Top 8 # Xem Nhiều Nhất Món Quà Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Món Quà Đầy Ý Nghĩa Ngày 20/11 Bằng Lời Chúc Thầy Cô Bằng Tiếng Anh

– Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm công ơn thầy cô giáo vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày “tôn sư trọng đạo”. Nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người dạy dỗ. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các Thầy Cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục; và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Hôm nay đội ngũ giáo viên quốc tế chia sẻ với các bạn; những món quà đầy ý nghĩa bằng lời chúc Thầy Cô ngày 20/11 bằng tiếng Anh. Đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa để gửi đến các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam .

Những lời lời chúc Thầy Cô bằng tiếng Anh

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

Xin cảm ơn Thầy Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11.

Để đăng ký giáo viên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169 Email : giaovientienganh.edu@gmail.com Skype : chúng tôi

#3 Bài Viết Tiếng Anh Về Món Quà Lưu Niệm Điểm Cao Nhất

Cách viết bài viết anh về món quà lưu niệm

Bước 1: Introduction

Giới thiệu về một món quà lưu niệm mà bạn có được khi đi du lịch, hoặc được người địa phương ở chỗ mà bạn tham quan tặng cho. Tham khảo các mở bài sau:

One of my favorite souvenirs is pine fruit. It is like a gift that Dalat gave to me. (Một trong những món quà lưu niệm mà tôi yêu thích nhất là quả thông. Đó như là một món quà mà Đà Lạt đã dành tặng cho tôi.)

A meaningful souvenir I received was a T-shirt which was printed a picture of me and my best friend. (Một món quà lưu niệm ý nghĩa mà tôi nhận được là một chiếc áo thun có hình tôi và đứa bạn thân.)

Bước 2: Body

Bạn có thể triển khai bằng cách trả lời cho các câu hỏi sau:

What is the souvenir? (Món quà đó là gì?) 

Miêu tả về màu sắc, hình dáng

When did you have the souvenir? (Bạn có món quà đó vào dịp nào?)

What is the souvenir remind you? (Món quà đó gợi nhắc bạn về điều gì?)

Bước 3: Conclusion

Có thể nêu cảm nhận của bạn về món quà đó làm kết bài cho bài viết tiếng anh về món quà lưu niệm.

Thực hành viết bài viết anh về món quà lưu niệm

Mẫu 1: Món quà lưu niệm trong một chuyến đi Phú Quốc

A stone turtle is a gift that I received during a visit to Phu Quoc island from a local friend named Linh.

(Rùa đá là món quà mà tôi được nhận trong một lần tham quan đảo phú quốc của tôi từ một người bạn tên Linh.)

Linh is a Phu Quoc resident and the same age as me. We met at Bai Sao beach and had some conversations about Phu Quoc island. Before I went home, Linh gave me a stone turtle as a souvenir.

(Linh là người dân ở đây và trạc tuổi tôi. Chúng tôi gặp nhau trên biển qua một cuộc trò chuyện về đảo Phú Quốc. Trước khi tôi về nhà, Linh đã tặng cho tôi một con rùa đá.)

This turtle is just as big as my hand which is carved with beautiful stone and has an intact ash-gray color of a stone. I really like and appreciate this gift because it proves that Linh considered me as a friend. So I put the turtle on a shelf in my room so that it can be seen every day.

(Chú rùa này to chỉ bằng lòng bằng tay, được trạm trổ bằng đá rất đẹp và mang màu xám tro nguyên vẹn của một hòn đá. Tôi rất thích và chân trọng món quà món quà này vì nó chứng tỏ rằng Linh thật sự quý tôi. Cho nên tôi, đã để rùa trên kệ trong phòng tôi để mỗi ngày đều được thấy nó.)

This is the most meaningful souvenir to me on the Phu Quoc trip when I had a chance to meet a friend who is just close for the first time.

(Đây là một trong món quà lưu niệm ý nghĩa nhất với tôi về Phú Quốc, nơi có một người bạn tuy mới gặp nhau nhưng vô cùng thân thiết.)

Mẫu 2: Món quà lưu trong một chuyến đi Đà Lạt

One of my favorite souvenirs is pine fruit. It is like a gift that Dalat gave to me.

(Một trong những món quà lưu niệm mà tôi yêu thích nhất là quả thông. Đó như là một món quà mà Đà Lạt đã dành tặng cho tôi.)

