Top 19 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Vay Tiền Mặt Fe Credit / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Vay Tiền Fe Credit, Có Nên Vay Tiền Ở Fe Credit Hay Không? Fe Credit Lừa Đảo? / 2023

Mặc dù thời gian qua có nhiều thông tin trái chiều nói về công ty FE Credit, nhưng vì nhu cầu và điều kiện vay tiền của công ty FE Credit đơn giản hơn rất nhiều so với ngân hàng và công ty tài chính khác, nên bài viết này Linkbank sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin về khoản vay tiền mặt FE CREDIT để mọi người đưa ra quyết định đúng đắn.

Vay tiền mặt FE Credit là gì?

Vay tiền mặt FE Creditlà một hình thức vay tín chấp cá nhân, hình thức vay này khách hàng không cần phải thế chấp bất kì tài sản hữu hình nào, và cũng không cần người bảo lãnh, chỉ dựa trên các thông tin cá nhân và công việc của khách hàng để công ty Fe Credit đưa ra quyết định phê duyệt.

Một khoản vay tiền mặt tạicó hạn mức giao động từ 10 đến 70 triệu, trong thời hạn từ 06 – 36 tháng.

Các gói vay tiền mặt FE Credit

Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ tại FE Credit là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất, bởi hình thức vay này cực ký đơn giản và dễ dàng được phê duyệt. Tại đây khách hàng có thể vay được số tiền mặt lên đến 50 triệu đồng trong thời hạn từ 24 đến 36 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Với hình thức vay này này, bạn không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay có người bảo lãnh. Chỉ cần bạn có đang sở hữu một SIM Viettel chính chủ, có thời hạn sử dụng trên 3 tháng là bạn đã đủ điều kiện để đăng ký một khoản vay.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ áp dụng với sim Viettel. Sim Mobi, Vina, VietnamMobile không được áp dụng tại chương trình vay này.

Vay theo bảng lương

Đây là khoản vay áp dụng cho các khách hàng đang đi làm tại các công ty tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hay nước ngoài có mức lương từ 3 triệu vnđ trở lên, Khoản vay có thể lên đến 8 lần mức thu nhập hàng tháng.

Đối với hình thức vay này, thời gian vay linh động từ 06 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng. Số tiền vay và lãi suất phụ thuộc vào mức độ uy tín của công ty của bạn đang làm là lớn hay nhỏ và đã thành lập được lâu hay chưa, ngoài ra mức lương cũng là một trong những cơ sỡ để xem xét về lãi suất.

FE Credit sẽ dựa vào mức lương hàng tháng của khách hàng để làm cơ sở phê duyệt. Do đó, khách hàng phải cung cấp bảng lương hàng tháng và hợp đồng lao động.

Vay tiền theo hóa đơn điện

Đây là sản phẩm dành cho các khách hàng có đứng tên trên hoá đơn điện sử dụng, khoản vay ưu đãi lên đến 40 lần tiền điện mỗi tháng ghi trên hoá đơn.

Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

Khoản vay từ 10 đến 50 triệu

Thời gian vay từ 06 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất hấp dẫn, giao động từ 1,66%/tháng.

Hoàn toàn không mất chi phí làm hồ sơ.

Giải ngân nhanh trong ngày

Vay theo đăng ký(Cavet) xe máy

Sản phẩm này nhằm hỗ trợ cho những khách hàng đang có sở hữu xe máy mà có đứng tên trên cavet xe, hình thức này chỉ dựa trên thông tin cavet xe, khách hàng hoàn toàn không bị giữ cavet hay bị giữ xe như một số tổ chức cầm cố bên ngoài.

Ưu điểm sản phẩm:

Không cần người đứng ra bảo lãnh.

Khoản vay lên tới 70 triệu VND.

Thời gian vay tiền từ 6 tháng đến 48 tháng.

Lãi suất áp dụng từ 2,17%/tháng.

Điều kiện vay

để được hỗ trợ gói vay tiền mặt tại FE Credit, khách hàng cần đáp ứng tối thiểu các điều kiện sau:

Quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thỗ Việt Nam

Độ tuổi từ 20 đến 60.

Không có nợ xấu

Ngoài ra tuỳ thuộc vào từng loại hình vay khác nhau và khách hàng cần có những điều kiện tương ứng như:

Vay theo sim: KH cần sử dụng Sim viettel từ 3 tháng trở lên, và Sim phải đứng tên khách hàng

Vay theo bảng lương: Khách hàng phải làm việc tại công ty trên 3 tháng, với mức thu nhập trên 3 triệu

Vay theo hoá đơn điện: Hoá đơn điện phải đứng tên khách hàng, số tiền trên hoá đơn từ 3o0 ngàn trở lên.

Vay theo cavet xe: Cavet xe phải chính chủ, thời gian đăng ký xe phải dưới 9 năm kể từ ngày đăng ký vay…

Thủ tục vay tiền Fe Credit

Để được hỗ trợ phê duyệt khoản vay bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, thủ tục như sau:

Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (photo nguyên cuốn, kể cả các trang không ghi thông tin).

