Ý Nghĩa Hình Xăm Bát Quái Âm Dương Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Xăm Bát Quái

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Âm Dương Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Âm Dương
 • Tiết Lộ Ý Nghĩa Hình Xăm Vòng Tròn Âm Dương
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Daruma
 • 109 Hình Xăm Daruma Đẹp, Độc, Ý Nghĩa Nhất, Mang Tới Tài Lộc, May Mắn
 • Hình xăm âm dương được bắt nguồn từ Trung Quốc, nơi mà phong thủy phát triển mạnh mẽ. Các thuật âm dương điều khiển dòng đối lưu phong thủy đã ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của người dân

  Kinh Dịch của Trung Quốc cổ đại có 64 quẻ được tạo ra từ cách bắt cặp 8 quẻ của bát quái, và có những lời bình giải cho từng quẻ này.

  Xăm nghệ thuật biểu tượng âm dượng là một lời nhắc nhở về sự hòa hợp, một mô hình để làm theo để đạt được sự toại nguyện trong cuộc sống.

  Cả hai bên của âm dương là phụ thuộc vào nhau, bổ sung cho nhau, tạo ra sự cân bằng. Các tính chất của “âm” và “dương” tự biểu thị sự cân bằng này, ý nghĩa đầu tiên là “mặt trời” hay “ánh sáng” và bên kia là ‘đám mây’ hoặc ‘bóng tối’. Nửa đầu của biểu tượng là “dương” nửa trắng với dấu chấm đen trong khi nửa đen thứ hai với dấu chấm trắng là ‘âm’.

  Các chấm màu trắng và màu đen trong các lĩnh vực màu ngược lại cho thấy sự cần thiết của ‘âm’ trong ‘dương’ và ngược lại. Một bên sẽ không có hoạt động tốt nếu thiếu bên kia. Mỗi bên luôn cần bên còn lại để cân bằng, bổ sung để duy trì sự hòa hợp và hạnh phúc.

  Hình ảnh này, do đó, là đại diện cuối cùng của sự yên tĩnh bình tĩnh của Đạo giáo, một niềm tin vào trí tuệ tối thượng của các thiết kế vũ trụ.

  Gợi ý thiết kế hình xăm âm dương đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm Dreamcatcher Có Gì Độc? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • 100+ Hình Xăm Hoa Cúc Nhỏ, Đẹp, Độc, Ý Nghĩa, Tinh Tế Nhất Năm 2022
 • Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • Ý Nghĩa Hình Hoa Cúc Trong Xăm Nghệ Thuật? Hãy Cùng Tìm Hiểu Nhé
 • Hình Xăm Hoa Cúc Có Ý Nghĩa Gì?
 • Bát Quái Là Gì? Bát Quái Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Con Người?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sky Là Gì Và Có Ý Nghĩa Thế Nào Với Sơn Tùng?
 • Sky Là Gì? Ý Nghĩa Của Sky
 • Sống Có Ý Nghĩa Khi Có Ước Mơ
 • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Văn 2022 Theo Hướng Mới. Vợ Nhặt. Đề 14
 • Thành Công Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Bạn?
 • Bát quái là một trong những yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Tuy nhiên, bát quái là gì và có ý nghĩa như thế nào đối với con người thì không phải ai cũng biết? Thấu hiểu được những điều ấy, trong phạm vi bài viết sau của KUBET sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

  Nguồn gốc, ý nghĩa của bát quái

  Để có thể hiểu rõ được nguồn gốc và ý nghĩa của bát quái thì trước tiên bạn nên biết bát quái là gì? Vì vậy, bạn hãy tham khảo những thông tin sau đây để có thêm kiến thức cho bản thân.

  Bát quái là hình ảnh tượng trưng cho mọi sự vật, sự việc trong vũ trụ. Bát quái được thể hiện qua 8 quẻ, mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng được ký hiệu bằng một nét liền hoặc các nét đứt. Những nét này tượng trưng cho yếu tố dương và âm.

  Có hai hệ bát quái chính là Phục Hy bát quái hay còn gọi là Tiên Thiên bát quái do Phục Hy nghiên cứu, xây dựng nên và Hậu Thiên bát quái được Chu Văn Vương nghiên cứu ra. Tuy nhiên, cả hai hệ bát quái này đều có sự tồn tại của 8 quẻ như:

  • Quẻ Càn: Tượng trưng cho trời. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh người cha khỏe mạnh, cứng rắn.
  • Quẻ Khôn: Tượng trưng cho đất. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh người mẹ bao dung và hiền từ.
  • Quẻ Đoài: Tượng trưng cho nước. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh một người thiếu nữ xinh đẹp, hoạt bát và yếu ớt.
  • Quẻ Cấn: Tượng trưng cho núi. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh người tráng sĩ ổn định, đằm tính.
  • Quẻ Khảm: Tượng trưng cho đầm, hồ. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh một người đê tiện, hiểm ác tuổi trung niên.
  • Quẻ Ly: tượng trưng cho lửa. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh người phụ nữ hiếu học và thông minh.
  • Quẻ Tốn: tượng trưng cho gió. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh người thiếu nữ không quyết đoán và hay do dự.
  • Quẻ Chấn: tượng trưng cho sấm sét. Gắn liền với quẻ này chính là hình ảnh dễ nổi giận, nóng tính của người con trai mới lớn.

  Bát quái là hình ảnh đã hiện diện trong cuộc sống của con người từ xa xưa. Không chỉ đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy ngũ hành, bát quái còn có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến triết học thái cực.

  Nhìn chung chúng ta có thể thấy rằng bát quái chính là một tập hợp đại diện cho những điều mạnh yếu, thiện ác, mềm dẻo, cứng rắn khác nhau. Chính bởi vậy nên, Gia Cát Lượng đã khéo léo vận dụng bát quái để tạo nên một trận đồ bát quái làm cho quân địch khiếp sợ. Ngày nay trận đồ này vẫn có ý nghĩa rất to lớn đối với phong thủy và ngũ hành.

  Bát quái gồm những quẻ nào?

