Top 11 # Xem Nhiều Nhất Dài Bao Quy Đầu Giả Có Nên Cắt Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Dài Bao Quy Đầu Giả Có Nên Cắt Không? Chi Phí Cắt Dài Bao Quy Đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phủ kín phần đầu dương vật ở trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống. Một vài trường hợp bao quy đầu tụt được “nửa đường” thì dừng lại, lúc này bạn sẽ phải dùng tay để kéo xuống hoàn toàn.

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Viêm bao quy đầu: Bao quy đầu dài sẽ khiến bựa sinh dục tích tụ lại và là điều kiện môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Biến chứng của những bệnh lý viêm nhiễm khác: viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…đều là những biến chứng từ viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu giả gây nên.

Xuất tinh sớm: Dài bao quy đầu giả khiến quy đầu vô cùng nhạy cảm, khi quan hệ chỉ cần kích thích nhẹ cũng có thể làm cho nam giới dễ dàng đạt cực khoái và xuất tinh.

Vô sinh – hiếm muộn: viêm nhiễm nam khoa hay việc chức năng sinh lý bị suy giảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sản sinh và nuôi dưỡng tinh trùng. Bệnh càng nặng thì tinh trùng càng yếu, khó có thể thụ thai.

Lây nhiễm cho bạn tình: Nếu nam giới bị viêm nhiễm nam khoa do dài bao quy đầu mà quan hệ tình dục sẽ lây mầm bệnh sang cho bạn tình. Nữ giới lúc này cũng sẽ bị mắc các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa.

Nói tóm lại, nam giới dù bị dài bao quy đầu thật hay giả thì lời khuyên tốt nhất cho bạn vẫn là nên tìm đến các bác sĩ để được tư vấn tình trạng bệnh và có phương pháp giải quyết phù hợp. Tốt nhất không nên để tình trạng này diễn ra quá lâu mà ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Chi phí cắt dài bao quy đầu giả

Chi phí thăm khám và kiểm tra trước khi thủ thuật: chi phí lúc này sẽ phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu của nam giới. Nếu bạn có dấu hiệu mắc các bệnh lý viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm một vài xét nghiệm cần thiết. Mỗi xét nghiệm sẽ có một mức giá khác nhau.

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm nhiễm (nếu có): Để đảm bảo vi khuẩn không lây nhiễm từ vị trí viêm nhiễm đến vết cắt thì trước khi thực hiện thủ thuật, nếu bạn được chẩn đoán bị viêm nhiễm tại bao quy đầu thì sẽ phải được hỗ trợ điều trị viêm nhiễm trước. Chi phí lúc này sẽ bao gồm chi phí thuốc, chi phí hỗ trợ điều trị cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Chi phí thực hiện thủ thuật: Mỗi phương pháp cắt bao quy đầu sẽ có một chi phí khác nhau. Giả sử bạn lựa chọn phương pháp kỹ thuật hiện đại, độ hiệu quả cao, quá trình thủ thuật không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh, quá trình thủ thuật 10 – 15 phút, mau hồi phục trong 1 tuần như phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Goldway của Mỹ thì chi phí sẽ cao hơn so với cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao kéo y tế.

Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật.

Chi phí dịch vụ theo yêu cầu: những dịch vụ chăm sóc sau thủ thuật như thay băng, vệ sinh, tiêu viêm tại chỗ sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình hồi phục của nam giới. Mỗi dịch vụ sẽ có một mức chi phí tương ứng riêng.

Ngoài ra còn các chi phí nhỏ khác như: chi phí tái khám, chi phí thuốc hỗ trợ,…

Để có thể được cắt bao quy đầu với một mức chi phí hợp lý cùng với hiệu quả cao thì nam giới nên chủ động trong việc tìm hiểu về cơ sở y tế chuyên khoa. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì có thể tìm hiểu về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Đây là Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội hoạt động theo mô hình quốc tế hiện đại. Mọi chi phí tại Phòng khám đều được niêm yết phù hợp với quy định của bộ y tế Hà Nội

Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề “dài bao quy đầu giả có nên cắt không? chi phí cắt dài bao quy đầu giả bao nhiêu tiền?” thì bạn có thể để lại lời nhắn tại hòm thư của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế hoặc gọi tới số:

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Địa chỉ: 12 – 14 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Thời gian làm việc: từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hashtag: #daibaoquydaugia #phongkhamdakhoayhocquocte

Phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế

Nguồn tham khảo

Cập nhật lần cuối: 04 tháng 10, 2019

Dài Bao Quy Đầu Giả Là Gì? Có Nên Cắt Không?

