Top 21 # Xem Nhiều Nhất Tại Sao Tài Khoản Instagram Không Có Nhạc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Tại Sao Cả Nhóm Nhạc Bts Đều Không Ai Có Tài Khoản Mạng Xã Hội Riêng? / 2023

Không thể phủ nhận, sự nổi tiếng và phổ biến trên các mạng xã hội là một trong những yếu tố giúp “thương hiệu” BTS tiến xa, thậm chí vượt ra ngoài cả lãnh thổ Châu Á trong thời gian trở lại đây. Bằng chứng rõ rệt nhất là mới đây BTS đã chính thức lập lên một kỉ lục mới khi đứng đầu bảng xếp hạng Social 50 của Billboard trong tuần thứ 57 liên tiếp (thành tích tốt nhất trước đó thuộc về Justin Bieber với 56 tuần đứng đầu liên tiếp).

Trong trường hợp bạn chưa biết, Billboard Social 50 là một bảng xếp hạng bao gồm các nghệ sỹ năng động nhất trên các mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh. Dữ liệu của bảng xếp hạng này được công bố bởi Billboard với dữ liệu đến từ Next Big Sound.

Thế nhưng, điều thú vị là các thành viên của nhóm BTS đều không có tài khoản mạng xã hội riêng (hoặc ít nhất là không công khai chúng). Thực tế, BTS hiện chỉ có một tài khoản Twitter chung (hiện có 15,9 triệu người theo dõi) và một tài khoản Instagram chung (hiện có 12,3 triệu người theo dõi). Vậy đâu là lý do cho điều này?

Câu hỏi này thực tế từng được đặt ra cho BTS và câu trả lời các chàng trang này đưa ra là công ty quản lý xác định với BTS rằng họ là MỘT NHÓM ngay từ thời điểm nhóm chưa chính thức “chào sân” thị trường giải trí, vì thế việc dùng chung một tài khoản Twitter không phải là một vấn đề của BTS. “Chúng tôi là một nhóm, vì thế chúng tôi chỉ dùng một tài khoản Twitter cùng nhau mà thôi,” Jimin chia sẻ.

Mặc dù không có tài khoản mạng xã hội riêng, các thành viên nhóm BTS hiểu rõ tầm quan trọng của chúng. Suga cho biết việc tương tác với người hâm mộ qua mạng xã hội rất cần thiết bởi rất nhiều người đã trở thành fan của nhóm từ những điều BTS đăng trên các mạng xã hội như Twitter.

Có Mở Tài Khoản Chứng Khoán Tại Ngân Hàng Được Không? / 2023

Bài này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Các vấn đề chính gồm:

1. Có Mở Tài khoản Chứng khoán tại Ngân hàng được không?

Hiện nay, các Công ty Chứng khoán thường tập trung Mở Văn phòng Chứng khoán tại Hà Nội hoặc chúng tôi do nhu cầu ở đây là lớn nhất. Một vài Tỉnh, Thành phố lớn khác cũng có nhưng rất ít. Nên hầu hết các Tỉnh, Thành phố còn lại không có Công ty Chứng khoán mở Văn phòng. Để hỗ trợ Khách hàng tại các Tỉnh này, các Công ty Chứng khoán con của Ngân hàng có “nhờ” mạng lưới phòng giao dịch Ngân hàng mẹ hỗ trợ Mở Tài khoản Chứng khoán “hộ”. Có rất nhiều người đã hỏi mình về việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Ngân hàng như vậy có được không?

Theo Thông tư 203/2015/TT-BTC tại Khoản 1, Điều 6 của Bộ Tài chính về Hướng dẫn Giao dịch trên Thị trường Chứng khoán thì: “Nhà đầu tư phải Mở Tài khoản Giao dịch Chứng khoán tại Công ty chứng khoán để thực hiện Giao dịch Chứng khoán trên Sở Giao dịch Chứng khoán”. Như vậy Tài khoản Chứng khoán chỉ có Giá trị Pháp lý khi được Công ty Chứng khoán thực hiện và khởi tạo.

