Top 11 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Eight Of Pentacles Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles [ Xuôi

[Xem bói bài tarot] Lá bài Eight of Pentacles đại diện cho sự đam mê và làm chủ bản thân. Với sự xuất hiện của lá bài này, bạn sẽ trở thành người làm chủ mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó trong thời gian tới. Những gì bạn làm trước đây chỉ vì đam mê thì bây giờ có thể thành công cụ kiếm tiền.

Tổng quan về lá bài Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles ám chỉ rằng những trò tiêu khiển của bạn đang trở thành sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ rất bất ngờ khi những thứ mình làm vì đam mê và sở thích lại có thể trở thành một nguồn khai thác tạo ra giá trị kinh tế và nuôi sống chính bạn.

Xuất hiện ở dạng tiêu cực, lá bài cảnh báo bạn đang có cách làm việc độc tài. Bạn khó chịu khi bị điều khiển. Bạn đang cho rằng mình là một chuyên gia và không muốn bị bất cứ ai chỉ đạo. Nhưng nên nhớ rằng bạn là bậc thầy trong một lĩnh vực không có nghĩa bạn giỏi tất cả mọi thứ.

Về tình yêu

Nếu bạn đang độc thân thì lá bài Eight of Pentacles trong tình yêu ám chỉ rằng ai đó đang bật đèn xanh với bạn đừng ngại ngần mà không thử tìm hiểu. Nếu bạn đang quẩn quanh tìm kiếm một nửa kia thì đừng lo lắng vì người ấy đang đến rất gần. Mối quan hệ tình cảm của bạn có vẻ đang rất tốt. Bạn và người ấy có nhiều phút giây lãng mạn để bồi đắp mối quan hệ yêu đương.

Sự thấu hiểu và chia sẻ của cả hai khiến tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt. Tuy nhiên, sự bận rộn trong công việc của bạn hoặc người ấy khiến cả hai đang không còn thời gian dành cho người còn lại. Hãy cân đối thời gian và cảm xúc để không có một sự đổ vỡ nào xảy ra

Về công việc

Bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn làm việc bằng cả đam mê và trách nhiệm. Tuy nhiên, giai đoạn này công việc có thể trở nên quá tải. Đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Những áp lực từ công việc có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác nên hãy cố gắng cân bằng. Bất kể công việc đòi hỏi như thế nào, bạn vẫn cần dành thời gian cho các mối quan hệ của mình.

Về tiền bạc

Bạn sẽ nhận được sự công nhận và mang về một khoản tiền kha khá trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cần lưu ý chi tiêu có kế hoạch, số tiền này không phải do may mắn có được mà đó là thành quả lao động không ngừng nghỉ.

Eight of Pentacles khuyên rằng : Nếu bạn muốn đầu tư hoặc vay mượn tiền bạc hãy tìm sự cố vấn từ những người lớn tuổi, không nên tự ý quyết định trong giai đoạn này.

Về sức khỏe

Eight of Pentacles mang ý nghĩa cảnh báo chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu lành mạnh. Bạn không nên quá đắm chìm trong trách nhiệm và công việc mà bỏ bê bản thân. Nên dành thời gian tập thể dục và sinh hoạt điều độ để giữ một sức khỏe dẻo dai. Chỉ khi có sức khỏe bạn mới có thể dốc sức theo đuổi những đam mê của mình.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles xuôi

Một người đàn ông đang khắc hình ngôi sao vào các đồng tiền vàng. Anh ta hoàn toàn tập trung và công việc mình đang làm. Thành phố phía sau đại diện cho việc anh ta tự cô lập mình với mọi phiền nhiễu để làm công việc của mình.

Lá bài Eight of Pentacles xuôi ám chỉ rằng nếu bạn tập trung hết sức thực hiện nhiệm vụ của mình bạn sẽ gác lại hết mọi phiền phức xung quanh. Bạn hoàn toàn đắm chìm và tận hưởng.

