Top 21 # Xem Nhiều Nhất Có Tiền Nên Gửi Tiết Kiệm Hay Mua Vàng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Có Tiền Lúc Này Nên Mua Vàng Hay Gửi Tiết Kiệm? / 2023

Giá vàng đang giảm mạnh, trong khi lãi suất tiết kiệm tại nhiều ngân hàng lại có xu hướng tăng, nhiều nhà đầu tư băn khoăn nên mua vàng hay gửi tiết kiệm?

Hiện giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh về dưới 55 triệu đồng/lượng, mức giá thấp nhất gần 1 năm qua. Tuy nhiên, giá vàng trong nước và thế giới vẫn chênh lệch từ 6-8 triệu đồng/lượng, có thời điểm khoảng cách được nới rộng lên đến 9 triệu đồng/lượng.

Giới đầu tư và các chuyên gia cho rằng, hiện tượng chênh lệch giá vàng giữa hai thị trường đang phản ánh nhu cầu vàng vật chất gia tăng, trong khi nguồn cung vàng nguyên liệu đang thiếu hụt cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng.

Hiện tượng chênh lệch giá vàng như hiện nay khi giá vàng trong nước còn duy trì ở mức cao sẽ tạo ra rủi ro lớn cho các nhà đầu tư và người dân. Bởi lẽ, giá vàng trong ngắn hạn sẽ không thể duy trì ở mức cao, chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh giảm cho phù hợp với thị trường chung.

Đáng lưu ý, giá vàng miếng SJC trong năm nay được dự báo có thể tăng lên 60 triệu đồng/lượng. Nhưng trong xu hướng các nước trên thế giới và Việt Nam đã bắt đầu triển khai tiêm vaccine phòng bệnh COVID-19 thì tình hình dịch sẽ được kiểm soát, vàng mất dần ưu thế là kênh trú ẩn của nhà đầu tư. 

Lúc đó, dòng vốn sẽ chảy sang các kênh khác như chứng khoán, bất động sản, khiến giá vàng giảm.

Nhà đầu tư băn khoăn giữa mua vàng và gửi tiền ngân hàng lúc này.

Trong khi đó, trên thị trường tài chính, một số ngân hàng bắt đầu điều chỉnh lãi suất tăng nhẹ. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) bất ngờ tăng lãi suất ở nhiều kỳ hạn. Ngân hàng VPBank cũng điều chỉnh tăng 0,2 điểm % ở kỳ hạn 2-5 tháng.

Tuy nhiên, mức tăng này hiện mới chỉ diễn ra ở số ít ngân hàng và không đáng kể.

Khảo sát trên thị trường, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân trong tháng 3 không có nhiều biến động so với tháng trước. Hầu hết các ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất huy động cao nhất cho kỳ hạn 13 tháng.

Ví dụ, Eximbank đang huy động ở mức 8,4%/năm, ABBank là 8,3%/năm, OCB là 8,2%/năm.

Tuy nhiên, có thể thấy, hầu hết các ngân hàng huy động với lãi suất cao thường đi kèm các điều điều kiện như số tiền gửi từ vài trăm tỷ đồng trở lên. Một người dân làm công ăn lương, thậm chí kinh doanh nhỏ lẻ cũng sẽ khó có khoản tiền lớn như vậy. Vì thế, số lượng khách hàng được hưởng mức lãi suất trên rất ít.

Chẳng hạn, khách hàng của Eximbank, OCB muốn được hưởng mức lãi suất tiền gửi lên đến 8,4%/năm và 8,3%/năm thì phải đáp ứng điều kiện số tiền gửi từ 500 tỷ đồng trở lên.

Trong khi đó, với những ngân hàng không đính kèm điều kiện khi khách hàng gửi tiết kiệm thì lãi suất khá thấp. Kỳ hạn 1-6 tháng là 3,1-3,8%/năm; 4,0-6,0%/năm đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng; kỳ hạn từ 12 tháng trở lên ở mức 5,6-6,8%/năm.

Ví dụ, các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng ở SCB được niêm yết mức 6,8%/năm dành cho tất cả các khoản tiền gửi; Trong khi đó,VietinBank, Agribank và BIDV có cùng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng là 5,6%/năm. Vietcombank có lãi suất thấp hơn, chỉ là 5,5%/năm.

