Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Có Nên Yêu Công An Không Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Shareheartbeat.com

Có Nên Yêu Phi Công Trẻ?

Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Tôi Có Nên Thử Một Lần Yêu “phi Công Trẻ”?

Quan Hệ Với Phụ Nữ Lớn Tuổi: Nên Hay Không Nên?

Quan Hệ Với Phụ Nữ Lớn Tuổi

Có Nên Yêu Người Hơn Tuổi Không?

Yêu Đơn Phương Người Cũ, Có Buồn Không?

Em năm nay 24 tuổi và em đang có tình cảm với người kém em 5 tuổi. Em và cậu ấy tình cờ gặp nhau 1 lần, sau đó cậu ấy chủ động bắt chuyện với em trên mạng. Em có nên yêu phi công trẻ?

Em năm nay 24 tuổi và em đang có tình cảm với người kém em 5 tuổi. Em và cậu ấy tình cờ gặp nhau 1 lần, sau đó cậu ấy chủ động bắt chuyện với em trên mạng.

Có 1 lần cậu ấy mượn em 500 nghìn nhưng sau đó không biết vì sao không trả lại tiền cho em. Em cũng không đòi. Nhưng sau đó cậu ấy vẫn thường xuyên chủ động nói chuyện với em nói thích và nhớ em và hay rủ em đi chơi.

Em nghe em họ của em nói rằng cậu ấy hỏi nhà em giàu lắm phải không?Chắc 1 tháng mẹ cho nhiều tiền lắm. Cậu ấy nói thích em vì em là một người khá hiếm vì không đua đòi và dễ gần. Em biết nếu em quen cậu ấy thì em sẽ chịu nhiều thiệt thòi vì cậu ấy kém em 5 tuổi và đang là sinh viên còn em có việc làm ổn định nhưng thật sự là em cũng không biết mình thích cậu ấy vì đẹp trai, vui tính hay là em yêu cậu ấy mất rồi. Chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em biết em nên từ bỏ không nói chuyện với cậu ấy nữa hay quen thử phi công trẻ xem cậu ấy có thật lòng với em không ạ?

Chuyên gia tư vấn tâm lý hiểu rằng bạn đang rung động trước “phi công trẻ” – một chàng trai kém mình 5 tuổi. Nhưng dường như tình cảm của cậu ấy chưa hẳn đã chân thành mà có phần lợi dụng. Bạn dự cảm được điều đó nhưng lại mê muội vì vẻ ngoài đẹp trai, vui tính của anh ta. Bạn không biết có nên tiến xa hay không?

Bây giờ bạn nên duy trì một tình cảm bạn bè, đúng mực với cậu ấy để thăm dò xem tình cảm mà cậu ấy dành cho bạn là gì. Khi bạn đã có những dự cảm đó, kết hợp với bạn bè của anh ta nói về anh ta như vậy thì bạn cũng nên cảnh giác. Rất có thể sự chủ động của anh ta đối với bạn là vì thấy bạn là một “tiềm năng” lớn và có thể giúp anh ta trong cuộc sống. Không khó để nhận ra một kẻ lợi dụng bởi vì không sớm thì muộn anh ta cũng tìm cách này, cách khác “moi” tiền của bạn. Và điều ấy không hề khó để nhận biết.

Nếu anh ta thực sự chỉ đến với bạn để lợi dụng thì bạn nên chấm dứt tình cảm đó. Đừng vì những cảm xúc, ham muốn nhất thời về ngoại hình mà ở bên một kẻ đạo đức không ra gì. Hãy dùng thời gian để kiểm chứng lòng người. Bản chất sẽ không thể che giấu trong một thời gian dài. Bạn đừng để vẻ bề ngoài bị cuốn hút.

