Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tại Sao Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Sim Mobifone Mới Bị Khóa, Không Có Dịch Vụ Phải Làm Sao?

Sim MobiFone mới bị khóa, không có dịch vụ thì phải làm sao?

Sim MobiFone mới bị khóa, không có dịch vụ là điều khiến nhiều khách hàng lo lắng trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp sim mới gặp lỗi như vậy thì có được hưởng chính sách bảo hành không? Có cách nào khắc phục nhanh để đảm bảo kết nối không?… Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay trong bài viết này!

1/ Khắc phục lỗi sim MobiFone mới mua bị khóa

Sim MobiFone mới hòa mạng bị khóa sẽ có 2 nguyên nhân đó là do không đảm bảo thời gian kích hoạt hoặc do thuê bao không nạp tài khoản/thanh toán cước dẫn đến hết hạn sử dụng bị khóa 1 chiều.

Trường hợp 1: Sim bị khóa do vượt quá thời gian kích hoạt

Nguyên nhân: Thường chỉ xảy ra với thuê bao trả trước. Thời gian kích hoạt sim MobiFone gọi 900 sau khi đăng ký chính chủ là 72 giờ. Quá thời gian này hệ thống sẽ khóa sim.

Cách xử lý: Mang sim đến các cửa hàng MobiFone thực hiện đăng ký và gọi 900 để kích hoạt lại.

Trường hợp 2: Sim bị khóa do tài khoản hết hạn sử dụng

Nguyên nhân: Với sim MobiFone trả trước mới mua sẽ không có tài khoản chính, thời gian sử dụng của sim là 30 – 60 ngày vậy nếu bạn khoảng thời gian đó bạn không nạp thẻ thì thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều. Sim MobiFone trả sau cũng vậy thời gian sử dụng theo chu kỳ là 30 ngày hoặc 31 ngày, nếu không thanh toán cước sẽ bị khóa chiều.

Cách xử lý: Nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước cho thuê bao trả sau để được mở lại chiều.

2/ Khắc phục lỗi sim MobiFone không có dịch vụ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy báo không có dịch vụ, cách khắc phục như sau:

Trường hợp lỗi Khắc phục lỗi sim MobiFone không có dịch vụ

Do lắp sim chưa đúng.

Bạn kiểm tra lại đã lắp sim vào máy đúng chiều, đúng mặt hay chưa. Nhiều trường hợp bạn lắp sim Micro và khe sim nano nên dẫn đến tình trạng lệnh sim.

Do lỗi điện thoại

Điện thoại đã sử dụng quá lâu có thể bị oxi hóa hoặc bị bẩn bám vào khe sim nên dẫn đến khe sim không bắt được tín hiệu trên các vi mạch sim. Bạn nên vệ sinh khe sim trước khi lắp

Điện thoại để chế độ bay

Tắt chế độ máy bay trên điện thoại, bạn sẽ cập nhật sóng lại bình thường.

Do có sự tác động như rơi điện thoại, rơi sim xuống nước,..

Trong trường hợp này bạn chỉ có thể làm lại sim MobiFone mới.

Do lỗi kỹ thuật từ nhà mạng

Nếu bạn xác định lỗi không phải do máy mà do sim thì chỉ cần mang sim mới đến các cửa hàng MobiFone để được bảo hành và thay mới.

Cách Khắc Phục Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng

Vì sao sim MobiFone không có dịch vụ? Không có sóng? Cách xử lý trường hợp không có sóng MobiFone là gì? Là những câu hỏi mà các tổng đài viên MobiFone nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Hôm nay VinaPhone 3G sẽ giải đáp những nguyên nhân dẫn đến tình trạng sim Mobi mất sóng, bị lỗi không gọi được. Mời mọi người cùng tìm hiểu!

” Bạn nên biết: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi để được tiết kiệm cước phí tối đa.

