Top 9 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Vay Tiền Của Fe Credit Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Vay Tiền Fe Credit, Có Nên Vay Tiền Ở Fe Credit Hay Không? Fe Credit Lừa Đảo?

Mặc dù thời gian qua có nhiều thông tin trái chiều nói về công ty FE Credit, nhưng vì nhu cầu và điều kiện vay tiền của công ty FE Credit đơn giản hơn rất nhiều so với ngân hàng và công ty tài chính khác, nên bài viết này Linkbank sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin về khoản vay tiền mặt FE CREDIT để mọi người đưa ra quyết định đúng đắn.

Vay tiền mặt FE Credit là gì?

Vay tiền mặt FE Creditlà một hình thức vay tín chấp cá nhân, hình thức vay này khách hàng không cần phải thế chấp bất kì tài sản hữu hình nào, và cũng không cần người bảo lãnh, chỉ dựa trên các thông tin cá nhân và công việc của khách hàng để công ty Fe Credit đưa ra quyết định phê duyệt.

Một khoản vay tiền mặt tạicó hạn mức giao động từ 10 đến 70 triệu, trong thời hạn từ 06 – 36 tháng.

Các gói vay tiền mặt FE Credit

Vay tiền bằng sim Viettel chính chủ tại FE Credit là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất, bởi hình thức vay này cực ký đơn giản và dễ dàng được phê duyệt. Tại đây khách hàng có thể vay được số tiền mặt lên đến 50 triệu đồng trong thời hạn từ 24 đến 36 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Với hình thức vay này này, bạn không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay có người bảo lãnh. Chỉ cần bạn có đang sở hữu một SIM Viettel chính chủ, có thời hạn sử dụng trên 3 tháng là bạn đã đủ điều kiện để đăng ký một khoản vay.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ áp dụng với sim Viettel. Sim Mobi, Vina, VietnamMobile không được áp dụng tại chương trình vay này.

Vay theo bảng lương

Đây là khoản vay áp dụng cho các khách hàng đang đi làm tại các công ty tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hay nước ngoài có mức lương từ 3 triệu vnđ trở lên, Khoản vay có thể lên đến 8 lần mức thu nhập hàng tháng.

Đối với hình thức vay này, thời gian vay linh động từ 06 đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng. Số tiền vay và lãi suất phụ thuộc vào mức độ uy tín của công ty của bạn đang làm là lớn hay nhỏ và đã thành lập được lâu hay chưa, ngoài ra mức lương cũng là một trong những cơ sỡ để xem xét về lãi suất.

FE Credit sẽ dựa vào mức lương hàng tháng của khách hàng để làm cơ sở phê duyệt. Do đó, khách hàng phải cung cấp bảng lương hàng tháng và hợp đồng lao động.

Vay tiền theo hóa đơn điện

Đây là sản phẩm dành cho các khách hàng có đứng tên trên hoá đơn điện sử dụng, khoản vay ưu đãi lên đến 40 lần tiền điện mỗi tháng ghi trên hoá đơn.

Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

Khoản vay từ 10 đến 50 triệu

Thời gian vay từ 06 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất hấp dẫn, giao động từ 1,66%/tháng.

Hoàn toàn không mất chi phí làm hồ sơ.

Giải ngân nhanh trong ngày

Vay theo đăng ký(Cavet) xe máy

Sản phẩm này nhằm hỗ trợ cho những khách hàng đang có sở hữu xe máy mà có đứng tên trên cavet xe, hình thức này chỉ dựa trên thông tin cavet xe, khách hàng hoàn toàn không bị giữ cavet hay bị giữ xe như một số tổ chức cầm cố bên ngoài.

Ưu điểm sản phẩm:

Không cần người đứng ra bảo lãnh.

Khoản vay lên tới 70 triệu VND.

Thời gian vay tiền từ 6 tháng đến 48 tháng.

Lãi suất áp dụng từ 2,17%/tháng.

Điều kiện vay

để được hỗ trợ gói vay tiền mặt tại FE Credit, khách hàng cần đáp ứng tối thiểu các điều kiện sau:

Quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thỗ Việt Nam

Độ tuổi từ 20 đến 60.

Không có nợ xấu

Ngoài ra tuỳ thuộc vào từng loại hình vay khác nhau và khách hàng cần có những điều kiện tương ứng như:

Vay theo sim: KH cần sử dụng Sim viettel từ 3 tháng trở lên, và Sim phải đứng tên khách hàng

Vay theo bảng lương: Khách hàng phải làm việc tại công ty trên 3 tháng, với mức thu nhập trên 3 triệu

Vay theo hoá đơn điện: Hoá đơn điện phải đứng tên khách hàng, số tiền trên hoá đơn từ 3o0 ngàn trở lên.

Vay theo cavet xe: Cavet xe phải chính chủ, thời gian đăng ký xe phải dưới 9 năm kể từ ngày đăng ký vay…

Thủ tục vay tiền Fe Credit

Để được hỗ trợ phê duyệt khoản vay bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, thủ tục như sau:

Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (photo nguyên cuốn, kể cả các trang không ghi thông tin).