Người con trai yêu người hơn tuổi lúc này có rất nhiều cái lợi: vật chất được cô gái chu cấp, bản thân không có trách nhiệm gì cả. Trong khi cô gái nghĩ: thôi cứ yêu, cứ đợi thì anh ấy sẽ cưới mình. Thực tế đang là sinh viên khác với người đi làm rất nhiều. Khi đi làm, có tiền, tư thế của chàng sẽ thay đổi, bởi bản chất người đàn ông là thích chinh phục và đa số là thích con gái trẻ hơn, vì trẻ hơn thì hấp dẫn, thu hút hơn nhiều thứ.

Cập nhật : bởi

Người Yêu Quá Vô Tâm Có Nên Chia Tay Không?

Dấu Hiệu Nhận Biết Người Đàn Ông Hay Ghen

Tâm Sự Anh Chỉ Yêu Tôi Chứ Không Muốn Cưới

Tâm Sự Tôi Yêu Người Không Bao Giờ Muốn Cưới

Yêu Mà Không Cưới… Thì Yêu Để Làm Cái Gì?

Có Nên Yêu Một Người Không Yêu Mình?

Có Nên Yêu Con Trai Ít Tuổi Hơn Mình Không, Có Hạnh Phúc Không?

Con Gái Dễ Mềm Lòng Với Các Chàng Trai Nhỏ Tuổi Hơn Mình, Tại Sao Thế !

5 Cô Nàng Hoàng Đạo Dễ Yêu Bạn Trai Nhỏ Tuổi Hơn

Cách Yêu Và Cưới Một Anh Chàng Bộ Đội

12 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Yêu Người Trong Quân Đội

Tình yêu vốn dĩ đâu có đúng sai, cũng chẳng phân định ranh giới tuổi tác hay trình độ. Nó là những cảm xúc, rung động tự nhiên, bản năng nhất của con người. Có người thì lựa chọn người mình yêu, có người lại lựa chọn người yêu mình, chẳng biết đâu mà tính toán với tình yêu. Sự đời vẫn thường hay trớ trêu “theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo”, nếu ta yêu người mà người cũng yêu lại ta thì đó quả là một hạnh phúc. Nhưng vẫn luôn tồn tại rất nhiều tình yêu từ một phía, tình yêu mà người ta vẫn gọi tên “tình đơn phương”. Có người dành cả cuộc đời để chạy theo mối tình đơn phương của mình nhưng cũng không có kết quả gì, nhưng họ vẫn cảm thấy vui với điều đó. Họ cảm thấy mình đã sống trọn với cảm xúc của mình và không một chút hối hận. Nhưng tất cả những người ngoài cuộc lại có cái nhìn khác, họ cho rằng người đó là một kẻ si tình mù quáng, dành cả cuộc đời để ôm ấp một bóng hình không thuộc về mình. Như thế là dại dột, là ngu ngốc, là không biết trân trọng bản thân…Cũng chẳng thể kết luận ai đúng, ai sai nhưng có thể chắc chắn một điều. Yêu người không yêu mình chẳng khác nào việc đạp xe ngược chiều gió, cho dù bạn có cố gắng đến mấy, cũng bị đẩy ra xa. Tình cảm, cảm xúc của bạn có ra sao cũng chẳng ai quan tâm hay để ý tới, bởi người họ yêu không phải là bạn. Sau tất cả, chỉ bạn là người hứng trọn những đau buồn, tủi hờn và tổn thương. Vậy chúng ta có nên tiếp tục yêu một người không yêu mình? Tôi tin rằng, sau khi đọc hết bài viết này của công ty thám tử tư Bảo Minh, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

