Hướng Dẫn Bật Chế Độ Dark Mode Facebook, Bật Chế Độ Tối Cho Facebook Trên Iphone, Pc, Android

--- Bài mới hơn ---

 • Chế Độ Nền Tối (Dark Mode) Là Gì? Lợi Ích Và Tác Hại Mà Chế Độ Nền Tối Mang Lại?
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Tại Sao Không Thể Live Stream Trực Tiếp Facebook? Cách Khắc Phục
 • Cách Live Stream Facebook Trên Di Động, Máy Tính Bảng
 • Hướng Dẫn Bật Tính Năng Live Stream Trên Facebook Fanpage
 • Chế độ Dark Mode (nền tối) trong các ứng dụng sẽ giúp ích khá nhiều cho người dùng khi mà nó giúp đôi mắt của chúng ta đỡ phải hoạt động nhiều hơn, nhất là khi sử dụng thiết bị trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hiểu được điều đó nên Facebook đã cập nhật cho người dùng giao diện nền tối trên Facebook Messenger.

  1. Cách đổi giao diện nền tối Facebook web

  Bước 1: Mở Facebook của bạn trên web ra, sau đó bấm vào biểu tượng tam giác xổ xuống như ở dưới hình và chọn Chuyển sang phiên bản Facebook…

  Bước 2: Trong giao diện Facebook mới 2022, bạn hãy bấm tiếp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống như ở dưới hình. Sau đó bật Chế độ tối lên.

  Giao diện các nhóm, fanpage cũng sẽ có giao diện mới của mình. Giao diện mới của Facebook lần này được đánh giá là tối giản và sắp xếp một cách rõ ràng, trực quan cho người dùng.

  Giao diện Facebook ở chế độ tối khi xem ảnh:

  Nếu muốn quay lại giao diện cũ, người dùng chỉ cần bấm lại vào menu xổ xuống đó và chọn Chuyển sang Facebook thông thường.

  2. Cách bật Dark Mode cho Facebook trên iPhone

  Nhiều người dùng Facebook trên iPhone đã bắt đầu được trải nghiệm chế độ tối (Dark Mode).

  Để bật Dark Mode cho Facebook trên iPhone bạn làm như sau:

  Ngoài ra, bạn có thể bật tùy chọn Hệ thống, để Facebook tự đổi giao diện theo cài đặt chế độ sáng/tối trên iPhone của bạn.

  Sau khi bật xong, giao diện Facebook iPhone ở chế độ tối sẽ như sau:

  Fanpage chúng tôi trong chế độ sáng và tối của Facebook trên iPhone:

  Tuy nhiên, hiện tại không phải tất cả người dùng iPhone đều có tùy chọn Chế độ tối cho Facebook trên iPhone. Nếu bạn đã làm theo tất cả các bước trên mà vẫn chưa thấy chế độ tối đâu, thì chỉ có cách ngồi đợi chờ Facebook mang nó đến với tài khoản của bạn mà thôi :(.

  3. Hướng dẫn bật nền tối Facebook trên Android

  4. Cài nền tối cho Facebook Android

  1. Cài ứng dụng Facebook LITE

  Facebook LITE có chế độ nền tối cho giao diện Facebook mà bạn không cần phải cài thêm ứng dụng hỗ trợ nào. Facebook Lite có giao diện gần như tương đương với Facebook, loại bỏ một số thành phần so với ứng dụng Facebook gốc, các nút vuông lớn, thanh tải nên có thể bạn sẽ không quen sử dụng giao diện này.

  Chúng ta truy cập vào giao diện Cài đặt ứng dụng Facebook Lite rồi kích hoạt chế độ nền tối. Ngay lập tức giao diện của Facebook Lite đã được bật nền tối.

  2. Truy cập Facebook trên Chrome Android

  Trình duyệt Chrome đã cung cấp chế độ nền tối, nhưng chỉ trong giao diện tìm kiếm trên Google Search hoặc giao diện cài đặt trên Chrome mà thôi. Về cơ bản là vậy nhưng bạn có thể kích hoạt flag để đưa mọi trang web trên Chrome chuyển sang màu đen, bao gồm cả bản Facebook web trên Chrome Android.

  Tại giao diện trên Chrome bạn truy cập theo đường dẫn chrome://flags. Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhập từ khóa Dark Mode và bạn sẽ thấy kết quả là flag Force Dark Mode for Web Contents.

  Mặc định flag để chế độ Default, bạn nhấn chọn rồi chuyển sang chế độ Enabled. Sau đó nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt Chrome.

  Sau khi đã kích hoạt, bạn phải vào trình duyệt Chrome rồi bật nền tối cho trình duyệt nếu chưa bật trước đó.

  Kết quả khi bạn vào Facebook trên Chrome thì giao diện sẽ được chuyển sang nền đen. Với những trang web khác cũng vậy, giao diện tự động chuyển sang nền tối như hình.

  3. Cài ứng dụng FaceAtom

  Trong cài đặt chính của ứng dụng kéo xuống dưới và tắt Basic Mode đi, sau đó bật Dark Theme cho Facebook. Sau đó ra ngoài giao diện chính và tải lại Facebook của bạn, bạn sẽ thấy giao diện được chuyển thành nền tối.