For some reason, I love pine fruit and often learn about it. So once I went to Da Lat, I picked up a few pine fruits and took them home, and then made them into a small pine tree to decorate in the room. In one pine tree biology class, I brought it up for a lecture and got a good score.

That is why that tree has become a very meaningful souvenir that nature gave to me. It was not only a gift that I liked the most, but also a gift that contained many memories of my time when I was a student in secondary school.

(Vì thế mà cây thông đó đã trở thành một món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa mà thiên nhiên đã bạn tặng cho tôi. Đó không chỉ là một món quà mà tôi thích nhất mà còn là món quà chất chứa bao kỷ niệm của tôi đối trong quãng thời gian tuổi học trò.)

Mẫu 3: Món quà kỷ niệm cho tình bạn:

A meaningful souvenir I received was a T-shirt which was printed with a picture of me and my best friend.

(Một món quà lưu niệm ý nghĩa mà tôi nhận được là một chiếc áo thun có hình tôi và đứa bạn thân.)

When finishing secondary school, my friends intended to study abroad in the US. The thought that we no longer see each other often made me immensely sad. The day my friend went to the airport to go to the US, I did not dare to see her off because I was afraid that she could not go. Looking at my table she left me a t-shirt which had a picture of the two and a note containing the message

(Khi chúng tôi kết thúc những tháng năm cấp hai thì bạn tôi phải sang Mỹ du học. Nghĩ đến việc chúng tôi không còn gặp nhau thường xuyên được nữa là tôi cảm thấy rất buồn. Ngày bạn tôi ra sân bay để sang Mỹ, tôi không dám ra tiễn vì sợ bạn ấy lưu luyến không muốn đi. Nhìn trên bàn bạn đã để lại cho tôi một chiếc áo in hình kỷ niệm của hai đứa với một là thư chứa lời nhắn.)

I really appreciate this gift. I don’t want to wear it frequently because I’m afraid of degradation, but sometimes I take it out while calling her to show that the bond of our friendship is still strong.

(Tôi rất trân trọng món quà này. Tôi không dám mặc nhiều vì sợ áo sẽ bạc màu nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn lấy ra mặc trong lúc gọi điện thoại cho bạn để minh chứng rằng tình bạn của chúng tôi vẫn còn bền chặt.)

15 Món Quà Tết “Ý Nghĩa” 2022

A. Quà tết cho doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp là những phần quà mà doanh nghiệp cần chuẩn bị để dành tặng cho khách hàng và cho nhân viên.

1. Xu hướng Hộp quà Tết Nhập Khẩu 2021 tặng khách hàng

Hộp quà tết tặng khách hàng là món quà tết phổ thông có chi phí thấp dành cho doanh nghiệp nhỏ. Làm cách nào để hộp quà của doanh nghiệp trở nên độc đáo, theo kịp xu hướng và truyền tải được thành ý của doanh nghiệp tới khách hàng?

Theo Du lịch Today, hộp quà Tết tặng khách hàng kết hợp giữa mẫu mã truyền thống và các sản phẩm nhập khẩu chính là xu hướng của tết 2021. Các sản phẩm nhập khẩu bao gồm rượu vang, mứt kết hợp với các thực phẩm chăm sóc sức khỏe như: Hạt hạnh nhân, quả óc chó… sẽ thay cho lời chúc sức khỏe đến khách hàng, đối tác.

Không chỉ vậy, để những hộp quà tết trở nên độc nhất, doanh nghiệp hãy gửi kèm lá thư chúc tết theo bộ nhân diện thương hiệu. Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là một cách giúp cho đối tác – khách hàng nhớ đến công ty.

Hộp quà gợi ý:

Hộp quà Du lịch Today muốn giới thiệu đến từ thương hiệu Quà Tết Nhập Khẩu – chuyên cung cấp các gói quà tặng tết theo ý muốn khách hàng. Với bộ sưu tập hộp quà Tết 2021 đầy ấn tượng, được thiết kế chắc chắn, lịch sự sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho đối tác. Những ưu đãi mà Quà Tết Nhập Khẩu dành cho khách hàng năm 2021:

Tư vấn và lên mẫu theo yêu cầu.

Xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

In logo theo yêu cầu.