Khi Sim MobiFone không có dịch vụ, mất sóng thì khách hàng sẽ không thể gọi thoại (kể cả gọi đến tổng đài MobiFone), nhắn tin, truy cập mạng 3G/4G MobiFone hay kiểm tra tài khoản, nạp tiền điện thoại…

1/ Sim MobiFone không có dịch vụ do bị thu hồi về kho số

Sim MobiFone nếu không hoạt động liên tiếp trong 60 ngày thì hệ thống MobiFone sẽ tự động thu hồi về kho số.

Sim bị thu hồi về kho số khi lắp vào bất cứ thiết bị điện thoại nào cũng không có sóng và trên màn hình xuất hiện “Không có dịch vụ“.

Cách khắc phục duy nhất đối với trường hợp này đó chính là nhanh chóng liên hệ ra Điểm giao dịch MobiFone sớm nhất để làm lại sim. Nếu sim bị thu hồi về kho số trên 4 tháng thì không thể khôi phục lại được.

” Bạn đã biết: Cách kích hoạt Sim MobiFone bị khóa 1 chiều, 2 chiều tại nhà khi vẫn còn nằm trong thời gian giữ số chưa?

2/ Sim MobiFone không có sóng do hệ thống đang nâng cấp

Khi nhà mạng MobiFone nâng cấp dịch vụ trên hệ thống thì tạm thời thuê bao di động của bạn sẽ bị mất sóng trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Sau khi hệ thống tổng đài hoàn thành việc nâng cấp Sim của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

Đối với trường hợp này khách hàng không thể can thiệp khắc phục được.

3/ Sim MobiFone hoạt động ngoài vùng phủ sóng

Sim MobiFone hoạt động cách xa trạm phát sóng ở các vùng núi cao, đảo xa thì khách hàng chỉ có thể thực hiện được cuộc gọi khẩn cấp chứ không thực hiện được các cuộc gọi thoại ngoại mạng, nội mạng khác.

Để sóng điện thoại ổn định hơn chỉ cần di chuyển đến gần khu vực đông dân (nơi có trạm phát sóng gần nhất).

” Bạn đã biết: Các gói cước 3G MobiFone khuyến mãi sở hữu data tốc độ cao có cước phí chỉ 10k/tháng.

4/ Sim MobiFone không có sóng do bị lỗi vi mạch

Vi mạch đằng sau thẻ sim rất quan trọng nếu vi mạch hỏng thì điện thoại không hiển thị cột sóng. Lúc này khách hàng không thể tiếp tục liên lạc và sử dụng được các dịch vụ di động.

Sim bị lỗi vi mạch cách duy nhất để khắc phục là phải ra cửa hàng/điểm giao dịch gần nhất làm lại sim.

Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục

– iPhone 7 bạn đang dùng có thể là bản lock. Đối với iPhone 7 bản lock bạn không thể sử dụng được sim nào khác ngoài sim của nhà mạng lock máy.

– Có thể máy bạn đang để chế độ máy bay.

– Sim của bạn có thể đã bị lỗi như bị dính ẩm, hoặc bản mạch sim bị hỏng thì đương nhiên iPhone 7 của bạn sẽ báo không nhận sim và sẽ không có dịch vụ.

– Khay sim bị lỏng, có bụi bẩn ẩm ướt do không được vệ sinh thường xuyên làm cho sim không thể tiếp xúc được chân sim cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi này.

– Phần mềm hay 1 ứng dụng nào đó của iPhone 7 bị lỗi.

– Cuối cùng có thể là do iPhone 7 của bạn đã bị hỏng phần cứng dẫn đến việc iPhone 7 không có dịch vụ.

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 7 báo không có dịch vụ

– Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại xem iPhone 7 của bạn có đang bật chế độ máy bay không. Nếu đang bật bạn hãy tắt chế độ này đi và kiểm tra.

– Nếu iPhone 7 của bạn là bản lock thì bạn phải thực hiện unlock. Có 2 cách để unlock: đó là ghép sim và mua code nhà mạng lock. Do cách thực hiện đơn giản và giá thành rẻ nên nhiều người chọn cách ghép sim để unlock.

