【#1】Vì Sao Sim Viettel Không Gọi Được

https://quantrimang.com › … › Dịch vụ nhà mạng

Nếu bạn đang gặp phải lỗi sim Viettel không gọi được mà không biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào thì hãy dành chút thời gian theo dõi …

Sửa Nhanh Lỗi Sim Viettel Không Gọi Được Dù Vẫn Có Sóng

Vì sao sim Viettel còn tiền nhưng không gọi được? Vì sao sim viettel không gọi được

https://dichvudidong.vn › Tin tức

23 thg 9, 2021 – Sim Viettel còn tiền nhưng không gọi được không phải là tình trạng hiếm gặp, nếu không tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục …

Sim Viettel không nhận được cuộc gọi, nguyên nhân là gì? Vì sao sim viettel không gọi được

https://dichvudidong.vn › Hướng Dẫn

4 thg 8, 2021 – Sim Viettel không nhận được cuộc gọi, nguyên nhân là gì? Là mối quan tâm hàng đầu của không ít thuê bao khi vô tình gặp phải sự cố này.

Sửa lỗi sim Viettel có sóng nhưng không gọi được

https://9mobi.vn › sua-loi-sim-viettel-co-song-nhung-k…

Các nguyên nhân lỗi Sim Viettel không gọi được … Tài khoản thuê bao của bạn đã bị chặn một chiều cuộc gọi vì một lý do nào đó. … các nguyên nhân lỗi sim Viettel có sóng nhưng không gọi được mà nhiều người thắc mắc cũng như làm sao …

Sửa lỗi nhanh Sim Viettel có sóng nhưng không gọi được

https://chosim24h.com › bai-viet › sua-loi-nhanh-sim-v…

28 thg 7, 2021 – 1. Vì sao có sóng mà sim Viettel không gọi được? Chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính dẫn tới việc sim Viettel có sóng nhưng …

https://tinhte.vn › Điện thoại › Mạng di động

3 thg 2, 2021 – bác nào bên viettel kiểm tra giúp em với….tự nhiên sim không gọi dược cũng ko nghe … chán…vậy mình dki số chính rồi,,đây là sim phụ để kinh doanh thì có đăng kí được không,,,vì chứng minh thư … Sim viettel gọi đi cứ bị lỗi kết nối là sao ạ?

Nguyên nhân và cách khắc phục sim Viettel có sóng nhưng …

https://simthanglong.vn › bai-viet › nguyen-nhan-va-ca…

3 thg 12, 2021 – Nguyên nhân sim Viettel có sóng mà không gọi được? … vì vậy bạn cần xác định chính xác nguyên nhân tại sao và áp dụng theo các cách …

Cách sửa lỗi sim Viettel hiện sóng nhưng không gọi được Vì sao sim viettel không gọi được

https://wikicachlam.com › Công Nghệ › Điện Thoại

Chắc chắn khi dùng điện thoại bạn sẽ gặp một số trường hợp đó là sim Viettel hiện thì cột sóng nhưng không thể gọi và không nhận được cuộc gọi. Vậy trong …

Tại sao sim Viettel có sóng nhưng không gọi được và cách …

https://vienthong.com.vn › tin-tuc › huong-dan › tai-sa…

1 thg 8, 2021 – Cùng tìm hiểu tại sao sim Viettel không gọi được dù có sóng và cách khắc phục sim Viettel bị lỗi không gọi được đơn giản, nhanh chóng nhất …

Không gọi được tổng đài Viettel nguyên nhân và cách khắc … Vì sao sim viettel không gọi được

Điện thoại nhận sim không gọi được cho người khác: cách sửa

https://dienthoaivui.com.vn › nguyen-nhan-dien-thoai-nh…

21 thg 3, 2021 – Tại sao điện thoại không gọi được cho người khác, cho mình. Cách sửa lỗi điện thoại nhận sim Vietnamobile, Viettel nhưng không có dịch vụ.

Em có sim viettel còn tiền mà không nhắn tin được và gọi điện …

https://vatgia.com › … › Sim, thuê bao, tài khoản

7 câu trả lời

Những cách xử lý cực kỳ hiệu quả khi sim không có dịch vụ …

https://viettelnet.vn › sim-khong-co-dich-vu

4 cách khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được

https://huydungmobile.com › dien-thoai-co-song-nhun…

Khắc phục lỗi điện thoại có sóng nhưng không gọi được bằng cách kiểm tra sim. Tại sao smartphone của bạn không điện thoại được nhưng vẫn có sóng? Thật vô …

Làm thế nào để khắc phục điện thoại có sóng nhưng không …

https://tintuc.viettelstore.vn › Bệnh viện công nghệ

Chuyển đến Nguyên nhân điện thoại có sóng nhưng không gọi được – Với lỗi điện thoại không gọi được có thể … Thứ nhất, rất có thể do sim của bạn đã bị …

