Hình Xăm Chữ Om (Tiếng Phạn) Có Ý Nghĩa Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Phật Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Người Xăm
 • Những Mẫu Xăm Chữ Hán Riotattoostudio
 • Cô Gái Bị Ép Cạo Trọc Đầu, Mang Hình Xăm Con Rết Trên Mặt Sau 8 Năm Giờ Ra Sao?
 • Ý Nghĩa Hình Samurai Trong Xăm Nghệ Thuật
 • Hình Xăm Samurai Có Ý Nghĩa Gì? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • Trong Mândukya-Upanisad, chữ OM được phân tích thành những yếu tố phát thanh, theo đó thì chữ O được coi như một tổ hợp của hai chữ A và U; như vậy, chúng ta hiện có 3 yếu tố là : A, U, M . OM là biểu thức cao nhất của tâm thức thì 3 yếu tố ấy được xem như 3 trình độ của tâm thức, chứng được hiểu như sau : ‘A’ được xem như tâm thức tỉnh; ‘U’ được xem như thâm thức mơ màng; ‘M’ được xem như tâm thức ngủ say; còn OM đã là toàn bộ, thì đó là tình trạng của tâm thức VŨ TRỤ , hay tình trnạg thứ tư, nó bao gồm tất cả và vượt qua mọi biểu thức. Đó là tâm thức của chiều thứ tư (không phải chiều không gian, mà nó là cái KHÔNG, VÔ KÝ).

  Các thành ngữ ‘tâm thức tỉnh’, ‘tâm thức mơ màng’ và ‘ tâm thức ngủ say’ tất nhiên không phaỉ để ta hiểu theo nghĩa của từng chữ , mà đúng hơn thì nên hiểu rằng : thành ngữ thứ nhất chỉ về tâm thức chử quan đối với thế giới ngoịa lai, nghĩa là trạng thái bình thường của chúng ta; thứ hia là tâm thức của thế giới nội tại, tức là tư tưởng, tình cảm của chúng ta, các điều ước nguyện và ưa thích của chúng ta, cái mà chúng ta gọi chung là ý thức tri giác vfa thứ ba là tâm thức dựa và tự nó, không phân cách thành chủ thể và đối tượng, mà lại thuần nhất không phân biệt, trong nhà Phật, nó được gọi là tình trạng rỗng không, chẳng phân định phẩm chất gì.

  Ngược lại, thành ngữ thứ tư và tình trạng cùng cực thì được mô tả theo nhiều cách, tuỳ theo quan niệm cho nó là mục đích hay lý tưởng cao cả nhất. Theo một số thì đó là tình trạng của Tự Thể thanh khiết, hay là Tự Thực Thể; theo một số khác thì đó là sự vươn lên của một Thực Thể cao hơn hay tình trạng vô ngã Brahman phổ quát nhất; theo một số khác nữa thì đó là sự tự do và độc lập vô biên.v.v… Tuy nhiên, đối với tất cả thì đó là tình trạng bất diệt, không klhổ đau, không sanh, không già và càng đi gần đến kỷ nguyên Phật Giáo thì chúng ta càng thấy rõ ràng là tình trạng ấy không thể nào đạt được nếu ta không lìa bỏ tất cả những gì tiêu biểu cho các TA, hay cái NGÃ tự xưng.

  Như vây, chữ OM được kết hợp với sự Giải Thoát hoặc là được xem như phương tiện để thực hiện sự giải thoát, hoặc là được xem như biểu tượng của sự Thực hiện ấy. Mặc dù có nhiều lối tìm cầu hay xác định sự giải thoát, chữ OM không bao giờ có tính loại trừ của một trường triết học riêng biệt mà nó vẫn trung thành với tính cách biểu tượng của nó là diễn tả cái gì bở bên kia DANH, SẮC, ở ngoài các giới hạn và phân loại, ngoài các định nghĩa và giải thích : kinh nghiệm về vô hạn , chính là ở nới chúng ta; nó có thể được cảm nhận như một mục đíhc xâu sa nửa vời, hoặc như một tiên cảm giản dị; một khát vọng hoặc có thể được nhận biết như một thực tại đang lớn dần hay thực hiện được nhờ sự huỷ diệt tất cả các giới hạn và chiến thắng được sự bức bách của các khuynh hướng xấu.

  Có bao nhiêu chiều là có bấy nhiêu cái vô hạn, có bao nhiêu tinh khí là có bếy nhiêu hinhf thức giải thoát, nhưng tất cả đều cùng mang một dấu hiệu. Những ai đau khổ về tình trạng nô lệ và giới hạn thì cảm nhận sự giải thoát như một sự nở nang vô hạn. Những ai đau khổ trong bóng tối thì cảm thấy sự giải thoát trong ánh sáng vô biên. Những ai rên xiết vì chết chóc nặng nề, kiếp sông phù du thì nhận thấy sự giải thoát là trường vô tận. Những ai không được nghỉ ngơi thì sưe đượng thụ hưởng sụ yên vui và hoà hợp trong cái vô cùng.

  Tất cả các lối diễn đạt ấy, không mất cái đặc tính riêng của mỗi một, mà vẫn mang chung một hình dung từ là : VÔ HẠN , điều này rất quan trọng : nó chứng tỏ rằng cả đến các sự thực hiện cao cả nhất cũng có thể còn giữ được nột đạo vị cá biệt : đạo vị của thực thể gốc rễ, nó không làm cho giá trị phổ quát mà nó chịu ảnh hưởng. Ngay nơi các chóp đỉnh cùng cực của tâm thức cũng không có đồng nhất hya không đồng nhất, theo ý nghĩa riêng tuyệt đối . Giũă chúng còn mãi mãi một mối quan hệ sâu sắc, không phải là một sự bình đẳng không có khí lực; nhưng vì không bao giờ có thể là kết quả của một sự tăng trưởng sống động , nên mối quan hệ kia chỉ có thể là sản phẩm của một cơ cấu không có sự sống.

  Như vậy, kinh nghiệm của sự vô hạn đã hiện thành vũ trụ luận trong kinh Phệ đà xa xưa nhất, nghi thức thần diệu trong các Bà la môn luận; Nhất nguyên luận duy tâm của Upanisad; tư tưỏng sinh vật học trong Kỳ Na Giáo; tư tưỏng thâm diệu về tâm lý trong thiền định của Phậ giáo siêu hình học trong triết lý Vệ đà; ái tình Tôn Giáo thần bí (Bhakli) trong Vi Nữu giáo (Vishnouism); thâm thuật khổ hạn thắng đòi trong Shi-va-giáo (Shivaism); có tiềm thế mẹ sáng tạo của vũ trị trong Phù chú giáo ở ấn độ và cuối cùng, trong phép dùng Bùa, Chú của Phật giáo, có sức biến đổi các lực và các hiện tượng thuộc tâm lý vũ trụ bằng cách dùng ánh sáng trí tuệ bát nhã thâm nhập chúng nó.