Lá bài cho biết, bạn đang phấn đấu hết sức để trở thành người xuất sắc nhất. Tuy nhiên, dường như nhiệm vụ đang trở nên quá tải vì vậy hãy nhờ sự giúp đỡ của người khác. Bạn đang làm việc bằng tất cả đam mê và sự chăm chỉ, nhưng bạn vẫn cần cân bằng bản thân.

Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles ngược

Lá bài ngược cảnh báo công việc đang đòi hỏi quá nhiều thứ mà bạn phải nỗ lực hết sức mới có thể gánh vác được. Bạn cần thực hiện mọi thứ thật nhanh chóng và hết sức cẩn thận nếu muốn thành công.

Bạn đang xuất hiện một vài ảo tưởng về bản thân. Bạn có thể đang là người đứng đầu nhưng không có nghĩa bạn không cần tuân theo một quy tắc nào. Sự kiêu ngạo và cái tôi cá nhân quá lớn khiến bạn khó làm theo sự chỉ đạo của ai. Bạn độc đoán cho rằng cách giải quyết của mình luôn là tốt nhất.

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot

Một chàng trai trẻ ngồi trên chiếc ghế dài, một tay cầm búa, và đang chăm chỉ làm một trong đồng tiền lớn, bên cạnh có 7 đồng khác nữa.

Chàng trai hoàn toàn chú tâm vào công việc – công việc còn lại vẫn còn nhiều. Hình ảnh đó được miêu tả trên lá Eight of Pentacles.

Lá bài này tượng trưng cho sự chăm chỉ, rất chăm chỉ là đằng khác. Cho dù ban đầu, bạn có thể nghĩ “thật lao lực” khi lá Eight of Pentacles xuất hiện trong trải bài của bạn, thực ra đây không nhất thiết là một dấu hiệu xấu.

Đôi khi lá bài chỉ đơn giản chỉ về khối lượng công việc lớn đang đợi bạn phía trước – cho dù đó là trong đời tư hay trong công việc chuyên môn, và bạn cần chuẩn bị cho tất cả những thứ đó.

Vị trí lá Eight of Pentacles là quan trọng để hiểu được gánh nặng nhắc tới ở trên đè nặng lên lĩnh vực nào trong cuộc sống. Điều quan trọng không kém là quan sát cả những lá xuất hiện cùng, vì nó sẽ đưa ra thông tin giúp ta biết được lá Eight of Pentacles đang ám chỉ vị trí nào.

Trong vị trí chỉ thị quá khứ, lá Eight of Pentacles báo rằng thời gian và sức lực bạn đã bỏ ra là thứ đưa bạn đến tình trạng hiện tại. Tùy theo lá xuất hiện ở vị trí hiện tại và tương lai, lá Eight of Pentacles có thể mang nghĩa tích hay tiêu cực. Có thể, lá Eight of Pentacles mang nghĩa bạn đang thu được rất nhiều thứ tuyệt với trong cuộc sống thông qua nỗ lực vất vả. Nhưng cũng có thể bạn đã kiệt sức vì một thứ gì đó thay đổi khác so với kế hoạch. Dù thế nào đi nữa, đấy là nguồn gốc của tình huống hiện tại.

Ở vị trí chỉ thị hiện tại, lá Eight of Pentacles nhắn rằng tuy bạn đã có tiến bộ nhờ nỗ lực của mình, nhưng vẫn còn nhiều thứ khác phải hoàn thành. Nếu bạn đang đặt ra một mục tiêu mới, lá bài này nhắn rằng bạn chưa sẵn sàng cho việc đó. “Cứ làm xong việc hiện tại rồi thích chuyển sang cái gì khác thì chuyển” – lá bài nói

Khi xuất hiện ở vị trí chỉ thị tương lai, nó nhắn rằng mục tiêu của bạn có thể hoàn thành được, nhưng bạn sẽ phải đấu tranh vì nó. Sẽ có một sự kiện nhỏ xuất hiện cố gắng khiến bạn trệch hướng khỏi con đường đã chọn. Lúc này lá Eight of Pentacles yêu cầu bạn hãy cần thận nhìn những tác động của nó lên tương lai của bạn trước khi bị sự kiện đó cuốn đi.