Hiện tương dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Hiện nay có khá nhiều phái mạnh quan tâm, băn khoăn về hiện tượng dài bao quy đầu giả có nên cắt hay không? Thậm chí có khá nhiều người tỏ ra lo ngại cho sức khỏe sinh lý của mình về sau này. Bởi vì họ thiếu kiến thức, thông tin cần thiết nên ngại ngần đi kiểm tra ở những trung tâm y tế.

Theo các chuyên gia Nam học của Bệnh viên đa khoa quốc tế Hà Nội thì hiện tượng dài bao quy đầu là một triệu chứng phần bao da dài quá và luôn bị che phủ lấy bao quy đầu kể cả khi “cậu nhỏ” cương cứng. Chính vì thế mà nhiều nam giới không thể nào lột được phần bao da này nhằm rửa sạch lớp niêm mạc da bên trong được. Nếu như để tình trạng này kéo dài những vi khuẩn trong đó sẽ tích tụ lại dần dần và hình thành nên chứng bệnh viêm bao quy đầu rất nguy hại tới sức khỏe.

Thông thường có 2 loại dài bao quy đầu là:

+ Dài bao quy đầu giả: Là phần bao da trùm kín lấy quy đầu ở trong trạng thái “cậu nhỏ” mềm xìm. Tuy nhiên tới khi “cậu bé” cương cứng thì lớp bao da này có khả năng tự tuột xuống và chỉ hở 1 phần nhỏ của bao quy đầu. Các bạn cần phải dùng tay để tự lột lớp da này xuống.

+ Dài bao quy đầu thật: Là hiện tượng da bao quy đầu luôn trùm kín lấy quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng, các bạn dùng tay mới có khả năng lột xuống được.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa quốc tế Hà Nội cho biets việc dài bao quy đầu giả có nên cắt hay không còn phụ thuộc vào thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn như thế nào. Nếu như nam giới không vệ sinh sạch sẽ được thì vùng quy đầu này sẽ dẫn tới bị biến chứng xấu như:

– Viêm bao quy đầu: Một số phái mạnh bị bao quy đầu giả khi cương cứng không dễ dàng gì nhằm lột phần bao ra để vệ sinh. Vì vậy phần chất bẩn trong đó tích tụ lại từng ngày ở phần niêm mạc bao quy đầu. Đây là môi trường khá tốt để cho những virus phát triển sinh sôi tạo nên căn bệnh viêm bao quy đầu, một trong những căn bệnh rất ngy hiểm ở nam giới.

– Xuất tinh sớm: Vì cậu nhỏ luôn bị bao phủ bởi lớp da này sẽ tạo mẫn cảm khi lộ ra ngoài. Chủ yếu là khi cậu nhỏ ma sát trong âm đạo thì sẽ rất nhanh đạt được trạng thai khoái cảm nhằm xuất tinh. Nếu như tình trạng xuất tinh sớm này diễn ra thì chất lượng quan hệ tình dục bị giảm sút, phái nữ sẽ không thể đạt trạng thái khoái cảm.

Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bạn tình: những khuẩn và chất bẩn tích tụ ở phần quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ lây lan vào âm đạo phái nữ và là nguy cơ dẫn tới những chứng bệnh phụ khoa. Đặc biệt là những bệnh lý nguy hiểm như bệnh viêm tử cung, viêm nhiễm âm đạo,..

Chính vì vậy, để giữ gìn bảo đảm an toàn hơn hết là bạn cần phải tới một bệnh viện chuyên khoa uy tín để khám, tìm nguyên nhân và xử lý kịp thời. Hiện nay trên địa bàn TP. Hà Nội các bạn có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khám Nam khoa trong đó có bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu giả bằng công nghệ mới hiện đại

Tại Đa khoa quốc tế Hà Nội, hội tụ đầy đủ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi, khám và kiểm tra tình trạng bao quy đầu của bạn. Sau khi đã tìm được nguyên nhân các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu sao cho phù hợp. Hiện nay Phòng khám 152 Xã Đàn đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ hiện đại. Với sự hỗ trợ của dao cắt cầm máu của Mỹ không gây chảy máu.