Ngoài ra, cũng theo Thông tư trên Thông tư 197/2015/TT-BTC tại Khoản 2 Điều 3 quy định về Các loại Chứng chỉ Hành nghề Chứng khoán “Chứng chỉ hành nghề Chứng khoán chỉ có giá trị sử dụng khi người được cấp chứng chỉ làm việc tại một Công ty Chứng khoán, Công ty Quản lý quỹ, Công ty đầu tư Chứng khoán”. Như vậy Nhân viên Hỗ trợ Khách hàng Mở Tài khoản Chứng khoán vừa phải có Chứng chỉ Hành nghề và vừa phải làm việc tại Công ty Chứng khoán. Nên nếu có Chứng chỉ Hành nghề Chứng khoán nhưng làm việc tại Ngân hàng cũng không được phép.

Tóm lại bạn không thể Mở Tài khoản Chứng khoán tại Ngân hàng và nếu muốn thì chỉ có thể Mở Tài khoản Chứng khoán tại Công ty Chứng khoán.

Ngoài ra, mỗi CMND chỉ được Mở duy nhất 1 Tài khoản Chứng khoán tại 1 Công ty Chứng khoán. Ví dụ bạn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Công ty CP Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSC) và có nhu cầu Mở thêm 1 Tài khoản khác nữa, thì lúc này bạn chỉ có thể Mở tại các Công ty Chứng khoán còn lại, bạn không thể Mở thêm tại HSC, do bạn đã có 1 Tài khoản Chứng khoán tại HSC rồi. Như vậy, hiện nay có 70 Công ty Chứng khoán tại Việt Nam, tức là bạn có thể Mở tối đa 70 Tài khoản Chứng khoán.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Tại Sàn Giao Dịch Fxwings / 2023

FXWings là nhà môi giới – sàn giao dịch ngoại hối và CFD khá mới so với các đối thủ khác, được thành lập vào năm 2019 tại Vương quốc Anh. Công ty được quản lý bởi SIC và trụ sở chính ở London là điểm cộng lớn, chứng minh rằng FxWings là một lựa chọn đáng tin cậy. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là trader nên sử dụng sàn giao dịch này mà không cần tìm hiểu.

Đánh giá (Review) sàn giao dịch FxWings chi tiết

Hướng dẫn mở tài khoản tại FxWings

I/ Đánh giá (Review) sàn giao dịch FxWings chi tiết

Nếu bạn có hứng thú với việc có quyền truy cập vào các tài khoản chuyên biệt, bạn sẽ bị ấn tượng bởi nhà môi giới này khi cung cấp đến bốn tùy chọn tài khoản riêng biệt. Tuy nhiên, có những ưu điểm và nhược điểm đối với từng loại tài khoản, vì vậy có rất nhiều điều cần xem xét như bên dưới.

1. Các loại tài khoản

FxWings cung cấp mức đòn bẩy ấn tượng lên tới 1: 500 cho các loại tài khoản Standard và Advanced. Lưu ý rằng có thể khó tìm thấy mức đòn bẩy cao ở nơi khác, đặc biệt là với các nhà môi giới được quy định.

Không có gì đáng ngạc nhiên, các lựa chọn đòn bẩy bị hạn chế hơn đối với các loại tài khoản ECN Pro và Premium, rất có thể là do mức tiền gửi tối thiểu cao hơn mà các loại tài khoản đó yêu cầu. Đối với tài khoản ECN Pro, tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1: 200. Điều này vẫn cao hơn mức trung bình và sẽ làm hài lòng cho nhiều trader. Tài khoản Premium, yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 30.000 đô la, chỉ cung cấp đòn bẩy trung bình lên tới 1: 100.

Mặc dù các tùy chọn cho các tài khoản tốt hơn bị hạn chế hơn, phần lớn các trader sẽ hài lòng hơn với các tùy chọn này. Hãy nhớ rằng hoạt động với đòn bẩy cao hơn đi đôi với rủi ro cao hơn, vì vậy trader mới bắt đầu nên tránh xa các tùy chọn đòn bẩy cao hơn được cung cấp bởi nhà môi giới này cho đến khi tích lũy thêm kinh nghiệm.

