Top 12 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Nhẫn Cưới Pnj Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Nên Mua Nhẫn Cưới Pnj Hay Doji

Khi đứng trước những lựa chọn của cuộc đời, chúng ta thường bối rối, chọn mua nhẫn cưới cũng như thế. Hiện tại, Doji và PNJ là 2 thương hiệu nổi trội, hấp dẫn nhất. Nhưng nên chọn nhẫn cầu hôn hay chọn nhẫn cưới của thương hiệu nào? Cùng phân tích trong bài viết sau.

Vai trò, ý nghĩa của nhẫn cưới

Nhẫn cưới khác biệt với những chiếc nhẫn trang sức khác chính là ý nghĩa của nó. Đây là chiếc nhẫn đánh dấu sự trưởng thành, bền vững của một mối quan hệ. Khi đeo nhẫn cưới, đó là sự hiện thân của đôi lứa, gắn kết và cùng kết nối sâu sắc.

Vai trò của chiếc nhẫn cặp kim cương chính là sự khẳng định trách nhiệm vợ chồng. Điều này tồn tại và hiển hiện trên bàn tay mỗi người khi nhìn vào. Qua đó, giúp các cặp đôi, cặp vợ chồng có trách nhiệm và yêu thương với nhau nhiều hơn nữa.

Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân gia đình, đeo bàn tay để kết nối, san sẻ yêu thương. Bên cạnh đó, nhưng mọi sản phẩm trang sức khác, nhẫn cưới cũng rất đẹp khi đeo lên tay. Chọn đúng người sẽ làm ta hạnh phúc, chọn đúng nhẫn sẽ làm ta thêm nổi bật. Chọn đúng người, chọn đúng nhẫn cầu hôn sẽ đem lại trọn vẹn cả 2 điều này.

Chất liệu của những chiếc nhẫn cưới cũng vô cùng đa dạng cho nhiều tầng lớp. Từ vỏ nhẫn là bạc, bạch kim đến vàng trang sức. Với viên đá chủ thì có khi là kim cương, có khi là moissanite, hoặc đính viên đá quý. Dù bằng chất liệu gì đi chăng nữa, thì vai trò và giá trị của của nó cũng tương đồng với nhau.

Nên mua nhẫn cưới PNJ hay Doji?

Sơ lược về thương hiệu

PNJ xuất phát điểm là một cửa hàng trang sức ở Phú Nhuận từ 1988. Đến nay, hơn 30 năm hình thành và phát triển, đã giúp PNJ có chỗ đứng trên thị trường. Những mẫu mã thiết kế trang sức của PNJ có một vẻ đẹp vô cùng sang trọng, cao cấp.

Doji khởi nguồn là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD từ 1994. Đây là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt, mài đá quý, trang sức. Chính nội lực tiềm ẩn và nhiều năm kinh nghiệm như thế, nên những mẫu trang của Doji cũng rất chất lượng. Đó là những mẫu thiết kế vô cùng tinh xảo, sắc sảo, mang tính giá trị cao và có thể truyền đời.

Nhẫn cưới Doji có gì hấp dẫn?

Với sức mạnh là nền tảng thiết kế, mài đá quý, nên những mẫu nhẫn cưới của Doji rất đẹp và thu hút. Điều này thể hiện ở tính thẩm mỹ cao, giá trị khó quy đổi nếu đồng hành đủ lâu với người dùng.

Một yếu tố khác chính là sự đa dạng, phong phú trong những mẫu nhẫn cưới. Chính như thế lại giúp các cặp đôi được thỏa sức lựa chọn, tìm hiểu mẫu trang sức sao cho phù hợp với bản thân. Nói về thiết kế, những mẫu trang sức của Doji có thiết kế hiện đại, sáng tạo nhưng cũng rất tỉ mỉ. Khi đeo trên tay thì vô cùng sang trọng, hút mắt và tôn giá trị cho người dùng lên rất cao.