Với những diễn biến trên, các chuyên gia cho rằng, lãi suất tiết kiệm hiện thấp hơn so với những năm trước, nhưng so với sự bất ổn của thị trường tài chính hiện nay, thì “cất” tiền vào ngân hàng sẽ an toàn hơn đầu tư vào vàng.

Mua vàng thời điểm này chỉ phù hợp với người cất trữ lâu năm. Trong khi đó, gửi tiền tiết kiệm dù lãi suất cao nhất hiện nay chỉ vào khoảng 8%/năm nhưng nếu so với lạm phát thì người gửi tiền tiết kiệm vẫn có lợi nhuận.

Change To Be Rich : Có Tiền Nhàn Rỗi Nên Mua Vàng Hay Gửi Tiết Kiệm ??? / 2023

Vk: Anh ơi nay có đứa bạn hỏi em là nó có quỹ đen khoảng 30tr, bây giờ nên mua vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng ?

Ck: Quá đơn giản để trả lời câu hỏi này 😎 Riêng trường hợp của bạn em nên gửi tiết kiệm cho an toàn. Lý do là. Nếu mua vàng mà cất giấu không kỹ Chồng nó phát hiện ra là toi 😂 hoặc chuột nó tha đi mất lại phí của zời…!

Vk: Anh trả lời nghiêm túc đi ! hừ….! 😡😡😡

Đầu tư vàng là gì ?

Đầu tư vàng là hình thức đầu tư để những người có số tiền dư dả có thể kiếm lời. Trong đó việc bỏ vốn vào thị trường bất động sản hoặc chơi chứng khoán có thể giúp bạn thu về lợi nhuận khổng lồ, nhưng đồng thời nó cũng chứa đựng nhiều nguy cơ rủi ro rất lớn, có người giàu lên sau một đêm nhưng cũng có người trắng tay trong một ngày.

So với các kênh tài chính trên thì có một số cách đầu tư nhẹ nhàng hơn, mặc dù tiền lời không lớn nhưng lại mang tính ổn định và chắc chắn.

Đầu tư vàng có phải là một cơ hội để thu được lợi nhuận hay không? Liệu có hạn chế gì không? Bạn tự hỏi có nên đầu tư vàng hay không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình khi biết những điều sẽ được và mất nếu đầu tư mua vàng.

Lợi ích khi mua vàngHạn chế khi mua vàng

👉 Tính thanh khoản: Bạn có thể dễ dàng bán vàng ở bất kì đâu trên thế giới, giá trị lưu trữ của vàng cùng đã được chứng minh qua thời gian.

👉 Bảo toàn giá trị: Hầu hết mọi người sẵn sàng mua vàng vì vàng không bị hao hụt về mặt giá trị, dù giá vàng có giảm thì giá trị cơ bản của sản phẩm này cũng không có sự thay đổi lớn.

👉 Không có nguy cơ phá sản: Vàng không phải chịu trách nhiệm pháp lý với bất kỳ ngân hàng, cá nhân, doanh nghiệp hay chính phủ. Các công ty có thể bị phá sản trong khi chính phủ có thể bị vỡ nợ. Bất kì một loại tài sản nào khác cũng có thể phá sản, giá trị về 0 nhưng điều này không bao giờ xảy ra với các kim loại quý.

👉 Phải biết đầu tư mới có lãi: Vàng chỉ có lãi khi bạn bán lại với giá cao hơn số tiền đã mua thì mới có lợi nhuận mà hiện tại giá vàng thay đổi rất nhẹ theo thời gian. Do đó bạn cần phải giao dịch trong một thời gian dài hơn để thu về một lượng lợi nhuận đáng kể.

Ví dụ: Sáng hôm nay bạn mua 2 cây vàng, giá bán ra của tiệm vàng là 40 triệu/1 cây tức là bạn bỏ ra 80 triệu. Nhưng khi về đến nhà vợ bạn lại đòi mua xe Sh chẳng hạn 😅 ngay chiều hôm đó bạn lại chạy ra tiệm vàng đã mua hồi sáng bán lại 2 cây vàng để lấy tiền đi mua xe cho bà xã.

