Top 9 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Perfect Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Dịch Và Giải Thích Ý Nghĩa Bài Hát Perfect

Perfect (Ed Sheeran) là một trong những bài hát được yêu thích nhất của Ed Sheeran. Ca khúc này phát hành vào tháng 11/2017 nhưng chỉ sau 1 năm 8 tháng thì ca khúc này đã đến 2 tỷ lượt view trên Youtube.

1 – Lời ca khúc Perfect Ed Sheeran

Darling, just dive right in and follow my lead

Well, I found a girl, beautiful and sweet Oh, I never knew you were the someone waiting for me

‘Cause we were just kids when we fell in love Not knowing what it was I will not give you up this time

But darling, just kiss me slow Your heart is all I own And in your eyes you’re holding mine

Baby, I’m dancing in the dark With you between my arms Barefoot on the grass Listening to our favorite song When you said you looked a mess I whispered underneath my breath But you heard it, Darling, you look perfect tonight

Well, I found a woman, stronger than anyone I know She shares my dreams, I hope that someday I’ll share her home

I found a love to carry more than just my secrets To carry love, to carry children of our own

We are still kids but we’re so in love Fighting against all odds I know we’ll be alright this time Darling, just hold my hand Be my girl, I’ll be your man I see my future in your eyes

Baby, I’m dancing in the dark With you between my arms Barefoot on the grass Listening to our favorite song When I saw you in that dress Looking so beautiful I don’t deserve this Darling, you look perfect tonight

Baby, I’m dancing in the dark With you between my arms Barefoot on the grass Listening to our favorite song I have faith in what I see Now I know I have met an angel in person And she looks perfect I don’t deserve this You look perfect tonight

2 – Music Video (MV) của Perfect – Ed Sheeran

3 – Lời dịch và giải thích ý nghĩa của bài hát

3.1 – Đoạn lời 1

Bài hát như 1 câu chuyện vậy, từng câu từng câu vẽ ra 1 bức tranh của 2 người yêu nhau rất đẹp. Câu chuyện của họ là từ khi còn là những đứa trẻ, rồi đến khi trưởng thành. Và chàng trai hát về cô gái của mình với sự yêu thương, trân trọng và mong muốn lập 1 gia đình, có những đứa con với cô ấy,… Trời ơi, tôi tan chảy vì lời hát mất. Rùi, hãy thử dịch ngay đoạn đầu tiên để hiểu Ed Sheeran đã quật đổ những trái tim đang yêu như thế nào nha.

Found /faʊnd/ là động từ đang được chia ở thì quá khứ đơn của find nha.

Darling /ˈdɑːlɪŋ/: cách gọi của những người yêu nhau. Nghĩ sao, từ sau Trang sẽ gọi các bạn là darling 🙂 trời nghe hơi sến ha.

Dive right in and follow my lead: đây là 1 câu ko có chủ ngữ → mình tăm tia ko thấy chủ ngữ cái là mình hiểu liền đây là câu mệnh lệnh. Với câu mệnh lệnh, các bạn chỉ việc vác cái động từ để luôn đầu câu là xong. Ở đây anh Ed đã sử dụng 2 câu mệnh lệnh để mời gọi cô gái của mình là chỉ cần em dive right in và follow my lead. Các bạn chú ý từ dive bản thân nó có nghĩa là lao xuống nước, dive in ý chỉ việc làm một hành động nào đó một cách đầy hăng hái nhiệt tình và đừng nghĩ suy. Cụm này nếu dịch nôm na thì đúng như kiểu: Hãy yêu đi và đừng nghĩ suy đấy các bạn. Đó chỉ có 1 vế câu thôi mà bao nhiêu ý nghĩa nhỉ.

Well, I found a girl, beautiful and sweet

Oh, I never knew you were the someone waiting for me

Câu này có cụm từ the someone quá đỉnh luôn. Someone ở đây ý chỉ một ai đó quan trong với mình đó, và ở đây chúng ta có thể hiểu đó chính là 1 nửa của mình ấy.

‘Cause we were just kids when we fell in love

Not knowing what it was

Fell in love: fell là động từ được chia ở thì quá khứ của fall.

