Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục

--- Bài mới hơn ---

 • Sửa Iphone Lỗi Không Có Dịch Vụ 100% Thành Công
 • Sự Sống Có Thực Sự Tồn Tại Trên Sao Hỏa?
 • 6 Tuần Chưa Có Tim Thai, Có Đáng Lo?
 • Không Có Tim Thai Và Những Nguyên Nhân Phổ Biến Mẹ Cần Biết
 • Cảnh Báo Ngộ Độc Thuốc Ngủ Có Thể Gây Tử Vong
 • – iPhone 7 bạn đang dùng có thể là bản lock. Đối với iPhone 7 bản lock bạn không thể sử dụng được sim nào khác ngoài sim của nhà mạng lock máy.

  – Có thể máy bạn đang để chế độ máy bay.

  – Sim của bạn có thể đã bị lỗi như bị dính ẩm, hoặc bản mạch sim bị hỏng thì đương nhiên iPhone 7 của bạn sẽ báo không nhận sim và sẽ không có dịch vụ.

  – Khay sim bị lỏng, có bụi bẩn ẩm ướt do không được vệ sinh thường xuyên làm cho sim không thể tiếp xúc được chân sim cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi này.

  – Phần mềm hay 1 ứng dụng nào đó của iPhone 7 bị lỗi.

  – Cuối cùng có thể là do iPhone 7 của bạn đã bị hỏng phần cứng dẫn đến việc iPhone 7 không có dịch vụ.

  2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 7 báo không có dịch vụ

  – Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại xem iPhone 7 của bạn có đang bật chế độ máy bay không. Nếu đang bật bạn hãy tắt chế độ này đi và kiểm tra.

  – Nếu iPhone 7 của bạn là bản lock thì bạn phải thực hiện unlock. Có 2 cách để unlock: đó là ghép sim và mua code nhà mạng lock. Do cách thực hiện đơn giản và giá thành rẻ nên nhiều người chọn cách ghép sim để unlock.

  Bạn chỉ cần mua một bản mạch ghép sim rồi ghép sim của bạn đang dùng thật khớp để có thể vừa được khe sim. Sau đó chọn nhà mạng, dòng máy rồi khởi động lại thiết bị là bạn đã unlock được iPhone 7 và đã khắc phục được lỗi không có dịch vụ.

  – Bạn cần kiểm tra khay sim, nếu khay sim của bạn bị bụi bẩn hoặc bị ẩm bạn cần vệ sinh khe sim cẩn thận. Còn nếu sim của bạn bị lỗi bạn cần đi làm lại sim.

  – Khi phương pháp đặt lại mạng vẫn chưa khắc phục được bạn hãy đặt lại Cài đặt iPhone 7 xóa hết các dữ liệu cài đặt trong máy để máy trở về trạng thái mới mua ban đầu. Trước khi Đặt lại bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng của mình.

  – Trong trường hợp nguyên nhân là do lỗi phần mềm bạn hãy Restore lại máy của bạn bằng cách đưa iPhone 7 về chế DFU. Đưa máy về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ 2 nút Home và nguồn trong 10s rồi sau đó nhả nút nguồn ra giữ nút Home thêm khoảng 5s đến khi hiện lên logo quả táo là được. Rồi kết nối iPhone 7 với iTunes để Restore.

  – Cuối cùng nếu tất cả các phương pháp trên không khắc phục được tình trạng không có dịch vụ thì bạn hãy mang chiếc iPhone 7 của mình đến trung tâm uy tín gần nhất để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Nhân Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Cách Khắc Phục Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng
 • Khắc Phục Lỗi Sim Mobifone Không Có Sóng, Không Có Dịch Vụ
 • Điện Thoại Oppo Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng
 • Tại Sao Máy Iphone Báo Không Có Dịch Vụ (No Service): Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Máy Iphone Báo Không Có Dịch Vụ (No Service): Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Oppo Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng
 • Khắc Phục Lỗi Sim Mobifone Không Có Sóng, Không Có Dịch Vụ
 • Cách Khắc Phục Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng
 • Nguyên Nhân Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Máy điện thoại iPhone của Bạn báo không có dịch vụ (No service) tức là bạn không thể gọi điện thoại được cho ai, tin nhắn cũng vậy. Bạn cũng không thể kết nối được Internet qua 3G hoặc 4G. Kết nối Wifi thì được. Bạn cũng không biết tại sao và làm cách nào để khắc phục, thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài này mình sẽ giải thích rõ tại sao điện thoại iPhone của Bạn báo không có dịch vụ (No Service) và cách khắc phục điều đó.

  Tại sao iPhone báo không có dịch vụ

  Không có lời giải chính xác nhất cho vấn đề này. Tuy nhiên, các bước sau đây mình sẽ cố gắng trình bày chi tiết nhất có thể, giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Đầu tiên, nếu bạn đang ở trên núi hay vùng xa xôi, hẻo lánh nơi không có sóng di động, thì bạn hãy nhanh chóng về nơi phồn hoa đô thị, nơi ngập tràn sóng sánh để đi các bước tiếp theo. Còn không thì điện thoại iPhone của bạn không có sóng di động và báo không có dịch vụ (No Service) là đương nhiên.

  Một số trường hợp iPhone của bạn bỗng dưng bị cắt sóng di động, có thể là do nhà mạng di động bị sự cố hoặc do bị cắt vì chưa đóng cước. Nói chung, có thể do nhà mạng cắt sóng di động của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ trực tiếp nhà mạng để kiểm tra.

  2. Hãy luôn cập nhật phần mềm mới nhất trên iPhone

  Rất nhiều người sử dụng iPhone bị lỗi “không có dịch vụ” khi Apple ra phiên bản iOS 8. Vấn đề sau đó đã được Apple cập nhật và tất cả đều ổn định trở lại. Tuy nhiên, ở đây muốn nói rằng việc lỗi phần mềm làm cho iPhone báo “không có dịch vụ” không phải là không xảy ra. Để khắc phục hiện tượng trên bạn có thể thực hiện các việc sau đây:

  • Nếu bạn không truy cập được Wifi, hãy kết nối điện thoại iPhone đến máy tính qua phần mềm iTunes sau đó kiểm tra cập nhật mới cho iPhone. Nếu có phần mềm mới cần cập nhật thì iTunes sẽ tự động thông báo và hỏi yêu cầu bạn cập nhật. iTunes cũng kiểm tra và cập nhật cài đặt sóng di động cho bạn.