Trong công việc

Trong tình yêu

Trong vấn đề tài chính

Khi lá Eight of Pentacles xuất hiện trong trải bài về tài chính, nó nhắn rằng bạn cần một kế hoạch dài hơn.

Đây là lúc tốt nhất để quan tâm đến tương lai, cũng như lên kế hoạch để đảm bảo sự ổn định tài chính cho tương lai.

Trong khía cạnh sức khỏe

Khá hiếm khi lá Eight of Pentacles xuất hiện trong trải bài về sức khỏe, nhưng khi nó xuất hiện, nó có lý do của nó.

Thông điệp của lá bài lúc này là, bạn cần hành động nhiều hơn để đảm bảo sự khỏe mạnh của bạn.

Nếu bạn không thực hiện đầy đủ những chỉ dẫn của bác sĩ, hoặc không duy trì được một chế độ ăn lành mạnh, hãy coi lá Eight of Pentacles như một tín hiệu báo rằng cần ráng mà thực hiện.

Khi lá Eight of Pentacles ngược xuất hiện, nó nhắn rằng bạn đang thiếu tập trung trong cuộc sống.

Nó cũng báo rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn mà không quan tâm đến bức tranh toàn cảnh. Đây là lúc để hạ quyết tâm và tập trung sức lực phi vào con đường đúng.

Khi phối hợp với các lá khác

Khi xuất hiện cùng lá The Sun, nó nhắn rằng mọi nỗ lực của bạn, đến cuối cùng đều đáng. Lá The Sun nhấn mạnh sự tận tâm và cam kết với giấc mơ của của bạn mà lá Eight of Pentacles nhắc tới. Nếu bạn đang thiếu tập trung và cặp đôi này xuất hiện trong trải bài của bạn, vậy thì đây là lúc quay về và cày tiếp đấy.

Khi lá Eight of Pentacles xuất hiện cùng lá The Lovers, nó nhắn rằng bạn đủ khả năng để sửa chữa các mối quan hệ cá nhân lẫn các mối quan hệ chuyên môn. Sức mạnh để làm hai việc trên là rất hiếm – việc chỉ bỏ đi là dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng bạn sở hữu khả năng để tiến bộ hơn khi xung đột xuất hiện. Nếu bạn đang trong khoảng thời gian khó khăn trong mối quan hệ tình cảm, cặp đôi kia nhắn rằng đừng vội đầu hàng. Sự hòa giải là có thể khi bạn bỏ nỗ lực.

Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu Tarot, Chiêm Tinh, Tâm Lý Học.

Giảng viên đã có nhiều năm nghiên cứu Tarot, Chiêm Tinh, Tâm Lý Học. Cô đã có nhiều bài viết và kinh nghiệm chia sẻ, giúp đỡ người mới nhập môn, và là sáng lập viên của nhiều diễn đàn, kênh chia sẻ về Tarot và Chiêm Tinh như: Website chúng tôi chúng tôi Fanpage: Cộng Đồng Tarot Việt Nam, Chiêm Tinh Giữa Sương Mù; Group Tarot Việt Nam; Kênh Youtube Tarot Việt Nam.