Một hộp quà bao gồm: các dòng rượu vang nổi tiếng và các sản phẩm nhập khẩu có giá dao động từ 300.000 – 2.000.000 vnđ. Bạn có thể truy cập vào website của Quà Tết Nhập Khẩu tham khảo các mẫu quà, và đặt hàng sớm nhất có thể.

Xem Quà Tết Nhập Khẩu!

2. Quà công nghệ – quà Tết doanh nghiệp 2021 ấn tượng nhất

Món quà Tết ý nghĩa lại gây được ấn tượng nhất mà doanh nghiệp có thể dành đến cho khách hàng nhân viên của mình đó chính là những set quà tặng công nghệ rất được ưa chuộng gần đây. Mỗi sản phẩm công nghệ đều mang tính xu hướng mới, hiện đại khiến khách hàng thích thú khi nhận.

Đặc biệt, các sản phẩm này thường có tính ứng dụng cao người nhận có thể sử dụng nhiều mục đích trong cuộc sống thường nhật khiến cho món quà càng trở nên ý nghĩa trong mắt khách hàng mỗi khi dùng.

Quà Tết doanh nghiệp Thông tin chi tiết

Thiết kế nhỏ gọn, h ỗ trợ sạc ổn định, c hất liệu PC cao cấp bền bỉ

Thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng,… dễ đặt với số lượng lớn

Giá bán lẻ: 150.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế nguyên khối sang trọng có thể thiết kế logo của công ty bạn ấn tượng

Tích hợp 2 cổng output và 3 cổng input tiện lợi khi sạc 2 thiết bị cùng lúc, dung lượng lên đến 10000mAh có thể sạc 2 – 4 lần, chất liệu PC + ABS chống cháy nổ có độ bền cao

Thích hợp làm quà tặng nhân viên ưu tú, khách hàng quan trọng

Giá bán lẻ: 500.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế nhỏ gọn, c hất âm chân thực, d ung lượng pin lên đến 800mAh, k ết nối Bluetooth hiện đại thích hợp đi du lịch,..

Thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác quan trọng

Giá bán lẻ: 690.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế thời trang – tinh tế, k ết nối Bluetooth 5.0, t ự động kết nối kênh trái – phải, t hời gian chơi nhạc lên đến 4 giờ

Quà tặng cao cấp dành cho những người yêu thích công nghệ là các khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên xuất sắc, quản lý trong công ty của bạn

Mức giá bán lẻ: 1.490.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, mặt tráng gương chống bám bụi và vân tay tốt

Tích hợp sạc không dây thông minh, dung lượng 10000mAh có thể sạc 2 – 4 lần

Thích hợp làm quà tặng nhân viên ưu tú, khách hàng thân thiết

Mức giá bán lẻ: 590.000 vnđ

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Phiên bản mới nhất với thiết kế kéo dài lên đến 720mm, kết hợp điều khiển từ xa tiện lợi và dễ sử dụng. Tích hợp chân Tripod tiện lợi, giúp bạn rảnh tay hơn

Thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng thân thiết là các bạn trẻ

Mức giá bán lẻ: 550.000 vnđ

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Là phiên bản nâng cấp mới nhất của tai nghe Airplus và Airplus RW 2 với cảm biến siêu nhạy và chất âm hoàn hảo

Có hỗ trợ sạc không dây

Quà tặng cao cấp dành cho những người yêu thích công nghệ là các khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên xuất sắc, quản lý trong công ty của bạn

Mức giá bán lẻ: 2.000.000 vnđ

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Địa chỉ mua quà uy tín: Cổ phần Công nghệ Hi-Plus – đại diện chính thức và độc quyền nhãn hiệu Remax. Remax là thương hiệu phụ kiện thông minh hàng đầu thế giới có hơn 10 năm xây dựng thương hiệu tại 120 quốc gia với sự đa dạng trong các sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt, thời trang và tiện lợi.

Ngoài sự đa dạng trong các sản phẩm công nghệ làm quà Tết, Remax còn đưa ra mức chiết khấu lên đến 30% tổng giá trị đơn hàng và có dịch vụ hỗ trợ in ấn thiết kế logo, hộp, túi, đựng quà theo yêu cầu. Liên hệ ngay với Remax để xem các sản phẩm và nhận báo giá nhanh chóng:

Liên hệ tư vấn: 0915 23 23 23!