  Phần biểu tượng chức năng ở trên cùng của ứng dụng, khi có thông báo thì chúng sẽ tự sáng. Phần cài đặt của Facebook cũng sẽ được chuyển thành giao diện tối.

  Với ứng dụng FaceAtom, bạn sẽ có khá nhiều tính năng thú vị mà Facebook không có, mặc dù giao diện chưa được nâng cấp như trên ứng dụng Facebook chính thức. Nhưng tính năng của FaceAtom không kém gì so với ứng dụng chính thức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Không Nhìn Thấy Người Theo Dõi Trên Trang Cá Nhân Của Mình?
 • Facebook Lite Hiện Đang Được Thử Nghiệm Trên Ios, Hướng Dẫn Tải Về
 • Có Bầu Trước Có Được Làm Lễ Cưới, Rước Dâu Không?
 • Giải Mã Kiêng Kị Trong Cưới Hỏi (3): Lỡ Có Bầu, Ngày Cưới Phải Vào Nhà Chồng Bằng Cửa Sau
 • Bà Bầu Ngồi Xổm Đi Vệ Sinh Có Sao Không?
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Bạn Công Khai Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook 2022
 • Tài Khoản Facebook Không Có Marketplace? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lý Do Vì Sao Tài Khoản Facebook Không Có Marketplace?
 • Tại Sao Facebook Không Kết Bạn Được? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Thủ Thuật Để Sử Dụng 9 Ảnh Đáng Chú Ý Trên Facebook
 • Các cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai

  Với nhiều người dùng, để đánh giá xem mình được bao nhiêu Nick Facebook khác để ý tới họ thường xem lượt hiển thị số người theo dõi Facebook, trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cũng có số ít những người còn lại muốn ẩn nó đi vì không muốn để nhiều người biết.

  Mặc dù vậy thì phần đông vẫn muốn để cho nhiều người biết hơn nhưng lại không biết cách thực hiện, chính vì vậy sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo

  Như đã biết, khi đã để chế độ theo dõi thì Facebook cho phép người dùng follow bất kỳ ai mà không cần phải xin phép. Chính vì thế, lượt follow của bạn sẽ ngày càng tăng lên nếu bạn nổi tiếng do có nhiều người ấn vào theo dõi bạn.

  Với tính năng hiển thị số người theo trên Facebook, nếu như bạn vô tình tắt đi thì các hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên Facebook máy tính cũng như điện thoại iOS và Android. Hướng dẫn chi tiết hiển thị số người theo dõi Facebook, xem lượt Follow Facebook.

  Lên đầu trang ↑

  Trường hợp 1: Hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại Android

  Chúng ta có các bước như sau với các thiết bị Android:

  Bước 1: tại giao diện ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, ở góc trên màn hình chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  Tại đây, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại.

  Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta ấn chọn mục chỉnh sửa chi tiết ngay ngay phía cuối hình đại diện sau khi tiến tới trang Facebook cá nhân của mình.

  Lúc này, để hiển thị tại trang Facebook cá nhân thì danh sách các thông tin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng sẽ là trên màn hình thiết bị. Để hiển thị số người theo dõi Facebook của bạn, các bạn cần phải tìm kiếm mục người theo dõi.

  Bước 3: Để xác nhận thay đổi, ấn chọn vào mục đó khi bạn đã tìm thấy mục người theo dõi Facebook và lựa chọn lưu cũng như hiển thị số người follow Facebook trên điện thoại Android.

  Ngay lập tức thông tin số người theo dõi Facebook của bạn cũng đã được hiển thị phía dưới và chúng ta sẽ được chuyển về giao diện Facebook cá nhân.

  Như vậy, các bạn đã vừa hoàn tất cách hiển thị số người theo dõi bạn công khai trên Android rồi, còn iPhone thì sao? Liệu rằng cách làm có giống nhau không?

  Lên đầu trang ↑

  Trường hợp 2: Cách hiển thị lượt follow Facebook trên điện thoại iPhone

  Chúng ta thao tác theo các bước sau để thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone:

  Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải về thiết bị cho iPhone, chúng ta ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang tại giao diện ứng dụng ở phía cuối màn hình như hình dưới.

  Chúng ta sẽ ấn chọn vào mục trang cá nhân Facebook của mình trên iPhone cũng giống như các thiết bị Android đã được hướng dẫn ở trên.

  Bước 2: chúng ta ấn chọn mục chỉnh sửa trang cá nhân, sau khi đã truy cập thành công vào trang Facebook cá nhân của mình với biểu tượng hình phác họa giống người ở phía bên dưới khung ảnh đại diện.

  Tiếp đến các bạn ấn chọn vào mục chỉnh sửa chi tiết tại mục chi tiết để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone.

  Bước 4: Khi đã hoàn tất các bước trên, bạn sẽ thấy giao diện trang cá nhân của mình đã xuất hiện số lượng người theo dõi Facebook bạn trên điện thoại di động, để quay về trang cá nhân bạn ấn chọn biểu tượng mũi tên cũng như lưu lại các cài đặt trước đó.

