Top 17 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Wisdom Of The Oracle / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Ý Nghĩa Lá Shimmer Trong Bộ Wild Wisdom Of The Faery Oracle / 2023

Sự mê đắm chính là một khả năng ma thuật của tiên. Nó có thể nhấn chìm những thứ xung quanh bạn và khơi dậy những thứ bên trong bạn. Nó là tài năng nhẹ nhàng chuyển dạng và ám bùa chú “mê hoặc” lên bạn. Đây là khả năng thổi bay bụi mù trên con đường sau một ngày dài hành trình và bước đến nơi ở của Vua Tiên, người đang đứng đó một cách cao lớn và uy quyền. Ông trông thật giống với vẻ bề ngoài của bạn. Đó không phải là một sự hiện diện sai lầm hay không thực của cái tôi như vẫn thường được miêu tả. Đó là sự hội tụ của cái tôi cao quý trong bạn cùng vẻ ngoài của bạn, và nó có năng lượng cực kỳ mạnh mẽ và tích cực nếu nhìn trên phương diện sức mạnh cá nhân. Vậy nên khi bạn chứng kiến nàng tiên này xuất hiện trên ngai đá của nàng, hãy thẳng lưng và ngẩng cao đầu. Hãy là chính mình với sức mạnh cao nhất của bản thân. Hãy nhắm mắt lại một chút, và bạn sẽ thấy bản thân bạn đang lấp lánh trong bụi tiên, từ đầu đến chân, và từ trong ra ngoài. Hãy xem cái cách thứ ánh sáng vàng này thức tỉnh và lan tỏa. Hãy đững vững và mạnh mẽ bước đi với sự thong thả và chuyên tâm. Hãy đối diện với ánh mắt của người khác mà không hề sợ hãi. Hãy tin tưởng vào sức mạnh và sự xứng đáng của mình. Hãy trở nên ấm áp và mạnh mẽ. Khi chúng ta làm như vậy, chúng ta đã đặt nền tảng trên chân lý và sức mạnh cá nhân, hơn là trên một niềm tin và sự mệt mỏi của chúng ta, hay trên “tuổi tác, sự yếu đuối và sự bất công”. Chúng ta đến từ nơi mà Viviane, Nữ Hoàng Tiên vĩ đại của Avalon, đã tại vị khi bước vào triều đại của Camelot để đại diện cho Olde Ways. Hãy biết rõ bạn là ai, và rồi đối mặt với các vấn đề. Đó là ý nghĩa thực sự của sự mê đắm mạnh mẽ. Khi bạn triệu hồi được sức mạnh này, những ai đang nhìn bạn sẽ dừng lại, cùng chia sẻ với bạn sự tập trung, tôn trọng và thời gian của họ. Và bạn, ngược lại, cũng sẽ làm điều đó cho những ai đã tìm ra sức mạnh trong họ. Sự Mê Hoặc chính là một môn nghệ thuật tuyệt vời cho những ai có cảm xúc và tập trung suy nghĩ cho mọi thứ, để có thể nhìn xuyên qua vỏ bọc của chúng ta. Khi chúng ta muốn giữ bí mật, hãy kêu gọi Sự Mê Hoặc, hãy nắm lấy nó và tận dụng nó, giữ nó bên trong bản thân bạn.

Bạn sẽ sớm dành thời gian cho những ai khiến bạn tin là mình “thấp kém hơn” thực tế. Hãy nhận ra rằng: để chống lại xu hướng tự mình mắc lại “những sai lầm” của chính mình, bạn cần phải kêu gọi sức mạnh mê hoặc của tiên và quấn quanh mình chiếc áo choàng của sự quyến rũ. Việc này sẽ giúp bảo vệ bản thân bạn khỏi xu hướng đầu hàng nỗi sợ và đôi khi là xu hướng không nhận thấy bản thân đẹp đẽ như thế nào. Sức mạnh mê hoặc của tiên chính là của bạn và bạn có thể triệu hồi nó. Nó sẽ thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách nhẹ nhàng nhất – bạn sẽ xinh đẹp hơn, tóc bạn sẽ dài hơn, bóng loáng hơn, mắt bạn sẽ to hơn và trong sáng hơn, và da bạn sẽ như hạt sương mai. Bạn sẽ bước đi với sự duyên dáng và vinh dự, và bạn sẽ tỏa ra khí chất ấm áp và uy nghi đối với cả bản thân và người khác. Khi sức mạnh này thẩm thấu vào bạn, mọi thứ sẽ bị hút về phía bạn, và sự mê hoặc sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cuộc chạm trán gay go. Nó sẽ trở nên vô cùng đắc lực khi chúng ta muốn thứ gì đó từ những ai nắm giữ “quyền lực”. Vẻ ngoài thần tiên của bạn cũng sẽ trở nên nổi bật khi bạn triệu hồi Sự Mê Hoặc.

