Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xăm Đại Bàng Có Ý Nghĩa Gì Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Đại Bàng Trong Nghệ Thuật

Đại bàng, hay còn có tên gọi khác là chim ưng, là loài chim có kích thước tương đối lớn, bao gồm những loài khác thuộc họ ưng Accipitridae.

Hình ảnh chú chim đại bàng dũng mãnh, uy lực thường được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, có thể dùng làm một hình ảnh đại diện hoặc như một tiêu ngữ.

Những bộ phận khác nhau trên cơ thể của chim đại bàng như phần đầu, cánh hoặc chân thường được sử dụng như một hiệu lệnh hoặc một tiêu ngữ.

Trong khi đó, đại bàng lại là hình ảnh thường xuyên xuất hiện trong nhiều câu chuyện cổ tích Việt Nam cũng như trong những câu chuyện truyền thuyết thuộc về nền văn hóa Ả Rập phồn hoa, đặc sắc và đa dạng.

Chim đại bàng được xem là biểu tượng đại diện cho sức mạnh, cho lòng can đảm, cho tầm nhìn xa trông rộng cũng như sự bất tử.

Chúng ta thường hay ví von rằng sư tử là chúa tể của muôn loài nơi rừng xanh, trong khi đó cá mập lại được mệnh danh là loài sát thủ hung bạo của đại dương mênh mông thì chim đại bàng cũng được công nhận là vị chúa tể của bầu trời với chính sức mạnh cùng vẻ ngoài uy lực, dũng mãnh của mình.

Cách loài chim này đón đầu cơn bão chính là đặc tính nổi bật giúp phân biệt đại bàng với những loài chim khác ngoài tự nhiên.

Khi cơn bão sắp ập đến, thay vì lựa chọn tìm nơi ẩn nấp như những loài khác thì đại bàng sẽ bay tới một đỉnh núi thật cao, đáp cánh tại đó và hiên ngang đón chờ cơn bão ập đến. Và chúng sẽ mượn sức mạnh của chính cơn bão để sải cánh vút bay lên bầu trời cao và hiên ngang cưỡi lên cơn bão đang gào thét dữ dội và hung tàn bên dưới.

Đại bàng là loài chim đầy uy lực, là biểu tượng của uy quyền, sức mạnh

Theo thần thoại Hy Lạp cổ đại, họ xem đại bàng như một biểu tượng đại diện cho thần Zeus đầy uy quyền và sức mạnh.

Trong khi đó, đối với người La Mã, đại bàng lại chính là biểu tượng đại diện cho Jupiter.

Còn theo các bộ lạc tại Đức thì chim đại bàng chính là Odin

Đối với những ai theo đạo Kito giáo, chim đại bàng được xem là hình ảnh biểu tượng của Thiên Chúa.

Còn trong phong thủy, đại bàng được xem là loài vua của không trung, đồng thời là sứ giả của những vị thần tối cao và có quyền uy nhất.

Trong khi đó:

Hình ảnh cánh đại bàng xoải rộng vút bay từng vòng trong không trung tạo nên nguồn sinh khí tốt, giúp thu hút những năng lượng tốt cũng như tài vận.

Đầu của đại bàng với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, có khả năng chế ngự, áp đảo những tà khí muốn xâm nhập.

Còn móng vuốt sắc nhọn đặc trưng của loài chim này là biểu tượng của vẻ uy dũng, đầy sức mạnh cũng như sự vững chắc, kiên định.

Chính bởi vì những ý nghĩa đặc biệt cũng như chiếm được vị trí quan trọng trong từng nền văn hóa, văn minh khác nhau trên thế giới cũng như trong nghệ thuật phong thủy, hình ảnh chú chim đại bàng dũng mãnh, uy quyền được đưa vào nghệ thuật xăm hình với hình tượng oai dũng, uy nghiêm và đầy bản lĩnh.

Và mẫu hình này nhanh chóng được những người yêu thích loại hình này, đặc biệt là những ai muốn có được mẫu hình xăm giúp khẳng định cái tôi cá nhân mạnh mẽ, tạo thêm niềm tin và cung cấp thêm nguồn năng lượng tốt lựa chọn.

Hình xăm đại bàng thể hiện lý tưởng sống tự do

Trong nhiều nền văn hóa, văn minh khác nhau trên thế giới, chim đại bàng được nhìn nhận như một vị vua của bầu trời cao.

Vua của mọi loài chim trong tự nhiên nhờ vào vẻ ngoài uy dũng bởi kích thước to lớn.

