nó sẽ càng hiểu về bạn hơn đồng thời hướng bạn đến con đường đạt được lợi ích cao nhất, chỉ ra những cạm bẫy ở phía trước để chắc rằng bạn không chỉ có thể tự phát triển bản thân mà còn sẽ có được sự an toàn.

Chuẩn bị cho một trải bài

Trước khi bạn thực hiện một trải bài, hãy luôn bắt đầu với việc cầu nguyện. Nó rất quan trọng trong việc khiến cho những hành động của bạn trở nên linh thiêng hơn và liên kết với nguồn sức mạnh vĩ đại trong bạn. Lời cầu nguyện có thể bao gồm lựa chọn của bạn, hãy yêu cầu lợi ích cao nhất trong chúng. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ lớn nhất của Oracle chính là – khai sáng những điều tốt nhất, mang ánh sáng đến soi rọi bóng đêm, để loại bỏ những mối đe dọa, để hỗ trợ, để chỉ ra con đường đến với tình yêu, niềm đam mê, sự phồn vinh, mục đích và hoà bình.

Cá nhân tôi thích bắt đầu việc cầu nguyện bằng Lời cầu bình yên, sau đó thêm một số câu nói của bản thân vào đoạn cuối cùng: 

“Cầu xin Chúa trời, hãy ban cho tôi sự yên bình để chấp nhận những điều mà tôi không thể thay đổi, là lời động viên cho những việc tôi có thể làm, và sự thông thái để tìm ra điều khác biệt. Hãy cho tôi biết điều tôi cần phải làm để phụng sự cho những mong muốn của Người, đồng thời hướng tôi tiến về phía trước với sự rõ ràng, nhận thức sâu sắc, thành thật cùng tình yêu thương. Hãy chỉ cho tôi thấy hình ảnh phản chiếu của sự thật. Amen.”

Khi bạn vào trang web của tôi (www.colettebaronreid.com), bạn có thể rút những lá bài trên ấy mỗi ngày (rút bài online), và bạn có thể sẽ quên cầu nguyện trước. Điều đó hoàn toàn bình thường, nhưng tôi khuyến khích mọi người nên duy trì mối liên kết có ý thức giữa bạn với Nguồn Năng lượng Tối Cao khi sử dụng Oracle.

Việc đọc bài sẽ luôn phản ánh sự định hình trong suy nghĩ của bạn, vì vậy nếu bạn đang ở trong tình trạng lo âu, mệt mỏi, thậm chí là bị mắc kẹt trong bất kỳ cơn nghiện nào đó, tôi thực sự muốn bạn hãy nhìn lại việc có nên sử dụng bộ bài này hay không, cho đến khi bạn ổn định hơn. Điều đó rất quan trọng cho bạn để hiểu rằng, trạng thái thoải mái để tiếp thu, không bị trói buộc bởi kết quả nào đó sẽ là lúc bạn tiếp cận Oracle tốt nhất. 

Trải bài 1 lá

Để thực hiện trải bài 1 lá, hãy hỏi 1 trong những câu hỏi sau đây:

▸ Hiện tại thì tôi cần phải làm gì với x?

▸ Từ x, tôi sẽ học được những gì?

▸ Kết quả sẽ như thế nào nếu tôi hành động?

▸ Còn điều gì mà tôi chưa nhìn thấy được?

Sau đó hãy xáo những lá bài lên, cho đến khi nào bạn cảm thấy đúng lúc dừng, hãy rút 1 lá bài và tập trung để nhìn vào nó.

Trải bài 2 lá

Để thực hiện trải bài 2 lá, hãy hỏi 1 trong những câu hỏi sau đây:

▸ Hiện tại thì tôi đang ở đâu?

▸ Những gì có thể xảy ra tiếp theo dựa trên hoàn cảnh này?

Xáo những lá bài cho đến khi bạn cảm thấy đã đúng lúc chọn ra 2 lá bài cho mình. Hãy nghe theo trực giác của bạn để chọn lá bài thuộc về mình. Sau đó, đặt chúng ở cạnh nhau để có thể đọc bài từ trái sang phải.

Trải bài 3 lá

Trải bài 3 lá sẽ đi theo sự phát triển của những câu hỏi, đi từ quá khứ đến hiện tại và tương lai có thể xảy ra. Trước khi xáo bài và chọn ra 3 lá, hãy hỏi những câu hỏi sau:

▸ Tôi đã ở đâu? (lá đầu tiên: quá khứ)

▸ Hiện tại tôi đang ở đâu? (lá bài thứ hai: hiện tại)

▸ Tất cả những chuyện này sẽ dẫn tôi đi đến đâu? (lá thứ ba: tương lai)

Lá bài khai sáng

Lá bài thứ tư có thể chọn để làm rõ hơn nếu bạn cần thêm góc nhìn.