  Và dĩ nhiên, bạn đã hoàn tất các bước hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone của mình một cách nhanh chóng.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Khắc Phục Khi Bị Cấm Livestream Facebook
 • Vì Sao Gửi Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Không Được ?
 • 10 Lý Do Tại Sao Facebook Ít Like Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tại Sao Quảng Cáo Facebook Không Phê Duyệt Và Cách Khắc Phục 2022
 • Nút Dislike Đã Xuất Hiện Trên Facebook Theo Một Cách Hoàn Toàn Bất Ngờ
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • 4 Bước Bật Chế Độ
 • Cách Bật Chế Độ Dark Mode Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Tại Sao Zalo Của Bạn Không Cập Nhật Được Chế Độ Tối
 • Bạn muốn biết ai đang quan tâm, theo dõi bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều tương tác hơn. Do đó cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook của chính mình là một tính năng quan trọng cần phải biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý đã xóa tính năng này đi và không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

  Nếu như bạn cũng muốn biết ai quan tâm mình trên Facebook thì hãy tham khảo bài viết Cách xem ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất của chúng tôi.

  Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính

  Cập nhật 2022: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

  Lưu ý: Số lượt theo dõi trên Facebook chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết bạn thì sẽ không được tính dù bạn có chấp thuận hay không. Khi đã là bạn bè thì Facebook tự động không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang theo dõi mình.

  Vì thực chất Facebook chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt. Ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa (và ngược lại). Tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn.

  Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân

  Cập nhật 2022: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn cần bật chế độ theo dõi.

  Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

  Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng Máy tính cho người dưới 18 tuổi

  Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai trong Cài đặt thì lý do là tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi vì thế Facebook đã khóa tính năng này lại. Ngoài cách thay đổi tuổi của mình, thì bạn có thể thực hiện một cách khác dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Cách bật nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự như trên, tuy nhiên có thêm hai bước bổ sung. Bạn hãy làm như sau:

  Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

  Đối với Facebook phiên bản mới thì để có thể bật chế độ theo dõi thì bạn hãy làm như sau:

  Cách làm hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook phiên bản mới

  Bước 1: Đi đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc phải màn hình.

  Lưu ý: Trong trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của bạn không có ai theo dõi.

  Bước 4: Sau khi lưu thành công thì tại mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi trang cá nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Cài Đặt Quyền Riêng Tư Trên Facebook
 • Hóa Ra Đây Là Cách Hô Biến Để Trở Thành “hot Face”?
 • Icon Facebook 2022 ❤️❤️❤️ Chất Số 1️⃣ Việt Nam
 • Biểu Tượng Cảm Xúc Mới Của Facebook Đã “cập Bến” Việt Nam Với Tên Gọi: “thương Thương”
 • Lỗi Hiển Thị Ảnh Sai/không Hiển Thị Khi Share Link Facebook
 • Cách Bật Chế Độ Dark Mode Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Zalo Của Bạn Không Cập Nhật Được Chế Độ Tối
 • Tổng Hợp Lỗi Không Đổi Được Tên Fanpage Facebook Cho Bạn
 • 4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính
 • Cách Đổi Tên Fanpage Facebook Thành Công 2022
 • Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Facebook Dark Mode (hay còn gọi là chế độ Night Mode) là một giao diện mới được sử dụng để thay thế giao diện trắng sáng thường thấy bằng hai màu chủ đạo đen và xám. Tuy đó chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó rất quan trọng trong nhiều trường hợp nhất định.

  Có thể bạn đã chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu về một chế độ màu nền tối cho Facebook, và cuối cùng thì chế độ Dark Mode cũng đã được xuất hiện trên điện thoại và máy tính để bàn. Điều này mang đến cho bạn cái nhìn trực quan hơn, thông minh hơn qua những gì được hiển thị trên nguồn cấp tin tức của bạn.

  Facebook Dark Mode không chỉ đơn giản là về mặt hiển thị. Mặc dù chưa có kiểm chứng nào cho biết liệu việc giảm bớt ánh sáng xanh có thực sự giúp bạn ngủ ngon hơn hay không, nhưng một giao diện tối chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ chói mắt trong khi sử dụng ứng dụng Facebook khi trời tối và mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

  Ngoài ra, chế độ tối Facebook cũng mang lại một lợi ích lớn cho pin điện thoại của bạn. Các chuyên gia nghiên cứu của Google đã phát hiện ra rằng các màu sắc nổi bật có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ pin nhiều hơn đáng kể so với màu trắng. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị sử dụng màn hình AMOLED, nơi các màu đen đã bị tắt đi. Do đó, việc hoán đổi giao diện trắng sáng sang một màu sắc tối hơn có thể giúp các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động lâu hơn đáng kể.

  Cách bật chế độ Dark Mode (Night Mode) trên máy tính, laptop

  Facebook đã bắt đầu tung ra một thiết kế mới cho trang web máy tính để bàn của mình, bao gồm một chế độ tối tùy chọn. Nó đang trong quá trình thử nghiệm với một nhóm người dùng nhỏ, và từ từ mở rộng để đưa vào sử dụng chính thức trong thời gian sắp tới.