  Như đã nói ở trên, bát quái gồm 8 quẻ đại diện cho mọi sự vật, hiện tượng trong vũ trụ bao la của Đạp Giáo. Vì vậy, bát quái được xem như một chuỗi tám sự việc liên kết với nhau. Mỗi quẻ được tạo nên từ ba hàng, mỗi hàng được tạo nên từ các nét liền được gọi là hào dương và các nét đứt thì được gọi là hào âm. Những yếu tố này tương ứng với dương và âm trong ngũ hành, phong thủy.

  • Thẻ Càn: được ký hiệu bằng ☰
  • Thẻ Khôn: được ký hiệu bằng ☷
  • Thẻ Đoài: được ký hiệu bằng ☱
  • Thẻ Ly: được ký hiệu bằng ☲
  • Thẻ Chấn: được ký hiệu bằng ☳
  • Thẻ Tốn: được ký hiệu bằng ☴
  • Thẻ Khảm: được ký hiệu bằng ☵
  • Thẻ Cấn: được ký hiệu bằng ☶

  Không chỉ tượng trưng cho các phương vị, bát quái còn là hình ảnh đại diện cho các bộ phận trên cơ thể của con người. Các bộ phận này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một trận bát quái đồ:

  Theo bát quái, Càn là trời, vua, bên trên, là hình ảnh tượng trưng cho người đứng đầu, cho sự tôn kính. Vì vậy, khi ứng với con người, Càn sẽ tương ứng với bộ phận đầu. Bởi đầu là nơi cao nhất của cơ thể, đây là cơ quan giữ nhiệm vụ dẫn dắt, thủ lĩnh của các bộ phận khác.

  Bên cạnh đó, đặc tính của quẻ Càn là sự nhanh nhạy, sáng tạo. Vì vậy, để có thể tới được với những con đường đúng đắn thì con người phải luôn giữ cho bản thân một cái đầu tỉnh táo.

  Đặc tính của thẻ Khôn là chứa đựng, dung nạp. Vì vậy, thẻ Khôn tương ứng với bụng chúng ta có thể hiểu rằng đây chính là ý nghĩa về sự rộng lớn, bao la của tấm lòng. Chính nhờ sự bao dung ấy mà vạn vật có thể được dung nạp.

  Đặc tính của thẻ Chấn chính là vận động, di chuyển. Vậy nên, bộ phận tương ứng với quẻ này chính là đôi chân. Dương hào là những nét liền thể hiện cho sự vận động và các nét đứt âm hào chính là hình ảnh cho sự yên tĩnh.

  Quẻ chấn theo bát quái được ký hiệu bởi ba 2 hàng nét đứt và một hàng nét liền. Vì vậy, mang ý nghĩa rằng con người cần phải sử dụng hai chân để có thể bước đi, di chuyển.

  Trong bát quái, thẻ Tốn là tham gia, thâm nhập. Vì vậy, trong cơ thể, thẻ này sẽ tương ứng với bắp đùi. Bộ phận từ đầu gối trở ngược lên trên được gọi là bắp đùi. Đây là vị trí có trọng lực lớn nhất trong cơ thể con người. Bởi có thể len lỏi, xâm nhập vào các vị trí khác sẽ phải cần có sức khỏe, sự nhanh nhạy và tinh lực. Thế nên bắp đùi chính là bộ phận phù hợp nhất với thẻ Tốn.

  Thẻ Khảm tượng trưng cho nước nên sẽ tương ứng với hai quả thận. Mặt khác, thận lại thông suốt với tai nên thẻ Khảm sẽ tương ứng với tai. Bên cạnh đó, thẻ Khảm còn được ký hiệu bằng hai hàng nét đứt ở trên và dưới với một hàng nét liền ở giữa. Đây là hình ảnh tượng trưng cho bóng đêm và ánh sáng. Vì vậy cung Khảm mang ý nghĩa của sự thông minh và trí tuệ

  Mặt khác, cổ nhân còn có câu “tai thính, mắt tinh”. Từ đó, chúng ta có thể nhận thấy rằng một người có đôi tai minh mẫn sẽ nhìn thấu được nhiều sự vật, sự việc trong cuộc sống.

  Ly là cung tượng trưng cho mọi nguồn sáng trên thế gian như ánh mặt trời, lửa,… Từ đó giúp con người nhìn rõ vạn vật xung quanh. Vì vậy, thẻ Ly sẽ tương ứng với đôi mắt của con người. Hình ảnh này cũng giúp chúng ta hiểu rằng để có thể nhìn rõ, nhìn thấu mọi con người, sự vật, sự việc thì phải dùng đôi mắt của chính mình.

  Theo bát quái, thẻ Cấn được ký hiệu bằng hai đường hào âm phía dưới và một đường hào dương bên trên. Hình ảnh này giống với hình tượng một con người đang ở trong tư thế chống đẩy. Vì vậy, cung này sẽ tương ứng với cánh tay của con người.

  Thẻ Đoài mang ý nghĩa tượng trưng cho đầm, hồ. Đây đều là những lỗ hổng lớn trên mặt đất. Vậy nên khi đối chiếu với cơ thể người thì thẻ Đoài sẽ tương ứng với miệng.

  Mặt khác, thẻ Đoài thường có đặc tính dễ chịu, vui tươi. Nên khi con người trong những lúc không kiềm chế được cảm xúc sẽ nói những lời khoa trương, nói quá. Vậy nên, khi sử dụng cung Đoài để đại diện cho miệng, nó còn mang ý nghĩa nhắc nhở con người nên để ý tới lời nói, tránh gây nên tai họa từ miệng mà ra. Trước khi nói cần phải suy nghĩ cho thật kỹ để không nói những lời dễ gây hiểu nhầm, tranh cãi.

  Ứng dụng những quẻ trong bát quái vào cuộc sống

  Nền móng cơ bản hình thành nên 64 quẻ kinh dịch chính là bát quái. Mọi sự biến dịch và chuyển động trong vũ trụ sẽ tương ứng với một quái. Từ xưa đến nay, bát quái luôn được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy và ngũ hành. Vì vậy, nếu trong nhà biết sắp xếp theo đúng hướng cát thì sẽ gặp nhiều sung túc và may mắn. Mặt khác, bát quái không chỉ dừng lại ở ứng dụng về yếu tố phong thủy mà nó còn được ứng dụng trong tất cả mọi mặt của văn hóa cổ học phương Đông. Cụ thể như sau:

  Hậu Thiên Bát Quái chính là cơ sở tạo nên Bát Trạch Minh Cảnh. Từ đó phân chia thành 4 cung tốt và 4 cung xấu khác nhau. Mỗi cung sẽ hợp với một tuổi, mệnh của gia chủ.