  Nếu điện thoại iPhone của Bạn vẫn báo “Không có dịch vụ” sau khi cập nhật lại phần mềm hoặc kiểm tra thấy tất cả đã được cập nhật, không có cập nhật mới thì bạn tiếp tục kiểm tra các bước tiếp theo sau đây.

  3. Khởi động lại cài đặt mạng (Reset Network Settings)

  Đôi khi trong phần cài đặt sóng di động không đúng, một số tinh chỉnh sai cũng là nguyên do iPhone báo “Không có dịch vụ”. Chỉ cần tắt và mở lại cài đặt sóng di động thì vấn đề được giải quyết.

  5. Lấy sim ra và gắn lại

  Muốn sử dụng được mạng di động thì bạn phải gắn Sim vào điện thoại, một vài trường hợp do tiếp xúc không tốt giữa SIM và khe cắm của iPhone làm cho iPhone không nhận dạng được SIM của mạng di động, nên iPhone báo “Không có dịch vụ”.

  Để khắc phục vấn đề này bạn chỉ cần lấy sim ra khỏi khe cắm SIM iPhone, dùng vải mềm lau sơ lại SIM sau đó gắn vào lại. Chỉ vậy thôi vấn đề có thể được giải quyết.

  6. Kiểm tra kỹ iPhone có thể bị vô nước

  Nếu điện thoại iPhone của bạn bị rơi xuống nước, đi ngoài mưa, bỏ vào máy giặt cùng quần áo… Sau đó báo “Không có dịch vụ” thì đích thị là do nước gây ra, lúc này bạn tắt nguồn ngay, không làm gì cả cho đến khi điện thoại được sấy hoặc làm khô. Có thể đem đến cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để kiểm tra.

  7. Khởi động lại iPhone

  Bạn thử khởi động lại iPhone khi vấn đề vẫn còn, đây là cách mọi người hay thực hiện khi có vấn đề phần mềm trên iPhone.

  Sau khi khởi động, sóng di động có trở lại, không còn báo “không có dịch vụ” hay “no service” nữa.

  Cách khởi động iPhone xem bài viết này

  8. Vấn đề phần cứng

  Đã làm hết cách mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề iPhone báo “Không có dịch vụ”, mình khuyên bạn nên tìm một cửa hàng sửa chữa di động iPhone gần nhất để nhờ họ kiểm tra.

  Vài lời kết

  Qua bài viết mình hi vọng bạn có được nhiều thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề iPhone báo “Không có dịch vụ”. Đây là vấn đề mỗi người sử dụng sẽ gặp những trường hợp khác nhau, không có đáp án chung cho một vấn đề. Nếu bạn có cách nào khác đã giải quyết được vấn đề này, rất vui khi được bạn chia sẻ ở đây.

  Toàn Lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được (2020)
 • Tại Sao Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được?
 • Tại Sao Phôi Thai Không Có Tim Thai? Băn Khoăn Của Nhiều Cặp Vợ Chồng
 • Nguyên Nhân Siêu Âm Có Túi Thai Nhưng Chưa Thấy Phôi Thai
 • Nguyên Nhân Gây Ra Tình Trạng Thai Không Có Phôi Thai Khiến Mẹ Không Ngờ Tới
 • Sim Mobifone Mới Bị Khóa, Không Có Dịch Vụ Phải Làm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Sim Mobifone Không Nạp Được Tiền Và Cách Khắc Phục
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Sim Mobifone Bị Mất Sóng
 • Vì Sao Sim Viettel Không Gọi Được
 • Cách Khắc Phục Sim Viettel Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng Nhanh Nhất
 • Những Cách Xử Lý Cực Kỳ Hiệu Quả Khi Sim Không Có Dịch Vụ
 • Sim MobiFone mới bị khóa, không có dịch vụ thì phải làm sao?

  Sim MobiFone mới bị khóa, không có dịch vụ là điều khiến nhiều khách hàng lo lắng trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp sim mới gặp lỗi như vậy thì có được hưởng chính sách bảo hành không? Có cách nào khắc phục nhanh để đảm bảo kết nối không?… Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay trong bài viết này!

  1/ Khắc phục lỗi sim MobiFone mới mua bị khóa

  Sim MobiFone mới hòa mạng bị khóa sẽ có 2 nguyên nhân đó là do không đảm bảo thời gian kích hoạt hoặc do thuê bao không nạp tài khoản/thanh toán cước dẫn đến hết hạn sử dụng bị khóa 1 chiều.

  Trường hợp 1: Sim bị khóa do vượt quá thời gian kích hoạt

  • Nguyên nhân: Thường chỉ xảy ra với thuê bao trả trước. Thời gian kích hoạt sim MobiFone gọi 900 sau khi đăng ký chính chủ là 72 giờ. Quá thời gian này hệ thống sẽ khóa sim.
  • Cách xử lý: Mang sim đến các cửa hàng MobiFone thực hiện đăng ký và gọi 900 để kích hoạt lại.

  Trường hợp 2: Sim bị khóa do tài khoản hết hạn sử dụng

  • Nguyên nhân: Với sim MobiFone trả trước mới mua sẽ không có tài khoản chính, thời gian sử dụng của sim là 30 – 60 ngày vậy nếu bạn khoảng thời gian đó bạn không nạp thẻ thì thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều. Sim MobiFone trả sau cũng vậy thời gian sử dụng theo chu kỳ là 30 ngày hoặc 31 ngày, nếu không thanh toán cước sẽ bị khóa chiều.
  • Cách xử lý: Nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước cho thuê bao trả sau để được mở lại chiều.

