Top 3 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Từ Info Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Info Là Gì ? Những Ý Nghĩa Quay Quanh Từ Info 2022

Bạn có không ngừng nghỉ sử dụng mạng xã hội không? Nếu có thì chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần bắt gặp từ Info đúng không nào?

Trong xã hội phát triển như ngày nay, rất đông bạn trẻ có thói quen sử dụng những từ tiếng Anh để “nêm nếm” và lồng ghép vào câu nói của họ để gia tăng phần thú vị cho câu chuyện mà họ đang nói.

Một trong những từ tiếng Anh đang được sử dụng nhiều và được rất đông bạn chú ý tìm hiểu giai đoạn này đó chính là Info.

Trên các trang mạng xã hội như Zalo, Instagram, Facebook, … thường xuất hiện từ Info như: “Hãy tìm Info của cô gái có niềm vui tỏa nắng. Info của chàng trai ngất ngây say mê lòng người này là gì vậy? Cho tớ xin đi nào các cậu ơi,…”

Vậy thì nó chỉ cần ngôn ngữ mà các bạn trẻ “tự sáng tác ra” hay chính là một từ tiếng Anh chính xác?

Info trong tiếng anh chính là từ viết tắt của từ informal/ infomation. Nó mang hai ý nghĩa khác nhau như sau:

Về nghĩa thông thường: Info có nghĩa là thông tin chính thức.

Ví dụ như:

Thông tin cơ sở dữ liệu Database info.

Sách thông tin về Macbook- Info Macbook

Xin Info là gì trên Facebook?

Chắc hẳn thắc mắc này đang được rất đông người chú ý đúng không nào? Thực chất thì Info là từ viết tắt của từ tiếng Anh là Infomation. Chúng ta có khả năng tạm dịch cũng như hiểu theo nghĩa tiếng Việt của họ là thông tin.

Khi có một ai đó hỏi về Info của bạn có nghĩa là họ muốn biết thông tin tài khoản cá nhân của bạn, người mà họ quan tâm. Chính vì vậy, có không ít người muốn xin Info của ai đó khi họ thấy hình ảnh đẹp, dễ thương của người đó.

Get info: Tạm dịch sang tiếng việt có nghĩa là “nhận thông tin”. Từ này được sử dụng khi bạn có nhu cầu lấy thông tin của bất cứ ai hoặc bất cứ việc gì.

Send info: Gửi thông tin info cho người đi xin info thông qua tin nhắn

Xin DRM frofile: Đây là một lời xin về hồ sơ cá nhân của một người nào đó.

Acc: Một từ tiếng anh được viết tắt bởi từ “Account” có nghĩa là tài khoản.

Add friend: Khi ai đó nó với bạn câu này. Thì ý của họ sẽ là “yêu cầu bạn đồng ý kết bạn, làm quen”.

Avt: Một từ viết tắt của tiếng anh, từ hoàn chỉnh của chính bản thân nó là avatar. có nghĩa là ảnh đại diện.

Download file sms info: Tải file billing info về máy của bạn.

Đuôi chấm info: Tên miền website nội dung viết về thông tin.

Phần mềm edit info: Sửa thông tin cá nhân.

In4: Đây là từ mà nhiều bạn trẻ viết tắt của từ info

Thì chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của từ này và biết cách sử dụng chúng trong từng trường hợp thích hợp.

Đây chính là 1 trong các cơ hội để các bạn trẻ có thói quen đan xen đưa những từ tiếng Anh vào trong cuộc trò chuyện của họ có khả năng sử dụng từ một bí quyết đa dạng và phù hợp.

Những lưu ý khi dùng từ Info

Văn hóa ngôn ngữ được con người chúng ta sử dụng rất đa dạng và có không ít điều thú vị. Chính chính vì như vậy mà mỗi người cần biết cách vận dụng chúng làm sao để cho thích hợp. Có hiệu quả để không đưa đến những trường hợp đáng tiếc, gây hiểu lầm cho người đọc lẫn người nghe.