1. Mòn mỏi chờ đợi

Bất cứ ai khi trao đi tình cảm của mình đều mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự, nhưng với trường hợp yêu người không yêu mình thì điều đó không bao giờ xảy ra. Dù bạn có cố gắng, có nỗ lực như thế nào người đó cũng không nhìn thấy, cũng không ghi nhận hay trân trọng tấm chân tình bạn dành cho họ. Với họ, sự quan tâm của bạn trở nên phiền phức, khó chịu bởi bạn không phải là người họ mong chờ nhận được sự quan tâm. Bạn chỉ làm người đó không thoải mái khi gặp mặt, cũng có thể họ tránh không muốn tiếp xúc với bạn, bạn vẫn tiếp tục sẽ khiến đối phương chán ghét và đôi khi bạn còn là một nỗi ám ảnh với họ. Một người thì cứ lao vào như xe công mất phanh, người còn lại thì cắm đầu cắm cổ chạy như ma đuổi. Cứ như thế, chẳng bao giờ hai người có thể đứng cạnh nhau. Bạn quan tâm đối phương 10 phần và chỉ mong người ấy đáp lại 1 phần cũng toại nguyện, nhưng ngay cả 1/10 sự quan tâm bạn mong mỏi ấy, người đó cũng không hề động lòng. Bởi bạn không phải đối tượng họ muốn dành sự quan tâm, không phải đối tượng họ để mắt tới. Nên mọi việc bạn làm với họ đều không có ý nghĩa gì. Họ không thích, không muốn và cũng không cần biết cảm xúc, tâm trạng của bạn ra sao. Cuộc đời bạn có ra sao cũng chẳng ảnh hưởng gì tới họ, bạn buồn đau, thê thảm ra sao họ cũng không để ý. Bạn sẽ luôn một mình mòn mỏi trông chờ sự lay chuyển nơi người đó, nhưng tất cả đều chẳng có lấy một tia hy vọng. Ngay cả đến một ánh mắt liếc qua, họ cũng không dành cho bạn. Bạn làm mọi thứ, kể cả những việc trước đây bản thân bạn chưa từng làm, cũng không muốn làm, nhưng giờ đây vì mong muốn được người đó để mắt tới. Bạn sẵn sàng làm tất cả, thậm chí cả những việc ngu ngốc, dại dột nhất bạn cũng làm chỉ để người ấy biết tấm chân tình của bạn và đón nhận bạn. Nhưng tiếc rằng, mọi nỗ lực của bạn đều không mang lại kết quả gì, bạn lại mòn mỏi chờ đợi, trông ngóng một mình trong vô vọng…

2. Thất vọng

Trong mọi việc, sự cố gắng, nỗ lực và cả những hy sinh của mình không được ghi nhận, không được biết đến đều khiến con người ta cảm thấy thất vọng vô cùng. Sẽ chẳng ai có thể vui vẻ chấp nhận việc những gì mình làm, những gì mình cống hiến chẳng hề được coi trọng, thậm chí không một ai nhìn nhận ra. Yêu một người không yêu mình cũng tương tự như thế, bạn làm mọi thứ chỉ mong người đó hiểu được tình cảm mình dành cho họ. Nhưng rút cục, người ta không quan tâm. Bạn toàn tâm toàn ý, sẵn sàng hy sinh cả bản thân để mang lại cho đối phương những điều tốt đẹp nhất, nhưng tất cả với họ chẳng hề có ý nghĩa gì. Bạn càng hy sinh bao nhiêu, lại càng khiến bản thân trở nên thất vọng bấy nhiêu. Bạn càng cố gắng để được gần đối phương, thì họ lại càng xa cách bạn. Bạn bước 1 bước, người ta chạy xa 10 bước. Cứ mãi rượt theo, cứ mãi bị bỏ lại đằng sau một cách phũ phàng như thế, lâu dần bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản, thấy thất vọng. Dẫu biết rằng, mọi sự hy sinh, mọi cố gắng của bạn đều xuất phát từ sự tự nguyện, bạn sẵn lòng làm tất cả, nhưng ai chẳng mong được nhận lại sự đáp trả, hoặc chí ít sự hy sinh của mình được ghi nhận cũng đã thỏa nguyện lắm rồi, không cần phải đề cao hay tung hô. Tiếc là tất cả đều chỉ như cát trên sa mạc, mọi thứ đều không có ý nghĩa hay tác động gì tới đối phương. Họ cứ như kẻ không có trái tim, không có tình cảm, không biết rung động vậy. Mình chẳng khác nào một kẻ vô hình trước mặt đối phương.

