Top 14 # Xem Nhiều Nhất Vietcredit Có Tốt Không Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Thẻ Vay Vietcredit Là Gì? Có Nên Mở Thẻ Vay Vietcredit Không?

Thẻ vay Vietcredit là gì?

Thẻ vay Vietcredit là một chiếc thẻ do Công ty Tín Việt (gọi tắt Vietcredit) phát hành với mục đích giúp cho người sở hữu thẻ có thể sử dụng thẻ ra trụ ATM để rút tiền khi cần tiền gấp. Số tiền có thể rút là hạn mức tín dụng (HMTD) mà công ty cấp cho bạn.

Hạn mức tín dụng cao hay thấp phụ thuộc vào khả năng thu nhập của bạn mà bạn đã cung cấp cho công ty. Thu nhập bạn cao và ổn định thì sẽ được cấp hạn mức tín dụng cao và ngược lại. Số tiền giao động từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.

Sau khi bạn sử dụng số tiền này thì đến một thời gian nhất định bạn phải trả tiền lại cho Vietcredit bao gồm tiền gốc + tiền lãi. Mỗi lần rút bạn đã bị trừ phí rút tiền nữa.

Ưu và nhược điểm của thẻ vay Vietcredit?

Ưu điểm

Là nguồn tiền tài chính dự phòng khi bạn cần tiền đột xuất.

Miễn phí phát hành và phí thường niên đối với thẻ vay Vietcredit.

Chỉ cần cung cấp giấy tờ 1 lần và sử dụng rút tiền được nhiều lần.

Chỉ trả lãi cho phần tiền sử dụng, không phải trả lãi cho toàn bộ hạn mức thẻ vay.

Điều kiện mở thẻ vay đơn giản hơn thẻ tín dụng do ngân hàng cấp.

Có thể rút được 100% hạn mức thẻ, thẻ tín dụng thì chỉ rút được 50% – 70% hạn mức thẻ mà thôi.

Nhược điểm

Lãi suất cao hơn so với thẻ tín dụng, rơi vào khoảng 3% đến 4,58%/tháng, tương đương 36% – 55%/năm. Trong khi đó thẻ tín dụng cao lắm chỉ là 3%/tháng.

Thời hạn sử dụng ngắn chỉ tối đa 36 tháng, thẻ tín dụng là 5 năm.

Nhiều khoảng phí cắt cớ mà khách hàng phải để ý mới biết được. Cái này bạn nên xem kỹ biểu phí và lãi suất bên dưới.

Không thể sử dụng để chi tiêu mua sắm như thẻ tín dụng được.

Điều kiện mở thẻ vay Vietcredit là gì?

Thẻ vay Vietcredit chỉ áp dụng mở cho các đối tượng phù hợp đồng thời các tiêu chí sau:

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nơi có văn phòng kinh doanh của Vietcredit.

Độ tuổi từ 18 tuổi đến 55 tuổi.

Có công việc làm ổn định.

Làm việc tại cơ quan ít nhất 3 tháng.

Không bị nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Mở thẻ vay Vietcredit cần những giấy tờ gì?

Giấy tờ pháp lý

Chứng minh nhân dân (CMND) / Căn cước công dân (CCCD) / Hộ chiếu.

Hộ khẩu có tên khách hàng, có thể dùng bản chụp.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Cách 1:

Email chi tiết 3 tháng lương gần nhất

SMS 3 tháng lương gần nhất

Sao kê trên Internet Banking/Mobile banking 3 tháng lương gần nhất

Trong trường hợp cần thiết, bạn sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ như thẻ bảo hiểm y tế, email xác nhận công việc, thẻ nhân viên, quyết định bổ nhiệm.

Cách 2:

Hợp đồng lao động chính thức.

Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương hoặc phiếu nhận lương công ty.

Biểu phí và lãi suất của thẻ vay Vietcredit?

