Top 19 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Lá High Priestess / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess [ Xuôi / 2023

[Xem bói bài tarot] Huyền bí, thông thái là thông điệp mà lá bài The High Priestess gửi gắm. Lá bài này được rất nhiều người yêu thích mặc dù thực tế ý nghĩa của lá bài này không mấy rõ ràng và rành mạch. Lá High Priestess thách thức sự tò mò, khả năng phân tích và phán đoán của bạn để làm rõ vấn đề.

Tổng quan về lá bài The High Priestess trong Tarot

Lá bài The High Priestess là biểu tượng của sự hoài nghi cần vận dụng trực giác của bản thân để phán đoán các tình huống. Bạn sẽ có cảm giác bị che giấu bởi ai đó bên cạnh. Xét về tương lai, lá bài này dự đoán những bí mật sẽ sớm được bật mí.

Lá bài khơi gợi sự tò mò trong bạn, bạn phải tĩnh tâm để bóc tách vấn đề, xem xét lại mọi sự việc để phát hiện ra những điều được ẩn giấu. Để làm được điều đó bạn phải sử dụng mọi trực giác và kiến thức mình có thể để đưa ra quyết định.

Về tình yêu

Lá bài với hình ảnh một nữ tu đầy quyền lực và bí ẩn. Đây không phải là một dấu hiệu tốt với chuyện tình cảm của bạn. Cả hai vẫn có những bí mật với nhau, hai người chưa thật sự mở lòng và tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu của hai bạn đầy rẫy hoài nghi và lo lắng. Lá bài High Priestess cho thấy bạn và người ấy vẫn mơ hồ với mối quan hệ yêu đương.

Nếu hai bạn đang trong thời gian tán tỉnh nhau thì lá bài là dấu hiệu của sự ngại ngùng khi bày tỏ bản thân. Nếu hai bạn đã là một cặp, lá bài là dấu hiệu những bí mật đang được hình thành và hai bạn đang nghi kỵ lẫn nhau. Lời khuyên là cả hai nên điều chỉnh lại, thẳng thắn chia sẻ các vướng mắc với nhau, vun đắp mối quan hệ nếu muốn đi được lâu dài.

Về công việc

Lá bài High Priestess mang ý nghĩa là sự thông minh và thông thái, đây là dấu hiệu tốt với công việc của bạn. Công việc đang có những chuyển biến tích cực nhờ sự dẫn dắt và hướng dẫn của người có kinh nghiệm, thời điểm này bạn nên bắt tay vào xây dựng, thực hiện những dự án riêng và nhờ người có kinh nghiệm chỉ dạy, giúp đỡ. Nếu bạn đã có địa vị nhất định trong công việc thì đây là thời điểm sẽ có những nhân tố sáng giá xuất hiện, bạn nên nắm bắt để giữ được người tài giúp ích cho kinh doanh của công ty.

Về tiền bạc

Lá bài đại diện cho sự chắc chắn trong chi tiêu. Các khoản tài chính của bạn đang dần ổn định, kế hoạch thắt chặt chi tiêu đang có những hiệu quả tốt. Đây cũng là lúc các khoản vay mượn của bạn trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, sự chủ quan sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. Mọi hoạt động vay mượn, ký kết của bạn nên có giấy tờ chứng thực rõ ràng dựa vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

Về sức khỏe

Lá bài với hình ảnh nữ tu huyền bí nhắc nhở bạn nên chăm sóc những người phụ nữ trong gia đình và chính bản thân mình nếu bạn là nữ giới. Sự che giấu của lá bài báo hiệu những hiểm họa về sức khỏe có thể xảy đến, quan tâm chăm sóc sức khỏe của chính bạn và người thân là việc cấp thiết ngay lúc này.

Ý nghĩa lá bài The High Priestess xuôi

Hình ảnh trên lá bài The High Priestess xuôi là nữ tu sĩ quyền lực, thông minh đứng cạnh cánh cửa của tri thức và thông thái. Lá bài đại diện cho nguồn kiến thức vô tận trong bạn đang chờ được khai thác. Lá bài như lời nhắc nhở bạn nên tận dụng những tiềm năng ẩn giấu sâu bên trong để nắm giữ được chính cuộc sống của mình. Sự thông tuệ biểu hiện rõ ràng với các chữ cái trên lá bài, sự thông minh và nhạy cảm trong bạn là điều nên được khai thác.