Tại sao điện thoại không nhận được cuộc gọi đến? Đây là … Vì sao sim viettel không gọi được

https://www.thegioididong.com › … › Thủ thuật sử dụng

Chuyển đến Kiểm tra hoạt động của SIM – Cách chép danh bạ từ iPhone sang SIM đơn giản, nhanh chóng. Một số mẫu điện … Bạn có làm được hướng dẫn này không? Có Không. Cám ơn bạn … Viettel MultiSIM là gì? Cách đăng ký như …

SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục

https://dienmaycholon.vn › kinh-nghiem-mua-sam › si…

Hướng dẫn cách mở khóa sim viettel – Phplx Vì sao sim viettel không gọi được

https://phplx.net › huong-dan-cach-mo-khoa-sim-viettel

Vì sao sim viettel bị khóa? Trong quá … Một số biểu hiện của việc khóa sim như không gọi điện hoặc nhắn tin được, thao tác trên sim bị tạm ngưng toàn bộ,…

Điện thoại không nhận sim – Nguyên nhân và cách khắc phục!

https://www.dienmayxanh.com › kinh-nghiem-hay › ti…

Đôi khi trong quá trình sử dụng, điện thoại hay máy tính bảng sẽ báo lỗi không nhận sim, bạn không thể gọi điện hay nhắn tin được nữa. Hãy thử các cách …

Tại sao sim Viettel không nhận được cuộc gọi

Sim 4G Viettel không gọi được

Sim Viettel không có sóng

Điện thoại có sóng nhưng không nhận được cuộc gọi

Không gọi được cho một số điện thoại

Không gọi được 900

Tại sao sim VinaPhone không gọi được

Kích hoạt sim Viettel

【#2】Tại Sao Iphone 7 Báo Không Có Dịch Vụ Và Cách Khắc Phục

– iPhone 7 bạn đang dùng có thể là bản lock. Đối với iPhone 7 bản lock bạn không thể sử dụng được sim nào khác ngoài sim của nhà mạng lock máy.

– Có thể máy bạn đang để chế độ máy bay.

– Sim của bạn có thể đã bị lỗi như bị dính ẩm, hoặc bản mạch sim bị hỏng thì đương nhiên iPhone 7 của bạn sẽ báo không nhận sim và sẽ không có dịch vụ.

– Khay sim bị lỏng, có bụi bẩn ẩm ướt do không được vệ sinh thường xuyên làm cho sim không thể tiếp xúc được chân sim cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi này.

– Phần mềm hay 1 ứng dụng nào đó của iPhone 7 bị lỗi.

– Cuối cùng có thể là do iPhone 7 của bạn đã bị hỏng phần cứng dẫn đến việc iPhone 7 không có dịch vụ.

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 7 báo không có dịch vụ

– Đầu tiên bạn nên kiểm tra lại xem iPhone 7 của bạn có đang bật chế độ máy bay không. Nếu đang bật bạn hãy tắt chế độ này đi và kiểm tra.

– Nếu iPhone 7 của bạn là bản lock thì bạn phải thực hiện unlock. Có 2 cách để unlock: đó là ghép sim và mua code nhà mạng lock. Do cách thực hiện đơn giản và giá thành rẻ nên nhiều người chọn cách ghép sim để unlock.

Bạn chỉ cần mua một bản mạch ghép sim rồi ghép sim của bạn đang dùng thật khớp để có thể vừa được khe sim. Sau đó chọn nhà mạng, dòng máy rồi khởi động lại thiết bị là bạn đã unlock được iPhone 7 và đã khắc phục được lỗi không có dịch vụ.

– Bạn cần kiểm tra khay sim, nếu khay sim của bạn bị bụi bẩn hoặc bị ẩm bạn cần vệ sinh khe sim cẩn thận. Còn nếu sim của bạn bị lỗi bạn cần đi làm lại sim.

– Khi phương pháp đặt lại mạng vẫn chưa khắc phục được bạn hãy đặt lại Cài đặt iPhone 7 xóa hết các dữ liệu cài đặt trong máy để máy trở về trạng thái mới mua ban đầu. Trước khi Đặt lại bạn nên sao lưu những dữ liệu quan trọng của mình.

– Trong trường hợp nguyên nhân là do lỗi phần mềm bạn hãy Restore lại máy của bạn bằng cách đưa iPhone 7 về chế DFU. Đưa máy về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ 2 nút Home và nguồn trong 10s rồi sau đó nhả nút nguồn ra giữ nút Home thêm khoảng 5s đến khi hiện lên logo quả táo là được. Rồi kết nối iPhone 7 với iTunes để Restore.

– Cuối cùng nếu tất cả các phương pháp trên không khắc phục được tình trạng không có dịch vụ thì bạn hãy mang chiếc iPhone 7 của mình đến trung tâm uy tín gần nhất để được hỗ trợ.