  Gương bát quái là một trong những vật dụng phong thủy không còn xa lạ gì với chúng ta. Gương bát quái là loại gương được sử dụng để hóa giải điềm xấu, chiêu hút sinh khí cho gia chủ. Gương bát quái gồm có hai loại:

  • Gương Tiên Thiên Bát Quái
  • Gương Hậu Thiên Bát Quái

  Bát Tự Hà Lạc, Mai Hoa Dịch Số,… là những khoa đoán giả mệnh dựa vào 64 quẻ kép. Mỗi quẻ kép được tạo nên từ hai quẻ đơn và thuộc vào 8 thẻ: Càn, Khôn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn.

  Kết luận

  Bát quái luôn luôn tồn tại trong cuộc sống xung quanh chúng ta ở tất cả mọi sự vật và sự việc. Mỗi người nếu như biết vận dụng một cách hợp lý sẽ mang đến rất nhiều điềm tốt và xua tan vận hạn xui rủi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Luận Về Tác Dụng Của Sách Đối Với Đời Sống Con Người
 • Tên Con Nguyễn Nhã Uyên Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Unicorn Là Gì? Vì Sao Lại Được Xem Là Biểu Tượng Của Startup Xuất Sắc?
 • Truyền Thuyết Về Ngựa Một Sừng (Unicorns)
 • Ý Nghĩa Made In Uk, Us Của Hàng Hóa Thế Giới
 • Bát Quái Là Gì, Dùng Để Làm Gì, Ý Nghĩa ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Biến Hình Với Bộ 55+ Hình Xăm Phật Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
 • Đầu Trọc Võ Tăng Tại Đô Thị Chương 383: Linh Năng Hình Xăm: Con Rết
 • Cô Gái Mang Hình Xăm Con Rết Thế Nào Sau 5 Năm?
 • Tìm Hiểu Những Điều Bí Ẩn Về Loài Rết Khiến Bạn Kinh Ngạc
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chiến Binh Samurai Không Phải Ai Cũng Biết
 • – Càn: 3 gạch liền.

  – Khôn: 6 gạch ngắt quãng.

  – Khảm: ở giữa đầy.

  – Ly: ở giữa hở.

  – Chấn: Như chiếc ống lật ngửa.

  – Cấn: như bát úp

  – Đoài: Khuyết ở trên.

  – Tốn: đứt ở dưới.

  Bát quái dùng để làm gì?

  Bát quái hay còn gọi là gương bát quái là một vật phẩm phong thủy hay pháp khí có công dụng và sức mạnh rất lớn nên khi dử dụng gương cần chú ý treo gương bát quái đúng cách, không được treo tùy ý làm mất công dụng của nó. Trong phong thủy gương bát quái có công dụng là hội tụ năng lượng vũ trụ để trấn áp tà khí, biến hung thành cát, hay để bảo vệ, hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu, treo tại những vị trí phạm.

  Ví dụ như những ngôi nhà có hướng nhìn ra mặt đường lớn, ở gần nghĩa địa, cầu cống, ở góc ngã tư hoặc có cây lớn chắn lối vào sẽ tạo thành các mũi tên độc gây ảnh hưởng xấu. Gương bát quái gồm 4 loại chính, tùy thuộc vào từng vấn đề gặp phải mà sử dụng cho tốt.

  – Gương bát quái đồng: có tác dụng ngăn chặn và phản xạ lại những luồng hung khí chiếu đến. Gương bằng đồng ngoài độ bền, gương còn thuộc hành Kim chuyên dùng hoá giải tất cả các sát khí chiếu đến. Gương đồng hoá giải được hầu hết các hướng nhà xấu, gặp sát khí chiếu, hướng không hợp mệnh cung của gia chủ…

  – Gương bát quái lõm: Trong phong thủy loại gương này được sử dụng rất nhiều với cách sử dụng dùng cho những trường hợp hướng phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Hơn nữa mặt lõm có công dụng thu hút những cát khí trước nhà như ao, hồ, sông, biển.

  Ví dụ, trước cửa nhà có một ngọn núi có hình dáng đẹp, nhiều cát khí nhưng lại ở khá xa nhà ta có thể dùng gương lõm trước cửa để thu nạp cát khí.

  – Gương bát quái lồi: Gương lồi có hình dáng giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí như những vật thể có tính sát khí trong phong thủy: cột đèn, điện, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, biển báo giao thông ống khói… dùng gương bát quái lồi treo trước cửa nhà hay trước cổng để hóa giải.

  – Gương bát quái phẳng: có cộng dụng rất lớn thường được dùng nhiều trong phong thủy, nếu đặt trong nhà có tác dụng thu hút năng lượng tốt. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ những luồng sát khí.Tốt nhất là tìm phương vị cát lợi mà đặt gương bát quái phẳng sẽ có công dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

  Ý nghĩa của gương bát quái

  Các ngôi nhà được đặt ở gần nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, hoặc cầu vượt, hoặc những nhà có một ngã tư (đường) hoặc với một cây lớn ở lối vào được cho là bất lợi vì “mũi tên độc” sẽ gây thiệt hại những người bên trong nhà ở hoặc nơi kinh doanh. Gương bát quái đã trở thành một công cụ phong thủy chung bởi không tốn kém, dễ sử dụng, và rất mạnh trong việc làm cho tinh thần của người sống trong nhà phấn chấn, mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

  Thường thì gương bát quái chỉ là pháp khi trong phong thủy có tác dụng trừ tà, thu nạp vượng khí nhưng cần lưu ý nếu phía trên bát quái có khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thì sẽ dễ gây bất lợi cho ngôi nhà, bởi thần tướng tay cầm binh khí hoặc hổ phụ đều có sát khí. Loại gương này nếu treo bên ngoài đối diện với nhà người khác cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nhà họ.

  1) Nếu nhà bạn có một lối vào chính đối diện với một nghĩa trang, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ và trường học, một gương bát quái sẽ giúp sát khí dội ngược ra khi bay vào nhà của bạn, ngăn chặn không cho sát khí xâm nhập.

