Top 12 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Nhuộm Tóc Highlight Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

1️⃣【 Phấn Nhuộm Tóc Highlight

Phấn làm nổi bật tóc là một sản phẩm rất tốt để hỗ trợ làm đẹp cho chị em. Làm nổi bật sẽ được yêu cầu ít nhiều để thực hiện các quy trình tẩy và nhuộm tóc gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, bột nhuộm tóc sẽ giúp bạn bỏ qua tất cả các giai đoạn đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc nhuộm để làm đẹp tóc, đừng bỏ qua 7 loại hàng đầu được đề xuất trong bài viết sau.

1. Phấn highlight là gì?

Thuốc nhuộm tóc nổi bật là thuốc nhuộm tóc tạm thời. Chúng thường trông giống như phấn hoặc phấn mắt được sử dụng trong trang điểm.

Phấn để nhuộm trên tóc vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần giữ phấn và chà lên tóc để nhuộm, tóc sẽ chuyển sang màu mong muốn. Nếu bạn muốn mất lớp thuốc nhuộm, chỉ cần gội sạch màu tóc của bạn sẽ trở lại nguyên vẹn.

Vì sự tiện lợi, bột nhuộm tóc là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thay đổi màu tóc nhanh chóng. Đặc biệt, với sự trợ giúp của phấn màu, bạn hoàn toàn có thể có được màu tóc mới mà không phải trải qua các quá trình tẩy và nhuộm phức tạp.

2. TOP 7 sản phẩm làm nổi bật tóc tốt nhất hiện nay

Bột nhuộm tóc không quá xa lạ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại nơi bán mỹ phẩm, đồ làm đẹp. Thị trường thuốc nhuộm tóc ngày nay vô cùng đa dạng. Nhưng bên cạnh những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm không nhãn mác cũng được bán rộng rãi. Những loại thuốc nhuộm tóc có chứa nhiều nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn. Là người tiêu dùng thông thái, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn khi sử dụng ngoại tuyến.

2.1. Bộ thuốc nhuộm tóc Multi 24 Piece Sexy Ladies Girls Tóc tạm thời Phấn nhuộm mềm Pastel Women Color Kit

Giá: 6,99 €

Bộ sản phẩm nhuộm tóc này là một bộ gồm 24 màu. Bột nhuộm được sản xuất dưới dạng một thanh vuông dài khoảng 5cm. Các que phấn hoa được sắp xếp gọn gàng trên cùng một khay màu đen, khi sử dụng, chỉ cần lấy chúng ra và chà lên tóc.

Bảng màu của các sản phẩm vô cùng đa dạng, tập trung vào các màu sáng, nổi bật như đỏ, vàng, hồng, xanh dương, xanh lá cây. Trong một bộ, có nhiều thanh màu của một gam màu nhưng mật độ được trộn lẫn để giúp bạn thoải mái hơn khi chọn màu. Với những đặc điểm này, bảng màu tóc nhuộm của công ty này rất phù hợp để làm nổi bật mái tóc nổi bật trên nền tóc đen. Nhưng thích hợp nhất là kiểu nhuộm ombre để tạo hiệu ứng chuyển màu từ sáng sang tối hơn trên tóc.

2.2. Làm nổi bật nổi bật Alex Spa Deluxe Hair Spa Salon

Giá: $ 22,9

Nó cũng là một loại phấn tóc có sắc tố, nhưng sản phẩm này có lớp vỏ nhựa cứng ở bên ngoài bao bọc lõi phấn ở bên trong. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng thao tác khi nhuộm mà vẫn đảm bảo vệ sinh, tránh làm phấn rơi ra khỏi tay.

Trong một hộp sản phẩm, ngoài 5 loại thuốc nhuộm tóc, còn có các phụ kiện khác như dây buộc tóc đàn hồi, hạt cườm để gắn vào tóc. Bảng màu khá “khiêm tốn” bao gồm 5 màu: cam, hồng, tím, xanh lá cây, xanh dương.