Nữ tu sĩ ở trong bóng tối như sự bảo vệ, che chở sâu kín. Đồng thời bóng tối như một thách thức buộc bạn phải thoát khỏi giới hạn bản thân bằng cách lắng nghe thật kỹ tiếng nói bên trong. Mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ bởi sự kiên trì tìm tòi.

Ý nghĩa của lá bài The High Priestess ngược

Lá bài High Priestess ngược đại diện cho sự bí ẩn khó hiểu trong các mối quan hệ và vấn đề bạn đang gặp phải. Khi gặp lá bài này bạn không được vội vàng, cẩu thả mà hãy kiên nhẫn tìm hiểu để tháo gỡ mọi việc. Bóng tối bên cạnh nữ tu sĩ còn thể hiện sự bối rối của bạn khi lắng nghe bản thân.

Đôi khi, lá bài còn thể hiện cho sự cố chấp và tự phụ trong bạn, bạn đang quá tự tin về bản thân. Lời khuyên cho bạn là hãy tỉnh táo và rèn luyện tính kiên nhẫn bằng cách lắng nghe nhiều hơn hoặc thiền để tĩnh tâm.

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess (2) / 2023

Juno, The Papess, Nữ giáo hoàng, La Sacerdotisa

Nghĩa xuôi: Ý thức thuộc trực giác

Từ và Cụm từ khóa: Nguyên bản người con gái trinh nguyên. Kiểm soát thế giới nội tâm. Nội tại. Sức mạnh tinh thần. Bí mật. Vấn đề chưa được tiết lộ. Tình yêu không tình dục. Sự giác ngộ tâm linh. Thấu hiểu tâm lý. Sự khai sáng nội tâm. Sự chỉ dẫn về đạo đức. Nhìn vào nội tâm. Tìm hiểu cảm xúc. Tin tưởng vào tiếng nói nội tâm. Tiềm thức. Những vấn đề tiềm ẩn. Ký ức ban đầu. Sự điều chỉnh hành vi trong quá khứ. Thông điệp của giấc mơ. Sức ảnh hưởng tiềm ẩn. Kiến thức bí ẩn. Trí tuệ bị che lấp. Sự giúp đỡ. Lời khuyên.

Đào sâu để hiểu một việc. Những khía cạnh vô hình của vũ trụ. Nữ thần. Sự suy ngẫm. Thiền định. Thấu hiểu đức tin cao hơn. Xuôi theo tình thế. Bí mật không được tiết lộ. Vô định. Bản ngã cá nhân. Bắt đầu nhận biết về tình dục. Bí mật phái nữ. Đồng tính nữ. Tiếp cận kiến thức bị chôn giấu. Học hỏi. Sức mạnh của sự tĩnh lặng. Mở khóa bí ẩn. Đức mẹ. Tài năng bị ẩn giấu. Thần bảo hộ của Trí khôn tiềm ẩn. Dịch cơ thể. Sự thu nạp. Các vấn đề của phái nữ. Cuộc sống không có đàn ông. Sự trinh nguyên. Dục năng suy giảm. Độc thân. Hãy sẵn sàng thích nghi và gạt bỏ ý kiến cá nhân đã vạch ra từ trước.

Tình huống và Lời khuyên: Điều gì đó đang diễn ra âm thầm. Kiến thức bị che giấu cần được phơi bày. High Priestess xuất hiện khi bạn cần nhận thức được cảm xúc sâu thẳm nhất và lắng nghe tiếng nói nội tâm của bạn. Một khía cạnh nào đó trong tình huống hiện tại tác động sâu sắc đến tiềm thức của bạn. Giờ là lúc để thể hiện, suy ngẫm, cầu nguyện và liên hệ với cái tôi nội tâm của bạn. Tin vào cảm xúc.

Người phụ nữ lý trí hoặc có khả năng ngoại cảm có thể đến giúp bạn. Ai đó hiểu được sự vận động bên trong của tâm trí hoặc của hoàn cảnh hiện tại của bạn có thể giúp đỡ được bạn. Bí mật hoặc khía cạnh bị chôn giấu trong tình huống của bạn có thể được tiết lộ. High Priestess xuất hiện khi bạn cần thức tỉnh tiềm năng bị che giấu, khai thác những chiều sâu tâm lý, hoặc những tài năng chưa được phát hiện để đạt được thành công. Đôi khi High Priestess ám chỉ việc học tập qua đào tạo hoặc giáo dục chuyên sâu.