  Giống như một tấm gương chiếu mọ hình tướng và màu sắc mà không thay đổi bản tính riêng của nó, chữ M cũng vậy, nó phản chiếu các tình tiết khác nhau của mọi tinh khí, hoặc khoác các hình thái của mọi lý tưởng cao siêu mà không tự giới hạn ở tình tiết này hay hình thái nọ. Bản tính của nó là vô hạn, không gì nữa cả. Nếu cái âm thiêng liêng ấy được xác định bằng một ý nghãi nào khác, dễ hiểu hơn, nếu nó xoay nình hướng về một ý tưởng độc hữu, chỉ một thôi , mà không giữ được trọn cái phẩm chất phi lý và không sờ mó được của bản thể nó thì nó không bao giờ tượng trưng được cho một tình trạng tinh thần siêu thức, trong đó mọi khăt svọng cá nhân đều tìm thấy sự tổng hợp và sự thực hiện của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Hình Xăm Chữ Phạn Và Ý Nghĩa, Các Mẫu Xăm Đẹp
 • #40 Hình Xăm Mặt Quỷ Oni, Hanya Nhật Bản Đẹp Nhất Thế Giới
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Oni Hannya
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Các Con Vật Trong Nghệ Thuật Xăm Hình
 • Bạn Có Biết Hình Xăm Ngôi Sao Mang Ý Nghĩa Gì Không
 • Ý Nghĩa Hình Chữ Om Trong Xăm Nghệ Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Con Bướm Có Ý Nghĩa Gì? Giá Bao Nhiêu? Xăm Ở Vị Trí Nào Đẹp?
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Oni Của Nhật Bản
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Hay Nhất
 • Hình Xăm Chữ Phạn Vì Sao Lại Được Nhiều Người Ưa Chuộng Đến Vậy
 • Tìm Hiểu Tính Bí Ẩn Của Hình Xăm Chữ Phạn
 • Nghệ thuật xăm hình hiện đại ngoài tính nghệ thuật còn chú trọng đến yếu tố phù hợp với tính cách của người sở hữu hình xăm. Đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây thì yếu tố tâm linh lại được các bạn trẻ quan tâm đến nhiều hơn.

  Ý nghĩa hình xăm chữ Om trong tín ngưỡng tôn giáo

  Trước hết, nguồn gốc của chữ Om là một từ trong tiếng Phạn dùng trong câu thần chú “Om Mani Padme Hum” của người dân Tây Tạng hoặc tín ngưỡng văn hóa của đạo HinDu. Câu thần chú này nếu dịch sang tiếng Việt thì sẽ thành Án Mani Bát Rị Hồng. Văn hóa đạo Hindu, các giáo phái Tây Tạng cũng như một số tông phái mật tông của Việt Nam rất tín ngưỡng sự linh thiêng của câu thần chú này.

  Ý nghĩa của câu thần chú này đối với những người có tín ngưỡng là giúp trừ tà, tăng thêm phước báu, sự kết nối với các đấng thần linh để được các ngài che chở, mang lại may mắn, tránh được các bệnh tật,… Từ đó, hình xăm chữ Om mang ý nghĩa tượng trưng như câu thần chú này luôn ở bên người chủ sở hữu, luôn che chở, bảo vệ, người ấy khỏi những tai họa, kết nối người ấy với các đấng thần linh linh thiêng.

  Ý nghĩa hình xăm chữ Om khi kết hợp với những hình tượng khác

  Trong trào lưu xăm hình hiện đại ngày nay, không phải lúc nào bạn cũng thấy hình xăm chữ Om riêng lẻ trên cơ thể mà thường chữ Om sẽ kết hợp với những hình ảnh, biểu tượng khác và chúng đều có những ý nghĩa đại diện khác nhau.

  Ý nghĩa hình xăm chữ Om với hoa sen

  Hình ảnh của hoa sen rất phù hợp với những biểu tượng của tâm linh. Ý nghĩa loài hoa này tượng trưng cho sự thanh khiết trong mọi hoàn cảnh sống và lời nguyện cho hòa bình. Hình xăm chữ Om kết hợp với hoa sen nêu lên ý nghĩa bày tỏ tín ngưỡng tâm linh sâu sắc nhưng là một tín ngưỡng hướng đến cái thiện, sự hòa bình cao cả.

  Ý nghĩa hình xăm chữ Om với thần voi Ấn Độ

  Voi thần Ấn Độ được gọi là thần Ganesha. Vị thần này tượng trưng cho sự thịnh vượng và trí tuệ. Đây là vị thần quan trọng trong văn hóa đạo Hindu nên bạn sẽ không thấy lạ khi chữ Om được xăm chung với vị thần này. Hình xăm chữ Om với vị thần Ganesha mang theo ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, thịnh vượng và sự thông thái, trí tuệ để nhận biết được đúng sai.

  Tuy nhiên, khi xăm hình chữ Om, bạn cũng cần phải lưu ý đến vị trí hình xăm trên cơ thể. Nếu bạn xăm hình chữ Om tại những vị trí như vai, lưng, cổ tay, mu bàn tay,… thì giá trị của hình xăm được đánh giá cao còn nếu bạn xăm hình chữ Om tại những vị trí như cẳng chân, bắp chân, hông, bụng,… thì đó được xem như là một sự xúc phạm. Nếu bạn du lịch tại các nước có nền văn hóa, tín ngưỡng Ấn Độ giáo hay Tây Tạng thì bạn cần cẩn trọng với từng vị trí xăm hình chữ Om trên cơ thể kẻo nếu không bạn sẽ bị tẩy chay hoặc tệ nhất là mang theo sự nguy hiểm cho bản thân.

  Vì vậy, hình xăm chữ Om là loại hình xăm mang ý nghĩa tín ngưỡng tâm linh và bạn không nên xăm bừa bãi mà chưa có kiến thức chuẩn trong nghề. Để có thể xăm hình chữ Om chuẩn nhất, bạn hãy đến

  cơ sở dịch vụ xăm hình chuyên nghiệp.

  Dịch vụ xăm hình chữ Om ” cực chất” tại Minh Tú Tatoo

  Đến với cơ sở xăm hình Minh Tú Tatoo, bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện và những lý giải tâm linh cực kỳ thú vị về sự linh thiêng của hình xăm chữ Om này. Từ đó, bạn sẽ quyết định chắc chắn hơn về việc hình xăm chữ Om có phù hợp với bạn hay không.

  Với đội ngũ nhân viên am hiểu về ý nghĩa các hình xăm cũng như áp dụng kỹ thuật xăm hình tiên tiến, hiện đại nhất, bạn sẽ có ngay hình xăm chữ Om cực chất trên cơ thể thật phù hợp với tính cách của mình.

  Liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất:

  – Địa chỉ: 131/20 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

  Một số mẫu hình xăm chữ om mới nhất hiện nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chữ Om Và Những Ý Nghĩa
 • Top 20 Hình Xăm Đẹp Cho Nữ Mang Ý Nghĩa Đặc Biệt Nhất
 • Ý Nghĩa Của Tên Bảo Là Gì
 • Top 99+ Hình Xăm Đẹp Khiến Giới Trẻ Phát Cuồng
 • Top 999+ Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chữ Om

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Đất, Mật, Ruồi, Vàng Làm Tổ Trong Nhà Có Tốt Không ?
 • Old Town Road Và Những ‘đột Biến Gen’ Trong Âm Nhạc
 • Review Và Giải Thích Phim Parasite
 • Giải Mã 6 Ẩn Ý Biểu Tượng ‘hack Não’ Của Kí Sinh Trùng: Không Chỉ Có Tảng Đá, Poster Cũng Sâu Xa Đánh Đố Người Xem!
 • Ý Nghĩa Phương Pháp Luận Tất Nhiên Và Ngẫu Nhiên
 • Chữ om trong tiếng Phạn là câu mở đầu trong thần chú. Ý nghĩa hình xăm chữ om mang đến sự linh thiêng, nhiệm màu, che chở về mặt tâm linh cho người chủ sở hữu nó.

  Mọi hình xăm trên cơ thể đều là điểm nhất gây sự chú ý với người đối diện và thể hiện cá tính, phong cách, con người của chủ sở hữu. Nhưng bên cạnh đó nó còn thể hiện được niềm tin, tín ngưỡng của bản thân. Hình xăm chữ Om là một sự lựa chọn rất tốt vì nó chứa đầy cảm hứng trong đó nếu. Bạn đang muốn xăm hình chữ Om và tìm hiểu ý nghĩa hình xăm chữ Om? Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn.

  Ý nghĩa hình xăm chữ Om

  Hình xăm chữ Om có một vị trí quan trọng trong nghệ thuật xăm hình , biểu tượng xuất hiện phổ biến ở cả phương Đông mà còn cả phương Tây.

  Om là một lời kinh trong tiếng Phạn được dùng trong lúc cầu nguyện “” Om Mani Padme Hum ” nó được tôn kính ở tôn giáo phương Đông như Phật giáo, Ấn Độ giáo, Kỳ Na giáo. Biểu tượng này tượg trưng cho sự sống và thể hiện tâm linh tín ngưỡng sâu sắc. Om mang biểu tượng tinh thần cũng như thẩm mỹ vì nó là một dòng chảy đẹp với những đường cong uyển chuyển, biểu hiện cho chu kỳ sự sống và cái chết.

  Om là nguồn gốc xuất hiện của toàn bộ vũ trụ. Được ví như là âm thanh đầu tiên của cuộc sống . Nó đại diện cho niềm tin của con người đối với tâm linh và tín ngưỡng.

  Vị trí nên xăm chữ Om

  Hình xăm chữ Om biểu thị sự tín ngưỡng của người xăm nó nên vị trí xăm hình là vô cùng quan trọng. Khi bạn quyết định lựa chọn xăm chữ Om thì bạn phải suy nghĩa kỹ và lựa chọn vị trí cho phù hợp để nó có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật và mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

  Những vị trí nên xăm hình chữ Om là cổ tay, cẳng tay, mu bàn tay, lưng, gáy ngực và vai. Những vị trí nên tránh xăm hình chữ Om là mắt cá chân hay bàn chân vì đây là những vị trí thấp nó sẽ gây ảnh hưởng tới những người theo duy tâm này.

  Địa chỉ tiệm xăm uy tín để có được hình xăm chữ Om như ý

  Với hình xăm chữ Om biểu tượng của tín ngưỡng và tâm linh do đó bạn không nên tùy tiệm xăm mà phải tìm hiểu trước thật kỹ về ý nghĩa, vị trí của nó cũng như phải tìm được một mới có được một hình xăm chữ Om chuẩn nhất. Nếu bạn đang muốn sở hữu một hình xăm chữ Om mà không biết tìm tiệm xăm nào đáng tin cậy thì bạn hãy đến với Đỗ Nhân tattoo studio đây là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm hình. Với những thợ xăm dày dặn kinh nghiệm và lâu năm chắc chắn không làm bạn thất vọng. Các bạn hãy liên hệ ngay Đỗ Nhân tattoo để được tư vấn hình xăm chuẩn với cá tính của mình nhất. Hoặc liên hệ Đỗ Nhân Tattoo Studio để tìm hiểu kỹ hơn về nghệ thuật xăm hình và những thiết kế độc đáo mà Đỗ Nhân tattoo đang có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Hoa Oải Hương
 • Ý Nghĩa Của Hoa Oải Hương Lavender
 • Nghiên Cứu Về Thần Chú Om Mani Padme Hum
 • Ý Nghĩa Câu Chú: Om Mani Padme Hum
 • Ý Nghĩa Thần Chú Om Mani Padme Hum Thầy Geshe Chophel Norbu
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Chữ Om Và Những Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Chữ Om Trong Xăm Nghệ Thuật
 • Hình Xăm Con Bướm Có Ý Nghĩa Gì? Giá Bao Nhiêu? Xăm Ở Vị Trí Nào Đẹp?
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Oni Của Nhật Bản
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Hay Nhất
 • Hình Xăm Chữ Phạn Vì Sao Lại Được Nhiều Người Ưa Chuộng Đến Vậy
 • Om là một trong những lời kinh tiếng Phạn được dùng trong lúc cầu nguyện “”Om Mani Padme Hum” được sử dụng và tôn kính ở tôn giáo phương Đông như Phật giáo, Ấn Độ giáo, Kỳ Na giáo. Đây là biểu tượng biểu trưng cho cuộc sống và thể hiện tâm linh tín ngưỡng sâu sắc. Hình xăm chữ Om cũng như thẩm mỹ vì nó là một dòng chảy đẹp với những đường cong uyển chuyển, đây là biểu hiện của chu kỳ sự sống và cái chết. Om được biết đến là sự xuất hiện của cả vũ trụ. Ý nghĩa của Hình xăm chữ Om ví như là âm thanh đầu tiên của cuộc sống. Chúng đại diện cho niềm tin của con người với tâm linh và tín ngưỡng.

  Câu thần chú Om Mani Padme Hum chúng có ý nghĩa gì?

  Cùng tìm hiểu câu thần chú Om Mani Padme Hūm với cách viết chữ Devanāgarī: ॐ मणि पद्मे हूं , tiếng Tây Tạng: ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ་, là một câu châm ngôn tiếng Phạn (châm ngôn cũng có thể là một câu chú hay một Đà-la-ni ngắn). Om Mani Padme Hum được xem là chân ngôn của Quan Thế Âm Bồ Tát và là chân ngôn lâu đời nhất chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong Phật giáo Tây Tạng. Câu thần chú Om Mani Padme Hum chúng còn được một là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” – hay có nghĩa là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”, cụ thể từng câu chữ trong Om Mani Padme Hum như sau:

  “Om” nghĩa là: Quy mệnh.

  “Mani” nghĩa là: Viên ngọc như ý.

  “Padme” nghĩa là: Bên trong hoa sen.

  “Hum” nghĩa là: Tự ngã thành tựu.