Xét về giá cả, nhẫn cưới Doji có giá từ 7 – 15 triệu đồng cho mẫu nhẫn trơn. Còn nếu là nhẫn đính kim cương, có kiểu dáng thì giá từ 25 – 50 triệu đồng là không hiếm. Với mức giá như vậy, nhẫn cưới của Doji thường được người có tiềm lực tài chính chọn. Đồng thời, nhiều cặp đôi dù rất ưng ý, nhưng ít lựa chọn vì vấn đề tài chính không đáp ứng được.

Nhẫn cưới PNJ có gì hấp dẫn?

So với Doji, PNJ là thương hiệu phổ biến, được nhận diện tốt hơn trên thị trường. Tại PNJ, các mẫu mã thiết kế luôn có sự đầu tư để phù hợp với người dùng, thị hiếu hiện nay.

Nhẫn cưới của PNJ có thiết kế khá thanh lịch, đơn giản và rất sang trọng. Giá cả theo đó cũng rộng hơn, tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng hơn. Trung bình, mỗi chiếc nhẫn cưới của PNJ dao động từ 3 đến 10 triệu cho nhẫn trơn. Còn với nhẫn đính kim cương, có thiết kế thì từ 12 – 70 triệu đồng tùy chất liệu. Điều này giúp cho các cặp đôi dễ dàng tìm, chọn để đáp ứng mong muốn của mình hơn.

Tuy thế, nhẫn PNJ chất lượng vừa phải, không bền bỉ quá so với các thương hiệu khác. Việc xỉn màu, trầy xước được nhiều người phản ánh sau khi dùng. Điều này có thể chấp nhận bởi mức giá cũng như lĩnh vực phát triển của PNJ.

Nhìn chung, nhẫn cưới của PNJ và Doji có những ưu, nhược điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhóm đối tượng. Điều này giúp cho từng người sẽ có cho mình riêng những gợi ý, lựa chọn phù hợp để có thể thoải mái, tự tin sánh đôi với những đôi nhẫn đẹp ý nghĩa trong lễ đường.

Nên Mua Nhẫn Cưới Doji Hay Pnj Loại Nào Tốt Hơn, Đẹp Hơn?

Nhẫn cưới luôn có hình vòng tròn, đó là biểu tượng của một tình yêu bất diệt. Vì vòng tròn sẽ không có điểm đầu, điểm cuối, không bị đứt đoạn thể hiện cho tình yêu bền chặt, gắn kết. Nhẫn cưới chính là biểu tượng cho hôn nhân, được đeo vào ngón tay thứ 4 của bàn tay trái với ý nghĩa mạch chảy tình yêu sẽ từ tim đến ngón tay này.

Nhẫn cưới gồm 2 chiếc được trang trí tương đồng với nhau và phù hợp với nam giới và nữ giới. Ý nghĩa của cặp nhẫn cưới muốn khẳng định rằng họ là vợ chồng. Khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới dù có chuyện gì người ta cũng luôn nhớ mình phải có trách nhiệm với đối phương cho dù khó khăn, hoạn nạn xảy ra. Nhẫn cưới không nhất thiết phải làm bằng vàng mà còn có thể được làm bằng kim cương hoặc bạc… miễn sao nó là một cặp và mang ý nghĩa về tình yêu của đôi uyên ương.

Nên mua nhẫn cưới Doji hay PNJ loại nào tốt hơn, đẹp hơn?

Tuy nhiên, nhẫn cưới Doji có mức giá khá cao, từ 7-15 triệu đồng/ đôi cho mẫu nhẫn trơn không đính kim cương, từ 25-50 triệu đồng/ đôi cho các mẫu có đính kim cương cao cấp. Nhẫn được nhiều người chọn của Doji có mức giá khoảng 12-20 triệu đồng. Với mức giá cao như thế này, những người có mức thu nhập trung bình khó có thể lựa chọn được. Điều này khiến nhiều cặp đôi mặc dù rất yêu thích thương hiệu Doji nhưng ngại mua vì không đủ túi tiền.