【#3】Tại Sao Máy Iphone Báo Không Có Dịch Vụ (No Service): Cách Khắc Phục

Máy điện thoại iPhone của Bạn báo không có dịch vụ (No service) tức là bạn không thể gọi điện thoại được cho ai, tin nhắn cũng vậy. Bạn cũng không thể kết nối được Internet qua 3G hoặc 4G. Kết nối Wifi thì được. Bạn cũng không biết tại sao và làm cách nào để khắc phục, thì bài viết này dành cho bạn. Trong bài này mình sẽ giải thích rõ tại sao điện thoại iPhone của Bạn báo không có dịch vụ (No Service) và cách khắc phục điều đó.

Tại sao iPhone báo không có dịch vụ

Không có lời giải chính xác nhất cho vấn đề này. Tuy nhiên, các bước sau đây mình sẽ cố gắng trình bày chi tiết nhất có thể, giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Đầu tiên, nếu bạn đang ở trên núi hay vùng xa xôi, hẻo lánh nơi không có sóng di động, thì bạn hãy nhanh chóng về nơi phồn hoa đô thị, nơi ngập tràn sóng sánh để đi các bước tiếp theo. Còn không thì điện thoại iPhone của bạn không có sóng di động và báo không có dịch vụ (No Service) là đương nhiên.

Một số trường hợp iPhone của bạn bỗng dưng bị cắt sóng di động, có thể là do nhà mạng di động bị sự cố hoặc do bị cắt vì chưa đóng cước. Nói chung, có thể do nhà mạng cắt sóng di động của bạn, tốt hơn hết bạn nên liên hệ trực tiếp nhà mạng để kiểm tra.

2. Hãy luôn cập nhật phần mềm mới nhất trên iPhone

Rất nhiều người sử dụng iPhone bị lỗi “không có dịch vụ” khi Apple ra phiên bản iOS 8. Vấn đề sau đó đã được Apple cập nhật và tất cả đều ổn định trở lại. Tuy nhiên, ở đây muốn nói rằng việc lỗi phần mềm làm cho iPhone báo “không có dịch vụ” không phải là không xảy ra. Để khắc phục hiện tượng trên bạn có thể thực hiện các việc sau đây:

  • Nếu bạn không truy cập được Wifi, hãy kết nối điện thoại iPhone đến máy tính qua phần mềm iTunes sau đó kiểm tra cập nhật mới cho iPhone. Nếu có phần mềm mới cần cập nhật thì iTunes sẽ tự động thông báo và hỏi yêu cầu bạn cập nhật. iTunes cũng kiểm tra và cập nhật cài đặt sóng di động cho bạn.

Nếu điện thoại iPhone của Bạn vẫn báo “Không có dịch vụ” sau khi cập nhật lại phần mềm hoặc kiểm tra thấy tất cả đã được cập nhật, không có cập nhật mới thì bạn tiếp tục kiểm tra các bước tiếp theo sau đây.

3. Khởi động lại cài đặt mạng (Reset Network Settings)

Đôi khi trong phần cài đặt sóng di động không đúng, một số tinh chỉnh sai cũng là nguyên do iPhone báo “Không có dịch vụ”. Chỉ cần tắt và mở lại cài đặt sóng di động thì vấn đề được giải quyết.

5. Lấy sim ra và gắn lại

Muốn sử dụng được mạng di động thì bạn phải gắn Sim vào điện thoại, một vài trường hợp do tiếp xúc không tốt giữa SIM và khe cắm của iPhone làm cho iPhone không nhận dạng được SIM của mạng di động, nên iPhone báo “Không có dịch vụ”.

Để khắc phục vấn đề này bạn chỉ cần lấy sim ra khỏi khe cắm SIM iPhone, dùng vải mềm lau sơ lại SIM sau đó gắn vào lại. Chỉ vậy thôi vấn đề có thể được giải quyết.

6. Kiểm tra kỹ iPhone có thể bị vô nước

Nếu điện thoại iPhone của bạn bị rơi xuống nước, đi ngoài mưa, bỏ vào máy giặt cùng quần áo… Sau đó báo “Không có dịch vụ” thì đích thị là do nước gây ra, lúc này bạn tắt nguồn ngay, không làm gì cả cho đến khi điện thoại được sấy hoặc làm khô. Có thể đem đến cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để kiểm tra.

7. Khởi động lại iPhone

Bạn thử khởi động lại iPhone khi vấn đề vẫn còn, đây là cách mọi người hay thực hiện khi có vấn đề phần mềm trên iPhone.

Sau khi khởi động, sóng di động có trở lại, không còn báo “không có dịch vụ” hay “no service” nữa.

Cách khởi động iPhone xem bài viết này

8. Vấn đề phần cứng

Đã làm hết cách mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề iPhone báo “Không có dịch vụ”, mình khuyên bạn nên tìm một cửa hàng sửa chữa di động iPhone gần nhất để nhờ họ kiểm tra.

Vài lời kết

Qua bài viết mình hi vọng bạn có được nhiều thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề iPhone báo “Không có dịch vụ”. Đây là vấn đề mỗi người sử dụng sẽ gặp những trường hợp khác nhau, không có đáp án chung cho một vấn đề. Nếu bạn có cách nào khác đã giải quyết được vấn đề này, rất vui khi được bạn chia sẻ ở đây.

Toàn Lê.