3. Mất niềm tin vào tình yêu

Tình đơn phương đôi khi thấy em cười vui, lòng anh xao xuyến, nàng ơi hãy biết chăng, Anh đã yêu từ lâu, đôi khi bên em thơ ngây mà rằng lòng đừng nói ra, nghe con tim trinh nguyên vương tình sao chất ngất. Sợ nụ hồng phai nhanh em hờn em dỗi, Anh mang cô đơn trên lối về, Anh xin yêu em đơn phương, thà rằng mình đừng nói ra để mai đây bên em ta chung về lối cũ, dù lòng nhiều đớn đau yêu em từ lâu…Vốn những người yêu đơn phương thường rất chung tình, thậm chí họ là những kẻ si tình một cách mê muội, cuồng nhiệt. Chính vì thế, khi tình cảm của họ không được đáp trả, không được ghi nhận mà bị chối từ một cách không thương tiếc, có khi là bị ném đi chẳng chút do dự. Tất cả như một nhát dao đâm thẳng vào trái tim mong manh, yếu đuối kia, khiến nó phải hứng chịu sự đau đớn tột cùng, những tổn thương, những mất mát chẳng ai hiểu thấu ấy. Tất cả đọng lại trong họ một nỗi sợ, họ sợ tình yêu. Và đương nhiên họ cũng mất luôn niềm tin vào tình yêu, tại sao ư? Tôi đã dành tất cả mọi thứ mình có, thậm chí là cả sinh mạng này để yêu một người, nhưng đổi lại tôi được gì ngoài những nỗi đau. Thế thì lấy gì để tôi tin trên đời này có tình yêu chứ? Tôi đã chân thành, đã cố gắng và nỗ lực bằng mọi cách, nhưng kết quả vẫn chẳng có gì, mọi thứ tôi làm đều vô nghĩa với họ. Thử hỏi tôi biết tin tình yêu như thế nào bây giờ? Người ta nói cứ yêu chân thành, yêu hết mình sẽ có được tình yêu, sẽ nhận lại tấm chân tình. Thế tại sao tôi cũng yêu chân thành, chân thành hơn bất cứ điều gì tôi từng làm, chân thành bằng cả bản thân mình mà tôi vẫn thất bại. Tất cả chỉ là những lời nói dối, tôi không tin, không bao giờ tin vào thứ tình yêu gọi là chân thành sẽ có được nữa. Không bao giờ.

4. Bỏ lỡ cơ hội

Cứ mãi theo đuổi một người chẳng thuộc về mình, cứ mải mê kiếm tìm thứ tình yêu nơi vô cùng ấy, cứ miệt mài chờ đợi trong mỏi mòn, để rồi bỏ qua tất cả những người thật lòng yêu thương mình. Cứ đắm chìm trong thứ tình cảm một chiều ấy, thứ tình cảm đơn phương không có kết quả ấy, thứ tình cảm chỉ biết cho đi mà không bao giờ được biết đến hay đón nhận ấy. Để rồi khi ngoảnh lại, chẳng còn ai bên mình. Tất cả những người thực lòng đến với mình, đều bị mình xua đuổi, bỏ qua chỉ vì sự mê muội, mù quáng bởi thứ tình yêu không có tương lai ấy. Yêu một người không yêu mình chẳng khác nào tự mình tước bỏ đi cái quyền được hưởng hạnh phúc, được có một tình yêu trọn vẹn. Yêu một người không yêu mình là tự chuốc lấy sự đau khổ, thê thảm, thất vọng ê chề. Thêm vào đó lại mất đi cơ hội có được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, bỏ lỡ những người thực sự yêu thương mình, bỏ lỡ cơ hội có được hạnh phúc của cả cuộc đời mình. Có đáng không? Có đáng để hy sinh hạnh phúc cả đời mình, chạy theo một bóng hình mãi chẳng thuộc về mình, chạy theo một bóng hình mãi ngược chiều thương nhớ với mình.