Bạn có thể cảm thấy thiếu sự tự tin, thiếu năng lượng hoặc tự ti về vẻ ngoài và thậm chí là “hình ảnh” của bản thân, để có thể xử lý một cuộc gặp gỡ hoặc một cơ hội đang sớm đến với bạn. Nhưng nàng tiên ước bạn biết rằng, với sự mê hoặc, bạn có thể bước đi giữa bất cứ điều kỳ và trở nên ngang tầm với chúng. Sự mê hoặc không phải là một chiếc mặt nạ hay một lớp ngụy trang. Sâu bên dưới sự bảo vệ đó, chúng ta có thể quan sát và nhìn thấy những thứ đang thực sự diễn ra mà không cần tiết lộ mọi thứ. Bạn có thể cảm thấy một chút “thấp kém” trong vẻ ngoài và cách cư xử của bạn khi so sánh với những người mà bạn sẽ dành thời gian cho họ, nhưng hãy biết rằng sự lôi cuốn từ vẻ mê hoặc chính là của bạn, và rằng: bạn có thể triển khai phép thuật này để biến đổi nó thành của bạn, phép thuật từ cái tôi nhiệm màu nhất.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

Ý Nghĩa Lá Gatekeeper Trong Bộ Wild Wisdom Of The Faery Oracle / 2023

Trong cả truyền thuyết cổ về tiên và trong thế giới màu nhiệm của tiên, quá khứ, hiện tại và tương lai cùng tồn tại với nhau. Chúng linh hoạt và dễ chuyển đổi. Có những sự chuyển đổi không bình thường – theo như cách nghĩ của hầu hết con người – giữa các chiều thời gian trong thế giới tiên, cũng như có những đặc điểm chuyển giao trong không gian, kích cỡ và hình dáng của tiên. Họ là những nhà du hành thời gian, những người chuyển dạng và những nhà du hành không gian!

Quan điểm về thời gian phổ biến nhất theo khoa học, cho đến gần đây, là của Isaac Newton, về việc thời gian giống như một mũi tên được bắn tới bởi một cánh cung. Thời gian tuần hành, di chuyển theo một hướng nhất định. Chúng ta được sinh ra, già cả và chết đi. Theo như quan điểm này, thời gian không chuyển động qua trái hay qua phải, lên hay xuống, và chắc chắn là không phải theo đường tròn.

Nhưng thực sự thì thời gian chuyển động theo đường tròn – theo hình cầu có chu kỳ, khi nó xoay, để lại đằng sau, dấu vết của một đường. Nhưng bản thân con đường này không phải là thời gian. Hầu hết con người không thích sự thật này. Họ thích thấy rằng mọi thứ đều có thể được đo đạc, được chia thành các đơn vị gọn gàng, di chuyển theo một hướng và không bao giờ thay đổi bên trong thế giới này. Họ bảo đó là quy luật. Nhưng các vị tiên lại chứng minh: quy luật này, không gì khác, chỉ là một niềm tin mà thôi.

Bạn thấy đó, bản thân bạn cũng có thể phá vỡ mũi tên thời gian trong cuộc đời mình, bằng cách hỏi người gác cổng: liệu bạn có thể vượt ra khỏi quy luật hoặc niềm tin này, từ đó bước vào vương quốc xa xăm trên kia không. Thời gian không phải là một chuyến đi một chiều. Và nếu bạn đã sẵn sàng sống theo cách này thì bạn sẽ được sống một cách chân thật hơn, màu nhiệm hơn và đầy trải nghiệm hơn.