Chứng minh nhân dân (photo và còn hiệu lực dưới 15 năm.

01 ảnh 3×4.

Một số giấy tờ khác (tùy theo hình thức vay mà bạn lựa chọn)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Có Nên Vay Tiền Tại Fe Credit?

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng đông đảo, trong đó FE Credit là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường khi cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp cho các khách hàng cá nhân. Vậy có nên vay tiền tại FE Credit không?

Đôi nét về công ty tài chính FE Credit

FE Credit là một công ty tài chính lớn của Việt Nam, trở nên vô cùng quen thuộc với hầu hết người dân trên cả nước. Công ty có tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VPBank và đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với thương hiệu FE Credit vào 2015.

FE Credit phát triển đa dạng các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, cung cấp giải pháp tài chính bền vững và hiệu quả cho khách hàng nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Các sản phẩm cho vay tiêu biểu của FE Credit gồm:

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại FE Credit?

Ưu điểm:

Sản phẩm vay tín chấp đa dạng, khách hàng có thể vay tiền mặt tiêu dùng, vay mua xe máy, vay mua điện thoại – điện máy…

Hạn mức vay lớn tới 70 triệu đồng

Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

Hình thức vay linh hoạt khi khách hàng có thể vay theo bảng lương, sao kê lương hoặc vay theo hóa đơn tiền điện, hóa đơn internet, vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo cà vẹt xe, vay sao sao kê thẻ tín dụng…

Thủ tục và điều kiện vay đơn giản

Giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng nhanh có khoản tiền phục vụ mục đích của mình, không cần chờ lâu.

Nhược điểm:

Kết luận: Khách hàng không có tài sản thế chấp và muốn có được một khoản tiền nhanh để dùng cho mục đích tiêu dùng nên vay tại công ty tài chính FE Credit

Lưu ý khi vay tín chấp tiêu dùng tại FE Credit

Khi vay tiêu dùng cá nhân tại FE Credit, để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng cần nắm rõ một số lưu ý sau:

Nắm rõ điều kiện vay tín chấp tại FE Credit: Độ tuổi từ 22-58, có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên, có giấy tờ cá nhân hợp lệ và còn hiệu lực (CMND, sổ hộ khẩu…)

Hiểu phương thức tính lãi được nêu trong hợp đồng vay. Hiện nay cách tính lãi phổ biến là tính theo dư nợ gốc và tính theo dư nợ giảm dần. Nếu tính dư nợ gốc thì hàng tháng trả lãi số tiền lãi đó sẽ tính trên số tiền gốc ban đầu vay. Nếu tính theo dư nợ giảm dần là tính theo số dư nợ gốc thực tế còn lại tại thời điểm đó. Hiểu về cách tính lãi để bạn nắm được tổng số tiền mình cần trả cả gốc và lãi là bao nhiêu để dự trù tài chính.

Lên kế hoạch trả nợ phù hợp với thu nhập của bản thân, không để nợ quá hạn sẽ phát sinh lãi suất quá hạn khiến số tiền phải trả càng cao hơn.

Vay Tiền Fe Credit Không Trả Có Sao Không

Fe Credit là gì

Fe Credit là công ty tài chính chuyên hoạt động bên lĩnh vực cho vay. Bạn có thể thấy logo của công ty này ở các trung tâm như chúng tôi dienmayxanh.com… Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trên thị trường. Nơi đây có các sản phẩm vay trả góp, vay tín chấp, vay tiêu dùng… Và đây cũng chính là công ty con của ngân hàng VPBank.

Tuy nhiên, chính vì lý do vay quá dễ dàng mà nhiều khách hàng không xem xét cẩn thận khả năng tài chính của mình. Dẫn đến việc không còn khả năng chi trả cho khoản vay. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến việc không trả tiền vay fe credit có sao không?

Vay tiền Fe Credit không trả có sao không

Fe Credit là hình thức vay tiền online thuộc hình thức vay tín chấp không có tài sản thế chấp. Khi đi vay khách hàng chỉ cần có bản sao chứng minh nhân dân và không có nợ xấu là đã vay được.

Nếu khoản vay của bạn quá hạn, lúc này nhân viên bên FE sẽ liên hệ để thông báo thanh toán tiền của kỳ. Hàng ngày họ sẽ gọi điện liên tục ở bất cứ thời điểm nào để thúc giục khách hàng trả nợ.

Trong trường hợp bạn tắt máy và bên FE không liên lạc được. Họ sẽ tiến hành gọi điện tới các số liên hệ của gia đình, người thân, bạn bè… để thông báo về khoản vay của bạn. Thậm trí bên đó sẽ dùng những lời lẽ xúc phạm, đe dọa nhằm mục đích làm phiền. Người bị gọi sẽ cảm thấy khó chịu và bắt buộc phải liên hệ với người đi vay để không còn bị gọi điện hàng trăm cuộc mỗi ngày nữa.

Khi không trả nợ lãi suất cộng dồn sẽ được tính. Lúc này chúng ta sẽ phải chịu thanh toán số tiền cực lớn gấp nhiều lần so với số tiền vay ban đầu.