  Nếu bạn là một trong số những người dùng được Facebook cho phép thử nghiệm, thì hãy truy cập Facebook trên máy tính và bạn sẽ nhìn thấy một thông báo được gửi đến cho mình, kèm theo lời nhắc yêu cầu bạn lựa chọn giữa hai kiểu thiết kế sáng và tối.

  Còn trường hợp ngược lại (bạn không thuộc nhóm thử nghiệm của Facebook), thì cũng đừng quá lo lắng – tùy chọn này sẽ sớm được ra mắt trên toàn thế giới. Nhưng trong khoảng thời gian này, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome để “ép buộc” Facebook cho phép bật chế độ Dark Mode. Điều này tuy không giống hệt như chế độ Dark Mode chính thức, nhưng khác biệt giữa chúng là không quá nhiều.

  Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản Google Chrome mới nhất. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách mở Menu chính, lựa chọn Help và sau đó là About Google Chrome và trình duyệt sẽ tự động tìm kiếm và cài đặt mọi bản cập nhật có sẵn.

  Và nếu như bạn muốn thay đổi về cài đặt màu nền ban đầu, chỉ cần mở trang chrome://flags/#enable-force-dark và thay đổi lựa chọn cài đặt về “Default”.

  Cách bật chế độ Dark Mode (Night Mode) trên Facebook phiên bản mới

  Với sự ra mắt của Facebook phiên bản mới thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa giao diện thường và giao diện tối của Facebook.

  Phiên bản Dark Mode dành cho mobile hiện đang được thử nghiệm trên một số tài khoản nhất định, do đó nếu may mắn thì bạn sẽ có thể bật được Dark Mode cho ứng dụng Facebook.

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía trên.

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone, sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía dưới.

  Bước 2: Tiếp theo là bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào tính năng Settings & Privacy (Cài đặt & Quyền riêng tư).

  Lưu ý: Tính năng Dark Mode trên Facebook của điện thoại iPhone hiện tại chỉ là phiên bản thử nghiệm, do đó nếu bạn là người may mắn thì sẻ thấy tính năng Dark Mode trong cài đặt của Facebook.

  Hướng dẫn bật chế độ Dark Mode cho trình duyệt Facebook trên điện thoại Android và iOS

  Facebook cũng đang thử nghiệm một thiết kế mới cho hệ điều hành Android, và cung cấp tùy chọn chế độ Dark Mode. Và một lần nữa, tính năng này chỉ khả dụng với một số người thử nghiệm được Facebook lựa chọn ngẫu nhiên.

  Chế độ Dark Mode của Facebook trên Mobile dường như vẫn còn trong giai đoạn phát triển và một số người dùng đã gửi báo cáo rằng dường như tính năng này vẫn còn tồn tại một số lỗi nhỏ. Ví dụ như việc chuyển đổi qua lại giữa chế độ sáng và tối dường như được xảy ra ngẫu nhiên.

  Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự tồn tại của chế độ Dark Mode Facebook trên iOS, nhưng chúng tôi sẽ thật sự ngạc nhiên nếu như nó bị bỏ lại phía sau, ví hai nền tảng hệ điều hành này có rất nhiều dữ liệu di động giống nhau.

  Mặc dù không có cách nào để chuyển đổi toàn bộ ứng dụng sang chế độ Dark Mode, nhưng có một cách để làm cho màu nền của Facebook Messenger trở nên tối hơn. Đó là bạn chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của mình nằm ở góc trên bên trái, tìm mục Dark Mode và bật nó lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Bật Chế Độ
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Phương Pháp Cài Đặt Quyền Riêng Tư Trên Facebook
 • Tại Sao Chọn Facebook Ads? Có Nên Chạy Quảng Cáo Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Lý Do Nên Rửa Mũi Cho Bé & An Toàn
 • Ban Đêm Có Nên Rút Điện Tủ Lạnh Hoặc Tủ Đông Không ?
 • Có Nên Rút Điện Bếp Từ Sau Khi Sử Dụng?
 • Có Nên Rút Điện Bếp Từ Sau Khi Nấu Xong Không?
 • Tăng Tuổi Thọ Của Bếp Từ Với 6 Nguyên Tắc
 • Xin chào, Hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện kinh doanh cho thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

   

  Facebook có lượng người dùng “siêu khủng”.

  Hãy nhìn ảnh trên, Facebook có 1,8 tỉ người dùng mỗi tháng. Mỗi người sử dụng Facebook ở Mỹ, cứ 5 phút trôi qua họ lại bỏ 1 phút Facebook, ngoài ra mạng xã hội Instagram đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng.

  Đây quả thực là những con số không thể tưởng tượng nổi. Facebook là mạng xã hội đông người sử dụng nhất thế giới và không ngừng lớn mạnh. Và trong số hàng tỉ người sử dụng Facebook, có rất nhiều người sau này có thể là khách hàng của bạn, mua những gì bạn bán, sử dụng dịch vụ bạn cung cấp.

