thấy rất tốt phấn mỏng và mịn, đồ dưỡng cũng thấy ok, mấy bà bạn làm bên ngân hàng toàn dùng hàng Ohui này.
Trả lời của: pinkkitty Cám ơn các mẹ đã tư vấn giúp mình, thấy các mẹ nói như vậy là mình cũng yên tâm rồi, mình sẽ mua 1 bộ về dùng xem thế nào.
Tớ đang dùng trọn bộ chăm sóc da của Ohui dòng Melanish. Theo tớ cảm nhận thì rất ok. Da có vẻ sáng hơn, mịn màng và rất ổn khi make up. Nếu so sánh với sheshido và Locitane tớ đã dùng thì Ohui hơn hẳn.
Mình đang dùng đồ trang điểm
Trả lời của: mym_bym Tuổi này da cần dưỡng rùi mẹ nó ơi!!! Dùng thì tùy nhưng dưỡng là cần thiết!!! Hù hù hù trangdiem
Có chị dùng rồi. chị thấy ổn. chỉ hơi đắt tí
Vậy hả chị? da đẹp hơn không chị ?, chị xài lâu chưa ?, ưm em thấy cũng khá là đắt nên hơi do dự đây. Mà mỹ phẩm tốt thì không sợ hư da. Chị dùng loại
Chị dùng hơn 2 năm rồi. chủ yếu là sữa rửa mặt và kem dưỡng. Da bớt mụn, mịn hơn, tất nhiên là phải cả chế độ ăn uống, tinh thần tốt nữa. Chị dùng loại đều rất tốt.
E tham khảo bảng giá..thấy lè lưỡi hihi. Chắc em sẽ mua thui, dùng được thì tiếp hihi. Không dùng trang điểm hơi xa xỉ..đang lạm phát mờ hêhhe, tiết kiệm tiền mua sữa cho con.
Dùng hơn 2 năm rồi. Hèn chi mà mặt bác mịn thế.
Chị cũng đã từng dùng cái này cách đây 2 năm, từ khi sinh Kem thì ko có thời gian, chẳng qua là ít lông mày nên sáng nào cũng phải cố quệt vài cái ở lông mày thôi hi hi. Bây giờ ko biết giá cả thế nào. hết. Nói chung giá cả phải chăng, đắt nhất là ISA KNOX, rồi đến OHUI.. nhưng mình thấy vẫn còn rẻ hơn shesejdo (chả nhớ viết thế nào hì hì). Mình đã dùng dưỡng da (ngày và đêm), kem matxa, , , nước hoa hồng , kem lót trang điểm , Mình không dùng son vì nghe nói son của OHUI, ISA KNOX và 1 dòng gì nữa quên béng mất rồi đều của nhiều chì. Những thứ kia mua 1 lúc thì tốn lắm, nhưng dùng thì lại rất lâu, thường 1-2 năm với đồ dưỡng da. Sữa rửa mặt thì dùng nhanh nhất nếu 1 ngày rửa 2 lần sáng tối. Riêng hộp kem matxa dùng rất lâu, lại còn đc đi matxa miễn phí, nói chung rất thích, chất lượng tốt. Mình mua sản phẩm của họ, sau này họ có nhân viên chăm sóc mình tận nơi. Hic, có khi lâu lâu ko đến matxa là họ lại gọi điện hỏi để mời mình đến đấy. Phòng matxa hiện đại, dịch vụ được, thích nhất là miễn phí, nên xài, nếu đằng nào cũng mua sản phẩm của họ hìhì.. Khi nào con lớn, có thời gian mình sẽ tiếp tục. Tuổi này nên chăm sóc da rồi.