Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xăm Âm Dương Có Ý Nghĩa Gì Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Hình Xăm Âm Dương Mang Ý Nghĩa Gì?

Hình xăm âm dương hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Vậy thì hình xăm âm dương mang ý nghĩa gì? Liệu bạn đã biết?

Hình xăm âm dương

Hình xăm âm dương bắt nguồn từ triết học Trung Hoa cổ đại và có ý nghĩa cực kì quan trọng trong Đạo Lão ngày nay. Âm dương, trong khái niệm của Trung Hoa gọi là Taiji, gợi nhắc đến sự hài hòa trong cuộc sống.

Mẫu hình xăm này khá lạ và độc đáo, thường thích hợp với những người có sở thích sưu tầm những hình xăm có nét thu hút và bắt mắt. Cũng có thể dành cho những cặp đôi đang yêu nhau thể hiện tình yêu không rời, gắn bó với nhau.

Trong triết học Phương Đông, hình ảnh Thái Cực đồ thể hiện các ý nghĩa:

Trong mỗi tổng thể luôn tồn tại hai mặt đối lập là Âm và Dương. Hai mặt đó đối lập nhưng hỗ trợ và bù đắp cho nhau thành một chỉnh thể hoàn thiện.

Trong Âm có Dương và trong Dương có Âm.

Âm thịnh, Dương suy và ngược lại. Cực thịnh thì suy.

Cả hai bên dương và âm đều phụ thuộc vào nhau và bổ sung cho nhau, từ đó tạo nên sự cân bằng. Nửa đầu biểu tượng là Dương trắng với chấm màu đen trong khi nửa thứ hai là chấm trắng (Âm). Các chấm trắng, đen trong các trường màu được đối diện cho thấy sự cần thiết của âm trong dương và ngược lại.

Âm dương không thể tách rời, ngoài việc mô tả sự bổ sung, tin tưởng nhau thì nó còn truyền tải một con đường liên tục đến sự tìm kiếm, hướng tới sự cân bằng.

Hình xăm âm dương này, còn là biểu tượng cho sự tĩnh lặng của Đạo giáo. Thể hiện niềm tin vào vũ trụ, các đấng thần linh tối cao.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

– 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Tiết Lộ Ý Nghĩa Hình Xăm Vòng Tròn Âm Dương

Nguồn gốc ban đầu của thuyết âm dương được bắt nguồn từ thời vua Phục Hi (khoảng thế kỷ 44 TCN). Qua nhiều nghiên cứu, người Trung Hoa đã nhận ra sự tồn tại song song và đối lập của hai thái cực âm – dương. Cùng với đó là sự hoà hợp và mâu thuẫn của các quy luật vận động tự nhiên. Mỗi loài đều được chia thành hai giới tính rất rõ ràng là đực và cái. Điều này thuận theo sự phát triển tự nhiên của xã hội.

Nguồn: Internet 2. Ý nghĩa của biểu tượng âm dương

Vạn vật trong vũ trũ không có gì là tuyệt đối, tất cả đều chỉ dừng lại ở mức độ tương đối. Nếu là con người, nam giới là dương, nữ giới là âm. Sự hoà hợp của sức mạnh và vẻ đẹp yếu mềm bổ trợ cho nhau. Nói cách khác, không phải lúc nào đàn ông cũng vững vàng, không phải lúc nào phụ nữ cũng yếu đuối. Ngoài ra, vòng tròn âm dương còn là biểu tượng thiện – ác tồn tại song song và mâu thuẫn trong một con người. Mỗi người đều có mặt tốt và xấu. Không có ai tốt toàn diện cũng không có ai ác hoàn toàn.

Nguồn: Internet

Xét về một khía cạnh tích cực, trong những ngày hạnh phúc vẫn sẽ có những nỗi buồn vô tình xảy đến, nhỏ đến mức con người không nhận ra. Tuy nhiên trong những lúc khó khăn, điều may mắn cũng có thể mỉm cười nếu chúng ta có cái nhìn lạc quan và yêu đời.

Nguồn: Internet 3. Ý nghĩa hình xăm vòng tròn âm dương

Từ những ý nghĩa đặc biệt và thiết kế đẹp, vòng tròn âm dương trở thành ý tưởng xăm hình của rất nhiều người. Nó thể hiện sự hài hoà và mâu thuẫn luôn song hành. Tổng thể xui xẻo sẽ bàng tổng thể may mắn vì thế con người hãy sống lạc quan và vui vẻ. Kiểm soát được hành động và suy nghĩ để luôn có hướng sống tích cực thì những điều tốt lành sẽ đến.