Quy mô giao dịch tối thiểu được phép trên tất cả các loại tài khoản là 0,01 hoặc một lô siêu nhỏ. Trong khi đó, quy mô giao dịch tối đa khác nhau đáng kể hơn. Đối với loại tài khoản Standard và Advanced, kích thước lô tối đa là 20 lô. Tài khoản ECN Pro cho phép kích thước lô tối đa là 50 lô và tài khoản Premium cung cấp kích thước lô tối đa là 100 lô. Tài khoản Standard và Advanced cũng có cùng các lệnh gọi ký quỹ và mức dừng lỗ.

Mức ký quỹ / mức dừng lỗ

Tài khoản Standard và Advanced: Margin call 100% / mức dừng lỗ 50%

ECN Pro: Margin call 120% / mức dừng lỗ 80%

Premium: Margin call 150% / mức dừng lỗ 100%

Các tài khoản Standard, Advanced và ECN Pro không tính bất kỳ loại phí hoa hồng nào. Đây chắc chắn là một trong những lợi thế của việc chọn các loại tài khoản này, nhưng nhược điểm là mỗi tài khoản này sẽ tính phí chênh lệch cao hơn để bù cho việc thiếu phí hoa hồng. Trong số ba tài khoản này, tài khoản ECN Pro có ưu đãi mức chênh lệch tốt nhất với từ 1.5 pips. Chênh lệch trên các tài khoản Standard bắt đầu từ 2.5 pips và Advanced bắt đầu từ 2 pips trở lên. Mức chênh lệch giá này tương đối kém cạnh tranh hơn các đối thủ khác.

Tài khoản Premium cung cấp các mức chênh lệch hấp dẫn hơn bắt đầu từ 0 pips, nhưng bạn sẽ phải trả phí hoa hồng là 5 đô la cho mỗi lô. Các khoản phí này không quá cao, do đó, điều này làm cho tài khoản Premium đáng được xem xét nghiêm túc nếu bạn có đủ khả năng trả phí. Ngoài các khoản phí này, phí swap, còn được gọi là phí lãi qua đêm, cũng được áp dụng cho tất cả các loại tài khoản.

FxWings cung cấp đa dạng mã sản phẩm giao dịch: Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu toàn cầu. Nhà đầu tư có thể truy cập mọi công cụ chỉ từ một tài khoản.

Tiền gửi tối thiểu với FxWings dao động từ $ 1.000 đến $ 30.000. Mức tối thiểu tăng lên với 5.000 đô la bắt buộc để mở tài khoản Advanced , yêu cầu tối thiểu 10.000 đô la cho tài khoản ECN Pro và yêu cầu tối thiểu đáng kể 30.000 đô la để mở tài khoản Premium.

Mức tối thiểu của ngành thường nằm trong khoảng từ 100 đến 250 đô la, nên mức tối thiểu 1.000 đô la cần thiết cho tài khoản môi giới Standard này là cao. Các mức tối thiểu tiền gửi của FxWings cao hơn mức trung bình này có thể đủ để loại bỏ các trader mới bắt đầu và có thể khiến các trader không có vốn không có lựa chọn nào khác ngoài tìm kiếm một nhà môi giới khác. Các mức tối thiểu tiền gửi này cũng có thể giới hạn các tùy chọn tài khoản mà người ta có thể mở thực tế, do đó bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc mở một tài khoản có mức chênh lệch cao (Standard hoặc Advanced) nếu bạn không đủ khả năng tài khoản ECN Pro hoặc Premium.

Các phương thức gửi tiền có sẵn bao gồm Visa, MasterCard, JCB, Perfect Money, WebMoney, FasaPay, Neteller và Skrill. FxWings không tính phí từ thiết bị xử lý thanh toán của họ, nhưng có thể những đơn vị thanh toán trung gian có thể tính phí. Rất tiếc là trang web này không đi sâu vào chi tiết hơn về các khoản phí đó.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tải lên ID và bằng chứng địa chỉ trước khi gửi tiền vì việc rút tiền sẽ bị chặn nếu tài khoản của bạn không được phê duyệt.