Con người: Một người con gái. Một người chị em gái. Trinh nữ. Người phụ nữ đơn độc. Người mộ đạo. Những người muốn tình yêu mà không cần tình dục. Bà đồng. Nhà tâm linh. Người hướng dẫn. Trực giác. Người tinh thông. Người yêu được lý tưởng hóa. Người nhạy cảm. Người bạn gái tâm tình thuộc về trực giác. Người giữ bí mật. Nhà nghiên cứu. Người được khai tâm. Người hiểu được những hoạt động nội tâm của vấn đề đang nói tới. Luke Skywalker. Quới nhân. Đức Mẹ đồng trinh.

Nghĩa ngược: Không lắng nghe tiếng nói nội tâm của bạn.

Từ và Cụm từ khóa: Sử dụng sai về lý trí. Hành động thiên vị hoặc định kiến. Sự nông cạn. Thổi phồng. Thiếu kiểm soát về cảm xúc. Mất liên lạc. Quá ít thời gian để suy ngẫm. Không chú trọng giấc mơ và trực giác. Sự bùng nổ cuồng loạn. Cảm xúc bị kìm hãm. Kẻ thù giấu mặt. Không nghe theo cảm tính. Không sử dụng được tài năng thiên bẩm. Sợ lắng nghe tiếng nói nội tâm. Kìm hãm sự thôi thúc của trái tim.

Thiếu nhạy cảm về cảm xúc hoặc quá nhạy cảm. Bí mật được tiết lộ. Không còn gì che giấu. Thiển cận. Thiếu suy nghĩ. Mất đi sự trinh nguyên. Có năng lực sáng tạo nhưng không vận dụng. Tin tưởng thái quá vào sự phán xét của bên ngoài. Tin tưởng thái quá vào phân tích và suy nghĩ lý trí. Tăng hứng thú tình dục. Nó ngay đây, rõ ràng. Chỉ là không cảm thấy có lý, nhưng dù sao tôi vẫn sẽ làm. Tôi chỉ đánh cược vào điều chắc chắn.

Tình huống và Lời khuyên: High Priestess nghĩa ngược cho thấy rằng bạn đang thiếu chú ý đến nhu cầu và cảm xúc thực sự của bản thân. Bạn có thể quá lý trí khi giải quyết vấn đề. Thay vào đó, bạn có thể đang hành động mà không hề có thiên vị hay định kiến. Ai đó quanh bạn có thể quá nhạy cảm và đa cảm ngoài tầm kiểm soát. Bạn có thể chuyên tâm với nhiệm vụ ở cuộc sống bên ngoài đến nỗi bạn không dành đủ thời gian cho chính bản thân bạn. Tiềm thức của bạn đang cố gắng nói với bản thân điều gì đó nhưng bạn không sẵn sàng lắng nghe.

Bạn mất liên hệ với cảm xúc và những điều đang ngầm xảy ra. Kiến thức bị che giấu sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn; hãy chắc rằng bạn đã có đủ tất cả dữ liệu thực tế trước khi tiến hành. Bạn có thể cảm thấy nhạy cảm về cảm xúc hoặc cần phải thương lượng với một người nào đó đang cực kỳ căng thẳng, mệt mỏi vì công việc. Khao khát tình dục mãnh liệt của bạn có thể làm suy yếu khả năng đánh giá của ban. Đừng nói “có” khi bạn muốn nói “không”.

Con người: Người gian manh. Kẻ thù bí mật, đặc biệt là phụ nữ. Người phụ nữ ác độc. Những người gặp rắc rối về cảm xúc. Cá nhân hời hợt hoặc nông cạn. Tâm bệnh. Những cá nhân tự hủy hoại bản thân. Những người lăng nhăng.