Bột nhuộm tóc có một mức độ màu vừa phải. Màu tóc sẽ xuất hiện rõ hơn nếu bạn nhuộm trên nền tẩy sáng. Đảm bảo làm ẩm tóc trước khi nhuộm để tăng màu phấn.

2.3. Phấn tóc

Giá: 7,99 USD / hộp

Các sản phẩm nhuộm tóc của Splat Hair Powder được thiết kế dưới dạng hộp phấn mắt. Mỗi lõi phấn nằm trong một gói riêng, thay vì đặt nhiều màu trong một hộp như nhiều thương hiệu khác. Mỗi hộp phấn đi kèm với một miếng bọt biển để bạn có thể loại bỏ bột bên trong. Cách sử dụng là làm cho phần tóc được làm nổi bật tiếp xúc với lõi phấn, di chuyển phấn lên và xuống để cho sắc tố dính vào tóc.

Bảng màu của nó có tổng cộng 10 màu. Phần lớn là các tông màu lạnh như bầu trời tím, đường blum, xanh nửa đêm, hoa hồng bụi, trăng bạc, kẹo bạc hà, pixies tím. Các tông màu ấm là: vôi vôi, nắng hôn, trái tim hồng. Một số màu có nhũ tương nhẹ nhưng không tạo hiệu ứng rõ ràng khi nhuộm trên tóc.

Thuốc nhuộm tóc của nó có một mức độ màu rất tốt trên nền của tóc đen. Độ giữ màu cũng khá lâu, khó phai khi sử dụng khăn giấy lau qua. Mặc dù giá cả khá khắc nghiệt, nhưng đây là một sản phẩm nhuộm tóc tạm thời đáng để đầu tư nếu bạn muốn một màu nhuộm tóc đẹp nổi bật “chính hãng”.

2.4. Thuốc nhuộm tóc nổi bật LDREAM-AM Phấn tóc

Giá: 16,99 € / hộp

Phấn tóc LDREAM-AM cũng là một loại thuốc nhuộm tóc màu. Mỗi hộp sẽ bao gồm 12 thanh trong đó.

Bảng màu tóc của công ty đầy những màu nóng, lạnh cũng trông rất đẹp. Sản phẩm có màu tương đối, cần chà lên tóc nhiều lần, màu tóc mới xuất hiện rõ ràng. Thuốc nhuộm xuất hiện như một màu tiêu chuẩn khi tóc ướt, có thể trở nên nhẹ hơn khi tóc khô. Nhược điểm của sản phẩm này là nó có thể khiến tóc bị khô bằng cách chà bột lên tóc nhiều lần.

2.5. Lược nhuộm tóc mini Kyerivs

Giá: khoảng 13 $

Kyerivs Mini Hair Color Combs đặc biệt khi được thiết kế thành những chiếc lược 5 màu, mỗi chiếc có chứa một lõi phấn. Một hộp được bán sẽ bao gồm 10 chiếc lược, mỗi chiếc có một màu pastel khác nhau. Để nhuộm tóc nổi bật tại nhà, bạn chỉ cần loại bỏ nhánh cần nhuộm, chải lên và xuống lọn tóc để cho sắc tố bám vào tóc.

Bảng màu của công ty bao gồm 10 màu chính. Màu sắc nổi bật chiếm ưu thế, thích hợp để làm nổi bật màu tóc. Các màu nhuộm tóc nóng như hồng, đỏ, vàng … có màu lên tốt. Màu lạnh khó nhìn hơn. Màu phấn hiển thị rõ ràng trên mái tóc đen là một điểm cộng cho sản phẩm này.

2.6. Phấn tóc cấp độ tạm thời Huez

Giá: hơn 300.000 đồng

Bộ sản phẩm nhuộm tóc nổi bật Huez đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thuốc nhuộm tóc này cũng được thiết kế giống như hộp phấn mắt hoặc má hồng. Lõi phấn được chứa trong một hộp nhựa tròn, phẳng. Khi nhuộm tóc, kẹp nó vào giữa hai nắp của hộp phấn và trượt qua lọn tóc để làm nổi bật.