Đây không phải một quy luật mới – cũng không phải là sự chế tác. Những pháp sư thời xưa đã biết rằng: các lễ nghi hoặc lễ kỉ niệm chính là nơi không tồn tại quá khứ, hiện tại hay tương lai – chỉ có “bây giờ”. Trong Phật Giáo, Đạo Lão và Hồi Giáo, thời gian không phải là một đường tuyến tính mà là một đường tròn. Trong bánh xe y học của Hopi, thời gian là một đường tròn. Trong chu kì của năm, một lần nữa thời gian vẫn là đường tròn. Và chính trong đường tròn này mà bạn nhận ra: bản thân có thể du hành xuyên thời gian, có thể đan kết thời gian lại, rồi di chuyển giữa những điều dường như đã qua, giữa những thứ bạn có thể tái tạo trong khoảnh khắc này. Niềm tin rằng thời gian là một đường thẳng đã khiến tất cả chúng ta cảm thấy mình cần phải kiểm soát các kết quả và đích đến, nhưng việc chấp nhận rằng: một chu kỳ tròn có thể tạo ra sức khỏe, sự trẻ trung, vẻ đẹp, niềm vui và những điều không chắc chắn. Nó chính là một ân phúc. Đường tròn thời gian không chỉ đơn thuần là lặp đi lặp lại, mà nó còn có những rung động bất tận, và do đó các vị tiên biết rằng, và cũng ước rằng sẽ dạy cho chúng ta biết: nếu chúng ta tiếp cận tri thức này, với niềm tin và tình yêu hoàn hảo, các rung động sẽ xuất hiện bất tận, tiết lộ cho ta được gọi là quá khứ, tương lai và hiện tại. Bởi vì cánh cửa chính là tri giác, và nhận thức quản thúc các trải nghiệm thời gian của bạn. Và người giữ cổng sẽ biết liệu bạn đã sẵn sàng sống cùng với chân lý này chưa, hay là điều kỳ diệu của nó sẽ khiến bạn trở nên quá sức.

Khi chúng ta chấp nhận sự thật về khoảng thời gian thần tiên, những người bạn cũ sẽ tái xuất hiện trong cuộc đời chúng ta, để ta có thể tái tạo và tái định hình quá khứ. Có thể chúng ta đang hành hương về nơi mà chúng ta đã ở, hoặc cái tôi tương lai của chúng ta có thể đã đến thăm chúng ta. Các mùa có thể trôi qua trong một cái chớp từ một đôi mắt xanh và các năm của niềm vui trôi qua thật chậm rãi. Chúng ta có thể già đi mà không lão hóa. Chúng ta có thể trẻ mãi trong tim và sống vượt ra khỏi giới hạn của cả cuộc đời này và những phiên bản thời gian khác chúng ta từng tin vào. Chúng ta sẽ cảm nhận được các tiếng vang vọng, nhìn thấy tương lai và thực sự nhớ về ý nghĩa của nó, và rồi sẽ tạo ra nó đơn giản bằng cách nhớ lại. Điều này có thể khiến cuộc sống trở nên kỳ dị và đầy bí ẩn, và có thể những sự kiện kỳ quái và lạ lẫm sẽ xảy ra. Bạn sẽ biết được các bí mật lớn ở thì hiện tại. Một khi đã bước qua cánh cổng này, bạn sẽ luôn ở hiện tại. Trong thời gian nhiệm màu. Trong thời gian thần tiên.

Từ chối thừa nhận rằng: thời gian được uốn cong và định hình theo ý niệm của bạn. Cố giữ quyền kiểm soát. Hãy tin vào việc luôn tiến tới, mở rộng tới bất cứ mức độ nào, bởi vì làm bất cứ việc nào khác chính là một kiểu tự sát. Trải nghiệm sự đong đếm khi thời gian đang đập nhịp khác lạ, nhưng không cảm thấy an toàn với nó. Sự vận hành có điều kiện với toàn bộ sức mạnh để có được các niềm tin về thời gian. Bạn có thể thấy khó khăn để “đúng giờ” khi lá bài này lật ngược. Hãy hỏi người gác cổng để nhận được sự trợ giúp và khi đó thời gian sẽ là một người bạn của bạn và bạn sẽ nhảy múa bên trong dòng chảy của nó.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Sách Hướng Dẫn / 2023

Wisdom of the Oracle Divination Cards

Một số ghi chú về bộ bài này

Oracle

: 1 người, nơi chốn hoặc đồ vật nào đó nhận được những lời định hướng từ Nguồn gốc Thiêng Liêng, cũng như những lời khuyên thông thái (trong tiếng La-tinh Oracle có nghĩa là “cất tiếng nói của mình”)

Divination

: đặt câu hỏi và nhận được những định hướng mang cảm hứng thiêng liêng từ Oracle.  

