Top 9 # Xem Nhiều Nhất Iphone 7 Plus Có Nên Cập Nhật Ios 14.4 Không Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Iphone 7/7 Plus Có Nên Cập Nhật Ios 14 Không?

Cách đòi lại tiền từ App Store

Cách cài công cụ Jailbreak Odyssey trên iPhone

Cách chia đôi màn hình iPhone

Cách chuyển Authenticator sang điện thoại khác

Trước tiên, bạn cần nắm được danh sách những thiết bị được nâng cấp lên IOS 14. Tất cả các máy chạy iOS 13 đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 14. Cụ thể như sau:

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

iPhone SE 2020

iPhone XS, XS Max, XR

iPhone X

iPhone 8, 8 Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 6S, 6S Plus

iPhone SE

Như vậy, khi mà iPhone 6 và 6 Plus đã dừng ở iOS 12 thì iPhone SE, iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn cứ được update lên hệ điều hành iOS 14.

Những tính năng nổi bật có trên IOS 14:

1. Thay đổi nổi bật nhất là về UI (User interface): giao diện người dùng:

Ở phiên bản IOS 14, người dùng hoàn toàn có thể tùy biến các Widget trên màn hình, giống như các hệ điều hành Android đã và đang làm

2. Cuộc gọi đến sẽ hiển thị như một thông báo đẩy, nó sẽ hiện thị bên trên màn hình khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó. Mà không còn hiển thị cuộc gọi toàn màn hình như trước đây

3. Tính năng Pic in Pic đã được trang bị trên IOS 14

4/ Siri cũng sẽ có giao diện nhỏ bé hơn trước, không còn chắn toàn bộ màn hình như trước đây nữa.

5/ Tính năng chạm mặt lưng để thực hiện phím tắt cũng đã xuất hiện trên các máy iPhone XS và iPhone XR trở về sau này.

6/ Thay đổi ứng dụng mặc định: Bạn có thể thay đổi một số app bên thứ 3 làm ứng dụng mặc định, như kiểu bạn lấy trình duyệt Google Chrome làm mặc định thay cho Safari ấy.

7/ App Clip: Tính năng cho phép trải nghiệm sương sương các app ngay trên nền của AppStore mà không cần tải cả ứng dụng về. Khá là hay !

8/ App dịch: Hiện tại app dịch chỉ hỗ trợ 11 ngôn ngữ và không có tiếng Việt.

9/ App bản đồ có thêm giao diện hỗ trợ riêng cho người đi xe đạp và xe điện..

10/ Quản lí quyền truy cập: Thay vì hỏi rằng bạn muốn cho app truy cập dữ liệu không, nếu có thì nó sẽ thấy hết ảnh, nếu không thì bạn sẽ không dùng app được….

…. thì giờ đây, trên iOS 14 nó sẽ hỏi là: Bạn muốn app truy xuất những gì? Tức là bạn có thể giới hạn được những gì app có thể truy cập, từ đó tránh việc dữ liệu bị leak ra ngoài.

11/ App tin nhắn được update nhiều thứ hay ho khác, ví dụ như: Emoji mới, Memoji mới, có thể Tag, Pin (ghim) và phân loại hội thoại,….

12/ Tính năng mới cho bàn phím: Hỗ trợ chuyển chữ viết tay thành văn bản..

Đánh giá iPhone 7/7 Plus IOS 14.2

iPhone 7 được thử nghiệm chạy iOS 14.2 trong một vài ngày và nó đem lại kết quả về hiệu suất phần mềm khá ấn tượng.

Mặc dù người dùng iPhone 7 có thấy một số lỗi và vấn đề về hiệu năng nhưng về cơ bản iOS 14.2 vẫn hoàn thành nhiệm vụ ở mức độ khá cao.

Phần mềm chạy cực kỳ mượt, nhanh hơn đáng kể so với iOS 13. Ứng dụng mở nhanh hơn và animation của máy thì sắc nét.

Bài thử nghiệm không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào khi mở những phần như Notification Center, Control Center hay bàn phím. Đây là các khu vực người dùng thường có trải nghiệm giật lag trên các phiên bản trước.