  2/ Khắc phục lỗi sim MobiFone không có dịch vụ

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy báo không có dịch vụ, cách khắc phục như sau:

  Trường hợp lỗi Khắc phục lỗi sim MobiFone không có dịch vụ

  Do lắp sim chưa đúng.

  Bạn kiểm tra lại đã lắp sim vào máy đúng chiều, đúng mặt hay chưa. Nhiều trường hợp bạn lắp sim Micro và khe sim nano nên dẫn đến tình trạng lệnh sim.

  Do lỗi điện thoại

  Điện thoại đã sử dụng quá lâu có thể bị oxi hóa hoặc bị bẩn bám vào khe sim nên dẫn đến khe sim không bắt được tín hiệu trên các vi mạch sim. Bạn nên vệ sinh khe sim trước khi lắp

  Điện thoại để chế độ bay

  Tắt chế độ máy bay trên điện thoại, bạn sẽ cập nhật sóng lại bình thường.

  Do có sự tác động như rơi điện thoại, rơi sim xuống nước,..

  Trong trường hợp này bạn chỉ có thể làm lại sim MobiFone mới.

  Do lỗi kỹ thuật từ nhà mạng

  Nếu bạn xác định lỗi không phải do máy mà do sim thì chỉ cần mang sim mới đến các cửa hàng MobiFone để được bảo hành và thay mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Sim Vietnamobile Không Vào Mạng Được?
 • Tại Sao Dùng Sim 4G Vietnamobile Vẫn Không Vào Được Mạng 4G?
 • Tìm Hiểu Lý Do Sim Vietnamobile Không Có Sóng Và Cách Xử Lý
 • Lý Do Sim Vietnamobile Không Có Sóng?
 • Nguyên Nhân Nhận Sim Không Có Sóng Và Cách Khắc Phục
 • Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ, Phải Làm Sao Để Khắc Phục?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Viettel Bị Mất Sóng
 • Khắc Phục Lỗi Không Có Dịch Vụ Iphone Lock
 • Tình Trạng Iphone Lock Không Nhận Sim – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi
 • Lỗi Iphone Không Tìm Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Sim Viettel bị lỗi không có mạng, không thể kết nối thoại hay nhắn tin vậy phải xử lý như thế nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng Viettel hiện nay. Đa số các thuê bao khi gặp tình trạng sim Viettel bị lỗi không có dịch vụ đều hoang mang không biết xử lý thế nào.

  Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim Viettel không có dịch vụ

  Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tìn trạng sim Viettel quý khách đang dùng bỗ nhiên bị không có dịch vụ như sim quý khách ở quá xa trạm phát sóng, sim Viettel của quý khách bị hỏng hoặc sim bị chặn bởi nhà mạng hay Viettel đang nâng cấp dịch vụ.

  STT

  Lỗi sim Viettel ko có dịch vụ

  Cách xử lý

  1

  Sim Viettel ở cách xa trạm sóng, sim không có sóng

  Lỗi này thường gặp khi quý khách hay di chuyển đến những nơi hẻo lánh, xa xôi  hoặc trên núi cao nơi có sóng điện thoại Viettel yếu.

  Để xử lý lỗi này tốt nhất quý khách hãy di chuyển đến những nơi gần trạm phát sóng hoặc di chuyển về các khu dân cư nơi các trạm phát sóng có mật độ dày đặc hơn thì sim Viettel sẽ có dịch vụ lại bình thường.

  2

  Viettel nâng cấp dịch vụ

  Khi Viettel nâng cấp dịch vụ thì sim di động của quý khách cũng sẽ không thể  có dịch vụ để hoạt động. Với lỗi này thì quý khách không thể tự xử lý mà cần chờ đợi nhà mạng nâng cấp dịch vụ xong

  3

  Sim bị nhà mạng chặn

  Sim không có dịch vụ do bị chặn là nguyên nhân chủ quan do khách hàng chưa thanh toán nợ cước hoặc bị khóa chiều. Với lỗi này quý khách cần nạp thẻ hoặc thanh toán cước để sim hoạt động lại bình thường.

  4

  Sim bị hư hỏng

  Sim bị hư hỏng thì các vi mạch của sim sẽ không thể bắt sóng mang Viettel. Lỗi này quý khách chỉ có thể mang sim đến cửa hàng Viettel để làm lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Lý Do Sim Vietnamobile Không Có Sóng ? Xử Lý Thế Nào?
 • Cách Khắc Phục Oppo A1K Bị Mất Sóng, Sóng Yếu, Thay Ic Sóng
 • Oppo F5 Bị Mất Sóng, Hãy Thử Ngay 3+ Mẹo Nhỏ Ngay Dưới Đây
 • Giắt Túi Bí Kíp Xử Lý Iphone Bị Mất Sóng – Tin Tức Shopdunk
 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Khi Điện Thoại Không Gọi Đi Được
 • 10 Cách Chữa Lỗi Sim Không Có Dịch Vụ Trên Iphone Giỏi Như Thợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Xoa Bụng Có Sao Không Và Có Gây Hại Gì Cho Thai Nhi Không?
 • Siêu Âm Không Có Tim Thai Lý Do Vì Sao Và Cần Làm Gì?
 • Vì Sao Thai Nhi Không Có Tim Thai
 • Nguyên Nhân Không Có Tim Thai Và Cách Giải Quyết
 • Vì Sao Ung Thư Tim Ít Bao Giờ Được Nghe Thấy?
 • Nhiều người sử dụng iPhone khi gặp phải lỗi này thường chưa hiểu sim không có dịch vụ là sao, tại sao ngay cả khi mua điện thoại iPhone chính hãng đời mới hay đang sử dụng bình thường lại bị lỗi này? Lỗi sim không nhận dịch vụ nghĩa là khi đó bạn không thể nghe gọi điện thoại, không thể nhắn và nhận SMS cũng như không thể kết nối với Internet như thông thường. Các ứng dụng cần dùng đến mạng cũng không thể mở hoặc sử dụng được. Điều này thực sự gây phiền toái nếu bạn đang trong tình trạng nguy hiểm hay cần liên lạc khẩn cấp.

