Top 10 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Pentacles Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit Of Pentacles 2022

Home » Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit of Pentacles

Ý Nghĩa Bộ Pentacles Trong Tarot

Khía cạnh: Trần tục, tiền bạc, sung túc, đảm bảo và ổn định.

Nguyên tố chiêm tinh: Đất.

[related_posts_by_tax title=””]

[related_posts_by_tax title=””]

Dấu hiệu hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Tính cách ẩn sâu trong con người đại diện bởi Pentacles bao gồm: tính tập trung, tham vọng, trân trọng những mối liên kết trong gia đình, và có xu hướng là một người suy nghĩ chất phác và có phương pháp vốn thường chậm trong việc tiến triển và đưa ra quyết định.

Các lá bài Pentacles giúp chúng ta xem xét các trạng thái trong cuộc sống của mình và những tham vọng theo hướng đó, tuy nhiên, chúng cũng hàm ý những khái niệm tinh thần như sự phụ thuộc lẫn nhau của cuộc sống và khả năng tìm kiếm và cho đi sự sung túc từ nhau. Bộ Pentacles cũng là những gì mà chính chúng ta đang biểu thị trong cuộc sống của mình, một cách ý thúc hay vô thức. Đừng sai lầm khi suy nghĩ Pentacles chỉ nói về tiền bạc. Những hàm ý của chúng sâu xa hơn nhiều.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Page Of Pentacles

Nghĩa xuôi: Sư thể hiện, cơ hội tài chính, công việc mới

Nghĩa ngược: Thiếu tiến bộ và thiếu kế hoạch, tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn

PAGE OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Page of Pentacles cho thấy một người đàn ông trẻ tuổi, đứng một mình giữa một vùng đất màu mỡ. Phía sau là một rừng cây ăn quả tươi tốt, hứa hẹn một vụ thu hoạch dồi dào. Anh từ từ đi bộ mà không mảy may hay biết gì về mọi thứ xung quanh mình. Điều anh ta đang tập trung ngắm nghía chính là đồng tiền vàng trên tay. Bầu trời tươi sáng mọi thứ điều đang hết sức tốt đẹp trên con đường dẫn đến thành công trong tương lai của anh ta.

Page of Pentacles nói lên những giấc mơ và mong muốn trong thế giới vật chất. Bạn có thể bắt tay vào một dự án mới hoặc tiếp xúc với một trải nghiệm học tập mới. Page là dấu hiệu của sự nhiệt tình và tập trung theo đuổi một mục tiêu. Do đó, lá này khuyến khích bạn tạo ra một kế hoạch rõ ràng và nỗ lực hành động để đạt được ước mơ và mục tiêu của mình. Hãy suy xét kĩ càng mọi kế hoạch. Bạn cần phải tập trung vào tính khả thi của các kệ hoạch đã đề ra chứ đừng mù quáng chạy theo những mộng tưởng ra vời hiện thực. Đây là lúc để bắt đầu hành động dựa trên những những ý tưởng mà bạn đã ôm ấp bấy lâu nay.

Page of Pentacles cũng đề nghị bạn phát triển và mở rộng công việc làm ăn để tạo ra sự thịnh vượng và giàu trong tương lai. Hãy xác định rõ các nguồn tài lực bạn đang có trong tay để có thể lập nên những kế hoạch thực tiễn nhất.

Page of Pentacles mong muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ. Anh ta yêu thích kiến ​​thức, kỹ năng, và sự khôn ngoan. Do đó, sự xuất hiện của lá này cho thấy thành công sẽ đến với bạn sau khi bạn đã làm chủ kỹ năng mới và xác lập mục tiêu của mình. Bạn cần phải xem xét nghiên cứu và nâng cao kỹ năng của mình để có thể phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Đôi khi, Page of Pentacles đại diện cho một người trẻ tuổi đam mê kinh doanh. Người này ôm mộng làm giàu và theo đuổi ý tưởng kinh doanh của mình bằng cách học hỏi những kỹ năng mới và tự áp dụng lên bản thân mình. Page of Pentacles tuy trẻ nhưng có sự nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và một ý thức trách nhiệm mạnh mẽ.