  2) Cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng…, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…

  Cách hóa giải là treo gương bát quái trên cửa sổ hoặc cửa sẽ có hiệu quả thay đổi khí trường, loại trừ những ảnh hưởng xấu.

  3) Nếu nhà của bạn là nơi giao nhau của một ngã ba, với xe ô tô liên tục lái xe hướng đầu vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ sát khí tốc độ nào đến gần và bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực trong cuộc sống.

  4) Khi một hình bát quái được để trên một lối vào chính, nó sẽ phục vụ để xua đi tà khí, những người có ý định xấu hoặc những người mang theo điềm rủi.

  5) Để loại bỏ các mối đe dọa của “mũi tên độc” từ đèn đường, cột thẳng, cây to hoặc các tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến bạn và gia đình của bạn, đặt gương bát quái ở tường sao cho gương chiếu thẳng vào các vật trở ngại này.

  6) Các hình bát quái cũng khuếch tán những ảnh hưởng của “mũi tên độc” có nguồn gốc từ các góc của tòa nhà hay góc độ khác hướng chỉ về phía nhà của bạn.

  7) Nếu nhà bạn đối diện với các đình, miếu , những địa điểm tín ngưỡng….Những địa điểm mang tính chất tôn giáo, tín ngưỡng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… thường là nơi có linh khí. Theo phong thủy, những ngôi nhà nằm đối diện với nơi thờ phụng linh thiêng là ở vào thế cô dương sát.

  Bát quái có thể chia thành Tiên thiên Bát quái của Phục Hy và Hậu thiên Bát quái của Chu Văn Vương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • List Hình Xăm Với Ý Nghĩa Hy Vọng & Quyết Tâm Trong Cuộc Sống
 • Hình Xăm Chữ Hán Ý Nghĩa
 • Hình Xăm Phật Quang Âm Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Phật Và Những Ý Nghĩa Tìm Ẩn Của Nó
 • Bật Mí Lý Do Hình Xăm Chữ Được Nhiều Người Ưa Chuộng
 • Hình Xăm Rồng Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Biểu Tượng Rồng Của Người Trung Quốc
 • Hoa Rum: Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Sự Tích Hoa Rum Buồn Lay Động Lòng Người
 • Hoa Rum Trắng Có Ý Nghĩa Là Gì? Có Bền Không? Để Được Bao Lâu
 • Cây Nêu Ngày Tết Mang Ý Nghĩa Gì? Cách Dựng Và Ngày Hạ Cây Nêu
 • Tóm Tắt Truyện Thạch Sanh, Nêu Ý Nghĩa Truyện
 • Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Rồng châu Á – nguồn gốc của hình xăm rồng ngày nay. Theo quan niệm dân gian để lại, con rồng có thân mình giống rắn, vảy cá, sừng hươu, móng vuốt đại bàng,… có thể bay lượng trên bầu trời như một con vật thần thành với năng lực siêu phàm.

  Rồng trong tiếng Hán – Việt được gọi là Long đứng đầu trong tứ linh vật của trời đất. Chính vì vậy rồng được biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phát triển trường tồn – đây cũng là ý nghĩa lớn nhất của hình xăm rồng. Minh chứng tiêu biểu nhất là hình ảnh rồng được vua lấy làm biểu tượng, mọi vật vua sử dụng đều phải có chữ Long hoặc ở chùa chiền, con rồng là linh vật được thờ phụng. Ngày nay hình ảnh rồng được hiện diện lên da thị qua những vết xăm của người thợ, gọi là hinh xam rong nghệ thuật.

  Provide Kroger Feedback Win Free Fuel Points

  Ngày trước, những ai xăm hình rồng lên cơ thể phải hiện diện cho quyền lực, có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên ngày nay lối suy nghĩ đã thoáng hơn, hình xăm rồng được coi là những tác phẩm nghệ thuật và mang những ý nghĩa nhân văn nhất định. Tuy nhiên dựa vào ý nghĩa hình xăm rồng có một vài lời khuyên nên chú ý sau đây:

  • Khi xăm hình con rồng nên xăm bên tay trái, đầu rồng hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài sẽ gây điềm xấu.
  • Hình xăm rồng phải có nước, rồng gặp nước là tương sinh – thể hiện sức mạnh lớn nhất, khiến bạn không ngừng phát triển. Nếu không có nước sẽ thành rồng sa nước cạn bị rắn khinh.

  Ý nghĩa về màu sắc của các con rồng:

  • Rồng màu trắng mang màu sắc nhợt nhạt của cái chết, sự trống trải, tinh khiết.
  • Rồng đỏ là biểu hiện của sức mạnh và sự căm giận.
  • Rồng xanh mang ý nghĩa của sự tiến triển trường tồn – Thường sử dụng trong hình xăm nghệ thuật hơn.
  • Rồng vàng mang lại sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc – sử dụng nhiều trong phong thủy.

  Khi xăm hình rồng mọi người thường xăm rồng xanh (trong tiếng Hán – Việt gọi là thanh long) để mang lại sự tiến triển không ngừng trong sự nghiệp. Tuy nhiên xăm rồng không như hình xăm cá chép bởi sự phức tạp trong ý nghĩa hình xăm rồng mang lại. Cá chép mang lại điềm lành, được nhiều người xăm nhất. Nhưng hình xăm rồng không như vậy, ngoài điềm tốt mà nó mang lại thì song song cũng là điềm xấu đối với những ai không phù hợp. Chính vì vậy lời khuyên duy nhất là hãy cẩn thận xem xét suy tính trước khi xăm, bởi có những người xăm vào rồi cảm thấy không gánh nổi lại phải xóa nó đi. Điều này không một ai có thể chứng minh, nó chỉ truyền từ người này qua người khác và đúc kết kinh nghiệm từ xưa đến nay. Nên cẩn thận vẫn là điều nên làm.