Hãy sử dụng khả năng của bản thân để hợp tác với Thánh Thần, từ đó tạo ra những thứ sẽ được hiện thực hóa trong cuộc sống của bạn. Oracle không có quyền năng để khiến mọi thứ xảy ra. “Cô ấy” chỉ đơn giản là phương thức để bạn giao tiếp với sự thông thái Thiêng Liêng.

Chính Oracle cũng không có khả năng điều khiển được bạn. Bạn là người duy nhất có thể chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bản thân, thông qua những hành động và phản ứng của bạn, cũng như là những lựa chọn có ý thức của bản thân để chữa lành quá khứ, mang đến sự thấu hiểu, sự thật và lòng thương cho hiện tại. Tương lai được tạo ra từ những khoảnh khắc ở hiện tại, bị ảnh hưởng bởi quá khứ và bạn sẽ luôn có quyền tạo ra những thay đổi tích cực ở thời điểm tức thời từ đó tạo ra lợi ích tốt nhất trong tương lai.

Ý nghĩa đa dạng của những lá bài

Mỗi lá bài có 5 ý nghĩa: 

▸ Từ khóa.

▸ Ý nghĩa tiên tri.

▸ Ý nghĩa về quan hệ.

▸ Ý nghĩa về sự thành công.

▸ Ý nghĩa bảo vệ.

Từ khóa:

Mỗi 1 lá bài sẽ được thể hiện với 1 khái niệm gốc, và nó sẽ là về của tất cả những khía cạnh trong trải nghiệm của con người. Có được sự hiểu biết về những từ khóa 1 cách sâu sắc sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với những lá bài. Những ý nghĩa này chính là trọng tâm của cuộc đối thoại giữa bạn và Thần Linh.

Xem thông tin giới thiệu về bộ bài

Thông tin đặt mua bộ bài Wisdom of the Oracle Divination Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

y nghia bo wisdom, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, wishdom oracle, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, sách hướng dẫn tarot wisdom of the oracle, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, wisdom of oracles mystic sách, wisdom of oracles mystic sách, Sách Hướng Dẫn Oracle, sach hướng dẫn bo bai wisd oracle, sach hướng dẫn bo bai wisd oracle, sach hướng dẫn bo bai wisd oracle, the wisdom of the orancle, angel tarot sách hướng dẫn, wisdom of oracles mystic sách, wisdom of oracles mystic sách

Lá 41. Pegasus – Astrology Oracle Cards

Chòm sao Phi Mã

Pegasus

Mùa trong năm: Mùa thu

Phương hướng: Tháng 10, phụ cận thiên đỉnh

Thiên thể chính: Cụm sao cầu M15

Ý nghĩa:

Trên bầu trời sau mùa thu, các ngôi sao nối với nhau thành một hình chữ nhật to đó là chòm sao Phi Mã. Pegasus là con ngựa thần có cánh xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp. Khi anh hùng Perseus chặt rơi đầu của yêu nữ Medusa Gorgon, máu của Medusa đã sinh ra một con ngựa mà Perseus đã cưỡi khi đi giải cứu cho công chúa Andromeda, đó chính con ngựa Pegasus.

Ngoài ra, theo nhà tâm lý học Carl Jung, khi kết thúc thế kỷ 20 điểm Xuân Phân (là vị trí của mặt trời khi xuân phân) sẽ di chuyển đến gần bên cạnh chòm sao hình chữ nhật này, vì trong Thiên Chúa giáo có Ba Ngôi, cho nên có hội thảo cho rằng vì lý do này mà sinh ra một ngôi mới thuộc về tinh thần là “Tứ vị nhất thể”.

Theo Ptolemy, những ngôi sao sáng trong chòm sao này, mang lực ảnh hưởng giống sao Hỏa và sao Thủy, trong chiêm tinh học, chòm sao này mang tính dã tâm và danh dự, mặt khác chòm sao này cũng thể hiện tính chất thất thường. Ngựa thần là biểu tượng của tinh thần hướng lên cao và khí phách tiến về phía trước. Tâm khí chòm sao rất mãnh liệt khi luồn khí bản thân đang tăng lên.

Thông điệp:

 Những luồn khí mãnh liệt trong bản thân bạn đang tăng lên liên tục.

Sự mạnh mẽ đó cũng giống như đang cưỡi trên lưng ngựa thần, bạn hãy thử vượt qua cơn cuồng phong đó thử xem. Nếu bạn bước qua được bước đầu tiên, sao đó chắn chắn cơn cuồn phong sẽ được chuyển đến vị trí của sự hy vọng.

Kể từ bây giờ bạn có vẻ nên thực hiện những lý tưởng cao hơn một chút.

Bộ Bài Astrology Oracle Cards – Kagami Ryuuji

Bảng tra cứu 48 lá bài.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 1: Yang trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!