Trang web này đề cập rằng các bộ xử lý tính phí cho việc rút tiền, nhưng không đi sâu vào chi tiết. Sau khi liên hệ để hỗ trợ, chúng tôi biết rằng có một khoản phí 2% + 1000 Việt Nam đồng cho mỗi lần rút tiền (1000 đồng chỉ đơn giản là 0,43 cent bằng USD). Do đó, nếu bạn thực hiện rút tiền 100 đô la, phí sẽ bằng 2,43 đô la.

Vì nhiều nhà môi giới khác tính tỷ lệ phần trăm rút tiền cao hơn, có thể nói rằng phí rút tiền với nhà môi giới này khá hợp lý, mặc dù có các tùy chọn rút tiền miễn phí ngoài kia. Tuân thủ quy định AML, FxWings quy định việc rút tiền phải được trả lại thông qua cùng phương thức bạn đã sử dụng để thanh toán, do đó hãy chắc chắn cân nhắc điều đó khi gửi tiền.

Rút tiền qua Visa, MasterCard và JCB sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức và tất cả các phương thức khác sẽ được ghi có trong vòng 5 phút.

Đây là một trong những điểm mạnh của FxWings, vì các sàn giao dịch khác thường có thể mất nhiều ngày và hơn một tuần trong một số trường hợp để tiền thật sự vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp rút tiền Visa / MasterCard, có nhiều sàn để thời gian chờ đợi lên tới 8 ngày làm việc. Vì thế, rất tốt khi bạn chỉ phải chờ hơn 5 phút để nhận tiền của mình với nhà môi giới này.

FxWings dường như không cung cấp bất cứ điều gì theo cách giáo dục trên trang web của họ. Trang web này cung cấp một nguồn cấp giá trực tiếp, nhưng bạn sẽ không có được một số công cụ giao dịch hữu ích.

Dĩ nhiên, đây có thể không phải là vấn đề lớn để không chọn họ làm nhà môi giới khi có rất nhiều nguồn giáo dục có sẵn khác trên internet, nhưng sẽ ít thuận tiện hơn cho những người muốn sàn giao dịch tích hợp tất cả các kiến thức cần thiết.

Tài khoản demo đã trở thành một phần chính của giáo dục trong thế giới ngoại hối, vì vậy hơi thất vọng khi thấy rằng FxWings không cung cấp tài khoản demo này cho các tài khoản Advanced, ECN Pro hay Premium. Nhưng họ cũng cung cấp tài khoản thực tập demo cho tài khoản Standard.

Mở một tài khoản demo có thể giúp người mới bắt đầu bước vào thế giới trading và cung cấp cơ hội để kiểm tra thị trường trong khi làm quen với nền tảng MT4. Một số nhà môi giới thậm chí cung cấp các tài khoản demo chuyên dụng cho phép các trader thử nghiệm các phiên bản demo của các tài khoản thực được cung cấp.

Dịch vụ khách hàng của FxWings được xếp hạng 5 sao với hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua LiveChat, điện thoại, email hoặc thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web của họ.

Thông thường, nhân viên hỗ trợ trả lời trong vòng bốn phút trên LiveChat, vì vậy bạn không phải chờ đợi lâu. Mặc dù trang web không đề cập đến những giờ hỗ trợ đang hoạt động, chúng tôi đã nhận được phản hồi nhanh từ nhân viên của họ khi chúng tôi mở một cuộc trò chuyện vào đêm khuya. Bao gồm cả việc thêm số điện thoại trực tiếp trên trang web, liên hệ với nhà môi giới này rất thuận tiện. Nếu bạn so sánh các tùy chọn liên hệ của họ và sự sẵn có của nhân viên với những người khác, bạn sẽ thấy rằng nhà môi giới này đang cung cấp dịch vụ xuất sắc trong dịch vụ này.

II. Hướng dẫn mở tài khoản tại FxWings

Bước 1 – Tạo tài khoản

Truy cập vào website https://www.fxwings.com/ , lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, và chọn vào nút “Đăng kí” bên góc phải màn hình. Điền những thông tin cần thiết ở trang tiếp theo để mở tài khoản, như hình bên dưới

Sau đó hệ thống sẽ gửi 1 đường link đến địa chỉ email bạn đăng kí để xác nhận tài khoản

Bước 2 – Xác minh tài khoản

Thông thường, bạn cần 2 loại xác minh khác nhau: Xác minh danh tính và xác minh địa chỉ.