Ý Nghĩa Lá Bài Eight Of Pentacles Trong Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith

Eight Of Pentacles

Lá bài Eight Of Pentacles trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

1. Ý nghĩa lá bài Eight of Pentacles trong hành động

1.1 Eight of Pentacles là thể hiện sự siêng năng:

Cố gắng nỗ lựcLàm việc chăm chỉChú tâm vào công việcMãi mê một dự ánCống hiến bản thân cho một nhiệm vụLàm việc liên tụcTạo ra kết quả bền vững

1.2 Eight of Pentacles là gia tăng sự hiểu biết:

Tham gia khóa họcTìm hiểu một nghề thủ công mới hoặc kỹ năng mớiTiếp nhận sự huấn luyệnTheo đuổi nguồn tri thức cao hơnNghiên cứuKhám phá thực tếNâng cao sự uyên bác

1.3 Eight of Pentacles là sự chú ý vào những chi tiết:

Chịu khóCực kỳ cẩn thậnTiếp cận một nhiệm vụ theo phương phápChú tâm đến những điều cơ bảnXử lý mọi mấu nối lỏng lẻoKiểm tra đi kiểm tra lạiChú ý những điểm tốt

2. Một vài lá bài đối lập với Eight of Pentacles

4 Of Cups – thiếu sự quan tâm, không quan tâm, lãnh đạm7 Of Cups – lười biếng, thiếu động lực

3. Một vài lá bài hỗ trợ Eight of Pentacles

The Magician – tập trung và đặt trọng tâmThe Hierophant – tìm hiểu, học hỏi9 Of Wands – bền bỉ, giữ vững

4. Mô tả chi tiết ý nghĩa của lá bài Eight of Pentacles

4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá Eight of Pentacles

Trên lá bài 8 of Pentacles chúng ta thấy một chàng trai đang đục khắc một đồng tiền. Anh ta đã hoàn thành được sáu đồng và có một đồng nữa đang sắp hoàn thành. Rõ ràng là anh ta đang làm một công việc thu hút mọi sự chú tâm của anh. Anh ta cô lập chính mình khỏi những người khác (tòa tháp ở phía xa xa) để tập trung vào dự án công việc của mình. Chúng ta thấy được từ hình ảnh này những yếu tố đặc trưng của 8 of Pentacles: làm việc chăm chỉ và chú tâm vào chi tiết.

Lá bài này thường hàm chỉ thời điểm cần phát huy tính siêng năng và tập trung cao độ. Lá bài khuyên bạn gắng sức cho việc quan trọng tại thời điểm này, cho dù đó là một dự án trong công việc, một vài trở ngại gia đình, một mục tiêu cá nhân hoặc một nhiệm vụ không đem lại sự thoải mái. Đôi khi ta có thể tận hưởng những may mắn và niềm vui đến ngẫu nhiên. Nhưng cũng đôi khi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn bình thường để có thể đạt được những thành quả, niềm vui đó. Lá bài 8 of Pentacles đại diện cho những lúc mà bạn cố gắng 110% khả năng. Những gì cần làm là bắt tay vào và tiến hành thôi. Rất may mắn là những gì ta làm sẽ tiếp thêm sinh lực và đem đến cho chúng ta đến những kết quả hoành tráng. Việc lao động trong 8 of Pentacles phản ánh rõ nét cảm giác hài lòng và năng suất cao.

Lá bài 8 of Pentacles cũng có thể biểu trưng cho động lực học tập – để mở rộng ra các ranh giới kiến thức của bản thân. Đôi khi chúng ta cần phát triển những kỹ năng mới. Chúng ta làm nghiên cứu, khám phá những thực tế hoặc tìm kiếm sự tinh thông. Lá bài Hermit kiếm tìm nguồn tri thức từ bên trong, trong khi người đàn ông trong 8 of Pentacles đang tìm kiếm những nguồn tri thức ở bên ngoài – cách thức và nguyên nhân của thế giới vật chất.

