18 Enlightened Unalome Tattoos With Meaning

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Uyên Ương Hồ Điệp Và Nên Đặt Bình Uyên Ương Hồ Điệp Ở Đâu?
 • Vì Sao Nên Chọn Bình Uyên Ương Hồ Điệp Để Trang Trí Trong Nhà
 • Bộ Trang Sức Bạc Cao Cấp Uyên Ương Hồ Điệp
 • Việc Khám Phá Ý Nghĩa Vân Tay Từng Ngón Sẽ Cho Bạn Biết Đến 80% Tính Cách Của Bản Thân. Để Kiểm Nghiệm Độ Chính Xác Của Công Nghệ Này Như Thế Nào, Hãy Cùng Tìm Hiểu Bài Viết Sau!
 • Bí Mật Não Bộ Trên Dấu Vân Tay
 • TL;DR: The Meaning of the Unalome Tattoo

  You’ve probably seen a winding, single-lined symbol on someone’s body before and wondered what it meant? Well, wonder no more: it’s known as an Unalome, a Buddhist design that repsents life’s path toward enlightenment.

  The spiral repsents our struggle with life, while the straight line shows that we have finally found harmony. Thus, Unalome tattoos are a very powerful symbol of spiritual and personal quest. It’s a bit confounding to think that such a simple p can stand for something so profound, but once you understand how to interpt them, the cryptic meaning of these sacred insignias becomes as clear as a zen master’s mind.

  Take a moment to admire some harmonious ink and enlightened people – get inspired by the unalome tattoo designs below!

  Understanding the Unalome Symbol

  Here’s how to unravel an Unalome: start at the beginning of the path, the spiral at every Unalome’s base. This swirl stands for our burgeoning consciousness, the human mind in its infancy. Follow along its bends – life’s ups and downs – struggling to find direction, trapped in uncertainty or fear even, but growing wiser and more worldly along the way. You’ll become less wayward the longer you wander, more centered as the loops tighten. The mind gets closer to finding clarity. Eventually, there is no more room for the line to overlap. It goes completely straight, symbolizing the point when a person achieves Nirvana – a release from the cycle of life and death.

  Traditionally, Unalomes repsent the crown of the Arahants – or Arhat, the Enlightened Saints in the Buddhist culture. The spiral stands for the crown itself, not the wavering wander. The straight line of the Unalome symbolizes the direct path to Nirvana that the enlightened saints went through.

  Other Meanings of the Unalome Symbol

  Aside from their primary meaning, Unalomes embody a number of other spiritual properties. They can be symbolic of feminine and masculine energy depending on which direction their spirals are facing, left for female and right for male. In some sects of Buddhism, they are believed to repsent the third-eye of Shiva herself or records of the lives of various Arahants – inpiduals who have aspired to buddhahood over the ages.

  Join the Biggest Tattoo Community!

  Find your next tattoo. Download the app.

  Placement of Unalome Tattoos

  Unalomes have been depicted for thousands of years in Buddhist art (the stone spires outside of the temple Wat Bang Phra for instance), but the place that they’re most commonly seen today is on people’s skin. Tattoos of them are thought to have originated with sak yant – a form of body art in Thailand. Artists do all sorts of innovative things with Unalomes, elaborating on their intricate form and embedding them into other spiritually charged designs.

  The minimal yet ornate shape of Unalomes makes them ideal for placing on narrow stretches of the body. Unalome tattoos are commonly placed on the sternum, the center of breathe, or in visible parts of the bodies such as hands/fingers, throat and even face. Just never position yours facing downward; enlightenment is about aspiring to a higher level of consciousness, so make sure to orient yours in the right direction, pferably toward one of your chakras.

  As with other powerful spiritual and religious symbols, you might face some criticism and be blamed for cultural appropriation if you are from a Western culture and have an Unalome tattoo. If you are travelling in a country where the Buddhist culture is strong, you should know that some might consider your tattoo as disrespectful, especially if it’s placed on a body part that is deemed impure, such as feet. That being said, it is good to know the origin and the meaning of a cultural symbol such as the Unalome, but at the end of the day it is your body, your tattoo choice. If the Unalome symbol has a strong meaning for you, go and get that tattoo and show to the world that you’re well on your way to Nirvana!

  Read also:

  If you’d like to see more blessed body art, check out the 250 best religious tattoos of the year!

  Golden Spirals and Sacred Knots: Sacred Geometric Tattoos

  Small Tattoos That Mean Big Things

  How Do I Protect My Tattoo from the Sun?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Trà Sen Trong Văn Hóa Thưởng Trà Người Việt
 • Văn Hóa Uống Trà Trong Cuộc Sống Hằng Ngày Của Người Việt
 • Lợi Ích Khi Uống Trà Mỗi Ngày
 • Trà Và Văn Hóa Uống Trà Của Người Trung Quốc
 • Trà Xanh Và 5 Điều Bạn Cần Biết
 • Tattoo Là Gì? Tattoo Có Ý Nghĩa Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • #35 Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Nhất
 • 1000+ Hình Xăm La Mã Cổ Đẹp, Bí Ẩn Khoa Học Chưa Tìm Được Lời Giải
 • Ý Nghĩa Hình Mèo Thần Tài Trong Xăm Nghệ Thuật
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Mỏ Neo Trong Hình Xăm Nghệ Thuật Là Gì?
 • 50 Hình Xăm Mã Vạch (Ở Cổ Tay, Sau Gáy, Vai) Đẹp, Ý Nghĩa Độc Đáo
 • Tattoo là gì? tattoo có ý nghĩa là gì?

  Từ tatoo xuất hiện nhiều trên các mặt báo và mạng xã hội, vì sao vậy?

  Tattoo là gì

  Tattoo là từ tiếng anh có nghĩa tiếng việt là xăm hình để chỉ hình xăm trên cơ thể người hoặc động vật và có thể là hình xăm trên các pho tượng nhằm mục đích thẩm mỹ hoặc nhận dạng.

  Tatoo là gì? tatoo có ý nghĩa gì?

  Tatoo có ý nghĩa gì?

  Ý nghĩa của tattoo (hình xăm) là tạo ấn tượng đẹp về thẩm mỹ, hình xăm ở người là một loại hình nghệ thuật cơ thể trong khi xăm ở động vật thường để nhận biết và đánh dấu là vật sở hữu.

  Lịch sử xuất hiện hình xăm

  Xăm mình xuất hiện từ thời Đồ Đá mới. Rất nhiều những xác ướp được tìm thấy từ thiên niên kỷ thứ 2 trước Công Nguyên ở Ai Cập hay Siberia. Một số những xác ướp nổi tiếng có hình xăm như Ötzi the Iceman, xác ướp của Amunet,…

  Vùng Viễn Đông của châu Á cũng có một lịch sử riêng về nghệ thuật này. Chính nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản, irezumi đã cung cấp một số lượng lớn các họa tiết dùng cho các hình xăm có độ tương phản hoàn hảo giữa màu sắc và ánh sáng. Tuy nhiên, các dấu vết để lại trên những pho tượng nhỏ bằng đất nung được tìm thấy tại Nhật Bản cho thấy những hình xăm trên khuôn mặt của tượng đã được khắc hoặc vẽ từ 5.000 năm trước Công nguyên. Những hình xăm đặc biệt này mang một ý nghĩa tôn giáo hoặc huyền bí. Tại Trung Quốc, người ta cũng khai quật được những bằng chứng đầu tiên về hiện tượng xăm hình lên cơ thể từ một triều đại của Trung Hoa vào khoảng năm 297 sau Công nguyên.

  Vào năm 1769, các thủy thủ của thuyền trưởng James Cook và sau đó là thủy thủ của bá tước người Pháp Bougainville đã bị mê hoặc bởi nghệ thuật Tatau lạ mắt – vẽ trên cơ thể – của thổ dân các quần đảo nam Thái Bình Dương nơi họ đi qua. Và chính từ Tatau đó là xuất xứ của từ tattoo (tiếng Anh) và tatouage (tiếng Pháp) có nghĩa là xăm mình. Xăm trở nên phổ biến trong cộng đồng những người thuỷ thủ, sau đó đã lan rộng khắp châu Âu.