Trong các bước sử dụng từ Info thì các bạn cần nắm rõ được các ý nghĩa chính xác của từ này khi đi kèm với các từ khác hoặc trong 1 tầm quan trọng khác. Ví dụ như Info được sử dụng trong tên miền “.info”.

Info Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Info

Trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào dù là trực tiếp hay gián tiếp qua tin nhắn/cuộc gọi thì mình tin chắc rằng các bạn đã từng gặp rất nhiều những trường hợp trớ trêu thay khi mà người đang trò chuyện cùng với bạn lại bất ngờ phát ra một từ tiếng Anh nào đó. Có người thì ngơ ngác không hiểu đối phương sử dụng từ tiếng Anh đó nhằm mục đích có ý muốn nói gì, người thì tỏ ra gật gù coi như mình đã hiểu và tán thành cho qua câu chuyện, người thì cười ồ lên vì hiểu được nghĩa của từ ngữ đó một cách tinh tế và đầy bí hiểm…

1.1 – Info trong từ điển tiếng Việt là gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc Info được dịch ra nghĩa tiếng Việt là gì? Tôi xin trình bày chi tiết về nghĩa của từ Info trong từ điển Anh – Việt để các bạn hiểu về ý nghĩa thông dụng của từ này.

“Info” có phiên âm quốc tế là /’infou/ đóng vai trò là danh từ với ý nghĩa được dịch ra là “Thông tin chính xác”. Info là từ viết tắt của từ tiếng Anh Informal hay Information.

“Info” có nghĩa thông tục là “Thông tin”

“Info” có nghĩa chuyên ngành (Thuộc chuyên ngành Toán – Tin) là hệ quản trị CSDL dạng bảng.

Từ info trong từ điển Anh – Việt được rất nhiều người tra cứu, với ý nghĩa khá là đa dạng thì từ này khi kết hợp với các từ khác hoặc được sử dụng trong các trường hợp khác nhau sẽ thể hiện ý nghĩa cụ thể trong từng trường hợp đó. Điều quan trọng là các bạn cần nắm được ý nghĩa thông dụng của từ này để khi được ghép vào các từ khác hay trong các trường hợp khác nhau thì các bạn có thể nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của từ theo từng ngữ cảnh.

Bạn nam A ngồi nói chuyện với bạn nam B về một người bạn nữ C rất thân của A. Bạn A nói rằng bạn nữ C rất xinh xắn và dễ thương khiến cho bạn nam B cảm thấy rất tò mò và muốn xin thông tin của bạn nữ C.

Khi đó bạn nam B sẽ đề cập để xin Info của bạn nữ C.

Lúc này bạn nam A sẽ hiểu bạn nam B xin info là xin về mọi thông tin để có thể biết thêm về bạn nữ C và có thể tìm thấy bạn nữ C đó trong một thời điểm nhất định.

Info của C có thể là các thông tin như sau: Nick Facebook của C, số điện thoại của C, tên của C, tuổi của C, địa chỉ chỗ ở và trường học của C…

Như vậy, về cơ bản thì Kim Thoa đã trình bày những ý nghĩa cơ bản của từ “Info” theo từ điển Anh – Việt rồi. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng từ này đúng mục đích và có hiệu quả trong quá trình giao tiếp và có thể vận dụng trong vấn đề giải quyết công việc một cách dễ dàng. Và tiếp theo, tôi cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ Info được sử dụng trong mạng xã hội facebook mà các bạn trẻ vẫn hay sử dụng để tạo nên những câu chuyện đầy giá trị.

1.2 – Info là gì trong Facebook?

2 – Những ý nghĩa xoay quanh của từ Info được sử dụng phổ biến

Get info: Từ này được sử dụng khi bạn muốn lấy thông tin của bất cứ ai hoặc bất cứ việc gì. Thông tin này được lấy bằng cách sử dụng tool hoặc một công cụ nào đó để lấy được info một cách tự động.

Send info: Là bạn gửi thông tin info cho người đi xin info thông qua tin nhắn facebook, zalo, sms…

Xin DRM Profile: Khi ai đó sử dụng từ này thì các bạn hiểu rằng họ đang xin những thông tin về hồ sơ cá nhân của một ai đó.