Bạn chỉ cần mua một bản mạch ghép sim rồi ghép sim của bạn đang dùng thật khớp để có thể vừa được khe sim. Sau đó chọn nhà mạng, dòng máy rồi khởi động lại thiết bị là bạn đã unlock được iPhone 7 và đã khắc phục được lỗi không có dịch vụ.

– Bạn cần kiểm tra khay sim, nếu khay sim của bạn bị bụi bẩn hoặc bị ẩm bạn cần vệ sinh khe sim cẩn thận. Còn nếu sim của bạn bị lỗi bạn cần đi làm lại sim.

– Khi phương pháp đặt lại mạng vẫn chưa khắc phục được bạn hãy đặt lại Cài đặt iPhone 7 xóa hết các dữ liệu cài đặt trong máy để máy trở về trạng thái mới mua ban đầu. Trước khi Đặt lại bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng của mình.

– Trong trường hợp nguyên nhân là do lỗi phần mềm bạn hãy Restore lại máy của bạn bằng cách đưa iPhone 7 về chế DFU. Đưa máy về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ 2 nút Home và nguồn trong 10s rồi sau đó nhả nút nguồn ra giữ nút Home thêm khoảng 5s đến khi hiện lên logo quả táo là được. Rồi kết nối iPhone 7 với iTunes để Restore.

– Cuối cùng nếu tất cả các phương pháp trên không khắc phục được tình trạng không có dịch vụ thì bạn hãy mang chiếc iPhone 7 của mình đến trung tâm uy tín gần nhất để được hỗ trợ.

Esim Mobifone Có Tốt Không? Đánh Giá Esim Mobifone Chi Tiết

eSIM MobiFone có tốt không? Đánh giá eSIM MobiFone chi tiết

Theo thông tin mới nhất của nhà mạng, từ ngày 29/5/2019, mọi thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới trên mạng MobiFone đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mới với chiếc eSIM hiện đại nhất hiện nay.

Với những khách hàng sử dụng điện thoại có hỗ trợ esim có thể đăng ký chuyển đổi eSIM miễn phí tại các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc.

Tuy nhiên liệu eSIM MobiFone có tốt không? Có hỗ trợ dịch vụ như sim thường không?

Khi ứng dụng công nghệ eSIM, chiếc điện thoại iPhone đã trở thành điện thoại dùng 2 sim 2 sóng cùng lúc giống như tính năng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

eSIM sẽ có lợi thế do ít bị hỏng hóc và có thể tích hợp được nhiều số thuê bao.

Không chỉ ứng dụng trên điện thoại di động mà còn là các thiết bị đeo tay, máy tính cá nhân.

Như vậy, có thể thấy eSIM và SIM thường ngang nhau về chất lượng sóng. eSIM MobiFone đều hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhận ưu đãi về chương trình KM, đăng ký 3G/4G MobiFone hoặc các dịch vụ GTGT khác tương tự với sim vật lý thông thường.

eSIM MobiFone được sử dụng trên những điện thoại nào? 

Trên thế giới, Apple và Google là 2 nhà sản xuất đầu tiên tích hợp eSIM vào thiết bị di động. Apple hiện đã tích hợp eSIM vào 5 dòng sản phẩm gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr, Apple Watch Serries 3 và Apple Watch Serries 4.  Với Google, đó là Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL và Google Pixel 3.

Hiện tại ở Việt Nam, eSIM MobiFone quy định sử dụng trên những dòng máy sau:

iPhone XS Max iOS 12 trở lên

iPhone XS iOS 12 trở lên

iPhone XR iOS 12 trở lên

Google Pixel 2 iOS 12 trở lên

Trong thời gian đến MobiFone sẽ triển khai thêm trên nhiều thiết bị khác.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc eSIM MobiFone có tốt không? để an tâm sử dụng.