  Mục đích tatoo (xăm hình) là gì?

  Mục đích xăm hình (tattoo) có thể là làm đẹp, nhận dạng, phô trương giai cấp, thẩm mỹ.

  Làm đẹp và mục đích tôn giáo

  Tục xăm mình đã phát triển để thực sự trở thành một thứ văn hóa cộng đồng như xăm vật tổ để nhận biết những người cùng trong một bộ lạc, cách đánh dấu này phổ biến ở rất nhiều dân tộc ít người. Một số bộ tộc trên thế giới đánh dấu sự trưởng thành của mỗi thiếu niên bằng nghi lễ xăm mình sau chuyến đi săn thành công đầu tiên. Tại Papua New Guinea, phụ nữ Maisin được xăm trong nghi lễ dậy thì, ai chưa xăm được coi là không có thần sắc và chưa sẵn sàng kết hôn.

  Phô trương giai cấp

  Xăm mình cho phép khẳng định địa vị xã hội. Vào thế kỷ 19, giới quý tộc Anh và bậc vua chúa như Nga hoàng Nicolas II, các nhà vua Thụy Điển và Đan Mạch đã sang Nhật để xăm hình những con rồng. Nhưng ngược lại, tại Nhật, dân xăm mình lại là những thành phần thấp kém trong xã hội lúc đó như lính cứu hỏa, người giữ ngựa. Ngày nay, chỉ còn lại những gangster Nhật – những yakusa – là còn giữ truyền thống xăm mình.

  Các triều đại phong kiến châu Á từng xử tội nạn nhân bằng xăm mình.

  Nước Trung Hoa thời phong kiến từng xem việc xăm mình là một biểu hiện của sự dã man. Nhiều triều đại vua chúa đã dùng hình thức này để trừng phạt những kẻ phạm tội. Đến sau thế kỷ thứ 6, việc xăm mình còn được dùng để đánh dấu nhằm giúp nhận dạng nhanh hơn các tội phạm và những tù nhân bị lưu đày. Các phạm nhân tội nặng khi đó, thay vì bị xẻo tai hay bị chặt một bàn tay như trước kia, sẽ bị đánh dấu bằng những hình tượng đa dạng cho biết nơi họ đã phạm tội. Họ sẽ bị tách khỏi gia đình, cộng đồng và không còn vị trí xã hội.

  Tại Nhật Bản, việc trừng phạt phạm nhân bằng hình thức xăm mình đã có vào năm 720 sau Công nguyên. Khi đó, Nhật Hoàng đã giảm tội chết cho một thủ lĩnh nổi loạn xuống thành hình phạt xăm mình. Đến thế kỷ 17, việc xăm mình trị tội được thay thế bằng những hình phạt khác và nhà nước phong kiến đã cố gắng dẹp bỏ nó.

  Thẩm mỹ

  Ngày nay, phụ nữ xăm để thẩm mỹ, làm đẹp như: xăm lông mày, xăm môi,xăm mắt… Giới trẻ xăm mình như một xu hướng khẳng định cá tính.

  Phương pháp xăm hình

  Xăm hình cổ điển

  Một số bộ lạc có tập tục tạo ra những hình xăm bằng việc vẽ lên da, mực xăm được làm từ bồ hóng hoặc than củi nghiền vụn, có thể bỏ vào xương động vật nghiền nát. Để tạo đường nét, nghệ sĩ gắn các mẩu tre hoặc kim khâu vào một cái que. Sau khi nhúng chúng vào sắc tố, họ dùng vồ đóng nhẹ chúng vào da.

  Ở Ấn Độ và một số nước Nam Á, Trung Đông phổ biến tục xăm mình Mehndi với mực xăm đều được chiết xuất từ các bộ phận trên cây lá móng. Các gam màu khác nhau được chiết xuất từ các bộ phận khác nhau trên cây lá móng: lá, hoa hoặc cành. Lá, hoa hoặc cành lá móng được nghiền nhỏ thành bột sau đó trộn với nước nóng. Để có các gam màu khác, người ta đem pha trộn hợp chất này với bột một số lá cây khác, chẳng hạn lá chàm, lá chè xanh, bột cà phê, lá me, chanh, đường, thi thoảng có pha thêm một số loại dầu khác để tăng độ bền và bóng của màu.

  Xăm hình hiện đại

  Năm 1891, nghệ thuật xăm đã sang trang mới khi Samuel O’Reilly ở thành phố New York sáng chế ra chiếc “máy khắc da chạy bằng điện” đầu tiên. Đây chính là cha đẻ của chiếc máy xăm vẫn sử dụng cho đến ngày nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xăm Phép 5 Dòng Thái Lan, Author At Xăm Phép Thái Lan Thầy Noo Kanpai
 • Ý Nghĩa Bùa Ngải Thái Lan Là Gì?
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Thiêng Hah Taew Và Gao Yord
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chiến Binh
 • Ý Nghĩa Hình Kim Cương Trong Xăm Nghệ Thuật
 • Xăm Mình (Tattoo): Cần Chú Ý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xăm Môi Uống Nước Dừa – Có Nên Hay Không? Cần Lưu Ý Gì?
 • Có Nên Uống Nước Dừa Sau Khi Phun Môi 2022
 • Xăm Môi Uống Nước Dừa Có Thật Sự Lên Màu Đẹp Hơn?
 • Sau Khi Phun Môi Có Nên Uống Nước Dừa Không ? Dụng Cụ Phun Xăm Phong Tài Tại Tp Vinh
 • Thực Hư Tác Dụng Mà Ai Cũng Bỏ Qua
 • Xăm (kể cả xăm hình, xăm mắt, xăm môi,…) đang là một trào lưu phổ biến hiện hay bằng cách sử dụng kim để đưa mực vào dưới da. 

  Mắc đái tháo đường không đồng nghĩa với việc bạn không thể xăm nhưng trước khi xăm bạn cần có đủ kiếm thức và kiểm soát được mức đường huyết của mình. Mức đường huyết cao có thể làm vết thương lâu liền và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Tình trạng tăng huyết áp cũng có chung những chú ý sau. Nhớ rằng mức đường huyết của bạn có thể tăng trong quá trình xăm. Đặc biệt nếu bạn chọn những hình xăm lớn hay phức tạp thì quá trình thực hiện có thể kéo dài, đau và đem tới những stress không theo ý muốn. Chính vì vậy cơ thể nên thật ổn định khi bắt đầu quá trình xăm và bạn nên chú ý những điều sau:

  Vị trí xăm

  Một số vị trí nghèo tuần hoàn nên tránh khi xăm hình với người mắc đái tháo đường như: mông, vị trí sát nền xương như ống đồng hay mắt cá, gót chân, bàn chân, vị trí dùng để tiêm insulin như cánh tay, bụng, đùi. Xăm những vị trí này có thể kéo dài thời gian lành và nguy cơ nhiễm trùng cao hơn.

  Hình xăm

  Hình xăm thường dựa trên những điều ý nghĩa với người xăm. Cộng đồng đái tháo đường thế giới thậm trí có những hình xăm như biểu tượng hay dòng chữ mang tính thông báo về tình trạng bệnh đái tháo đường với cái tên “diabetes tattoos”. Nó giúp người xung quanh biết và giúp bạn ứng phó với những tình trạng nguy hiểm.

  Chất lượng và tay nghề của người xăm

  Trước khi thực hiện xăm bạn nên kiểm tra chắc chắn nơi bạn xăm đảm bảo chất lượng và có giấy phép. Nên lựa chọn những cơ sở có uy tín và đảm bảo vệ sinh.

  An toàn

  Bạn nên cho người xăm biết mình mắc đái tháo đường để họ có những chú ý và cẩn thận cho việc chăm sóc trong và sau khi xăm.