Bị dính nợ xấu từ nhóm 1 đến 5 tùy thuộc vào thời gian bạn trả nợ chậm. Khi dính nợ xấu chúng ta sẽ bị lưu thông tin nợ xấu trên CIC và không thể vay vốn cho tới khi thanh toán hết tiền nợ.

Có thể phải đối diện với đơn khởi kiện của bên FE. Lúc này bạn sẽ bị kiện với tội lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản.

→ Không trả tiền vay tín chấp FE Credit

Điều gì sẽ xảy đến khi không trả tiền ở FE Credit

Vay tiền fe không trả có sao không chắc chắn là có. Nhưng một số bạn đã đi vào đường cùng và không biết làm như thế nào. Lúc này mọi người chỉ làm việc nhằm mục đích trốn nợ khoản vay mà không biết điều gì sẽ đến với mình.

Bị phạt tù nếu sau 7 tháng không thanh toán tiền nợ

Bị nợ xấu nhóm 5 và không thể xóa. Lúc này chúng ta không vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc mua trả góp.

Phải trốn nợ đi khỏi quê hương để không bị tìm kiếm

Tắt số điện thoại không dám liên lạc với ai.

Nếu nợ với số tiền lớn, FE Credit sẽ cử người xuống để tìm kiếm và thu hồi nợ.

Số tiền lãi sẽ tính lên gấp nhiều lần được tính theo cách dư nợ gốc cộng dồn.

Kinh nghiệm trốn nợ Fe Credit

Cách duy nhất để trốn nợ không trả tiền vay fe credit là tắt điện thoại và đi khỏi nơi sinh sống. Lúc này bạn sẽ không bị làm phiền nữa, nhưng với điều kiện không được thông báo chỗ ở hoặc cung cấp thông tin cho người thân. Bởi lúc này bên FE sẽ liên lạc và gọi điện tới từng người để hỏi về thông tin và nhắc về khoản nợ của bạn.

Nếu như bị lộ thông tin địa chỉ, vậy thì bên phía FE sẽ cử người xuống tận địa chỉ bạn sinh sống để thu hồi nợ. Nhưng nếu như bạn vay tiền ở đơn vị Fe gần nhà, cách này gần như không hiệu quả. Bởi lúc này bên phía fe sẽ xuống tận nhà bạn để thông báo cho người thân về khoản vay.

Vay tiền fe credit không trả có sao không, chắc chắn vấn đề rắc rối gặp phải sẽ có. Nhưng chúng ta phải biết cách xử lý hợp lý và kịp thời. Tốt nhất không nên bùng nợ ở đây, bởi vì số tiền trả sẽ rất lớn. Rắc rối bạn gặp phải sẽ nhiều hơn so với số tiền lãi phải đóng.

→ Cách vay tín chấp lần 3 Fe Credit

Xin chào, mình là Khánh Trịnh một blogger chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong các hệ thống ngân hàng lớn của mình. Tôi tin chắc chắn bài viết được đăng tải trên chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Có Nên Vay Fe Credit Năm 2022 Này?

Fe Credit là tổ chức tài chính chuyên cho vay tín dụng. Vay tín chấp là hình thức vay vốn không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp. Thậm chí, công ty này cũng cung cấp cả hình thức vay tín chấp siêu tốc, chỉ với một số giấy tờ cơ bản, bạn có thể nhanh chóng sở hữu các khoản vay giá trị lớn.

Giá trị khoản vay, thời gian vay vốn cũng như lãi suất rất linh hoạt dành cho khách hàng. Nếu vay bằng hình thức tiền mặt, khách hàng có thể nhận đến khoản vay lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay có thể từ 12 đến 60 tháng với mức lãi suất là 1.75 đến 3.27%/tháng. Vì là hình thức vay không có tài sản thế chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn một chút.

Có nên vay Fe Credit không?

Tuy thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhưng khi vay vốn tại Fe Credit, khách hàng cũng cần lưu ý đến một số điểm sau:

Lãi suất cao: Nếu như vay tại ngân hàng, khách hàng cần chờ một khoảng thời gian nhất định để nhận được khoản vay thì tại Fe Credit, khách hàng có thể nhận tiền rất nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà lãi suất của khoản vay tại Fe Credit cũng cao hơn hầu hết các ngân hàng. Nếu không để ý kỹ, khách hàng có thể nhận những khoản vay với mức lãi suất cắt cổ.

Kết luận cho câu hỏi có nên vay tín chấp FE Credit hay không

Với những phân tích trên, chúng tôi cho rằng khách hàng chỉ nên tìm đến Fe Credit khi có những khoản vay đột xuất và cần gấp. Và cũng nên hạn chế tối đa những khoản vay này. Nếu có thể, vay tín chấp tại các ngân hàng vẫn là an toàn và đảm bảo nhất.

Bởi các ngân hàng thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của nhà nước nên sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, cách thức làm việc nghiêm minh, liêm chính, độ an toàn, bảo mật thông tin cao,…