  Facebook có “data”

  Chắc hẳn bạn có nghe tới vụ scandal của Facebook vào tháng 03/2018 vừa qua. Bằng 1 cách nào đó, Cambridge Analytica – Một đơn vị chuyên phân tích data (Dữ liệu người dùng) của Facebook & can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Và dữ liệu từ Facebook đã ảnh hưởng lớn tới kết quả của cuộc bầu cử.

  Và trong khi mình viết bài này, Mark Zuckerberg đang phải điều trần trước quốc hội về cách hoạt động & kiểm soát dữ liệu người dùng trên Facebook

  Hầu như ai trong số cũng ta cũng sử dụng Facebook, và không quên được Facebook hỏi chúng ta tất cả mọi thứ : Từ những thông tin cơ bản như tên thật, năm sinh, giới tính, nơi sinh, nơi ở,…Cho đến những thông tin “sâu hơn” như : Học trường nào, đang làm nghề gì, sở thích là gì, tình trạng hôn nhân,…

  Và qua quá trình sử dụng Facebook của chúng ta, Facebook lại biết được hành vi, thói quen của chúng ta như : Hành vi tương tác, mua hàng, các loại nội dung quan tâm, thói quen,…

  Kết luận.

  Facebook là 1 kênh quảng có nhiều khách hàng tiềm năng mà bất cứ ai kiếm tiền hay kinh doanh online đều phải cân nhắc để đầu tư vào.

  Facebook Ads là 1 dịch vụ kiêm công cụ hoàn hảo của Facebook giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng 1 cách dễ dàng. Nếu áp dụng tốt, đây là hướng đi có thể mang về cho bạn lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn.

  APPNET MEDIA

  Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

  Cơ sở đào tạo: Lầu 1 – 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

  Văn phòng đại diện: Số 53D, đường Thanh Loan, P.5, Q.8, TP.HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • : Quay Tay Nhiều Có Bị Vô Sinh Không?
 • Làm Ơn ! Ngưng Quay Tay… Ngay
 • Quay Tay Là Gì ? Lợi Ích, Tác Hại Của Quay Tay (Không Thể Không Xem)
 • Quay Tay Là Gì? Lợi Ích Và Tác Hại Của Việc Quay Tay
 • Lời Khuyên Trong Hẹn Hò
 • Tại Sao Zalo Của Bạn Không Cập Nhật Được Chế Độ Tối

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Lỗi Không Đổi Được Tên Fanpage Facebook Cho Bạn
 • 4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính
 • Cách Đổi Tên Fanpage Facebook Thành Công 2022
 • Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Nút Dislike Đã Xuất Hiện Trên Facebook Theo Một Cách Hoàn Toàn Bất Ngờ
 • Tại sao zalo của bạn không cập nhật được chế độ tối

  Lỗi không cập nhật được chế độ tối trên Zalo thường xảy ra với các nguyên nhân sau:

  1/ Phiên bản Zalo của bạn đã quá cũ

  Rất nhiều người dùng trong quá trình sử dụng không hề update những phiên bản mới vậy nên hệ thống sẽ không cập nhật được những tính năng mới và cũng chính vì lý do này mà Zalo của bạn không có tính năng ‘Chế độ tối’.

  Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này đó là bạn cần phải update Zalo của mình lên phiên bản mới mới nhất.

  • Với iOS bạn truy cập vào Appstore và chọn Zalo rồi update.
  • Với Android bạn truy cập vào CH Play hoặc Google Play và chọn Zalo rồi update.

  2/ Do xung đột phần mềm trên thiết bị của bạn

  Xung đột phần mềm/ ứng dụng là điều thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng. Sự xung đột này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng Zalo của bạn, không chỉ tính năng ‘giao diện tối’ không được cập nhật và nhiều tính năng khác cũng không thể sử dụng được.

  Cách khắc phục: Bạn cần phải gỡ ứng dụng Zalo trên điện thoại và thực hiện cài đặt lại. Link cài đặt zalo như sau:

  3/ Do ứng dụng zalo bạn dùng không phải là ứng dụng chính của nhà phát hành

  Khi thực hiện truy cập vào kho ứng dụng của điện thoại tìm kiếm ứng dụng Zalo thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên nếu tài không đúng ứng dụng Zalo cho điện thoại của mình thì quá trình sử dụng mạng Zalo của bạn sẽ thường xuyên bị gián đoạn và các tính năng mới của Zalo tất nhiên là sẽ không có.

  Cách khắc phục: Thực hiện tương tự cách thứ 2 là gỡ ứng dụng Zalo không đúng và cài lại đúng ứng dụng của nhà phát hành.

  Bạn có thể đăng nhập và sử dụng Zalo trên máy tính tuy nhiên trên máy tính chỉ đáp ứng được những tính năng và những cài đặt cơ bản. Những cài đặt mới về giao diện sẽ không có vậy nên chắc chắn bạn sẽ không thể nào thực hiện chuyển đổi từ giao diện sáng sang giao diện tối.

  Cách khắc phục: Chỉ thực hiện được trên điện thoại.