  Nguy cơ

  Một số nguy cơ chính mà bạn có thể gặp phải:

  Dị ứng với mực hay dụng cụ xăm

  Nhiễm trùng da

  Sẹo xấu

  Bệnh lây nhiễm qua đường máu: nếu mực hay dụng cụ không vô trùng bạn hoàn toàn có nguy cơ mắc HIV hay viêm gan…

  Vết thương lâu liền nếu mức đường huyết cao

  Đổi ý: xóa xăm nhiều khi khó khăn và tốn kém hơn cả việc xăm mới, vì vậy nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

  Nếu có bất kỳ sự khó chịu hay dấu hiệu của nhiễm trùng, bạn nên tìm gặp bác sĩ.

  Công nghệ xăm nano của tương lai

  Các nhà khoa học đang nghiên cứu công nghệ xăm nano và sử dụng loại mực xăm đặc biệt để theo dõi mức đường huyết. Loại mực này sẽ phát sáng khi gặp glucose. Một thiết bị như đồng hồ đeo tay được đeo trên vị trí xăm giúp nhận biết và đo mức phát sáng, từ đó kiểm soát mức đường huyết trong máu. Nếu những thử nghiệm thành công thì đây sẽ là phát kiến tuyệt vời trong việc chăm sóc người đái tháo đường trong tương lai.

  Nguồn: chúng tôi

  Bs Nguyễn Thị Thu Trang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đối Tượng Nào Không Nên Phun Xăm (Kể Cả Bằng Mực Xăm Hữu Cơ Hoặc Vô Cơ)?
 • Top 8 Trường Hợp Không Nên Phun Xăm Thẩm Mỹ
 • Kinh Nghiệm Phun Mày, Môi Cho Người Bệnh Tiểu Đường
 • Người Bệnh Tiểu Đường Có Thể Xăm Môi, Xăm Chân Mày Được Không?
 • Đang Có Kinh Nguyệt Có Đi Phun Xăm Được Không?
 • Hình Xăm Dreamcatcher Có Ý Nghĩa Gì? 99+ Tattoo Dreamcatcher Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Con Dơi Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Dơi Trong Nghệ Thuật Xăm Hình
 • Hình Xăm Dơi Có Gì Khác Biệt? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • Nhìn Thấu Mọi Vật Đen Tối, Loài Vật Nhạy Cảm
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Daruma Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Hình xăm Dreamcatcher là một trong số những phong cách tattoo lấy cảm hứng từ các bộ tộc với ý nghĩa tâm linh tương đối độc đáo. Cụ thể, biểu tượng Dreamcatcher được cho là có khả năng mang lại giấc ngủ bình yên, xua tan ác mộng. Ý nghĩa của hình tượng này trong xăm hình ra sao, phong cách này nên chọn lựa bởi nam hay nữ giới? Cùng giải mã ngay trong bài viết này.

  I. Giải mã ý nghĩa hình xăm dreamcatcher

  Với các bộ tộc sinh sống tại Hoa Kỳ, Dreamcatcher thường xuyên xuất hiện ở đầu mỗi chiếc giường với mong muốn mang tới cho người sở hữu những giấc ngủ bình yên.

  Đây được sử dụng như 1 loại bùa chú với khả năng xua đi những ác mộng, mang tới khoảng thời gian yên ả, êm ái và dễ chịu nhất.

  Dreamcatcher được tạo nên từ khung gỗ tròn bao bọc bên ngoài và bên trong được đan tương đối công phu, tỉ mỉ với các loại chỉ đầy màu sắc.

  Tô điểm thêm bên dưới là những chiếc lông vũ nhẹ nhàng, tạo nên một biểu tượng vô cùng thú vị, độc đáo.

  Khi được treo bên cạnh những chiếc giường, lông vũ sẽ dao động nhẹ nhàng một cách tự nhiên, đưa bạn vào giấc ngủ sau với những giấc mơ thật đẹp.

  Hình ảnh Dreamcatcher từ lâu đã thường xuyên có mặt trong những loại hình nghệ thuật thi ca, phim ảnh và đặc biệt là xăm hình.

  Hình xăm dreamcatcher ngoài việc sở hữu vẻ đẹp tương đối độc đáo, ấn tượng còn thể hiện tương đối nhiều nét ý nghĩa đặc biệt phía sau.

  Cụ thể, phong cách xăm hình này dùng để xua đi những điều đen tối, những giấc mơ xấu, ác mộng đeo bám người sở hữu. Bởi vậy nên, đây được nhận định là hình xăm mang đậm ý nghĩa về mặt tâm linh.

  Vòng tròn trong hoa văn này cũng tương tự với vòng tròn của cuộc sống với sự hòa hợp từ nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên có đặc điểm chung là hướng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

  ✍️✍️✍️XEM THÊM : Ý nghĩa hình xăm tứ linh là gì

  II. Hình xăm Dreamcatcher thích hợp với nam hay nữ giới?

  Phong cách Dreamcatcher có thể được đặt lên cơ thể với sự sáng tạo, thiết kế phong phú cả về màu sắc lẫn kiểu dáng, hoàn toàn phụ thuộc vào cá nhân người sở hữu cũng như tay nghề của người thợ xăm.

  Bạn hoàn toàn có thể đặt chiếc dreamcatcher của mình ở bắt kỳ đâu, từ những vị trí thích hợp với hình xăm nhỏ đẹp như cổ tay, cổ chân, gáy,… cho tới những khu vực kích cỡ lớn như lưng, tay,…

  Với đặc trưng đường nét mềm mại và gắn liền với những ý nghĩa nhẹ nhàng, sự tự do, phong cách này dường như thích hợp với nữ giới hơn so với các chàng trai.

  ♻️♻️♻️XEM THÊM : BST hình xăm sau tai đẹp cho nữ

  III. Bộ sưu tập hình xăm Dreamcatcher đẹp cho nam, nữ

  1. Tatttoo dreamcatcher mini

  Đặt lên cơ thể những mẫu hình xăm kích cỡ nhỏ, xinh xắn đích thực là trào lưu tattoo HOT nhất hiện nay với vẻ đẹp đầy tinh tế, không quá phô bày nhưng vẫn khiến người khác cảm thấy ấn tượng.

  Những chiếc Dreamcatcher kích cỡ nhỏ nhắn với đường nét mảnh mai, uyển chuyển vô cùng thích hợp với các cô nàng ngọt ngào và tràn đầy tinh tế.

  ⚠️⚠️⚠️ĐỪNG BỎ QUA : Các mẫu hình xăm cỏ 3 lá mini

  2. Hình xăm Dreamcatcher ở lưng

  Khu vực lưng, eo bạn có thể chọn lựa 1 cách linh hoạt những mẫu hình xăm lớn nhỏ tùy thích đều đẹp và ấn tượng. Khu vực lưng hoặc eo đều vô cùng quyến rũ, đặc biệt khi bạn diện những loại trang phục khoe khéo hình xăm của mình.

  ⚡⚡⚡NÊN XEM THÊM : Các mẫu hình xăm cặp ở vai

  3. Hình xăm Dreamcatcher ở tay

  Khu vực tay cũng tương đối phù hợp để xuất hiện những mẫu hình dreamcatcher, nếu bạn lựa chọn vị trí cổ tay để xăm hình, có thể chọn những mẫu hình kích cỡ nhỏ.

  Còn nếu vị trí bạn muốn hình xăm xuất hiện là cánh tay, bắp tay, chọn lựa mẫu hình kích cỡ lớn, kéo dài sẽ đẹp, độc đáo và ấn tượng hơn.

  Căn cứ theo sở thích cá nhân, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa kiểu dáng tattoo 3D hoặc 2D, đều đảm bảo đẹp, ấn tượng và đặc sắc.

  🌟🌟🌟XEM TIẾP : Hình xăm bắp tay đẹp cho nam

  4. Xăm hình Dreamcatcher ở chân

  Với các cô nàng nhẹ nhàng, dịu dàng, nên tham khảo, chọn lựa các mẫu tattoo dreamcatcher tại vị trí cổ chân, vừa đẹp mà vẫn đảm bảo không quá lộ.

  Còn trong trường hợp bạn cá tính, mạnh mẽ hơn, hoàn toàn có thể tự tin chọn cho mình những mẫu hoa văn, họa tiết kích cỡ lớn hơn đặt ngay trên đùi.