TênPhíPhí phát hànhMiễn phíPhí thường niênMiễn phíLãi suất3% – 4,58%/thángThay đổi hạn mức5,5% x HMTDPhí không thanh toán100.000 đồng/lầnPhí bảo hiểm5,5% x HMTDPhí rút tiền tại ATM9.570 đồng/giao dịchBiểu phí và lãi suất của thẻ vay Vietcredit

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ vay Vietcredit

Để mở thẻ vay Vietcredit, bạn có 3 cách để lựa chọn tuỳ vào điều kiện thực tế của bạn:

Cách 1: Đến Chi nhánh Vietcredit

Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bên trên, mang đến chi nhánh Vietcredit để tiến hàng đăng ký mở thẻ Vietcredit.

Địa chỉ Vietcredit tại chúng tôi Tầng 09, tòa nhà Dreamplex 195, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Vietcredit tại Hà Nội: 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Cách 2: Tìm đến điểm giới thiệu dịch vụ của Vietcredit

Điểm giới thiệu dịch vụ của Vietcredit sẽ có mặt tại các hệ thống siêu thị Mega Market, chúng tôi Mart, Big C và hệ thống Viettel Post tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Long An, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh.

Cách 3: Đăng ký mở thẻ vay Vietcredit Online

Vùng 1Vùng 2Vùng 3Vùng 4Hồ Chí MinhĐồng ThápHà NộiBắc NinhLong AnTrà VinhHà NamQuảng NinhCần ThơNghệ AnThái BìnhVĩnh LongThanh HoáHải DươngBến TreNam ĐịnhHưng YênCà MauBắc GiangHậu GiangPhú ThọAn GiangThái NguyênKiên GiangHải PhòngSóc TrăngBắc CạnBạc LiêuTuyên QuangTiền GiangLạng SơnVĩnh PhúcLào CaiDanh sách các tỉnh thành có thể đăng ký thẻ vay Vietcredit online trực tuyến.

Người dùng đánh giá như thế nào về thẻ vay Vietcredit?

Ở đây mình sẽ liệt kê những đánh giá tiêu cực của người dùng về thẻ vay Vietcredit tại 3 nền tảng đánh giá phổ biến nhất hiện nay mà Vietcredit không thể can thiệp là App Store, CH Play và Google Maps.

Tại App Store bên dưới ứng dụng Vietcredit:

Cuonganh1102 – Chưa hài lòng lắm: “Công ty nên mở rộng kênh thanh toán nhiều hơn, do mình đi làm cty giờ hành chính. Đi làm về thì muộn không thanh toán được. Vay hạn mức 15 triệu, giải ngân có 10 triệu và không được cho biết lãi suất khi tư vấn.”

LiamTruong – Lừa đảo!:“Hạn mức thẻ 30tr. Tăng hạn mức thẻ lên thêm 4,5 triệu đồng nữa mà phải trả phí tăng hạn mức thêm 5,5% trên tổng hm là gần 2 triệu đồng. Chưa từng thấy cái công ty tài chính nào ăn chặn lố lăng như vậy! Đã vậy không thông báo trước khách hàng cái phí tăng vô lý này mà âm thầm chờ qua ngày sao kê rồi mới lòi ra!!!”

Huanc500 – Thêm tính năng: “Nên liên kết để rút tiền về tài khoản ngân hàng sẽ tốt hơn”.

Tại CH Play bên dưới ứng dụng Vietcredit:

Thị Mỹ Xuyên Trần: “Đã cho vay thu lãi mà còn thu thêm phí thanh toán qua ứng dụng trực tuyến. Vay thì không có sao kê hàng tháng. Ứng dụng quá đơn giản vô dụng, công ty thì làm ăn cục súc”.

quynh le: “Tôi đăng ký vay trên ứng dụng này gần cả tháng nay, gọi lên thì nói hồ sơ của chị đang ở bộ phận thẩm định. Rồi mình hỏi bộ phận thẩm định sẽ làm trong 24h kể từ khi tiếp nhận. Vậy mà nay gần cả tháng không thấy ai gọi cho mình cả. Bó tay!”