  Sim bị lỗi không có dịch vụ có thể là do sim đã bị hỏng, bị cháy hoặc khay sim đã bị hư hỏng. Cũng có thể do bạn lắp sim sai, lệch khỏi khay sim khiến máy không nhận diện được sim số đó. Khay sim bị bẩn, cát bụi làm lệch hoặc giảm tiếp xúc giữa sim với khay sim cũng là nguyên do khiến máy iPhone không có dịch vụ.

  2.2. iPhone đang ở chế độ máy bay

  Đưa iPhone về chế độ máy bay giúp giảm tác hại của sóng điện thoại lên sức khỏe. Vì vậy, nhiều người khi đi ngủ thường bật máy ở chế độ này. Sau đó do quên không bật lên thì sẽ thấy trên máy không có dịch vụ. Hoặc khi bạn đi máy bay, theo thông báo của hãng cũng phải chuyển iPhone sang chế độ máy bay để đảm bảo an toàn. Lúc này, sim cũng sẽ không có dịch vụ.

  Câu trả lời tiếp theo cho việc tại sao sim không có dịch vụ đó là do máy điện thoại của bạn đang ở vùng có sóng yếu, không ổn định. Đó có thể là vùng đồi núi, hải đảo xa xôi, vùng đông dân cư nhưng chỉ có ít trạm phát sóng. Từ đó dẫn đến chập chờn hoặc không có dịch vụ.

  Với những khách hàng sử dụng iPhone xách tay từ nước ngoài về thay vì ở các nhà cung cấp của Việt Nam thì đa phần là máy lock. Máy lock này có hệ thống mạng và dịch vụ không tương thích với vị trí địa lý là Việt Nam. Do đó, khi đưa vào sử dụng sẽ nhận thông báo không có dịch vụ.

  3. Cách khắc phục lỗi iPhone sim không có dịch vụ

  3.1. Sử dụng đến chế độ máy bay

  3.2. Kiểm tra sim và thay mới khi cần thiết

  Bạn có thể kiểm tra xem máy iPhone không có dịch vụ có phải do hỏng sim không bằng cách tháo sim ra và lắp vào 1 máy khác. Nếu vẫn hoạt động bình thường thì là do phần cứng. Còn nếu vẫn gặp tình trạng sim bị lỗi không có dịch vụ thì chắc chắn do sim của bạn đã bị hỏng.

  Lúc này bạn nên đến các cửa hàng hoặc trung tâm khách hàng nhà mạng bạn dùng để làm lại sim. Lưu ý: nên mang CMND gốc để đối chiếu cũng như chuẩn bị các số điện thoại thường xuyên liên lạc với thuê bao. Hoặc nếu thích thay đổi, bạn có thể mua sim điện thoại số đẹp online vừa tiết kiệm vừa tiện lợi.

  3.3. Khởi động lại thiết bị

  Cách đơn giản khác để khắc phục iPhone không có dịch vụ là hãy tắt nguồn máy. Sau đó tháo sim ra để trong vòng vài phút rồi lắp lại vào máy và bật nguồn lên. Lúc này các chức năng về 3G, wifi sẽ được hoạt động trở lại.

  3.4. Thiết lập lại cài đặt mạng

  Lưu ý, cách này là cài đặt lại mạng chứ không phải cài đặt lại toàn bộ máy. Do đó, nó sẽ không làm mất dữ liệu, người dùng không cần phải sao chép dữ liệu sang thiết bị khác. Cách làm như sau: vào Settings/Cài đặt → General/Cài đặt chung → Đặt lại → Đặt lại cài đặt mạng. Cách này đưa cài đặt mạng của iPhone trở về trạng thái xuất xưởng, xóa hết các mạng mà iPhone đã kết nối trước đó và máy sẽ tiến hành dò sóng lại.

  3.5. Kiểm tra lại thiết lập ngày giờ

  Lý giải cho việc tại sao sim không có dịch vụ có thể khi bạn di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác hoặc cài đặt thời gian không chính xác. Bạn nên kiểm tra lại ngày giờ và thiết lập lại cho đúng. Bạn vào Cài đặt → Cài đặt chung → Chọn thiết lập ngày và giờ → Gạt nút ON ở mục Cài đặt tự động. Như vậy dù bạn có thay đổi múi giờ đột ngột thì iPhone cũng sẽ tự động cập nhật, không còn tình trạng không có dịch vụ nữa.

  3.6. Chỉnh sửa Voice and Data

  Đây cũng là 1 trong những lựa chọn giúp sửa lỗi No Service trên iPhone. Để thay đổi, bạn vào Settings → Chọn Cellular Data Option → Chọn Voice & Data. Lúc này, nếu iPhone đang kết nối 3G thì hãy chuyển qua kết nối 4G và ngược lại. Sau đó, ấn nút Home để quay về màn hình chính kiểm tra máy đã báo có dịch vụ chưa.

  3.7. Cập nhật lại Carrier Settings iPhone

  Bạn có thêm sự lựa chọn khác để sửa lỗi không có dịch vụ là cập nhật Carrier Settings iPhone. Lúc này, các thiết lập mạng, dữ liệu di động, nhật ký cuộc gọi sẽ được cập nhật. Từ đó mà lỗi No Service có thể được khắc phục. Tiến hành như sau: Kết nối điện thoại với 3G/4G/wifi → Vào Settings → General → About. Hệ thống lúc này sẽ gửi một thông báo cập nhật khi có phiên bản mới. Bạn chỉ cần cập nhật khi hệ thống thông báo là xong.

  3.8. Khôi phục cài đặt gốc

  Thường những ai đã và đang sở hữu các sản phẩm của Apple nói chung và iPhone nói riêng cũng từng 1 lần tiến hành khôi phục cài đặt gốc (restore, reset iPhone). Đây được coi là phương pháp “mạnh tay” hơn các phương pháp trên để sửa lỗi sim không có dịch vụ trên iPhone. Điều này giúp đưa toàn bộ cài đặt mà người dùng đã thiết lập trở về trạng thái xuất xưởng. Điểm lưu ý của cách này là nó sẽ xóa hết dữ liệu trong máy, nên bạn hãy lưu trữ dữ liệu sang thiết bị khác trước khi tiến hành. Sau đó, bạn thực hiện theo trình tự: Cài đặt → Cài đặt chung → Đặt lại → Chọn Đặt lại tất cả cài đặt.