  👉👉👉THAM KHẢO THÊM : 99+ Hình xăm cổ chân đẹp nhất

  5. Tatttoo dreamcatcher ở vai 

  Vai cũng là vị trí trên cơ thể nữ giới đặc biệt thích hợp với phong cách tattoo nhẹ nhàng và uyển chuyển như dreamcatcher. Dù cho ở vai trước, vai sau hay trải dài trên vai, đều khiến những người đối diện không thể rời mắt.

  IV. Xóa tattoo dreamcatcher ở đâu?

  Dù gắn với những nét ý nghĩa đầy tích cực, tuy nhiên dù không mong muốn, những nguyên nhân khác nhau đã dẫn tới việc bạn cần phải xóa đi mẫu tattoo dreamcatcher của mình.

  Lúc này đây, việc chọn lựa địa điểm uy tín, chất lượng để hình xăm được loại bỏ 1 cách an toàn, hiệu quả là vô cùng quan trọng.

  Bởi vậy nên, để giúp bạn đọc có thể xóa hình xăm 1 cách tối ưu nhất, chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ hàng đầu về xóa xăm hiện nay, đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

  Tại đây đang áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure, giúp hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn sau 1 liệu trình duy nhất.

   

  VND

  10000000

  Tình trạng

  Available in Stock

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Và Tham Khảo 5 Hình Xăm Cá Chép Độc Đáo
 • Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Các Quân Cờ Trong Cờ Tướng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ
 • Gợi Ý Các Hình Xăm Chữ Đẹp Và Ý Nghĩa Dành Riêng Cho Phái Nữ
 • Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa – Xu Hướng Xăm Bất Diệt Theo Thời Gian
 • Biên Hòa Tattoo: Hình Xăm Lông Vũ Có Ý Nghĩa Gì? Các Mẫu Tattoo Lông Vũ Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • 99+ Hình Xăm Lông Vũ Đẹp, Độc Đáo Nhất Cho Nữ, Nam Ở Tay, Trên Vai,…
 • Hình Xăm Đầu Lâu Đại Diện Cho Ý Nghĩa Gì? Hãy Cùng Tìm Hiểu Xem
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu, Đầu Lâu Hoa Hồng Là Gì? Tổng Hợp +100 Mẫu Hình Xăm Đầu Lâu Đẹp
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu, Sọ Đầu Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Ý Nghĩa Hình Đầu Lâu Trong Xăm Mình Nghệ Thuật Biên Hòa
 • Lông vũ luôn là nguồn cảm hứng cho các tín đồ xăm hình nghệ thuật bởi vẻ đẹp và ý nghĩa ẩn chứa đằng sau nó. Hình xăm lông vũ đã trở thành một trong những hình xăm ưa thích nhất đối với giới trẻ.

  Nguồn gốc hình xăm lông vũ?

  Hình xăm lông vũ có nguồn gốc từ phương tây, và bắc mỹ. Những nơi chuộng và thờ phượng lông vũ nhiều nhất là các bộ lạc da đỏ hoặc những người công giáo – vì lông vũ đại diện cho Chúa Thánh Thần.

  Ý nghĩa hình xăm lông vũ là gì?

  Hình xăm lông vũ đại diện về mặt sức mạnh của các vị thần như thần sấm, thần sét, thần gió hay là không khí. Đại diện cho đức hạnh của người kito giáo. Tượng trưng cho sự cất cánh, cảm xúc, tinh thần và sự sáng tạo, sự sinh sôi, may mắn.

  Lông vũ được xem là biểu tượng của người Mỹ gốc bản địa. Những chiếu lông vũ không chỉ là trang phục mà còn trở thành trang sức hay vũ khí… Một điều đặc biệt nữa của lông vũ, đó là trở thành đại diện về mặt sức mạnh của các vị thần như thần sấm, thần sét, thần gió hay là không khí.

  Bên cạnh đó, khi nhắc đến lông vũ người ta nghĩ ngay đến biểu tượng về mặt đức hạnh của những người thuộc Ki-tô giáo cổ xưa. Hay là với một số nước khác, đó chính là sự liên kết chặt chẽ với những người đã khuất.

  Vậy ý nghĩa hình xăm lông vũ thực sự là gì? Nếu để ý chúng ta sẽ thấy, những cánh chim bay lượn trên bầu trời, khi mà chúng chết đi thứ duy nhất còn sót lại ở đó chính là lông vũ.

  Với hình ảnh lông vũ bay mãi trên bầu trời, nó mang theo ý nghĩa về sự khát khao tự do, về sức mạnh cũng như lòng can đảm và niềm tin mạnh mẽ.

  Những mẫu tattoo lông vũ đẹp và lạ mắt nhất

  Hình xăm lông vũ ý nghĩa rất đẹp, không những thế với sự biến tấu có sự đa dạng về các mẫu hình xăm. Cho nên hiện nay, cả nam giới và nữ giới đều rất chuộng mẫu hình xăm này và có nhiều sự lựa chọn về mẫu hình xăm phù hợp nhất với phong cách cũng như cá tính của mình.

  Bên cạnh đó, tattoo lông vũ màu hiện nay được xăm khá phổ biến. Ngoài hai gam màu tương đối phổ biến là màu đen và màu xám, thì cũng có thể phối hợp nhiều màu sắc với nhau, với mục đích giúp hình xăm trông nổi bật và bắt mắt hơn.

  Xăm hình lông vũ đẹp dành cho nữ

  Hình xăm lông vũ nhẹ nhàng, uyển chuyển trên cánh tay phái nữ

  Hình xăm lông vũ được phái nữ rất yêu thích bởi với những nét vẽ uyển chuyển và nhẹ nhàng . Có rất nhiều vị trí mà chị em có thể sử dụng để xăm hình như vị trí ngón tay, chân hoặc là khu vực eo hay lưng…

  Xăm lông vũ dành cho nam

  Với nam giới, hình xăm lông vũ thể hiện cá tính mạnh mẽ và khao khát về sự tự do

  Với ý nghĩa hình xăm lông vũ tượng trưng cho sự tự do, sự mạnh mẽ thì rất nhiều nam giới chuộng mẫu hình xăm này. Để thể hiện cá tính của mình, các chàng trai có nhiều lựa chọn hơn về vị trí xăm hình.

  Bên cạnh những vị trí phổ biến để xăm hình xăm lông vũ như cánh tay, bàn tay thì ở vị trí xương quai xanh hay phía sau tai cũng được khá nhiều chàng lựa chọn.

  Vì hình xăm lông vũ rất được ưa chuộng hiện nay, cho nên việc tìm một cơ sở xăm hình uy tín là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi ai cũng muốn sở hữu một hình xăm đẹp nhưng đi kèm với nó là phải đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình xăm, cũng như sau khi xăm không xảy ra biến chứng nào.

  Nên chọn địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng để có được mẫu hình xăm ưng ý nhất

  Và một địa chỉ tin cậy dành cho tín đồ yêu thích xăm hình, đó là Biên Hòa Tattoo. Là địa chỉ xăm hình được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Khi đến với Biên Hòa Tattoo, bạn không chỉ yên tâm với cơ sở, trang thiết bị và máy xăm hình hiện đại mà đội ngũ thợ xăm được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình.

  Đặc biệt với hình xăm lông vũ, Biên Hòa Tattoo hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu hình xăm đẹp, độc và lạ mắt. Đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như thể hiện được nét cá tính riêng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm và tài năng vốn có Biên Hòa Tattoo sẽ cho bạn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

  Mong rằng qua bài viết này, đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hình xăm lông vũ cũng như ý nghĩa của hình xăm lông vũ. Đồng thời, với sự đa dạng về các mẫu hình xăm hiện nay, có thể lựa chọn cho mình mẫu hình xăm phù hợp nhất với phong cách cũng như thể hiện được cá tính của riêng mình.

  Địa chỉ xăm tattoo lông vũ đẹp, chất lượng nhất ở đâu?

  Đến ngay….!