Fall in love with someone: bắt đầu yêu ai đó. Nên bây giờ nếu chúng ta nói, tớ có mối tình đầu (kiểu lần đầu yêu ai) năm 21 tuổi thì nói thế nào nhỉ?

⇒ I was 21 when I first fell in love.

I will not give you up this time But darling, just kiss me slow Your heart is all I own And in your eyes you’re holding mine

Give you up hay give sb up: buông tay, chia tay ai đó. Câu này là câu phủ định vì có not thì là Tôi sẽ không buông tay em lần này đâu.

3.2 – Đoạn lời 2

Baby, I’m dancing in the dark with you between my arms

Barefoot on the grass, listening to our favorite song

In the dark: trong bóng tối. Với những người khi yêu thì dance in the dark hay dance in the rain đều có vẻ rất lãng mạn.

Barefoot on the grass: chân trần bước đi trên cỏ.

Listen to our favourite song: nghe bài hát yêu thích của chúng ta.

When you said you looked a mess, I whispered underneath my breath

But you heard it, darling, you look perfect tonight

2 câu này sẽ làm các bạn nữ tan chảy nè, học từ trước nha:

A mess /mes/: đống lộn xộn, sự lộn xộn

Nếu mình nói ai đó là You’re a mess! nghĩa là mình bảo họ đang thật lôi thôi, luộm thuộm.

Whisper /ˈwɪspə(r)/: thì thầm.

Baby, I’m dancing in the dark With you between my arms Barefoot on the grass Listening to our favorite song When I saw you in that dress Looking so beautiful I don’t deserve this Darling, you look perfect tonight

Deserve (v): xứng đáng, mình khen ngợi hay động viên ai, hay nói, You deserve it/ you deserve all the best! bạn xứng đáng điều đó/ bạn xứng đáng với điều tuyệt nhất.

Baby, I’m dancing in the dark With you between my arms Barefoot on the grass Listening to our favourite song I have faith in what I see Now I know I have met an angel in person And she looks perfect I don’t deserve this You look perfect tonight

Faith (n): niềm tin, định mệnh

Review Sulwhasoo Brightening Perfecting Cushion

Đây là phiên bản ra đời sau Perfecting Cushion của Sulwhasoo. Với version mới này, Sulwhasoo hướng tới đối tượng là những khách hàng muốn có làn da sáng và bóng khoẻ.

Bao bì

Bao bì dạng hộp nhựa, thiết kế đẹp, sang trọng

Cushion có hộp kích thước tương tự các sản phẩm cushion khác của AmorePacific nhưng hộp nhựa đẹp hơn nhiều, so với Laneige thì hộp nhẹ hơn một chút. Mút sử dụng đánh khá dày dặn và vừa tay, khi giặt tương đối dễ dàng và không mất dáng.

Giá cả

Cushion đi kèm thêm một lõi refill nên với mức giá 60$ tôi nghĩ chấp nhận được. Giá thành của Sulwhasoo cushion vẫn rẻ hơn so với cushion của Lancome.

Thành phần

Sulwhasoo sử dụng chiết xuất cam thảo đầu tiên trong bảng thành phần, có tác dụng làm trắng và dịu da. Đây là lý do vì sao hãng cam kết da sẽ trắng sáng dần khi dùng hàng ngày. Yếu tố chống nắng ở đây là zinc oxide, titanium dioxide và octinoxate nên khả năng chống tia UVB rất tốt, đối với tia UVA ở phổ 380-400 nm thì không có khả năng chống. Ngoài yếu tố cam thảo, arbutin và adenosine cũng là thành phần làm trắng da tuy nhiên tỷ lệ phần trăm tương đối ít. Những thành phần còn lại trong cushion đều là silicone để mượt da và các chất chiết xuất từ thiên nhiên, điểm mạnh của hãng.

Màu sắc

Có 5 màu cho tông da vàng và da hồng

Cushion có đủ 5 màu cho tông da vàng và da hồng tương tự như loại Perfecting Cushion. Với làn da của mình, màu hay sử dụng là màu Medium Pink số 21. Với những bạn da trắng sáng hay tông vàng, các màu nên dùng là Medium Beige hoặc Light Beige.