  Một số phiên âm của thần chú như sau:

  Tiếng Việt: Úm ma ni bát ni hồng, Án ma ni bát mê hồng

  Tiếng Tamil: ஓம் மணி பத்மே ஹூம்

  Tiếng Nga: Ом мани падме хум

  Tiếng Bengali: ওঁ মণিপদ্মে হুঁ

  Ý nghĩa của chữ Om

  Hình xăm chữ Om đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hình xăm này thể hiện sự huyền bí, là một thứ ánh sáng thể hiện sức mạnh và là biểu hiện của sự tâm linh. Chúng đem đến cho bạn niềm tin và luôn cân bằng trong cuộc sống. Những hình xăm chữ Om chúng thường được thiết kế với nhiều ý tưởng phong phú và đa dạng. Chúng kết hợp với chúa Ganesha, Trishul, hoa sen. Và nhiều thiết kế hỗn độn khác nhau tạo nên những hình xăm vô cùng ý nghĩa. Cũng giống như các tầng nghĩa, hình xăm chữ Om có rất nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

  Vị trí của hình xăm chữ Om – Ý nghĩa của chữ Om

  Hình xăm chữ Om biểu thị sự tín ngưỡng của người xăm và vô cùng quan trọng. Nếu bạn quyết định lựa chọn hình xăm chữ Om thì bạn cũng phải suy nghĩ và lựa chọn làm sao chúng thật hợp. Và chúng đem đến tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa, sâu sắc.

  Những vị trí thường xăm hình chữ Om là cổ tay, cổ chân, bắp tay, mu bàn tay, lưng, ngực, sau gáy,… là những vị trí vừa thể hiện sự may mắn. Vừa thể hiện được ý nghĩa và tư duy tâm linh này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Hình Xăm Đẹp Cho Nữ Mang Ý Nghĩa Đặc Biệt Nhất
 • Ý Nghĩa Của Tên Bảo Là Gì
 • Top 99+ Hình Xăm Đẹp Khiến Giới Trẻ Phát Cuồng
 • Top 999+ Hình Xăm Nhịp Tim Đẹp
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Nhịp Tim
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Om Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 31 Hình Xăm Mini Có Ý Nghĩa Đặc Biệt Các Nàng Nên Thử Ngay
 • 【4815+】Hình Xăm Đẹp Chất Hơn Nước Cất, Hình Xăm Đẹp Ý Nghĩa
 • Tin Tức :: Ý Nghĩa Hình Xăm Om (Tiếng Phạn)
 • Tổng Hợp Những Hình Xăm Chữ Hán 2022 Ý Nghĩa Dành Cho Nam Và Nữ
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Samurai Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • 1

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  Hình xăm chữ Om là một mẫu chưa bao giờ hết HOT, nó phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và giới tính từ già tới trẻ, nam hay nữ. Do những hình xăm chữ đều mang được những thông điệp của chủ nhân chúng theo thời gian. Nên nếu bạn muốn có một hình xăm chữ mới lạ trên cơ thể của mình thì chắc chắn rằng đây chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

  Ý nghĩa hình xăm chữ Om

  Hình xăm chữ OM được thiết kế diễn tả bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Trong đó thì ba vòng cung thể hiện sắc thể, ý thức và vô thức. Còn chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó như một Chân Tâm thể hiện trí huệ cao nhất để dung chứa cho cả ba điều đó.

  Chúng như muốn nói rằng không có khái niệm hay vật thể nào trong vũ trụ có thể tồn tại độc lập, tất cả đều là biến thể của một Chân Tâm duy nhất. Là một thiết kế được sử dụng bởi từ nhiều nghệ sĩ xăm hình trên thế giới nên hình xăm chữ Om có ý nghĩa là niềm tin, tâm linh và sự tín ngưỡng.

  Lý do để chọn hình xăm chữ Om

  Biểu tượng của chữ Om đối với những người sở hữu là sự đại diện cho ý nghĩa rằng tôi tồn tại, tôi biết và tôi chính là hạnh phúc. Hầu hết thì khi chúng ta đã quyết định lựa chọn hình xăm chữ Om thì chúng ta đều đã cảm thấy được sự sâu sắc với biểu tượng này rồi và chúng sẽ là lời nhắc nhở về sự an lạc và hòa hợp bên trong của con người giúp làm dịu tâm trí của người chủ nhân.

  Cũng chính vì vậy nên ngày nay xăm hình chữ Om được rất nhiều người trong và ngoài nước săn đón rất nhiều.

  Hình xăm chữ Om nên xăm ở vị trí nào thì tốt?

  MỘT SỐ HÌNH XĂM CHỮ OM KHÁC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Núi Hình Xăm: Hơn 100 Ý Tưởng Cho Các Cô Gái Và Nam Giới, Giá Trị, Bản Phác Thảo
 • Hình Xăm Ngọn Núi Và Ý Nghĩa Đằng Sau Chúng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Ngôi Sao
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mạng Nhện
 • Hình Xăm Nhện – Đại Diện Cho Sự Cô Độc. Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Om (Tiếng Phạn)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập Hình Xăm Chữ Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Bật Mí Lý Do Hình Xăm Chữ Được Nhiều Người Ưa Chuộng
 • Hình Xăm Phật Và Những Ý Nghĩa Tìm Ẩn Của Nó
 • Hình Xăm Phật Quang Âm Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa
 • Theo Từ Điển Phật Học của Chân Nguyên và Nguyễn Tường Bách thì OM (có khi được viết là AUM), phát âm theo tiếng Việt là “ôm” kéo dài âm Ô. Chữ này là biểu tượng âm thanh cao quý và trọn vẹn nhất trong Ấn Độ giáo, được một vài trường phái Phật Giáo, nhất là Kim Cang xem như một Mantra.

  OM được xem là tượng trưng của cả hai: SẮC & ÂM.OM là âm thanh tượng trưng cho sức mạnh của tâm thức nội tại, của Phật tính trong thế giới giả tạm, trong ảo ảnh (Mãya) này.

  Chữ OM được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Ba vòng cung biểu diễn sắc thể, ý thức và vô thức. Chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện trí huệ cao nhất dung chứa cả ba. Hình dạng của chữ OM là một biểu hiện cụ thể của Chân Như. Không có khái niệm hay vật thể nào trong vũ trụ có thể tồn tại độc lập, tất cả đều là biến thể của một Chân Tâm duy nhất, có liên hệ với Chân Tâm đó và vì vậy chúng liên hệ với nhau.