Đây là một trong những liệu pháp hiện đại đạt tiêu chuẩn trong các ca cắt bao quy đầu hiện nay. Phương pháp nàu mang đầy đủ những ưu điểm như:

+ Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh từ 10-20 phút trong điều kiện vô khuẩn 100% của phòng thủ thuật.

+ Vết khâu nhỏ bởi thủ thuật ít xâm lấn, kết hợp với công nghệ chỉ Nano tự tiêu không cần rút chỉ.

+ Thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

+ Giảm thiểu các biến chứng nhiễm trùng có thể xảy ra

Việc này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chứng bệnh của mình cũng như có hướng khắc phục đúng thời điểm mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc để tới trung tâm y tế khám. Mọi thông tin trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa sẽ không mất phí và được BẢO MẬT tuyệt đối. Đa khoa quốc tế Hà Nội luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp khúc mắc với bạn trong cuộc sống.

Dài Bao Quy Đầu Giả Có Cần Cắt Không? Không Cắt Có Sao Không?

Dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh dục và sinh sản của nam giới. Vậy dài bao quy đầu giả có cần cắt không và nếu cắt có ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân hay không. Cùng tham khảo bài viết này của Bệnh viện Đa khoa An Việt chúng tôi để có những thông tin hữu ích cũng như giải đáp được câu hỏi dài bao quy đầu giả có nên cắt hay không.

1. Dài bao quy đầu giả là gì?

Dài bao quy đầu là một chứng bệnh bẩm sinh hoặc có thể gây ra do thói quen sinh hoạt xấu của người bệnh. Biểu hiện của dài bao quy đầu thường là lớp da ở quy đầu sẽ không thể lột lên hết khi “cậu nhỏ” cương cứng.

+ Dài bao quy đầu thật: “Cậu nhỏ” vẫn sẽ bị “trùm” kín hoàn toàn khi cương cứng và phải dùng tay mới lột ra được.

+ Dài bao quy đầu giả: Khi bình thường, lớp bao da sẽ trùm kín toàn bộ dương vật. Nhưng khi ở trạng thái cương cứng, một phần nhỏ của lớp quy đầu vẫn lộ ra do phần bao da vẫn có thể tự tuột xuống. Dù vậy, vẫn phải dùng tay mới lột hết được lớp quy đầu ra.

Dài bao quy đầu giả cũng gây ra những tác động trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Nếu không thể vệ sinh sạch sẽ được lớp quy đầu thường xuyên có thể dẫn đến một số bệnh nguy hiểm như:

– Viêm bao quy đầu

Việc không thể lột được hoàn toàn vùng da bao quy đầu khiến cho không thể vệ sinh được sạch sẽ vùng quy đầu và trở thành môi trường tích tụ vi khuẩn nơi đây. Những vi khuẩn này lâu ngày sẽ gây ra viêm nhiễm và dẫn đến viêm bao quy đầu ở nam giới.

– Gây xuất tinh sớm

Với lớp bao da quy đầu không lột ra hết, các thần kinh niêm mạc ở đầu bao quy thường bị ma sát nhiều hơn trong khi quan hệ. Do đó, rất nhanh người nam sẽ đạt được khoái cảm và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

– Ảnh hưởng đến đời sống tình dục, đời sống hôn nhân

Ngoài việc ảnh hưởng đến cảm nhận và đời sống hôn nhân thì dài bao quy đầu còn là nguồn lây truyền vi khuẩn gây các bệnh viêm nhiễm đường tình dục và có thể biến chứng thành những căn bệnh vô cùng nguy hiểm như ung thư.

3. Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Việc dài bao quy đầu giả có nên cắt hay không còn phụ thuộc vào thói quen trong sinh hoạt hàng ngày của người nam. Nếu trong các trường hợp không thể vệ sinh sạch sẽ vùng bao quy đầu, hơn nữa lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh thì các bác sĩ sẽ khuyên nên thực hiện cắt bao quy đầu giả.

Khi nào nên cắt và khi nào không nên cắt

Ở trẻ nhỏ từ 1-4 tuổi các mẹ thường xuyên kiểm tra cơ quan sinh dục của con bởi nếu bao quy đầu không thể tuột lên thì nên cho các bé đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám và cắt. Nếu bạn tiến hành cắt bao quy đầu sớm cho trẻ thì khi lớn sẽ không để lại sẹo.