Lá bài này cũng có thể thể hiện lời kêu gọi phát huy sự tập trung một cách tỉ mỉ. Những người chú tâm vào từng chi tiết nhỏ thường bị xem là những kẻ quá lo xa, những những nỗ lực nhiều hơn bình thường của họ sẽ giúp đảm bảo cho mọi thứ được hoàn hảo và đúng đắn như bản chất vốn có. Đây là vấn đề về việc quan tâm. Hãy dành thời gian để kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhặt. Hiện thời không phải là thời điểm để tính cẩu thả và vô trách nhiệm xuất hiện. Hãy tìm kiếm những sai sót, và khắc phục những chỗ chưa ổn. Chìa khóa của thành công là sự nỗ lực phi thường. Cho dù nhiệm vụ của bạn là gì đi nữa thì lá bàu 8 of Pentacles vẫn là thông điệp kêu gọi bạn nên cố gắng hết sức mỗi ngày.

4.2 Ý nghĩa xuôi của Eight of Pentacles

Ý nghĩa xuôi của Eight of Pentacles

Dẫn nhập: Lá bài 8 of Pentacles có thể hàm ý đến một giai đoạn bạn làm việc rất chăm chỉ. Đây không phải là một điều tiêu cực, nhưng bạn cần chuẩn bị tinh thần cho điều đó. Hãy suy nghĩ xem công việc bạn làm là vì điều gì hay vì ai. Đây có thể là công việc cá nhân hoặc công việc chuyên môn. Hãy sẵn sàng yêu cầu sự giúp đỡ nếu bạn thấy cần.

Tổng quan: Nhìn chung lá bài 8 of Pentacles hàm ý những nỗ lực cần thiết. Bạn sẽ có nhiều thứ cần phải hoàn tất. Sự cống hiến và chú tâm vào các nhiệm vụ sắp tới là rất quan trọng (và đáng ngưỡng mộ), nhưng nếu bạn làm vì mục đích riêng thì sẽ có thể dẫn đến tác dụng ngược. Hãy suy xét rõ ràng về công việc bạn đang cố gắng hoàn tất. Hãy cố gắng duy trì sự cân bằng. Không ai có thể làm việc điên cuồng mọi nơi mọi lúc.

Công việc: Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, thì lá bài này có thể hàm ý rằng bạn sẽ được tuyển dụng vào một vị trí mới vốn sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng của bạn và rất khắt khe. Hãy có niềm tin vào chính mình rằng bạn có thể làm được những gì cần thiết để dẫn đến thành công ở vị trí đó. Nếu bạn đã đang có công việc rồi, thì có khả năng bạn sẽ bị dồn nhiều trách nhiệm và nhiệm vụ hơn khả năng bạn có thể hoàn thành tốt. Đừng ngần ngại yêu cầu sự hỗ trợ được ưu tiên từ những người giám sát hay cấp trên. Bạn không thể làm việc quá khả năng được. Hãy biết thực tế.

Tình yêu: Nếu bạn hiện đang trong một mối quan hệ mà hai bên đã cam kết lâu dài, thì khối lượng công việc mà bạn hay người yêu của bạn đang phải gánh vác nhiều khả năng đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Hãy luôn chú ý dành đủ thời gian và không gian cho mối quan hệ của mình, không để dính đến công việc cá nhân, bằng không mọi thứ sẽ trở thành gánh nặng cho bạn. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu, thì sự xuất hiện của lá bài này thường cho biết rằng bạn đang thực sự quá tập trung vào chuyện tiền bạc và lăn lộn trong cuộc sống đến mức khó có thể thực sự tạo ra đủ không gian cho một mối quan hệ mới. Hãy xem xét các ưu tiên của bạn và nhìn nhận bạn đang đầu tư thời gian và năng lượng của bản thân vào đâu. Nếu bạn muốn yêu, hãy chắc chắn rằng bạn để dành chỗ (thời gian và không gian) cho tình yêu đến.

Tài chính: Lá bài 8 of Pentacles cho bạn biết rằng bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính mà bạn đang chờ đợi hoặc đang kỳ vọng. Tuy nhiên, đừng lãng phí nguồn tài nguyên này. Hãy thận trọng. Hãy suy nghĩ cho lâu dài. Đây không phải là lúc để đầu tư rủi ro hay mạo hiểm. Nên nhớ rằng tiền bạc đang đến với bạn ở hiện tại là kết quả từ công việc và những nỗ lực của bạn, không phải từ may mắn.