  Hãy nhìn kỹ chữ OM, ta thấy 3 đường vòng cung, một hình bán nguyệt và một dấu chấm. Các dạng này được xem nằm trong một thể thống nhất. Ba đường vòng cung được nối với nhau, diễn tả 3 tâm trạng (avastha): tỉnh (jagrat, vais vanara); mộng (svapna); say ngủChân Tâm là trạng thái thứ tư (turiya), đứng trên và là nền tảng của ba trạng thái bên dưới. Vòng bán nguyệt chỉ sự vô cùng và dấu chấm riêng lẻ chỉ óc suy luận không thể tiếp cận được Chân Tâm. (susupti). Dấu chấm và hình bán nguyệt đứng rời, diễn tả

  Giải thích đơn giản đi 1 chút :

  Ðây là 1 kí hiệu tượng trưng cho Brahman ( là một một thánh thần tối thượng của Ấn Độ giáo ) . Brahman là nền tảng linh thiêng cho tất cả vật chất, năng lượng, thời gian, không gian, các thể sống , và tất cả những gì vượt khỏi vũ trụ này. ( Hiểu nôm na là Đấng tạo hóa có quyền lực tối cao )

  Đây là âm tiết trong kinh tiếng Phạn cổ Chữ Tất Đàm, Ấn Độ – mà bây giờ chỉ được sử dụng cho các mục đích đặc biệt ở Đông Á Phật giáo bí truyền ( nhưng e thấy trên mạng xăm hình này khá nhìu , hình như nó còn xuất hiện trong phim ” Bẫy Rồng ” thì phải ..??!! ^^ ) . Đối với các Phật tử, biểu tượng này có ý nghĩa rất đặc biệt , nó đại diện cho vẻ đẹp và nhiều ý nghĩa .

  Xét theo lý thuyết thì kí hiệu này mang đậm tính triết học sâu sa , thể hiện các nền tảng của nó qua từng nét chữ củ thể , kí hiệu hình bán nguyệt mở phía trên tượng trưng cho sự vô hạn , vượt qua giới hạn hiểu biết của con người , nó còn đại diện cho từ “nhất ( một)” vốn là âm thanh đơn giản và cơ bản nhất trong tiếng Phạn …..

  Xét trên thực tế , ký hiệu OM này có rất nhiều định nghĩa tùy thuộc vào nhiều yếu tố và nhận thức của từng người , nhưng nói chung nó đại diện cho 1 vị thần tối cao và đáng kính trọng nhất ( có thể hiểu là Đức Phật trong Phật giáo – hình thứ 2 có đó ….^^ ) Nó là một biểu tượng rất đặc biệt có ý nghĩa to lớn. mình chỉ biết đến thế , mình nghĩ đây đáng là 1 tác phẩm ý nghĩa để bạn thực hiện !

  Vòng cung lớn (số 1) diễn tả tâm trạng thông thường của con người, đó là hoạt động tiếp xúc với ngoại cảnh. Vòng số 2 diễn tả giấc mộng, đó là tâm thức nội tại, do quá trình suy luận hình thành, không phụ thuộc vào ngoại cảnh và được xem là cầu nối giữa vòng 1 và vòng 3. Vòng số 3 cao nhất diễn tả tầng tiềm thức, đó là tâm trạng con người say ngủ. Vòng này cũng chỉ là giai đoạn tiếp nối, nó gần với tâm trạng tuyệt đối nhất. Tâm trạng tuyệt đối chính là dấu chấm, nó chiếu rọi và chế ngự 3 tầng tâm thức kia, được gọi đơn giả là “Thể thứ tư” (turiya) và là nguồn gốc của tất cả. Chỉ có những người tu hành đã vượt qua ba tâm thức thô thiển trước mới có thể tiếp cận “Thể thứ tư” này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Tính Bí Ẩn Của Hình Xăm Chữ Phạn
 • Hình Xăm Chữ Phạn Vì Sao Lại Được Nhiều Người Ưa Chuộng Đến Vậy
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Hay Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ Oni Của Nhật Bản
 • Hình Xăm Con Bướm Có Ý Nghĩa Gì? Giá Bao Nhiêu? Xăm Ở Vị Trí Nào Đẹp?
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Các Quân Cờ Trong Cờ Tướng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Và Tham Khảo 5 Hình Xăm Cá Chép Độc Đáo
 • Hình Xăm Dreamcatcher Có Ý Nghĩa Gì? 99+ Tattoo Dreamcatcher Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Con Dơi Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Dơi Trong Nghệ Thuật Xăm Hình
 • Hình xăm Chữ có ý nghĩa gì? Tuyển chọn bộ sưu tập những hình xăm Chữ đẹp nhất, ý nghĩa nhất, độc đáo nhất năm 2022. Bạn tìm nơi xăm hình Chữ tại Hồ Chí Minh? Hãy đến ngay TrueArt Ink.

  Mục Lục Hình Xăm Chữ

  Hình xăm chữ: những chữ cái được thể hiện qua cái nhìn của xăm hình nghệ thuật mang nhiều phong cách khác nhau rất ấn tượng. Hình xăm chữ thư pháp, tiếng Anh cổ, phông chữ máy đánh chữ…đều trông cực kỳ tinh tế. 

   

  Liên hệ với các hình thức biểu hiện văn bản sớm nhất của con người, hình xăm chữ phổ biến hiện tại có lịch sử lâu đời hơn bạn nghĩ. 

  Không chỉ các văn bản cổ, mà các bản thảo được chiếu sáng của thời trung cổ, các dấu hiệu vẽ tay từ ngày xưa, và thậm chí cả văn hóa Graffiti đương đại,

  Hình xăm chữ cổ lấy ý tưởng từ nhiều phong cách, thẩm mỹ và phong trào lịch sử khác nhau. 

  Khoảng cách, đường nét và mọi chi tiết nhỏ không chỉ là ngẫu nhiên, đó là một yếu tố quyết định tính nghệ thuật của hình xăm chữ cái truyền thống.

   

  Chữ viết cổ của người Sumer và chữ tượng hình Ai Cập được cho là những dạng chữ viết sớm nhất của con người. 

  Chúng thực sự là các biểu tượng đầy cảm hứng cho hình xăm chữ nghệ thuật đượng đại. 

  Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các loại và phương tiện biểu đạt khác nhau đã được khám phá. 

  Mặc dù những biểu tượng và ký hiệu bí truyền này không còn được sử dụng hàng ngày trong việc viết lách, nhưng True Art Ink chắc chắn rằng bạn có thể đã từng thấy một số hình xăm chữ huyền bí sử dụng các ký hiệu như thế, giống như những chữ tượng hình cổ đại.

   

  Như True Art Ink đã từng đề cập trong bài viết khác, thư pháp thời trung cổ chắc chắn là một yếu tố có ảnh hưởng đến nhiều hình xăm chữ tính tế, cũng như kiểu Gothic, tiếng Anh cổ và các phông chữ khác đã được tạo ra trong quá khứ. 

  Chúng ta cũng nên cảm ơn các dân tộc cổ đại của các nền văn hóa Hy Lạp, La Mã và Ả Rập (cùng một số nền văn hóa khác) vì đã sáng tạo ra nhiều bảng chữ cái, phông chữ và tính thẩm mỹ đầy phong cách của hình xăm chữ hiện đại mà chúng ta thấy ngày nay. 

  Mặc dù không rõ ràng, nhưng hình xăm chữ tượng hình mô tả mọi thứ qua hình ảnh vẽ tay đơn giản. 

  Bảng chữ cái tượng hình cũng là một loại hình nghệ thuật chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa và lịch sử mà nó tiếp xúc.

   

  Cảm Hứng Bất Tận Từ Hình Xăm Chữ Nghệ Thuật

  Các nghệ sĩ xăm ngày nay thích xăm hình chữ ý nghĩa thường sẽ trích dẫn nhiều cách viết khác nhau để làm nguồn cảm hứng. 