Chứng minh nhân dân (photo và còn hiệu lực dưới 15 năm.

01 ảnh 3×4.

Một số giấy tờ khác (tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Có Nên Vay Tiền Tại Fe Credit? / 2023

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng đông đảo, trong đó FE Credit là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường khi cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp cho các khách hàng cá nhân. Vậy có nên vay tiền tại FE Credit không?

Đôi nét về công ty tài chính FE Credit

FE Credit là một công ty tài chính lớn của Việt Nam, trở nên vô cùng quen thuộc với hầu hết người dân trên cả nước. Công ty có tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VPBank và đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với thương hiệu FE Credit vào 2015.

FE Credit phát triển đa dạng các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, cung cấp giải pháp tài chính bền vững và hiệu quả cho khách hàng nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Các sản phẩm cho vay tiêu biểu của FE Credit gồm:

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại FE Credit?

Ưu điểm:

Sản phẩm vay tín chấp đa dạng, khách hàng có thể vay tiền mặt tiêu dùng, vay mua xe máy, vay mua điện thoại – điện máy…

Hạn mức vay lớn tới 70 triệu đồng

Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

Hình thức vay linh hoạt khi khách hàng có thể vay theo bảng lương, sao kê lương hoặc vay theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn internet, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo cà vẹt xe, vay sao sao kê thẻ tín dụng…

Thủ tục và điều kiện vay đơn giản

Giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng nhanh có khoản tiền phục vụ mục đích của mình, không cần chờ lâu.

Nhược điểm:

Kết luận: Khách hàng không có tài sản thế chấp và muốn có được một khoản tiền nhanh để dùng cho mục đích tiêu dùng nên vay tại công ty tài chính FE Credit

Lưu ý khi vay tín chấp tiêu dùng tại FE Credit

Khi vay tiêu dùng cá nhân tại FE Credit, để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng cần nắm rõ một số lưu ý sau:

Nắm rõ điều kiện vay tín chấp tại FE Credit: Độ tuổi từ 22-58, có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên, có giấy tờ cá nhân hợp lệ và còn hiệu lực (CMND, sổ hộ khẩu…)

Hiểu phương thức tính lãi được nêu trong hợp đồng vay. Hiện nay cách tính lãi phổ biến là tính theo dư nợ gốc và tính theo dư nợ giảm dần. Nếu tính dư nợ gốc thì hàng tháng trả lãi số tiền lãi đó sẽ tính trên số tiền gốc ban đầu vay. Nếu tính theo dư nợ giảm dần là tính theo số dư nợ gốc thực tế còn lại tại thời điểm đó. Hiểu về cách tính lãi để bạn nắm được tổng số tiền mình cần trả cả gốc và lãi là bao nhiêu để dự trù tài chính.

Lên kế hoạch trả nợ phù hợp với thu nhập của bản thân, không để nợ quá hạn sẽ phát sinh lãi suất quá hạn khiến số tiền phải trả càng cao hơn.

Vay Tiền Mặt Trả Góp Fe Credit / 2023

Vay tiền mặt trả góp Fe Credit với nhiều ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng đang có nhu cầu vay vốn giải quyết nhu cầu tiêu dùng cá nhân nhanh chóng như hồ sơ đơn giản, thủ tục dễ dàng, lãi suất ưu đãi, có thể vay trả góp bằng hình thức online nhanh.

Vay tiền mặt trả góp tại FE Credit là gói vay tín chấp, có nghĩa là khi khách hàng lựa chọn gói vay này thì không cần tài sản thế chấp. khoản nợ sẽ được thanh toán bằng cách trả góp hàng tháng với số tiền mỗi tháng sẽ là bằng nhau.

Ưu điểm khi vay tiền mặt trả góp Fe Credit

Khi vay tiền mặt trả góp FE Credit khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ công ty tài chính này như:

Với gọi vay tín chấp trả góp bạn không cần thế chấp tài sản cũng không cần sự bảo lãnh của người thân.

Hỗ trợ vay tiền mặt trả góp theo tháng, thời gian trả góp linh hoạt kéo dài từ 06 đến 48 tháng tùy vào khả năng thanh toán của khách hàng.

Điều kiện và thủ tục vay tiền mặt trả góp đơn giản. Hồ sơ vay vốn hoàn toàn miễn phí bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,4%/ tháng, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật 100%.

Các gói cho vay tiền tín chấp tại FE Credit

Khi vay tiền mặt trả góp FE Credit khách hàng có đa dạng sự lựa chọn gói vay như:

Vay tiền mặt trả góp bằng sim Viettel sim sử dụng càng lâu thì hạn mức cho vay càng cao.