Đối với nhẫn cưới PNJ là một thương hiệu phổ thông uy tín trên thị trường. PNJ cũng tập trung vào chế tác và bán trang sức có sự đầu tư vào mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt, phù hợp với thị hiếu hiện nay. Nhẫn cưới PNJ thiết kế khá thanh lịch, đơn giản nhưng sang trọng. Giá thành của PNJ khá phù hợp với những đối tượng có thu nhập trung bình. Khoảng 4,5 – 10 triệu đồng/ cặp nhẫn trơn và khoảng 12 – 25 triệu đồng/ cặp nhẫn chất liệu bạch kim hoặc gắn kim cương.

Tuy nhiên nhẫn cưới PNJ chất lượng không quá cao, thường dễ bị xỉn màu, dễ xước hoặc biến dạng… Vậy Doji và PNJ đều có những ưu nhược điểm nên khi chọn nhẫn cưới cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. Nếu thu nhập bạn khá giả thì nên chọn thương hiệu Doji để sở hữu nhẫn cưới chất lượng, tinh tế và sang trọng hơn. Còn nếu túi tiền ở mức trung bình thì bạn nên chọn nhẫn cưới PNJ, mặc dù chất lượng không bằng Doji nhưng đối với nhẫn cưới thì PNJ cũng ở mức tương đối chứ không phải là quá tệ.

Một số thương hiệu nhẫn cưới uy tín khác bạn nên quan tâm

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu nhẫn cưới nổi tiếng, kể cả Việt Nam và nước ngoài được nhiều người ưa chuộng. Ngoài hai thương hiệu nhẫn cưới Doji và PNJ thì còn có một số thương hiệu uy tín khác nữa chúng tôi sẽ gợi ý thêm để bạn tham khảo ngay sau đây:

Nhẫn cưới Sky – Mond

Sky – Mond cũng là một trong những thương hiệu nhẫn cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn. Sky – Mond có mẫu mã, kiểu dáng khá đa dạng, phong phú và số lượng cũng khá nhiều để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhẫn cưới thuộc thương hiệu này có thiết kế cổ điển và hiện đại, thực hiện gia công theo kiểu dáng nước ngoài và cải tiến để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam.

Đeo nhẫn cưới của Sky – Mond thể hiện sự sang trọng, hiện đại, đơn giản nhưng lại toát lên sự thu hút, hấp dẫn. Giá thành của nhẫn cưới Sky – Mond dao động khoảng 5-10 triệu/ cặp đối với nhẫn trơn hoặc đính đá tự nhiên. Khoảng 12-25 triệu đồng/ cặp đối với nhẫn cao cấp đính đá kim cương hoặc được chế tác từ bạch kim. Tuy nhiên nhẫn cưới Sky – Mond có công thiết kế và chế tác khá cao, bạn sẽ phải trả một mức giá khá cao ngoài giá trị của chiếc nhẫn.

Golden Dew là thương hiệu trang sức của Hàn Quốc, trong đó nhẫn cưới Golden Dew được khá nhiều cặp đôi người Việt ưa chuộng. Thương hiệu này thiết kế theo phong cách cổ điển hiện đại, có sự phối hợp giữa giá trị hiện đại pha lẫn với cổ điển mang đến sự giản dị và cân xứng trong từng sản phẩm. Bạn sẽ phải mê mẫn khi nhìn thấy vẻ đẹp choáng ngợp của đôi nhẫn cưới Golden Dew.

Nhẫn được chế tác từ chất liệu cao cấp với sự tỉ mĩ đến từng chi tiết mang đến vẻ đẹp tinh tế, lôi cuốn và vô cùng sang trọng. Tuy nhiên do vậy mà giá thành của nhẫn cưới Golden Dew hơi cao so với thị trường. Nhẫn có giá dao động khoảng 15-50 triệu đồng/ cặp, đảm bảo tạo nên vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch cho người đeo. Vậy nên nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép thì nên rinh đôi nhẫn cưới Golden Dew để làm kỷ vật minh chứng cho tình yêu gắn kết của mình và đối phương.