Móng vuốt sắc nhọn đặc trưng cũng như nhờ vào sức mạnh uy lực, có thể săn được những con mồi lớn như linh dương.

Lòng can đảm, gan dạ, dám hướng thẳng về nơi có ánh mặt trời mà sải cánh bay đến.

Dám đạp lên cơn bão dữ dội để sải rộng đôi cánh vút bay lên bầu trời cao rộng.

Ngày nay, chim đại bàng ngày càng nhận được nhiều sự ca ngợi và tôn vinh. Theo một số nền văn hóa hiện đại, đại bàng được xem là một biểu tượng của lòng can đảm, của khát khao muốn chinh phục những điều khó khăn, gian lao thử thách cũng như của trí tuệ hơn người.

Trong khi đó, một số dân tộc trên thế giới thậm chí còn tôn sùng đại bàng như một biểu tượng của những vị thần uy quyền, của các vị anh hùng dân tộc hoặc là loài chim có khả năng dự đoán được tương lai.

Đối với nền văn hóa Trung Quốc:

Chim đại bàng là hình ảnh đại diện cho người giàu nghị lực, có ý chí tiến thủ.

Dám đương đầu với những khó khăn, thử thách và khao khát có được cuộc sống tự do

Không bị bất kì rào cản nào trói buộc hoặc cản trở.

Nhìn chung mà nói thì trong bất kì nền văn hóa nào, hình ảnh chim đại bàng luôn đại diện cho lòng can đảm, sự kiêu dũng, oai phong và cao quý.

Cũng như đối với mẫu hình xăm đại bàng, đây là mẫu hình xăm đại diện cho lòng can đảm, khát khao được khẳng định vị thế của mình trong xã hội và đại diện cho người có lòng tự tôn cao, không chấp nhận những điều thấp kém, hèn yếu cũng như luôn khao khát được phô bày sức mạnh, ý chí của mình.

Hình xăm đại bàng mang theo ý nghĩa của sự bảo vệ

Đại bàng là loài chim có thể sinh sống một cách tự do tự tại trong lãnh thổ của mình và có thể bay đến bất kì nơi nào mà chúng muốn. Và nếu như một khi đại bàng phát hiện ra lãnh thổ của mình bị xâm chiếm bởi những vị khách không mời, chúng sẽ chiến đấu hết mình để có thể bảo vệ lãnh thổ của riêng mình, thậm chí điều đó có thể khiến chúng chết đi. Chính vì thế nên hình xăm đại bàng mang theo ý nghĩa của sự sẵn sàng hy sinh chính mình để bảo vệ những gì bản thân cho là đúng cũng như những gì thuộc quyền sở hữu của bản thân mình.

Ý nghĩa của hình xăm đại bàng trong thế giới ngầm

Hình xăm đại bàng là mẫu hình xăm được nhiều người trong giới giang hồ sử dụng bên cạnh hình xăm con rồng và hình xăm con hổ. Bởi theo họ, nếu như con rồng là chúa tể của đại dương, con hổ là chúa tể của muôn loài nơi rừng xanh thì đại bàng chính là chúa tể của bầu trời cao rộng.

Chính bởi thế nên trong thế giới ngầm đầy sự bí ẩn thì hình xăm đại bàng được sử dụng với ý nghĩa của một người anh cả dẫn đầu.

Hình xăm đại bàng đẹp là một trong những mẫu hình xăm được giới anh chị trong thế giới ngầm yêu thích và lựa chọn.

Đại bàng là một trong những loài chim mạnh nhất của gia đình chim. Do đó, người theo dõi hình xăm đại bàng là một người muốn hoặc sở hữu sức mạnh hoặc quyền lực ở dạng thể chất hoặc tinh thần.

Đa số những mẫu hình xăm đại bàng đẹp mà các anh chị trong thế giới ngầm thường lựa chọn là những mẫu hình xăm chim đại bàng với cánh đang sải rộng, giương vuốt và có đôi mắt hướng thẳng về phía trước đầy kiên định.

Đây là mẫu hình xăm đại diện cho sức mạnh, sự dũng cảm không sợ hãi trước cái chết, của sự khát khao tự do, không thích bị ràng buộc bởi bất kì điều gì, kể cả luật pháp cũng như đại diện cho tầm nhìn xa và sự trường tồn vĩnh cửu.