Bảng màu của Huez chỉ bao gồm 4 màu: hồng, xanh dương, tím, xanh lục. Mỗi bộ được bán sẽ bao gồm 4 màu. Thuốc nhuộm tóc này có độ bám dính tốt và màu lên. Chỉ cần chà một lần lên tóc, màu tóc có thể thấy rõ. Bạn sẽ cần phải trượt thêm một vài lần nữa để làm cho màu tối hơn.

Nhưng có một điểm trừ cho thiết kế của sản phẩm này. Kẹp tóc ở giữa và gấp 2 nắp hộp phấn, trượt lên xuống khiến cho thuốc nhuộm khó bám vào tóc. Tóc cũng dễ bị gãy hơn nếu bạn không cẩn thận hoặc giữ hộp phấn quá chặt.

2.7. Màu tóc pha trộn Edge Stix

Giá: $ 19,97

Màu nhuộm tóc nổi bật này giống như một thỏi son dài và thon. Khi sử dụng, bạn xoay các phần ở phía dưới, lõi bên trong sẽ dính ra, bạn chỉ cần thoa phấn lên tóc để tạo màu. Màu tóc Edge Stix Blendable có 2 loại khác nhau. Rainbow Colors là một bộ gồm 7 màu của cầu vồng. Và bộ màu kim loại là một bộ gồm 7 màu kim loại với nhũ.

Cả hai đều tuyệt vời để làm nổi bật trên mái tóc đen. Với các màu lạnh như xanh và tím, màu phấn trên tóc sẽ khó nhìn hơn. Một ưu điểm là thuốc nhuộm tóc này có khả năng pha trộn màu sắc. Đó là, bạn có thể kết hợp các màu khác nhau để tạo ra một màu mới. Đối với những người thích màu nổi bật và nhuộm ombre, sản phẩm này là một lựa chọn phù hợp.

3. Điểm nổi bật khi sử dụng chất làm nổi bật tóc

Để tăng màu phấn trên tóc, hãy làm ẩm tóc trước khi bạn thoa. Có thể xịt một lớp nước mỏng lên tóc hoặc xịt keo xịt tóc đều được.

Nếu bạn kỹ lưỡng hơn, bạn có thể sử dụng găng tay nhựa và khăn quàng cổ để nhuộm tóc mỗi lần. Điều này giúp ngăn bột rơi vào quần áo cũng như tránh phấn rôm trên tay.

Bạn nên nhuộm tóc ở những nơi thoáng mát, thoáng mát, tránh nhuộm tóc trong phòng kín. Bởi vì khi cọ xát với tóc, hạt phấn hoa sẽ dễ bị kích ứng hoặc dị ứng.

K.lang tổng hợp

Nhuộm Highlight Cho Tóc Như Thế Nào Là Tốt?

1 Nhuộm tóc highlight không phải là “sân chơi” dành cho tóc yếu

Tóc highlight được xem là một nét”chấm phá” cho mái tóc của bạn trở nên nổi bật và đặc biệt hơn. Tuy nhiên không phải khi nào bạn cũng có thể nhuộm được tóc highlight, có một số loại tóc “chống chỉ định” với kiểu nhuộm này.

Chính vì vậy, các cô nàng muốn “xúng xính” cùng kiểu tóc highlight nhất định phải xem xét “sức khoẻ” của mái tóc trước khi “xuống tay”. Ngoài ra, các nàng có thể chọn phương pháp phục hồi tóc để giúp tóc khỏe mạnh một thời gian trước khi quyết định có nên nhuộm tóc highlight hay không.

2 Xu hướng highlight mới: nhẹ nhàng tinh tế

Gam màu highlight đang làm hội chị em “đổ rầm rầm” đó chính là nhuộm màu khói, màu rượu vang, …

Việc đưa ra quyết định nhuộm tóc highlight nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào độ đậm nhạt trên màu tóc cũng như cá tính riêng của bạn. Nếu là người không thích phong cách quá cầu kỳ thì có thể chọn kiểu nhuộm highlight theo lọn cơ bản.