Cấu tạo

Chất kem của cushion tương đối mỏng, ẩm nhưng không dính

Chất kem của cushion tương đối mỏng, so với Laneige thì mỏng hơn nhưng so với Lancome thì dầy hơn. Chất kem khá ẩm nhưng không dính. Mức độ che phủ của kem trung bình, kém hơn Laneige một chút nhưng tốt hơn Lancome.

Cảm nhận

Cushion có khả năng che phủ tốt hơn một chút so với phiên bản đầu tiên của Sulwhasoo nhưng không đủ để che vết thâm sẫm màu nếu bạn bị. Khả năng che phủ lỗ chân lông rất tốt, làm da mịn trông như không hề có lỗ chân lông. Điểm đáng khen đầu tiên của cushion là không làm da bị lộ nếp nhăn, đây là yếu tố vượt trội hơn cushion của Lancome. Ngay sau khi đánh lên mặt (lúc test tôi không dùng primer và thời tiết lúc này là đông và khá lạnh, khô), kem khá dính và bóng. Sau khoảng  1 tiếng kem khô dần trên da tuy nhiên vẫn hơi dính một chút và da mặt trông rất “bóng bẩy”, đúng kiểu hiệu ứng bóng giống các diễn viên Hàn Quốc. Đây là điểm khác nhau giữa 2 phiên bản của Sulwhasoo cushion. Với phiên bản cũ, khi phấn đánh lên da là tệp ngay vào da và không hề dính, trong khi phiên bản mới không khô ráo bằng và cảm giác hơi nặng mặt một chút. Tuy nhiên, cushion không bị xuống tông cả ngày.

Về hiệu quả làm trắng da thì không có với bản thân tôi vì nước da từ đầu đã rất trắng nên khó nhìn ra được.

Nhìn chung, đây là Sulwhasoo Brightening Perfecting Cushion phù hợp với những bạn da thường và da khô, với da dầu có lẽ chỉ hợp dùng mùa đông khi độ ẩm thấp hoặc chỉ dùng để highlight một số vùng trên mặt thôi. Da dầu bạn có thể tham khảo The Faceshop Oil Control Water Cushion có khả năng kiềm dầu tốt hơn.

Sulwhasoo Brightening Perfecting Cushion

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ che phủ

4

Độ bền màu

5

Dễ dùng và đều màu

5

Độ dưỡng da

4

Bao bì

5

Giá cả

3.5

Phấn Nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense Limited

Từ khi phấn nước ra mắt là bước tiến mới trong quá trình làm đẹp của các chị em. Hơi khác với một số loại kem, phấn nền cushion truyền thống, chỉ cần một lớp makeup trong vài phút thật nhẹ nhàng, các chị em đã có khuôn mặt trẻ trung, rạng ngời hằng ao ước.

1. Tìm hiểu về sản phẩm phấn nước Sulwhasoo

Sulwhasoo – Sulwhasoo Official Website là dòng mỹ phẩm nổi tiếng, tới từ thương hiệu cao cấp của tập đoàn Amore Pacific – một trong những công ty tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc đứng đầu có tiếng tăm. Hãng chuyên ra mắt những sản phẩm thiên nhiên với nguồn dưỡng chất quí hiếm, tái tạo cho làn da của các chị em ở văn phòng, phụ nữ ngoài tuổi đôi mươi trong công cuộc hồi xuân cho làn da, cải thiện làm giảm các nếp nhăn hiệu quả.

Vì là dòng mỹ phẩm cao cấp nên Sulwhasoo không đáng thẳng vào giới trẻ, mà nghiêng về hỗ trợ các chị em phụ nữ nội trợ, phụ nữ đã ngoài đôi mươi, để có thể dùng, phát triển các tính năng vượt bậc của sản phẩm, độ tuổi mà khi làn da đã có dấu hiệu tuổi tác một cách rõ rệt.

2. Gương mặt đại diện cho Sulwhasoo

Cho Yeo Jeong , nữ minh tinh đẹp rạng ngời không tuổi chính là một trong những gương mặt đại diện của làn da thiên thần khi dùng phấn nước Sulwhasoo. Có người nói rằng, trong khi những thứ của cô đều cải cách từ phong cách cho đến cách diễn đạt trong mỗi bộ phim. Nhưng làn da của cô là thứ chỉ duy nhất đẹp rạng ngời với thời gian, sắc đẹp của cô luôn đồng hành cùng mỹ phẩm Sulwhasoo. Đặc biệt là dòng sản phẩm phấn nước Sulwhasoo.