As-me Estelle

As-me Estelle cũng là một trong những thương hiệu nhẫn cưới của Nhật Bản được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nhẫn cưới As-me Estelle thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, tỉ mĩ và khá tinh xảo. Mẫu nhẫn thường khá mảnh mai, mềm mại nhưng vẫn toát lên sự cứng cáp và chắc chắn khi vào tay người đeo. Mức giá của nhẫn thuộc thương hiệu này dao động khoảng 4-10 triệu/ chiếc nhẫn đơn giản và 12-18 triệu đồng/ chiếc nhẫn trang trí có đính kim cương. Tuy nhiên, nhẫn cưới As-me Estelle được nhập nguyên chiếc nên ít mẫu mã để lựa chọn hơn so với một số thương hiệu khác.

Những lưu ý khi chọn nhẫn cưới

Thứ nhất, khi chọn nhẫn cưới cần phù hợp với phong cách, sở thích của cả hai vợ chồng. Trước khi mua cả hai cần suy nghĩ kỹ càng xem mình thích kiểu gì, đơn giản hay cầu kỳ, đính đá hay không… Để khi đến mua dễ dàng lựa chọn và không mất thời gian quá nhiều cho việc lựa chọn và không hối hận khi đã quyết định mua. Bạn cũng cần suy xét trước xem mình nên mua nhẫn làm bằng chất liệu gì, vàng, vàng trắng hay bạch kim…

Thứ hai, cần chọn nhẫn cưới phù hợp với túi tiền của vợ chồng. Bạn không nên dồn hết tiền bạc để mua cặp nhẫn cưới đắt tiền mà chỉ cần chọn mẫu cân đối, phù hợp khi đeo lên tay và không bị lỗi mốt là được. Bạn không cần phải chọn nhẫn bạch kim hay kim cương tự nhiên vì chúng quá đắt tiền, chỉ cần chọn chất liệu vàng hoặc kim cương nhân tạo là đủ đẹp rồi.

Thứ ba, khi chọn nhẫn cưới cũng cần cân nhắc chọn kiểu dáng tiện lợi, khong nên chọn kiểu được chạm trổ quá rườm rà, phức tạp. Vì như thế sẽ có nhiều đường cắt, đường gờ rất dễ vướng mắc vào quần áo hoặc va chạm với các vật khác. Hiện nay, nhiều cặp đôi thường chọn nhẫn cưới thiết kế trơn vừa tiện lợi lại không bị lỗi mốt.

Thứ tư, khi mua nhẫn cưới cần đo kích thước cẩn thận. Các cặp đôi cần đo kích thước tay để chọn nhẫn ít nhất 2 lần để đảm bảo độ chính xác hơn. Nên chọn kích thước nhẫn không quá rộng cũng không quá rộng để thoải mái hơn khi đeo. Điều này phòng trường hợp bạn lên cân hoặc xuống cân sau này vẫn có thể đeo nhẫn vừa tay. Ngoài ra, trước 1 tháng đám cưới bạn nên thử lại nhẫn xem thử còn vừa vặn với tay không để cửa hàng có cách sữa chửa kịp thời.

Thứ 5, cần bảo quản nhẫn cẩn thận, khi mua về cần cất nhẫn tránh nơi ẩm ướt tránh bị oxy hóa. Cứ một khoảng thời gian ngắn bạn nên lấy ra kiểm tra xem có bị biến đổi gì không để đem đến nơi mua nhẫn làm sạch và bảo hành.

Cuối cùng, một kinh nghiệm nữa khi mua nhẫn đó là bạn nên mua sớm trước mùa cưới để được giảm giá. Thông thường vào các dịp lễ hoặc không trúng vào mùa cưới các thương hiệu nhẫn cưới sẽ giảm giá. Vậy nên bạn có thể mua vào những thời điểm này để được mua với giá rẻ mà lại không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Ý Nghĩa Của Nhẫn Cưới In Dấu Vân Tay Mà Bạn Chưa Biết

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đã mang cho mình dấu vân tay vô cùng riêng biệt trên bàn tay của mình, mọi người thường nói rằng với những đường nét trên vân tay sẽ cho chúng ta biết những điều vô cùng lý thú về cuộc sống cũng như tương lai chính mình. Và nhẫn cưới in dâu vân tay cũng không ngoại lệ, với nhẫn cưới in dấu vân sẽ mang đến cho bạn và người ấy một dấu ấn riêng biệt khi bước sang trang mới.