  3.9. Nâng cấp phiên bản iOS mới nhất

  Nếu đã áp dụng những cách trên rồi mà iPhone vẫn thông báo không có dịch vụ thì bạn nên nâng cấp máy lên phiên bản iOS mới nhất. Trước khi tiến hành, hãy kết nối iPhone với 3G/4G/wifi và đảm bảo được kết nối trong suốt quá trình nâng cấp để tránh bị gián đoạn.

  Bạn tiến hành nâng cấp bằng cách vào Settings/Cài đặt → General/Cài đặt chung → Software Update/Cập nhật phần mềm → Chọn Install Now nếu thiết bị thông báo có phần mềm mới nhất.

  3.10. Khắc phục lỗi khi nâng cấp máy lên phiên bản iOS mới nhất

  Nếu thực hiện cách nâng cấp như đã nói ở trên xong mà iPhone vẫn báo sim không có dịch vụ thì bạn có 4 cách sửa lỗi như sau:

  • Cách 1: Vào Settings → Cellular → Chọn OFF để tắt dữ liệu di động → Bật chế độ máy bay → Đợi tầm 10s thì tắt chế độ máy bay đi và bấm ON ở dữ liệu di động.
  • Cách 2: Tắt nguồn và khởi động lại iPhone
  • Cách 3: Kiểm tra lại sim và lắp lại cho đúng
  • Cách 4: Cài đặt lại thiết lập mạng cho iPhone. Bạn vào Settings → General → Reset → Reset network settings.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Điện Thoại Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng?
 • Khánh Thành Nhà Truyền Thống Cơ Quan Chính Trị Quân Khu 8
 • Việt Nam Có Bao Nhiêu Quân Khu
 • Nguyên Nhân Không Có Phôi Thai
 • Trung Quân Ra Mắt Mv ‘có Chuyện Gì Sao Không Nói Cùng Anh’
 • Tại Sao Sim Vietnamobile Không Vào Mạng Được?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Mobifone Mới Bị Khóa, Không Có Dịch Vụ Phải Làm Sao?
 • Tại Sao Sim Mobifone Không Nạp Được Tiền Và Cách Khắc Phục
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Sim Mobifone Bị Mất Sóng
 • Vì Sao Sim Viettel Không Gọi Được
 • Cách Khắc Phục Sim Viettel Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng Nhanh Nhất
 • Nguyên nhân sim Vietnamobile không vào mạng được

  1. Thiết bị di động chưa bật Dữ liệu di động

  2. Bạn chưa đăng ký thành công gói cước 3G/4G Vietnamobile

  3. Không đảm bảo điều kiện truy cập mạng 4G Vietnamobile

  4. Sim Vietnamobile bị lỗi

  Chưa bật Dữ liệu di động

  Bạn nên kiểm tra lại xem mình đã bật dự liệu mạng hay chưa, khi bật dữ liệu mạng thành công sẽ thấy biểu tượng 3G, 4G/LTE bên cạnh cột sóng và khi đó bạn có thể truy cập được mạng.

  Chưa đăng ký thành công mạng 3G/4G Vietnamobile

  • Để có thể truy mạng thì bạn thì bạn phải đăng ký 3G Vietnamobile hoặc 4G hỗ trợ, nếu không đăng ký thì bạn sẽ không thể truy cập mạng được hoặc sẽ bị trừ cước phí data cao theo quy định của nhà mạng.
  • Hiện nay, Vietnmobile có rất nhiều gói cước data khuyến mãi có ưu đãi khủng với mức giá siêu rẻ bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.
  • Sau khi đăng ký xong, bạn cần đợi tin nhắn xác nhạn của tổng đài Vietnamobile thì mới có thể truy cập mạng.

  Không đảm bảo điều kiện truy cập mạng 4G Vietnamobile

  Để truy cập được mạng 4G theo quy định của nhà mạng bạn cần thỏa mãn các điều kiện cơ bản sau:

  • Điện thoại có hỗ trợ kết nối mạng 4G Vietnamobile
  • Sim của bạn đã đổi sang sim 4G.
  • Vùng sử dụng của bạn đã được phủ sóng 4G.

  Nếu chưa đảm bảo các tiêu chí trên hãy thay đổi để được trải nghiệm mạng 4G đỉnh cao.

  Sim Vietnamobile bị lỗi

  • Một nguyên nhân nữa khiến sim của bạn không thể truy cập được mạng là do sim của bạn bị lỗi, trầy xước hay bị hỏng.
  • Khi gặp sự cố này bạn hãy mang sim đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất được được kiểm tra sim và đổi sim nếu cần thiết.

  Bài viết trên là câu trả lời cho thắc mắc tại sao sim Vietnamobile không vào mạng được? và cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Dùng Sim 4G Vietnamobile Vẫn Không Vào Được Mạng 4G?
 • Tìm Hiểu Lý Do Sim Vietnamobile Không Có Sóng Và Cách Xử Lý
 • Lý Do Sim Vietnamobile Không Có Sóng?
 • Nguyên Nhân Nhận Sim Không Có Sóng Và Cách Khắc Phục
 • 6 Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng (2019)
 • Khắc Phục Lỗi Không Có Dịch Vụ Iphone Lock

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Trạng Iphone Lock Không Nhận Sim – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi
 • Lỗi Iphone Không Tìm Được Wifi Và Cách Khắc Phục
 • Fix Lỗi Internet Có Thể Không Có Sẵn Trong “5 Phút”
 • Khắc Phục Tình Trạng Wifi Không Có Quyền Truy Cập Internet (Trên Mobile)
 • Dấu hiệu nhận biết lỗi không có dịch vụ iPhone lock

  Lựa chọn iPhone lock thay vì iPhone bản quốc tế cần phải đánh đổi khá nhiều thứ như sẽ không được nhà sản xuất hỗ trợ 1 cách tối ưu nhất và có một số lỗi thường gặp như lỗi không dịch vụ.

  iPhone không có dịch vụ

  Dấu hiệu nhận biết lỗi này khá đơn giản, phía góc trên bên trái màn hình sẽ báo không có dịch vụ, khi đó bạn sẽ không thực hiện được các công cụ nghe gọi bằng sim vì lúc này máy đang không tiếp nhận và sử dụng các dịch vụ từ sim.

  Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không dịch vụ iPhone lock

  Việc sử dụng iPhone lock tuy sẽ tối ưu giúp chúng ta về mặt tài chính nhưng chúng ta cũng phải chịu những rủi ro, đặc biệt là tính trạng lỗi không dịch vụ. Điều này sẽ gây cho người sử dụng những rắc rối và phiền phức nếu không biết cách khắc phục nó. Nguyên nhân cũng có từ nhiều nguồn khác nhau, cả phần cứng và phần mềm, xác định đúng nguyên nhân sẽ giúp chúng ta dễ dàng có giải pháp khắc phục phù hợp.

  Nguyên nhân phần mềm

  Nguyên nhân phần mềm có lẽ là nguyên nhân chính dẫn đến việc iPhone lock của bạn gặp lỗi không có dịch vụ. Bởi dòng iPhone lock là dòng iPhone đã được bẻ khóa, dễ xuất hiện những lỗ hổng bảo mật, do đó máy cũng hay gặp phải các lỗi nhỏ như lỗi không dịch vụ. Tuy nhiên những lỗi phần mềm này có khá nhiều cách và dễ khắc phục. 

  Nguyên nhân phần cứng

  • Các vấn đề về phần cứng cũng dễ là nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi không có dịch vụ. Đơn giản nhất có thể kể đến như phần tiếp nhận với sim lâu ngày không được vệ sinh, tiếp xúc với sim kém dẫn đến máy không nhận được sim, điều này cũng sẽ gây ra lỗi không có dịch vụ.

  • Đối với trường hợp lỗi không dịch vụ mà nguyên nhân là từ phần cứng, Hcare khuyên bạn nên mang máy tới cơ sở sửa chữa để được khắc phục 1 cách tối ưu nhất. 

  Xử lý lỗi không có dịch vụ iPhone lock hiệu quả

  Kiểm tra và vệ sinh khay sim

  Kiểm tra khay sim

  Đây là cách đầu tiên bạn nên thử bởi rất nhiều trường hợp máy bị lỗi không dịch vụ là do khay sim lâu ngày không được vệ sinh, tiếp xúc máy với sim kém cũng gây ra tình trạng này.

  Khởi động lại máy

  Khởi động lại máy

  Cách đơn giản thứ 2 bạn nên thử đó là khởi động lại máy. Đôi khi chỉ vì máy sử dụng lâu nên sẽ gặp trục trặc 1 chút, khởi động lại máy đôi khi sẽ giúp ích khá nhiều mà thực hiện lại đơn giản nhanh gọn.

  Bật tắt chế độ máy bay

  Bật chế độ máy bay

  Kinh nghiệm của một số người dùng iPhone lock cho thấy đây cũng là một cách khá hữu hiệu. Việc bật tắt chế độ máy bay sẽ khởi động lại chức năng tìm kiếm sim, dịch vụ, điện thoại của bạn sẽ tự động tìm và kết nối lại với nhà mạng và hoạt động bình thường.

  Cài đặt lại mạng

  Đây là cách được rất nhiều người lựa chọn và cũng là cách đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi vấn đề thường gặp của iPhone lock chính là vấn đề nhà mạng, cài đặt lại cấu hình sẽ giúp điện thoại được đưa về trạng thái bình thường, giúp điện thoại của bạn ổn định hơn.

  Mang tới các cơ sở sửa chữa

  Khi đã thử tất cả các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được thì đây có lẽ là cách tối ưu nhất dành cho bạn. Bởi tại các cơ sở sửa chữa luôn có chuyên môn cao hơn, dễ dàng giúp bạn tìm ra nguyên nhân và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho điện thoại của bạn.

  Hướng dẫn khắc phục lỗi tróc sơn iPhone 7 Plus

  Cách sửa iPhone 6s plus lỗi camera sau

  Hcare – Chuyên khắc phục lỗi không có dịch vụ iPhone lock

  Hcare là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, khắc phục các vấn đề lỗi không có dịch vụ iPhone lock. Bằng kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trên thị trường, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có trách nghiệm cao, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan những vấn đề mà điện thoại của bạn gặp phải. Hcare luôn muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

  Thông tin liên hệ 

  HCARE 

  • Hotline: 1900 2012 

  • Website: https://www.hnammobilecare.com/

  • Giờ làm việc: Từ 9:00 đến 19:00 (CN: Từ 9:00 đến 17:00)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sim Viettel Bị Mất Sóng
 • Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ, Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Giải Mã Lý Do Sim Vietnamobile Không Có Sóng ? Xử Lý Thế Nào?
 • Cách Khắc Phục Oppo A1K Bị Mất Sóng, Sóng Yếu, Thay Ic Sóng
 • Oppo F5 Bị Mất Sóng, Hãy Thử Ngay 3+ Mẹo Nhỏ Ngay Dưới Đây
 • Cách Khắc Phục Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Sửa Iphone Lỗi Không Có Dịch Vụ 100% Thành Công
 • Sự Sống Có Thực Sự Tồn Tại Trên Sao Hỏa?
 • 6 Tuần Chưa Có Tim Thai, Có Đáng Lo?
 • Vì sao sim MobiFone không có dịch vụ? Không có sóng? Cách xử lý trường hợp không có sóng MobiFone là gì? Là những câu hỏi mà các tổng đài viên MobiFone nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Hôm nay VinaPhone 3G sẽ giải đáp những nguyên nhân dẫn đến tình trạng sim Mobi mất sóng, bị lỗi không gọi được. Mời mọi người cùng tìm hiểu!