  Delia Vico thường sử dụng những bức thư pháp màu đen duyên dáng tuyệt đẹp của ngôn ngữ Ả Rập. Stephano Phan rõ ràng sử dụng các kỹ thuật để tái tạo các nét sơn phun khác nhau trong các hình xăm chữ lấy cảm hứng từ Graffiti của mình.. 

  Nhưng bất kể nghệ sĩ xăm sử dụng loại văn bản, phông chữ hoặc thư pháp nào, có rất nhiều khía cạnh khác nhau đối với một thiết kế làm nên thành công của nó. 

  Chỉ cần nhìn vào những thiết kế này, bạn có thể thấy khoảng cách, chi tiết và phông chữ phù hợp cho chữ cái quan trọng như thế nào khiến mỗi hình xăm chữ tinh tế này trở nên hoàn toàn nổi bật.

   

  True Art Ink đã cố gắng tập hợp các hình xăm chữ đẹp nhất cho tất cả các phong cách trên thế giới hiện nay. 

  Những từ ngữ trong dấu ngoặc kép, một câu văn bản nhỏ hay nhiều ý nghĩa, thực sự phù hợp với cách chúng ta thể hiện trên hình xăm chữ. 

  Sự thể hiện cái tôi ở dạng liên tưởng là nền tảng cơ bản của bất kỳ hình xăm nào. 

  Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập các tác phẩm này, và như True Art Ink luôn nói: nếu bạn đang muốn có hình xăm tiếp theo hoặc đã có hình xăm chữ tuyệt vời, điên rồ nhất, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận riêng của bạn về nó.

   

  Nét Đẹp Nghệ Thuật Bất Diệt Của Hình Xăm Chữ Truyền Thống

  Những hình xăm chữ đẹp cho dù là tiếng Anh cổ, chữ thư pháp hay Helvetica đơn giản, hình xăm chữ sẽ không bao giờ lỗi thời.

  Mặc dù có lẽ khi nghĩ đến hình xăm chữ bạn sẽ nghĩ ngay đến phông chữ tiếng Anh cổ, hoặc chữ viết thư pháp siêu dữ dội và phức tạp, nhưng có rất nhiều cách khác nhau để thiết kế hình xăm chữ nghệ thuật.

  Có vẻ như nhiều nghệ sĩ vẫn sử dụng màu đen và xám cho phông chữ của họ, nhưng có một số ít nghệ sĩ thể hiện đầy màu sắc các câu trích dẫn. 

  Có rất nhiều phông chữ cho hình xăm ngoài kia, và các nhà thiết kế đồ họa trên toàn thế giới đang liên tục tạo ra những phông chữ mới. 

  True Art Ink cho rằng không cần phải phán xét, chỉ cần bạn thích phông chữ nào mà thôi. 

   

  Hình Xăm Chữ Oldschool

  Phong cách xăm hình chữ Oldschool là lý do tại sao Tiếng Anh cổ vẫn là một trong những phông chữ được sử dụng nhiều nhất trong các hình xăm chữ. 

  Nó trông rất hay, lâu đời như một loại rượu hảo hạng, và trông rất táo bạo.

   

  Hình Xăm Chữ Thư Pháp Và Gothic Graffiti

  Những hình xăm chữ cổ độc đáo này làm cho các câu trích dẫn thậm chí còn trầm ngâm và sung mãn hơn so với lúc đầu.

  Những hình xăm này từ những chi tiết đơn giản đến các hình xăm chữ thư pháp size lớn khó nhằn đến rối mắt với các chi tiết phức tạp của chúng. Phong cách bậc thầy này thường là do các nghệ sĩ xăm hình đẳng cấp dành trọn vẹn tâm huyết tạo nên, do rất khó để tạo ra những hình xăm chữ đẹp ấn tượng.

  Có rất nhiều kiểu xăm chữ khác nhau nhưng chúng đều kết hợp giữa kiểu chữ cổ điển và thư pháp. 

  Tất cả các nghệ sĩ đều có một phong cách thẩm mỹ cụ thể mà họ thích, và với chữ cũng thế. Một số nghệ sĩ xăm hình thích thực hiện những tác phẩm nghệ thuật màu tối hoặc những hình xăm chữ thư pháp màu đen trông như thể chính quỷ Satan đã nguệch ngoạc ra những dòng chữ trên da đó. 

  Các nghệ sĩ xăm hình khác lại thực hiện các hình xăm chữ dạng xoáy, xa hoa uốn quanh cơ thể bằng sự duyên dáng.

   

  Kiểu chữ, thư pháp và dấu hiệu, tất cả đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Hình xăm chữ hoàn hảo hòa hợp với những hình thức nghệ thuật này và sử dụng nhiều nguyên lý thiết kế để tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp. 

  True Art Ink có thể giải thích ý nghĩa bất cứ hình xăm chữ độc đáo nào khách hàng đã chọn. Thật là tuyệt khi một nghệ sĩ xăm hình có thể lấy bất kỳ câu trích dẫn nào và biến nó thành một hình xăm chữ đầy cảm hứng và sẽ đồng cùng bạn suốt đời.

   

  Việc tìm một tiệm xăm hình Chữ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cần có đủ các yếu tố như: Artist chuyên nghiệp, thiết bị xăm hiện đại, mực xăm chuẩn & bền, hình vẽ thiết kế sao cho phù hợp với mỗi người… Phải hội tụ các yếu tố cơ bản trên mới có thể ra được một hình xăm Chữ ưng ý nhất.

  Và khi bạn đến TrueArt Ink của Artist Minh Đức Art để xăm hình Chữ thì các yếu tố đấy không phải là vấn đề.

  Những Lý Do Bạn Chọn TrueArt Ink Để Xăm Hình Chữ

  • Artist có tâm và có tầm: TrueArtink Ink với những người thợ xăm với kinh nghiệm trên 10 năm kinh nghiệm với chuyên môn riêng: Minh Đức Art (23 năm kinh nghiệm với thể loại Realistic Style, Japanese), Minh Phạm Artist (Piercing), Minh Thành Artist (Neo Traditional, New School, Japanese), Phạm Duy Thành Artist (Realistic).
  • Hình vẽ thiết kế: Tất cả mọi hình xăm Chữ được chúng tôi vẽ, thiết kế đặc biệt độc đáo phù hợp với mỗi người. Với sự trơ giúp thiết bị scan hình xăm sẽ không tốn nhiều thời gian.
  • Dụng cụ thiết bị: Những thiết bị xăm tại TrueArt Ink đều sử dụng công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trên Thế Giới. TrueArt Ink cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự hào tham gia sản xuất thiết bị kim xăm, mực xăm, dụng cụ scan hình xăm… với thương hiệu Artflytattoo .Ngoài ra Artfly Tattoo còn cung cấp sản xuất cho các thương hiệu lớn tại Mỹ, Đức, Pháp…
  • Mực xăm: Bên cạnh cung cấp thiết bị xăm hiện đại, TrueArt Ink còn sở hữu những loại mực xăm đặc thù đủ màu sắc phù hợp với hình xăm Chữ. Đem lại độ bền trên 50 năm, không nhoè, không phai màu. Chúng tôi bảo hành trọn đời màu mực xăm Chữ để khẳng định thương hiệu.