3. Vali KOS – Quà tết doanh nghiệp sang trọng, thiết thực

Vali trước nay luôn là một trong những sản phẩm được ưa thích của mọi người nhưng lại hiếm ai nghĩ rằng chúng có thể là những món quà tết độc đáo vừa sang vừa lạ dành cho các doanh nghiệp. Tại KOS Shop, bạn có thể đăt mua những món quà tết là vali cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Vali Ricardo Santa Cruz 7.0 Wave 5 tấc

Giá gốc: 3.680.000 đGiá khuyến mãi: 2.208.000 đ (giảm 40%)

Chất liệu: Polycabonate

Thích hợp là quà tặng tết cho cán bộ cấp quản lý, tặng khách Vip cuối năm. Khách cần giá trị , thương hiệu , chất lượng cao

Vali Skyway Nimbus 3.0 5 tấc (20 inch)

Giá: 3.090.000 đGiá khuyến mãi: 2.163.000 đ (giảm 30%)

Chất liệu:Polymer nhẹ

Thích hợp là quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, sản phẩm tầm giá trung bình, chất lượng tốt

Đây là phần quà ý nghĩa, lại thiết thực khi dịp Tết đến công ty đối tác, nhân viên trong công ty của bạn có thể dùng trong mỗi lần đi công tác.

Lựa chọn món quà vali có thể dành tặng này đến khách hàng, các đối tác, đặc biệt dành tặng cho các nhân viên trong công ty. Đặc biệt KOS Shop còn có nhiều các showroom ở cả Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để bạn lựa chọn các sản phẩm từ nhà cung cấp này hoặc đặt hàng trực tiếp trên website

Liên hệ KOS Shop!

4. Tranh, tượng chuột vàng – quà tặng Tết ý nghĩa

Quà tặng phong thủy là một trong những quà tặng Tết ý nghĩa sang trọng bậc nhất. Nếu khách hàng của doanh nghiệp là người đam mê về phong thủy thì đây còn là món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho họ. Một số gợi ý cho năm Kỷ Hợi đó là:

Tượng chuột vàng: Chuột là Tý mang mệnh Thủy, tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Tượng Chuột trong phong thủy được cho là dấu hiệu của một sự khởi đầu mới, sự sinh sôi và phát triển trường tồn.

Tranh treo tường: Doanh nghiệp có thể lựa chọn các bức tranh có ý nghĩa như tranh mã đáo thành công.

Cửa hàng uy tín:

Để mua các món quà biếu tặng ý nghĩa sang trọng này, doanh nghiệp hãy tới các cửa hàng của Vietinbank Gold. Địa chỉ của cửa hàng ở số 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập tới trang web của Vietinbank Gold để xem trước các phần quà tặng.

Liên hệ Vietinbank Gold!

5. Tranh treo tường 3D – quà Tết doanh nghiệp hot 2021

Điểm nổi bật của sản phẩm này đó là có thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp với các căn chung cư hoặc nhà ở. Việc tặng tranh treo tường giúp nhân. Ngoài ra doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt các mẫu có in logo của công ty mình hoặc các sản phẩm của công ty mình theo từng tháng.

Cửa hàng uy tín:

Để mua các món quà này, bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập tới trang web của Shop Tranh Nổi 3D để xem trước các phần quà tặng, và chọn bộ tranh ưng ý:

Liên hệ Shop tranh nổi 3D

6. Gợi ý quà tết dành cho nhân viên: bộ quà tặng tết gia dụng

Đây là món quà tặng Tết ý nghĩa thiết thực quen thuộc nhưng vẫn được làm mới sáng tạo hơn theo từng năm đa dạng các phần quà hơn: Dĩa, ly sứ, bộ ấm trà, bình thủy tinh, đồng hồ treo tường… Ưu điểm của loại quà này là dễ dàng in logo thương hiệu của công ty, dễ chọn, nhân viên thêm gần gũi hơn với thương hiệu, gắn bó hơn với công ty. Phù hợp với các công ty lớn, các doanh nghiệp nhà nước truyền thống.