Chủ tiệm vàng bảo là giá mua vào của tiệm là 39 triệu/1 Cây, tức là bạn nhận về được 78 triệu 😂😂 Bạn thấy có gì sai sai không ??? Tôi vừa mua hồi sáng mới có mấy tiếng đồng hồ sao mà vàng đã xuống giá rồi. Thưa với bạn là vàng không xuống giá mà là luôn tồn tại giá bán ra và bán mua vào. Và sự chênh lệch của 2 giá đấy còn phụ thuộc vào yếu tố vĩ mô và vi mô.

Chính vì thế khi đầu tư vào vàng nếu được hãy đầu tư trong dài hạn. Đừng có mua hôm trước hôm sau vác ra bán không cẩn thận lỗ như chơi. Chú ý khi đầu tư vào vàng nhớ ” Giá mua vào và giá bán ra “

👉 Việc lưu trữ và bảo quản: Vàng là một loại vật chất tuy có trọng lượng nhỏ nhưng giá trị rất cao chính vì thế lưu trữ và bảo quản ko đơn giản. Bạn nên gửi vàng ở nơi an toàn như két sắt hoặc gửi ngân hàng để hạn chế rủi ro trộm cắp đến mức tối đa. Mà két sắt cũng không an toàn lắm đâu vì bây giờ mấy anh trộm cũng tập gym các kiểu, các anh ấy bê cả đi luôn ý chứ 💪💪

Khi quyết định đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, người đầu tư đều cần có kiến thức và hiểu biết nhất định về lĩnh vực đó, đầu tư vàng cũng vậy. Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều trường hợp nhiều người mới “chơi” vàng do thiếu hiểu biết nên bị lỗ vốn nặng.

Khi mua vàng, bạn không hẳn đã mua một loại hàng hóa mà là chuyển từ đồng tiền này sang cất trữ một đồng tiền khác, bởi vàng được xem là tiền thật và được mua bán trên toàn thế giới, là tài sản trú ẩn nếu khủng hoảng kinh tế xảy ra. Với việc tích trữ vàng, bạn hoàn toàn chủ động với tài sản của mình, dễ dàng sử dụng ngay khi cần.

Tuy nhiên, giá vàng phụ thuộc vào các yếu tố kinh tế vĩ mô thế giới cũng như trong nước, thường xuyên biến động và khó dự báo.

Gửi tiết kiệm được hiểu như thế nào?

Bạn là người mong muốn sự ổn định và an toàn cũng như ít rủi ro. Phương án phù hợp nhất cho bạn chính là gửi tiết kiệm ngân hàng và hưởng lãi suất tiết kiệm hàng tháng.

Gửi tiết kiệm là một dạng tiền gửi vào trong ngân hàng. Đây là một khoản tiền nhàn rỗi không dùng để dành hay đầu tư, chứ không thích hợp dành cho việc chi tiêu, thanh toán cá nhân. Khi đến ngày đáo hạn sổ tiết kiệm theo hợp đồng, ngân hàng sẽ thanh toán toàn bộ tiền gốc và tiền lãi tiết kiệm.

Được và mất gì khi gửi tiết kiệm?

Lợi ích khi gửi tiết kiệm

Để quyết định xem có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không, hãy nhìn vào những lý do hay nhưng lợi ích mà sản phẩm này có thể mang lại.

👉 Với khoản gửi tiết kiệm bạn còn có thể tham gia các giao dịch tài chính khác dễ dàng hơn

👉 Kỳ hạn gửi tiết kiệm linh hoạt, dễ dàng đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn.

👉 Gửi tiết kiệm được đánh giá là kênh tài chính có độ an toàn cao nhất trên thị trường hiện nay.

👉 Phương thức trả lãi đa dạng, theo hàng tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ.

Hạn chế khi gửi tiết kiệm

👉 Gửi tiết kiệm có nhiều ưu điểm là thế tuy nhiên đây chưa phải là kênh tài chính hấp dẫn với những nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mạo hiểm, bởi rủi thấp tương ứng với lợi nhuận thấp các ngân hàng cho vay với lãi suất dao động vào khoảng 6% – 8% /năm.