Một trong những trường hợp không nên cắt bao quy đầu cho trẻ cũng như người lớn đó chính là khi sức khỏe của bệnh nhân quá yếu không đủ để thực hiện các ca phẫu thuật. Hoặc khi bệnh nhân vẫn sinh hoạt vợ chồng bình thường hoặc đi vệ sinh bình thường thì không nên cắt đó là đáp án cho dài bao quy đầu giả có cần cắt không trong trường hợp này.

Biện pháp chữa dài bao quy đầu giả khác

Dài bao quy đầu giả có cần cắt hay không và không cắt thì có cách gì để khắc phục. Nếu bao quy đầu giả của bệnh nhân không quá dài thì bạn nên thực hiện những bước cơ bản sau để không cần phải đi cắt:

Bước 1: Thường xuyên vệ sinh cơ quan sinh dục rửa thật sạch, ngày rửa hai lần sáng và tối.

Bước 2: Sau khi đã rửa xong bạn nên sử dụng dung dịch bôi trơn sau đó lột da bao quy đầu kéo về phía trước lặp lại động tại này khoảng 1 phút, sau đó nghỉ khoảng 1 phút và tiếp tục thực hiện lại.

Với những bước cơ bản này bạn có thể tự khắc phục và cải thiện tình trạng dài bao quy đầu mà không cần đi cắt.

Cắt dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì khi gần gũi vợ chồng không

Câu hỏi dài bao quy đầu giả có cần cắt không được rất nhiều bệnh nhân đặt ra cho bác sĩ chúng tôi. Trường hợp bao quy đầu của nam giới dài những thời gian quan hệ tình dục bình thường, đủ khả năng sinh con và không khó khăn khi đi tiểu thì chúng tôi khuyên bạn không nên cắt. Bởi nếu khi trưởng thành mới thực hiện phẫu thuật sẽ rất dễ để lại sẹo.

Chúng tôi xin khẳng định rằng thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu giả không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục mà bên cạnh đó còn khiến cho các cuộc yêu của bạn được cải thiện hơn giúp làm hài hòa đời sống tình dục của vợ chồng.

BỆNH VIỆN NAM KHOA AN VIỆT

Địa chỉ tại: Sô 1E đường Trường Trinh, Q. Thanh Xuân , TP. Hà Nội

Wedsite: http://namkhoaanviet.com/

Dài Bao Quy Đầu Giả Có Cần Cắt Không? Cách Chữa An Toàn

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không? Cách chữa AN TOÀN

Tham vấn y khoa: Bùi Ngọc Lâm

Đánh giá:

Dài bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa. Chúng không gây ra những nguy hiểm trước mắt. Nhưng về lâu dài, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, sinh lý.

Dài bao quy đầu giả là như thế nào? Cách phân biệt thật – giả

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý phổ biến ở bao quy đầu. Nam giới được xem là mắc bệnh dài bao quy đầu khi phần da quy đầu bao quanh dương vật dài hơn bình thường. Nên sẽ che mất phần bao quy đầu hoặc chỉ để hở một phần nhỏ.

Do đó, khi cương cứng nam giới phải dùng tay để tuột lớp da này xuống. Tình trạng này sẽ gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và chuyện chăn gối của các đấng mày râu.

Bao quy đầu dài được chia thành 2 loại là dài bao quy đầu thật và giả. Vậy làm sao để phân biệt dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật ngay cả khi xìu và cương cứng. Lớp da này chỉ có thể tuột xuống khi dùng tay tác động vào.

Dài bao quy đầu giả: Là ở trạng thái bình thường lớp da quy đầu phủ kín dương vật. Nhưng khi cương cứng sẽ để lộ quy đầu hoặc chỉ lộ một phận quy đầu.

Như vậy, qua những biểu hiện mà bạn chia sẻ, có thể cho thấy bạn đang mắc dài bao quy đầu giả. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và đánh giá chính xác hơn.

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không? Theo bác sĩ Vỵ, dài bao quy đầu giả có thể dùng tay để hỗ trợ và không nguy hiểm như dài bao quy đầu thật. Tuy nhiên, dài bao quy đầu thật và giả, đều tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như:

Xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm là một trong những biến chứng phổ biến do chứng dài bao quy đầu giả gây ra. Bởi khi bị bao quy đầu dài giả, các dây thần kinh ở quy đầu sẽ nhạy cảm hơn. Nên chỉ cần có kích thích nhỏ cũng khiến dương vật xuất tinh.

