Top 16 # Xem Nhiều Nhất Iphone 7 Plus Có Lên Được Ios 14 Không / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Iphone 7 Plus Nâng Cấp Lên Ios 14 Được Không? / 2023

Công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển. Cuộc sống sinh hoạt và làm việc của con người cũng ứng dụng được rất nhiều thành tựu của khoa học kỹ thuật. Trong đó, điện thoại thông minh có lẽ là một trong những sản phẩm thành công nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, có rất nhiều mẫu mã điện thoại thông minh trên thị trường. Một trong những dòng điện thoại thông minh được yêu thích nhất hiện nay có lẽ là iphone. Nhà sản xuất đã không ngừng cập nhật các tính năng mới cho sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho mọi người liệu iphone 7 plus nâng cấp lên ios 14 được không?

Những cập nhật của ios 14

Thay đổi giao diện người dùng ( UI) có lẽ là cập nhật được nhiều người ưa chuộng và mong đợi nhất. Với hệ điều hành ios 14, người dùng có thể tự do sắp xếp và tùy biến các Widget đang có trên màn hình chính. Đây là chức năng mà Android đã cung cấp cho người dùng từ lâu. Đến bây giờ iphone mới làm thỏa mãn sở thích của khách hàng của mình.

Chúng ta có thể thay đổi ứng dụng mặc định theo sở thích của mình. Nghĩa là người dùng có thể thoải mái lựa chọn các ứng dụng làm ứng dụng mặc định cho điện thoại của mình. Giả sử chúng ta có thể chọn Chrome thay vì Safari. Tất cả những hoạt động, ưu tiên của Safari từ trước đến nay đều sẽ được thay thế bằng Google Chrome.

App tin nhắn cũng được cập nhật rất nhiều tính năng mới như hệ thống các emoji, các hiệu ứng tin nhắn,… rất hay và thú vị. Đặc biệt, ios 14 còn có thể chuyển các tin nhắn viết tay trở thành tin nhắn văn bản rất thuận tiện và nhanh chóng.

Xem tiếp: Cách tắt tự động sửa lỗi chính tả trên iPhone

Một cập nhật mới nữa chính là App Clip. Tính năng này cho phép người dùng được sử dụng các ứng dụng mình muốn ngay trên App Store mà không cần phải tải về. Tuy nhiên nó chỉ được giới hạn một vài thời điểm, một vài ứng dụng.

Bên cạnh những cập nhật mới kể trên vẫn còn rất nhiều tính năng mới trên ios 14.

Iphone 7 plus nâng cấp lên ios 14 được không?

Với câu hỏi Iphone 7 plus nâng cấp lên ios 14 được không? Khi phát hành ios 14, chắc chắn người ta đã cho iphone 7 plus nói riêng và các mẫu mã khác nói chung chạy thử nghiệm một vài ngày. Hiệu suất hoạt động và hiệu năng của các phần mềm khi được cập nhật ios 14 là một kết quả ấn tượng. Phần mềm chương trình máy cũng như các hoạt động thực hiện khá mượt mà và nhanh hơn ios 14 rất nhiều. Các ứng dụng được mở nhanh hơn khi nhấn vào cũng như animation của máy trở nên rất sắc nét.

Theo thử nghiệm và quan sát thì người ta đánh giá rằng ios 14 hoàn toàn hoạt động, chạy tốt trên iphone 7 plus. Nhà sản xuất không nhận thấy có bất kỳ lỗi nào quá lớn cũng như ảnh hưởng, gây khó chịu đến người dùng. Cho nên iphone 7 plus hoàn toàn có thể được nâng cấp lên ios 14.

Iphone 7 plus có nâng cấp lên ios 14 được không đã được giải đáp qua bài viết trên. Nhìn chung, câu trả lời sẽ là có. Mọi người có thể yên tâm nâng cấp. Tuy nhiên với những ai không thích phiên bản mới này hoặc đã quen, ưa dùng phiên bản cũ thì có thể giữ nguyên. Quyền quyết định nâng cấp sẽ thuộc về người dùng.