PAGE OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Page of Pentacles ngược cho thấy cách làm việc của bạn đang bị tắc nghẽn do bạn đã không lên kế hoạch đầy đủ, hoặc trở nên lười biếng, tự mãn và đánh mất mục tiêu của mình. Bạn cũng có mơ mộng nhiều mục tiêu mới, mà không đưa ra bất kỳ hành động nào để thực hiện hoá ước mơ của mình. Vì vậy, hãy xem xét mục tiêu của mình cũng như các động lực đã thúc đẩy bạn buổi ban đầu.

Page of Pentacles cũng chỉ ra rằng bạn đang tập trung vào những cuộc vui trước mắt và những ham muốn nhất thời chứ không phải những mục tiêu bền vững và lâu dài. Bạn sẽ cần phải vượt qua sự cám dỗ của vật chất và hướng tới những điều sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc thật sự.

Tương tự, bạn cảm thấy khó khăn khi cố gắng thực hiện một kế hoạch, ý tưởng của mình. Mỗi khi bạn cố gắng dường như mọi thứ chỉ dậm chân tại chỗ. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ thành công và vô tình đánh mất lòng tin vào tài năng và khả năng của mình. Nếu quả thật như thế, hãy thả lỏng bản thân và thư giãn tinh thần để lấy sinh lực cho bản thân.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Page of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Ý Nghĩa Lá Bài Ten Of Pentacles [ Xuôi

Ten of Pentacles là lá bài của sự đa dạng và phong phú. Với lá bài này, những điều tốt đẹp trong cuộc sống đang tìm đến bạn. Lá bài còn ám chỉ sự gia tăng về mặt tài chính, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hài lòng trong giai đoạn này.

Tổng quan về lá bài Ten of Pentacles

[Bói bài tarot hằng ngày] Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles đề cập tới sự kế thừa. Đây là lá bài của gia đình và những giá trị truyền thống. Một doanh nghiệp hoặc một bí quyết gia truyền nào đó sẽ được thực hiện từ thế hệ này sang thế hệ tiếp theo. Lá bài khẳng định sự dồi dào về mặt tài chính.

Tiêu cực hơn, lá bài dự đoán bạn sẽ chịu ảnh hưởng bởi những nếp sống và thói quen trong gia đình, bạn dễ dàng bị tác động bởi văn hóa gia đình, điều này tạo ra thử thách mà nếu muốn thành công, bạn buộc phải vượt qua.

Về tình yêu

Đây là giai đoạn những căng thẳng trong chuyện tình cảm xuất hiện, giai đoạn này sự tác động từ phía gia đình khiến cả hai bị áp lực. Mối quan hệ tình cảm có thể bị ảnh hưởng do vật chất, sự chênh lệch về điều kiện gia đình.

Ngoài ra, bạn hoặc đối phương có thể cảm thấy tổn thương và cô đơn trong mối quan hệ hiện tại, cả hai bạn gần như không có tiếng nói chung, những cãi vã xảy ra liên miên. Lời khuyên của Ten of Pentacles trong tình yêu là cả hai nên nắm tay nhau, kiên định vượt qua thử thách này. Nếu hai bạn trải qua được giai đoạn này, mối quan hệ sẽ sang một trang mới.

Về công việc

Ten of Pentacles thông báo một sự ổn định vững chắc trong công việc. Bạn gần như đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp nhờ sự định hướng và chỉ dẫn của người có kinh nghiệm hơn. Bạn có thể thấy những thành công về mặt tiền bạc ở giai đoạn này. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo sự lợi dụng lòng tin có thể đến vào giai đoạn này. Hãy hết sức cảnh giác những kẻ xu nịnh và tiểu nhân. Tại thời điểm này, bạn nên tích lũy tài sản và tiền bạc để đề phòng những biến cố trong sự nghiệp công danh.