  ” Bạn nên biết: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi để được tiết kiệm cước phí tối đa.

  Khi Sim MobiFone không có dịch vụ, mất sóng thì khách hàng sẽ không thể gọi thoại (kể cả gọi đến tổng đài MobiFone), nhắn tin, truy cập mạng 3G/4G MobiFone hay kiểm tra tài khoản, nạp tiền điện thoại…

  1/ Sim MobiFone không có dịch vụ do bị thu hồi về kho số

  • Sim MobiFone nếu không hoạt động liên tiếp trong 60 ngày thì hệ thống MobiFone sẽ tự động thu hồi về kho số.
  • Sim bị thu hồi về kho số khi lắp vào bất cứ thiết bị điện thoại nào cũng không có sóng và trên màn hình xuất hiện “Không có dịch vụ“.
  • Cách khắc phục duy nhất đối với trường hợp này đó chính là nhanh chóng liên hệ ra Điểm giao dịch MobiFone sớm nhất để làm lại sim. Nếu sim bị thu hồi về kho số trên 4 tháng thì không thể khôi phục lại được.

  ” Bạn đã biết: Cách kích hoạt Sim MobiFone bị khóa 1 chiều, 2 chiều tại nhà khi vẫn còn nằm trong thời gian giữ số chưa?

  2/ Sim MobiFone không có sóng do hệ thống đang nâng cấp

  • Khi nhà mạng MobiFone nâng cấp dịch vụ trên hệ thống thì tạm thời thuê bao di động của bạn sẽ bị mất sóng trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Sau khi hệ thống tổng đài hoàn thành việc nâng cấp Sim của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.
  • Đối với trường hợp này khách hàng không thể can thiệp khắc phục được.

  3/ Sim MobiFone hoạt động ngoài vùng phủ sóng

  • Sim MobiFone hoạt động cách xa trạm phát sóng ở các vùng núi cao, đảo xa thì khách hàng chỉ có thể thực hiện được cuộc gọi khẩn cấp chứ không thực hiện được các cuộc gọi thoại ngoại mạng, nội mạng khác.
  • Để sóng điện thoại ổn định hơn chỉ cần di chuyển đến gần khu vực đông dân (nơi có trạm phát sóng gần nhất).

  ” Bạn đã biết: Các gói cước 3G MobiFone khuyến mãi sở hữu data tốc độ cao có cước phí chỉ 10k/tháng.

  4/ Sim MobiFone không có sóng do bị lỗi vi mạch

  • Vi mạch đằng sau thẻ sim rất quan trọng nếu vi mạch hỏng thì điện thoại không hiển thị cột sóng. Lúc này khách hàng không thể tiếp tục liên lạc và sử dụng được các dịch vụ di động.
  • Sim bị lỗi vi mạch cách duy nhất để khắc phục là phải ra cửa hàng/điểm giao dịch gần nhất làm lại sim.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Lỗi Sim Mobifone Không Có Sóng, Không Có Dịch Vụ
 • Điện Thoại Oppo Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng
 • Tại Sao Máy Iphone Báo Không Có Dịch Vụ (No Service): Cách Khắc Phục
 • 4 Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được (2020)
 • Tại Sao Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được?
 • Khắc Phục Lỗi Sim Mobifone Không Có Sóng, Không Có Dịch Vụ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Phục Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng
 • Nguyên Nhân Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Sửa Iphone Lỗi Không Có Dịch Vụ 100% Thành Công
 • Sự Sống Có Thực Sự Tồn Tại Trên Sao Hỏa?
 • Tùy vào từng nguyên nhân gây lỗi mà bạn có những cách xử lý khác nhau, cụ thể như sau:

  1/ Lỗi sim không có dịch vụ

  Thông thường, lỗi này gặp phải do sim đã quá lâu không sử dụng, hoặc sim bị trầy xước, bị rơi dính nước … cũng sẽ không thể nhận sóng.

  • Cách để nhận biết: Trên sim không có cột sóng hiển thị. Khi thực hiện gọi điện hay truy cập mạng 4G MobiFone đều bị báo không có dịch vụ.

  2/ Sim bị khoá sau khi hết thời hạn giữ số

  Do thuê bao của bạn đã để quá lâu mà không sử dụng, không phát sinh cước nên nhà mạng đã thu hồi sim về kho số. Trong trường hợp này bạn cần liên hệ tổng đài 9090 để được kiểm tra có thể làm lại sim được hay không.

  ” Xem nhanh: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra thông tin sim.

  3/ Sim đang hoạt động ngoài vùng phủ sóng

  Khi bạn di chuyển đến các khu vực núi đồi, rừng, biển, …. thì sẽ không thể bắt được cột sóng của nhà mạng nên không sử dụng bất cứ dịch vụ nào.

  Cách nhận biết:

  • Bạn đang di chuyển đến các khu vực xa trung tâm, hẻo lánh
  • Trên sim chỉ có dịch vụ cuộc gọi khẩn cấp

  Cách khắc phục: Di chuyển ra khỏi khu vực đồi, núi, rừng, biển sâu… đến các khu vực có dân cư để bắt được sóng mạng MobiFone gần nhất.

  4/ Sim bị mất sóng do lỗi từ nhà mạng

  Cách xử lý khi bạn gặp tình trạng này đó là: Kiểm tra xem lỗi đó là do sim, do máy hay do phía kỹ thuật từ nhà mạng.

  • Bạn thử tắt nguồn khởi động lại máy để máy cập nhật lại sóng. Nếu vẫn không được thì lấy sim lắp sang 1 máy khác để xác định lỗi do sim hay do máy. Nếu do sim thì bạn cần phải làm lại sim MobiFone.
  • Hỏi xem mọi người xung quanh có bị lỗi giống mình không. Nếu nhiều người trong 1 khu vực cùng gặp lỗi thì do lỗi hệ thống. Bạn chỉ cần chờ nhà mạng khắc phục lỗi và sử dụng.