  BIÊN HÒA TATTOO (KEN TATTOO INK)

  📞: 0972 300 306 (Ken)

  📞: 0834 300 306 (Ken)

  📞: 0933 007 210 (Duy xăm chuyên xăm body)

  📞: 093 3690870 (Mii Nguyễn chuyên phun xăm ,Điêu khắc thẩm Mỹ ,Nối mi xinh )

  🏠 Địa chỉ: 10/1B Đ.Nguyễn Phúc Chu, Kp1, P. Hố Nai, Tp.Biên Hoà,. T. Đồng Nai.

  (Ngay ngã 3 Cầu Săn Máu, Sát Quán Cafe Milano)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Bùa Thái Lan (Bùa Da Hổ, Bùa 5 Dòng, Cậu Bé Vàng Kumanthong)
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Samurai Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • +666 Hình Xăm Tôn Ngộ Không Cực Đẹp
 • Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Tôn Ngộ Không Cho Giới Trẻ
 • Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật
 • Những Câu Stt Hay Về Hình Xăm (Tattoo) Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Xăm Trổ 2 Năm Ròng Rã Cắt Tóc Miễn Phí Cho Người Nghèo
 • Tỳ Hưu Hình Xăm Có Khác Gì So Với Tỳ Hưu Đá Không?
 • Hình Xăm Không Chỉ Thể Hiện Cá Tính Mà Còn Mang Nhiều Ý Nghĩa Phong Thủy Như Thế Này Đây
 • Câu Chuyện Tỳ Hưu Ngày Xưa, Truyền Thuyết Về Tỳ Hưu Ngày Xưa
 • Tỳ Hưu Là Gì? Tỳ Hưu Là Con Gì? Nguồn Gốc Của Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Xăm hình là tốt hay xấu?

  1. Nhân cách không nằm ở hình xăm

  Thông thường văn hóa Đông Nam Á rất kì thị với người có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là người con gái. Mặc dù ngày xưa ông cha ta đã có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” bên trong tốt thì vẫn là đáng quí hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Thế nhưng họ có thể đánh giá nhân phẩm của người khác chỉ qua một hình xăm.

  Ngày này phong trào xăm hình trở nên phổ biến và phát triển rộng. Phần lớn giới trẻ sở hữu một hình xăm trên cơ thể. Không phải ai xăm hình cũng là người xấu, người xăm trổ. Vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp người khác chỉ qua một hình xăm.

  2. Xăm hình không phải là một “Dân chơi”

  Việc xăm hình nó không giống với việc bạn đi shopping hay đi mua một đôi giày đẹp, một thỏi son, …. Xăm hình là cả một quá trình đau đớn về thể xác và mất nhiều thời gian. Để có một hình xăm đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố như mẫu hình đẹp, thợ xăm giỏi tay nghề.

  Mỗi hình xăm trên cơ thể luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa hoặc đánh dấu một kỷ niệm hay một tình cảm nào đó mà họ muốn khắc ghi trong suốt cuộc đời. Một hình xăm luôn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ nào đó khiến người khác nhìn đắm say.

  3. Xăm hình không phải là trào lưu

  Tùy theo cá nhân mà cảm nhận về hình xăm khác nhau, không ai bắt buộc về điều này cả. Bởi một hình xăm trên cơ thể xuất phát từ sở thích.

  4. Xăm hình chưa chắc là người xấu

  Đánh giá nhân phẩm của một người thông qua hình xăm một là điều sai lầm. Bởi con người tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ lối sống, tính cách, cách đối nhân xử thế,… Đừng bao giờ trông mặt mà bắt hình dong.

  Việc xăm hình chỉ là một hình thức để các bạn thể hiện được tính cách, hay để lưu giữ một kỉ niệm hay một ý nghĩa gì đó quan trọng với họ. Xã hội chỉ sẽ phát triển bởi luôn có những người luôn giám nghĩ giám làm chứ thật bất hạnh khi có những người luôn suy nghĩ lạc hậu.

  Những câu nói stt hình xăm hay, ý nghĩa

  1. Vết kim châm đủ tạo nên một hình xăm đẹp. Nhưng một hình xăm đẹp không đủ đánh giá nhân phẩm của một người.

  2. Đừng bao giờ đánh giá thấp người xăm hình. Bởi xăm hình đã không còn là một trào lưu của một số người. Mà nó dần trở thành một nghệ thuật được nhiều người hướng đến.

  3. Xăm hình chưa chắc gì là hổ báo. Xăm hình chỉ để thể hiện tính cách, sở thích của bản thân.

  4. Con gái xăm hình thì sao? Cuộc sống này là của bạn, hãy làm theo những gì bạn thích. Đừng để nhận xét của người khác làm ảnh hưởng đến sở thích, tính cách của mình.

  6. Nếu được lựa chọn người mình yêu thì tôi chọn người đàn ông có hình xăm. Bởi cuộc sống của người đàn ông có hình xăm vô cùng thú vị.

  7. Cơ thể là của chúng ta, nó đẹp hay xấu là do bản thân quyết định. Đừng vì nỗi cô đơn, buồn chán mà lấy mực xăm phủ khắp cơ thể.

  8. Hãy khoác lớp áo của trái tim lên làn da của bạn trong cuộc đời này. Hãy sống theo đam mê và sở thích của bản thân bởi cuộc đời vốn ngắn ngủi.

  9. Đằng sau một hình xăm luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa và câu chuyện buồn vui của người sở hữu. Đôi khi hình xăm tạo nên để đánh dấu một kỉ niệm đã qua.

  10. Hình xăm sẽ theo bạn đến cuối đoạn đường đời, nó được xem là một bảng cam kết dài hạn với niềm đam mê, sở thích bất tận của một người.

  11. Những dấu ấn trên làn da của tôi kết nối tôi cùng với những nơi mà tôi từng đến và những người mà tôi từng gặp, để tôi không thể quên được tôi là ai và vì sao tôi có thể đến được nơi này.

  12. Bạn có thể mất tất cả nhưng hình xăm mãi tồn tại và ở bên bạn, không có ai có thể lấy chúng ra khỏi cuộc đời của bạn.

  13. Mỗi hình xăm luôn thể hiện một hàm ý sâu sắc nào đó. Chúng là dấu ấn, kỉ niệm đáng nhớ mà bạn khắc họa lên cơ thể. Hình xăm không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà còn nhắc nhở trong cuộc sống tương lai.

  14. Hình xăm có một sức mạnh và ma thuật riêng ảnh hưởng đến cuộc sống của một người. Chúng không chỉ đẹp trên cơ thể mà nó còn giúp bạn tiếp bước trong tương lai.

  15. Xăm hình không phải để hành xác bản thân. Mà xăm hình là để thể hiện rõ tính cách và sở thích của bản thân. Giúp bạn mạnh mẽ và bước tiếp trong cuộc sống.

  16. Sự khác biệt giữa người có hình xăm và không hình xăm chính là cách nhìn nhận vấn đề. Người có hình xăm không bao giờ đánh giá người khác qua hình thức bên người.

  17. Cái đau của xăm hình sao bằng cái đau của sự phản bội trong tình yêu. Tình cảm có thể đổi theo thời gian nhưng hình xăm luôn ở cạnh bạn.

  18. Xăm hình là một cách tuyệt vời để bạn trải qua những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Hình xăm giúp bạn thêm mạnh mẽ và động lực tiếp bước trong cuộc sống.

  19. Nếu nói cơ thể là một hành trình thì hình xăm trên cơ thể là một lời tự sự, một câu chuyện buồn, một ký ức của quá khứ.

  20. Với người xung quanh, hình xăm chẳng có ý nghĩa gì nhưng nó là nguồn sống của bạn. Là một bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành, thành công của một người.

  21. Đừng bao giờ đánh giá người khác qua hình xăm trên cơ thể. Bởi bạn đang tự bôi nhọ nhân cách của chính mình đấy.

  22. Con trai xăm trổ chưa chắc gì đã hổ báo, con gái kín đáo chắc gì đã ngoan. Bởi thế đừng bao giơ đánh giá người khác chỉ với một hình xăm.