Về tiền bạc

Bạn đang sở hữu một nền móng tài chính vững chắc có sự hỗ trợ từ phía gia đình. Nếu bạn có ý định đầu tư thì đây là giai đoạn phù hợp. Lá bài Ten of Pentacles khuyên rằng nên chi tiền cho gia đình nhiều hơn, gần gũi với các thành viên trong gia đình sẽ giúp các thành viên được san sẻ gánh nặng tài chính. Những quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ xuất hiện trong thời gian tới, đừng ngần ngại, hãy thử sức.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang ở mức ổn định. Bạn khá dồi dào năng lượng và sự vui vẻ, điều này là tốt với những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, Ten of Pentacles mang ý nghĩa dự báo rằng những người lớn tuổi trong gia đình bạn có thể ốm yếu, bệnh tật. Hãy quan tâm nhiều hơn tới các thành viên trong gia đình, thường xuyên cùng họ đi kiểm tra sức khỏe và tham gia các môn thể thao rèn luyện thể lực.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles xuôi

Lá bài xuôi mô tả một người ông già ngồi ở một vòng cổng dẫn vào một điền trang. Ông ta là chủ gia đình, bao quanh bởi những người thân trẻ tuổi. Ông ta mặc áo choàng với hình trang trí trên áo là quả nho và mặt trăng – thể hiện sự kết nối của tình thần và vật chất. Mọi người trong lá bài đều có khuôn mặt hài lòng.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles ngược

Lá bài ngược cho rằng các giá trị truyền thống đang giữ bạn lại, kìm hãm sự phát triển và vươn lên của bạn. Gia đình có thể gây ra những tác động tốt và xấu tới cuộc sống của bạn, bạn đang để bản thân quá phụ thuộc vào nếp sống của gia đình, điều này gây ra những tiêu cực.

Lá bài còn cho rằng bạn đang đặt cược quá nhiều vào thành công ngắn hạn của mình. Hãy lùi lại và suy nghĩ xem những quyết định tại thời điểm này có ảnh hưởng tới tương lai hay không.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Four Of Pentacles

Nghĩa xuôi: kiểm soát, ổn định, an ninh, sở hữu, bảo thủ

Nghĩa ngược: Tham lam, vật chất, tự bảo vệ

FOUR OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Four of Pentacles cho thấy một người đàn ông ngồi trên chiếc ghế, cách xa quê nhà. Ông giữ chặt pentacles hoặc đồng tiền của mình trong một tư thế phòng thủ cẩn mật như thể sợ ai lấy cắp. Một pentacle nằm ở trên đâu, một cái giữa hai bàn tay, và hai cái còn lại được đặt an toàn bên dưới hai chân. Ông không muốn ai chạm vào đồng tiền của mình! Và, cũng không muốn rời bỏ vị trí hiện tại. Nói cách khác, đối với ông, đồng tiền đi liền khúc ruột. Tuy công việc rất khó khăn, nhưng ông vẫn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Four of Pentacles tạo ra cảm giác tích cực và tiêu cực. Một mặt, lá này nói rằng bạn đã hoàn thành nhiều mục tiêu và đạt được của cải vật chất rất lớn trong quá trình này. Tuy nhiên, mặt khác, có một nguy cơ là bạn chỉ chú ý đến giá trị của cải vật chất, và trở nên tham lam, ích kỉ.

Four of Pentacles cho thấy bạn đang rất ổn định về tài chính và an toàn với các khoản đầu tư vững chắc. Bạn đang rất thận trọng về tiền bạc và không có ý định đánh liều trong các vấn đề tài chính. Bạn muốn bảo vệ những gì mình đang có, và từ từ kiếm lợi thông qua việc tiết kiệm tiền bạc và đầu tư an toàn. Bạn đang tự cung tự cấp cả về tài chính và tình cảm, vì bạn cho rằng tiền chính là sự an toàn của cảm xúc.