👉 Bạn nên cân nhắc vì lãi suất không kỳ hạn rất thấp, khoảng 0,5 – 1% hiện nay nếu rút trước hạn.

Ví dụ: Bạn gửi tiết kiệm 100 triệu tại ngân hàng với lãi suất là 8%/năm. Tức là sau 1 năm bạn nhận được số lãi là 8 triệu. Nhưng lạm phát năm đó là 4%. Thì số lãi thực tế của bạn chỉ là 4% thôi tức là 4 triệu thôi.

Nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng, bởi bạn sẽ được nhận lãi suất tiền gửi với những ưu điểm vượt trội, thủ tục nhanh gọn, dễ dàng rút khi bạn có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể gửi tiết kiệm tại quầy hoặc gửi tiết kiệm online mà không phải lo lắng quá nhiều đến rủi ro khi cất trữ tiền mặt nữa. Với mức lãi suất tiền gửi thường lớn hơn tỷ lệ lạm phát, gửi tiết kiệm giúp bạn bảo toàn giá trị tương lai của tiền.

Khi gửi tiết kiệm dài hạn bạn sẽ nhận được lãi suất kép từ việc tiền tiền lãi nhận được kỳ này sẽ tiếp tục được trả lãi ở các kỳ tiếp theo. Lãi suất kép còn được ví là “kỳ quan thiên nhiên thứ 8 của thế giới” vì sức mạnh ngoài tưởng tượng của nó. Chẳng hạn với 10 triệu đồng, nếu lãi suất tiền gửi là 7%/năm thì sau 10 năm, số tiền bạn nhận được sẽ tăng gần gấp đôi lên 20 triệu đồng.

Khi có một khoản tiền nhàn rỗi dù ít hay nhiều thì thường mọi người sẽ nghĩ đến ngay việc mua vàng hoặc gửi tiết kiệm.

Khi bạn đầu tư mua vàng thì bạn hoàn toàn có thể chịu thua lỗ khi mua bán vàng trong khoảng thời gian mà giá vàng đi xuống, cũng như chịu thiệt hại về khoảng giá chênh lệch giữa giá niêm yết bán ra và mua vào của các công ty vàng , chưa kể đến rủi ro khi mua phải vàng kém chất lượng, rủi ro trộm cắp… vì bạn phải tự bảo quản số vàng này. Nếu bạn gửi vàng ở ngân hàng, bạn không những không được trả lãi mà còn bị tính phí giữ hộ vàng.

Với những người có thói quen gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng để giảm rủi ro và bảo toàn vốn thì gửi tiền tiết kiệm là lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất. Đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm dài hạn thì sẽ không lỗ, song khả năng sinh lời cũng không cao.

So với gửi tiết kiệm, điểm đặc biệt của vàng là tính thanh khoản cao, việc mua bán diễn ra nhanh chóng mà không sợ bị ngâm vốn. Tuy nhiên, sự tăng giảm thất thường của giá vàng với biên độ lớn là sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư lướt sóng nhưng lại làm nhiều người giữ vàng “hú vía”. Đối với những ai có số tiền chưa đủ để bỏ vào bất động sản nhưng muốn kiếm lợi nhuận mà đủ sáng suốt trong đầu tư và có thể chấp nhận rủi ro không may xảy ra thì vàng là một kênh bỏ vốn phù hợp.

Vk: Nói chung là mỗi cái có ưu nhược điểm riêng. Nhưng em cũng nghiêng về phía gửi tiết kiệm hơn. Đặc biệt là gửi tiết kiệm online.

Ck: Cũng còn tùy nếu mà với những người có kiến thức về thị trường Vàng họ có thể lướt sóng và kiếm được tiền. Nhưng thực tế đa số mọi người chỉ mua vàng với mục đích tích trữ. Nếu là anh, với 30 triệu anh cũng chọn gửi tiết kiệm online vừa nhanh gọn vừa dễ dàng tất toán.