  Hướng dẫn cài đặt chế độ tối trên Zalo

  Thực hiện các bước cài đặt như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Zalo của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Chế Độ Dark Mode Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • 4 Bước Bật Chế Độ
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Tại Sao Không Xem Được Video Trên Facebook Và Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Cả Nhóm Nhạc Bts Đều Không Ai Có Tài Khoản Mạng Xã Hội Riêng?
 • Em Bé Trong Bụng Mẹ Đạp Nhiều Có Sao Không? Ban Đêm Bên Phải
 • Ăn Khoai Lang Nhiều Buổi Tối Có Mập Béo Không, Giảm Cân Hay Tăng Cân ?
 • Ăn Củ Đậu (Củ Sắn) Buổi Tối Có Béo Không ?
 • #số 9 Có Ý Nghĩa Gì Và Tìm Ý Nghĩa Số 9 Trong Sim Điện Thoại
 • Tại sao không xem được video trên facebook

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không xem dc video trên facebook bao gồm cả lỗi từ bên ngoài lẫn chính ứng dụng. Về lỗi bên ngoài có thể kể đến như: mạng wifi hoặc mạng 3G/4G, còn lỗi của ứng dụng thì nhiều khả năng do xung đột phần mềm, phần mềm đang được cập nhật hoặc facebook đã chặn tài khoản của bạn.

  Trên những hệ điều hành khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau, chúng tôi sẽ chia làm hai nhóm là điện thoại và máy tính. Bởi với mỗi nền tảng thì cách khắc phục cũng khác nhau.

  Lỗi không xem được video facebook trên điện thoại

  Đầu tiên là phải kể đến lỗi không xem được video tự phát. Video tự phát là khi bạn lướt đến video thì video đó sẽ tự động bật mà bạn không cần phải bấm nút “play”. Với những bạn nào đã cập nhật ứng dụng facebook mới nhất thì facebook đã tắt hoàn toàn tính năng này để tránh gây phiền phức cho người dùng.

  Bước 2: Chọn vào ứng dụng facebook sẽ hiển thị thông tin ứng dụng

  Bước 3: Bạn chỉ cần quan tâm đến mục ” Xóa bộ nhớ đệm ” và kích hoạt.

  Bước 1: Tiến hành khởi động lại máy, đây là cách phổ biến có thể xóa bỏ đa số lỗi đến từ phần mềm trên máy.

  Bước 3: Cuối cùng xóa đi hoàn toàn ứng dụng facebook bằng cách giữ biểu tượng facebook trong 3 giây sau đó, tích chọn vào dấu ” X ” trên biểu tượng để xóa hoàn toàn ứng dụng. Và tiến hành tải xuống ứng dụng facebook mới trên AppStore để thay thế.

  Tương tự với những lỗi trên điện thoại, bạn có thể khắc phục lỗi không xem được video trên facebook bằng những cách khác nhau, tuy nhiên nó sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại. Đầu tiên, thoát trình duyệt và truy cập lại vào đường link chúng tôi Tiếp theo kiểm tra xem phiên bản trình duyệt web của bạn, nếu đã cũ thì hãy nâng cấp nó lên.

  Ngoài ra, nếu như bạn vẫn muốn xem video để không bỏ qua nội dung hấp dẫn hãy thử tải nó xuống và xem thông qua ứng dụng video trên sẵn hệ điều hành. Vào trình duyệt Cốc Cốc, trên những video đều có nút tải xuống hoặc bạn cũng có thể ghim video lại để xem trong lúc đang lướt web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Trung Quốc Không Đủ Mã Qr
 • Qr Codes : Tại Sao Bạn Thường Thấy Những Mã Vạch Có Hình Vuông Ở Mọi Nơi?
 • Mã Facebook Qr Code Giúp Lôi Kéo Người Dùng Vào Facebook
 • Mã Qr Dùng Để Thanh Toán Ở Trung Quốc Phổ Biến Đến Mức Nào?
 • Cách Lấy Mã Qr Facebook Messenger Của Mình Để Kết Bạn
 • Cách Bạn Công Khai Facebook Mà Vẫn Đảm Bảo Quyền Riêng Tư

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về Chuyện Không Có Giải Nobel Toán Học Vì Vợ Alfred Nobel Ngoại Tình Với… 1 Nhà Toán Học?
 • Khi Quan Hệ Lại Không Có Cảm Giác? Làm Thế Nào Để Khắc Phục?
 • Sợ Quan Hệ Sau Khi Sinh
 • Hiến Máu Xong Nên Ăn Gì Để Giảm Cân ?
 • Lợi Ích Của Việc Hiến Máu
 • Nếu ai đã từng đưa bạn bè trên Facebook vào “Danh sách hạn chế” thì sẽ thấy cách không kết bạn mà chỉ cho theo dõi cũng được áp dụng chính sách tương đương, đó là “đối tượng” cùng có thể cập nhật các hoạt động đặt ở chế độ công khai của bạn trên News Feed. Nếu không nhất thiết phải kết bạn thì bạn chỉ nên cho phép người khác theo dõi, nhất là nếu bạn có quá nhiều bạn bè và cần để dành “suất” bạn bè.