Sức khỏe: Bạn có thể cần thực hiện vài hành động để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Ngay cả khi bạn cảm thấy như thể chẳng có cách nào để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại, thì thực tế vẫn có nhiều phương án mà bạn có thể chủ động làm để hỗ trợ chính bản thân mình. Hãy suy nghĩ xem những phương thức đó có thể là gì, và hãy làm theo. Mỗi hành động đều tạo ra một khác biệt. Hãy suy nghĩ tích cực lên.

Tinh thần: Hãy xem xét khía cạnh tinh thần của cuộc sống trong cuộc sống công việc của bạn cho dù nghề nghiệp của bạn có phải là một công việc truyền thống thông thường hay không. Tại sao bạn làm điều bạn đang làm? Bạn đang khơi tạo cho sự phát triển gì? Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc tích cực đọc nhiều sách về tinh thần và nói chuyện với những người mà có cùng niềm tin với bạn hơn là chỉ nói chuyện với chính bản thân bạn. Hãy cởi mở, và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ nó.

4.3 Ý nghĩa ngược của Eight of Pentacles

Ý nghĩa ngược của Eight of Pentacles

Dẫn nhập: Cho dù bạn có sẵn sàng “làm việc cần mẫn suốt ngày” hay không, thì lá bài 8 of Pentacles ngược cũng đều cho bạn biết rằng để thành công và hạnh phúc trong tương lai gần, bạn sẽ phải làm phần việc của mình. Ai cũng đều mơ tưởng về “những kế hoạch làm giàu” của mình mà quên đi sự thật rằng chúng không hề miễn phí và tự nhiên đến. Hãy làm những gì bạn cần làm, và rồi một ngày nào đó bạn sẽ vui mừng về điều mình đã làm được.

Tổng quan: Cũng giống như lá bài xuôi, lá 8 of Pentacles ngược là lá bài đem lại thông điệp rằng có những công việc cần mẫn truyền thống trong một hoặc nhiều lĩnh vực cuộc sống đang đòi hỏi bạn phải hoàn thành. Ở vị trí ngược của lá bài, khối lượng công việc này có thể được giảm bớt đôi chút. Trên hết, lá bài này hàm ý những nhiệm vụ mà bạn không nên bỏ qua hoặc thậm chí là những việc bạn sẽ không thể ngó lơ được. Hãy lưu ý rằng những nhiệm vụ/công việc này cũng đem lại nhiều lợi ích cho bạn, chứ không phải là một ai khác. Nguồn năng lượng của lá bài kêu gọi bạn lập ra một danh sách những việc cần làm, xem xét công việc nào cần ưu tiên thực hiện, và sau đó tiến hành. Khi mọi việc kết thúc, bạn sẽ cảm thấy rất vui sướng vì những gì mình đã làm được.

Công việc: Nếu bạn rút được lá 8 of Pentacles ngược và đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc, hãy sẵn sàng mọi thứ để gây ấn tượng với những nhà tuyển dụng tiềm năng, thuyết phục họ rằng bạn sẽ là một nhân viên chăm chỉ và cần mẫn, và hãy chuẩn bị sẵn những gì bạn cần nói. Nếu bạn đã có việc làm, thì sắp tới có thể bạn sẽ được yêu cầu làm việc nhiều hơn thực tế mức độ khả năng con người có thể đáp ứng. Hãy cố gắng hết sức của bạn, và cố gắng hơn chút nữa; trước khi bạn cần đến sự giúp đỡ. Bạn phải thể hiện được rằng bạn đang làm 110% công suất mà vẫn không thể một mình làm hết được những công việc được giao phó. Tuy nhiên, việc cố tình né tránh nhiệm vụ có thể khiến bạn bị đuổi việc.