Nguồn: Internet Hình xăm vòng tròn âm dương cho cặp đôi (Nguồn: Internet) Nguồn: Internet Biến hoá rất độc đáo phải không? (Nguồn: Internet) Nguồn: Internet Nguồn: Internet Mặt trăng và mặt trời cũng là một biểu tượng của âm dương kết hợp (Nguồn: Internet) Nguồn: Internet Khi âm – dương trở thành hoa hướng dương (Nguồn: Internet) Nguồn: Internet Nếu bạn đã nhàm chán với sắc đen – trắng quen thuộc (Nguồn: Internet) Nguồn: Internet Nguồn: Internet Cùng người bạn đời “tậu” ngay (Nguồn: Internet) Nguồn: Internet Nguồn: Internet Nguồn: Internet Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa

Ý Nghĩa Hình Xăm Phật Bà Quan Âm

 Sự tích hình xăm phật bà quan âm bồ tát:

Quán Âm Bồ Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã chứng quả Phật, nhưng còn nguyện lẫn lộn ở cõi ta bà để cứu độ chúng sinh. Người ta cũng gọi Ngài là Quan Âm Phật, Quan Âm Như Lai, Quan Thế Âm, Quan Âm Nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v…

Quyển kinh nói về Ngài, mà hiện nay phái Bắc Tôn (Trung Hoa, Cao Ly, Nhựt Bổn, Việt Nam) còn truyền tụng là quyển “Diệu Pháp Liên Hoa Kinh Quan Thế Âm Bồ Tát Phổ Môn Phẩm”. Theo lời kinh Phổ Môn bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúc nào, hễ cầu đến Ngài, niệm danh hiệu Ngài thì đặng cứu ngay. Ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanh không biết muôn ức nào mà kể. Nếu cầu Ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài xuất hiện y theo phân thân ấy để cứu độ. Kinh Phổ môn có biên rành 12 điều đại nguyện của Ngài.

Theo kinh truyện để lại, Ngài phân thân giáng trần 33 kiếp, khi thì mượn xác nam nhi, khi thì làm thiếu nữ, khi thì ở vào cảnh quyền quý cao sang, khi thì vào hàng bần cùng cơ khổ, khi thì sanh làm đạo sĩ, khi thì làm tỳ khưu, v.v…

   Hình xăm phật mang tới sự thanh tịnh, an phận thủ thường. Những người có hình xăm phật thường có tính hướng thiện, muốn tránh xa khỏi những cám dỗ tìm về nương tựa nơi đức phật.

    Khi phải đối diện với cảnh thăng trầm, vinh nhục của nhân thế. Khi cảm nhận được nỗi đau sanh, lão, bệnh, tử . Khi thấu hiểu nỗi khổ “ái biệt ly” lìa xa hay mất mát những người thân yêu của mình. Ta mới thấy được hình ảnh đức phật bình an và thanh tịnh biết nhường nào.

Hình xăm phật bà quan âm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ. một hình xăm phật ở trước ngưc, sau lưng hay trên cách tay sẽ làm bạn trông nổi bật và cá tính hơn rất nhiều. Hình xăm phật cũng có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Có thể là những hình xăm đen trắng, cũng có thể là những hình xăm nhiều màu sắc.

 

Ý Nghĩa Sim Đuôi 4444 – Sự Cân Bằng Của Âm – Dương

Từ xa xưa, người ta vẫn cho rằng số 4 mang ý nghĩa của điều xui xẻo, kém may mắn. Thế nhưng các nhà nghiên cứu số học lại khẳng định, số 4 ẩn chứa sức mạnh đặc biệt không hề xấu như quan niệm dân gian. Vậy liệu bạn đã biết về ý nghĩa sim đuôi 4444?

Sim đuôi 4444 là gì?

Sim đuôi 4444 thực chất là sòng sim tứ quý 4 – là một trong số dòng sim số đẹp được chọn lựa hiện nay. Sự xuất hiện của bốn số 4 tạo nên thế sim chắc chắn, đẹp mắt, vô cùng dễ nhớ. Thêm nữa, đây là dòng sim mang ý nghĩa thiết thực cho người kinh doanh, làm ăn.