  5/ Do điện thoại để chế độ máy bay

  Khách hàng thường để chế độ máy bay trên điện thoại nhưng không chú ý nên dẫn đến tình trạng gián đoạn liên lạc. Trường hợp này bạn chỉ cần tắt chế độ máy bay là được.

  6/ Sim mới mua nhưng không có sóng

  Do bạn kích hoạt quá thời gian quy định nên sim đã bị khóa và thu hồi lại về kho số. Sau khi đăng ký hòa mạng sim thì bạn cần kích hoạt gọi 900 trong vòng 72 giờ. Nếu sau thời gian đó sim sẽ bị khóa. Để mở bạn cần liên hệ với cửa hàng MobiFone.

  Nếu bạn đã kích hoạt thành công nhưng sau đó lại bị mất sóng thì có thể do lỗi kỹ thuật trên sim. Bạn có thể mang sim đến cửa hàng MobiFone để được bảo hành (trong thời gian chưa quá 12 tháng kích hoạt).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điện Thoại Oppo Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng
 • Tại Sao Máy Iphone Báo Không Có Dịch Vụ (No Service): Cách Khắc Phục
 • 4 Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được (2020)
 • Tại Sao Điện Thoại Có Sóng Nhưng Không Gọi Được?
 • Tại Sao Phôi Thai Không Có Tim Thai? Băn Khoăn Của Nhiều Cặp Vợ Chồng
 • Sửa Iphone Lỗi Không Có Dịch Vụ 100% Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Sống Có Thực Sự Tồn Tại Trên Sao Hỏa?
 • 6 Tuần Chưa Có Tim Thai, Có Đáng Lo?
 • Không Có Tim Thai Và Những Nguyên Nhân Phổ Biến Mẹ Cần Biết
 • Cảnh Báo Ngộ Độc Thuốc Ngủ Có Thể Gây Tử Vong
 • Chế Biến Ốc Bươu Vàng Thế Nào Cho Ngon Và Không Bị Viêm Màng Não?
 • iPhone là một chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay nhưng không vì thế mà nó sẽ không mắc lỗi nào, lỗi không có dịch vụ No Service là một trong số đó. Lúc này sửa iphone lỗi không có dịch vụ như thế nào? iPhone bị lỗi dịch vụ

  Đây là tình trạng mà không ít người đã gặp phải với iPhone của mình. Khi iPhone của bạn gặp lỗi này, trên góc màn hình (phần hiện cột sóng và nhà mạng) sẽ hiển thị No Service và máy sẽ không nhận Sim và bạn không thể nào thực hiện các chức năng của Sim được. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này không đơn giản mà có rất nhiều lí do khác nhau

  1. Do iPhone của bạn chưa được Unlock

  Đây là một tình trạng khá phổ biến hiện nay bởi trên thị trường giờ đây xuất hiện rất nhiều iPhone Lock và nếu bạn không phải là người sành công nghệ thì rất dễ mua phải loại iPhone này đặc biệt là mua máy cũ. iPhone Lock cũng là iPhone chính hãng của Apple chỉ khác duy nhất một điều đó là chúng đã bị Lock mạng và bạn sẽ không thể nào sử dụng được với Sim của nhà mạng nào khác nhà mạng đã Lock máy.

  Lúc này khi đút Sim vào khay Sim, máy sẽ không nhận Sim và báo No Service và bạn cũng không nên quá lo lắng. Điều bạn cần làm đó là tìm cách Unlock máy. Có 2 cách để Unlock đó là mua Code của nhà mạng và dùng Sim ghép, nhưng Sim ghép là lựa chọn tối ưu nhất do giá thành rẻ hơn rất nhiều và dễ Unlock. Khi tìm mua được loại Sim ghép thích hợp, bạn chỉ cần ghép nano Sim lên Sim ghép và đưa vào máy, thực hiện một số yêu cầu như chọn nhà mạng, dòng máy và khởi động lại, đợi tới khi có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành và lỗi No Service đã được khắc phục.

  2. Nguyên nhân do Sim

  Sim bị lỗi, cháy cũng là một nguyên nhân

  Sim bị lỗi cũng là một nguyên nhân mà nhiều người gặp phải bởi vô tình Simcard của bạn bị cháy hoặc bị ẩm do ngấm nước dẫn tới iPhone không nhận Sim và báo không có dịch vụ. Nếu như nguyên nhân do Sim thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tới trung tâm nhà mạng để đổi sang Sim khác và sử dụng bình thường

  3. Nguyên nhân do khe Sim

  Khe Sim bị dơ hoặc bị ẩm cũng sẽ khiến cho iPhone không thể nhận Sim, hãy dùng bông khô tẩm cồn và lau sạch khe Sim, để khô trong khoảng 5 phút và lắp Sim vào và hoạt động.

  4. Do lỗi phần mềm

  Đôi khi, do một cài đặt nào đó của máy hoặc phần mềm bị lỗi cũng sẽ khiến cho iPhone không có dịch vụ. Đơn giản, bạn chỉ cần đưa iPhone về chế độ DFU và thực hiện Restore lại máy, đây là một thao tác rất đơn giản giúp bạn có thể khắc phục hoàn toàn lỗi này nếu như nguyên nhân do phần mềm gây ra.

  Ngược lại, nếu như thực hiên tất cả các bước ở trên mà máy vẫn hiện No Service thì chắc chắn phần cứng máy đã bị hư, lúc này để kiểm tra một cách chính xác cũng như cách sửa chữa thì bạn nên tìm đến một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa iphone lỗi không có dịch vụ

  Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để sửa lỗi này với quy trình chuyên nghiệp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Nguyên Nhân Sim Viettel Bị Lỗi Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục
 • Cách Khắc Phục Sim Mobifone Không Có Dịch Vụ, Mất Sóng
 • Khắc Phục Lỗi Sim Mobifone Không Có Sóng, Không Có Dịch Vụ
 • Điện Thoại Oppo Nhận Sim Nhưng Không Có Sóng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100