  Đôi khi sự kết hợp cùng hình xăm rồng và cá chép cũng là một ý tưởng hay về nghệ thuật. Còn trong duy tâm thì nó phần nào hóa giải đi sự mạnh mẽ, uy áp đối với chủ nhân hình xăm đẹp này. Bởi rồng còn được coi là một con vật độc ác, tôn nghiêm chứ không hiền lành như cá chép.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Quyên Có Ý Nghĩa Gì
 • Tặng Hoa Đỗ Quyên Có Ý Nghĩa Gì ?
 • Cây Quế Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy Là Câu Hỏi Nhiều Người Quan Tâm.
 • Tên Nguyễn Quế Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Quế Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Hình Xăm Cú Có Những Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Định Nghĩa Yep Là Gì Và Cách Dùng Theo Chuẩn Người Mỹ
 • Yep Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì Khi Sử Dụng Trên Facebook?
 • Ý Nghĩa Số 83 Là Gì? Sim 83, Sim Số Đẹp Làm Ăn Phát Tài
 • Thai Có Yolksac Nghĩa Là Gì? Vai Trò Của Yolksac Với Thai Kỳ?
 • Phong Thủy Là Gì? Tại Sao Phong Thủy Lại Có Ý Nghĩa Quan Trọng Đến Vậy?
 • Hầu hết các quốc gia ở phương Tây tôn sùng hình ảnh loài chim cú như 1 biểu tượng , không lạ khi các tác giả châu Âu thường đưa vào những tập truyện của mình 1 nhân vật là bác cú già uyên thâm, hay đeo kính và có nhiệm vụ gìn giữ những quyển sách biên chép các sự kiện diễn ra xung quanh hoặc kể những câu chuyện đạo đức. Trong nghệ thuật xăm mình , hình xăm con cú cũng là sự lựa chọn phổ biến với cả nam lẫn nữ khi muốn chọn một trong những hình xăm của động vật để xăm lên người.

  Không thể phủ nhận những hình xăm cú thường có rất nhiều thiết kế đa dạng với vẻ hiện đại, trang nhã mà cũng không kém phần cá tính. Tùy theo thiết kế và thông điệp mà người xăm lựa chọn, hình xăm những chú cú có thể ẩn chứa thêm nhiều ý nghĩa khác nhau.

  1. Thực tế , chim cú có khả năng xoay đầu nhìn ngược ra phía sau nên dễ dàng canh chừng nguy hiểm từ mọi hướng , vì vậy trong hình xăm chim cú, lông mắt cú thường được thể hiện theo dạng sáng tạo, trừu tượng để thu hút sự chú ý vào đôi mắt to tròn lanh lạy của loài chim này.

  Ngoài ra hình xăm chim cú đôi khi đơn giản chỉ là hình ảnh chim cú đậu trên nhánh cây hay nóc nhà , với 2 chóp nhọn trên đầu là đôi tai. Hình dạng của đôi cánh gấp và những chiếc lông bao quanh đôi mắt của loài cú đã truyền cảm hứng sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ.

  2. Hầu hết các loại cú săn mồi vào ban đêm, một số thì đi săn vào lúc chạng vạng hoặc trước lúc bình minh. Với bộ lông màu xám mờ, chim cú có thể ngụy trang bản thân cực tốt và hòa lẫn vào hình bóng cây cối hay nhà cửa để kiên nhẫn rình mồi. Bởi khả năng rình mồi lâu dài mà chim cú được liên hệ với tính kiên nhẫn, là 1 trong những giá trị cốt lõi của trí tuệ. Hình xăm chim cú thường là 1 dấu hiệu cho thấy chủ nhân của hình xăm đó sẵn sàng chờ đợi để đạt được thứ họ muốn.

  3. Ở phương Tây , chim cú được chọn là biểu tượng của sự bí ẩn và ma thuật , trong rất nhiều sách truyện về ma thuật, kể cả Harry Potter, chim cú là người bạn của các phù thủy và pháp sư. Chim cú đồng nhất với bóng tối và đêm đen. Trong nhiều hình xăm chim cú có mặt trăng và những ngôi sao cùng xuất hiện, mỗi chi tiết lại mang 1 ý nghĩa bổ sung cho hình xăm.

  Người ta cho rằng chim cú là vua của màn đêm vì chúng có thể nhìn thấu mọi thứ trong đêm tối – 1 phẩm chất mà dân các bộ tộc thời xưa từng cho là khả năng ma thuật. Trong nghệ thuật xăm, hình ảnh chim cú nhìn sâu vào màn đêm tượng trưng cho sự can đảm, khả năng nhìn thấu suốt những khía cạnh đen tối trong cuộc sống mà không cảm thấy sợ hãi.

  4. Trong 1 số truyền thuyết, chim cú được miêu tả là có khả năng thấu thị các linh hồn – không điều gì có thể che giấu khỏi cặp mắt của loài chim này. Hình xăm chim cú thường có ý nghĩa tinh thần đối với người mang. Một hình xăm chim cú có thể mang ý nghĩa tưởng nhớ người thân đã qua đời vì theo thần thoại Hy lạp , chim cú là loài vật đưa tiễn những linh hồn đến thế giới dưới lòng đất. Hình xăm chim cú cũng có ý nghĩa tượng trưng cho trí tuệ thâm sâu và kiến thức bí ẩn học được trong bóng tối của màn đêm và vùng đất của người chết.

  5. Athena – nữ thần trí tuệ trong thần thoại Hy Lạp có 1 con chim cú làm bạn đồng hành. Điều này khiến cho chim cú được gắn liền với ý nghĩa thông thái. Hình xăm chim cú theo phong cách châu Âu thường đi kèm với những quyển sách, mắt kính hay các câu nói nổi tiếng để làm bật lên ý nghĩa tượng trưng cho sự trí óc và tri thức siêu phàm.

  Bên dưới là tổng hợp những mấu owl tattoos – hình xăm con cú mới nhất và đẹp nhất trong thời gian gần đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Phượng Hoàng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Phượng Hoàng Lửa Là Gì? 79 Mẫu Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Rồng Trong Xăm Nghệ Thuật
 • Câu Hỏi Của Xuka Nobi Dora
 • Ý Nghĩa Của Mùa Xuân
 • Hình Xăm Vô Cực Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 51 Mẫu Hình Xăm Trái Tim Đẹp Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Hình Xăm Lông Vũ Cho Nữ Đẹp Nhất & Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Việc Xăm Hình Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Ý Nghĩa Đằng Sau Hình Xăm Dấu Chấm Phẩy
 • Xét Nghiệm Máu Phát Hiện Sớm Ung Thư: Thực Hư Thế Nào?
 • Hình xăm vô cực infinity tattoo có nhiều ý nghĩa sâu sắc như tình yêu vĩnh cửu, mang ý nghĩa tương tự tái sinh như trong nền văn hoá Đông và tôn giáo như Ấn Độ giáo và Phật giáo.