Thông tin liên hệ:

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 1068 Âu cơ, phường 14, quận Tân bình

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

✪ CN4: 7/3 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

Hotline: (08) 1900 8879

Iphone 7, 7+ Có Nên Lên Ios 14 Không? / 2023

Apple ra mắt iOS 14 để hỗ trợ nhiều mẫu iPhone. Nhiều người dùng iPhone 7 / iPhone 7+ đang băn khoăn không biết có nên cập nhật hệ điều hành hay không. Hãy để công nghệ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

iPhone 7 và iOS 14.2: Mạnh mẽ và ấn tượng

IPhone 7 đã được thử nghiệm với iOS 14.2 được vài ngày và cho kết quả ấn tượng về hiệu suất phần mềm.

Mặc dù người dùng iPhone 7 đã gặp phải một số lỗi và vấn đề về hiệu suất, nhưng về cơ bản iOS 14.2 vẫn hoàn thành công việc ở mức khá cao.

Phần mềm chạy cực kỳ mượt mà và nhanh hơn đáng kể so với iOS 13. Các ứng dụng mở nhanh hơn và hình ảnh động của thiết bị sắc nét.

Không gặp phải độ trễ khi mở các mục như Trung tâm thông báo, Trung tâm điều khiển hoặc bàn phím. Đây là những khu vực mà người dùng thường gặp phải sự chậm trễ so với các phiên bản trước.

Thời lượng pin ổn định trong bản cập nhật phiên bản này, không có vấn đề gì với Wifi, Bluetooth và GPS được báo cáo. Các kết nối này rất ổn định.

Các ứng dụng như Netflix, Chrome, Gmail, Facebook và Messenger chạy mượt mà và ổn định không có độ trễ.

Các nhà phát triển ứng dụng tiếp tục tung ra các bản cập nhật cho iOS 14 để sửa lỗi, sửa lỗi bảo mật và giải quyết các vấn đề phát sinh trong ứng dụng.

Nhìn chung, iOS 14.2 chạy mượt mà trên iPhone 7. Bài kiểm tra không phát hiện ra nhiều lỗi hoặc các vấn đề hiệu suất gây khó chịu đến mức người dùng không thể sử dụng chúng.

iPhone 7 và iOS 14.2: Lỗi và sửa chữa

Trải nghiệm iOS 14.2 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khá tốt, nhưng vẫn còn một số vấn đề.

Các vấn đề cần xem xét là hao pin bất thường, sự cố kết nối, độ trễ giao diện người dùng, ứng dụng của bên thứ ba chạy không đúng cách, Touch ID kém, …

Nếu những vấn đề này đang khiến bạn gặp sự cố lớn, vui lòng đợi Apple phát hành bản cập nhật để khắc phục nó vào lần sau.

Tóm lược

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn có thể chạy iOS 14 bình thường. Vui lòng chuẩn bị đủ dung lượng để cài đặt hệ điều hành này, vì nó nặng hơn 2 GB.

Chi Tiết Iphone 7 Plus Lên Ios 14: Hiệu Năng Cải Thiện Và Nhiều Thay Đổi Lớn / 2023

Mình chia sẻ một chút; là mình cập nhật iPhone 7 Plus lên iOS 14; và không gặp bất cứ trở ngại hay lỗi nào mà mình đọc được; như xuất hiện táo lệch hay một rổ táo trên màn hình. Tất cả đều thuận lợi với chiếc máy của mình; và chỉ có bản thân mình thật sự ‘sốc’ với những gì iOS 14 làm được.

Hiệu năng của iPhone 7 Plus trên iOS 14 được cải thiện

Trong phần so sánh hiệu năng này; mình sẽ sử dụng hai phần mềm AnTuTu Benchmark; và 3DMark Sling Shot để đo điểm số hiệu năng chiếc máy của mình trước; và sau khi nâng cấp lên iOS 14. Đầu tiên là với AnTuTu Benchmark kết quả thu được từ iOS 14; có thể nói là hơn hẳn iOS 13 với điểm số 233665 điểm.