ACC: Từ này là từ tiếng Anh, là từ viết tắt của từ “Account”, có nghĩa là tài khoản cá nhân của ai đó. Khi sử dụng từ này trong info thì cũng có nghĩa là xin thông tin về tài khoản cá nhân của ai đó.

Download file sms info: Từ này được sử dụng khi bạn tải các file Billing info về máy tính của bạn.

Đuôi chấm info: Hình thức của đuôi chấm info như sau “.info” chính là tên miền của website với nội dung viết về thông tin.

Phần mềm edit info: Chính là phần mềm được sử dụng để sửa thông tin cá nhân của bất kỳ ai.

Add friend: Có nghĩa là yêu cầu kết bạn, làm quen với người được yêu cầu. Khi sử dụng add friend với info có nghĩa là xin thông tin của ai đó để kết bạn.

AVT: Thông tin ảnh đại diện.

In4: Đây là từ mà nhiều bạn trẻ viết tắt. là info.

3 – Lưu ý khi sử dụng từ Info

Thật đáng tiếc nếu như các bạn hiểu ý nghĩa của từ info trong quá trình sử dụng trong ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết hàng ngày mà lại không biết cách sử dụng chúng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh, trường hợp. Đây cũng chính là lý do mà Kim Thoa muốn chia sẻ với các bạn cũng như đưa ra những lưu ý quan trọng khi các bạn sử dụng từ info để tạo nên một cuộc trò chuyện đầy duyên dáng và lịch sự.

Văn hóa ngôn ngữ được con người sử dụng rất đa dạng và đầy thú vị, các bạn cần biết cách vận dụng chúng thích hợp, có hiệu quả để không gây ra những trường hợp đáng tiếc, gây hiểu lầm cho người đọc lẫn người nghe.

Trong quá trình sử dụng từ info, các bạn cần nắm bắt rõ những ý nghĩa cụ thể của từ này khi đi kèm với các từ khác hoặc trong một vai trò khác (Ví dụ info được sử dụng trong tên miền – .info). Bên cạnh đó, các bạn nên cân nhắc việc sử dụng từ info một cách phù hợp, không phải trường hợp nào cũng sử dụng từ này, có những trường hợp không cần sử dụng thì các bạn không nên đưa vào.

4 – Kết luận

1️⃣ Pr Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Pr ™️ Xemweb.info

Chào mừng các bạn đến với blog chúng tôi chuyên về Q&A định nghĩa là gì, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một khái niệm mới đó là PR là gì? Ý nghĩa của PR. PR là gì? PR trên facebook nghĩa là gì? PR nghĩa là gì? Những điều cần biết về PR

Bản chất của nghề PR là có thể làm tốt hơn hoặc thay đổi cái nhìn từ khách hàng với một cá nhân, sản phẩm và thậm chí cả một công ty theo hướng tích cực nhất. Sau đó, nó được phát sóng trên các phương tiện truyền thông và thu hút sự chú ý của họ.

PR trong Facebook được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau trong những trường hợp, hoàn cảnh khác nhau. Nhưng ý nghĩa thực sự nhất của PR trên Facebook chính là công cụ, bước đệm hiệu quả hơn cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng trực tuyến. Bạn có thể PR thông qua trang cá nhân của người dùng, theo nhóm và tạo Fanpage để quảng bá. Đối với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực này sẽ không còn quá xa lạ với những thuật ngữ như fanpage là gì, Facebook group là gì… để tận dụng PR sản phẩm.

– Số lượng đối tượng tác động hạn chế

Thông điệp không ấn tượng và dễ nhớ

– Khó điều khiển

– PR mang lại nhiều thông tin và lợi ích cụ thể hơn cho người tiêu dùng

– Chi phí thấp hơn các loại hình PR khác

– Pr mang tính khách quan

– Thông điệp dễ dàng được mọi người chấp nhận

Tiết lộ 5 nguyên tắc để PR hiệu quả trên facebook

Hành động công bằng để được tôn trọng

Các nghiên cứu môi trường, tổng kết đánh giá đưa ra quyết định hoặc thay đổi kịp thời để hài hòa với xã hội.