Hãy nắm bắt khoảnh khắc này để chuẩn bị tinh thần bước vào một không gian đầy linh thiêng cùng với tôi, từ đây tôi sẽ đem đến cho bạn những hướng đi mới, giúp bạn nhanh chóng tiến gần với sự thông thái cũng như nhận được những tri thức sâu sắc hơn đối với mục đích sống và vận mệnh của bản thân:  đó là thông qua bộ bài Oracle mà tôi đã tạo ra dành cho bạn. Chào mừng bạn đã đến với thế giới “Wisdom Of The Oracle”.

Tôi luôn đặt câu hỏi về việc làm sao để có thể tạo nên những bộ bài của mình, chúng khác nhau ở điểm nào. Mặc dù tất cả đều được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều thành phần đa dạng dựa trên hệ thống cổ xưa đã được minh chứng và thử nghiệm, thì mỗi bộ bài vẫn là một cá thể sở hữu những phẩm chất và mục đích riêng biệt.  

Khi một bộ bài chuẩn bị được ra đời, chúng sẽ gửi đến tôi lời kêu gọi và thúc đẩy tôi mang chúng đến thế giới này. Điều này cũng giống như chúng đang nói chuyện với tôi và cho tôi biết rằng chúng muốn được tạo ra như thế nào. Và khi chúng lớn dần lên, cũng là lúc tôi bắt đầu quá trình viết về chúng, sau đó đi đến những bước thử nghiệm, đôi lúc nó sẽ tốn cả tháng trời, để có thể chắc chắn về độ chính xác. Tất cả đều được xem như là kết quả của sự nghiên cứu chuyên sâu, là lời cầu mong đạt được những giá trị tốt đẹp nhất, ngay lúc này, kết quả chính là những gì đang được đặt vào tay bạn. Bộ bài này muốn được trở thành hiện thân của Oracle trong từng lá bài, cũng như việc được đóng vai trò trung gian giữa bạn và linh hồn của bạn, từ đó nó sẽ tiết lộ cho bạn biết số phận của bản thân. Nếu bạn muốn có một cái nhìn rõ ràng hơn, hãy chú ý đến gương mặt của “cô ấy” xuất hiện trong mỗi lá bài và bạn sẽ đón nhận được sự thông thái từ đấy.

Đối với tôi, đây là quá trình rất hấp dẫn, để tạo ra những hình ảnh và tìm kiếm loại ngôn ngữ hữu ích nhất cho cuốn chỉ dẫn mà tôi đã viết cho bạn. Tôi đã từng làm việc chung với người họa sĩ đã từng cộng tác với tôi ở những bộ bài trước, và lần này, nét đồ họa đầy huyền ảo của nữ nghệ sĩ Jena DellaGrottaglia sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ bài này. Cô ấy luôn là phương thức kích hoạt trí tưởng tượng của tôi và đem nó ra ngoài, đồng thời cô ấy cũng sử dụng thêm những hình ảnh nghệ thuật có tính tượng trưng đó, chúng mang đậm dấu ấn riêng và sự tinh tế khác thường của cô ấy. Chúng tôi đều rất tự hào về bộ bài này, và tôi mong rằng các bạn sẽ tìm được những lời định hướng đúng đắn và có tầm nhìn sâu sắc hơn khi sử dụng nó để thiết lập cam kết với những điều Linh Thiêng. 

Mãi yêu…

…và mong rằng Thần Linh sẽ tiếp tục ban phước lành cho bạn trên hành trình của bản thân,

Colette

Cách hoạt động của bộ bài Wisdom of the Oracle

Wisdom of the Oracle là một dạng ngôn ngữ mang tính biểu tượng và là một hệ thống đối thoại, có thể nói đây là bộ bài gồm 52 lá dựa trên những phương pháp tiên đoán cổ xưa phức tạp. Tất cả những yếu tố từ Kinh Dịch, Norse Runes, Bộ Ẩn Phụ của Tarot truyền thống, và những thể loại tiên tri khác được sắp xếp lại với nhau, kết nối tạo nên sự chính xác nhất có thể. Tôi đã hiện đại hóa hơn những biểu tượng này để người dùng thấy chúng thân thiện hơn. Bạn sẽ nhìn thấy những con vật, những nguyên tố trong tự nhiên, hoặc những hình ảnh khác có thể chạm đến sự rung động của bạn theo cách sâu sắc nhất, từ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy cảm xúc. 