  Khi mở cho tất cả mọi người có thể theo dõi Facebook của bạn, bất kỳ ai gửi lời mời kết bạn với bạn (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người theo dõi dù có được chấp nhận kết bạn hay không. Nhưng thực ra như thế cũng không mất an toàn, vì quyền hạn của người theo dõi cũng chỉ như bạn bè trong Danh sách hạn chế.

  Một số bạn trên các diễn đàn thường thắc mắc làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai vừa không cho người chưa được kết bạn bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ cho theo dõi. Thông thường nếu bạn nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, nhưng với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng nhưng họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

  Mở theo dõi Facebook của mình qua 3 bước dưới đây:

  Bước 1: Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn Thiết lập.

  Bước 2: Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

  Bước 3: Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để bạn quản lý người theo dõi Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người theo dõi, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửatrong mục Bình luận của người theo dõi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Story
 • Apple Watch Không Nghe Gọi Được Và Cách Khắc Phục Các Lỗi Nghe Gọi Thường Gặp
 • Những Lỗi Thường Gặp Ở Apple Watch Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Facebook
 • Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Hẹn Hò
 • 5 Lý Do Tại Sao Bạn Không Nên Theo Dõi Người Yêu Cũ Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Tặng Đồ Lót Cho Người Yêu Không? Tại Sao Không Nhỉ?
 • Tại Sao Chưa Có Người Yêu? 5 Bí Quyết Giúp Bạn “thoát Ế” 2022
 • Bí Quyết Làm Sao Để Có Người Yêu
 • Tại Sao Bạn Vẫn Chưa Có Người Yêu
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Xinh Và Không Kén, Tại Sao Vẫn Chưa Có Người Yêu?
 • 1. Bạn sẽ bị ám ảnh về mối quan hệ cũ

  Sau khi chia tay, mọi người đều sẽ phải trải qua khoảng thời gian khó khăn để điều chỉnh lại cuộc sống của mình. Mối quan hệ cũ càng sâu đậm và kéo dài thì sau khi chia tay sẽ càng cần phải cố gắng nhiều hơn để vượt qua ám ảnh. Không gặp, không liên lạc và đặc biệt không theo dõi người yêu cũ trên Facebook sẽ giúp bạn vượt qua thời gian này nhanh hơn.

  2. Bạn sẽ khó toàn tâm cho tình mới

  Bất kể mối quan hệ mà bạn đã có vui hay buồn, thú vị hay nuối tiếc thì sau khi chia tay mọi kỷ niệm đã thuộc về quá khứ, không thể thay đổi hay níu kéo. Điều quan trọng nhất chính là bỏ lại mối quan hệ cũ và tìm cách quên người yêu cũ để sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới với một người mới bên cạnh.

  Ngoài ra, khi đã mở lòng, bạn sẽ có rất nhiều người muốn chia sẻ, quan tâm và tìm hiểu thêm về mình. Bạn hãy dành thời gian và tâm trí để chăm sóc những mối quan hệ mới này để có cơ hội tìm được người thích hợp hơn.

  3. Bạn tránh được tình huống ngượng ngùng

  4. Bạn hạn chế những suy nghĩ tiêu cực

  Tương tác qua mạng xã hội rất dễ gây hiểu lầm vì những hình ảnh, chia sẻ đăng trên Facebook chứa ít thông tin cụ thể và mỗi người khi xem lại nhìn nhận theo cách khác nhau. Chắc hẳn không ít lần bạn thấy hình người yêu mình chụp với một cô gái khác trên Facebook và cảm thấy bực mình, ghen tuông nhưng rồi đó cũng chỉ là một người bạn từ thời cấp 1 của người ấy.

  5. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn với hiện tại

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, không theo dõi người yêu cũ trên Facebook sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn sau khi chia tay. Thực tế, việc thấy cuộc sống của người đó hạnh phúc hơn khi không có bạn sẽ làm bạn cảm thấy mặc cảm và tự ti. Ngược lại, nếu người đó có chuyện không vui, bạn cũng sẽ cảm thấy tiêu cực theo. Điều này sẽ gây khó khăn trong công cuộc thoát khỏi ám ảnh của tình cũ và càng khó yêu bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Món Quà Không Nên Tặng Người Yêu Là Gì? Tại Sao?
 • 5 Lý Do Vì Sao Con Gái Bây Giờ Không Thích Có Người Yêu
 • Tại Sao Gặp Lỗi Lỗi Không Mở Được Zalo Trên Máy Tính, Cách Khắc Phục Là Gì?
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Zalo Chi Tiết (100% Thành Công)
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Wattpad Trên Máy Tính Và Điện Thoại 2022 Bao Gồm Lấy Lại Acc (Update 24/7/2020)
 • 4 Bước Bật Chế Độ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Chế Độ Dark Mode Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Tại Sao Zalo Của Bạn Không Cập Nhật Được Chế Độ Tối
 • Tổng Hợp Lỗi Không Đổi Được Tên Fanpage Facebook Cho Bạn
 • 4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính
 • Cách Đổi Tên Fanpage Facebook Thành Công 2022
 • 1. Nút follow trên Facebook là gì ?