  Chính Sách Cam Kết Khi Xăm Hình Chữ Tại TrueArt Ink

  • Chính sách bảo hành: Hình xăm Chữ được Artist tạo ra phải đạt chuẩn, hình vẽ rõ nét, màu sắc hài hoà, thời gian bền lâu. Cùng với đó là cam kết bảo hành trọn đời hình xăm Chữ.
  • Chức năng y tế: Chúng tôi đảm bảo hình xăm Chữ trên cơ thể không bị tổn thương quá lớn, tránh bị viêm sưng.TrueArt Ink sẽ hỗ trợ dụng cụ y tế, chăm sóc da đảm bảo độ an toàn cao nhất.
  • Chi phí xăm: Giá cả xăm cạnh tranh nhất thị trường, mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng khi xăm hình Chữ tại TrueArt Ink.
  • Tham khảo bảng giá xăm hìnhTrueArt Ink: Tại Đây

  Với kinh nghiệm 23 năm của Artist Minh Đức, cam kết khi bạn xăm hình Chữ tại TrueArt Ink sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

  Từ Khóa Tìm Kiếm Hình Xăm Chữ

  • Hình xăm chữ tiếng viết ý nghĩa

  • Xăm chữ ý nghĩa cho nữ

  • Xăm chữ ý nghĩa cho nam

  • Thiết kế hình xăm chữ đẹp

  • Hình xăm chữ ý nghĩa ở tay

  • Hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình

  • Hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nam

  • Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa cho nữ

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Các Hình Xăm Chữ Đẹp Và Ý Nghĩa Dành Riêng Cho Phái Nữ
 • Hình Xăm Chữ Ý Nghĩa – Xu Hướng Xăm Bất Diệt Theo Thời Gian
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cú Mèo Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Trọn Bộ Những Hình Xăm Chữ Cực Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Cho Cả Nam Và Nữ
 • 42 Hình Xăm Chữ Đẹp Nhất 2022 (Dành Riêng Cho Bạn)
 • Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • List Hình Xăm Với Ý Nghĩa Hy Vọng & Quyết Tâm Trong Cuộc Sống
 • Bát Quái Là Gì, Dùng Để Làm Gì, Ý Nghĩa ?
 • Biến Hình Với Bộ 55+ Hình Xăm Phật Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
 • Đầu Trọc Võ Tăng Tại Đô Thị Chương 383: Linh Năng Hình Xăm: Con Rết
 • Cô Gái Mang Hình Xăm Con Rết Thế Nào Sau 5 Năm?
 • Từ xưa đến nay những nét chữ Hán được người đời thường ca tụng và yêu thích. Chữ Hán không chỉ chữ mang ý nghĩa hay mà còn thể hiện được sự thần thái hơn bất cứ loại chữ nào khác. Ta không thể nào không “động lòng” khi đứng trước những nét chữ vô cùng mềm mại, uốn lượn mà chữ Hán còn nói được ý ở ngoài lời.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 2

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 3

  Bằng tài năng nghệ thuật, cách nhìn nghệ sĩ của mình thì các nghệ nhân, người thợ xăm hình ở Medusa Tattoo Club đã kết hợp hài hòa nhất để đưa vẻ đẹp của chữ Hán vào các hình xăm. Các hình xăm chữ Hán luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt dành cho những ai đam mê vẻ đẹp nghệ thuật của thư pháp Trung Hoa.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 4

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 5

  Nét chữ vô cùng mềm mại, uyển chuyển như đang ẩn lấp, rồi làm duyên với sắc hoa đẹp.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 6

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 7

  Bạn nghĩ sao về hình xăm chữ Hán nổi bật bằng những cánh chim nhạn? Chim nhạn là loại chim biểu thị cho sự trật tự, quy tắc và cả sự may mắn. Khi kết hợp cùng với dòng chữ Hán – thể hiện được tuyên ngôn, lý tưởng sống của bạn thì quả thực đây thực sự là một sự chọn lựa hoàn hảo.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 8

  Các nàng có thể chọn hình xăm chữ Hán cạnh nhánh hoa nhỏ xinh hay trên một bông hoa hồng đầy quyền lực, thậm chí một dòng chữ nhỏ chạy dọc sống lưng… thật đẹp đúng không nào?

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 9

  Một hình xăm chữ Hán được đánh giá đẹp không chỉ nằm ở đường nét xăm đều và phải có được một cái hồn trong từng nét chữ.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 10

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 11

  Mỗi hình xăm chữ Hán luôn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cứ mỗi nét chữ được chọn lựa để được xăm lên mình thấm đẫm dấu ấn của cá nhân của người xăm. Nội dung của chình xăm chữ Hán đó đều xoay quanh tình cảm gia đình, tình thầy trò, nhân cách, nhân cách sống,…Xăm chữ Hán cũng chẳng khác gì vẽ một bức thư pháp chữ Hán tuyệt diệu trên cơ thể.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 12

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 13

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 14

  Bạn nghĩ sao khi mà một hình xăm chữ Hán khắc họa nên khuôn mặt người phụ nữ nhỉ? Qủa thật đẹp và lạ đúng không nào?

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 15

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 16

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 17

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 18

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 19

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 20

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 21

  Medusa Tattoo Club sẽ tạo ra cho bạn một hình xăm chữ Hán giống như một bức tranh tuyệt đẹp. Trên nền của phong cảnh thì người Trung Hoa xưa cũng đã thêm vào đó một câu thơ, câu ngạn ngữ ý nghĩa mà người ta tâm đắc. Với hình xăm như này sẽ tạo được dấu ấn cá nhân riêng biệt của chính bạn đó, tại sao không thử?

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 22

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 23

  Các nét chữ mềm mại và dứt khoát của chữ Hán như được nổi bật trên cơ thể người sẽ khiến bạn thu hút. Hiện nay thì nghệ thuật xăm còn gây được ấn tượng mạnh với các cô nàng chứ không riêng gì cánh mày râu. Xăm chữ Hán cũng là một ý tưởng hay cho các bạn nữ muốn thể hiện mình mà không quá lố.

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 24

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 25

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 26

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 27

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 28

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 29

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 30

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 31

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 32

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 33

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 34

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 35

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 36

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 37

  Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa 38

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm Phật Quang Âm Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Phật Và Những Ý Nghĩa Tìm Ẩn Của Nó
 • Bật Mí Lý Do Hình Xăm Chữ Được Nhiều Người Ưa Chuộng
 • Tuyển Tập Hình Xăm Chữ Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Om (Tiếng Phạn)
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Nhẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • 999+ Hình Xăm Chữ Nghệ Thuật Nhỏ, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ
 • Hình Xăm Chữ Nhẫn Quan Điểm Chỉ Dành Cho Những Tay Anh Chị Máu Mặt Liệu Có Đúng
 • Top 50+ Hình Xăm Chữ Phạn Đẹp, Ý Nghĩa & May Mắn Dành Cho Nam Và Nữ
 • Hình Xăm Cá Chép Có Ý Nghĩa Gì?
 • Hình Xăm Cú Mèo Ở Cổ Đẹp ❤️ Tattoo Cú Mèo Nam Nữ Mini
 • Ý NGHĨA HÌNH XĂM CHỮ NHẪN

  Chữ Nhẫn được ghép từ hai chữ: Đao ở trên và Tâm ở dưới. Tâm( tức là trái tim) mà không chịu nằm yên thì Đao ( tức con dao) sẽ phập xuống tức thì.