Mặc dù lá này cho thấy một người thực tế và ổn định về mặt tài chính, nhưng nó thường ám chỉ tính sở hữu, tham lam và thận trọng quá mức trong cuộc sống. Bạn lo sợ rủi ro, cả về tài chính lẫn tình cảm vì sợ mất hết tất cả những gì mà bạn đã đạt được cho đến nay. Kết quả là, bạn mơ hồ không hài lòng với cuộc sống.

Như vậy, Four of Pentacles cho thấy một trong những mối nguy hiểm của sự thịnh vượng, cám dỗ chính là quá coi trọng giá trị của đồng tiền. Nếu sự giàu có và thành công tài chính dẫn đến một sự keo kiệt, bạn sẽ nhận ra rằng mình không còn biết gì ngoài đồng tiền. Đáng buồn thay, của cải đã trở thành cuộc sống của bạn và bây giờ bạn đánh giá giá trị bản thân dựa trên tài sản mà bạn có. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải liên tục làm việc chăm chỉ để tạo ra nguồn thu nhập để duy trì tiêu chuẩn hiện tại của cuộc sống và để duy trì nỗi ám ảnh với vật chất.

Đôi khi, Four of Pentacles có thể cho thấy một thái độ không mấy linh hoạt và luôn tìm cách chống lại mọi sự thay đổi. Mọi thứ đã quá vững vàng và an toàn thì tại sao phải thay đổi chứ? Thay đổi dường như là một mối đe dọa với bạn, và có nguy cơ khiến bạn mất hết tất cả những gì là quan trọng. Do đó, bất cứ đề nghị nào về việc thay đổi, di chuyển sẽ khiến bạn kịch liệt phản đối và bác bỏ ngay tức thì.

Four of Pentacles cũng có thể nói về việc kiểm soát môi trường của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng thế giới của mình không bị thay đổi, hoặc nếu có, thì phải tuân theo những gì bạn muốn và theo cách của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm là không phải lúc nào mọi thứ cũng như ý của bạn và có thể bạn đang cố gắng chứng minh bản thân mình cho nhiều người và vô tình ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ của bạn đấy.

FOUR OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ngược lại, sự bảo thủ của Four of Pentacles trở thành tham lam và keo kiệt. Bạn đang bị ám ảnh bởi một nỗi sợ hãi về sự nghèo đói và buộc mình phải chạy theo vật chất. Bạn đang rất cẩn mật về vật chất và tình cảm của mình, đồng thời sợ hãi về việc phải tin tưởng vào người khác. Bạn không muốn chi tiêu tiền bạc và cứ giữ bo bo trong lòng. Ngoài ra, ngược lại, bạn có thể đang chi tiêu quá nhiều và cần phải quản lý các nguồn tài chính của mình tốt hơn.

Trong trải bài quan hệ, Four of Pentacles đảo ngược cho thấy bạn đã dành thời gian để tập trung vào sự nghiệp và có phần lơ là về các mối quan hệ của mình. Có thể, bạn đã khá thành công về mặt tài chính nhưng lại mất đi sự kết nối với người khác. Bạn đã tự giam lỏng chính mình bằng công việc và tài chính, và cần phải thoát khỏi nhà tù ấy nếu bạn thật sự muốn cải thiện các mối quan hệ của mình. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng thành công trong sự nghiệp là rất tốt nhưng nó chỉ dừng lại ở một mức nào đó. Bạn cần phải xem xét cuộc sống của mình và xác định những gì bạn có thể bỏ quả, đặc biệt là công việc và các hoạt động tương tự, để có thể tập trung vào phát triển các mối quan hệ cá nhân.

Four of Pentacles ngược khuyên bạn hãy nới lỏng các nhu cầu về an ninh và ổn định, và bước ra ngoài một thế giới rộng lớn hơn. Lúc đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy lo sợ đấy, nhưng đây là một bước quan trọng trong sự phát triển cá nhân của bạn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Four of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)