  23. Tôi xăm hình không phải vì bản thân hư hỏng. Mà tôi xăm hình chỉ để sống đúng với đam mê và sở thích của bản thân.

  24. Xăm hình không phụ thuộc vào tuổi tác. Quan trọng bạn có dám sống với chính mình hay không.

  25. Bạn có thực sự đủ can đảm lấy một người vợ có hình xăm trên người không? Hãy nhớ một điều, tốt xấu không dựa hoàn toàn vào một hình xăm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hình Xăm Của Rihanna & Ý Nghĩa Của Chúng
 • Súng Xăm: Hơn 100 Ảnh, Phác Họa, Giá Trị Cho Nam Và Nữ
 • Hình Xăm Ngôi Sao Mang Những Ý Nghĩa Gì
 • Hình Xăm Samurai Ý Nghĩa Và Độc Đáo Dành Riêng Cho Bạn
 • Thích Thú Với #150 Hình Xăm Samurai Đẹp Đầy Phong Cách
 • Bí Ẩn Và Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng – Tùnglêtattoo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xử Trí Hóc Xương Cá Tại Nhà Hiệu Quả
 • Một Trường Hợp Đau Bụng Cấp Do Nuốt Xương Gà
 • “Có Nên Cho Chó Ăn Xương Không?” Câu Hỏi Nhiều Người Thắc Mắc
 • Bí Kíp Mua Xương Canxi Cho Chó Con Mới Được Tiết Lộ!
 • Top 5 Loại Xương Gặm Bổ Dưỡng Cho Cún Cưng
 • Tọa lạc tại 156/7A1 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM, Tùng Tattoo Studio

  Liên hệ ngay Hotline/Zalo: 0906.306.109

  YOUTUBE: tungletattoostudio

  WEBSITE : https://www.tungletattoo.com

  FACEBOOK : Tungle tattoo

  FANPAGE : Tungle Tattoo Studio

  INSTA : Tung le tattoo studio

  Đánh giá yêu thương của khách dành cho Tùng Lê Tattoo :

  https://www.facebook.com/pg/tungletattoostudio/reviews

  YOUTUBE: tungletattoostudio

  .

  Hình xăm rồng có ý nghĩa gì?

  Rồng sỡ hữu sức mạnh lớn và được xem là đại diện cho đất Hoa Hạ. Theo phong thủy thì phương Thanh Long sẽ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Chính lẽ đó mà Rồng được xem là quý nhân.

  Đối với các nước phương Đông

  Rồng mang ý nghĩa đặc biệt và linh vật vô cùng quan trọng. Theo quan niệm các nước phương Đông thì Rồng nằm trong danh sách tứ Lân, Phụng, Long, Linh. Rồng cũng chính là tượng trưng cho tín ngưỡng và nền văn hóa của dân.

  Riêng ở nước Việt ta có truyền thuyết những ông Vua cần xăm hình rồng vị trí đùi trên cơ thể. Nhằm để có thể gìn giữ được nét truyền thống dân biển.

  Theo văn hóa Trung Quốc

  Ở Trung Quốc thì các mẫu hình xăm con rồng xương 3d vừa đơn giản, vừa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa nhất. Con Rồng được coi là đại diện cho sự mạnh mẽ, quyền uy. Do đó chúng ta thường thấy trên áo long bào của Vua thương có hình rồng thêu.

  Theo văn hóa Nhật Bản

  Hình xăm rồng hay cá chép hóa rồng 3d ở văn hóa nhật có ý nghĩa gì? Hình xăm đó biểu tượng cho địa vị cũng như sức mạnh. Vì thế ở Nhật bản những người vợ hay người yêu đều xăm tattoo rồng với hoa văn đơn giản lên người nhằm đại diện trung thành.

  Cách xăm hình rồng phong thủy

  Khi bạn muốn xăm hình rồng thì không nên để đầu rồng hướng ra ngoài bởi điều này không tốt cho bản thân. Mà nên để đầu quay vào trong nghĩa là triều bái. Bên cạnh đó cần phải có thêm nước vì khi xăm hình rồng mà có nước sẽ tương sinh rất tốt. Ngược lại giống như rồng sa vào nước cạn không tốt cho bản thân.

  Tuy nhiên nếu sở thích bạn không muốn xăm hình có nước thì có thể chọn vị trí trước ngực để xăm. Bởi đây là nơi thuộc hành Thủy rất hợp và tương sinh với rồng.

  Đồng thời bạn không nên để hình xăm rồng ở bên phải mà xăm ở bên trái của cơ thể điều này sẽ phát huy được sức mạnh rồng.

  Mặt khác người tuổi khỉ, gà và chuột rất phù hợp để xăm hình rồng. Điều này sẽ mang lại cuộc sống cũng như công việc cho bản thân họ được thuận lợi. Tuy nhiên người tuổi Mão, Tuất và Thìn thì không nên xăm hình con rồng lên cơ thể. Để tránh mọi sự không may, bất lợi có thể xảy ra.

  Qua bài viết này bạn đã hiểu được ý nghĩa hình xăm con rồng trong phong thủy. Cũng như là tuổi nào và vị trí nào đẹp tương sinh trên cơ thể để có thể xăm hình con rồng. Từ đó giúp bạn có thể biết cách chọn vị trí hình xăm rồng đơn giản hợp phong thủy nhằm mang lại sự may mắn thuận lợi cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Thì Bị Rơi Vào Đối Tượng Nợ Xấu? Nợ Xấu Bao Lâu Được Xóa?
 • Cách Xử Lý Đòi Nợ Vay Tín Chấp Khi Người Đi Vay Trả Nợ Quá Hạn
 • Cách Xử Lý Nợ Xấu Nhóm 3 Để Tiếp Tục Được Vay Vốn, Vay Tiền
 • Nợ Xấu Ngân Hàng Có Sao Không – Điều Gì Sẽ Đến Khi Bị Nợ Xấu?
 • Những Điều Kiêng Kị Trong Đám Cưới
 • Hình Xăm Chữ Thái Ý Nghĩa ❤️ Tattoo Chữ Thái Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Bùa May Mắn Thái Lan Những Điều Bạn Chưa Biết
 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bọ Cạp Là Gì? #50 Mẫu Hình Xăm Bò Cạp Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Bọ Cạp Mang Ý Nghĩa Kinh Ngạc Liệu Bạn Có Giám Thử
 • Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa
 • Hình Xăm Chữ Thái Ý Nghĩa ❤️ Top 1001 Tattoo Chữ Thái Đẹp Nhất ✅ Tham Khảo Mẫu Xăm Chữ Thái Ở Cổ, Tay, Hông, Sau Lưng Đẹp, Ý Nghĩa.

  Hình Xăm Chữ Thái Ý Nghĩa

  Xăm chữ Thái Lan không cầu kỳ, hoa mỹ, không màu sắc rực rỡ. Nó chỉ đơn giản là một vài dòng chữ hoặc đôi khi kết hợp với những hình vẽ, hình ảnh con hổ… tạo ấn tượng cho hình xăm

  Hình tattoo chữ Thái Lan với những đường nét loằng ngoằng khó hiểu tạo cho người xem cảm giác rối mắt vô cùng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ tuyển tập hình xăm chữ Thái ý nghĩa đẹp nhất đến bạn đọc.

  Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Thái

  Bắt đầu từ thời Đế quốc Khmer tại Angkor con người đã có tư tưởng tin vào sự linh nghiệm của bùa chú. Các loại bùa chú được ký hiệu bằng những ký tự phức tạp, có tác dụng diệt trừ ma quỷ và bảo vệ con người trước những hiểm nguy, đồng thời cũng mang đến cho con người cả sức mạnh, quyền lực cùng sự may mắn và thành công.

  Tùy vào dòng chữ mà bùa chú cũng khác nhau. Nhiều người cho rằng sau khi tụng đủ 108 lần mức thiện định của những ai sở hữu hình xăm chữ Thái Sak Yant sẽ lên một mức cao hơn.

  Chữ Thái Sak Yant được coi là bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân khỏi tai ương, cầu may mắn. Mỗi hình xăm là một lời chúc phúc, được tạo ra bởi những bậc thầy, nhà sư

  Ý nghĩa của hình xăm chữ Thái Sak Yant luôn là một trong các vấn đề rất được quan tâm. Hình xăm này có 5 dòng và được biết đến là hình xăm quyền lực, mang đến may mắn nhất.