Tình yêu không có lỗi, bạn không có lỗi, đối phương cũng không có lỗi. Điều quan trọng là bạn cần tỉnh táo để nhận ra mình nên dừng lại ở đâu, dừng lại để không phải chịu đựng những đau đớn, sự mòn mỏi chờ đợi trong vô vọng. Dừng lại đúng lúc để có được hạnh phúc thực sự cho mình. Khi chúng ta gặp bất hạnh trong tình yêu. Đó là vì chúng ta yêu sai người, hoặc chúng ta đã yêu sai cách. Hãy dừng lại để suy nghĩ thấu đáo tất cả, để có cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hủ Nữ Là Gì? Hủ Nam Là Gì? Những Dấu Hiệu Nhận Biết Hủ Nam, Hủ Nữ

Hủ Nữ Là Gì, Hủ Nữ Có Phải Là Les Không?

Tư Vấn Tình Yêu Tuổi 15: Những Điều Nên Hay Không Nên?

Tình Yêu Ở Tuổi Học Trò

Lứa Tuổi Học Trò Có Nên Yêu Hay Không?

Có Nên Tiếp Tục Yêu Một Người Không Yêu Mình?

Người Yêu Còn Vương Vấn Tình Cũ Có Nên Cho Họ Thêm Thời Gian?

Có Nên Nhổ Răng Hàm Số 7 Không, Có Đau Và Ảnh Hưởng Gì Không?

Có Nên Nhổ Răng Cấm Không ” Nha Khoa Quốc Tế Phú Hòa

Có Nên Nhổ Răng Cấm Hay Không? Địa Chỉ Chỗ Nhổ Răng Ở Đâu Uy Tín?

Nhổ Răng Cấm Có Nguy Hiểm Không?lê Thị Thái Hòa Giải Đáp

Có nên tiếp tục yêu một người không yêu mình?

Nếu yêu 1 người không yêu mình, thì bạn có đủ dũng cảm để mà tiếp tục hay không? Khi người ta không yêu mình thì bạn hãy chắn chắn rằng, mình không bao giờ là từ khóa mà người đối phương đang cần tìm. Bạn nghĩ thử xem, sao mình quan tâm người ta như vậy, mà người ta không để tâm? Đừng đắn đo và lo lắng, hãy độc thoại với chính mình hoặc gạch đầu dòng vài câu hỏi, bạn sẽ có câu trả lời ngay, tức là người ta đã có người để tâm lâu rồi.

Tình cảm là thứ đừng bao giờ đem ra làm vật thí nghiệm và giễu cợt trong cứ bất cứ trường hợp, hay 1 mối quan hệ nào. Có lẽ, người được yêu họ sẽ rất thích thú với trò đùa này, nhưng đối với những người trong cuộc, họ cảm thấy mình bị tổn thương rất nhiều là đằng khác.

Yêu người không yêu mình giống như việc đạp xe ngược chiều gió, cho dù bạn có cố gắng đến mấy, cũng bị đẩy ra xa.

Yêu người không yêu mình, giống như việc uống ly cà phê, quên thêm đường hoặc sữa, khó mà uống hết ly.

Và, yêu người không yêu mình, là khi mình chẳng được sống thật với chính mình, cảm xúc của mình cứ bị bỏ rơi, chẳng được nâng niu.

Nếu yêu 1 người không yêu mình, thì bạn có đủ dũng cảm để mà tiếp tục hay không? Khi người ta không yêu mình thì bạn hãy chắn chắn rằng, mình không bao giờ là từ khóa mà người đối phương đang cần tìm. Bạn nghĩ thử xem, sao mình quan tâm người ta như vậy, mà người ta không để tâm? Đừng đắn đo và lo lắng, hãy độc thoại với chính mình hoặc gạch đầu dòng vài câu hỏi, bạn sẽ có câu trả lời ngay, tức là người ta đã có người để tâm lâu rồi.