  Nút follow Facebook là nút mà khi 1 ai đó truy cập vào trang cá nhân của bạn, họ sẽ nhìn thấy nó ở ngay góc phải phần ảnh bìa Fb của bạn

  Khi hiển thị nút theo dõi như vậy, đối với những người khác, nếu họ quan tâm và muốn theo dõi bạn, nhưng không muốn gửi lời mời kết bạn, họ hoàn toàn có thể ấn vào nút follow này mà không cần sử dụng đến nút kết bạn

  Để hiển thị nút theo dõi (follow) như này, yêu cầu bạn cần phải bật cài đặt cho phép tất cả mọi người đều có thể theo dõi bạn

  Trường hợp bạn không bật cài đặt này, thì chỉ những người nút follow sẽ không hiển thị. Và người khác nếu muốn theo dõi bạn cần phải gửi lời mời kết bạn. Và được bạn đồng ý thì họ mới trở thành người follow của bạn. Lúc này lượt follow trên Facebook cá nhân của bạn mới tăng lên

  2. Bật chế độ theo dõi Facebook để làm gì ?

  Như mình cũng có đề cập ở trên, thì việc bật chế độ theo dõi Facebook cá nhân sẽ giúp:

  2.1 Nhận nhiều follow hơn

  Bởi vì thường phía người dùng họ rất hạn chế việc gửi lời mời kết bạn. Trong trường hợp bạn không mở nút follow, nếu muốn theo dõi bạn họ cần phải add friend. Mà đa số đều không muốn thực hiện thao tác này

  Lúc này, nếu bạn hiển thị thêm nút theo dõi, họ sẽ sẵn sàng ấn theo dõi tài khoản Facebook của bạn mà chẳng cần phải gửi đi lời mời kết bạn nào cả. Đây cũng là 1 cách Tăng follow Fb hiệu quả

  2.2 Không phải nhận quá nhiều lời mời kết bạn

  Nếu nhận phải quá nhiều lời mời kết bạn, bạn cần phải chấp nhận, hoặc hủy đúng không. Chưa kể Facebook cá nhân chỉ có được tối đa 5.000 bạn bè

  Lúc này, thay vì nhận lời mời kết bạn, các bạn có thể chuyển qua nhận hẳn follow để phục vụ cho các mục tiêu làm thương hiệu cá nhân, quảng bá hay kinh doanh sau này

  Follower chính là số người theo dõi Facebook của bạn. Việc cài đặt lượt theo dõi cho tài khoản Facebook sẽ giúp hiển thị số follow bạn có. Lượng follow hiển thị giúp khẳng định sự nổi tiếng của bạn trên Facebook

  Ngoài ra, trường hợp bạn ẩn nút kết bạn trên Facebook của mình đi. Lúc này nút follow sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn tạo được thêm nhiều lượt follow cho Facebook cá nhân của mình

  3. Cách bật tính năng theo dõi trên Facebook

  + Bước 1: Nhấp dẫu mũi tên & Chọn Cài đặt

  + Bước 3: Ở phần “Ai có thể theo dõi tôi”, chuyển từ Bạn bè sang Mọi người

  + Bước 4: Quay lại kiểm tra

  Ghi chú: Có 2 cách để bạn kiểm tra nút follow đã bật hay chưa

  – Cách 1: Sử dụng 1 Facebook khác, vào Fb cá nhân bạn vừa cài mở follow để xem nút Theo dõi này đã hiển thị chưa

  (1). Bấm vào dấu 3 chấm. Chọn để độ xem

  + Bước 1: Chọn vào dấu 3 Gạch

  + Bước 2: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

  + Bước 3: Chọn Cài đặt

  + Bước 4: Chọn bài viết công khai

  + Bước 5: Chọn Công khai (Ai có thể theo dõi tôi)

  Nguyên nhân là vì Fb các bạn đang ở cài đặt chỉ cho phép bạn bè mới có thể theo dõi bạn. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc Facebook cá nhân không có nút follow

  Ở đây, bạn chỉ cần chuyển chế độ theo dõi thay vì chỉ dành cho bạn bè thì sẽ dành cho tất cả mọi người. Sau khi chuyển cài đặt, tất cả bài viết, cập nhập của bạn sẽ được nhìn thấy nếu ai đó đã ấn vào nút follow trên Trang

  Nút follow này hiện hỗ trợ rất tốt trong khoản tăng follow, làm thương hiệu cá nhân hay hỗ trợ kinh doanh bán hàng nhờ những lượt follow này

  Kết luận

  Chúc thành công . . .

  Cùng Chủ Đề:

  1. 12 Cách Miễn Phí Nhanh Nhất

  2. ? Lượt Theo Dõi Facebook Để Làm Gì ?

  3. Top 3 Phần Mềm Tăng Sub Facebook Miễn Phí Tốt Nhất 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công
 • Cách Bật Chế Độ Follow, Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2022
 • Phương Pháp Cài Đặt Quyền Riêng Tư Trên Facebook
 • Hóa Ra Đây Là Cách Hô Biến Để Trở Thành “hot Face”?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100