Ý nghĩa của nhẫn cưới in dấu vân tay

Vì hôn nhân luôn được đánh giá là chuyện của cả đời người, chính vì thế mọi thứ để chuẩn bị cho lễ cưới phải luôn được tham khảo và lựa chọn một cách kỹ càng nhất, từ những khâu chuẩn bị về sính lễ, tham khảo và chọn địa điểm chụp ảnh cưới và đặc biệt là không thể quên chọn cho mình đôi nhẫn cưới đẹp, ưng ý.

Nhẫn cưới ngoài việc được biết là kỷ vật tượng trưng cho tình yêu của hai người mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm thêm nồng ấm. Chính vì thế mà các cặp đôi rất nâng niu cũng như quý trọng cặp nhẫn như tình cảm mà mình dành tặng cho nửa yêu thương.

Tại sao nên chọn nhẫn cưới in dấu vân tay trong tình yêu

Nếu bạn đang muốn tạo ra những cặp nhẫn cưới độc đáo chỉ dành riêng cho hai bạn nhưng mua thiết kế riêng lại tốn nhiều chi phí và không mang đến ý nghĩa thực sự bạn mang muốn. Chính vì thế chiếc nhẫn cưới được in dấu vân tay đã ra đời để thể hiện nét đẹp riêng cho đám cưới của các cặp đôi vợ chồng.

Với mỗi người thì đều mang cho mình những dấu vân tay riêng không có ai giống ai cả nên chính vì thế khi in dấu vân tay lên nhẫn cưới sẽ tạo nên sự khác biệt với những đôi nhẫn cưới khác, nó không chỉ thể hiện sự riêng tư của hai người và như một ý nghĩa ngầm khác như trong hàng triệu người trên Thế Giới, chúng tôi vẫn là một và luôn thuộc về nhau.

Thường những cặp nhẫn cưới in dấu vân tay được thiết kế khá đơn giản chỉ gồm có một vòng nhẫn trơn, bên trong hoặc bên ngoài tùy theo sở thích của bạn sẽ in dấu vân tay của cặp đôi. Bên cạnh đó, vẫn có những thiết kế độc đáo hơn có thể là chạm khắc họa tiết, đính đá hoặc khắc thêm tên trong lòng nhẫn.

Kinh nghiệm lựa chọn nhẫn cưới in dấu vân tay

Vào thời tiết lạn, bạn nên mua nhẫn cưới size rộng hơn một chút, bởi trời lạnh tay chúng ta sẽ co lại tạo cảm giác ngón tay nhỏ hơn nên khi trời nóng các ngón tay lại dãn ra và khiến cho chiếc nhẫn bị chật. Lời khuyên cho bạn là nên mua nhẫn cưới vừa với tay mình trước khi in dấu vân tay.

Việc thứ hai mà bạn nên quan tâm đó chính là chọn chất liệu của nhẫn cưới, bạn nên chọn những chất liệu dễ gia công nhìn đôi nhẫn thêm mềm mại hơn. Thường mọi người sẽ chọn nhẫn cưới vàng 14K hoặc 18K vì giá cả phải chăng cũng như khá mềm mại để thiết kế nên cũng được rất nhiều người tin tưởng và ưu chuộng.

Chọn nhẫn cưới phù hợp với cá tính của bạn

Ngày nay phong cách của các bạn trẻ cũng khá đa dạng, họ cũng muốn thể hiện tính cách ra bên ngoài bằng thiết kế từ những chiếc nhẫn. Đa phần cô dâu hiện đại sẽ chọn những mẫu nhẫn có kiểu dáng sang trọng và cầu kỳ. Có thể là những viên đá lớn đính trên chiếc nhẫn hoặc hàng đá ly nhỏ bao quanh. Suy cho cùng nhẫn cưới in dấu vân tau mới thể hiện được cá tính của các cặp đôi khiến họ thấy hạnh phúc, thích thú khi đeo chúng trên tay.

