Top 11 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Mua Xe Sh Trả Góp Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Mua Xe Sh Ý Trả Góp Đưa Trước Bao Nhiêu? Thủ Tục Để Mua Xe Sh Trả Góp

Hiện nay, xu hướng mua xe máy sh 125i abs trả góp 2019 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy mua xe SH Ý trả góp đưa trước bao nhiêu? Thủ tục để mua xe SH trả góp không lãi suất như thế nào? Đây có lẽ là những câu hỏi dành cho những ai muốn sở hữu dòng xe máy cao cấp này mà chưa có đủ tài chính. Vậy nên, trong bài viết này https://xemayhonda.net/ sẽ giúp mọi người giải đáp được những câu hỏi trên chi tiết nhất.

Mua xe SH Việt Nam trả góp đưa trước bao nhiêu?

Với hình thức mua xe trả góp thì mọi người không nhất thiết phải trả hết tất cả số tiền tương ứng giá trị của xe. Thay vào đó, bạn có thể được yêu cầu trả trước một khoản. Từ 10 – 70% giá trị của xe tùy từng đại lý yêu cầu. Ngoài ra, có thể mua xe SH trả góp bằng thẻ tín dụng. Hoặc vay tín chấp thì sẽ không cần phải trả trước.

Bên cạnh đó, bạn phải cung cấp chứng minh nhân dân/bằng lái xe/hộ chiếu,… Để bên phía đơn vị cho vay trả góp sẽ phải đánh giá tình hình tài chính, hồ sơ năng lực. Để có thể quyết định mức giới hạn cho vay phù hợp.

Mua xe SH trả góp không lãi suất

Nhìn chung, xe SH là dòng xe tay ga cao cấp với giá trị kinh tế cao. Không chỉ mang đến sự khác biệt của dòng xe tay ga đẳng cấp, mà xe SH còn tạo được cảm giác tự tin cho người ngồi lên.

Nếu điều kiện tài chính của bạn hẹn hẹp, mục đích mua xe SH chỉ để bản thân trở nên sành điệu hơn. Thì tốt nhất không nên mua xe SH Việt trả góp. Bởi vì áp lực mua xe SH 2018 trả góp hàng tháng cực kỳ nặng nề. Dễ khiến bạn lo lắng, kiệt quệ về mặt tài chính và có nguy cơ dẫn đến vào cảnh nợ nần.

Tuy nhiên, nếu hiện tại bạn có nguồn thu nhập ổn định. Trong tay đã có sẵn một khoản tiền có thể mua xe SH 150i trả góp 2019 dưới 50% thu nhập. Lúc này bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc tham gia mua xe máy SH trả góp lãi suất 0%.

Giá mua xe SH trả góp  không lãi suất là bao nhiêu?

Tuy nhiên, mức giá của dòng xe SH hiện nay rơi vào khoảng từ 100 triệu đồng khi lăn bánh. Vậy nên, bạn cần dựa vào tình hình tài chính, mục đích sử dụng. Để quyết định xem có nên mua xe máy SH trả góp lãi suất 0% hay không.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian và cần sử dụng xe ngay. Thì việc mua xe Honda SH nhập khẩu trả góp là sự lựa chọn đúng đắn để có thể phục vụ được nhu cầu của bản thân mình. Đặc biệt, có một vấn đề bạn cần nhớ rõ là khi chọn hình thức trả góp xe SH 125 CBS với lãi suất 0%. Nhưng sau một khoảng thời gian, bạn phải chấp nhận giá xe SH bạn mua trả góp xe tăng lên rất nhiều lần. Từ 2 – 10 triệu đồng mà các đại lý đưa ra.

Khi quyết định mua xe SH 125 trả góp lãi suất 0%. Không chỉ quan tâm đến việc phải trả bao nhiêu tiên, tốn bao nhiêu lãi. Bên cạnh đó, khi quyết định mua xe SH Ý cũ trả góp 2019 lãi suất 0%. Cần xác định nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc, cuộc sống của bạn. Để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Bảng giá mua xe SH trả góp

Thủ tục mua xe SH trả góp uy tín tại các thành phố

Hiện nay, việc mua xe SH trả góp tại TPHCM. Hay các thành phố khác như: mua xe SH cũ trả góp tại Hà Nội, mua xe SH trả góp tại Đà Nẵng, mua xe SH trả góp tại Hải Phòng,… hầu như có quy trình và thủ tục thực hiện khá tương đồng nhau. Vì thông thường sẽ phải thông qua ngân hàng. Hoặc tổ chức tài chính để làm thủ tục trả góp nên sẽ có sự giống nhau.