  • 30 hình xăm đẹp ở lưng dành cho nữ sành điệu & cá tính..
  • Hình xăm đùi đẹp & gợi cảm dành cho nữ

  Ý nghĩa của hình xăm vô cực

  Hình xăm vô cực (infinity tattoo) thể hiện một cái gì đó đi mãi mãi, không có ranh giới. Tất cả mọi thứ là vô hạn. Nó là biểu tượng cho vũ trụ song song và thực tế. Nó không theo bất cứ tôn giáo nào nhưng lại nắm giữ nhiều ý nghĩa, rất đẹp nhưng lại cực kì đơn giản.

  1/ Hình xăm vô cực trong tình yêu

  Hình xăm vô cực đặc biệt ý nghĩa đối với các cặp vợ chồng. Bạn sẽ thường xuyên thấy trái tim bên cạnh hình xăm vô cực. Hình xăm này gắn lên cơ thể tượng trưng cho sự không bao giờ kết thúc, mang ý nghĩa là một tình yêu vô hạn. Nếu bạn và tình yêu của bạn muốn thể hiện cam kết với nhau theo hình thức một hình xăm thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  2/ Infinity tattoo nhiều ý nghĩa

  Biểu tượng vô cùng là một vòng lặp không bao giờ kết thúc, nó giống như hải lý và các vòng lặp trong hình xăm Celtic. Nó mang ý nghĩa tương tự tái sinh như trong nền văn hoá Đông và tôn giáo như Ấn Độ giáo và Phật giáo. Hình xăm này có nghĩa rằng tất cả chúng ta đều trường cửu cho dù thân thể chúng ta là hữu hình. Những chỗ xăm đẹp trên cơ thể nữ vừa gợi cảm vừa cá tính.

  Hình xăm vô cực tuy đơn giản nhưng nó dễ dàng tùy biến và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Bạn có thể thêm hình trái tim nếu muốn thể hiện tình yêu. Bạn có thể để hai hình vô cực cắt nhau tạo ra cây thánh giá mang ý nghĩa tôn giáo. Bạn cũng có thể để nó xen lẫn vào nhau tạo nên biểu tượng âm dương để khuếch đại ý nghĩa của mỗi biểu tượng. Một số người đã chọn cách sử dụng những từ trong trích dẫn yêu thích nào đó để tạo nên vòng vô cực riêng biệt thay vì chỉ thắt vòng đơn giản …

  Hình xăm đẹp –

  --- Bài cũ hơn ---

 • +356 Hình Xăm Vô Cực Ý Nghĩa Và Độc Đáo
 • Tại Sao Con Trai Thích Hôn Vào Cổ?
 • Nằm Mơ Thấy Hôn Mang Đến Ý Nghĩa Gì Và Con Số May Mắn
 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Thánh Giá Chúa Kitô
 • Cách Làm Dấu Thánh Giá Đúng Và Hiệu Quả​
 • Hình Xăm Cá Chép Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Cú Mèo Ở Cổ Đẹp ❤️ Tattoo Cú Mèo Nam Nữ Mini
 • Hình Xăm Hoa Cúc Có Ý Nghĩa Gì? 99+ Hình Tattoo Hoa Cúc Nhỏ, Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Hoa Cúc Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Hình Hoa Cúc Trong Xăm Nghệ Thuật? Hãy Cùng Tìm Hiểu Nhé
 • Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • Cá chép được coi là vua của các loài cá, và từ xa xưa cho đến nay được coi là loài cá đem lại sự may mắn thành công. Cá chép là con vật với nhiều sự tích như ông táo cưỡi cá chép lên trời, cá chép vượt vũ môn.

  Cho nên cá chép là một loài cá rất thiêng liêng trong phong tục của người dân Việt. Nó không chỉ là một biểu tượng ý nghĩa trong phong tục mà còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy nghệ thuật. Bởi những luôn mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vì thế hiện nay có rất nhiều người sở hữu các mẫu hình xăm cá chép đẹp ở chân, bắp tay và ở lưng…

  Ý nghĩa hình xăm cá chép vượt Vũ Môn

  Sông Hoàng Hà (Huang Ho – Yellow River) chảy dài trên toàn Trung Quốc. Để đến được đó, Cá chép phải cố gắng vượt qua một dốc thẳng đứng gọi là Vũ Môn (Longmen) qua núi Jishishan, nằm sâu trong Kunlun Mountains. Truyền thuyết nói rằng, nếu cá chép vượt được Vũ Môn (Longmen Falls (Dragon’s Gate), nó sẽ biến thành rồng. Theo truyền thuyết, cá chép trở thành một biểu tượng của con người của thành công trong cuộc sống.

  Ý nghĩa hình xăm cá chép đỗ, vẫy đuôi

  Cá Chép đỗ, vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, thật là hình dung trọn vẻ dạng bộ oai linh, phận đẹp duyên maỵ

  Ý nghĩa của hình xăm cá chép hóa rồng phun nước

  Cá chép hóa rồng phun nước làm cho gió táp, mưa sa, đường đăng hóa rõ nên rực rỡ. Bởi vậy người ta thường đặt hình ảnh cá chép hóa rồng để mang lại điều may mắn và sung túc.

  Các mẫu hình xăm cá chép đẹp

  Có rất nhiều hình xăm cá chép được giới trẻ ưa thích như:

  • Tattoo cá chép hóa rồng
  • Xăm hình cá chép vượt Vũ môn và nhiều hình xăm khác

  Ngoài ra, hiện nay các tatto chữ hay hình xăm phượng hoàng lửa … đều đang rất được yêu thích trên thị trường. Đặc biệt những hình xăm này cũng mang lại sự may mắn thành công cho người xăm. Vậy nên bạn có thể tham khảo và tìm cho mình hình xăm phù hợp nhất.