Mặt khác, nếu màu tóc của bạn đã có màu tương đối sáng thì có thể chọn kiểu nhuộm highlight một nửa đầu (tương tự như nhuộm ombre). Tuy nhiên, trường hợp tóc của bạn đang giữ màu đen huyền thì nên nhuộm cả đầu theo tone màu đậm nhạt để tránh độ chênh lệch màu tóc quá lớn.

4 Nhuộm tóc highlight khác lowlight như thế nào?

Khi #highlight và #lowlight “song kiếm hợp bích”!

Điều cuối cùng trước khi “xuống tóc” nhuộm tóc highlight mà nàng nhất định phải biết đó chính là việc nhuộm highlight và lowlight là hoàn toàn khác nhau! Lowlight tức là nhuộm xen kẽ gam màu tối trên nền tóc sáng còn highlight là xen kẽ màu sáng trên nền tóc màu tối.

Việc kết hợp nhuộm cùng lúc lowlight và highlight sẽ tạo nên một hiệu ứng cực đẹp cho mái tóc. Sự kết hợp của bộ đôi hoàn hảo cho bạn nữ cá tính đấy, chắc chắn với kiểu tóc này sẽ khiến nàng mê mãi không thôi.Top 4 Màu Tóc Nổi Bật Nhất Trên Sàn Runway Thế Giới

Inbox để được tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY

Nguồn: Đẹp 365

Tóc Yếu Có Nên Nhuộm Không?

Trong thuốc nhuộm chứa rất nhiều hóa chất để tẩy màu tóc cũ đi và tăng độ thấm để giữ màu tóc mới. Những chất hóa học độc hại như: Paraphenylenediamine (PPD), Alkylphenol ethoxylate (APE), Isopropyl alcohol, Propylene glycol… tác động vào các nang tóc khiến chúng bị tổn thương, đồng thời tiếp xúc trực tiếp với tóc làm mất dần độ đàn hồi của sợi tóc, dẫn đến tình trạng chân tóc yếu, dễ gãy rụng. Ngoài ra, việc tiếp xúc với nhiều hóa chất trong thuốc nhuộm tóc khiến lớp bảo vệ bên ngoài giúp mái tóc bóng mượt hơn cũng bị mất đi khiến tóc xơ và hư tổn.

Nguyên nhân khiến tóc yếu dễ gãy rụng

Ngoài thuốc nhuộm tóc thì có rất nhiều nguyên nhân khác cũng gây ra tình trạng tóc yếu, rụng nhiều hơn bình thường, đó là:

Bên cạnh đó, tóc yếu dễ rụng còn có thể do yếu tố di truyền, một số tình trạng bệnh lý hoặc việc sử dụng thuốc tây y dài ngày…

Các biện pháp giúp cải thiện tình trạng tóc yếu dễ gãy rụng

Cách tốt nhất giúp cải thiện tình trạng tóc yếu dễ gãy rụng là khắc phục những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của mái tóc. Cụ thể là:

Như chúng ta đã biết, việc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng tóc yếu dễ rụng. Vì vậy một chế độ ăn uống hợp lý là rất cần thiết để cải thiện tình trạng này:

Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần nghỉ ngơi, đi xem phim, nghe nhạc, gặp gỡ bạn bè… để giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần, khi đó, tình trạng tóc yếu, tóc rụng nhiều cũng sẽ dần được cải thiện.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tập thể dục mỗi ngày để giải tỏa căng thẳng, stress trong cuộc sống. Không những vậy, tập thể dục còn giúp tăng cường lưu thông máu dưới da đầu, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mái tóc.

Ngoài ra, các bạn cũng cần hạn chế dùng nhiệt và các hóa chất tác động lên tóc ( hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ quá nóng, hạn chế nhuộm, uốn tóc). Đồng thời, các bạn hãy nhớ bảo vệ tóc tránh khỏi ánh nắng mặt trời, tia UV, khói bụi…

Như đã tìm hiểu ở trên, nguyên nhân gây ra 80% trường hợp tóc yếu, dễ gãy rụng là do rối loạn hormone DHT trong cơ thể. Do đó, để cải thiện hiệu quả tình trạng này thì bên cạnh việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chúng ta cần kiểm soát hoạt động của hormone DHT trong cơ thể.