Thời lượng pin ổn định trong lần cập nhật phiên bản này, không có vấn đề gì được báo cáo với Wifi, Bluetooth và GPS. Các kết nối này đều rất ổn định.

Các ứng dụng như Netflix, Chrome, Gmail, Facebook, Messenger đều chạy mượt mà và ổn định, không nhận thấy tình trạng bị giật lag.

Các nhà phát triển ứng dụng vẫn tiếp tục đẩy ra những bản cập nhật hỗ trợ iOS 14 để sửa lỗi, vá bảo mật, giải quyết những vấn đề xuất hiện trên ứng dụng.

Nhìn chung, iOS 14.2 chạy ngon lành trên iPhone 7. Bài thử nghiệm không nhận thấy lỗi nào quá lớn hay vấn đề về hiệu năng gây khó chịu đến mức người dùng không thể sử dụng được.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn có thể chạy iOS 14 một cách bình thường thậm chí ngon nghẻ. Bạn hãy chuẩn bị một dung lượng đủ để cài đặt hệ điều hành này vì nó nặng đến hơn 2Gb cơ.

Cập Nhật Ios 14.2 Beta 2 Cho Iphone

iOS 14.2 chính thức sẽ ra mắt vào khoảng tháng 12 năm nay yêu cầu những phản hồi bổ ích đến từ nhà phát triển. Vì vậy Apple tung ra bản iOS 14.2 Beta 2 cho các nhà phát triển sản xuất những phần mềm phù hợp nhất với phiên bản iOS mới này.

“Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu iPhone của mình. Mặc dù quá trình beta diễn ra khá đơn giản, nhưng bất kỳ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với thiết bị của mình, bạn đều có nguy cơ gặp sự cố.

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes được cài trên máy tính của bạn và kết nối với iPhone bằng loại cáp Zin hoặc chất lượng tốt.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng điện thoại ở phía trên bên trái cửa sổ iTunes.

Đợi iTunes chạy quá trình Backup là iDevices của bạn được Sao lưu trong máy tính.

Như vậy, quá trình lưu trữ để chuẩn bị cho quá trình cập nhật iOS 14.2 beta 2 hoàn chỉnh. Mời bạn xem tiếp bên dưới để tiến hành quá trình cập nhật.

Cách cập nhật iOS 14.2 Beta 2 bằng cài đặt cấu hình trên iPhone

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản nhà phát triển với Apple – nếu không có tài khoản trả phí, bạn sẽ không thể tải xuống bất kỳ bản Beta nào nếu không phải Xcode.

Nhờ cấu hình của Apple, bạn có thể tải xuống iOS beta trực tiếp trên iPhone của mình mà không cần máy Mac!

Truy cập Apple Beta Software trên iPhone của bạn.

Nhấp vào hệ điều hành mà bạn muốn cài đặt.

Nhấn vào Tải xuống.

Mở Cài đặt.

Nhấn vào Hồ sơ Cấu hình.

Nhấn vào Cài đặt. Bạn có thể cần nhập Mật mã iPhone của mình.

Đồng ý với biểu mẫu Đồng ý và nhấn Cài đặt một lần ở góc trên bên phải và một lần ở cuối màn hình.

Nhấn Khởi động lại để áp dụng các thay đổi cho iPhone của bạn.

Để cài đặt bản beta, chỉ cần truy cập tùy chọn hệ thống.

Khởi chạy Cài đặt từ Màn hình chính, nhấn vào Chung, sau đó nhấn vào Cập nhật phần mềm.

Khi bản cập nhật xuất hiện, hãy nhấn vào Tải xuống và Cài đặt.

Nhập mật mã của bạn.

Nhấn vào Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.

Nhấn vào Đồng ý một lần nữa để xác nhận.

IPhone của bạn sẽ khởi động lại để cập nhật iOS 14. Sẽ có một vài thanh tiến trình xuất hiện trên màn hình. Hãy ngồi chờ và để mọi thứ hoàn toàn kết thúc.