Nên Mua Vàng Hay Gửi Tiết Kiệm Sẽ Có Lợi Hơn? / 2023

Nên mua vàng tích trữ hay gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm hay mua vàng đều vì mục đích giữ tiền và đem lại lợi nhuận nhưng lại có những ưu điểm khác biệt nhau hoàn toàn.

– Gửi tiết kiệm:

Gửi tiết kiệm là hình thức gửi tiền vào ngân hàng nào đó, hằng tháng bạn sẽ nộp bao nhiêu tiền tiết kiệm đó và ngân hàng sẽ chi lãi suất cho người gửi theo thỏa thuận ban đầu.

Gửi tiết kiệm thì tiền sẽ an toàn hơn, không lo lắng về rủi ro nhưng lợi nhuận đem lại rất thấp.

Gửi tiết kiệm hay mua vàng đều vì mục đích giữ tiền và đem lại lợi nhuận.

– Mua vàng tích trữ:

Mua vàng tích trữ là hình thức mua vàng về để 1 thời gian, đến khi nào thấy giá vàng cao thì bán ra.

Mua vàng nhiều rủi ro nhưng lại đem lại mức lời khủng.

Giữa 2 sự lựa chọn thì mỗi phương thức sẽ có sự khác biệt, nếu là gửi tiết kiệm thì bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào cần nếu có việc gấp mà không bị lỗ nhưng với khoản mua vàng dự trữ thì để bán ra thu tiền về còn phụ thuộc nhiều yếu tố, đặc biệt là giá vàng thị trường, nguy cơ đến lúc cần bán vàng thì giá vàng thấp là rất cao, như vậy rất dễ dàng bị lỗ.

Cho nên nếu như khoản tiền của bạn đã có kế hoạch sử dụng trong tương lai gần thì nên gửi tiết kiệm hay bạn đã lớn tuổi thì nên gửi tiết kiệm ngân hàng. Còn nếu như tiền nhàn rỗi đó chưa có kế hoạch sử dụng trong thời gian gần thì nên mua vàng, chỉ những bạn trẻ mới nên mạo hiểm, đặc biệt mua vàng dự trữ khi bản thân thực sự am hiểu về thị trường vàng và các quy luật kinh tế.

Có nên mua vàng tích trữ vào thời điểm này

Hiện nay, giá vàng trong nước và thế giới vẫn chênh lệch từ 6-8 triệu đồng/lượng, có thời điểm khoảng cách được nới rộng lên đến 9 triệu đồng/lượng.

Giới đầu tư và các chuyên gia cho rằng, hiện tượng chênh lệch giá vàng giữa hai thị trường đang phản ánh nhu cầu vàng vật chất gia tăng, trong khi nguồn cung vàng nguyên liệu đang thiếu hụt cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng.

Hiện tượng chênh lệch giá vàng như hiện nay khi giá vàng trong nước còn duy trì ở mức cao, sẽ tạo ra rủi ro lớn cho các nhà đầu tư và người dân. Bởi lẽ, giá vàng trong ngắn hạn sẽ không thể duy trì ở mức cao, chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh giảm cho phù hợp với thị trường chung.

Đáng lưu ý, giá vàng miếng SJC trong năm nay được dự báo có thể tăng lên 60 triệu đồng/lượng. Nhưng trong xu hướng các nước trên thế giới và Việt Nam đã bắt đầu triển khai tiêm vaccine phòng bệnh Covid-19 thì tình hình dịch sẽ được kiểm soát, vàng mất dần ưu thế là kênh trú ẩn của nhà đầu tư. 

Lúc đó, dòng vốn sẽ chảy sang các kênh khác như chứng khoán, bất động sản, khiến giá vàng giảm.

Trong khi đó, trên thị trường tài chính, một số ngân hàng bắt đầu điều chỉnh lãi suất tăng nhẹ. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) bất ngờ tăng lãi suất ở nhiều kỳ hạn. Ngân hàng VPBank cũng điều chỉnh tăng 0,2 điểm % ở kỳ hạn 2 – 5 tháng.

Tuy nhiên, mức tăng này hiện mới chỉ diễn ra ở số ít ngân hàng và không đáng kể.

So với sự bất ổn của thị trường tài chính hiện nay, thì ”cất” tiền vào ngân hàng sẽ an toàn hơn đầu tư vào vàng.