Và có một quy tắc ngầm đó chính là nếu như bạn không phải dân anh chị thì không có quyền lựa chọn mẫu thiết kế hình xăm đại bàng này. Chỉ khi bạn được đàn em cũng như những người có quyền lực khác công nhận thì bạn mới có thể xăm mẫu hình này, nếu không bạn rất có thể sẽ gặp rắc rối.

Một số vị trí đẹp bạn có thể chọn như: Hình xăm đại bàng kín lưng, full lưng, hình xăm đại bàng ở cổ tay hoặc hình xăm đại bàng ở cổ.

Một số mẫu hình xăm đại bàng đẹp nhất hiện nay

Hình xăm đại bàng mang theo nhiều ý nghĩa tốt lành, khẳng định sức mình, quyền lực cũng như lòng can đảm, dũng cảm, sẵn sàng hy sinh chính bản thân mình để bảo vệ đến cùng mọi điều xung quanh.

Chính vì thế nên đây là một trong những mẫu hình xăm hiện đại được nhiều người, đặc biệt là những bạn nam hoặc những ai có cá tính mạnh mẽ, muốn khẳng định cái tôi cá nhân, phô bày lòng tin, sự can đảm, dũng cảm của bản thân với mọi người xung quanh. Hoặc nếu bạn là nữ, bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm đại bàng mini

Nếu như bạn đang có ý định xăm một mẫu hình xăm đại bàng nhưng vẫn chưa tìm được cho mình một mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

Bạn có thể xăm một mẫu hình xăm đại bàng ở đâu?

Mỗi hình xăm đều có cho riêng mình một câu chuyện, một ý nghĩa. Và hình xăm đại bàng với những ý nghĩa của lòng can đảm, sự dũng cảm, kiên trì, bền bỉ, dám sẵn sàng hy sinh bản thân mình và khao khát có được lối sống tự do, phá cách, không bị bất kì rào cản nào trói buộc là một trong những mẫu hình xăm hiện đại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

TadashiTattoo được đánh giá là một trong những cơ sở xăm hình mang lại chất lượng hình ảnh tốt và chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ xăm mình có các bậc thầy đại tài trong việc thoả sức sáng tạo, mang lại cho bạn những hình xăm tuyệt vời với đường nét tinh tế, sắc sảo chân thật và đầy tính nghệ thuật.

Đến với TadashiTattoo , tụi mình bảo đảm sẽ cùng bạn ngồi tư vấn, lựa chọn một cách kĩ lưỡng cho đến khi bạn tìm ra được mẫu hình xăm ưng ý nhất và thích hợp mới thôi.

Chưa kể rằng chính sách bảo hành dành cho các hình xăm với những việc như phun dặm màu lại cũng được tụi mình áp dụng đối với cả những khách hàng mới đến tiệm lần đầu để đảm bảo rằng tụi mình và khách hàng có thể gắn kết với nhau lâu dài nhất có thể.

Hình xăm thổ dân và những ý nghĩa đặc biệt ẩn sau không phải ai cũng biết

Tượng Đại Bàng Và Ý Nghĩa Tượng Đại Bàng Cắp Rắn

Tượng đại bàng là 1 trong những mẫu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Dễ hiểu cho điều này bởi bản thân hình ảnh đại bàng tung cánh đã là 1 hình ảnh đẹp, kì vĩ. Đại bàng còn có tập tính sinh hoạt đáng để con người học hỏi. Đó là lý do vì sao người ta sáng tạo nên rất nhiều hình ảnh về đại bàng. Chúng ta có tượng đại bàng tung cánh, tượng đại bàng đạp chân trên quả cầu, tượng đại bàng sư, tượng anh hùng tương ngộ và tượng đại bàng cắp rắn. Trong bài viết này tôi sẽ phân tích ý nghĩa tượng đại bàng cắp rắn hay đại bàng vờn mãng xà.

Tượng đại bàng – Ý nghĩa hình tượng đại bàng cắp rắn

Đại bàng là loài chim dữ. Thức ăn của nó là thịt sống. Đại bàng mang sẵn trong mình bản năng săn mồi. Nó là 1 sát thủ thực sự. Khi gặp con mồi, bằng sức mạnh của móng vuốt và chiếc mỏ sắc nhọn, đại bàng từ trên cao lao xuống và kết liễu con mồi trong nháy mắt.

Đại bàng không sợ gian khổ. Ngược lại nó còn thích đương đầu với thử thách. Nhờ vậy, nó vượt lên tất thảy trong họ nhà Chim. Đại bàng sống trên đỉnh núi cheo leo. Tổ của nó không phải là rêu ấm hay cỏ mềm. Tổ đại bàng được dựng bằng cành cây có gai sắc nhọn. Đại bàng con mới nở đã phải bước ngay vào thử thách đầy đau đớn đó.