Đánh giá

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot 2022 / 2023

Đến với trạng thái vô thức

Dùng trực giác

Tìm kiếm sự dẫn lối từ bên trong

Tin vào nội tâm

Đón nhận những giấc mơ và trí tưởng tượng

Nhận biết những thực tại rộng lớn hơn

Hiểu các khả năng có thể xảy ra

Chấp nhận những gì có thể xảy đến

Tìm thấy những tài năng tiềm ẩn

Cho phép sự tiến hoá/phát triển

Để cho những điều hiện có nở rộ

Phán đoán/Cảm thấy sự bí ẩn

Nhìn thấy những điều đằng sau sự thật hiện có/xa hơn chứng cứ hiện tại

Tiếp cận vùng cấm

Mở ra cho những điều chưa biết

Tìm thấy những bí mật và điều bị che kín

Đi tìm những điều bị che đậy

Chấp nhận sự tồn tại của Bóng tối

Magician – hành động có ý thức, lý trí, những gì đã biết và dựa trên sự thật hiển nhiên

2 of Wands – hành động liều lĩnh

7 of Wands – trở nên thô lỗ

8 of Wands – biến kế hoạch thành hiện thực

Hermit – nhìn vào bên trong, thoái lui, tìm kiếm sự dẫn lối

Hanged Man – hoạt động bị trì hoãn, chờ đợi

4 of Swords – suy ngẫm, dự liệu

The High Priestess là nhân tố nữ nhẹ nhàng để cân bằng với sự nam tính từ The Magician. Nguyên mẫu cho nhân tố nữ tính trong bài tarot được chia đều cho The High Priestess và The Empress. The High Priestess là yếu tố bí ấn khó đoán mà người phụ nữ thường thể hiện, đặc biệt là trong những xã hội chú trọng vật chất và thuần phong mỹ tục. Trong khi đó lá bài The Empress biểu trưng cho vai trò tuyệt đối của người phụ nữ trong xã hội.

Trong một trải bài, The High Priestess thách thức bạn phải biết tìm hiểu sâu hơn, tìm kiếm những thứ khác hơn và xa hơn những bằng chứng hiện tại mang đến, phải biết phân tách những thứ chỉ là bề nổi để tìm đến những thứ bị che lấp hoặc còn bị phủ trong màn sương. Người cũng đòi hỏi bạn phải nhìn nhận lại những tiềm năng vô tận của bản thân và nhớ đến những khả năng vô hạn bên trong bạn. The High Priestess có thể tượng trưng cho một khoảng lặng đòi hỏi sự chờ đợi và chấp nhận mọi sự. Để đạt được mục đích không nhất định cứ phải hành động. Đôi khi sự tĩnh lặng chính là nhân tố cần có để mọi thứ có thể nảy nở khi thời điểm đến.

Ý Nghĩa Xuôi của The High Priestess Ý Nghĩa Ngược của The High Priestess

Tags:

shadowcapes tarot ý nghĩa chi tiết, The high priestess, high priestess ý nghĩa, tarot the high priestess ý nghĩa, high priestess là gì, the high priestess, the high priestess, Diễn giải xuôi của lá bài the high priestess, the high priestess, the high prietess tarot vn, the hight pricetess, the high priestess ý nghĩa

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith / 2023

II – The High Priestess

Lá bài The High Priestess trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith.

1. Ý nghĩa lá bài The High Priestess trong Hành Động

1.1 The High Priestess nói về trạng thái thụ động

1.2 The High Priestess là đến với trạng thái vô thức

Dùng trực giácTìm kiếm sự dẫn lối từ bên trongTin vào nội tâmĐón nhận những giấc mơ và trí tưởng tượngNhận biết những thực tại rộng lớn hơn

1.3 The High Priestess là đang nhìn thấy tiềm năng

Hiểu các khả năng có thể xảy raChấp nhận những gì có thể xảy đếnTìm thấy những tài năng tiềm ẩnCho phép sự tiến hoá/phát triểnĐể cho những điều hiện có nở rộ

1.4 The High Priestess là sự phán đoán/Cảm thấy sự bí ẩn

Nhìn thấy những điều đằng sau sự thật hiện có/xa hơn chứng cứ hiện tạiTiếp cận vùng cấmMở ra cho những điều chưa biếtTìm thấy những bí mật và điều bị che kínĐi tìm những điều bị che đậyChấp nhận sự tồn tại của Bóng tối

2. Một vài lá bài đối lập với The High Priestess

The Magician – hành động có ý thức, lý trí, những gì đã biết và dựa trên sự thật hiển nhiên2 Of Wands – hành động liều lĩnh7 Of Wands – trở nên thô lỗ8 Of Wands – biến kế hoạch thành hiện thực