Tuấn Lộc Nguyễn: “Rất tốt. Tuy nhiên, bên trong ứng dụng này nên có thêm tính năng nâng hạn mức thẻ vay cho những khách hàng nào có lịch sử tín dụng tốt.”

Tại Google Maps bên dưới địa điểm Vietcredit Điện Biên Phủ:

Trọng Đinh: “Tôi là dân ngân hàng, có đăng ký mở thẻ vay Vietcredit do gặp vấn đề về tài chính. Vietcredit là một công ty tài chính cực kỳ tệ đối với trải nghiệm của tôi từ xưa đến giờ trong toàn bộ sản phẩm tín dụng mà tôi đã sử dụng. Thay vì làm tốt hơn sự trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng thì công ty này tìm cách moi móc tiền của người dùng.”

Quốc Hung Lê: “Tôi khuyên các bạn nên dùng thẻ tín dụng của Ngân hàng liên kết với thẻ ATM của các bạn. Tôi vừa mới hủy thẻ tin dụng này, nó cực ký mất dạy và đáng gờm.”

Phấn Dương: “Bên Vietcredit này phiền quá, lúc mới đầu nói là cho số cơ quan làm việc và người thân sẽ không điện thoại xác minh. Vậy mà cũng điện lên cơ quan mình làm việc hỏi tùm lum. Không tế nhị”

Nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh những đánh giá tiêu cực thì cũng có những đánh giá tích cực cho Vietcredit.

Nhìn chung, tất cả những vấn đề mà khách hàng gặp phải bên trên đều do khách hàng không chịu tìm hiểu thông tin trước khi khách hàng đăng ký mở thẻ vay Vietcredit. Hoặc có thể là do nhân viên tư vấn chưa thật sự chuyên nghiệp khi không tư vấn từng loại phí cho khách hàng.

Nhân sự tại Vietcredit

Câu hỏi thường gặp

Thẻ Vay Vietcredit Là Gì, Lừa Đảo Không, Của Ngân Hàng Nào, Có Tốt Không?

Nhằm mang đến sự tiện cho khách hàng, Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt đã cho ra đời thẻ vay VietCredit cho những khách hàng muốn đăng ký sử dụng. Đây là một sản phẩm có tính tiện lợi cao khi có thể sử dụng để rút tiền mặt tại hơn 15,000 ATM . Và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thẻ vay VietCredit.

VietCredit của ngân hàng nào?

VietCredit là tên viết tắt của Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng, thời gian bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 18/6/2018. Công ty được cấp phép nhưng hoạt động cụ thể sau?

Cấp tín dụng dưới các hình thức cho vay đối với các cá nhân và tổ chức với lãi suất cạnh tranh; Thực hiện chiết khấu và tái chiết khấu, chuyển nhượng các tài sản, giấy tờ có giá trị; Phát hành thư bảo lãnh ngân hành; phát hành thẻ tín dụng VietCredit và nhiều hình thức cấp tín dụng được cho phép khác.

Ngoài ra, VietCredit còn được thực hiện một số các hoạt động khác theo quy định trong giấy phép kinh doanh mà cơ quan chức năng cấp. Trong đó, đáng chú ý là các dịch vụ và sản phẩm sau:

Mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng nhà nước.

Mở tài khoản tiền gửi và quản lý tiền gửi cho khách hàng là cá nhân và tổ chức.

Mở tài khoản thanh toán cho khách hàng tại ngân hàng và chi nháng nước ngoài.

Tiếp cận và sử dụng các nguồn vốn ủy thác của chính phủ theo đúng quy định.

Cung ứng dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ đầu tư và bảo quản tài sản cho khách hàng có yêu cầu…

Nói chung, VietCredit là một công ty tài chính có sự đa dạng về các sản phẩm và dịch vụ nhất hiện nay. Mạng lưới đơn vị của VietCredit đang mở rộng ở phạm vi toàn quốc hướng đến các địa bàn đông dân cư và đang dần len lỏi và các vùng nông thôn, các khi vực có nền kinh tế có khả năng phát triển. Và VietCredit sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thông minh nhất, linh hoạt nhất và an toàn nhất.

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hiện có hai trụ sở chính nằm tại:

Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, các văn phòng giao dịch đặt trên toàn quốc và bạn có thể tham khảo tại đường Link https://www.vietcredit.com.vn.

Giới thiệu về thẻ vay VietCredit

Thẻ vay VietCredit hay còn gọi là thẻ tín dụng VietCredit là sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Mục đích của thẻ chính là cung cấp các khoản vay cho các khách hàng là cá nhân mà không cần tài sản thế chấp, không cần người đứng ra bảo lãnh vay.

Nói chung là thẻ vay VietCredit chính là thẻ tín dụng ngân hàng. Công ty sẽ cấp cho bạn hạn mức tín dụng trong thẻ theo độ uy tín của hồ sơ cá nhân mà bạn cung cấp. Bạn có thể mua sắm trước và trả tiền sau khi sở hữu chiếc thẻ này. Bạn có thể rút tiền mặt miễn sao là số tiền không vượt quá hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ vay VietCredit có tốt không?

Đăng ký vay với thẻ vay VietCredit diễn ra 24/7 và với khách hàng mới VietCredit sẽ đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu tiên. Hỗ trợ các công cụ tính toán tiền gốc và lãi chính xác nhất để bạn chủ động theo dõi các gói vay của mình.

Đăng ký sử dụng thẻ vay VietCredit

Dùng cho mục đích tiêu dùng

Có công việc tại doanh nghiệp hoạt động làm ăn phát triển tốt trên 1 năm.

Là công dân Việt Nam

Độ tuổi 18-55.

Hồ sơ cần thiết

CMND/CCCD có số và hình ảnh và tất cả phải còn thời hạn sử dụng.

Cung cấp thông tin về thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất bằng cách lựa chọn sao kê lương, gửi sms hoặc gửi thư điện tử về cho VietCredit.

Ngoài ra,với từng đối tượng khách hàng khác nhau mà bên VietCredit sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ quan trọng để mở thẻ vay VietCredit dễ dàng nhất.

Cách thức đăng ký làm thẻ vay VietCredit

Bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng giao dịch của công ty để đăng ký và hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ vay VietCredit. Tuy nhiên, cần lư ý là việc giao dịch tại văn phòng chỉ diễn ra theo giờ làm việc được VietCredit quy định là từ 8 giờ 30 đến 19 giờ với các ngày từ thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần.

Cách đăng ký tiện lợi hơn là đến những nơi có liên kết với VietCredit như siêu thị Coop Mart, Mega Market, Big C và hay điểm giao dịch của Viettel Post trên toàn quốc để yêu cầu cấp thẻ vay tiền, thẻ tín dụng VietCredit. Thời gian đăng ký tư vấn làm Thẻ Vay từ 8 giờ đến 21 giờ, Thứ hai đến Chủ nhật mỗi tuần.

Cách sử dụng thẻ vay VietCredit

Để thay đổi mã pin của thẻ bạn sẽ soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi đến tổng đài của VietCredit. Bên VietCredit sẽ gửi lại mã pin chính xác cho khách hàng sau khi đã xác nhận việc thay đổi. Và sau khi đã hoàn tất việc này thì bạn chỉ cần sử dụng thẻ vay này mà thôi.

Hạn mức tín dụng

Khách hàng linh hoạt sử dụng khỏan vay của mình với nhiều lần rút, và linh hoạt trong thời gian trả trong suốt thời gian sử dụng.

Lãi suất khi vay qua thẻ vay VietCredit là bao nhiêu

Theo đó, lãi suất cho vay qua thẻ cho vay sẽ tính theo dư nợ gốc trên cơ sở là 365 ngày và mức lãi giao động từ 2% đến 4,58%/tháng, tương đương 24% – 55%/năm. Tuy nhiên, mức lãi sẽ thay đổi theo từng đối tượng khách hàng nên khi đăng ký làm thẻ vay VietCredit bạn nên cập nhật thông tin này một cách chính xác nhất.

Thanh Toán khoản VietCredit

Có 4 cách thanh toán dễ dàng đơn giản và nhanh nhất.

Có 2 cách:

Đến các cửa hàng MoMo trên toàn quốc có hơn 4000 địa điểm.

Qua Ngân Hàng

Có 2 cách:

Tại Các chi nhánh của Vietinbank trên toàn quốc

Hoặc chuyển khoản vay nội dung như hình dưới

Tại các điểm giao dịch Payoo trên toàn quốc đều là đối tác của Vietcredit như: Vinmart, Fptshop, Pharmacity, FamilyMart, Minishop, Viettel Post,…

Thanh toán trực tuyến qua Paybill

Quý khách cần đăng ký internet banking của tài khoản cần thanh toán, sau đó thực hiện việc thanh toán.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Còn bây giờ, nếu muốn biết “Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt Không, Có Nên Vay Tiền Không?” cũng như hướng dẫn cách thanh toán chi tiết bạn hãy liên hệ với VietCredit qua số máy (028) 6285 8185 để nhận hỗ trợ cụ thể.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Vietcredit

Trong cuộc sống, đôi lúc Quý khách có những khoản chi tiêu đột xuất cần tiền mặt. Thẻ Vay VietCredit chính là giải pháp tài chính tiện lợi, dễ sử dụng để Quý khách kịp thời trang trải chi phí, tiêu dùng vào những khi cần thiết đó.

Lợi ích của Thẻ Vay VietCredit

Bạn được miễn phí mở thẻ, phí thường niên hay phí tất toán khoản vay trước hạn trong suốt quá trình sử dụng Thẻ Vay VietCredit.

Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể rút vừa đủ số tiền mình cần và chỉ chịu lãi trên số tiền thực rút, đồng thời bạn có thể chủ động chọn ngày thanh toán khoản vay trước hạn phù hợp với khả năng thanh toán của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt trước hạn nào.

Bạn có thể vay, trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần làm các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.

Bạn có thể dùng thẻ để rút tiền mặt 24/7 tại tất cả ATM của các ngân hàng liên kết với Napas trên toàn quốc. Phí rút tiền: 9.900/giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).

Điều kiện và hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcredit?

Điều kiện mở thẻ

Quý khách hàng có nhu cầu mở thẻ Vietcredit vui lòng lưu ý các điều kiện cơ bản sau:

Thời gian làm việc tại công ty trên 3 tháng,

Thu nhập ổn định từ lương lớn hơn hoặc bằng 4 triệu đồng/tháng.

Tuổi từ 18 đến 55 tuổi, quốc tịch Việt Nam.

Áp dụng cho khách hàng đi làm hưởng lương.

Hồ sơ đăng ký

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcredit quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký như sau:

Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân còn thời hạn.

Giấy tờ chứng minh thu nhập 3 tháng lương gần nhất như: Sao kê trên Internet Banking/Mobile banking, Email, SMS…

Hợp đồng lao động hoặc thẻ bảo hiểm y tế(công ty đóng)

Quyết định tiếp nhận/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định tăng lương (nếu có)

Cách thức đăng ký làm thẻ tín dụng vietcredit

Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì để đăng ký làm thẻ VietCredit quý khách hàng có thể lựa chọn 2 cách sau:

Đến Chi nhánh VietCredit: Thời gian từ từ 8h30 đến 19h00, từ Thứ 2 đến Thứ 7.

Chi nhánh Hà Nội tại 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh tại tầng 09, tòa nhà Dreamplex 195, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Đến các “Trung tâm Tư vấn và Đăng ký Thẻ Vay VietCredit”: Thời gian từ 8h00 đến 2100, Thứ hai đến Chủ nhật.

Được đặt tại hệ thống Big C, siêu thị Coop Mart, Mega Market và hệ thống Cửa hàng đa dịch vụ Viettel Post trên toàn quốc.

Danh sách Trung tâm Tư vấn và Đăng ký Thẻ Vay VietCredit: TẠI ĐÂY.

Cách 2: Mở thẻ VietCredit online

Hình thức mở thẻ vay VietCredit online được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android. Bạn có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng VietCredit qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website của công ty VietCredit hoặc tải ứng dụng VietCredit.

Bước 2: Truy cập và nhập các thông tin yêu cầu đăng ký vay, sau đó upload các hồ sơ yêu cầu lên website hoặc app.

Bước 3: Hệ thống sẽ nhận thông tin, tiến hành thẩm định và phê duyệt thẻ.

Bước 4: Sau khi thẻ được phát hành sẽ được chuyển về chi nhánh nơi khách hàng đăng ký nhận sau 2 ngày làm việc. Quý khách vui lòng ra nhận thẻ và bổ sung bản cứng các hồ sơ cho công ty VietCredit.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit

Quý khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit vô cùng đơn giản và dễ dàng, cụ thể:

Cách kích hoạt thẻ

Với khách hàng lần đầu sử dụng thẻ vay Vietcredit , vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Lấy mã PIN

Thẻ vay Vietcredit cần được kích hoạt bằng cách tạo mã PIN gồm 4 chữ số, mã PIN cũng sẽ chính là mật khẩu được sử dụng khi rút tiền tại cây ATM. Có 2 cách tạo mã PIN:

Cách 1:Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng Vietcredit, sau đó chọn “Đổi mã pin thẻ vay”. Nhấn chọn lấy mã PIN OTP.

Cách 2: Tạo Mã PIN bằng tin nhắn: Soạn tin DKPIN[4 số cuối Thẻ Vay] và gửi 8100.

Đổi mã PIN

VietCredit sẽ gửi tin nhắn chứa Mã PIN có hiệu lực trong 24 giờ, sau khi lấy được mã PIN khách hàng hãy đổi mã PIN thể kích hoạt thẻ vay.

Ngoài ra khách hàng có thể đến ATM các ngân hàng có hỗ trợ đổi mã pin cho thẻ Vietcredit như: BIDV, VPbank, Techcombank, Vietinbank, OCB, HDBank…

Rút tiền bằng thẻ Vietcredit

Quý khách có thể dùng Thẻ Vay rút tiền bất kỳ lúc nào – 24h/365 ngày, tại hơn 15,000 ATM trên toàn quốc của các ngân hàng liên kết với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) như: Vietcombank,VietinBank, Sacombank, Techcombank, BIDV, Agribank, VPBank, ACB, Eximbank, SeABank, ShinhanBank, BaoVietBank, SHB, Standard Chartered, Viet Capital Bank, Kienlongbank, DongA Bank, Nam A Bank, SaiGon Bank.

Lưu ý:

Phí rút tiền thẻ vay Vietcredit tại ATM: Từ 01/08/2018 là 9.900 VND/giao dịch.

Mỗi lần giao dịch số tiền tối đa là 3.000.000 VNĐ, tối thiểu là 300.000 VNĐ (Số tiền rút có thể thay đổi theo quy định)

Khi gặp các sự cố giao dịch với thẻ vay bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ Vietcredit qua 19006515 từ 6h00 đến 22h00 – Thứ 2 đến Chủ nhật.

Review Sản Phẩm Herbalife Có Tốt Không Có Tốt Không?Khác Biệt?

Herbalife là một trong những thương hiệu uy tín về các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Để đánh giá sản phẩm Herbalife có tốt không bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết sau nhằm có cái nhìn khách quan nhất.

3 tiêu chí để đánh giá sản phẩm Herbalife có tốt không?

Để đánh giá sản phẩm của một thương hiệu bất kỳ có tốt hay không ta cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Tương tự như vậy để biết được sản phẩm Herbalife tốt hay xấu người dùng cần dựa vào các yếu tố sau

Thương hiệu Herbalife uy tín như thế nào?

Để biết được sản phẩm Herbalife có tốt không trước hết bạn nên nhìn vào thương hiệu có uy tín hay không. Herbalife là một thương hiệu uy tín đến từ Mỹ ra đời từ những năm 1980 do Mark Hughes sáng lập. Độ uy tín của thương hiệu này được chứng minh bởi sản phẩm của hãng đã có mặt trên 91 quốc gia với hơn 3,2 triệu nhà phân phối độc lập.

Chất lượng của sản phẩm chức năng Herbalife

Sản phẩm Herbalife có tốt không bạn có thể tham khảo những đánh giá về chất lượng. Các sản phẩm chức năng của Herbalife được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu. Các sản phẩm dược quản lý bằng hệ thống điện tử hiện đại, thiết lập một quy chuẩn toàn cầu về chất lượng.

Do vậy các sản phẩm của Herbalife đảm bảo chất lượng đồng nhất trên toàn cầu. Các sản phẩm được nghiên cứu bởi các nhà khoa học, tiến sĩ hàng đầu trong các phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới được chứng nhận ISO 17025.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên uống Herbalife không thì câu trả lời chính là có. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chức năng của thương hiệu uy tín này.

Nổi bật nhất là sản phẩm giảm cân Herbalife mà bạn nên tham khảo.

Hiệu quả sau sử dụng sản phẩm Herbalife

Các dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng như trà giảm cân, sữa giảm cân, vitamin f2, bột protein…

Các thực phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa như nước lô hội, cell activator…

Các thực phẩm chăm sóc sức khỏe tim mạch, sản phẩm bổ sung canxi…

Các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Sản phẩm Herbalife có thực sự tốt không luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu. Thực tế từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm đều đã cho những phản hồi rất tốt. Hầu hết đều cảm nhận được rõ ràng hiệu quả của sản phẩm.

Đặc biệt sản phẩm ngũ cốc giảm cân Herbalife đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Review của khách hàng thực tế trên mạng xã hội

Đánh giá chủ quan của Nubeauty về thực phẩm chức năng Herbalife

Ưu điểm

Các sản phẩm đều có nguồn gốc là các thành phần thiên nhiên lành tính. Chẳng hạn như hỗn hợp dinh dưỡng F1 có chứa đến 21 vitamin và khoáng chất. Protein từ đậu nành, chất xơ, không cholesterol, không chất béo bão hòa.

Hay như hỗn hợp vitamin F2 chứa chất chống oxy hóa, các loại vitamin B, C, E, hỗn hợp thảo mộc. Bột PPP – Bổ sung protein giúp kiểm soát cơn đói hiệu quả. Mà vẫn đảm bảo kiểm soát cân nặng một cách lành mạnh.

Sử dụng các sản phẩm giảm cân của Herbalife không gây cảm giác mệt mỏi, uể oải như các hãng khác. Bạn vẫn có thể đảm bảo được sức khỏe để làm việc và học tập như bình thường.

Nhược điểm

Có lẽ nhược điểm duy nhất của các sản phẩm thương hiệu Herbalife là giá thành khá đắt. Đối với những bạn chưa có thu nhập như sinh viên. Thì sẽ khá đắn đo trước quyết định có nên dùng Herbalife hay không.

Có nên dùng sản phẩm Herbalife không? Vì sao?

Có thể thấy các sản phẩm của Herbalife được đánh giá rất tốt. Nhưng bên cạnh những người tin tưởng vẫn có những khách hàng băn khoăn trước khi sử dụng. Đa phần họ đều thắc mắc không biết dùng thực phẩm dinh dưỡng Herbalife có tốt không?

Với vấn đề này Nubeauty xin chia sẻ rằng đã có không ít khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và nhận được hiệu quả tích cực cho sức khỏe.

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Hỗ trợ cân đối vi chất hàng ngày.

Hỗ trợ phục hồi các rối loạn, tổn thương do bệnh lý gây nên. Tăng cường khả năng thích nghi cho cơ thể trước những tác động tiêu cực từ môi trường.

Tăng cường khả năng giải độc cho cơ thể. Cung cấp các vi xơ và chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Làm chậm quá trình lão hóa. Loại bỏ các gốc tự do, kéo dài tuổi thọ, giúp giữ dáng, đẹp da

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể mà có các tác dụng giảm cân giữ dáng, tăng cân…

Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau những người thừa cân béo phì, người suy dinh dưỡng, người có sức đề kháng kém….

Có khả năng chống độ rất tốt được điều chế dưới nhiều dạng khác nhau nên có khả năng hấp thụ.

Như vậy có thể thấy các sản phẩm của Herbalife mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Nếu bạn còn băn khoăn sản phẩm Herbalife có tốt cho sức khỏe không thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Kinh nghiệm dùng sản phẩm Herbalife có kết quả tốt nhất

Ngoài thắc mắc sản phẩm Herbalife có tốt không thì cách dùng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Để sử dụng sản phẩm của Herbalife được tốt nhất bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây.

Dùng đúng hướng dẫn sử dụng

Mỗi sản phẩm sẽ có cách dùng khác nhau. Và luôn có sẵn hướng dẫn sử dụng để khách hàng biết được. Do đó khi mua các sản phẩm bạn cần đọc thật kỹ cách dùng. Và nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn này.

Nhưng tiện và hiệu quả hơn hết, bạn cần một người có chuyên môn hỗ trợ bạn cách sử dụng phù hợp với cơ thể của bạn. Vì như mình biết là không nhất thiết phải sử dụng cả bộ. Tùy theo thể trạng, cơ địa và nhu cầu của mình sẽ có cách kết hợp sản phẩm khác nhau để có kết quả tốt nhất. Và điều này chỉ có những người có chuyên môn mới có thể làm tốt được.

Mua sản phẩm chính hãng

Sản phẩm của Herbalife có tốt không còn phụ thuộc vào bạn có mua được sản phẩm chính hãng hay không. Muốn tránh mua phải hàng giả bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

Logo hình ba chiếc lá có dòng chữ HERBALIFE màu trắng nền xanh nõn chuối.

Phía cuối chữ có chữ R nhỏ nằm bên trong vòng tròn.

Sản phẩm phải ghi rõ hàm lượng, thành phần, chữ in không bị nhòe.

Có mã vạch thứ hai dán chìm bên trong và trùng với mã vạch bên ngoài.

Dưới nắp sản phẩm có hình logo đúc chìm.

Lá ở giữa có 3 kí hiệu số 26 giống như vương miện hoa hậu với ký hiệu PP

Nên có người chuyên môn hướng dẫn và theo dõi liệu trình sử dụng theo từng cá nhân

Đây là điều mà mình vừa nhắc đến ở trên. Điều này thật sự cần thiết để bạn tránh được tình trạng dùng sai liều lượng và giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Người có kiến thức chuyên môn sẽ cân nhắc giúp bạn sử dụng sản phẩm được an toàn nhất.

Nên sử dụng theo bộ và nhu cầu cải thiện sức khỏe của bản thân

Việc sử dụng theo bộ sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả toàn diện nhất. Ngoài ra tùy theo thể trạng sức khỏe bạn nên cân nhắc thời gian sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp. Nếu thể trạng yếu có thể dùng trong thời gian dài hơn cho đến khi tình trạng sức khỏe hồi phục hẳn.

Kiên trì sử dụng đúng theo liệu trình của người hướng dẫn

Dùng sản phẩm Herbalife có tốt không còn do bạn có kiên trì sử dụng hay không. Muốn đạt được kết quả tốt nhất việc sử dụng đúng theo liệu trình là vô cùng quan trọng. Tuyệt đối không tự ý ngừng sử dụng khiến cho kết quả bị ảnh hưởng, không được như mong muốn.