Giao tiếp trung thực để tạo uy tín: Các vấn đề và ví dụ bạn đưa ra phải được xác minh chính xác và đúng sự thật thì mới có thể lấy được lòng tin của mọi người một cách nhanh chóng và thiện cảm.

Giao tiếp hai chiều để tránh các tình huống bất lợi và xây dựng mối quan hệ

Hãy cởi mở và kiên định hành động để đạt được tín nhiệm

Lợi ích của doanh nghiệp biết PR trên facebook * Thu hút mọi người viết Đối với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ kinh phí để lựa chọn hình thức PR trên báo chí, truyền hình, họ đã sử dụng phương thức PR thông qua mạng xã hội facebook. Hơn nữa, facebook hiện nay được rất nhiều người sử dụng nên cách nhanh nhất để mọi người biết đến nhiều hơn mà không tốn quá nhiều chi phí thì bạn hãy Pr trên facebook. * Làm cho mọi người hiểu về doanh nghiệp Khi doanh nghiệp được biết đến với một vị trí chức năng nhất định, nghĩa là bước đầu tiên là đánh vào sự tò mò của mọi người để mọi người chủ động tìm hiểu về doanh nghiệp. * Xây dựng hình ảnh và uy tín cho doanh nghiệp Đối với mỗi doanh nghiệp, danh tiếng và hình ảnh tốt đẹp là bước đệm cho sự phát triển của công ty.

Củng cố niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp

Khuyến khích và động viên nhân viên

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi khủng hoảng

Đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh một số loại sản phẩm thì không tránh khỏi những phản hồi tiêu cực. Nhưng điều đó có nghĩa là nó có rất nhiều phản hồi tích cực. Facebook là một trang mạng xã hội có rất nhiều tính năng gợi ý và có thể nói là công khai các đánh giá. Vì vậy, đối với một doanh nghiệp đang vướng vào khủng hoảng chẳng hạn, những phản hồi xấu sẽ được cứu vãn bằng những ý kiến ​​trái chiều như tích cực.

Những người hành nghề PR thường xuyên sử dụng các công cụ như điện thoại và email để liên lạc với các cá nhân và đơn vị tổ chức nhằm xây dựng, duy trì và quản lý danh tiếng của công ty. Phạm vi dành cho những người làm PR là các cơ quan dịch vụ công hoặc các doanh nghiệp, tổ chức tự nguyện.

Những gì một nhân viên PR phải làm là

Nghiên cứu thị trường của bạn một cách cẩn thận nhất

Nghiên cứu, viết và phân phối thông cáo báo chí đến các phương tiện truyền thông được nhắm mục tiêu

Tương phản và phân tích phương tiện.

Viết và chỉnh sửa các bài phát biểu, báo cáo …

Thông qua các sự kiện và sáng kiến ​​cộng đồng, nhân viên PR có thể thúc đẩy các mối quan hệ cộng đồng.

Quản lý các sự cố trong quá trình hoạt động.

Lập kế hoạch triển khai và phát triển các chiến lược PR

Bạn có cơ hội giao tiếp với đồng nghiệp và đặc biệt là với người phát ngôn chính

Giao tiếp và trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông, các cá nhân và các đơn vị tổ chức khác.

Thông thường qua công cụ bằng email và điện thoại

Tạo và điều phối các phương tiện truyền thông

Tổ chức các sự kiện như họp báo, triển lãm, tham quan báo chí …

Chính sách là cập nhật thông tin thường xuyên trên trang web của tổ chức

Tìm nguồn cung ứng và tài chính

Mục tiêu của chiến lược PR là phù hợp với các mục tiêu và sứ mệnh tổng thể của doanh nghiệp hoặc tổ chức mà bạn đang làm việc.

Ví dụ, mục tiêu quan hệ công chúng trong kế hoạch đầu tiên của Công ty A là cải thiện hình ảnh của công ty và tăng lượng người theo dõi và quan tâm đến công ty thông qua các hoạt động và sự kiện mà công ty tự tổ chức.