Các mẫu quà tết bằng đồ gia dụng bạn có thể lựa chọn đó là:

Các bộ quà tặng ấm trà gốm sứ đẹp, ấm trà sứ, bộ ấm chén uống trà

Bộ bát đĩa bàn ăn, bộ chén đĩa sứ chế tác thủ công, bát đĩa gốm sứ thủ công vẽ tay cho các cán bộ cấp cao

Các bộ ly cốc trà, ly tách cafe hiện đại nhiều phong cách

Các sản phẩm gia dụng khác như: khay bánh, bình lọ hoa, đèn trang trí sứ, tượng trang trí , đồng hồ, tranh gốm sứ

7. Giỏ quà Tết cho công nhân

Nếu lựa chọn các hộp quà cho các Sếp bạn cần lưu ý đến sự trang nhã, lịch sự thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Thì với các giỏ quà Tết lựa chọn cho nhân viên bạn nên tạo sự gần gũi hài hòa thể hiện sự động viên với những đóng góp của họ trong năm vừa qua.

Thay lời tri ân, khuyến khích là những giỏ quà tết ý nghĩa với những món đồ quen thuộc như trà, kẹo, mứt cho ngày tết của nhân viên trọn vẹn, ấm lòng. Bạn có thể lưu ý thêm đến cách bố trí của gói quà tặng tùy thuộc vào màu sắc của bao bì kẹo, trà và mứt.

Ngoài ra, dù đặt số lượng lớn, bạn cũng không nên đặt duy nhất một mẫu giỏ quà sẽ khiến nhân viên cảm thấy việc tặng quà chỉ trên hình thức. Vậy nên để thể hiện sự quan tâm đến mỗi nhân viên bạn có thể đặt nhiều mẫu giỏ quà thay đổi thêm một số mặt hàng khác như cà phê, hoặc các loại nước giải khát khác như nước giải khát, hoa quả khô như hướng dương hoặc cũng có thể được thêm vào. là nhân sâm, nước chanh, thực phẩm chức năng…

Những lưu ý khi chọn quà tết doanh nghiệp

Đặt quà tết cho doanh nghiệp sớm từ 2 – 3 tháng: Nếu công ty của bạn là công ty lớn có nhiều khách hàng, nhân viên trong công ty thì bạn nên đặt sớm ít nhất trước 2 tháng để tránh sai sót và tránh gặp phải tình trạng tăng giá dịp cân tết.

Cân nhắc giữa quà mua sẵn và thiết kế riêng theo yêu cầu: Những năm gần đây, việc đặt các món quà được thiết kế riêng khá được ưa thích. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc giữa các yếu tố thời gian, chi phí nếu như còn nhiều thời gian và mức chi phí cho phép thì đặt quà thiết kế là một trong những cách độc đáo gây ấn tượng mạnh. Nhưng nếu không có nhiều thời gian thì quà mua sẵn trên thị trường cũng là lựa chọn không tồi

Dựa vào những kinh nghiệm trên, chắc chắn doanh nghiệp sẽ chọn được cho mình món quà tết ý nghĩa cho khách hàng và cho đối tác.

B. Quà Tết cho sếp ý nghĩa

Với sếp nữ, quà tặng Tết ý nghĩa sẽ đòi hỏi sự tinh tế và chu đáo. Đồng thời quà tết cho sếp nữ phải mang tính cá nhân hóa cho người được tặng.

8. Tặng quà Tết gì cho sếp nữ? Đặc sản Hà Nội – ô mai Hồng Lam

Ô mai Hồng Làm là một trong những đặc sản Hà Nội làm quà tặng ngày tết ý nghĩa bậc nhất. Thứ quà dẻo ngọt này từ lâu đã gắn liền với ngày Tết của của người dân Hà Nội. Một set quà tặng là những hộp ô mai theo sở thích được đóng gói tinh tế, hẳn sẽ là món quà khiến sếp nữ phải động lòng.

Địa chỉ mua ô mai Hồng Lam:

Đặt hàng trên website: http://honglam.vn/

Mua hàng trực tiếp tại 20 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

9. Những món quà tặng chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp.

Tặng các sản phẩm làm đẹp vào ngày tết chính là thay cho lời chúc dành cho sếp nữ của bạn luôn trẻ đẹp và tràn đầy sức sống. Bạn có thể tặng sếp của mình các bộ sản phẩm được đóng gói trong các hộp quà tết như: Bộ chăm sóc da, đồ trang điểm,… đặc biệt là các voucher Spa.