3. Cách sử dụng phấn nước Sulwhasoo

Không chỉ trước khi trang điểm mà trong các bước chăm sóc da mặt cơ bản mỗi ngày, quy tắc trước tiên là phải làm sạch sẽ làn da của bạn. Hãy tẩy trang kỹ càng, rửa bằng sữa rửa mặt thích hợp với làn da của bạn. Thoa nước hoa hồng để dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm cho da.

Vì nó là dạng phấn nước, nên khi bạn phủ lớp đầu tiên lên, bạn sẽ cảm giác như da căng bóng, dính rít nhưng chỡ lo lớp kem này sẽ thấm nhanh sau đó vào bên trong để đem đến vẻ rạng ngời, tự tin nhất cho các chị em. Với độ giữ màu, bạn có thể vui chơi,tự tin suốt một ngày mà không lo lớp phấn trôi đi loang lổ nhe.

4. Phấn nước Sulwhasoo giá bao nhiêu ?

Thời điểm hiện giờ, giá của những sản phẩm Cushion Sulwhasoo bán ở những cửa hàng xách tay chính hãng dao động khoảng 1 triệu – 1,3 triệu/ sản phẩm, tùy từng sản phẩm có những phiên bản khác nhau.

5. Phấn nước hoàn hảo Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense limited 2018

Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense phiên bản giới hạn 2018 này có bao bì giấy to gấp hai lần so với phiên bản thường, được in các họa tiết hình cây thông noeeri hiện tinh chất dưỡng da từ thông đỏ nghìn năm hiếm có.

Sự sang chảnh và quý phái hiện diện lên khi trên tay bạn cầm hộp cushion. Đặc biệt đường nét những con nai đang ăn lá được thể hiện tỉ mỉ và tinh tế bằng tay ấn tượng giữa nền hộp màu đen bóng có những hạt bụi vàng óng ánh càng tạo ra sự độc đáo của Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense limited 2018 với những phiên bản thường.

Phần còn lại bao bì hộp cũng được mạ vàng lung linh trong khi phiên bản thường có màu nâu ở đáy hộp .

b. Độ che phủ và chất cushion :

Chất cushion dặm lên da cảm giác mềm mịn và không bị bóng. Khi thoa lên da thì nâng tone da ngay và lấp đi những vùng ửng đỏ và sạm nám.

Em phấn nước này che lấp lỗ chân lông rất tốt nhưng có điều những bạn lỗ chân lông lớn thì phải sử dụng kèm thêm kem lót để che lấp đi khuyết điểm này.

Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense limited 2018 có màu 21 khá thích hợp với make up mỗi ngày giúp dưỡng da và tạo lớp phủ nền đẹp tinh tế mà tự nhiên, làm cho gương mặt bạn đẹp tự nhiên, da có độ sáng khỏe tự nhiên, không bóng nhờn mà không cần make up gì cả.

Người khác phải chú ý kỹ lắm mới biết bạn đang make up đó.

d. Thành phần và công dụng :

Nguồn gốc chiết xuất từ lá thông đỏ nghìn năm có tác dụng ngăn ngừa lão hoá, tăng độ căng bóng co dãn cho da.

Tinh chất ngăn ngừa lão hóa và chống oxi từ hoa mận, phối hợp cùng với công nghệ bột ngọc trai cho làn da tươi tắn sáng ngời và trẻ hóa da từ bên trong.

Ngoài ra em ấy còn có khả năng tác dụng điều chỉnh lượng nhờn khá tốt với chỉ số chống nắng lên đến SPF50+/PA+++

6. Một vài phiên bản khác của phấn nước Sulwhasoo

a. Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion

Đồng hành với Ohui, Sulwhasoo quả là một hãng mỹ phẩm tên tuổi của Hàn Quốc. Sulwhasoo rất nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm có thành phần quý giá tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Thành phần của sản phẩm tới từ những thành phần tự nhiên, an toàn và có nhiều tác dụng khá hữu ích như bột xà cừ và mộc lan trắng. Vì thế, Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening không chỉ đem đến lớp nền tự nhiên, mỏng nhẹ mà còn có công dụng ngănngừa lão hóa, giảm mờ các nếp nhăn trên da. Chỉ cần tán một lớp phấn mỏng nhẹ, bạn đã có thể yên tâm khi làn da đã được chống nắng bảo vệ an toàn với chỉ số SPF 50+ và dưỡng ẩm tớimức tối ưu. Lớp phấn nước thấm nhanh vào da nhanh chóng và không làm da bết dính, có công dụng kiềm hãm lại dầu nhờn hiệu quả. Đây là điểm cộng nổi bật mà không phải sản phẩm phấn nước nào cũng có được.