Bước 4: Xác định chiến thuật

Làm việc khi xác định đối tượng mục tiêu là phải có hướng dẫn để hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Xác định rõ ràng đối tượng cần truyền. Người mua tiềm năng là công chúng – những người dùng hiện tại, những người có thể đưa ra quyết định và ảnh hưởng. Đối tượng mục tiêu của công chúng sẽ quyết định phương thức giao tiếp của người giao tiếp: cách nói chuyện, nơi nói chuyện và đặc biệt là thời điểm trao đổi thông tin.

Bước 6: Kế hoạch hành động

Chiến thuật là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong quân sự. Chiến thuật PR chính là vũ khí giúp bạn nhanh chóng đến được đích mà mình đã đề ra. Bạn suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về cách sử dụng người để có thể thực hiện các chiến lược của mình và luôn hướng tới mục tiêu của mình.

Để có thể làm tốt công việc PR, bạn phải có sự chuẩn bị về kinh tế hoặc ngân sách. Đầu tiên là có kế hoạch phân chia cụ thể từng quỹ ngân sách cho từng mảng phù hợp với mục tiêu và hiệu quả. Thứ hai, bạn có thể chi trả các chi phí cho hoạt động PR như thuê nhân viên, chi phí đi lại, trang thiết bị …

Kế hoạch có thành công hay không là từ việc thực hiện kế hoạch hay còn gọi là kế hoạch hành động. Đây là bước thực hiện các hoạt động theo từng chiến lược đã vạch ra trước đó nhằm thực hiện các yêu cầu của chiến lược. Các hoạt động bạn đã thực hiện trong phần này là các phương pháp giao tiếp mà bạn sẽ sử dụng để PR.

Sau mỗi kế hoạch, một mục tiêu bạn luôn cần những đánh giá khách quan về kết quả mà bạn đạt được để đạt được mục tiêu mà mình đề ra hay không. Hãy quan sát và đo đạc cẩn thận để có thể đánh giá kết quả của mình một cách chính xác nhất. Những phản hồi từ cộng đồng, người dân chính là những gợi ý để bạn thay đổi phương pháp cũng như rút kinh nghiệm để lần sau thực hiện một cách tốt nhất.

1️⃣ Exp Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Exp ™️ Xemweb.info

EXP trong tiếng anh là gì?

Exp là viết tắt của Expiry Date trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt là ngày hết hạn. Điều này là tất nhiên trong trường hợp gặp phải exp trên gói sản phẩm.

Hạn sử dụng thường được in trên nắp hoặc đáy bao bì. Với các sản phẩm dạng tuýp, hạn sử dụng và ngày sản xuất thường được in nổi trên đế tuýp.

Tuy nhiên, cũng có một số sản phẩm không in hạn sử dụng cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào ngày sản xuất. Ví dụ: Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Khi bạn mua son, phần thân dưới của son có in dòng chữ “exp: 26.06.2020”, tức là hạn sử dụng đến ngày 26 tháng 6 năm 2020. Thông số này sẽ giúp bạn biết được sản phẩm của mình còn hạn sử dụng hay không. . Tôi có thể sử dụng nó trong một thời gian dài?

Ngoài ra, một số dòng mỹ phẩm thường có 2 ký hiệu sản phẩm, ngoài ra ngày EXP còn có ký hiệu BBE / BE.

Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp một số ký tự lạ trên sản phẩm của mình. Ví dụ “0519LJ15” Với các ký tự này, nó sẽ được hiểu như sau: Như vậy bạn sẽ hiểu, sản phẩm LJ này có hạn sử dụng đến ngày 15/5/2019.

Lưu ý với hạn sử dụng của sản phẩm

Một lưu ý rất quan trọng mà bạn cần biết đó là hạn sử dụng trước khi mở nắp và sau khi mở nắp. Vì một số sản phẩm sau khi mở nắp tiếp xúc với không khí thành phần bị biến đổi và hạn sử dụng ngắn hơn hạn sử dụng in trên bao bì.

Nếu không biết và sử dụng sản phẩm khi quá hạn sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sắc đẹp.