  Qua đây ta thấy được ý nghĩa thực sự của cá chép trong nghệ thuật phong thủy. Bởi tầm ảnh hưởng của nó vô cùng lớn đến sự may mắn của người xăm. Ngoài ra giúp người xăm thỏa mãn được niềm đam mê và sự yêu thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 50+ Hình Xăm Chữ Phạn Đẹp, Ý Nghĩa & May Mắn Dành Cho Nam Và Nữ
 • Hình Xăm Chữ Nhẫn Quan Điểm Chỉ Dành Cho Những Tay Anh Chị Máu Mặt Liệu Có Đúng
 • 999+ Hình Xăm Chữ Nghệ Thuật Nhỏ, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Nhẫn
 • Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Nhẫn
 • Hình Xăm Hoa Cúc Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Hoa Cúc Trong Xăm Nghệ Thuật? Hãy Cùng Tìm Hiểu Nhé
 • Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • 100+ Hình Xăm Hoa Cúc Nhỏ, Đẹp, Độc, Ý Nghĩa, Tinh Tế Nhất Năm 2022
 • Hình Xăm Dreamcatcher Có Gì Độc? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bát Quái Âm Dương Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Xăm Bát Quái
 • Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ

  Hình xăm hoa cúc hiện này đang là mẫu hình xăm thu hút khá nhiều bạn trẻ. Hoa cúc là hình ảnh đặc trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

  Trong y học hoa cúc là một vị thuộc có khả năng chữa bệnh, hạ nhiệt, làm cho cơ thể con người được thanh mát. Vì vậy, người ta có niềm tin mãnh liệt vào thảo mộc hoa cúc. Những người xăm hoa cúc cũng luôn có mong muốn sức khỏe luôn tốt, sức sống luôn dồi dào.

  Hình xăm hoa cúc tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ

  Ở đất nước Nhật Bản, hoa cúc còn đặc biệt được khắc vào huy hiệu của quốc gia này. Với 16 cánh hoa trông như mặt trời đang tỏa năng rực rỡ, biểu tượng cho sự mạnh mẽ và khỏe khoắn.

  Hình xăm hoa cúc biểu tượng cho sự nhã nhặn, giàu sang

  Hoa cúc là biểu tượng của mùa thu dịu nhẹ. Là một trong 4 loại hoa quyền quý được mọi người ưa thích.

  Hoa cúc còn là một lời chúc dành cho những quan chức và giới quý tộc khi xưa. Bởi người ta tin rằng hoa cúc tượng trưng cho sự giàu sang, phúc lộc dồi dào và sung mãn.

  Trong phong thủy có viết, hoa cúc được sử dụng với mong muốn là đem lại cho gia chủ cuộc sống an lành, bình dị, cân bằng trong tất cả mọi việc. Nó cũng mang lại may mắn cho gia chủ của căn nhà.

  Hình xăm hoa cúc biểu thị cho chí khí quân tử

  Khi hoa cúc héo thì cánh hoa cũng như lá của nó vẫn liền cành, không rời rạc điều này biểu tượng cho cái chết hiên ngang, dũng cảm và bất khuất. Dù chết vẫn đứng thẳng và không gục ngã.

  Hoa cúc còn biểu thị cho chí khí quân tử, anh dũng và hiên ngang

  Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

  – 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội – 0985902857

  – 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0966461999

  Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm Hoa Cúc Có Ý Nghĩa Gì? 99+ Hình Tattoo Hoa Cúc Nhỏ, Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Cú Mèo Ở Cổ Đẹp ❤️ Tattoo Cú Mèo Nam Nữ Mini
 • Hình Xăm Cá Chép Có Ý Nghĩa Gì?
 • Top 50+ Hình Xăm Chữ Phạn Đẹp, Ý Nghĩa & May Mắn Dành Cho Nam Và Nữ
 • Hình Xăm Chữ Nhẫn Quan Điểm Chỉ Dành Cho Những Tay Anh Chị Máu Mặt Liệu Có Đúng
 • Hình Xăm Cáo 9 Đuôi Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá 30 Hình Xăm Hồ Ly Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Kim Cương Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Tôn Ngộ Không
 • Ý Nghĩa Hình Tượng “Mỹ Hầu Vương ” Trong Văn Hóa Á Đông
 • Tất cả các hồ ly tinh đều là nàng cáo, khi nàng ta hóa thành người luôn vô cùng  xinh đẹp,  thông  minh, có sức  quyến rũ kỳ lạ. Một trong những hình tượng nổi tiếng nhất về hồ ly tinh hóa người chính là nàng Đát Kỷ trong sổ sách lịch sử Trung Quốc. Tương truyền vào thời Trụ Vương xuất hiện một mỹ nữ với sắc đẹp nghiêng thành có tên là Đát Kỷ, bàn về sắc đẹp thì không một ai có thể so sánh được với nàng, không một nam nhân nào không say mê nàng, say bởi vẻ quyến rũ, quốc sắc thiên hương, hoa nhường nguyệt thẹn.

  Qua đó, tại Thái Lan, các pháp sư/các thầy tu luyện lâu năm đã tạo nên dạng bùa đeo, hoặc hình xăm phép Thần Hồ Ly để kêu gọi sức mạnh từ Nàng cáo với công năng được tin tưởng sẽ mang đến cho bạn gái:

  – Sức  quyến rũ mạnh mẽ đầy  mê hoặc không chỉ với người khác giới, mà còn là sự  yêu quý từ mọi người xung quanh;

  – Cho mối  quan hệ vợ chồng,  người yêu, được thuận hòa, viên mãn;

  – Sự  tinh khôn,  lanh lợi hơn người, vượt qua được mọi khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống (khả năng thiên bẩm của nàng cáo);

  – Kéo  tài lộc, và sự  thịnh vượng mang đến cho bạn;

  –  Xua đuổi tà ma quấy phá, kẻ xấu chen chân, lừa gạt bạn;

  Phép xăm được thực hiện trực tiếp bởi Thầy Por Lersi Saming – Thầy đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam

   Thầy Saming nổi tiếng từ Thái Lan tới Hà Nội & chúng tôi xăm phép Thái cáo 9 đuôi linh thiêng 

  Cam kết: 100% thay kim, mực và có ủ tê cho bạn, và toàn bộ quá trình thực hiện sẽ do Thầy thực hiện