Những set quà tết này bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng mỹ phẩm, trung tâm thương mại trên toàn thành phố. Tuy nhiên khi chọn bạn nên lưu ý đến các thương hiệu với mức giá thể hiện đẳng cấp, hãy chú ý loại thương hiệu sếp hay dùng để chọn mua đúng.

Địa chỉ shop mỹ phẩm uy tín:

Một trong những shop mỹ phẩm uy tín nhất Hà Nội mà DulichToday muốn giới thiệu đến bạn đó là Pleur de Sel. Shop mỹ phẩm có những thương hiệu nổi tiếng từ nước Pháp như: La Roche-Posay, Vichy, Fresh, Murad… được thiết kế trong những set quà tặng đẹp mắt.

Địa chỉ: 20 Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 090 868 22 33

Fanpage: FleurDeSelsBoutique/

10. Hoa thủy tiên – Món quà tết tinh thần cho sếp nữ

Một trong những lựa chọn an toàn nhất để làm quà tết biếu sếp là hoa chơi tết. Nhưng không phải là hoa đào, chậu cây cảnh thông thường. Loại hoa mà Du lịch Today muốn mách cho bạn đó là loại hoa có cách chơi “tinh tế” là: hoa thủy tiên – một trong những thú chơi tao nhã của người Hà Nội.

Loại hoa này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các đường hoa chợ hoa lớn của Hà Nội như: Chợ hoa Hàng Lược, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Quảng Bá, Chợ hoa Tây Tựu,..

11. Các loại rượu tết 2021: rượu thuốc, rượu con Chuột Tết Canh Tý

Tham khảo ngay xu hướng quà tết 2021 mới nhất dành cho phái mạnh: rượu thuốc được ngâm sẵn bộ dược liệu có lợi cho sức khỏe như: Trường xuân thọ tửu, Trường xuân Minh Mạng tửu, Thập toàn đại bổ,… Đây chính là lời chúc sức khỏe đầy ý nghĩa gửi đến các sếp.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các loại rượu phong thủy Tết: là các loại rượu được đựng trong các bình hình chú chuột ngộ nghĩnh, dễ thương, có hoa văn họa tiết tươi vui được đặt trong hộp quà tặng chỉnh chu mang ý nghĩa toàn vẹn.

12. Quà Tết 2021 từ Đông trùng hạ thảo dành cho sếp nam

Nếu sếp của bạn đã lớn tuổi thì rất có khả năng sếp đang bị mắc một số chứng bệnh như tim mạch, các bệnh về hệ miễn dịch,…. Nên quà Tết tốt nhất chính là các sản phẩm bổ dưỡng tăng cường sức khỏe như: lộc nhung, tổ yến… Đặc biệt là sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo hiện đang là món quà Tết sức khỏe theo xu hướng hot nhất dành cho các sếp.

Đông trùng hạ thảo là thực phẩm tốt sức khỏe, ngăn chặn tế bào lạ, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý. Chọn quà Tết 2021 từ Đông trùng hạ thảo chính là lời chúc sức khỏe, bình an đến sếp của mình trong năm mới mà không phải ai cũng nghĩ đến. Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo cũng được thiết kế đặt trong các hộp đựng quà tinh tế giúp bảo vệ tốt cho sản phẩm nhưng cũng không kém phần sang trọng và lịch sự, để giúp bạn tự tin hơn khi đến Tết sếp của mình.

Hiện tại, Đông trùng hạ thảo đang được bán với 3 dạng chính:

Đông trùng hạ thảo dạng tươi: 450k/ hộp

Đông trùng hạ thảo khô: 499k/ 5g, 899k/ 10g

Rượu ngâm Đông trùng hạ thảo: 850k/ Lít

Các thực phẩm này ngoài việc lựa chọn trực tiếp tại các cửa hàng của OnPlaza Việt Pháp sản phẩm chất lượng tốt, và hỗ trợ gói quà Tết khá đẹp.

Địa chỉ OnPlaza Việt Pháp:

Đặt hàng trên website: http://onplaza.vn/

Mua hàng trực tiếp tại 76 Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm

13. Quà tặng Tết ý nghĩa: Vật phẩm thăng tiến

Vật cầu công danh: Thuyền buồm (biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh), hoa mẫu đơn  (biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và hấp dẫn); Vương trượng (biểu chưng cho uy quyền),…

Tượng con vật: Voi (Linh vật hút tài lộc số 1), Ve sầu ( biểu tượng của sự bất tử và lá bùa chống lại những âm mưu), rùa (biểu tượng cho sự trường thọ),…

Một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tìm thấy các vật phẩm đó chính là: Vietinbank gold.