Vẻ ngoài lộng lẫy của Sulwhasoo cũng là một trong những lý do gây xao xuyên cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt là những phiên bản Limited với những hình thức họa tiết làm tôn vinh phái đẹp vừa sang trọng thanh cao lại vừa tao nhã, tinh tế.

b. Phấn nước che phủ hoàn hảo Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion

Phấn nước Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion cùng với công nghệ sản xuất và công thức hiện đại nhất với chất phấn nền dang gel (mesh foundation) với lưới phấn có những lỗ micro nhỏ làm cho việc sử dụng phấn tiết kiệm và đều hơn. Không những thế,Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion giúp các bạn có một lớp nền che phủ tuyệt vời nhưng rất nhẹ mỏng tự nhiên trên da mà không làm bí bách hay nặng trênmặt và cảm giác khuôn mặt bạn tự nhiên nhất có thể

Sulwhasoo Sheer Lasting Gel Cushion gồm các thành phần quý hiếm từ trái Sea Buckthorn (trái Hắc mai biển), Sulwhasoo cùng lúc mang lại thêm chức năng chống oxy hoá giúp các bạn dưỡng da trong giai đoạn trang điểm cả ngày mà không có cảm giác khó chịu, nặng mặt và quan trong nhất là không hại da đối với nhưng người thường xuyên trang điểm.

c. Phấn nước rạng rỡ Highlighter Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter

Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter có màng cấp ẩm độc đáo cùng với các thành phần tương đương có trong Perfecting Cushion EX. Thành phần bổ sung ẩm Beta-glucan được lấy từ nấm Schizophyllum có khả năng làm da ẩm mịn, cho lớp trang điểm make up thêm phần tươi sáng.

d. Phấn nước tự nhiên Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense Lantern Collection

Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense Lantern Collection khả năng tái tạo làn da của bạn bắt đầu với Red Pine, chống lão hóa giúp làn da của bạn trở nên săn chắc và tươi trẻ hơn với ánh sáng khỏe mạnh.

Nắm bắt sức sống của Red Pine, chiết xuất thông đỏ quý hiếm trong dòng sản phẩm Timetreasure của Sulwhasoo giúp tạo ra ánh sáng trẻ trung cho làn da săn chắc hơn.Thức tỉnh sức sống với hoa mận. Các đặc tính chống oxy hóa của chiết xuất hoa mận giúp làn da của bạn tươi trẻ hơn bao giờ hết

Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Intense Lantern Collection được tạo ra với công nghệ tiên tiến của Sulwhasoo, Radiance Pearl Powder Complex đem lại cho làn da của bạn một ánh sáng tươi sáng và che lấp những khuyết điểm trên gương mặt. Cho bạn một làn da tự nhiên và săn chắc hơn.

Với mỹ phẩm phấn nước Sulwhasoo, mình có thể trả lời rằng bạn có thể tự tin là chính mình để tập trung làm những công việc mình yêu thích và sẽ luôn tỏa sáng dù là ở đâu.

Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha And Pro

Thông tin về sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol

Vaseline là một loại thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng thuộc tập đoàn danh giá Unilever – một tập đoàn chuyên về sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc da và tóc. Unilever được thành lập vào năm 1929, trải qua gần một thế kỷ chạy đua trên thị trường mỹ phẩm, thương hiệu này đã chiếm được cảm tình của vô vàn chị em phụ nữ trên khắp thế giới. Trong đó các loại mỹ phẩm dưỡng trắng da luôn được ưa thích và đánh giá cao nhất.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 trong 1 là một sản phẩm nổi bật, làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Đây là một sản phẩm rất phù hợp với đặc điểm làn da của chị em Á Đông nên được nhiều người ưa thích là và sử dụng.