Để ý đến chất lượng và chế độ bảo hành sản phẩm

Để chọn cho mình cặp nhẫn cưới ưng ý và chất lượn thì bạn nên mua nhẫn cưới ở những cửa hàng uy tín, chính vì thế lời khuyên đưa ra chọ bạn chính là nên tham khảo thật kỹ các cửa hàng dưới sự tư vấn của bạn bè. Đến Huy Thanh Jewelry để lựa chọn một đôi nhẫn cưới ưng ý. Tại Huy Thanh có đến hơn 650 mẫu nhẫn cưới cho bạn lựa chọn với giá chỉ từ 4 triệu đồng. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các đối tác như:

– Mua giá gốc tận xưởng không phải qua trung gian

– Nhận ưu đãi đặc biệt khi chụp ảnh cưới, váy cưới, vest cưới, phim cưới, trang trí tiệc cưới,….. từ các đối tác vàng của Huy Thanh

– Khắc tên miễn phí

– Bảo hành trọn đời đá và size tay

– Sản phẩm cam kết 100% vàng đúng tuổi

– Trên 500 mẫu có sẵn cho bạn thoải mái lựa chọn

– Tùy chọn mức giá, tuổi vàng 10K, 14K, 18K theo ý thích

Nhẫn Cưới Rồng Phượng Kim Cương

Thiết kế nhẫn cưới rồng phượng trên chất liệu vàng 18k 75%Au phù hợp cho đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc của mình, tỏa sáng trong ngày cưới trọng đại đánh dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân và gia đinh đôi nhẫn luôn luôn đi xong hành cùng vợ chồng trong suốt cuộc sống hàng này, chiếc nhẫn rồng phượng đeo trên tay trong ngày cưới không đơn thuần là cặp nhẫn cưới nhưng còn mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc thẳm sâu đôi vợ chồng mong muốn luôn bên nhau như long phượng ( Rồng Phựng) hòa hợp và chia sẻ và chứng kiến những bậc thăng trầm trong đời sống gia đình.

Trong chuyện về cặp nhẫn cưới có rất nhiều tích. Nhưng chiếc nhẫn cưới là sự hiện diện và chứng mình cho tình yêu hạnh phúc của gia đình,

Chế tác trang sức 3D đưa ra cho khách hàng những sản phẩm mang đậm nét truyền thống và đậm đà bản sắc dân tộc. pha trộn đường nét tinh sảo hiện đại của công nghệ chế tác nhẫn cưới 3D cho sản phẩm đẹp đến từng mm.

Loại sản phẩm: Nhẫn cưới rồng phượng

Kiểu chế tác: Chế tác trang sức 3D

Thương hiệu: Trang Sức Em Và Tôi

Loại vàng: Vàng 18k (75%Au)

Trọng lượng vàng: 3.9 chỉ

Màu sắc vàng: Vàng

Loại đá quý: Kim cương thiên nhiên

Số lượng: 02 viên

Bảo hành: 1 năm

Thiết kế theo yêu cầu,

Giao nhẫn cưới: Toàn quốc

Trong chuyện về cặp nhẫn cưới có rất nhiều tích. Nhưng chiếc nhẫn cưới là sự hiện diện và chứng mình cho tình yêu hạnh phúc của gia đình,

Chế tác trang sức 3D đưa ra cho khách hàng những sản phẩm mang đậm nét truyền thống và đậm đà bản sắc dân tộc. pha trộn đường nét tinh sảo hiện đại của công nghệ chế tác nhẫn cưới 3D cho sản phẩm đẹp đến từng mm.

Trong chuyện về cặp nhẫn cưới có rất nhiều tích. Nhưng chiếc nhẫn cưới là sự hiện diện và chứng mình cho tình yêu hạnh phúc của gia đình,

Chế tác trang sức 3D đưa ra cho khách hàng những sản phẩm mang đậm nét truyền thống và đậm đà bản sắc dân tộc. pha trộn đường nét tinh sảo hiện đại của công nghệ chế tác nhẫn cưới 3D cho sản phẩm đẹp đến từng mm.