Tình yêu: Lá bài 8 of Pentacles ngược có thể cho thấy trong mối quan hệ hiện tại, một trong hai hoặc cả hai bạn có thể vẫn chưa chuẩn bị để “làm” những gì cần thiết để duy trì hạnh phúc và một mối quan hệ đủ đầy. Hãy suy nghĩ lại điều này. Tình yêu không phải là một bãi gửi xe vào ra tùy ý. Người ta không chỉ xây dựng nên mối quan hệ tình cảm hoặc một cuộc hôn nhân và rồi sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Mặt khác, bạn chỉ có thể tự kiểm soát phần của mình trong “phương tình tình yêu” này. Hãy làm tốt những gì bạn cần làm trong tình yêu, và sau đó quan sát xem mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ phải tích cực hơn để có thể tìm thấy nó. Đừng chỉ ngồi một chỗ ở nhà và tưởng tượng tình yêu sẽ từ trên trời rơi xuống. Hãy tự tay xây dựng hạnh phúc và cuộc sống sung túc cho chính mình, đi ra ngoài để gặp mọi người, nếu bạn thực sự mong muốn tình yêu của đời mình tìm đến. Đừng tự huyễn bản thân về việc sẽ có phép màu xảy ra.

Tài chính: Lá bài 8 of Pentacles ngược có thể là lời cảnh báo bạn có thể đang hơi ảo tưởng về vấn đề tiền bạc. Không có vấn đề gì khi mơ mộng, nhưng đừng bao giờ trông cậy vào những tờ vé số để ổn định lại vấn đề tài chính của bạn. Thay vào đó, hãy sẵn sàng làm việc. Hãy kiên nhẫn. Nhiều người nói rằng, “Điều tốt đẹp sẽ đến cho những ai biết trông chờ”, nhưng thực tế nên là, “Điều tốt đẹp sẽ đến cho những ai biết làm việc, và chờ đợi thành quả”. Gần như mọi “thành công chớp nhoáng” thực tế đều là thành quả đến từ những nỗ lực trong suốt rất nhiều năm trước đó.

Sức khỏe: Lá 8 of Pentacles ngược là lời kêu gọi thúc giục bạn nên làm hoặc tiến hành một phương thức nào đó để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Luôn có ít nhất một điều nào đó mà bạn có thể làm được. Nếu bạn không biết nên làm gì để cải thiện sức khỏe tổng quát cho bản thân, hoặc nếu bạn đang lo lắng với các triệu chứng đang gặp phải và không biết cách nào để chữa, thì đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia y tế giỏi. Việc phớt lờ mọi thứ sẽ không tự nhiên dẫn đến việc chữa lành đâu.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Eight Of Wands

Nghĩa xuôi: Tốc độ, hành động, du lịch hàng không, chuyển động, thay đổi nhanh chóng

Nghĩa ngược: Sự chậm trễ, thất vọng, trì hoãn

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Trong Eight of Wands, 8 cây gậy bay vút trong không trung với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh này cho thấy sự thay đổi, di chuyển và du lịch. Quang cảnh xung quanh rất thoáng đãng, cho thấy hiện tại có rất ít chướng ngại vật cản đường bạn, và có một con sông đẹp, yên bình, đem lại sự sống cho mọi vật gần đó.

Eight of Wands chỉ ra rằng cuộc đấu tranh của Seven of Wands đã chấm dứt và bạn có quyền tự do và không gian để di chuyển về phía trước với kế hoạch và các hoạt động của bạn một lần nữa. Eight of Wands chứa một nguồn năng lượng rất cao và những chuyển đông của nó đẩy bạn về mục tiêu phía trước với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Bạn sẽ rất bận rộn nhưng đây là thời điểm rất thuận lợi để đầu tư thời gian và nhiệt huyết của mình vào các hoạt động.