C. Quà tết cho bố mẹ và người thân

Với người nhận quà là người lớn tuổi trong gia đình, những quà tặng tốt sẽ dành cho cho sức khỏe hoặc các sản phẩm mới độc đáo.

14. Biếu quà gì vào dịp Tết? Các đặc sản truyền thống ngày tết

Đó là các món ăn truyền thống xuất hiện trong mâm cơm ngày Tết nhưng được chế biến bởi các nghệ nhân, cơ sở nổi danh trên toàn quốc … Với những món quà này, bạn không chỉ bày tỏ lòng thành kính với ông bà, cha mẹ của mình mà còn thể hiện sự trân trọng nét đẹp văn hóa dân tộc nữa!

Đến trực tiếp làng Tranh Khúc, xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội

Hoặc cửa hàng Bánh Chưng ngon: Số 48B, Ngõ 554, Trường Chinh, Hà Nội

Bánh chưng nổi tiếng tại Hà Nội làm từ loại gạo nếp cái hoa vàng Hải Hậu và có cách gói, chế biến gia vị truyền thống

Đặc sản nổi tiếng của tỉnh Nghệ An có vị đậm đà hơn giò me của nơi khác vì có các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất…

Website: http://cakholangvudai.org/

Địa chỉ: làng Nhân Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Hà Nội: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Món cá kho cổ truyền của làng Nhân Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam: thịt cá cứng chắc, xương cá xốp mềm, cá có hương vị rất hấp dẫn

Có các mẫu niêu cá để mua làm quà tết

Website: http://giochauocle.vn/

Địa chỉ: Ước Lễ – Thanh Oai – Hà Nội hoặc

Số 4 , ngách 4 ngõ 185 , đường Lĩnh Nam , Hoàng Mai , Hà Nội

29A – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nộ

Đặc sản Hà Nội để làm quà tết theo truyền thống từ xưa

Chả Ước Lễ có vị ngọt thơm bóng đặc trưng

15. Các sản phẩm tốt cho sức khỏe

Ngoài các đặc sản ở mỗi vùng miền, bạn có thể lựa chọn các loại quà tết sức khỏe – quà tặng Tết ý nghĩa thay thế cho các món quà truyền thống vừa lạ miệng vừa có lợi cho sức khỏe được rất nhiều người lựa chọn trong các năm gần đây như:

Mứt từ dược liệu

Là các loại mứt làm từ dược liệu, ít đường tốt cho sức khỏe

Gợi ý các loại mức nên chọn: mứt đại táo, mứt kỷ tử, mứt phật thủ, mứt bát bửu, mứt củ sen,…

Địa chỉ nên mua: thaoduocquy.vn

Hạt dinh dưỡng

Các loại hạt vừa “sang” vừa tốt cho sức khỏe

Gợi ý các loại hạt nên mua: hạt óc chó, hạt lanh, hạt sen, hạt điều, hạt thông, hạt macca,…

Địa chỉ: Chuỗi của hàng HT Food

Trà thảo mộc

Có thể thay thế cho trà mạn, trà túi lọc hay gây “mất ngủ” thích hợp làm quà tết ý nghĩa dành cho người lớn tuổi

Gợi ý các loại trà nên mua: trà hoa vàng, trà kỷ cúc, trà thanh nhiệt,…

Địa chỉ mua: The Tealicious Land of Lili

Địa chỉ: 42 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 097 495 78 99

Website: http://vuontralili.com/arto-ve-lili

16. Quà Tết dành cho bạn bè, người yêu

Sau người thân, gia đình thì người yêu, bạn bè là những người mà bạn gần gũi, vậy bạn nên chuẩn bị các phần quà tết nho nhỏ dành cho họ. Khác với quà Tết cho ông bà, cha mẹ, với nhưng người này bạn nên lựa chọn theo sở thích của họ đừng rập khuôn.

Xu hướng tặng quà tết 2021 đó chính là những phong bao lì xì dễ thương, in những câu nói khá xì tin của giới trẻ cho những người bạn của mình.