Khi chúng ta yêu một người mà họ không yêu mình, điều đó không có nghĩa là mình đang sai. Nhưng, cảm xúc đặt chưa đúng người, đúng đối tượng, thì là mình đã sai, chắc chắn. Có thể, người ta cũng mến bạn, cũng thương bạn đó, nhưng những điều đó không có nghĩa là người ta sẽ yêu bạn. Nên, cách tốt nhất là hãy quên đi thay vì nhớ, là 1 mối quan hệ bạn bè chứ không phải là mối quan hệ của những người đặc biệt, lúc này bạn sẽ chẳng phải đành lòng nhìn mình bị tổn thương dù trong bất cứ hoàn cảnh nghiệt ngã nào cả…

Thảo Chocopie –

Có Nên Yêu Mãi Một Người Không Yêu Mình

Bệnh Yếu Sinh Lý Nam Là Như Thế Nào? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Người Yêu Bị Yếu Sinh Lý Có Nên Lấy Làm Chồng Không ?

Đàn Ông Bị Yếu Sinh Lý Có Nên Lấy Vợ Không?

Chồng Bị Yếu Sinh Lý Vợ Nên Biết Những Điều Quan Trong Sau Đây

Có Nên Yêu Lại Người Yêu Cũ?

Tại Sao Bạn Nên Đợi Trước Khi Lấy Lại Người Yêu Cũ

Tâm Lý Của Người Đàn Ông Khi Gặp Lại Người Yêu Cũ, Phụ Nữ Nên Biết

Chị Em Thú Nhận Lý Do Không Nên Gặp Lại Tình Cũ

Gặp Lại Người Yêu Cũ Nên Ứng Xử Như Thế Nào Cho Phù Hợp

Phải Làm Sao Khi Gặp Lại Người Yêu Cũ Dù Đã Có Gia Đình!!

Có nên yêu lại người yêu cũ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đã chia tay nhưng một trong hai người vẫn muốn quay lại. Vậy những, khi đã chia tay rồi thì có nên yêu lại người yêu cũ nữa hay không?

Những lý do không nên quay lại với người yêu cũ Sự tin tưởng đã không còn vẹn nguyên

Khi bạn quay lại với người yêu cũ yêu cầu con gái phải giữ được niềm tin trọn vẹn ở người ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể quên đi những lỗi lầm đã qua ở quá khứ, nhất là lý do vì sao hai người đã từng có một vài lần chia tay nhau.

Khi tình yêu mà không có sự tin tưởng từ hai phía thì cũng giống như một món ăn bị thiếu vị ngọt, sẽ chẳng còn hấp dẫn đối với bất kỳ ai.

Tình cảm của cả hai dần trở nên gượng gạo và nhạt nhẽo

Sau những ngày sóng gió, quay lại bên nhau thật khó để cả hai có thể tự nhiên với mọi thứ. Tình cảm cũng không trọn vẹn như những ngày hạnh phúc trước kia, bởi đơn giản giữa cả hai đã có một khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhớ rằng, quay lại với người yêu cũ không phải là việc dễ dàng, và hàn gắn lại tất cả rạn nứt tình cảm không phải là điều đơn giản. Cái tôi giữa mỗi người dần trở nên quá lớn. Lúc này giữa cả hai sẽ chỉ còn xuất hiện thứ tình cảm không đậm sâu, không rõ ràng và ngày càng mơ hồ, nhạt nhẽo.

Sẽ cảm thấy thích thú với những mối quan hệ khác

Thông thường, sau khi chia tay, con gái thường trở nên mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ hơn trước. Quãng thời gian chia tay người yêu là quãng thời gian con gái học được cách vượt qua nỗi đau mặc dù trong trái tim vẫn còn những vết thương lòng khó lành.

Con gái dần mở lòng với những mối quan hệ khác, thích thú với những buổi hẹn hò cà phê với một chàng trai mới quen, có thể tâm sự với họ về câu chuyện tình vừa đi qua. Khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, đồng nghĩa với việc bản thân sẽ bị vướng vào nhiều mối quan hệ.