Vay trả góp tiêu dùng theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tiền mặt trả góp Fe Credit theo hóa đơn điện

Vay tín chấp trả góp theo giấy phép đăng ký xe máy

Vay tín chấp Fe credit theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiêu dùng trả góp theo thẻ tín dụng tại Fe Credit

Điều kiện vay tiền mặt trả góp fe credit

Để có thể vay tín chấp trả tại công ty tài chính FE Credit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

Về độ tuổi khách hàng cần đáp ứng trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi, có mức thu nhập thấp nhất là 3 triệu đồng/ tháng và Không được có nợ xấu.

Hạn mức và lãi suất vay tiền mặt trả góp Fe Credit

Chúng ta có thể thấy hạn mức vay cao và mức lãi suất ưu đãi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh.

Bạn có thể vay tiền mặt với hạn mức lên đến 70 triệu đồng, và mức lãi suất sẽ dao động từ 1.4% – 2.95% hạn mức và lãi suất cho vay sẽ phụ thuộc vào gói vay bạn lựa chọn, hồ sơ vay khả năng thanh toán nợ của bạn cũng như lịch sử tín dụng của người đi vay vốn.

Có nên vay trả góp tại FE Credit không?

Mặc dù so với những ngân hàng khác thì mức lãi suất tại Fe Credit cao hơn nhưng đổi lại công ty tài chính này cho khách hàng vay với hạn mức cao, thủ tục đơn giản, không phải thế chấp hay thẩm định nên bạn được giải ngân nhanh chóng, phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp.

Vay tiền mặt trả góp fe credit hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Fe Credit Lừa Đảo ? Có Nên Vay Tín Chấp Fe Credit ? ⋆ Vayvontindung247.Com / 2023

Bạn đang nghe nhiều tin đồn về việc FE credit lừa đảo khách hàng, bạn đang có dự định vay tín chấp của Fecredit nhưng không biết thực hư Fe lừa đảo ra sao, có thật công ty tài chính Fe Credit là như vậy ?

Fe Credit là gì ?

FE credit là một công ty tài chính tiền thân phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng cá nhân của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Sau 8 năm hoạt động, Fe Credit đã trở thành tổ chức tín dụng với mạng lưới rộng khắp cả nước, số lượng khách hàng nhiều trên tất cả các tỉnh thành.

Fe Credit hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tín chấp tiền mặt, vay tiền tiêu dùng không thế chấp tài sản, mua hàng trả góp lãi suất 0% và phát hành thẻ tín dụng.

Về thị phần thị trường tài chính cho vay tiêu dùng tại Việt Nam có thể nói là FE và phần còn lại (Chiếm quá nửa thị trường cho vay tiền mặt tại Việt Nam).

FE Credit Lừa Đảo ?

KHÔNG. FE không lừa đảo khách hàng, mọi nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu hiểu biết của khách hàng lúc cần vay tiền gấp mà “quên” hay không để ý đến hợp đồng vay và cách tính lãi suất vay tín chấp của FE.

Khách hàng vay vốn với thời hạn trả dài và muốn tất toán chỉ sau một vài kỳ đóng lãi, chưa hiểu cách tính lãi suất ngân hàng khi vay tín chấp nên cảm giác khoản tiền thanh lý vẫn còn nhiều.

Nhân viên thẩm định, nhân viên nhắc nợ nói nhanh, cộc lốc, khách hàng không có thiện cảm với họ.

Từ một hay nhiều những lý do trên dẫn đến việc nhiều khách hàng tố FE credit lừa đảo khách hàng, nhưng trên thực tế FE là một tổ chức tín dụng có nhiều gói vay tiêu dùng nhất hiện nay, lãi suất vay cũng rất cạnh tranh.

Có Nên Vay Tín Chấp FE Credit ?

Đầu tiên cũng phải cân nhắc đến việc có nên vay tín chấp ngân hàng không ? Nếu đã đi vay tín chấp, chúng tôi khẳng định FE là một lựa chọn tối ưu nếu khách hàng thỏa mãn các gói sản phẩm vay.

Ngoài FE cũng còn rất nhiều các công ty tài chính, tổ chức tín dụng khác có thể hỗ trợ bạn làm hồ sơ vay không thế chấp tài sản. (Mcredit, SHB Financal, Mirae Asset,….)

Cũng là lời cảnh báo cho khách hàng cần tiền, đi vay tín chấp nên đọc kỹ, hoặc chụp ảnh lại hợp đồng vay vốn, tìm hiểu kỹ cách tính lãi suất của ngân hàng, tổ chức tài chính để tránh trường hợp hiểu lầm công ty dẫn đến việc “dỗi” không trả nợ, nợ xấu tăng cao.

Đồng thời có vay phải có trả, đó là quy luật tất yếu, đừng vay xong rồi nghe tin đồn công ty lừa đảo, rồi cũng không trả luôn.

Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, hay cần tư vấn đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, gỡ bỏ lỗi lo về tài chính cho bạn