Cách bắt đầu sử dụng với iOS 14.2 beta 2

Khi iPhone của bạn khởi động lại, nó sẽ chạy iOS phiên bản beta mới nhất. Tuy nhiên, có một chút thiết lập ngắn bạn sẽ cần phải thực hiện, vì hệ thống sẽ thay đổi đủ nhiều nên nó sẽ cần bạn đăng nhập để hoàn tất cập nhật.

Nhấn vào Tiếp tục.

Nhập mật khẩu ID Apple của bạn. Cài đặt iCloud sẽ cập nhật, vì vậy hãy chờ một phút.

Nhấn vào Bắt đầu.

Iphone 11 Pro Max Cập Nhật Ios 14 Có Gì Khác?

1. Hiệu năng iPhone 11 Pro Max vượt bậc với iOS 14

IPhone 11 Pro Max khi được update iOS 14 mang hiệu năng vượt bậc, cụ thể là thông số phần cứng:

– Màn hình 6.5 inch, độ phân giải 1.242 x 2.688 pixels, tấm nền OLED.

– CPU: Apple A13 Boinic.

– RAM: 4 GB.

– Bộ nhớ trong: 64 GB.

Bây giờ, chúng ta có thể đo số điểm hiệu năng qua phần mềm AnTuTu trước và sau khi update lên iOS 14, bạn sẽ thấy được sự thay đổi về điểm số hiêu năng rõ ràng nhất.

So với những điểm số trên, hẳn là chúng ta đã phần nào nhận thấy được việc nâng cấp iOS 14 là một lợi thế giúp cải thiện hiệu năng của máy. Bạn có thể kiểm tra số hiệu năng một cách chính xách khi sử dụng pin trên 80%. Bởi lẽ pin yếu cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình đo và cho ra điểm số không chính xác với những gì mà chiếc iPhone 11 Pro Max này mang lại.

Nói về trải nghiệm thực tế, nhiều bạn đánh giá rằng các tựa game phổ biến nhất hiện nay gồm: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile và Call Of Duty. Ở tựa game Liên Quân Mobile, bạn có thể mở FPS cao (tối đa là 60) và trải nghiệm được sự mượt mà nhất là ở những pha combat. Nâng cấp iOS 14 cho iPhone 11 Pro Max thật xứng tầm cho các game thủ muốn chiến game đây.

2. Thời lượng pin có sụt giảm hay không?

Theo nhiều đánh giá của người dùng, thời lượng pin giảm sút quá nhanh khi nâng cấp. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế, thời lượng pin không giảm nhiều cho lắm. Đồng thời với những trải nghiệm theo các tác vụ thực tế như: Chơi Liên Quân, xem YouTube, lướt Facebook và xài Chrome với dung lượng pin 3.969 mAh:

– Mỗi tác vụ sử dụng 1 tiếng đồng hồ.

– Độ sáng màn hình: 100%.

– Cắm tai nghe có dây xuyên suốt.

– Bật WiFi và các thông báo từ mạng xã hội.

– Không bật tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, GPS và Bluetooth.

– Chấm từ 100% đến 0%.

Như vậy với cường độ làm việc cao như vậy, iPhone 11 Pro Max chạy iOS 14 đã cho thời lượng sử dụng liên tục là 8 tiếng 37 phút. Đây là mức thời lượng tốt với một dòng sản phẩm thường được đánh giá có pin yếu như iPhone. Không chỉ vậy, việc nâng lên iOS 14 không ảnh hưởng quá nhiều đến thời lượng của pin.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy được sự thay đổi về tốc độ sạc của củ sạc trong hộp đựng với kết quả:

3. iOS 14 mang đến giao diện iPhone 11 Pro Max đẹp hơn, thông minh hơn

Với iOs 14 đã được nâng cấp, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự mềm mại, không vị gò bó trong khuôn khổ và có sự đa dạng trong cách sắp xếp các ứng dụng trong điện thoại. Đồng thời giao diện tạo sự mới mẻ và tạo được cảm hứng sử dụng điện thoại, không gây nhàm chán như trước.