Thành phần của sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol bao gồm 3 thành phần chính như sau:

Vitamin B3: là một loại hoạt chất rất phổ biến trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da, có công dụng chính là giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa sự thoát hơi nước, làm cho da không bị khô, ức chế sự hình thành sắc tố Melanin, làm sáng da và đều màu da hơn.

AHA: có tên gọi đầy đủ là Axit Alpha Hydroxy, là một loại hợp chất xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm tẩy trắng da, giúp loại bỏ tế bào chết, kháng viêm, kháng khuẩn, làm mờ nếp nhăn, vết thâm da, dưỡng ẩm cao và làm mịn các vùng da sần sùi.

Pro-retinol: có công dụng kích thích tế bào da tăng sinh tái tạo Collagen, tăng độ đàn hồi cho da và ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa hình thành gốc tự do gây nhăn nheo da.

Công dụng của Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol

Sản phẩm được giới thiệu là có những công dụng chính như sau:

Giúp nâng tông màu cho da, đem đến làn da trắng sáng.

Làm đều màu da, ức chế sản sinh sắc tố da Melanin, làm giảm các vết thâm sạm trên da.

Đem đến làn da trắng sáng, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Làm tăng độ đàn hồi của da, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Giúp tái tạo tế bào da, ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ các nếp nhăn, chảy xệ.

Cung cấp độ ẩm tối ưu cho da, ngăn ngừa sự thoát hơi nước, giúp da luôn trong trạng thái căng mọng.

Loại da phù hợp sử dụng sản phẩm

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol bao gồm các thành phần an toàn, lành tính, được sử dụng phổ biến trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm nên không gây kích ứng cho da, không gây các tác dụng phụ hay dị ứng, có thể sử dụng cho mọi loại da, kể cả da khô, da dầu hay da nhạy cảm, da dễ mọc mụn… Vì vậy các bạn hãy yên tâm, tin dùng sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Hiện nay, sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol đang được rất nhiều người ưa chuộng vì nó chứa 2 hợp chất quý là AHA và Pro-retinol. Trên thị trường, đối với các loại sữa dưỡng thể bị nằm trong phân khúc thông thường rất khó để tìm kiếm một loại sữa dưỡng thể vừa có chứa đồng thời 2 loại hợp chất này. Công dụng tuyệt vời của AHA trong việc loại bỏ tế bào chết, ngăn ngừa lão hóa, làm sạch, trẻ hóa làn da thì đại đa số người dùng đều đã biết. Thêm vào đó là công dụng từ Retinol giúp tăng hiệu quả ngăn ngừa lão hóa và tăng độ đàn hồi cho da.

Giá bán bán loại sữa dưỡng thể này phù hợp với kinh tế của đại đa số người tiêu dùng, dễ dàng đặt mua hàng chính hãng ở bất cứ cửa hàng nào trên toàn quốc, trên các trang mạng cũng được bán đất phổ biến. Nói chung là dễ kiếm, dễ mua.

Vòi bơm giúp lấy sản phẩm dễ dàng hơn, kiểm sát cũng như tránh gây lãng phí khi sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Sản phẩm có hương thơm nhẹ nhàng, không gây nồng nặc cho những người bị dị ứng mùi hương.

Đánh giá chi tiết sữa dưỡng thể Sữa Dưỡng Thể Vaseline Sáng Da & Ngăn Ngừa Lão Hóa 350ml

Sản phẩm được thiết kế gồm 2 dạng; chai nhựa có nắp bật và dạng còn lại là chai nhựa có vòi bơm. Hiện nay loại có vòi bơm được ưa thích sử dụng hơn do dễ dàng kiểm soát liều lượng sử dụng, giúp tiết kiệm, không gây lãng phí. Nhìn chung, bao bì của chúng đều có tông màu chủ đạo là màu hồng phấn, nhìn rất bánh bèo, phù hợp với các cô nàng yểu điệu thục nữ.

Chai nhựa chắc chắn, dễ cầm, thuận tiện trong việc mang theo khi đi du lịch, đi công tác xa, bảo vệ tốt chất kem ở bên trong.

Phía trước là bao bì có ghi tên và thương hiệu sản phẩm, phía sau là bảng thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng và mã code của sản phẩm.