Trong tay bạn hiện giờ chính là hệ thống giao tiếp thiêng liêng cho phép bạn liên kết với những điều thần thánh và nhận được lời nhắn nhủ cho mọi khía cạnh của cuộc đời. Oracle là cách để bạn tạo ra mối liên hệ với sự thông thái cao hơn, đồng thời phản chiếu lại cuộc đời của bản thân, bạn từng ở đâu, bạn đã học được những gì ở đó, vị trí hiện tại của bạn, và định hướng dành cho bạn là gì.

Hãy xem bộ bài này như một người bạn của bạn và cho phép Oracle giúp bạn nhận được sự thông thái và hiểu biết về những lựa chọn của bạn cùng với những kết quả sau đó, cách tốt nhất để tận dụng những suy nghĩ cũng như mục đích của bạn, và từ đó, bạn sẽ có được hành động đúng đắn nhất để nhận được lợi ích xứng đáng với những hành động mình đã làm. “Cô ấy” đang ở đó, đưa ánh nhìn của mình vào bạn thông qua từng lá bài, chờ đợi để khám phá ra điều tốt nhất cho bạn, từ đó sẽ định hướng và bảo vệ bạn trên hành trình phía trước. Sự thông thái của “cô ấy” được bộc lộ qua từng lá bài, và trong từng phương thức kết hợp, cô ấy sẽ yêu cầu bạn cho phép cô ấy bước vào bên trong bạn, hình thành nên những điều tốt đẹp trong bạn, từ đó bạn sẽ kiểm soát được bản ngã, linh hồn và tinh thần – đúng với con người của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn chọn được liên kết với Nguồn và yêu cầu sự sẵn sàng từ Thánh thần, bạn sẽ có sức mạnh để ban hành Quy Luật Trật Tự Thánh Thần. Giờ đây bạn đã có thể khai thác 1 điều gì đó có giá trị và chứa đựng nguồn năng lượng sáng tạo bất tận.

Tất cả những gì bạn cần đều sẽ được đáp ứng khi bạn chắc chắn đã được tiếp thu lời yêu cầu được mở ra những lời nhắn sâu sắc hơn của Oracle – vì vậy hãy luôn tin tưởng, và luôn luôn mở rộng trái tim và tâm trí của chính bản thân mình. Hãy cho phép Oracle mang bạn đến với sự tò mò, mà từ đó bạn sẽ tự hỏi lại bản thân những câu hỏi sâu xa hơn. “Cô ấy” đang chờ đợi bạn nhờ đến sự thông thái của cô ấy qua những lá bài này, để từ đó bạn sẽ nhận được câu trả lời cũng như định hướng bản thân đến với sự hoà bình, mục đích, sự phồn vinh và tình yêu.

* Cô ấy mà tác giả nhắc đến ở đây chính là cách mà tác giả gọi chính bộ bài của mình, hình ảnh của “cô ấy” luôn xuất hiện trong những lá bài, lúc ẩn lúc hiện, bạn có thể thấy được trong từng hình ảnh của bộ bài. 

Cách thức làm việc với bộ bài

Bộ bài này được thiết kế để cho bạn có những cuộc hội thoại đơn giản và ngắn gọn với Oracle, từ đó mà bạn sẽ có được sự thấu hiểu sâu sắc về cuộc sống, cũng như là cách bạn tạo ra hiện thực và làm việc với Quy luật hiện thực hóa mọi thứ của Vũ Trụ. Cách mà bạn hoạt động với Quy luật Định mệnh và Tự do Ý chí cũng được tìm thấy ở đây. Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân khi thực hiện trải bài một-hai-ba lá.

Trước khi đọc bài, hãy xáo bộ bài lên để cho tất cả những lá ngược và thuận xen kẽ với nhau, bởi vì mỗi lá bài sẽ hoàn toàn có 1 nghĩa khác biệt tuỳ vào chiều của nó. Hãy ghi chú lại – đây là 1 điều rất quan trọng: Nhận được 1 lá bài ngược chỉ có nghĩa là những linh hồn sẽ gửi đến cho bạn thêm sự bảo vệ và cho bạn biết rằng sẽ có cách tốt hơn để làm mọi thứ. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Khi nhận được lá bài như vậy, bạn chỉ cần đọc ý nghĩa bảo vệ, thường thì nó sẽ mâu thuẫn với ý nghĩa của lá thuận – sẽ gây ra sự bối rối trong việc đọc bài nếu bạn tham khảo những ý nghĩa trước đó. Một ý nghĩa bảo vệ sẽ có ý nghĩa của chính bản thân nó, khác với tất cả những ý nghĩa khác. 