IOS 14 còn tự sắp xếp các ứng dụng lại với nhau để dễ vào trang cuối của màn hình chính. Thường thì màn hình chính của iPhone 11 Pro Max là một trang sách mở và không có trang kết thúc. Riêng ở iOS 14, Apple đã gộp ứng dụng lại một cách vô cùng thông minh, phân biệt các dạnh mục riêng biệt.

Đặc biệt, iOS 14 mang nhiều tính năng mới mang cảm giác thích thú cho người dùng như: Xuất hiện đèn nháy, tính năng Picture in Picture cho phép vừa xem video vừa đa nhiệm, nâng cấp tính năng cho camera hay tính năng Widgets có thể tùy chỉnh ngay trên giao diện chính….

Tùy chỉnh và tìm kiếm ứng dụng nhanh chóng trên iPhone 11 Pro chúng tôi với kích thước tùy thích ngay tại màn hình chính. Bạn có thể thêm những gì bạn thích, chẳng hạn như dự báo thời tiết, đồng hồ to và một số ứng dụng yêu thích khác.

Đầu tiên là tính năng PiP, tính năng này cho phép người dùng iPhone có thể vừa xem YouTube, vừa đa nhiệm một cách quá thông minh. Theo một vài khảo sát thực tế, khi làm bài iOS 14 thì tính năng này vẫn hoạt động mượt mà, thế nhưng sau vài ngày thì không thể sử dụng tính năng này nữa.

2. Camera iPhone 11 Pro Max vẫn xứng tầm cạnh tranh ở top đầu

Cùng xem qua thông số camera trước của iPhone 11 Pro Max

– Ống kính góc rộng: Độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8, tiêu cự 26 mm, hỗ trợ PDAF, chống rung OIS.

– Ống kính tele: Độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.0, tiêu cự 52 mm, hỗ trợ PDAF, chống rung OIS, zoom quang học 2x.

– Ống kính góc siêu rộng: Độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.4, tiêu cự 13 mm.

Với những điểm mạnh trên, iPhone 11 Pro Max sẽ khiến người dùng hài lòng dù không mang đến một bức ảnh thật sự rõ nét và đầy đủ chi tiết. Nhưng nếu bạn chụp ảnh ở điều kiện đủ sáng thì mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. Ảnh không chỉ đẹp, rõ ràng, màu sắc tươi, độ tương phản cao đã khiến iPhone 11 Pro Max xứng đáng là đối thủ nặng kí của các ông lớn công nghệ khác.

4. Thiết kế đầy sang trọng là điểm mạnh của iPhone 11 Pro Max

Theo những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây thì dòng iPhone 11 Series có lẽ là phiên bản iPhone cuối cùng sử dụng thiết kế được bo cong ở các cạnh bên, vốn được thịnh hành trong suốt hơn 5 năm vừa qua. Dự đoán từ các reviewer rằng iPhone 12 Series sẽ có thiết kế vuông vức của thế hệ iPhone 4, tuy nhiên iPhone 11 Pro Max vẫn mang thiết kế được người dùng yêu thích nhất hiện nay.

Khi nâng cấp iOS 14, một trong những điểm ưng ý nhất đó là một giao diện mới với hiệu năng vượt trội và ổn định hơn so với thế hệ iOS 13.7 trước đó.

iPhone 11 Pro Max đã quá tuyệt vời rồi, khi nâng cấp lên iOS 14 nữa với sự cải tiến cả về phần mềm và hiệu suất hoạt động chính là những yếu tố khiến người dùng bị hấp dẫn khi đánh giá trong suốt tuần vừa qua. Bạn thấy iPhone 11 Pro Max lên iOS 14 thế nào? Bạn có muốn sắm ngay con iPhone 11 Pro Max với tính năng vượt trội như thế này?

Chọn mua Apple chính hãng tại Shop Apple Gia Lai, Thế giới Apple chính hãng iPhone, iPad, Apple Watch chính hãng. Và không thể thiếu con iPhone 11 Pro Max bạn đang tìm kiếm đây. Đến với Sgop Apple Gia Lai, bạn sẽ nhận ngay

⇒ iPhone 11 Pro Max chính hãng.