Đau khi cương cứng:

Đau khi cương cứng là tình trạng khó tránh khỏi khi nam giới bị dài bao quy đầu giả. Nguyên nhân khi cương cứng, lớp quy đầu không tuột xuống mà trùm kín và bó chặt “cậu nhỏ”.

Tình trạng này nếu kéo dài có thể khiến nam giới sợ hãi, ám ảnh chuyện yêu.

Thực tế, nam giới bị dài bao quy đầu giả rất khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Khi vùng kín không được rửa sạch sẽ hình thành các bựa sinh dục. Do đó, vùng kín rất dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công và gây viêm bao quy đầu.

Viêm nhiễm ngược:

Khi dài bao quy đầu giả bị viêm nhiễm, nếu không chữa trị sớm vi khuẩn có thể lây lan sang các bộ phận xung quanh. Nên nam giới sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm khác như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt…

Nguy cơ ung thư dương vật:

Theo thống kế, có đến 70% trường hợp ung thư dương vật là do dài hoặc hẹp bao quy đầu. Do đó, nam giới bị dài bao quy đầu giả hay thật đều phải tiến hành cắt bao quy đầu. Nhờ đó, sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn:

Mặc dù dài bao quy đầu giả không gây vô sinh nhưng sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Bởi khi bị bao quy đầu dài giả cộng với viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng. Từ đó, khả năng thụ thai cũng sẽ suy giảm so với nam giới khỏe mạnh.

Để lại SĐT tại [TƯ VẤN MIỄN PHÍ] hoặc gọi tổng đài: 0969 668 152

Cách chữa dài bao quy đầu giả tốt nhất hiện nay

Dài bao quy đầu giả có thể chữa trị được, nên nam giới không nên lo lắng khi mắc chứng bệnh này.

Với những trường hợp bao quy đầu giả, cắt bao quy đầu là giải pháp hiệu quả nhất. Hiện nay, phổ biến nhất là một số kỹ thuật cắt bao quy đầu sau:

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống có từ rất lâu. Giải pháp này được đánh giá có hiệu quả nhất định, chi phí ít.

Tuy nhiên, vì là kỹ thuật lâu đời nên còn tồn tại nhiều nhược điểm như đau đớn, thời gian hồi phục lâu. Thậm chí, còn có những trường hợp bị nhiễm trùng hoặc hoại tử dương vật do không chăm sóc đúng cách.

Tiểu phẫu bằng laser

Đây là phương pháp bác sĩ dùng tia laser để cắt bỏ phần bao da thừa bao trùm kíp quy đầu. Là kỹ thuật mới có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp truyền thống.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật. Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu được ưa chuộng nhất đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc điều trị an toàn, hiệu quả, tốt nhất hiện nay.

Thủ thuật có nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, không đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Nên cắt bao quy đầu ở đâu? Bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Nhằm đảm bảo quá trình thủ thuật an toàn, hiệu quả, hạn chế biến chứng sau thủ thuật.

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu, trong đó phải kể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Phòng khám hoạt động công khai dưới sự giám sát của Bộ Y tế.

Sở dĩ, Đa khoa Quốc tế Hà Nội nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh là nhờ vào những ưu điểm sau:

Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại các trường đại học hàng đầu. Hầu hết, các bác sĩ đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu.

Thông tin người bệnh được bảo mật.

Chi phí cắt bao quy đầu niêm yết công khai minh bạch.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới. Nhờ vào kỹ thuật hiện đại, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã và đang nhận được sự tin tưởng và yêu quý của hàng ngàn bệnh nhân. Đặc biệt là những ca phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám.

Trước khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ. Nên sẽ không xảy ra tình trạng đau đớn khi làm thủ thuật. Đồng thời, sử dụng dao cắt cầm máu của Mỹ nên không gây chảy máu.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới an toàn, hiệu quả cao. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ diễn ra từ 10 – 20 phút.

Phòng thủ thuật được vô khuẩn 100%, đảm bảo không xảy ra nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Vết khâu nhỏ, ít xâm lấn. Bác sĩ sử dụng chỉ Nano tự tiêu nên không cần rút chỉ.

Thời gian thực hiện nhanh, nhanh chóng hồi phục

Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Để hạn chế bệnh gây những biến chứng do bệnh gây ra cho sức khỏe, đời sống tình dục. Bạn nên thăm khám sớm để được đánh giá chính xác mức độ bênh. Từ đó, có biện pháp khắc phục hiệu quả và kịp thời.