  Vậy đấy, tự mình mà nhẫn nhịn được thì đao kề cổ vẫn bình yên vô sự, bằng không thì tai họa sẽ giáng xuống đầu mình trước tiên

  Nhẫn trở thành cách cư xử trong mối quan hệ giữa con người với con người và mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng. Trong mối quan hệ giữa con người với con người, nhẫn là nhẫn nhịn. Trong mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng, nhẫn trở thành nhẫn nại. Nhẫn chính là sự tu dưỡng đạo đức và tu dưỡng phẩm hạnh.

  Chữ ĐAO (con dao) ở trên và chữ TÂM (con tim) ở dưới. Lưỡi dao ấy ở ngay trên tâm, và nếu như gặp chuyện mà không biết nhẫn nhịn thì tránh sao khỏi đau đớn, có nhẫn nhịn mới chuyển nguy thành yên, bại thành thắng, dữ thành lành …

  Chữ Nhẫn trong cuộc sống của người Việt :

  Nhẫn là đặc trưng của nền văn minh Đông Á, trở thành quy tắc ứng xử từ gia đình đến xã hội. Việt Nam là nước có nền văn hoá nông nghiệp với đặc điểm trọng tình khiến người Việt Nam lấy tình cảm làm nguyên tắc ứng xử. Do đó, người Việt Nam luôn chủ trương nhường nhịn để giữ được thuận hoà. Cũng bởi vậy mà chữ Nhẫn có một ý nghĩa, vị trí rất quan trọng trong nếp sống của người Việt. Một gia đình có êm ấm, hoà thuận hay không phần lớn là do sự nhẫn nhịn quyết định.

  Cái gốc trăm nết : Nết nhẫn nhịn là cao

  Cha con nhẫn nhịn nhau: Vẹn tròn đạo lý

  Vợ chồng nhẫn nhịn nhau: Con cái khỏi bơ vơ,

  Anh em nhẫn nhịn nhau: Trong nhà thường êm ấm ,

  Bạn bè nhẫn nhịn nhau: Tình nghĩa chẳng phai mờ…

  Một gia đình có nhiều nhân khẩu cùng chung sống dưới một mái nhà, nếu không có được sự nhẫn nhịn thì khó mà hoà hợp được. Đạo lý ấy cũng đúng trong một đất nước.

  Người có thể nhẫn nhịn nhau vì gia đình như vậy thì cũng có thể biết cách nhẫn nhịn, ứng xử khéo léo ngoài xã hội. Nhẫn nhịn chính là cái cột chống đỡ cho tinh thần đua tranh. Nếu lúc nào cũng nghĩ đến sự nhẫn nhịn thì thắng không kiêu, bại không nản, có thể tiến, có thể lui theo ý muốn của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Nhẫn
 • Khám Phá Nhữnghình Xăm Chữ Có Ý Nghĩa Vô Cùng Đặc Biệt
 • “giải Mã” Hình Xăm Chữ Thái Lan
 • List 190 Hình Xăm Chim Cú Mèo Và Những Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Chúng
 • Giải Mã Ý Nghĩa Bí Ẩn Đằng Sau Hình Xăm Cú Mèo
 • Ý Nghĩa Chữ “om” Trong Yoga

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Ruồi Làm Tổ Trong Nhà Có Điềm Gì? Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Tổ Ong Trong Nhà Tốt Hay Xấu ? Tổ Ong Là Số Bao Nhiêu ?
 • Ong Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu, Đánh Con Gì Trúng Độc Đắc?
 • Ong Làm Tổ Ngoài Hiên
 • Ong Bay Vào Làm Tổ Trong Nhà Là Điềm Báo Gì , Có Tốt Không ?
 • Bước chân vào một lớp học Yoga, có một âm thanh kéo dài và liên tục ngân lên mỗi thời điểm bắt đầu và kết thúc của lớp học. Âm thanh văng vẳng, xa xăm ấy được gọi là Om, với cách phát âm “Aumm” kéo dài trong một hơi thở.

  Âm thanh này có lẽ không còn xa lạ gì đối với những Yogi (người luyện tập Yoga). Thế nhưng ý nghĩa của biểu tượng này vẫn chưa có nhiều người thực sự biết đến.

  Lời mời gọi vũ trụ

  Trong tiếng Phạn, Om có nghĩa là vũ trụ, là năng lượng vô tận. Vì vậy những người luyện tập Yoga đọc niệm chú Om mỗi khi bắt đầu để tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên để luyện tập và mỗi khi kết thúc để những năng lượng ấy giúp cơ thể thư giãn.

  Theo tiếng Phạn, Om có 5 thành phần chính, biểu trưng cho 5 trạng thái nguyên bản của con người, trạng thái vô thức, trạng thái nguyên bản, trạng thái tỉnh, trạng thái mơ mảng, và trạng thái ảo giác. Chính vì vậy mà người Ấn cho rằng tiếng Om là đại diện cho cả một vũ trụ vô cực, vũ trụ ấy không chỉ là vũ trụ bên ngoài mà còn là vũ trụ bên trong của mỗi con người.

  Cải hóa con người

  Cũng theo bản kinh Vệ Đà đầu tiên của người Ấn Độ, Om là hình thái đầu tiên của vị thần tối cao Brahman, vì vậy nó mang ý nghĩa của vị thần này. Trong khẩu hình AUM, A là sự khởi đầu, sinh, và người tạo ra thần Brahma, U đại diện cho sự tiếp tục của cuộc sống, và thần Vishnu, M là kết thúc, cái chết, và các tàu khu trục thần Shiva.

  Theo một nhánh khác của đạo Hindu, OM có nghĩa là Quy mệnh, OM tượng trưng cho thân các vị Phật trong các câu thần chú, OM đóng cánh cửa luân hồi, OM thanh tịnh hóa bản thân, OM là lời cầu nguyện hướng về thân thể của các vị Phật, OM là Trí tuệ thanh thản, an bình, Om cũng là thân , khẩu , ý.

  Om là một âm thanh huyền bí và nhiệm màu. Trong Phật giáo, niệm chú Om vô cùng quan trọng trong việc tu tập, cùng với những câu niệm chú khác như Om mani padme hum, giúp cho tâm thanh tịnh và bình an.

  Hiennha.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Oải Hương
 • Ý Nghĩa Hoa Oải Hương Lavender
 • Ý Nghĩa Hoa Oải Hương Trong Tình Yêu
 • Ý Nghĩa Của Loài Hoa Oải Hương
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Hoa Lavender (Hoa Oải Hương)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100