  Mỗi dòng có những ý nghĩa nhất định riêng. Cụ thể:

  1. Dòng thứ 1: Dùng để xua đuổi ma quỷ và ngăn chặn những hình phạt phi lý
  2. Dòng thứ 2: Có tác dụng hóa giải các sao xấu và tránh xa những điều xui xẻo, không may mắn
  3. Dòng thứ 3: Là để bảo vệ cho chủ nhân sở hữu hình xăm thoát khỏi các âm mưu và tà thuật
  4. Dòng thứ 4: Mong muốn mang đến cho chủ nhân những điều may mắn và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống
  5. Dòng thứ 5: Có tác dụng mang đến sự hấp dẫn, quyến rũ cho người xăm để thu hút những người khác phái

  Hình Xăm Chữ Thái Ở Cổ

  🌸 Tặng bạn bộ ❤️ Hình Xăm Hoa Văn Thái Lan ❤️

  Hình Xăm Chữ Thái Đẹp

  🌿 Có thể bạn sẽ cần đến bài viết: HÌNH XĂM NHỎ Ở CỔ TAY

  Tattoo Chữ Thái Sau Lưng

  Tiếp theo đây là những hình tattoo chữ Thái sau lưng độc đẹp nhất.

  🎵 Tham Khảo Ngay Bài Viết Cực HOT: HÌNH XĂM ĐÔI ĐẸP

  Hình Xăm Chữ Thái Dọc Sống Lưng

  Mỗi hình tattoo chữ Thái mang một ý nghĩa riêng và được cho là sở hữu siêu năng lực đặc biệt. Những hình xăm chữ Thái dọc sống lưng không chỉ dựa trên các ký hiệu, biểu tượng mà còn ẩn chứa một “phép thuật” bí ẩn nào đó.

  🌿 Có thể bạn sẽ cần đến bài viết: HÌNH XĂM MINI Ở NGÓN TAY

  Xăm Chữ Thái Ở Tay

  Tiếp theo đây chúng tôi tổng hợp thêm cho bạn đọc những hình xăm chữ Thái ở tay độc đáo chất nhất.

  🔥 🔥 Đừng bỏ lỡ bài viết cực hấp dẫn: HÌNH XĂM BÍT CHÂN ĐẸP

  Hình Xăm Chữ Thái Bên Hông

  Đừng bỏ lỡ những hình xăm chữ Thái bên hông đẹp bí ẩn.

  ⚡Mời bạn tham khảo bài viết cực hot: HÌNH XĂM CHỮ Ở NGỰC ĐẸP NAM

  Tattoo Xăm Chữ Thái May Mắn

  Xăm bùa may mắn Thái Lan không chỉ là nghệ thuật vẽ trên cơ thể. Đó là một hình thức nghệ thuật được sử dụng để kết nối các nền văn hóa, và thậm chí có thể bảo vệ bạn khỏi những rủi ro, hãm hại.

  Hình Xăm Hoa Sen Chữ Thái

  Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình xăm hoa sen chữ Thái mang lại nhiều ý nghĩa sâu xa.

  💟 Cùng khám phá thêm bài viết độc đáo: HÌNH XĂM CÁ CHÉP HÓA RỒNG KÍN LƯNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bùa Thái Lan May Mắn Mà Bạn Chưa Biết
 • Những Điều Cần Biết Về Hình Xăm Bùa May Mắn Thái Lan Ở Xứ Chùa Vàng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bùa Thailand Yant Ha Tew
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Thuyền Buồm Trong Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Thuyền Buồm Trong Công Việc Và Cuộc Sống
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Thánh Giá Trong Tattoo Mini Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Hình Xăm Ý Nghĩa Nhất Trong Năm 2022
 • Hình Xăm Kỳ Lân Hợp Với Tuổi Nào? 100+ Hình Xăm Kỳ Lân Nhỏ, Đẹp, Ý Nghĩa
 • Hình Xăm Hoa Sen Và Bật Mí Những Ý Nghĩa Về Loài Hoa Này
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen Trong Bộ Môn Tatoo Mini Là Gì?
 • Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen
 • Thánh giá là một biểu tượng hình chữa thập của đức tin tôn giáo đố với các Kitô hữu, đại diện cho lòng tin với Chúa Giêsu Kitô. Những người theo đạo thiên Chúa tin rằng Chúa luôn ở bên và bảo vệ họ khi đem theo thánh giá bên mình. Không chỉ riêng Kitô giáo, cho đến ngày nay, thập giá là một biểu tượng chung của đức tin trên toàn thế giới, cũng như là biểu tượng của sự cam kết và thần thánh hóa.

  Dù có được biến hóa thành nhiều hình vẽ và thiết kế khác nhau trong tattoo mini. Nhưng những hình xăm chữ thập này đều có đặc điểm chung là giữ nguyên bản chất và phải dựa theo lịch sử của Kitô giáo. Nó có thể xuất hiện trong nhiều tôn giáo hoặc có thể được pha trộn với các nền văn hóa bản địa khác nhau, nhưng những hình ảnh này vẫn mang phải mang nét Kitô giáo trong những thiết kế của nó.

  Hình xăm thánh giá đẹp

  Thánh giá Celtic được xem là một trong những phong cách nổi bật nhất của hình xăm chữ thập. Với các họa tiết được thiết kế rất độc đáo, nên nó được đánh giá là một biểu tượng thánh giá đẹp.

  Khi nhắc đến thập tự giá Celtic, người ta thường thấy nổi lên 2 phong cách:

  – Đầu tiên là Nimbus với một hình vuông chéo được lồng bên trong một hình tròn. Biểu tượng này có từ rất lâu đời và có mối quan hệ mật thiết với chữ thập Latinh trước đó.

  – Phong cách thứ hai là hình xăm thánh giá của người Hồi giáo. Nó được xăm kèm với những thiết kế dây leo quấn vào nhau.

  Phong cách thứ hai này có nguồn gốc từ một cuộc phục hưng Victoria trong di sản Celtic. Họ đã chứng kiến những thánh giá trong phong cách này được sử dụng cho các buổi tang lễ, đưa tiễn.

  Còn với phong cách đầu tiên, nó được sử dụng như một biểu tượng trong tôn giáo của các quốc gia tân Nazi hoặc người da trắng. Nó thể hiện cho việc chủ nhân của nó là thành viên trong các nhóm và băng đảng thù hận. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu hình xăm này thì hãy đặc biệt lưu ý, vì có thể bạn đang gửi sai thông điệp của thiết kế.

  Hình xăm thánh giá và cánh thiên thần.

  Chúng tôi đã có bài chia sẻ riêng về ý nghĩa hình xăm đôi cánh. Khi nó được kết hợp với biểu tượng thánh giá, nó sẽ tượng trưng cho sự bảo vệ, và niềm tin vào đức Chúa trời. Họ tin rằng khi mang trên mình hình xăm này, họ sẽ được che chở, bảo vệ và nhận được may mắn trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ ở nơi đâu.

  Hình xăm thánh giá mini.

  Những hình xăm mini này, thường được phái nữ đặc biệt yêu thích và chọn lựa. Bề ngoài nhìn có vẻ đơn giản và không mấy nổi bật, nhưng qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân xăm hình thì chúng lại tạo sự thu hút và bí ẩn kì lạ.

  Hình xăm thánh giá 3D.

  Những hình xăm 3D vốn dĩ đã có sự nổi bật và thu hút của riêng chúng. Nó sẽ càng trở nên bắt mắt và sống động hơn khi kết hợp với những họa tiết đi kèm như rắn, chuỗi hạt dây chuyền….

  Nghệ thuật luôn đi kèm với sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Ngoài những thiết kế hình xăm thánh giá bên trên, bạn có thể kết hợp với rất nhiều những họa tiết khác để tạo cho mình một hình xăm đặc biệt và không trùng hợp với bất cứ ai.