Đại bàng ưa băng mình qua các cơn bão. Nó bay trên cả cơn bão. Không bao giờ đại bàng chịu cúi mình. Nó không kiếm ăn cùng các loài chim ăn tạp khác. Người xưa vẫn nói ” Chim sẻ không hiểu được chí của đại bàng ” là vì vậy.

Rắn là loài bò sát phổ biến trên toàn cầu. Sự phổ biến của loài rắn khiến cho nó mang nhiều ý nghĩa. Rắn đối với người Việt thường được coi là biểu trưng cho cái ác, sự gian manh. Trong tín ngưỡng dân gian, rắn được coi là dấu hiệu của linh hồn bất tử.

Truyện cổ tích Việt Nam kể về loài yêu quái mãng xà trong truyện Thạch Sanh – Lý Thông; cha ông ta thường dùng hình ảnh loài rắn như là đại diện cho cái ác: “cõng rắn cắn gà nhà”; “đành rắn phải đánh dập đầu”, “khẩu phật tâm xà”…

Tín ngưỡng dân gian vẫn lấy hình ảnh con rắn có mào như là sự chuyên chở linh hồn bất tử.

Nhiều quốc gia khác coi rắn là con vật linh thiêng – bất tử (Ấn Độ – Thái Lan). Phương Tây coi con rắn là biểu hiện cho sự nhanh nhẹn, mưu trí, gian xảo. (Kinh thánh nói về việc con rắn xúi bà Eva thách chồng mình là ông Adam ăn trái cấm). Hy Lạp cổ coi con rắn là ông tổ của ngành Y.

Tượng đại bàng cắp rắn và ý nghĩa của nó

Tượng đại bàng vờn mãng xà

Trên cơ sở đó, chúng tôi sáng tạo nên hình ảnh rất đẹp và kì vĩ. Đại bàng tung cánh, từ trên trời lao xuống cắp con mãng xà ẩn dưới đá núi.

Ý nghĩa tượng đại bàng cắp rắn

Hình ảnh đại bàng cắp mãng xà là 1 hình ảnh đẹp kì vĩ. Tượng là biểu hiện vật chất của cuộc hội ngộ giữa bầu trời và mặt đất, giữa ánh sáng và bóng đêm, giữa anh hùng trên trời và kẻ cơ mưu dưới mặt đất.

Bức tượng đại bàng cắp rắn còn mang ý nghĩa về giá trị của lẽ phải. Lẽ phải, chân lý bao giờ cũng phải trải qua tôi luyện mới được ghi nhận. Chân lý là cuộc đấu tranh cam go khốc liệt như cuộc chiến đấu giữa đại bàng và rắn.

Quý vị các bạn có nhu cầu tư vấn, tham khảo các mẫu tượng con đại bàng và tượng đại bàng cắp rắn ở trên có thể gọi điện, nhắn tin cho chúng tôi theo số Hotline 0983432462, 0908432462.

Mỹ nghệ Hinh Mộc hân hạnh được phục vụ!

100+ Mẫu Hình Xăm Đại Bàng Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất Khi Xăm Ở Lưng, Tay, Ngực

Chim đại bàng không chỉ là sát thủ săn mồi trên không nhạy bén mà còn có rất nhiều ý nghĩa trong nền văn hóa khác nhau. Chính vì thế mà hình xăm đại bàng tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh và tâm linh trong mỗi nước. Ở Hy Lạp cổ đại, nó được sử dụng như một biểu tượng cho sức mạnh và sự nam tính. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của đại bằng và chiêm ngưỡng những hình xăm đại bàng đẹp nhất qua bài viết sau đây.

Đại bàng nổi tiếng là loài chim săn mồi trên không nhanh nhạy với móng vuốt và chiếc mỏ cực sắc, có thể giết chết con mồi và mang về tổ nhanh chóng. Đại bàng cũng được coi là biểu tượng của nước Mỹ và thường được nhìn thấy trong huy hiệu Mỹ.

Loài chim hùng vĩ này tượng trưng cho tâm linh, trí tuệ và sức mạnh nam tính. Khả năng bay cao trên các ngọn núi, đắm chìm dưới ánh mặt trời rực rỡ khiến chúng trở thành “Sứ giả vĩ đại của các vị thần”. Các bộ lạc bản địa trên vùng đồng bằng ở Mỹ tin rằng Đại bàng là hóa thân trần gian của linh hồn chim thiên điểu.