⇒ Tặng kèm Sạc Dự Phòng

⇒ Ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ bất ngờ.

⇒ Hỗ trợ mua hàng trả góp với lai suất 0%.

⇒ Chính sách bảo hành tuyệt đối, bảo vệ sản phẩm, quyền lợi khách hàng.

IPHONE 11 PRO MAX GOLD (256GB)(NEW)

28,590,000

♦ Sản phẩm chính hãng Apple mới 100% nguyên seal.

♦ Bảo hành 12 tháng chính hãng

♦ Giảm giá 10% khi mua phụ kiện kèm theo

♦ Tặng Cường lực Ốp lứng Cao Cấp

MUA NGAY!!!

SHOP APPLE GIALAI – THẾ GIỚI APPLE CHÍNH HÃNG TẠI GIALAI:

► Hotline: 02693.84.2222

► Địa chỉ: 123 Trần Phú (ND) (Đối diện Ủy Ban Tỉnh Gia Lai), Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

► Email: shopapple123gl@gmail.com

► Website: https://shopapple123.com/

Shop Apple Gia Lai – Cửa hàng bán lẻ Điện thoại di động, Máy tính bảng, Đồng hồ và các Phụ kiện Apple tại Gia Lai Chính hãng, Uy tín, Giá rẻ.

Iphone 7 Và 7 Plus Gặp Lỗi Micro Khi Cập Nhật Lên Ios 11.3

Những người dùng phàn nàn rằng đã gặp lỗi micro, từ đó không thể thực hiện được cuộc gọi kể từ khi cập nhật lên iOS 11.3 trở lên.

Apple cũng thừa nhận điều này thông qua một tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Và Apple có thể bắt đầu sửa chữa cho người dùng – ngay cả trên các thiết bị không còn được bảo hành.

Ngày càng có nhiều người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus tham gia các diễn đàn và mạng xã hội để báo cáo sự cố sau khi cập nhật lên iOS 11.3. Không những thế, các ứng dụng và tính năng khác yêu cầu sử dụng micro. Bao gồm cả Siri và ứng dụng ghi âm Voice Memos cũng đã ngừng hoạt động.

Báo cáo của người dùng về sự cố

Một người dùng cho biết trên diễn đàn Reddit: “Kể từ khi tôi cập nhật lên iOS 11.3, micro của tôi đã ngừng hoạt động”. Một người khác viết trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng chính thức của Apple: “Khi thực hiện cuộc gọi điện thoại, tôi không thể nghe thấy người khác nói gì và họ cũng không thể nghe thấy tôi nói”.

Những người đang gặp vấn đề này báo cáo rằng phần cứng của họ đã hoạt động bình thường trước khi cập nhật lên iOS 11.3. Vấn đề không thể được khắc phục cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc hoặc cập nhật lên hệ điều hành iOS 11.3.1 mới nhất của Apple.

Apple vẫn chưa tìm ra được được nguyên nhân chính của vấn đề này. Hãng khuyên các nhà cung cấp dịch vụ trước hết nên yêu cầu khách hàng ngắt kết nối tất cả tai nghe Bluetooth và các phụ kiện âm thanh khác khỏi iPhone của họ. Việc này nhằm mục đích thử xem cách này có khắc phục được sự cố không.

Nếu cách này không hiệu quả, nhà cung cấp dịch vụ có thể chạy thử nghiệm chuẩn đoán âm thanh.

Hà Nội: – Cơ sở 1: 143 Thái Hà – Đống Đa. – Cơ sở 2: 356 Cầu Giấy – Cầu Giấy. – Cơ sở 3: 151 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên.Nam Định: – Cơ sở 1: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định. – Cơ sở 2: Chợ Cầu – Thị Trấn Yên Định – Hải Hậu. Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.Hải Dương: – Cơ sở 1: 45 Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương. – Cơ sở 2: 39B Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương.Thái Bình: Số nhà PG 108 Tòa nhà Shophouse Vincom – Quang Trung – TP Thái Bình.Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F.