  Nếu bạn là một người theo đạo và luôn có niềm tin mãnh liệt vào đạo phái của mình, thì hình xăm thánh giá sẽ là biểu tượng bảo vệ, và che chở bạn khỏi những điềm xấu. Bạn sẽ luôn được ban phước lành và may mắn luôn đến với bạn. Chính bởi vậy, hình xăm thánh giá là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho những người có mong muốn này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Hình Xăm Gà Trống Chọi Đẹp Cho Các Sư Kê Tham Khảo
 • 133+ Hình Xăm Gà Trống, Gà Rừng Đẹp
 • 99+ Hình Xăm Gà Mini, Gà Trống, Gà Chọi Đẹp, Và Ấn Tượng Nhất Hiện Nay
 • Đi Tìm Ý Nghĩa Hình Xăm Tam Giác Dành Cho Các Bạn Trẻ
 • Hình Xăm Tam Giác Có Ý Nghĩa Gì Trong Cuộc Sống
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen Là Gì? Tattoo Bông Sen Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Trở Nên Quyến Rũ Và Quyền Lực Với Hình Xăm Hồ Ly Chín Đuôi
 • Hình Xăm Cáo Chín Đuôi Nên Hay Không Nên Xăm Chúng Trên Người?
 • Check Imei, Kiểm Tra Xuất Xứ Iphone, Điện Thoại Samsung
 • Ý Nghĩa Hình Kỳ Lân Trong Xăm Nghệ Thuật
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân Là Gì? #65 Mẫu Hình Xăm Kì Lân Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Ý nghĩa xăm hình hoa sen trong Phật giáo

  Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên.

  Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

  Trong Phật giáo, hoa sen còn được ví với quá trình dài tu tập, sự giác ngộ, khả năng phát triển tâm thức bên trong, khi Phật tính phát triển thì đóa sen sẽ nở. Hoa sen còn trở thành biểu tượng xuất hiện nhiều trong các công trình Phật giáo.

  Ngày nay, khi xăm nghệ thuật bắt đầu phát triển mạnh,những người theo đạo Phật giáo cũng mong muốn được được tôn vinh, thể hiện sự trân quý của mình đối với tín ngưỡng của bản thân thông qua những hình xăm, và đối với Phật giáo đó chính là những hình xăm hoa sen.

  Trong phật giáo hình xăm bông hoa sen gợi lên hình ảnh Phật

  Là một trong những hình xăm hoa rực rỡ, muôn sắc màu. Hình xăm hoa sen thực chất không chỉ mang màu hồng, mà còn mang nhiều màu khác nhau và đều mang một ý nghĩa đặc biệt.

  Hoa sen xanh biểu tượng cho tinh thần của trí tuệ và kiến thức. Với những ý nghĩa đó, trong xăm nghệ thuật, hoa sen xanh là biểu tượng cho tinh thần nhân bản, trí tuệ con người, sự kiên trung bất khuất và đạo làm người cùng với sự thuần hóa của linh hồn cảm xúc

  Trong Phật giáo, hoa sen xanh luôn được xem như một phần mở và sẽ không bao giờ thấy trung tâm. Hoa sen xanh biểu tượng cho tinh thần của trí tuệ và kiến thức.

  Hoa sen tím

  Sen tím mang màu sắc huyền diệu, các đóa sen tím có thể còn đang e ấp hoặc đã được nở trọn vẹn. Sen tím được coi là đại diện cho một trong những lời Phật dạy dẫn đến thức tỉnh bản thân.

  Khi hình ảnh sen tím được đưa vào trong xăm nghệ thuật, với màu tím của sự chung thủy, hình xăm hoa sen tím còn chính là biểu tượng cho sự chân thành, lãng mạn.

  Ý nghĩa hình xăm hoa sen màu hồng

  Hoa sen hồng được coi là hoa sen đích thực trong Đức Phật, là loại hoa sen tối thượng. Hoa sen hồng là hình ảnh tiêu biểu nhất cho ý nghĩa chung thể hiện sự thuần khiết, và khả năng phát triển tâm thức bên trong của con người.

  Chính vì thế, hình xăm hoa sen hồng cũng được ưa chuộng là được lựa chọn nhiều hơn so với những loại hình xăm hoa sen khác, đặc biệt hình xăm hoa sen hồng còn thể hiện được nét đẹp nhẹ nhàng của người phụ nữ.

  Hoa sen đỏ

  Màu đỏ của hoa sen là biểu tượng cho trái tim, là đóa hoa của tình yêu, của sự đam mê. Với ý nghĩa này, trong xăm nghệ thuật hình xăm đỏ cũng đặc biệt dành cho những người mong muốn sự hạnh phúc với tình yêu của chính mình.

  Có lẽ đối với loài hoa tượng trưng cho tình yêu, phần nhiều sẽ nghĩ đến những loài hoa như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa tulip… chứ ít ai sẽ nghĩ đến hoa sen. Vậy hoa sen có ý nghĩa gì trong tình yêu?

  Hoa sen cũng chính là biểu tượng cho sự hoàn hảo, những điều thuần khiết. Chính điều này, hoa sen tượng trưng cho bản chất nguyên thủy của trái tim, đại diện cho một tình yêu trong sáng, chung thủy, dành sự đam mê lớn nhất dành cho tình yêu của chính mình.

  Theo quan niệm phong thủy, nếu bạn muốn hướng đến một tình yêu chân thực trong đời và một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì hoa sen sẽ mang đến nhiều thuận lợi và may mắn.

  Như vậy, hoa sen còn chính là biểu tượng tiêu biểu cho tình yêu. Nhiều người muốn dùng hình ảnh, ý nghĩa của hoa sen để cầu cho hạnh phúc của mình trong tình yêu, gia đình.

  Trong văn hóa của người Việt Nam, hoa sen còn chính là biểu tượng tâm thức con người Việt Nam. Là một biểu tượng của văn hóa Việt Nam, hoa sen hội tụ những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa ngũ hành, và còn thể hiện được sự vươn dậy mạnh mẽ, ý chí sống mãnh liệt.

  Từ xưa cho đến nay, hoa sen đã gắn liền với đời sống của người Việt Nam, xứng đáng là một quốc hoa của đất nước Việt Nam.

  Xét về ý nghĩa hoa sen trong văn hóa tattoo Việt Nam, những hình xăm hoa sen cũng chính là một niềm tự hào, một sự trân trọng của những người sở hữu hình xăm dành cho văn hóa dân tộc.

  Hơn nữa, những hình xăm hoa sen khi được xăm lên người còn có ý nghĩa như để nhắc nhở người sở hữu hình xăm có tư tưởng sống tốt, luôn là chính mình không bị lẫn vào bất cứ ai, sống mạnh mẽ vươn lên và thanh khiết trong tâm hồn.

  Bộ sưu tập các hình xăm bông hoa sen cho nam, nữ

  Nên xăm hình xăm hoa sen ở đâu nghệ thuật và chất lượng?

  Trong xu hướng xăm nghệ thuật Việt Nam hiện đại, có hàng loạt những tiệm xăm bắt đầu ra mắt. Và tiệm xăm uy tín ở tphcm Tadashi Tattoo hoàn toàn là một địa điểm xăm hoàn toàn đảm bảo chất lượng dành cho các bạn, đặc biệt dành cho những bạn trẻ ở Sài Gòn.

  Tadashi Tattoo với nhiều năm hoạt động trong nghề, sở hữu những nghệ sĩ xăm hình với tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm hình xăm hài lòng nhất.

  Đặc biệt, những người nghệ sĩ xăm hình ở đây cũng sẽ vô cùng tận tâm giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên thành nhất để bạn có thể có được cho mình một hình xăm đẹp nhất đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Hình Xăm Hươu Đẹp, Lạ Và Ý Nghĩa Bạn Nên Biết
 • Hình Xăm Con Gà Trống Đẹp
 • 112+ Hình Xăm Tam Giác Mang Đầy Ý Nghĩa Và Bí Ẩn Và Độc Đáo Nhất 2022
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Tam Giác
 • Thiên Tài Gia Cát Lượng: Nhìn Thấu Ý Trời, Một Đời Trung Nghĩa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100