Vì vậy đừng lo lắng khi thấy một lá bài ngược. Hãy cảm thấy vui vẻ vì bạn đang được nhắc nhở về việc cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo hơn. Thành thật mà nói, tôi đã định làm một bộ bài với 104 lá bài, bao gồm cả những ý nghĩa bảo vệ, nhưng nó sẽ khiến cho bộ bài trở lên quá lớn để xáo trộn. 

Hãy luôn nhớ rằng cách bạn đặt câu hỏi quan trọng như là cách bạn rút một lá bài. Lá bài này không dùng để trả lời những câu hỏi có/không, mà nó sẽ ở dưới dạng những lời nhắn ẩn, một bản chỉ đường thiêng liêng trong hành trình đưa bạn đến với cuộc sống thịnh vượng vui vẻ và hạnh phúc hơn. Bạn dùng bộ bài này càng nhiều, nó sẽ càng hiểu về bạn hơn đồng thời hướng bạn đến con đường đạt được lợi ích cao nhất, chỉ ra những cạm bẫy ở phía trước để chắc rằng bạn không chỉ có thể tự phát triển bản thân mà còn sẽ có được sự an toàn.

Chuẩn bị cho một trải bài

Trước khi bạn thực hiện một trải bài, hãy luôn bắt đầu với việc cầu nguyện. Nó rất quan trọng trong việc khiến cho những hành động của bạn trở nên linh thiêng hơn và liên kết với nguồn sức mạnh vĩ đại trong bạn. Lời cầu nguyện có thể bao gồm lựa chọn của bạn, hãy yêu cầu lợi ích cao nhất trong chúng. Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ lớn nhất của Oracle chính là – khai sáng những điều tốt nhất, mang ánh sáng đến soi rọi bóng đêm, để loại bỏ những mối đe dọa, để hỗ trợ, để chỉ ra con đường đến với tình yêu, niềm đam mê, sự phồn vinh, mục đích và hoà bình.

Cá nhân tôi thích bắt đầu việc cầu nguyện bằng Lời cầu bình yên, sau đó thêm một số câu nói của bản thân vào đoạn cuối cùng: 

“Cầu xin Chúa trời, hãy ban cho tôi sự yên bình để chấp nhận những điều mà tôi không thể thay đổi, là lời động viên cho những việc tôi có thể làm, và sự thông thái để tìm ra điều khác biệt. Hãy cho tôi biết điều tôi cần phải làm để phụng sự cho những mong muốn của Người, đồng thời hướng tôi tiến về phía trước với sự rõ ràng, nhận thức sâu sắc, thành thật cùng tình yêu thương. Hãy chỉ cho tôi thấy hình ảnh phản chiếu của sự thật. Amen.”

Khi bạn vào trang web của tôi (www.colettebaronreid.com), bạn có thể rút những lá bài trên ấy mỗi ngày (rút bài online), và bạn có thể sẽ quên cầu nguyện trước. Điều đó hoàn toàn bình thường, nhưng tôi khuyến khích mọi người nên duy trì mối liên kết có ý thức giữa bạn với Nguồn Năng lượng Tối Cao khi sử dụng Oracle.

Việc đọc bài sẽ luôn phản ánh sự định hình trong suy nghĩ của bạn, vì vậy nếu bạn đang ở trong tình trạng lo âu, mệt mỏi, thậm chí là bị mắc kẹt trong bất kỳ cơn nghiện nào đó, tôi thực sự muốn bạn hãy nhìn lại việc có nên sử dụng bộ bài này hay không, cho đến khi bạn ổn định hơn. Điều đó rất quan trọng cho bạn để hiểu rằng, trạng thái thoải mái để tiếp thu, không bị trói buộc bởi kết quả nào đó sẽ là lúc bạn tiếp cận Oracle tốt nhất. 

Trải bài 1 lá

Để thực hiện trải bài 1 lá, hãy hỏi 1 trong những câu hỏi sau đây:

▸ Hiện tại thì tôi cần phải làm gì với x?

▸ Từ x, tôi sẽ học được những gì?

▸ Kết quả sẽ như thế nào nếu tôi hành động?