Hình xăm đại bàng đang đậu – Hình xăm này là biểu tượng của sức khỏe, năng lượng và sự cung cấp.

Hình xăm đại bàng chiến đấu – Về cơ bản, nó đại diện cho sức mạnh, lòng can đảm cũng như sự quyết tâm.

Hình xăm đại bàng bộ lạc – Bạn có thể chọn để có một hình xăm bộ lạc với đôi cánh dang rộng như một biểu tượng của quyền lực.

Xăm hình đại bàng Ai Cập – Nó tượng trưng cho uy quyền và sự bảo vệ.

Hình xăm đầu đại bàng – Một hình xăm đầu đại bàng đơn giản có thể là một biểu tượng tuyệt vời của sự tập trung và tầm nhìn cao với đôi mắt sắc bén.

Hình xăm lông đại bàng – Điều này có thể được sử dụng để tượng trưng cho quyết tâm cao.

II/ Các mẫu thiết kế hình xăm đại bàng đẹp nhất

1. Hình xăm đại bàng sau lưng

Thiết kế tattoo đại bàng này là thiết kế cực lớn, bao phủ kín toàn bộ lưng. Người mang hình xăm này có cá tính rất táo bạo và không ngại thể hiện thông điệp mà mình muốn truyền tải cho cả thế giới.

Theo luật, chỉ những thành viên của các bộ lạc được công nhận mới được phép sở hữu lông của đại bàng. Bất cứ ai khác bị bắt gặp với món đồ quý hiếm này sẽ phải trả một khoản tiền phạt khổng lồ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể bị bắt vì có ,… với biểu tượng lông đại bàng được, vì vậy đây chính là một cách lách luật đối với người Mỹ bản địa.

Phác thảo hình xăm ở ngực rất tuyệt vời nếu bạn biết cách làm nổi bật chúng. Người xăm hình này có thể lựa chọn màu sắc sống động để làm cho nó nổi bật hơn. Hình xăm đại bàng dang cánh bay lượn trên ngực tượng trưng cho sức mạnh và sự bảo vệ tối thượng. Khi bạn nhìn kỹ, bạn có thể nhận thấy rằng nó đang để mắt đến con mồi và có thể lao xuống bất chợt nhanh như cắt.

Ngày nay, nó được tích hợp vào các con dấu và cờ chính thức của nhiều quốc gia châu Âu, bao gồm Albania, Armenia, Serbia và Montenegro. Hình xăm chú chim đại bàng hai đầu tượng trưng choSức mạnh, Sự thống trị và Danh dự. Một biến thể phổ biến của thiết kế này là hình xăm đại bàng và con mắt tam giác quỷ.

Bạn đọc cũng quan tâm : Hình xăm thổ dân – Ý nghĩa lịch sử bộ tộc Celtic và bộ sưu tập hình xăm đẹp nhất

Trước khi xăm hình đại bàng, hãy chắc chắn bạn đã biết một số điều sau đây:

Nếu bạn có sở thích, đam mê với những hình xăm chim đại bàng thì hoàn toàn có thể xăm chúng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn mẫu thiết kế mình yêu thích nhất và tìm hiểu rõ ý nghĩa của hình xăm để tránh thất vọng về sau hoặc ảnh hưởng tới phong thủy hình xăm.

Hiện nay, mức giá trung bình cho một thiết kế hình xăm đại bàng là 1-3 triệu. Chi phí hình xăm phụ thuộc vào kích thước của mỗi hình, kích thước càng lớn thì chi phí càng cao.

Nếu bạn ưa thích sự mạnh mẽ của chúa tể bầu trời đại bàng, các – chúa tể rừng xanh chắc chắn sẽ phù hợp với khao khát đứng đầu, chứng tỏ sự mạnh mẽ của bạn, hãy tham khảo ngay.

Những Lý Do Nên “Pick” Một Hình Xăm Đại Bàng

Hình tượng đại bàng trong cuộc sống

Đại bàng là loài chim có kích thước lớn, là chúa tể của muôn loài. Nó là loài chim duy nhất mang sự cao ngạo dám đối diện với mặt trời mà không sợ đui mù đôi mắt.