Khi quay lại, đối phương không chấp nhận khuyết điểm của nhau

Quay lại với người yêu cũ luôn được ví với việc đi vào con đường cũ. Có thể trước kia cả hai bỏ qua những khuyết điểm của nhau thì bây giờ, đây chính là một trong những lý do dễ dẫn đến xung đột nhất. Điều tồi tệ hơn nữa là con gái thường hay có thói quen so sánh anh chàng này với anh chàng khác.

Nhìn thấy kết thúc vẫn luôn là lời chia tay

Quay lại với người yêu cũ thường không giữ được mối quan hệ trước đây trở nên bền vững và cả hai đều sẽ luôn nhìn thấy kết thúc vẫn là lời chia tay. Bởi gương vỡ dù hàn gắn vẫn sẽ có những vết nối, dây đứt buộc lại sẽ chẳng còn thẳng dây như trước.

Vậy nên trước khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, con gái nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng bởi không phải lúc nào chúng ta cũng sẽ hài lòng và chấp nhận một mối quan hệ đã không còn bình yên, hạnh phúc như trước, khi mà con tim đã trải qua ít nhất một lần đau khổ và tổn thương.

Cảm thấy sự quen thuộc thường trực

Bạn và người yêu cũ có nhiều kỷ niệm với nhau, cả tốt và xấu và có lẽ khó có ai khác hiểu được bạn như người ấy. Bao nhiêu hồi ức, kỷ niệm đã có và giờ bạn muốn vứt bỏ tất cả như vậy sao?

Với các mối quan hệ khác, bạn không muốn hẹn hò nữa

Nấu bạn chia tay vì muốn tìm hiểu người khác thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng họ là “quái vật”. Con người rất phức tạp và khó đoán, và bây giờ bạn buộc phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Người ấy vẫn luôn quan tâm đến bạn

Trừ khi có một điều gì đó thật khủng khiếp đã xảy ra giữa hai người, còn không thì rất có thể bạn vẫn còn quan tâm tới người ấy và ngược lại. Một khi bạn bắt đầu trở lại hẹn hò (với người khác), bạn sẽ thấy rằng không ai trong số những người mới quan tâm tới bạn như người ấy đã làm.

Bạn vẫn luôn cảm thấy cô đơn

Bây giờ bạn đã chia tay, bạn không có ai để lắng nghe bạn kể về ông sếp đáng ghét tại chỗ làm của bạn hay một người vô gia cư kì lạ bạn thấy trên đường.

Nhiều lúc ngay cả bạn cũng thấy ngán ngẩm với những câu chuyện “trên trời dưới đất” của bạn. Nhưng người cũ của bạn lại không như vậy.

Bạn vẫn còn tình cảm với người ấy

Phải có điều gì đó từ người ấy mà bạn thích. Đúng không? Đôi khi người ta mắc sai lầm và chia tay trong khi mọi chuyện thực sự không tệ như vậy.

Có lẽ, họ chỉ cần một chút thời gian “giải lao”. Về lâu dài, có thể bạn sẽ được hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn và người ấy quay lại và cùng nhau giải quyết những vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ. Còn nếu không thể thì bạn và người ấy vẫn có thể “đường ai nấy đi” mà.

-Nguồn: phunutoday.vn-

Cô Nàng Khoe Ngày Ra Mắt Nhà Người Yêu Được Chiều Như Công Chúa, Hội Chị Em Nhảy Vào Mắng Xối Xả

Cô Gái 20 Tuổi Sợ Lấy Chồng Vì Lần Đầu Ra Mắt Đã Bị Chê “gọt Miếng Táo Nhọn Hoắt”, Lần 2 Bị Cả Gia Đình Nhà Người Yêu Coi Như “tàng Hình”

10 Điều Bố Mẹ Nên Làm Gì Khi Con Yêu Sớm

Con Gái 14 Tuổi Yêu Sớm, Cha Mẹ Nên Làm Gì?

Nên Làm Gì Khi Con Yêu Sớm

🌟 Home
🌟 Top