3. Một vài lá bài hỗ trợ The High Priestess

The Hermit – nhìn vào bên trong, thoái lui, tìm kiếm sự dẫn lốiThe Hanged Man – hoạt động bị trì hoãn, chờ đợi4 Of Swords – suy ngẫm, dự liệu

4. Mô tả chi tiết ý nghĩa của lá bài The High Priestess

4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá II – The High Priestess

The High Priestess là người giám hộ của vô thức. Người ngồi trước bức màn mảnh của trạng thái vô định, thứ duy nhất ngăn cách con người chúng ta với thế giới bên trong của mỗi người. Ẩn chứa bên trong người là bí mật của vạn vật và lặng im chuyển đến ta thông điệp: ”Hãy ở yên đó và biết rằng ta chính là Chúa Trời.”

The High Priestess là nhân tố nữ nhẹ nhàng để cân bằng với sự nam tính từ The Magician. Nguyên mẫu cho nhân tố nữ tính trong bài tarot được chia đều cho The High Priestess và The Empress. The High Priestess là yếu tố bí ấn khó đoán mà người phụ nữ thường thể hiện, đặc biệt là trong những xã hội chú trọng vật chất và thuần phong mỹ tục. Trong khi đó lá bài The Empress biểu trưng cho vai trò tuyệt đối của người phụ nữ trong xã hội.

Trong một trải bài, The High Priestess thách thức bạn phải biết tìm hiểu sâu hơn, tìm kiếm những thứ khác hơn và xa hơn những bằng chứng hiện tại mang đến, phải biết phân tách những thứ chỉ là bề nổi để tìm đến những thứ bị che lấp hoặc còn bị phủ trong màn sương. Người cũng đòi hỏi bạn phải nhìn nhận lại những tiềm năng vô tận của bản thân và nhớ đến những khả năng vô hạn bên trong bạn. The High Priestess có thể tượng trưng cho một khoảng lặng đòi hỏi sự chờ đợi và chấp nhận mọi sự. Để đạt được mục đích không nhất định cứ phải hành động. Đôi khi sự tĩnh lặng chính là nhân tố cần có để mọi thứ có thể nảy nở khi thời điểm đến.

4.2 Ý nghĩa xuôi của The High Priestess

Ý nghĩa xuôi của The High Priestess

Dẫn nhập: The High Priestess là một lá bài thiên về Tinh thần – thường là với ngụ ý thiên về dục vọng. Rất có thể người hỏi đang trong giai đoạn mà người đó bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài của người kia. The High Priestess có tính liên kết với mặt trăng, sự nữ tính và niềm cảm hứng.

Tổng quan: Đây là lúc để dựa vào trực giác của bạn và hiểu biết từ tâm khảm nội tâm, hơn là từ nhận thức hay trí tuệ. Tập trung vào những giấc mơ. Sự hợp nhất rất có thể chính là lúc này. Khi The High Priestess xuất hiện trong trải bài của người hỏi là nam giới thì khả năng cao anh ấy đang rất ham muốn một người phụ nữ mà anh ấy khó có thể có được.

Công việc: Khả năng là một bất ngờ thú vị sẽ sớm đến với bạn trong công việc. Cũng có thể là một cơ hội công việc mới. Bạn cũng có thể sẽ tìm thấy hệ thống hoặc quy trình mới làm cho cuộc sống của bạn ít áp lực và đơn hơn. Hãy tránh xa những câu chuyện phiếm ở chỗ làm, đừng dính vào nó.

Tình yêu: Đây có thể là khoảng thời gian kỳ diệu và bí ấn cho tình yêu. Nếu bạn đang hẹn hò cô nàng nào đấy, thì có thể cô ấy là người cách xa bạn và bạn khó mà với tới được. Hãy tin vào bản năng của mình. Nếu bạn là một cô gái, có thể có ai đó đang liên tục ra tín hiệu và muốn tiến tới với bạn. Hãy khôn ngoan đưa ra quyết định – chuyện này cũng nhiều hứa hẹn đó!