Ý nghĩa chim đại bàng trong nền văn hóa

Các bộ phận trên cơ thể của chim đại bàng như đầu, cánh hoặc chân của nó cũng được sử dụng như là một hiệu lệnh hoặc tiêu ngữ. Đại bàng xuất hiện trong nhiều câu chuyện cổ tích của Việt Nam như Thạch Sanh, và trong truyền thuyết Nghìn lẻ một đêm của văn hóa Ả Rập. Theo thần thoại Hy Lạp, người Hy Lạp xem đại bàng là biểu trưng của thần Zeus, những người La Mã coi đại bàng là biểu trưng của Jupiter, bởi các bộ lạc Đức thì coi nó là Odin và người theo Kitô giáo thì xem đại bàng là biểu tượng của Thiên Chúa. Nếu như sư tử là chúa tể của sơn lâm, cá mập là sát thủ của đại dương thì loài đại bàng vàng từ lâu cũng được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của mình.

Đọc vị những ý nghĩa thú vị về hình ảnh đại bàng

Hình ảnh đại bàng chứng tỏ quyền uy của mình qua chính các bộ phận trên cơ thể chúng. Đầu của đại bang với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh đại bàng tung cánh dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may. Móng vuốt sắc nhọn thể hiện vẻ uy dũng đầy sức mạnh và sự vững chắc. Đại bàng là một loài chim uy dũng thể hiện ở đặc tính của chúng. Khi cơn bão sắp đến, không giống như những loài chim khác thường tìm cách chạy trốn. Thì đại bàng lại bay tới một đỉnh núi thật cao đáp cánh ở đó để chờ cơn bão tới. Mượn sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay vút lên bầu trời, cưỡi lên cơn bão đang gào thét bên dưới.

Ý nghĩa của một hình xăm chim đại bàng

Từ những ý nghĩa của hình ảnh chim đại bàng trong đời thường, trong văn hóa. Thì những chú chim đại bàng trong xăm hình nghệ thuật cũng mang những ý nghĩa vô cùng thú vị. Hình xăm vị chúa tể của bầu trời xuất hiện nhanh chóng thu hút được nhiều người yêu thích. Đánh vào tâm lí của những ai thích những hình xăm giúp bản thân thêm tự tin và tràn đầy năng lượng.

Hình xăm đại bàng thể hiện lý tưởng sống

Chim đại bàng được công nhận ở nhiều nền văn hóa là vua của muôn loài chim. Không chỉ bởi kích thước lớn và sức mạnh có thể săn được nhiều loài thú lớn mà còn bởi chúng dám đương đầu với mặt trời trước khi cất cánh bay vút lên trời. Hình xăm đại bàng tượng trung cho lòng can đảm, sức mạnh chinh phục và cả trí tuệ. Một hình xăm này tượng trưng cho người giàu nghị lực, giàu chí tiến thủ, dám đương đầu với thử thách. Chính vì thế khi quyết định tậu cho mình một hình xăm đại bàng. Người đi xăm mong muốn thể hiện lòng can đảm, khao khát chứng minh mình. ĐỒng thời cũng muốn thể hiện lòng tự tôn, là phô bày sức mạnh thể chất lẫn tinh thần.

Hình xăm đại bàng thể hiện sự tự do tự tại

Ý nghĩa phổ biến nhất của hình xăm đại bàng đó là khả năng bảo vệ và sự tự do. Đại bàng tự do tự tại trong lãnh thổ của mình, chúng có thể đi đến bất cứ nơi nào mà chúng muốn. Khi có một con vật nào đó xâm chiếm lãnh thổ thì chúng sẽ chiến đấu hết mình để bảo vệ lãnh thổ của mình, kể cả việc nó có thể chết đi. Phần đa đại bàng mang một ý nghĩa tích cực. Nhưng ở một số nơi, người ta coi đại bàng là hiện thân của sự kiêu ngạo, kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Dù mang trong mình nhiều màu ý nghĩa khác nhau. Nhưng mỗi ý nghĩa đều có một tầm quan trọng riêng. Và không thể chối cãi khi nói rằng hình xăm đại bàng là một trong những hình xăm uy dũng. Và đẹp nhất trong xăm hình nghệ thuật. Hình xăm đại bàng với những ý nghĩa trên thường được nam giới lựa chọn. Nhưng với những cô nàng cá tính thì nó cũng là một hình xăm không tồi thể hiện cái tôi bản thân.

RIO TATTOO STUDIO – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

Đến ngay Rio tattoo để chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế cho riêng bạn hình xăm đẹp nhất, phù hợp nhất. Với đội ngũ chuyên viên xăm hình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Và màu mực chất lượng, lên hình đẹp, lâu phai màu. Rio tattoo studio tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!