Do đó, xu hướng của y học hiện nay là phát triển các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp kiểm soát hiệu quả nồng độ DHT trong cơ thể, từ đó giúp cải thiện tình trạng tóc yếu, dễ gãy rụng một cách an toàn nhất. BoniHair đến từ Mỹ là một sản phẩm như vậy.

BoniHair là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn. BoniHair giúp cải thiện tình trạng tóc yếu và dễ gãy rụng từ bên trong một cách toàn diện nhất. Tác dụng đó có được là nhờ công thức vượt trội bao gồm:

– Các thành phần giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe: Vitamin B6, B5, calcium Carbonate, Manganese (amino acid chelate), đồng gluconate, kẽm oxit… Hàm lượng các chất này trong BoniHair đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tóc, giúp nuôi dưỡng tóc phát triển khỏe mạnh. Đồng thời, chúng cũng tham gia vào quá trình hình thành nang tóc, giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Với các thành phần trên, BoniHair chính là biện pháp hoàn hảo giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc mới hiệu quả. Khi mái tóc chắc khỏe, bạn có thể làm đẹp mái tóc của mình bằng biện pháp ép, uốn hay nhuộm tóc. Tuy nhiên, lưu ý rằng, các sản phẩm thuốc làm đẹp tóc đều chứa nhiều hóa chất độc hại, bạn không nên lạm dụng chúng quá nhiều.

Đặc biệt, BoniHair được sản xuất bởi hệ thống máy móc hiện đại sử dụng công nghệ Microfluidizer. Đây là công nghệ bào chế hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước siêu nhỏ (<70nm). Nhờ đó mà khi dùng BoniHair, cơ thể sẽ hấp thu các tinh chất được tối ưu, hiệu quả đem lại từ đó cũng đạt được tối đa.

Cảm nhận của khách hàng đã dùng BoniHair

Cô Nga chia sẻ: “Trước đây tóc cô dày và rất khỏe, đi đâu cô cũng tự tin với mái tóc của mình. Thế nhưng, từ năm 2014 cô chẳng hiểu vì lý do gì mà tóc rụng nhiều khủng khiếp. Cô rất muốn nhuộm tóc màu để giúp mình tươi trẻ hơn nhưng tóc yếu và khô xơ quá nên cô chẳng dám nhuộm .”

“Nhờ có BoniHair của Mỹ mà cô đã lấy lại được mái tóc óng ả như xưa. Sau khi dùng BoniHair được hơn 1 tháng thì tóc cô đã giảm rụng rõ rệt, mềm mượt và chắc khỏe hơn. Cô thấy hiệu quả tốt nên cô kiên trì dùng thêm. Giờ đây, mái tóc cô đã bồng bềnh trở lại như ngày con gái rồi. Hay nhất là tóc khỏe nên cô đã có thể nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ ưa thích của mình. Cô cảm ơn BoniHair nhiều lắm!”

“Sau khi sinh em bé thứ 2, tóc chị rụng rất nhiều. Mỗi khi gội đầu xong, chị lượm được cả búi tóc rụng ở chỗ cống thoát nước, rồi tóc ở trên gối khi ngủ, tóc dính cả vào lưng áo. Đã thế tóc chị còn bị bạc nữa, lấm tấm chỗ đen chỗ trắng nên chị buồn lắm.”

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY

Mang Thai Có Nên Nhuộm Tóc?

Cập nhật vào 16/07

Bà bầu không nên làm tóc, nhuộm tóc khi mang thai là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Nhưng thực tế thì phụ nữ mang thai có nhuộm tóc được không?

Nhiều người thường nghĩ rằng việc nhuộm tóc dùng hóa chất nhưng chỉ thực hiện trên tóc và ngoài da thì làm sao có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi? Nhiều chị em chia sẻ rằng họ đã từng sử dụng hóa chất nhuộm tóc trong thời gian mang thai nhưng thai nhi vẫn phát triển bình thường nên việc nhuộm tóc không ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy thực hư việc hóa chất nhuộm tóc ảnh gây hại đến thai nhi như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ trong bài viết này.