Quà cho người yêu nên là món trang sức nho nhỏ để kỷ niệm một năm bên nhau hoặc giỏ trái cây tươi ngon, trang trí bắt mắt, dễ thương để ghi điểm với gia đình người yêu. Với bạn bè, bạn chỉ cần tặng một giỏ trái cây, phong bao lì xì dễ thương để thể hiện tấm lòng chân thành sự trân trọng đối với người bạn của mình.

Địa chỉ mua:

Ngoài các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, một địa chỉ ưa thích của giới trẻ hiện nay để đặt in hoặc mua những bao lì xì dễ thương này đó là:

Địa chỉ: Số 23 ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0389912454, 0973736046

Có Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh

Chuyện chúng ta không có ý nghĩa gì đối với em sao?

Did what we had mean nothing to you?

OpenSubtitles2018.v3

Đối với những người cử hành Lễ Ngũ Tuần, điều này có ý nghĩa gì không?

Did this have any implications for those celebrants of Pentecost?

jw2019

Các giáo lễ có ý nghĩa gì trong cuộc sống của chúng ta?

How meaningful are the ordinances in our lives?

LDS

12. (a) Tại sao lời cầu nguyện có ý nghĩa không chỉ là những lời nói?

12. (a) Why do meaningful prayers involve more than words?

jw2019

Mặc dù vậy, chúng không phải hoàn toàn là không có ý nghĩa.

Because really it isn’t all nonsense.

WikiMatrix

Thấy họ hạnh phúc và hăng hái, tôi ước đời sống mình cũng có ý nghĩa như thế”.

When I saw how happy and excited they were, I wished that my life could be as meaningful as theirs.”

jw2019

Cậu đang muốn nói tớ có ý nghĩa thế nào với cậu.

You’re showing me how much I mean to you.

OpenSubtitles2018.v3

Vậy chúng có ý nghĩa gì với việc thiết kế toàn cầu?

So what does it mean to design at a global scale?

ted2019

” Có ý nghĩa gì? ” Người ở trọ giữa, hơi thất vọng và với một nụ cười ngọt.

” What do you mean? ” said the middle lodger, somewhat dismayed and with a sugary smile.

QED

Chẳng có ý nghĩa gì cả.

It makes no fucking sense.

OpenSubtitles2018.v3

Nếu mọi sự xấu xa này đang xảy ra, đời sống chẳng có ý nghĩa gì mấy”.

If all of these bad things are happening, then life doesn’t mean much.”

jw2019

Party thời đại học chắc chắn sẽ rất có ý nghĩa

I thought college parties were supposed to be fun or something.

OpenSubtitles2018.v3

Năm 2000 còn có ý nghĩa trọng đại hơn đối với thành viên của một số tôn giáo.

The year 2000 is even more significant to members of some religious groups.

jw2019

Vậy tại sao điều đó lại có ý nghĩa?

So why does this matter?

ted2019

Mỗi món ăn trong bữa osechi đều có ý nghĩa đặc biệt để đón chào năm mới.

The dishes that make up osechi each have a special meaning celebrating the New Year.

WikiMatrix

Những chuyện chúng ta kể cho nhau nghe có ý nghĩa rất quan trọng.

The stories we tell about each other matter very much.

QED

22 Lời kết luận đầy sức thuyết phục này rất có ý nghĩa cho chúng ta ngày nay.

22 That rousing conclusion is filled with meaning for us today.

jw2019

Chắc chắn tất cả những điều này là không phải không có ý nghĩa.

Surely all this is not without meaning.

QED

Mọi người thấy rằng điều này có ý nghĩa to lớn.

Everybody saw this makes a lot of sense.

ted2019

Việc đoán mò bây giờ chẳng có ý nghĩa gì cả.

There’s no point in guessing.

OpenSubtitles2018.v3

Chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả.

That, doesn’t make sense to me.

OpenSubtitles2018.v3

Điều đó không có ý nghĩa gì với các anh sao?

Doesn’t that mean something to you?

OpenSubtitles2018.v3

Vậy thì những sản phẩm này có ý nghĩa gì với bạn?

What would these products start to mean to you?

ted2019

18. (a) Ăn trái cây sự sống có ý nghĩa gì đối với A-đam và Ê-va?

18. (a) What would eating of the tree of life have meant for Adam and Eve?

jw2019

Tại sao cái thứ đó lại có ý nghĩa với cô đến thế?

Why does that mean so much to you?

OpenSubtitles2018.v3