▸ Còn điều gì mà tôi chưa nhìn thấy được?

Sau đó hãy xáo những lá bài lên, cho đến khi nào bạn cảm thấy đúng lúc dừng, hãy rút 1 lá bài và tập trung để nhìn vào nó.

Trải bài 2 lá

Để thực hiện trải bài 2 lá, hãy hỏi 1 trong những câu hỏi sau đây:

▸ Hiện tại thì tôi đang ở đâu?

▸ Những gì có thể xảy ra tiếp theo dựa trên hoàn cảnh này?

Xáo những lá bài cho đến khi bạn cảm thấy đã đúng lúc chọn ra 2 lá bài cho mình. Hãy nghe theo trực giác của bạn để chọn lá bài thuộc về mình. Sau đó, đặt chúng ở cạnh nhau để có thể đọc bài từ trái sang phải.

Trải bài 3 lá

Trải bài 3 lá sẽ đi theo sự phát triển của những câu hỏi, đi từ quá khứ đến hiện tại và tương lai có thể xảy ra. Trước khi xáo bài và chọn ra 3 lá, hãy hỏi những câu hỏi sau:

▸ Tôi đã ở đâu? (lá đầu tiên: quá khứ)

▸ Hiện tại tôi đang ở đâu? (lá bài thứ hai: hiện tại)

▸ Tất cả những chuyện này sẽ dẫn tôi đi đến đâu? (lá thứ ba: tương lai)

Lá bài khai sáng

Lá bài thứ tư có thể chọn để làm rõ hơn nếu bạn cần thêm góc nhìn.

Hãy sử dụng khả năng của bản thân để hợp tác với Thánh Thần, từ đó tạo ra những thứ sẽ được hiện thực hóa trong cuộc sống của bạn. Oracle không có quyền năng để khiến mọi thứ xảy ra. “Cô ấy” chỉ đơn giản là phương thức để bạn giao tiếp với sự thông thái Thiêng Liêng.

Chính Oracle cũng không có khả năng điều khiển được bạn. Bạn là người duy nhất có thể chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bản thân, thông qua những hành động và phản ứng của bạn, cũng như là những lựa chọn có ý thức của bản thân để chữa lành quá khứ, mang đến sự thấu hiểu, sự thật và lòng thương cho hiện tại. Tương lai được tạo ra từ những khoảnh khắc ở hiện tại, bị ảnh hưởng bởi quá khứ và bạn sẽ luôn có quyền tạo ra những thay đổi tích cực ở thời điểm tức thời từ đó tạo ra lợi ích tốt nhất trong tương lai.

Ý nghĩa đa dạng của những lá bài

Mỗi lá bài có 5 ý nghĩa: 

▸ Từ khóa.

▸ Ý nghĩa tiên tri.

▸ Ý nghĩa về quan hệ.

▸ Ý nghĩa về sự thành công.

▸ Ý nghĩa bảo vệ.

Từ khóa:

Mỗi 1 lá bài sẽ được thể hiện với 1 khái niệm gốc, và nó sẽ là về của tất cả những khía cạnh trong trải nghiệm của con người. Có được sự hiểu biết về những từ khóa 1 cách sâu sắc sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với những lá bài. Những ý nghĩa này chính là trọng tâm của cuộc đối thoại giữa bạn và Thần Linh.

Xem thông tin giới thiệu về bộ bài

Thông tin đặt mua bộ bài Wisdom of the Oracle Divination Cards

Nguyễn Hiếu

Tags:

y nghia bo wisdom, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, wishdom oracle, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, sách hướng dẫn tarot wisdom of the oracle, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, https://tarot vn/wisdom-of-the-oracle-divination-cards-sach-huong-dan/, wisdom of oracles mystic sách, wisdom of oracles mystic sách, Sách Hướng Dẫn Oracle, sach hướng dẫn bo bai wisd oracle, sach hướng dẫn bo bai wisd oracle, sach hướng dẫn bo bai wisd oracle, the wisdom of the orancle, angel tarot sách hướng dẫn, wisdom of oracles mystic sách, wisdom of oracles mystic sách