Quy trình mua xe SH trả góp

– Bước 1: Sau khi chọn được dòng xe SH phù hợp tại hãng theo hình thức trả góp. Bạn nên thương lượng và xác định khoản tiền trả trước từ 20 – 70% giá trị xe.

– Bước 2: Lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín để mua xe trả góp. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên đại diện công ty tài chính cho vay. Để hoàn tất thủ tục cho mua xe trả góp, thẩm định vay vốn.

– Bước 3: Khi được sự đồng ý từ bên cho vay, tiến hành làm thủ tục giấy tờ.

– Bước 4: Nhận xe.

Thủ tục mua xe SH trả góp 

– Giấy tờ tùy thân: Giấy CMND, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn/độc thân (gốc và cả photo).

– Giấy tờ chứng minh tài chính:

+ Chứng minh thu nhập: Tài khoản ngân hàng cá nhân, sổ tiết kiệm, bảng lương, hợp đồng lao động,..

+ Tài sản cá nhân sở hữu: Nhà cửa, xe cộ, công ty,…

+ Nếu cá nhân có công ty riêng thì cần phải có: Bảng lương, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, giấy phép đăng ký kinh doanh,..

+ Hóa đơn chi phí 3 tháng gần nhất: Hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại,..

+ Đơn xin vay vốn và trả lãi do bên cho vay cấp.

Top 8 đồ chơi xe sh 150i 2019 – 2020, Địa chỉ đồ chơi xe sh 150i 2018 – 2020 uy tín

Mua Xe Sh Trả Góp Lãi Suất 0, Mách Bạn Địa Chỉ Mua Xe Sh Trả Góp Không Lãi Suất

Những người tìm đến hình thức mua xe SH trả góp với mong muốn giảm thiểu những gánh nặng tài chính. Mặc dù là mua xe cũ nhưng bạn phải bỏ ra một khoản tiền cũng tương đối lớn để có thể mang xe về nhà. Do đó mua xe SH cũ trả góp là một trong những nhu cầu chính đáng để giúp cho khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính.

Hiện nay có rất nhiều hình thức mua xe SH cũ trả góp. Nếu cung cấp từ chính cửa hàng bán xe hoặc được cung cấp nhờ sự hỗ trợ của một bên thứ ba. Do đó tùy theo nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Giảm thiểu gánh nặng tài chính

Mua xe sh ý trả góp với những hình thức như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu mua xe SH cũ trả góp, hiện nay có rất nhiều hình thức để giúp cho quý khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình. 

Trả góp lãi suất 0

Mua xe SH trả góp lãi suất 0 hoặc không lãi suất. Đây là hình thức mua xe trả góp mà không tính lãi suất. Điều này có nghĩa là khi chúng ta mua một chiếc xe SH cũ. Bên cạnh phải thanh toán cho cửa hàng trước một khoản tiền. Thì chúng ta vẫn phải trả cho cửa hàng một khoản lãi hàng tháng.

Khoảng lại này được tính dựa trên lãi suất mà cửa hàng đưa ra. Lãi suất này chủ yếu được dự tính trên khoản tiền còn lại mà chúng ta thanh toán theo từng đợt.  Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp xe SH cũ. Muốn hỗ trợ khách hàng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng. Họ tung ra chiến lược mua trả góp lãi suất 0.

Mua xe SH trả góp 0 lãi suất là hình thức đã giúp cho khách hàng chỉ trả một khoản tiền gốc. Khoản tiền gốc này đúng bằng giá trị của chiếc xe mà cửa hàng đang bán. Tức là sau khi chúng ta trả một số tiền bắt buộc. Thì số tiền còn lại sẽ được chia ra thành những kỳ thanh toán bằng nhau. Khi đếm thời gian quy định thì người mua chỉ cần thanh toán khoản tiền gốc là được.

Đa dạng hình thức lựa chọn

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Thẻ tín dụng của ngân hàng cho phép người tiêu dùng có thể chi ra một khoản tiền dựa trên hạn mức cho phép.  Và sau mỗi tháng thì ngân hàng sẽ trừ tiền lương của người lao động.

Các cửa hàng cung cấp xe SH cũ cũng hỗ trợ cho người tiêu dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hình thức này cũng giúp cho người tiêu dùng có thể sở hữu được xe SH ngay mà không phải trả trước một khoản tiền nào.

Mua xe SH trả góp đưa trước bao nhiêu?