Sức khoẻ: Có nhiều thứ về sức khoẻ của mình mà bạn chưa biết. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn với cơ thể mình, thì hãy tin vào điều đó và chăm sóc bản thân. Bạn sẽ cần phải khám qua nhiều bác sĩ để biết tình hình hiện tại. Nếu có bài tập hay liệu pháp nào làm bạn cảm thấy không được ổn thì đừng làm. Hãy lắng nghe cơ thể mình. Đảm bảo là bạn đang cung cấp cho cơ thể đủ chất dinh dưỡng và tập thể dục đều đặn.

Tinh thần: Những thông điệp có thể đến với bạn từ mọi nơi. Hãy nhìn vào thế giới Tinh thần theo cách mà bạn chưa từng làm trước đây. Hãy nói chuyện với những người có trải nghiệm và niềm tin khác với bạn. Hãy ra khỏi vùng an toàn của mình và nó sẽ làm bạn thấy mình nhận được rất nhiều.

4.3 Ý nghĩa ngược của The High Priestess

Ý nghĩa ngược của The High Priestess

Dẫn nhập: Nhìn chung, kể cả với ý nghĩa ngược, The High Priestess vẫn là một lá bài thiên về Tinh thần – thường là với ngụ ý thiên dục vọng. Khi xuất hiện ngược, có thể dưới hình thức nào đó, những dòng năng lượng của quyền lực, sức hút và trực giác mà The High Priestess mang lại sẽ khó để nắm bắt hơn. Nhưng nguồn năng lượng vẫn ở đó, hãy tìm kiếm nó, cảm nhận nó và để nó dẫn lối.

Tổng quan: Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc lắng nghe xem trực giác của bạn đang nói gì. Trong trường hợp đó, đó là dấu hiệu rõ ràng rằng bạn cần chậm lại, dành thời gian cho suy tư, thiền định và ở một mình và suy ngẫm. Hãy tìm kiếm những cách tiếp cận khác, như viết nhật ký hay yoga. Điều bạn đang tìm kiếm vốn vẫn ở đó, hãy tin vào bản thân mình và lắng nghe.

Công việc: Khi The High Priestess xuất hiện rất có thể bạn đang cảm thấy hoang mang, bối rối với những gì đang diễn ra trong công việc. Nếu vậy, đừng ngần ngại tìm sự sáng tỏ từ sếp và đồng nghiệp xem chuyện gì đang xảy ra. Mặt khác, nếu trực giác bảo bạn hãy biết nhún nhường một chút thì hãy làm vậy, rồi thì mọi thứ sẽ dần rõ ràng.

Tình yêu: Kể cả bài ngược thì có thể ai đó đang thấy bạn thu hút hơn bình thường. Đừng phớt lờ, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu! Mặt khác, với việc The High Priestess thể hiện ngược, bạn có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi rốt cục thì tình yêu và sự lãng mạn đến từ đâu. Nếu không chắc thì hỏi, đừng vội vàng kết luận.

Tài chính: Có người đang gian dối với bạn trong vấn đề này. Hãy cẩn thận khi lá bài ngược này xuất hiện. Đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin, xin lời khuyên khi bạn đang có những thương vụ cần cân nhắc. Khi The High Priestess ra ngược, chắc chắn mọi thứ không giống như những gì bạn thấy bề ngoài đâu.

Sức khoẻ: Khi The High Priestess xuất hiện với câu hỏi về sức khoẻ, bạn đang thiếu thông tin và nên đặt câu hỏi đối với những chẩn đoán/kết quả mà bạn có hiện tại. Nếu bạn đang chữa trị, thì nên đi khám lại để đảm bảo tính chính xác của chẩn đoán ban đầu. Nếu bạn cảm thấy không ổn, hãy tin vào trực giác của mình và tìm những sự hỗ trợ khác cho đến khi thấy an toàn. Hãy đảm bảo sức khoẻ với chế độ dinh dưỡng và thể dục.

Tinh thần: The High Priestess ra ngược thì có thể bạn đã bỏ sót thông điệp mà thế giới Tinh thần mang đến (cả lúc thức lẫn lúc ngủ). Hãy nghĩ về những điều khác thường gần đây, hay thậm chí là một giấc mơ để lại ấn tượng và cảm giác sống động mạnh mẽ trong bạn. Chúng đang cố nói với bạn điều gì? Dành thời gian cho thiền định để tìm ra thông điệp.