1. Nhuộm tóc có gây hại đến thai nhi?

Theo BS. Trần Văn Cường, Khoa Vô sinh Hiếm muộn, BV. Phụ sản Trung ương cho biết rằng: “Hiện chưa có bằng chứng cụ thể nào chứng minh nhuộm tóc khi mang thai thực sự gây hại cho thai nhi. Tuy vậy, các thai phụ vẫn nên thận trọng, đặc biệt là trong giai đoạn ba tháng đầu mang thai. Đây là thời điểm mà phôi thai đang phân chia và hình thành trong bụng mẹ. Mà trong thành phần của các loại thuốc nhuộm, ép tóc thường chứa các chất hoá học độc hại không tốt cho sức khỏe như chất phenylenediamine, aminophenol… Vì vậy, thai phụ tốt nhất không nên nhuộm tóc hoặc tiếp xúc với các hóa chất uốn, nhuộm, hấp, ép tóc.”

Các thành phần có trong thuốc nhuộm gây ảnh hưởng đến thai nhi

Theo các kết quả kiểm nghiệm cho thấy trong thuốc nhuộm tóc có chứa một số hóa chất độc hại như:

Diethanolamine (DEA): Có thể gây kích ứng với mũi và cổ họng khi hít phải, gây dị ứng khi tiếp xúc với da.

Propylene glycol được dùng để giúp dễ hấp thu các thành phần của thuốc vào tóc hay da tuy nhiên chúng lại ngăn cản quá trình tái tạo tự nhiên của da hay tóc, thậm chí gây viêm da.

Phenylene diamin trong thuốc nhuộm tóc thấm vào da đầu đi vào cơ thể, chúng có thể gây dị ứng hay ung thư da, ung thư máu, hay ung thư bàng quang.

Para – phenylenediamine là chất gây dị ứng, chàm, hen, loét dạ dày, làm da mẩn đỏ, nhạy cảm với nắng và có thể gây tử vong nếu ngộ độc nặng.

Prophylenglycol ảnh hưởng tới gan, thận, não.

Isoprophyl alcohol gây trầm cảm, nhức đầu.

Amonia: gây co thắt tử cung, dễ dẫn tới sảy thai, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của thai nhi.

Bên cạnh đó việc bà bầu sử dụng thuốc nhuộm còn khiến làm biến đổi cấu trúc tóc, làm sợi tóc dễ bị thương tổn, tóc thô ráp khó chải, mất bóng và giảm độ chắc khỏe. Phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh con 6 tháng mà nhuộm, ép tóc sẽ làm cho tóc yếu đi và dễ rụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Dầu gội đầu có hại cho thai nhi không.

2. Cách chăm sóc tóc cho bà bầu

Trong thai kỳ, cơ thể người phụ nữ sẽ sản sinh thêm hormone làm thay đổi vòng tuần hoàn của tóc. Tóc mọc ra nhưng không rụng đi. Đây là lý do vì sao trông tóc mẹ bầu có vẻ dài và dày hơn bình thường.

Chăm sóc tóc cho bà bầu cần đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé

Khi mang thai, mẹ bầu không nhất thiết phải thay đổi dầu gội, dầu xả, keo xịt tóc, gel vuốt tóc, mút tạo kiểu, trừ khi bạn dùng dầu gội trị gàu. Mẹ bầu cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ vì có một số loại dầu gội trị gàu chứa các chất không tốt cho thai nhi. Nếu gặp phải tình trạng có nhiều gàu, mẹ có thể tham khảo ngay cách trị gàu khi mang thai.

Việc thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh không chỉ tốt cho cả mẹ lẫn thai nhi. Điều này cũng giúp duy trì sự khoẻ mạnh cho mái tóc. Bên cạnh hàm lượng chất đạm cần thiết, bạn nên bổ sung thêm một số loại vitamin, nhưng cần có sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa.