Top 12 # Xem Nhiều Nhất Viêm Xoang Có Nên Sửa Mũi Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Viêm Xoang Mũi Có Sửa Mũi Được Không?

Tùy thuộc vào các vị trí các xoang bị viêm mà nó có thể gây nên các biến chứng khác nhau. Viêm xoang hàm thì gây đau nhức vùng má và ở hai bên cánh mũi, viêm xoang trán thì thường gây đau nhức ở vùng giữa 2 lông mày. Bệnh nhân viêm xoang sàng thường lại có những chứng nhức đầu, sổ mũi cũng như nghẹt mũi, viêm xoang bướm thì gây ra đau nhức sâu, đau nhức vùng gáy. Xoang hay bị viêm nhất là ở xoang hàm, xoang nằm ở hai bên hốc mũi.

Rất nhiều các bạn gái đang muốn cũng như có dự định nâng mũi không biết bị viêm xoang có thể nâng hay sửa mũi được không, khi bị viêm xoang có ảnh hưởng gì đến việc nâng mũi không đang là câu hỏi của khá nhiều chị em. Nhiều người thì cho rằng khi bị viêm xoang thì nâng mũi, sửa mũi sẽ ảnh hưởng thế này, ảnh hưởng thế kia tuy nhiên phải khẳng định ngay rằng viêm xoang không hề ảnh hưởng tới quá trình sửa hay nâng mũi.

Những lời đồn đoán viêm xoang có ảnh hưởng đến nâng, sửa mũi là hoàn toàn thiếu cơ sở khoa học trong việc phẫu thuật sửa mũi hiện nay. Bởi vì, sửa mũi là một trong những kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài mũi, không hề đụng chạm tới các kết cấu bên trong mũi nhất là những vùng viêm xoang sâu bên trong hốc mũi. Do đó, việc sửa nâng mũi sẽ không làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi, hay cũng không gây những biến động tới cấu trúc của mũi do đó không ảnh hưởng tới tình trạng bệnh viêm xoang. Sửa mũi, nâng mũi là dịch vụ nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật mà nó ít gây tổn thương, và hạn chế được việc xâm lấn cũng như an toàn tuyệt đối. Sau khi được phẫu thuật sửa mũi thậm chí bạn sẽ không cảm thấy quá đau hay cảm giác gượng ở sống mũi và chỉ cần trong 2 đến 3 ngày là có thể bình thường và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Viêm Xoang Có Nên Nâng Mũi Không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp “dậy sóng” thị trường thẩm mỹ nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, những người tiền sử bệnh viêm xoang chắc hẳn đều thắc mắc có nâng mũi được không.

Viêm xoang có nên nâng mũi không?

Viêm xoang có nên nâng mũi không không, về vấn đề này, các bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cho biết:

“Những người có tiền sử bệnh viêm xoang thường sẽ vẫn thực hiện phẫu thuật nâng mũi như bình thường bởi những tác động trong quá trình nâng mũi chỉ nằm ở phần da cũng như mô mềm của mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và chức năng khứu giác.”

Kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ đặt sụn vào trong vùng khoang mũi, do đó đảm bảo không có sự tiếp xúc nào với các vùng xung quanh.

Chưa kể, nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, mỗi khách hàng đều được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe nói chung và vùng mũi nói riêng. Từ đó, bác sĩ mới đưa ra kết luận trường hợp đó có thích hợp để áp dụng biện pháp thẩm mỹ nâng mũi hay không.

Viêm xoang có nên nâng mũi hay không, từ lý giải của bác sĩ, câu trả lời là có thể, nhưng còn tùy vào mức độ viêm xoang.

Viêm xoang cần lưu ý gì khi nâng mũi?

– Nếu bị viêm xoang cấp, triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, mũi nhiễm trùng nặng, xuất hiện mủ nhầy, phải điều trị viêm xoang trước rồi mới tính đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Tình trạng này vẫn cứ khăng khăng nâng mũi, điều xấu nhất có thể xảy ra là nhiễm trùng vùng xoang lan rộng sang cả vùng phẫu thuật, vừa nguy hiểm vừa không đem lại hiệu quả thẩm mỹ.

– Nếu bị viêm xoang mãn tính. Bác sĩ sẽ khám trước khi nâng mũi để tìm hiểu nguyên nhân gây xoang. Nếu viêm xoang mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Đặc biệt, trong một vài trường hợp khách hàng viêm xoang do mũi thấp, vẹo,… phẫu thuật nâng mũi lại “một công đôi việc” vừa đem đến một chiếc mũi đẹp vừa cải thiện bệnh xoang. Bằng cách đặt sụn trên xương tháp mũi, cho sóng mũi cao, không ảnh hưởng đến xoang, ống mũi.

Sau nâng mũi, vẫn điều trị xoang như bình thường được.

Phương pháp nâng mũi cho người viêm xoang

Tùy vào nhu cầu và lựa chọn của khách hàng về dáng mũi cũng như phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên nếu bị viêm xoang nên nâng mũi dáng S-line bằng phương pháp Demi-5D hoặc Medi Form để đảm bảo độ an toàn đồng thời mang lại kết quả như mong muốn.

Nâng mũi dáng S-line, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo cao cấp, lành tính và thích ứng cao với cơ thể người. Sẽ không xảy ra bất cứ biến chứng nào hay những phản ứng đào thải không mong muốn. Một thời gian sau nâng mũi, dáng mũi sẽ tự nhiên, thanh tú.

Nhìn chung, phương pháp nâng mũi Medi Form hay Demi 5D cho dáng S-line đều được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao. Qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, tài tình cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng của bác sĩ về cấu trúc mũi sẽ cam kết một chiếc mũi hoàn hảo ở mọi góc độ. Tất nhiên, bạn cũng không cần lo lắng về việc viêm xoang có nên nâng mũi không.

Bị Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không?

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp hầu hết ở người Việt chúng ta do đặc trưng khí hậu nóng ẩm. Do đó, bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đưa ra khi có nhu cầu thay đổi dáng mũi của mình.

Vậy viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Ngược lại, một số khách hàng bị viêm xoang có dáng mũi hếch và ống mũi lộ ra nhiều khiến cho khói bụi, vi khuẩn và không khí ô nhiễm dễ xâm nhập gây tình trạng viêm xoang, viêm mũi nặng hơn, thì khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo tạo lại dáng mũi, thu đầu mũi nhỏ lại, kín hơn, không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện tình trạng viêm mũi của bạn.

Tuy nhiên, các trường hợp khách hàng nâng mũi mắc các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp tính hoặc mũi đang trong giai đoạn đau nhức, mưng mủ, chảy máu, nhiễm trùng mũi thì bác sĩ khuyến cáo bạn nên điều trị khỏi hẳn rồi mới được tiến hành thực hiện nâng mũi.

Do đó, trả lời cho câu hỏi Viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không thì các bác sĩ khẳng định là hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi nào phù hợp cho người viêm xoang, viêm mũi dị ứng?

Tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio, nhằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, Nâng mũi cấu trúc Mega S là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được đánh giá cao về độ an toàn.

Với chất liệu độn sóng mũi và đầu mũi được sử dụng là chất liệu sụn Hàn Quốc, sụn Hòa Kì có độ tương thích cao với cơ thể, không bị bóng đỏ lộ sóng hoặc gây kích ứng gì cho mũi. Sau một khoảng thời gian, sụn độn vào và mũi sẽ hòa thành một thể thống nhất, mang đến dáng mũi tự nhiên, hài hòa, đảm bảo đầu mũi luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm từ các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây như bỏng đỏ, lộ sóng…

Nâng mũi Mega S tại Viện Thẩm Mỹ La Ratio giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên mũi, đây là công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, được Bác sĩ Võ Thành Trung nghiên cứu, tầm sư học đạo mang về ứng dụng tại Việt Nam và độc quyền tại La Ratio.

Hãy để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn nâng mũi!

Đăng ký nhận tư vấn

Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không?

Viêm xoang có nâng mũi được không? Viêm xoang mũi có nên chỉnh hình mũi?,… đều là những lo lắng của những người muốn sửa mũi nhưng lại gặp vấn đề về bệnh lý viêm xoang. Thông qua những phân tích, nhận định của bác sĩ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, hi vọng bạn có thể giải tỏa băn khoăn và có được một giải pháp chỉnh hình mũi tốt nhất!

NGƯỜI MẮC BỆNH VIÊM XOANG CÓ NÂNG MŨI ĐƯỢC KHÔNG?

Viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những bệnh thường gặp ở đường hô hấp. Bệnh này ngày càng phổ biến vì môi trường ô nhiễm, khói bụi ngày càng nghiêm trọng. Nhiều người có ý định đi nâng mũi nhưng còn chần chừ không biết mắc viêm xoang có nâng mũi được không. Chuyên gia Thẩm mỹ viện Gangwhoo xin được trả lời như sau:

Ngoài ra viêm xoang có nâng mũi được không, trong một số trường hợp khách hàng có đầu mũi hếch, ống mũi lộ ra quá nhiều làm cho dễ dàng hít vào những khói bụi, không khí ô nhiễm từ bên ngoài, làm ảnh hưởng đến xoang mũi. Khi phẫu thuật, các bác sĩ khéo léo làm đầu mũi kín hơn, không những đem lại sự hiệu quả thẩm mỹ mà còn cải thiện được tình trạng mũi bị viêm xoang của bạn.

Tuy nhiên viêm xoang có nâng mũi được không thì những khách hàng mắc viêm xoang mũi cấp tính nặng và những bệnh viêm mũi cấp tính khác như mũi đau nhức, chảy máu, mưng mũ, mũi đang sưng, đang có mụn thì nên điều trị dứt điểm đi rồi mới tiến hành nâng mũi.

Vì vậy, chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa người mắc bệnh viêm xoang mũi hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi.

TRƯỜNG HỢP TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NÂNG MŨI

Tiểu sử hoặc đang được điều trị những bệnh về huyết áp cao, tim mạch thì không được nâng mũi hay bất kì phẫu thuật thẩm mỹ nào. Bởi trong quá trình phẫu thuật có thể tác động tới an toàn và rối loạn chức năng sau khi nâng.

Sau phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ chỉ định một số loại thuốc kháng sinh và chúng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và lầm mất sửa.

Chống chỉ định với những người bị bệnh máu loãng, máu khó đông bởi không tránh khỏi hiện tượng chảy máu trong phẫu thuật nâng mũi và sẽ là vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được xử lý cầm máu kịp thời.

Phẫu thuật làm mũi không ảnh hưởng tới hệ thần kinh chức năng của cơ thể nhưng với những người đã và đang bị bệnh thần kinh thì không được nâng mũi.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC KHI ĐI NÂNG MŨI

Thực trạng hiện nay có không ít trường hợp khách hàng gặp biến chứng mũi hỏng sau khi phẫu thuật làm mũi nên tâm lý hoang mang có nên nâng mũi không.

Và phần lớn những sự cố sau nâng mũi như: Tụt sống, đầu mũi bị đỏ, nhiễm trùng,… xảy ra nguyên nhân chính do kỹ thuật nâng mũi cũ và tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép.

Vì thế, để kết quả nâng mũi đẹp, an toàn cao hơn, không để lại biến chứng khách hàng cần lựa chọn công nghệ nâng mũi tiên tiến và thực hiện phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ được cấp phép, cơ sở vật chất hiện đại, có chuyên khoa chuyên sâu riêng biệt.

1. Nên chọn phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay, trong thẩm mỹ mũi đã nghiên cứu và đưa ra một số công nghệ nâng mũi tiên tiến nhằm khắc phục được những nhược điểm biến chứng của những kỹ thuật nâng mũi cũ trước đây: Đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, lộ sóng,…

Nâng mũi cấu trúc: phù hợp với dáng mũi nhiều khuyết điểm, chỉnh hình toàn diện: mũi hếch, mũi gồ, …

Nâng mũi bọc sụn: thích hợp với những trường hợp đầu mũi mỏng, từng phẫu thuật bị bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn): giải pháp cho trường hợp cơ địa khách hàng nhạy cảm, bị dị ứng chất liệu nhân tạo.

Có nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc? Phương pháp nào thích hợp với trường hợp của bạn? Bác sĩ cần phải thăm khám và căn cứ cụ thể tình trạng sức khỏe, khuyết điểm dáng mũi để đưa ra được phương pháp nâng mũi tối ưu nhất.

2. Lựa chọn địa chỉ có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu

Chỉ khi thưc hiện phẫu thuật nâng/sữa mũi tại chuyên khoa mũi chuyên sâu, khách hàng mới được đảm bảo an toàn theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn phải đạt được những tiêu chí:

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Khách hàng phải chắc chắn, bác sĩ tiến hành phẫu thuật đã có bằng cấp chính quy, có giấy phép hoạt động thẩm mỹ, ít nhất phải 5 năm kinh nghiệm phẫu thuật.

Chất liệu nâng mũi được chứng nhận an toàn. Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi phải có nguồn gốc minh bạch rõ ràng, được kiểm định chất lượng cao khi được đưa vào cơ thể.

Phòng phẫu thuật đảm bảo yêu cầu y khoa. Phòng ốc sạch sẽ, khang trang, thiết bị vật tư y tế vô trùng, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN CHO NGƯỜI BỊ VIÊM XOANG?

Ngày nay, ngành thẩm mỹ ngày một phát triển, những công nghệ nâng mũi cùng phát triển theo, hiện đại nhằm đem lại kết quả hoàn hảo nhất, an toàn nhất nên khách hàng không còn phải băn khoăn nhiều tới người bị viêm xoang có nâng mũi được không.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận định:

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, chúng tôi luôn áp luôn áp dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại nhất thế giới cho khách hàng.

Kỹ thuật, máy móc thiết bị phục vụ nâng mũi đều được chuyển giao, nhập khẩu khẩu từ phía Hàn Quốc. Do đó, nhiều khách hàng bị viêm xoang mũi vẫn có thể nâng mũi thành công tại Gangwhoo.

Thông thường, đối với khách hàng bị viêm xoang mũi mãn tính, viêm xoang mũi do lệch vách ngăn,… thì phương án tối ưu phù hợp là công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Với khả năng dựng thẳng, chỉnh hình cân đối nhiều bộ phận (đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, vách ngăn), sau nâng mũi cấu trúc đa phần khách hàng đều hài lòng và cảm thấy dễ thở, hô hấp thoải mái hơn trước đây nhiều.

Như vậy, ngay cả khi bạn đang gặp bệnh lý viêm xoang mũi hoàn toàn có thể sửa mũi để thay đổi diện mạo với dáng mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn. Quan trọng, khách hàng thực hiện bằng phương pháp nâng mũi nào, do ai thực hiện, tại cơ sở nào?

Những khách hàng bị viêm xoang mũi càng cần thận trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ sửa mũi. Chỉ được thực hiện khi đã đủ thông tin về cơ sở: Được cấp phép, có chuyên khoa mũi chuyên sâu, quy trình chuẩn an toàn.

“Trường hợp của bạn viêm xoang có nâng mũi được không, bác sĩ vẫn phải thực hiện đầy đủ các kiểm tra, xét nghiệm, đánh giá mức độ bệnh lý trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật và áp dụng phương pháp nào.” Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẽ thêm.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 0931.780.090

Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Chương trình ưu đãi