Hương thơm ngọt ngào, mát nhẹ, nhẹ nhàng, đặc trưng cho các loại sữa dưỡng thể của Vaseline, vô cùng dễ chịu, có mùi khá giống với các loại sữa tắm. Sau khi sử dụng xong thì khoảng 2 phút là mùi hương bay đi nên có thể phù hợp với cả những người không thích mùi hương hoặc những người bị dị ứng với hương thơm nồng nặc.

Chất kem đặc sệt, màu hồng nhạt, có hương thơm dịu nhẹ, dễ dàng thẩm thấu qua da, không gây bít tắc lỗ chân lông, khả năng tạo bọt tốt, dễ dàng rửa trôi khi tắm, không gây bám dính hay tạo vệt màu trên da.

Đối với những người có làn da khô thì việc sử dụng sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect này để cung cấp độ ẩm không hiệu quả lắm. Bởi vì rất nhanh khô và bay hơi trên da. Tuy nhiên không gây nhờn rít cho da, khả năng làm trắng sáng và làm mịn da thì có tác động khá tốt, do chứa AHA và retinol.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 trong 1 có tốt không?

Đầu tiên về khả năng làm trắng thì không có gì để chê đối với một loại sữa dưỡng thể dành cho cho phân khúc bình dân như Vaseline. Chỉ sau khi sử dụng khoảng 2 đến 3 chai thì thấy da trắng sáng lên khá nhiều, khả năng làm đều màu da cũng khá tốt. Khi sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, kết hợp với đó là thường xuyên tẩy tế bào chết sẽ giúp cho công dụng này phát huy cao hơn. Tuy nhiên, đối với những ai muốn làm trắng sáng da nhanh chóng và nâng tông màu rõ thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Về khả năng chống nắng, theo như lời quảng bá của Vaseline thì loại sữa dưỡng thể này cũng có công dụng chống nắng, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Tuy nhiên lại không đề cập đến chỉ số SPF nên mọi người vẫn cần cẩn trọng trước khi đi ra ngoài đường, vẫn nên sử dụng kem chống nắng để đảm bảo an toàn cho da.

Về khả năng cung cấp độ ẩm của loại sữa dưỡng thể này không quá rõ rệt. Do sản phẩm rất dễ bay hơi nhanh chóng nên không giữ nước được nhiều trên da, chính vì vậy mà những ai có có làn da khô nên sử dụng các loại sản phẩm dưỡng ẩm khác, kết hợp hoặc lựa chọn loại sữa dưỡng thể khác, đặc biệt là vào mùa đông khi da khô và bong tróc nhiều.

Hướng dẫn sử dụng Vaseline Healthy White Perfect 10

Làm sạch da bằng nước, tốt nhất là nên sử dụng sữa dưỡng thể này sau khi tắm.

Lấy một lượng sữa dưỡng thể vừa phải cho da lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên mọi vùng da, đặc biệt là những vùng da mà bạn muốn dưỡng trắng và làm ẩm.

Kiên trì sử dụng sản phẩm ít nhất 3 tháng, mỗi ngày dùng 2 lần vào sáng và tối.

Công dụng chống nắng của sản phẩm chưa rõ ràng nên khi đi ra ngoài trời vào buổi sáng bạn nên bổ sung kem chống nắng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da trước tác động của tia tử ngoại, ánh nắng và khói bụi.

Không nên sử dụng quá nhiều trong một lần. Nhiều người nghĩ rằng sử dụng càng nhiều càng tốt, giúp làn da trở nên trắng sáng nhanh hơn, mềm mịn lên hơn. Tuy nhiên đây là một quan niệm vô cùng sai lầm. Sử dụng nhiều sẽ khiến sản phẩm không thể thẩm thấu hết qua da, gây bít tắc lỗ chân lông, dễ hình thành mụn, đồng thời rất lãng phí.

Phải biết cách massage và thoa sữa dưỡng ẩm lên da để giúp chúng có thể dễ dàng khuếch tán vào bên trong và phát huy công dụng. Bạn nên thoa theo hình xoắn ốc, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, kết hợp với đó là vỗ tay nhẹ nhàng để dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu hơn. Đối với các vùng da khô ráp như khuỷu tay chân thì nên tăng liều lượng thêm để giúp giữ ẩm cao hơn.