Tiếp đến kết quả hiệu suất của hai phiên bản qua ứng dụng 3DMark Sling Shot; khi một lần nữa iOS 14 lại có phần vượt trội hơn với tổng điểm 3234 trong khi iOS 13 là 2531 điểm.

Nói gì thì nói chứ… Sự chênh lệch về những con số; không khẳng định được phiên bản nào sẽ hơn cái nào; và mình tiếp tục so sánh hiệu năng hai phiên bản bằng cách chơi 3 tựa game PUBG; Call of Duty Moblie và Asphalt 9; để xem iOS 14 có mang lại cải thiện về hiệu năng.

Đầu tiên là mình đi nhảy dù trong tựa game PUBG Mobile; mình đặt mức cấu hình cao nhất có thể là HDR; tốc độ khung hình ở mức độ cao; và bật luôn cả khử răng cưa, cũng như đổ bóng. Trong lúc mình càn quét cả khu; thì mình không có thấy xuất hiện những hiện tượng như giật khung hình hay lag.

Tiếp đến mình đi theo tiếng gọi của nghĩa vụ Call of Duty Mobile; cùng mức thiết lập mức cấu hình cao nhất để chơi; iOS 14 đã không làm mình thất vọng khi đã xử lý đồ họa rất xuất sắc; và giữ ổn định trò chơi khi chơi. Đôi khi hiện tượng giật khung hình vẫn diễn ra; nhưng không ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình.

Và cuối cùng mình làm racing boy trong Asphalt 9; với mức cấu hình có thể nói là rất cao. Những lúc mình bo cua và húc bay xe của đối thủ; đôi khi vẫn có những hiện tượng giật lag xảy ra; cũng như Call Of Duty; điều đó cũng không ảnh hưởng việc mình chinh phục tốc độ.

Thời lượng pin của iPhone 7 Plus có được tối ưu hay không

iOS 14 nâng cấp mang đến cảm xúc mới

Có hai điều mình hằng đêm mong chờ nhất trong năm 2020; chính là Justice League bản Snyder cut và iOS 14 chính thức. Chúng ta đã chờ đợi quá lâu để phép màu thành sự thật; nhưng Apple đã thực sự mang đến sự thay đổi kì diệu; trên các thiết bị của họ. Một khi họ đã làm thì phải nổi bật như thế này đây.

Với Widget người dùng iPhone; iPad giờ đây đã có thể thoát khỏi cảnh màn hình chính nhàm chán; với 4 hàng icon qua qua lại lại; thay vào đó là màn hình chính sống động với các widget tiện ích xem lịch; xem đồng hồ; alblum ảnh tự động thay đổi; và có thể tương tác ngày tại màn hình home mà không cần mở ứng dụng.

Ví dụ như:

Chấm màu xanh khi camera đang được kích hoặc (có thể khi gọi điện thoại hay gọi qua OTT).

Chấm màu cam khi có ứng dụng nào đó sử dụng mic thoại.

Với tính năng này thì việc Apple đảm bảo bảo mật người dùng gần như tuyệt đối, khi có thể phát hiện và báo cáo cho người dùng về việc sử dụng tài nguyên điện thoại. Có thể nói điều này rất hữu ích cho chúng ta tránh bị theo dõi và biết đâu là ứng dụng độc hại lén theo chân người dùng mà xóa đi.

Trình cuộc gọi đến đã được thu gọn

Mình đoán chắc người dùng iPhone nào cũng rất khó chịu khi cuộc gọi đến thì trình gọi điện sẽ chiếm trọn cả màn hình mặc kệ bạn đang làm gì, bạn đang chơi game hay bạn đang xem phim và không thể thao tác gì ngoài chấp nhận hay từ chối cuộc gọi. Với sự thay đổi đến từ iOS 14 thì điều này đã được khác phục.