Eight of Wands đại diện cho cấu trúc của chuyển động và hoạt động. Số 8 nói về cấu trúc trong khi Wands là năng lượng nguyên. Như vậy, cấu trúc của 8 tạo ra một đường dẫn cho dòng chảy năng lượng. Bạn rất chắc chắn về mục tiêu của mình và tất cả phiền nhiễu đã bị xoá bỏ. Bạn có thể cống hiến hết mình cho công việc với sự tập trung đầy đủ, quyết tâm, và ý chí. Điều này rất tốt, cho phép bạn làm được rất nhiều việc trong thời gian ngắn.

Với Eight of Wands, bạn có thể nhìn về phía trước để hoàn thành nhanh chóng một dự án đang đươc tiến hành, nhưng bạn cũng có thể mong đợi tìm ra một cái gì đó mới và thú vị hơn, và có được cảm hứng rất sớm. Không gì có thể cản bạn ngay lúc này vì bạn đang bùng nổ với tất cả năng lượng và ý tưởng của mình, và không thể chờ đợi để bắt đầu một việc khác. Để tối ưu hóa năng lượng này, điều quan trọng là đảm bảo rằng các hoạt động của bạn đang tập trung vào các mục tiêu lớn hơn và bạn đang đầu tư vào những điều đúng đắn ở đúng thời điểm. Ngoài ra, trước khi bạn bắt tay vào các công việc tiếp theo, hãy chắc chắn rằng nhiệm vụ trước đó đã hoàn tất. Đây là một lá hành động. Nó khuyến khích bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng để theo đuổi các cơ hội tốt nhất có sẵn ngay bây giờ. Đừng chần chờ khi Eight of Wands xuất hiện!

Thông thường, Eight of Wands nói về việc du lịch hàng không. Có thể là một chuyện đi ngắn hạn hay dài hạn, như một chuyến đi công tác hoặc nghỉ lễ.

Mặt khác, Eight of Wands còn nói rằng sự vội vàng và tiến độ nhanh chóng của một tình huống có thể dẫn đến những quyết định sai lầm. Điều quan trọng là phải tận dụng các nguồn năng lượng có sẵn để phục vụ cho lợi ích tốt nhất của bạn. Quan trọng là đừng lao vào làm việc mà không có kế hoạch rõ ràng.

EIGHT OF WANDS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Eight of Wands ngược có thể chỉ ra sự chậm trễ đáng kể, đặc biệt đối với du lịch hoặc di chuyển nhanh với kế hoạch. Mặc dù có rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình để thúc đẩy mọi thứ về phía trước, bạn đang đang phải đối mặt với nhiều trở ngại trong kế hoạch của mình. Điều này khiến bạn vô cùng bực bội và thiếu kiên nhẫn theo từng ngày. Hãy tiếp tục tìm kiếm cách khác đểvượt qua các chướng ngại và thực hiện kế hoạch của bạn.

Ngoài ra, Eight of Wands ngược còn cho thấy bạn đang chuẩn bị cho một ý tưởng hoặc kế hoạch nhưng hãy chậm lại và xem xét các bước tiếp theo trước khi tiếp tục. Bạn có thể thiếu sót do vội vàng và dễ tạo sai lầm. Tương tự, lá này có thể là một dấu hiệu nên tạm hoãn các hoạt động của bạn trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi tình hình trở nên ổn định hơn.

Bạn có thể gặp rắc rối khi phải chọn lựa giữa quá nhiều ý tưởng. Khi bắt đầu triển khai thực hiện một kế hoạch, vài ý tưởng khác lại nãy ra trong đầu bạn và bạn nhanh chóng chuyển mục tiêu của mình. Vấn đề ở đây là bạn sẽ không bao giờ có thể thực hiện bất cứ điều gì bởi vì bạn luôn luôn thay đổi mục tiêu và kế hoạch của mình trước khi kịp bắt tay vào thực hiện.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Eight of Wands

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)