Sữa dưỡng thể chỉ được khuyên sử dụng cho những người trên 18 tuổi bởi sau 18 tuổi cơ thể đã có sự ổn định trong cấu trúc da.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol chính hãng bán ở đâu?

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol hiện nay đã được phân phối chính hãng về Việt Nam, do có giá cả vô cùng phải chăng nên bạn có thể dễ dàng đến mua tại tất cả các cửa hàng mỹ phẩm, tạp hóa, trung tâm thương mại, siêu thị trên cả nước.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại nếu bạn quá bận rộn với công việc và gia đình thì lựa chọn mua hàng tại các trang bán hàng online cũng là một lựa chọn không tệ. Với sự phát triển của khoa học, công nghệ trong thời đại 4.0 hiện nay, chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop trong tay là có thể dễ dàng đặt mua bất cứ sản phẩm nào tại các trang bán hàng online uy tín như Shopee, Lazada, Tiki, sen đỏ…

Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol có giá bao nhiêu?

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 trong 1 hiện nay đang được bán phổ biến tại Việt Nam với mức giá dao động khoảng 70.000 đồng một chai 200 ml. So với các loại sản phẩm sữa dưỡng thể khác thì đây là một lựa chọn thông minh cho những ai chưa đủ điều kiện kinh tế. Mặc dù giá không đắt nhưng công dụng của sản phẩm này cũng rất đáng gờm, chất lượng có thể nói là vượt trội hơn nhiều so với nhiều loại sữa dưỡng thể đắt tiền khác.

Đây là một sản phẩm sữa dưỡng thể có giá bán rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu kinh tế của đại đa số người tiêu dùng, kể cả học sinh, sinh viên. Cho nên việc xuất hiện hàng giả hàng nhái cũng không phải là điều bất ngờ. Chính vì vậy, khi mua các chị em vẫn nên thận trọng, tìm hiểu kỹ càng về thông tin sản phẩm, bao bì, dung tích, giá bán, nên mua ở những cửa hàng uy tín, chất lượng và tham khảo phản hồi, review của những người đã từng sử dụng trước đó. Nghiên cứu đặc điểm của làn da để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Có nhiều người nghĩ rằng giá bán rẻ nên không cần quan trọng quá trong việc tìm hiểu kỹ. Tuy nhiên nếu mua phải hàng giả hàng nhái, bạn không chỉ mất tiền oan mà còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến làn da của mình.

Phản hồi của khách hàng về sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10

Để làm rõ hơn về chất lượng của sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect 10 Aha & Pro-retinol, chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát nhỏ để đánh giá mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm.

“Da bị khô nên thường phải sử dụng các loại sản phẩm làm ẩm da. Mình rất thích sử dụng mặt nạ và sữa dưỡng thể. Chính vì thế mà đã thử sử dụng sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Perfect này. Thật sự thì đối với các loại sản phẩm bình dân như vậy rất khó có thể tìm được loại sữa dưỡng thể vừa chứa AHA, vừa chứa Retinol bởi đây là hai hoạt chất vô cùng quý thường chỉ có ở các loại sản phẩm làm trắng da phân khúc hàng cao cấp, nên mình mua về thử sử dụng. Về công dụng làm trắng thì khá cao, tuy nhiên khả năng cấp ẩm và chống nắng không thể hiện rõ. Nhìn chung đối với loại mặt hàng có giá như vậy thì cũng không có gì để chê cả.”

“Mình đã từng sử dụng khá nhiều các loại sản phẩm của Vaseline từ các dòng kem chống nắng bảo vệ da, làm trắng sáng da của hãng. Nhìn chung thì khả năng làm trắng của sản phẩm sữa dưỡng thể Vaseline này cũng có, tuy nhiên phải sử dụng trong một thời gian khá dài mới có thể cảm nhận được hiệu quả. Mình sử dụng loại này chỉ với mục đích giúp cho da đều màu và khỏe mạnh chứ cũng không hy vọng gì lắm về việc nâng tông màu, làm trắng sáng da hiệu quả. Mình mua một chai 350ml có giá 130000 đồng, sử dụng hết mới review cho các bạn. Nói chung loại này cũng rất dễ kiếm và dễ mua.”