Có Tiền Trong Tay, Nên Gửi Tiết Kiệm Hay Mua Đất? / 2023

Một đọc giả cho biết “Tôi đang sống ở quận 4 TP HCM. Tôi có hơn 400 triệu, đang gửi tiết kiệm, tính ra mỗi năm lãi được gần 30 triệu. Tôi đang băn khoăn giữa việc tiếp tục gửi tiết kiệm, hay mua một miếng đất để dành làm của hồi môn cho con sau này. Con tôi hiện đã 17 tuổi. Khoảng 5-10 năm nữa, tôi sẽ trao cho con số tiền tiết kiệm hoặc đất, nếu tôi mua. (Ngọc Hân)

Hay bạn Lâm ở Bình Thạnh cho biết “Sau một thời gian tiết kiệm, tôi có dư ra hơn 1 tỷ đồng. Đây là khoản tiền để dành và cũng chưa biết phải kinh doanh gì nên hiện tại vẫn đang gửi ở ngân hàng với lãi suất 6,8%/năm.Nhưng để tiền trong ngân hàng như vậy chưa hẳn là cách hay do tôi sợ rủi ro. Nhận thấy thị trường nhà đất đang sôi động nên tôi có ý định dùng số tiền này để mua đất. Do chưa có nhiều kinh nghiệm hiểu rõ thị trường bất động sản nên tôi mua thử 1 mảnh đất Nếu không bán được thì để lại cho con sau này cũng là một giải pháp”.

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT?

Gửi tiết kiệm 1 tỷ đồng này vào ngân hàng với tiền lãi kỳ hạn 12 tháng của một ngân hàng là 6%/năm, vị chi tổng tiền lãi sau 1 năm là 60 triệu đồng. Nhưng khi để tiền ở ngân hàng, bạn sẽ phải chịu tác động của lạm phát.

Gửi tiền Ngân hàng liệu có phải là giải pháp tốt???

Mua BĐS, câu hỏi lớn nhất là bạn nên mua BĐS gì để đạt được tỷ lệ sinh lợi nhuận cao nhất. Câu trả lời là bạn nên đầu tư vào loại hình BĐS tạo ra giá trị gia tăng. Bạn có thể tham khảo nhà trong khu dân cư hiện hữu, căn hộ chung cư có vị trí tốt đã hoặc sắp hoàn thiện, đất xây phòng trọ. Các tài sản này thuận tiện giao dịch, có thể cho thuê ngay và có thể kỳ vọng tăng giá.

Có tiền trong tay, Nên gửi tiết kiệm hay Mua đất?

Doanh thu cho thuê hàng tháng sẽ dao động từ 0,4-0,6% giá trị BĐS, trung bình khoảng 0,5% giá trị tài sản. BĐS bạn mua 2 tỷ đồng, tiền thuê trung bình mỗi tháng thu được 5 – 7 triệu đồng. Vị chi 1 năm tổng tiền thuê thu được khoảng hơn 60 triệu tương đương với số tiền lãi ngân hàng. Nếu bạn lựa chọn được BĐS vị trí tốt, giao thông thuận lợi, tiện ích hoàn chỉnh, mãi lực cho thuê tốt… thì giá thuê CHẮC CHẮN cao hơn tiền gửi ngân hàng rất nhiều.

Đến đây chắc hẳn bạn đã thấy rõ được sự đột phá cao trong đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó tới lúc bán BĐS, bạn có thể kỳ vọng giá trị tài sản này gia tăng theo thời gian, cao hơn gửi tiết kiệm, nhất là trong điều kiện thị trường BĐS có nhiều tín hiệu tốt như hiện tại.

Và nếu bạn đang quan tâm đến đất nền chắc chắn sinh lợi trong tương lai, hãy tham khảo ngay dự án DreamCity Bà Rịa do Dreamland làm chủ đầu tư.

Đối với trường hợp chỉ có vài trăm triệu trong tay, bạn hoàn toàn có thể mua được đất nền tại các dự án của Đông Hưng Group. Hiện nay chúng tôi đang có giải pháp thanh toán trước 30%.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, liên hệ qua HOTLINE: 0904.05.48.05