Giới Thiệu Bộ Bài: Wisdom Of The Oracle Divination Cards / 2023

Wisdom of The Oracle Divination Cards – Hỏi và Đón Nhận Thông Điệp

Thông tin về bộ bài Wisdom of the Oracle Divination Cards

Giới thiệu tổng quan bộ bài

Bộ bài đến từ tác giả Colette Baron – Reid, cô nổi tiếng nhất với bộ bài “Enchanted Map Oracle Cards” và cuốn sách “The Map – Finding The Magic & Meaning In The Story Of Your Life”. Ngoài ra cô còn là một bậc thầy về việc sử dụng và định hướng bằng bài Oracle. Vào năm 2015, khi cô cho ra bộ bài Wisdom Of The Oracle, bộ bài của cô được đánh giá là vừa đẹp lại vừa dễ sử dụng, rất phù hợp cho người mới, ngoài ra bộ bài còn toát lên vẻ đẹp thùy mị, nhẹ nhàng đến từ họa sĩ tài ba Jena DellaGrottaglia – được mệnh danh là Nữ Thần Mùa Thu, cô cũng đã góp phần làm nên tên tuổi của nhiều bộ bài khác như bộ Energy Oracle, Wisdom Of The Hidden Realm Oracle, gần đây nhất là bộ The Good Tarot và Mystical Shaman Oracle cũng chính do tác giả Colette làm nên.

Tác giả Colette khuyến khích chúng ta nên sử dụng bài ngược trong tất cả những bộ Oracle của cô vì cô cho rằng chúng ta nên đối mặt với những thách thức trong cuộc đời thì mới trưởng thành hơn được (hầu hết các bộ Oracle của cô đều sử dụng ngược được). Cảm giác khi rút ra lá bài ngược rất khó tả, sự sợ hãi sẽ xuất hiện ngay vì chúng ta không ai thích một kết quả không tốt. Đó là lý do vì sao cô khuyến khích chúng ta dùng nghĩa ngược, dám nhìn nhận sự thật và tìm cách chuyển hóa nó để cuộc sống của mình trở nên tốt hơn, và đó cũng chính là mục đích mà bộ Oracle này đem lại cho mình.

Đây thật sự là một bộ bài rất đáng sử dụng và được mọi người đề nghị sử dụng nhiều nhất. Ngoài mức độ dễ nắm bắt, dễ hiểu thì bộ bài này lại còn đem đến cho chúng ta những thông điệp rất thực tế, bạn sẽ không thể tin nổi được độ chính xác của nó đến mức nào đâu, mỗi khi mình thật sự gặp vấn đề trong cuộc sống, các lá bài như nhìn thấu được lòng mình, như giải đáp hết mọi thắc mắc của mình.

Những lá bài ngược có sức mạnh và thông điệp cực kỳ phi thường, không hề mang ý nghĩa gì nặng nề, chỉ đơn giản là những thách thức trong cuộc sống của chúng ta cần ta phải đối mặt, mình cũng giống như cô, cũng khuyến khích những bạn nào đang có ý định sử dụng bộ này thì hãy nên sử dụng luôn cả bài ngược để thấy được độ đa dạng và phong phú trong tầng nghĩa của bộ bài.

Hình ảnh của bộ bài thì rất nhẹ nhàng, tinh tế, dễ tiếp cận và cũng góp phần tạo cảm hứng cho ta, ta cũng có thể chụp hình bộ bài này vì bộ bài này rất ăn ảnh, chụp ở góc độ nào cũng thấy bộ bài thật xinh đẹp, viền trắng bao quanh bộ bài không khiến bộ bài bị hạn chế tầm nhìn, mà còn giúp ta tập trung kỹ càng hơn về những đặc điểm trong hình, kích thích khả năng cảm nhận của ta, hỗ trợ mạnh mẽ cho việc giải bài.

Mình đề nghị những bạn nào mới tiếp cận Oracle nên sử dụng bộ bài này, đảm bảo bạn sẽ không hối hận vì đã chọn bộ Oracle này đâu.

Thông tin đặt mua bộ bài Wisdom of the Oracle Divination Cards

Tham khảo sách hướng dẫn Tiếng Việt của bộ Wisdom of the Oracle Divination Cards

– Giới thiệu về bộ bài Romance Angels Oracle

– Trải bài Oracle mẫu: Liệu Crush có thích tôi

– Trải bài Oracle mẫu: Tam giác tình yêu

Tags:

Bộ bài Wisdom of the Oracle Divination Cards, Wisdom of the Oracle Divination Cards, mua bộ bài 52 thông điệp kết nối, mua bộ bài 52 thông điệp kết nối, wisdom of the oracle