  Xăm cáo 9 đuôi đẹp ở Lưng

  Xăm hình cáo 9 đuôi là một nghệ thuật, một nét đẹp rất riêng dành cho tất cả những ai yêu cái đẹp trên da thịt, yêu nghệ thuật tattoo. Xăm hình cũng là cách hiệu quả nhất trong việc tạo dấu ấn cá nhân. Vì thế mà nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn những hình xăm như một cách thức thể hiện và khẳng định “chất” riêng của mình, đôi khi cũng có thể vì niềm đam mê với nghệ thuật tattoo

  Điểm khác biệt đó là , đối với xăm phép thì sau khi hình xăm phép hồ ly được hoàn thành, các tín sẽ được Thầy hướng dẫn để thực hiện lễ phù chú. Thầy sẽ tụng kinh để mang tới phép lành cho hình xăm 

  Thầy Saming đã có tiếng tăm, uy tín, học luyện lâu năm tại đất nước phật giáo Thái Lan, có bằng cấp của chính phủ và được hiệp hội văn hoá tâm linh Thái Lan ghi nhận. Được hoàng gia Thái Lan và hiệp tội tâm linh Thái Lan trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá. Thầy Saming đi xăm ở nhiều nước như Trung Quốc, Ma Cau Hongkong, Đài Loan, Malaysia Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Sen Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Khám Phá 40 Mẫu Hình Xăm Con Gà Được Giới Trẻ Săn Lùng
 • 99 Hình Xăm Tam Giác Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Cả Nam Và Nữ
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Gia Cát Lượng
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Thánh Giá
 • Hình Xăm Bồ Công Anh Có Ý Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bồ Công Anh Liệu Có Mỏng Manh?
 • Hình Xăm Bồ Công Anh Có Gì Đặc Biệt? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • List 59 Hình Xăm Bồ Công Anh Đẹp Cho Nữ Và Nam
 • Hình Xăm Bồ Công Anh Mang Ý Nghĩa Gì? Nên Xăm Ở Bộ Phận Nào
 • 20+ Mẫu Hình Xăm Hoa Anh Túc Chất Lừ
 • Ngày đăng : 26/02/2020 – 4:15 PM

  Hình xăm bồ công anh có ý nghĩa gì?

  Có rất nhiều câu nói nỗi tiếng gắng liền với hình xăm bồ công anh, “mỗi một điều trong cuộc sống là cơ hội.” Hầu hết mọi người xăm thiết kế bồ công anh với những câu, có nghĩa không phải là ngày hôm qua hay ngày mai, mà đó là ngày hôm nay. Một hình xăm công anh có thể được mô tả theo nhiều cách khác nhau. Khía cạnh tôn giáo cảm xúc, tinh thần…nó cũng có nghĩa kết nối hiện tại ý tưởng cho những người muốn sống buông bỏ tất cả quá khứ tự do bay như là một cánh hoa bồ công anh.

  Ý nghĩa hình xăm bồ công anh.

  • Dịu dàng
  • Tuổi thơ
  • Nhanh nhẹn
  • Sự tinh tế
  • Ngây thơ
  • Kiên trì
  • Thanh Xuân
  • Tự do
  • Niềm vui
  • Vòng đời
  • Kỳ diệu
  • Lãng mạn
  • Vẻ đẹp nội tâm
  • May mắn
  • Hy vọng

  Hình xăm bồ công anh đơn giản khi so sánh với những hoa màu sắc rực rỡ như bông hồng và hoa sen, hoa bồ công anh không có nhiều màu sắc và vẻ đẹp rõ ràng, nhưng nó có cái nhìn đặc biệt không thể cưỡng lại, chắc bạn còn nhớ khi còn nhỏ chúng ta đã thổi hoa bồ công anh bay theo trong gió với niềm vui của thơ.

  Trong nghĩa nào đó, hoa bồ công anh có thể là biểu tượng của cuộc sống. Những hình xăm hoa bồ công anh có thể nhắc nhở bạn hãy tận hưởng từng giây phút mà bạn may mắn có. Nó cũng được coi là hy vọng và ước mơ biến thành sự thật. Bởi khi thổi vào hoa bồ công anh, nhắm mắt lại và làm một điều ước. Một số người trong chúng ta may mắn có những giấc mơ trở thành sự thật. Trường hợp như vậy, những hình xăm bồ công anh đẹp có thể tượng trưng cho ước mơ đã thành sự thật.

  Một câu chuyện dân gian nói hoa bồ công anh được sử dụng để tìm ra bạn sẽ sống được bao lâu, năm bạn sẽ kết hôn, và có bao nhiêu con. Người ta cũng tin rằng khi hoa bồ công anh được thêm vào một bó hoa cưới, cô dâu và chú rể sẽ gặp may mắn. Khi bạn thổi hoa bồ công anh và tất cả các cánh hoa rơi ra, bạn sẽ được yêu thương nhiều hơn. Khi bạn thổi hoa bồ công anh và làm một điều ước, nếu tất cả các cánh hoa được thổi đi hết, đó là điều báo hiệu mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật.

  Thiết kế hình xăm bồ công anh.

  Khi nói đến thiết kế hoa bồ công anh xăm, có một vài điều khác nhau mà bạn có thể chưa biết.

  Phổ biến nhất trong thiết kế hình xăm hoa bồ công anh miêu tả hoa bồ công anh với cánh hoa. Thiết kế này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau: đôi khi các cánh hoa biến thành chim, trái tim hoặc biểu tượng khác.

  Hầu hết hình xăm hoa bồ công anh được thực hiện bằng mực đen. Mặc dù vậy, tôi tin rằng nó trông tuyệt vời với một ít màu sắc. Có thể thêm hoa màu vàng, bóng râm trong nền. Ánh sáng màu xanh, hồng và tím. Màu sắc tuyệt vời với mực đen.

  Bồ công anh có thể được thiết kế theo kích cỡ khác nhau và được đặt bất cứ đâu trên cơ thể.

  Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để xem tất cả các mẫu thiết kế hình xăm hoa bồ công anh trong bài viết này. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng và cảm hứng cho thiết kế của riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Anh Đào Cho Nữ Đầy Quyến Rũ
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Anh Đào
 • Album 177 Hình Xăm Hoa Anh Đào Cùng Ý Nghĩa Bí Ẩn Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Album Hình Xăm Hoa Anh Đào Và Những Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hình Xăm Hoa Anh Đào Có Gì Khác Lạ? Hãy Cùng Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Nó
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100