Lời kết

Bản thân mình cũng đã nâng cấp và trải nghiệm iOS 14 đôi khi cũng còn một số lỗi vặt nhỏ nhưng mình có thể chấp nhận được, trải nghiệm tính năng rất thú vị, cùng với đó là trải nghiệm cấu hình của máy.

iOS 14 là phiên bản nâng cấp đáng giá nhất của Apple khi đã lắng nghe và thực hiện nguyện vọng của người dùng, bỏ đi sự cứng nhắc, một màu trong tư tưởng nay đã mang đến cho chúng ta những thay đổi tích cực. Có thể nói iOS 14 chưa phải là phiên bản hoàn hảo nhất nhưng chúng ta có thể kì vọng và đặt niềm tin vào Apple trong những bản cập nhật trong tương lai.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Iphone 7 Và 7 Plus Gặp Lỗi Micro Khi Cập Nhật Lên Ios 11.3 / 2023

Những người dùng phàn nàn rằng đã gặp lỗi micro, từ đó không thể thực hiện được cuộc gọi kể từ khi cập nhật lên iOS 11.3 trở lên.

Apple cũng thừa nhận điều này thông qua một tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền. Và Apple có thể bắt đầu sửa chữa cho người dùng – ngay cả trên các thiết bị không còn được bảo hành.

Ngày càng có nhiều người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus tham gia các diễn đàn và mạng xã hội để báo cáo sự cố sau khi cập nhật lên iOS 11.3. Không những thế, các ứng dụng và tính năng khác yêu cầu sử dụng micro. Bao gồm cả Siri và ứng dụng ghi âm Voice Memos cũng đã ngừng hoạt động.

Báo cáo của người dùng về sự cố

Một người dùng cho biết trên diễn đàn Reddit: “Kể từ khi tôi cập nhật lên iOS 11.3, micro của tôi đã ngừng hoạt động”. Một người khác viết trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng chính thức của Apple: “Khi thực hiện cuộc gọi điện thoại, tôi không thể nghe thấy người khác nói gì và họ cũng không thể nghe thấy tôi nói”.

Những người đang gặp vấn đề này báo cáo rằng phần cứng của họ đã hoạt động bình thường trước khi cập nhật lên iOS 11.3. Vấn đề không thể được khắc phục cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc hoặc cập nhật lên hệ điều hành iOS 11.3.1 mới nhất của Apple.

Apple vẫn chưa tìm ra được được nguyên nhân chính của vấn đề này. Hãng khuyên các nhà cung cấp dịch vụ trước hết nên yêu cầu khách hàng ngắt kết nối tất cả tai nghe Bluetooth và các phụ kiện âm thanh khác khỏi iPhone của họ. Việc này nhằm mục đích thử xem cách này có khắc phục được sự cố không.

Nếu cách này không hiệu quả, nhà cung cấp dịch vụ có thể chạy thử nghiệm chuẩn đoán âm thanh.

Hà Nội: – Cơ sở 1: 143 Thái Hà – Đống Đa. – Cơ sở 2: 356 Cầu Giấy – Cầu Giấy. – Cơ sở 3: 151 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên.Nam Định: – Cơ sở 1: 256 Trần Hưng Đạo – Phường Bà Triệu – TP Nam Định. – Cơ sở 2: Chợ Cầu – Thị Trấn Yên Định – Hải Hậu. Ninh Bình: 1019 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP Ninh Bình.Hải Dương: – Cơ sở 1: 45 Phạm Ngũ Lão – TP Hải Dương. – Cơ sở 2: 39B Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương.Thái Bình: Số nhà PG 108 Tòa nhà Shophouse Vincom – Quang Trung – TP Thái Bình.Hồ Chí Minh: 578 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – HCM.Nhật Bản: Saitama-Ken, Yoshikawa-Shi, Kiuri 2-6-8 Chiken Building 1F.