Xác minh danh tính bằng hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe có hình mặt của bạn và các thông tin cá nhân như tên họ, ngày sinh. Cần chụp tất cả các mặt của giấy tờ tùy thân của bạn.

Xác minh địa chỉ có thể bằng hóa đơn tiện ích (điện, nước, điện thoại trả sau hoặc điện thoại bàn), hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất

Quá trình xác minh tài khoản từ khoản vài giờ đến 3-4 ngày.

Bước 3 – Chọn loại tài khoản giao dịch, tỷ lệ đòn bẩy, nạp tiền và bắt đầu giao dịch

Theo chúng tôi fxwings.com

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lý Do Vì Sao Tài Khoản Facebook Không Có Marketplace? / 2023

1. Facebook Marketplace là gì?

Facebook Marketplace là “chợ mua sắm” trực tuyến của Facebook nơi người bán có thể đăng bán, chào hàng sản phẩm dịch vụ & người mua có thể tìm được sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu bản thân.

2. 6 Lý do bạn nên tham gia thị trường Marketplace hiện tại.

Facebook Marketplace không tự nhiên trở thành nền tảng bán hàng “nóng”, vậy đã có những lí do gì khiến thị trường ngày càng tấp nập như vậy?

Tăng nhận diện thương hiệu nhờ lượt view tự nhiên cao.

Miễn phí – keywords không thể bỏ qua nếu muốn tận dụng những kênh free traffic cho việc marketing & bán hàng

Tính năng “đề xuất” – nếu đủ “may mắn” lọt vào danh sách sản phẩm “đề xuất” thì việc nổ nghìn đơn với chi phí marketing 0đ hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên nhiều khách hàng của mình lại phản ánh trường hợp tài khoản không thể vào Marketplace đăng bán hay tìm kiếm sản phẩm, tại sao lại thế nhỉ?

3. Vì sao tài khoản Facebook không có Marketplace.

Trước tiên, hãy thử vào liên kết: https://www.facebook.com/marketplace hoặc https://m.facebook.com/marketplace/

Nếu tài khoản vào được Marketplace thông qua liên kết trên thì không có vấn đề, nhưng nếu hiện thông báo như hình dưới thì có 2 trường hợp như sau.

1. Liên kết hoạt động nhưng không có quyền truy cập vào Marketplace.

Tài khoản mất quyền truy cập Marketplace? Nếu nhận được thông báo trên, bạn đã bị Facebook thu hồi quyền sử dụng Marketplace bởi vi phạm Chính sách thương mại hoặc Tiêu chuẩn cộng đồng mà nền tảng này đề ra.

Đi đến facebook.com/marketplace.

Nhấn vào Yêu cầu xem xét lại.

Facebook sẽ xem xét yêu cầu của bạn và trả lời trong vòng 1 tuần thông qua hộp thư hỗ trợ của tài khoản hoặc email liên kết với tài khoản.

2. Liên kết không hoạt động.

Lí do: Facebook vẫn đang trong giai đoạn update và phát triển Marketplace mỗi ngày, vì vậy không áp dụng đồng bộ cho tất cả tính năng Marketplace mà cấp quyền sử dụng Marketplace theo từng cấp độ về tài khoản, vị trí..

Để sử dụng Marketplace, bạn cần:

Phiên bản mới nhất: Marketplace không dùng được trên ứng dụng Facebook phiên bản cũ hoặc iPhone đời trước iPhone 5.

Độ tuổi: 18 trở lên.

Sử dụng tài khoản Facebook “trust ” – tức đã tạo và sử dụng trong thời gian dài bởi chính sách của Marketplace muốn bảo vệ người dùng tránh tối đa vấn nạn lửa đảo. Tài khoản mới sẽ không có Marketplace và chỉ được mua bán qua group Facebook

Vị trí: ở sống (hoặc mới du lịch) ở những vị trí chưa được Facebook cho phép sử dụng Marketplace cũng không truy cập mua & bán được. Vị trí này Facebook không công khai.