Ý nghĩa sim đuôi 4444 là gì?

Sim đuôi 4444 thể hiện sự ổn định, chắc chắn trong kinh doanh

Sim đuôi 4444 – Sự cân bằng của Âm, Dương

Số 4 vốn tượng trưng cho xui xẻo nhưng nó lại tượng trưng cho “thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ”. Tựu chung nó tượng trưng cho sự tốt xấu, cân bằng của cuộc sống, cân bằng của Âm – Dương. Mà trong mỗi người cân bằng Âm – Dương mới tạo vận khí tốt, kích công danh, kích tài lộc.

Sim đuôi 4444 mang lại sự bình yên, ổn định

Sim tứ quý 4444 được tạo nên từ bốn số 4 đứng cạnh nhau, mỗi số 4 lại là đại diện cho 4 mùa, 4 phương trời đất, 4 linh vật quý, 4 loại cây quý của thiên nhiên. Con người, dù là ai cũng đều sống và trải qua 4 mùa (Xuân – Hạ – Thu – Đông) trong năm, nằm giữa 4 hướng (Đông – Tây – Nam -  Bắc). Số 4 như đại diện cho mưu cầu về trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc, mưu cầu cho sức mạnh để chiến thắng thiên nhiên, vượt qua mọi khó khăn. Họ khao khát số 4 như khát khao sự bình yên, ổn định lâu dài, sự phát triển vững chắc. Và bất nhiêu đó là điều mà bất kỳ nhà kinh doanh, buôn bán nào đều cần có cho sự nghiệp. Đó là lý do giới làm ăn, chủ doanh nghiệp luôn muốn sở hữu sim đuôi 4444 là hotline công ty hay số liên lạc cá nhân.

Sim đuôi 4444 như khẳng định đẳng cấp riêng biệt

Sang trọng, đẳng cấp, hút mắt là những gì không thể phủ nhận khi chạm mặt chiếc sim đuôi 4444. Bốn số 4 đứng cạnh nhau tạo nên sự uy quyền, đẳng cấp riêng biệt. Nét viết gãy gọn của số 4 như minh chứng sự mạch lạc, khỏe khắn, kiên quyết của người đứng đầu. Nó cũng minh chứng cho những giá trị vượt xa khỏi giá trị vật chất tầm thường.

Ai nên sở hữu dòng sim đuôi 4444?

Là dòng sim được giới phong thủy khuyên dùng cho giới làm ăn, kinh doanh, đem lại sự phát triển vững bền. Số 4 thuộc mệnh Mộc vậy nên sim đuôi 4444 đặc biệt hợp với những người mệnh Mộc.

Người có năm sinh mệnh Mộc

Năm 1928, 1988 (Mậu Thìn): mệnh Đại Lâm Mộc.

Năm 1929, 1989 (Kỷ Tị): mệnh Đại Lâm Mộc.

Năm 1942, 2002 (Nhâm Ngọ): mệnh Dương Liễu Mộc.

Năm 1943, 2003 (Quý Mùi): mệnh Dương Liễu Mộc.

Năm 1950, 2010 (Canh Dần): mệnh Tùng Bách Mộc.

Năm 1951, 2011 (Tân Mão): mệnh Tùng Bách Mộc.

Năm 1958, 2018 (Mậu Tuất): mệnh Bình Địa Mộc.

Năm 1959, 2019 (Kỷ Hợi): mệnh Bình Địa Mộc.

Năm 1972, 2032 (Nhâm Tý): mệnh Tang Đố Mộc.

Năm 1973, 2033 (Quý Sửu): mệnh Tang Đố Mộc.

Sim đuôi 4444 có giá bao nhiêu?

Tại Chợ Sim 24h giá sim đuôi 4444 ở mức từ 1.100.000 ₫ đến 250.000.000 ₫ tùy thuộc vào rấ nhiều yếu tố. Nếu như sim đầu 09 đuôi 44444 có giá từ khoảng 5.400.000 ₫ với dòng sim vietnamobile, 38.000.000 ₫ cho dòng sim Viettel đuôi 4444. Nếu muốn mua sim vina, mobifone đuôi 4444 đầu 09 có giá từ 30.000.000 ₫.

Sim đuôi 4444 giá tốt tại Chợ Sim 24h

                                                                          Đưa tin: Đ.Thu