Đối với kem lót, sản phẩm / kem dưỡng da EXP / hạn sử dụng là 3 năm trước khi mở và 1 năm sau khi mở.

Trang điểm môi: son có hạn sử dụng 3 năm trước khi mở, 1 năm sau khi mở, hạn sử dụng của son bóng là 6 tháng sau khi mở.

Hạn sử dụng kem chống nắng sau khi mở là 6 tháng

Nước tẩy trang có hạn sử dụng 3 năm cả trước và sau khi mở nắp.

Hạn sử dụng của Essence trước khi mở là 3 năm, sau khi mở là 6 tháng

Kem dưỡng ẩm có thời hạn sử dụng 3 năm trước khi mở và 6 tháng sau khi mở

Hạn sử dụng của kem dưỡng mắt trước khi mở là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng.

Đối với các sản phẩm trang điểm nền (phấn nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm, …), hạn sử dụng là 3 năm trước khi mở, và 1 năm sau khi mở.

Các sản phẩm trang điểm mắt (phấn mắt, kẻ mắt) cũng có hạn sử dụng 3 năm trước khi mở nắp, 1 năm sau khi mở.

Đối với mascara, hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng.

Nói chung, để đạt được kết quả tốt nhất, mỹ phẩm tốt nhất nên được sử dụng không quá 1 năm sau khi mở. Điều cực kỳ quan trọng là phải chú ý đến EXP và MFG / hạn sử dụng và ngày sản xuất của mỹ phẩm. Điều này quyết định trực tiếp đến công dụng cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng mỹ phẩm trên chính làn da của bạn. Vì vậy, bạn hãy chú ý bổ sung, trang bị cho mình những thông tin, kiến ​​thức cần thiết về Exp là gì, MFG được ghi trên bao bì của mỹ phẩm mà bạn đang và có ý định sử dụng.

Trong toán học EXP là một hàm số mũ, một hàm cơ bản trong toán học. Hàm EXP () là nghịch đảo của hàm LN (): nó tính logarit tự nhiên của một số. Tuy nhiên, chức năng này không phổ biến lắm nên không nhiều người biết đến.

Số e là hằng số của lôgarit tự nhiên, một số có ý nghĩa toán học rất quan trọng. Tương tự như pi, e là một giá trị vô tỷ, không thể được cung cấp chính xác dưới dạng số thập phân hữu hạn, số thập phân vô hạn tuần hoàn hoặc một phân số.

Nó là một số thực, vì vậy nó có thể được biểu diễn dưới dạng một phân số liên tục vô hạn tuần hoàn không tuần hoàn. Giá trị của số e đến 20 chữ số thập phân là: E = 2,71828 18284 59045 23536…

Do đó, exp (2) bằng (2.72) 2, exp (3) bằng (2.72) 3

Với giá trị lẻ như vậy sẽ rất khó tính toán. Vì vậy, khi tính toán giá trị của exp với một số mũ nào đó, bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng như sử dụng máy tính casio hoặc hàm exp trong excel.

EXP (1) = 2,718282 (là cơ sở chính của e)

EXP (2) = 7,389056 (bình phương của e)

Đối với Game trực tuyến, điểm kinh nghiệm xuất hiện thường kèm theo một thanh dài màu đỏ. Mục đích báo hiệu bạn cần tích lũy kinh nghiệm. Bằng cách đi chiến đấu và tiêu diệt quái vật hoặc hoàn thành các yêu cầu nhất định để thăng cấp (level) cho nhân vật của mình trong game. Ngoài ra còn có nhiều nghĩa khác đối với EXP nhưng ít được sử dụng hơn và thường nằm trong các ngách nhỏ với diện tích nhỏ ít được mọi người biết đến.

Chi phí: Chi phí

Chuyên gia: Chuyên gia

Export: Xuất khẩu, xuất khẩu

Gói mở rộng: Mở rộng, gói mở rộng

Đường cao tốc (EXP): Đường cao tốc (đường mà các phương tiện được phép đi với tốc độ cao)

Explosive (EXP): Chất nổ