Khi bạn có nhu cầu thì bạn phải thanh toán cho cửa hàng trước một khoản tiền. Thông thường thì bạn phải chi trả từ 10% cho đến 20% giá trị của chiếc xe. Tùy theo mỗi cửa hàng mà nó có mức quy định về số tiền trả trước.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu . Và muốn tìm kiếm được đơn vị cung cấp các sản phẩm xe chất lượng trên thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn và hỗ trợ. 

Với nhiều ưu điểm nổi trội

Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên phân phối các dòng xe máy cũ chất lượng trên thị trường hiện nay. Cung cấp nhiều hình thức thanh toán giải giúp quý khách hàng có thể gia tăng thêm sự lựa chọn của mình như trả góp 0%, trả góp bằng thẻ tín dụng.

Có Nên Mua Xe Máy Trả Góp? Kinh Nghiệm Mua Xe Máy Trả Góp

Có nên mua xe máy trả góp?

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe bạn không cần trả toàn bộ số tiền mua xe một lần mà chia nhỏ ra và thanh toán trả theo từng tháng. Đa số hiện nay các đại lý, cửa hàng xe máy đều liên kết với ngân hàng, công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp để kích cầu mua sắm. Mức lãi suất mua xe trả góp từ 0% – 2%/tháng.

Ưu điểm khi mua xe trả góp là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình mong muốn, không cần phải chờ đợi cho đến khi có đủ tiền, bạn không cần phải trả một khoản tiền lớn ngay một lúc mà chia nhỏ tài chính trả đều từng tháng. Và hiện nay có nhiều đại lý hỗ trợ mua xe máy trả góp 0%, điều này giúp bạn không phải chịu áp lực về tài chính. Bên cạnh đó thủ tục mua xe trả góp cũng rất đơn giản, chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu.

Nhược điểm khi mua xe máy trả góp là bạn sẽ chi trả nhiều hơn so với khi mua xe trả hết một lần vì bạn sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác khi mua trả góp, và cộng thêm phần lãi suất hàng tháng. Và nếu như không tính toán cẩn thận thì mua xe máy trả góp có thể trở thành gánh nặng tài chính của bạn.

Vậy để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe máy trả góp hay không, thì còn tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu như bạn có mức tài chính khá giả đủ khả năng để mua xe thì tất nhiên là không nên mua xe máy trả góp rồi. Còn nếu khả năng tài chính bị hạn chế, bạn cần mua xe để phục vụ cho công việc thì bạn có thể suy nghĩ đến hình thức mua xe máy trả góp. Hãy cộng tất cả các khoản phải trả theo từng tháng tính tổng giá trị chiếc xe khi mua xe trả góp và so sánh với giá trị khi mua thanh toán hết một lần. Nếu mức chênh lệch không quá nhiều thì bạn có thể cân nhắc mua trả góp, còn nếu chênh lệch quá nhiều thì bạn nên cân nhắc.

Kinh nghiệm mua xe máy trả góp

Các hình thức mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp hiện có 3 hình thức chính là: không chứng minh thu nhập, chứng minh thu nhập và mua xe trả góp qua thẻ tín dụng. Cụ thể từng hình thức như sau:

Vay tín chấp mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập

Cần chứng minh thu nhập: với hình thức này bạn cần chứng minh được nguồn thu nhập có đủ để thanh toán khoản vay mua xe hay không. Và bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: hợp đồng lao động hoặc sổ tiết kiệm, hoặc bảng lương hoặc giấy tờ sở hữu đất đai,… Khi vay với hình thức này mức lãi suất thấp hơn so với vay không chứng minh thu nhập. Cụ thể:

Hạn mức: 70 triệu

Lãi suất: 1.39%

Thời hạn: 6 – 36 tháng

Giá trị xe: từ 15 triệu đồng trở lên

Trả trước: 20 – 70% giá trị xe

Vay mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập

Không cần chứng minh thu nhập: với hình thức vay này bạn sẽ không cần chứng minh tài chính, tuy nhiên mức lãi suất của hình thức này cao hơn. Cụ thể:

Hạn mức: 70 triệu đồng

Lãi suất: 1.49% – 2.92%

Thời hạn: 6 – 24 tháng

Giá trị xe: từ 10 – 100 triệu đồng

Trả trước: 20 – 70% giá trị xe

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng thực chất là hình thức vay vốn từ ngân hàng. Với hình thức này vay mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng có các ưu điểm như:

Được hưởng lãi suất trả góp 0%

Không cần bỏ tiền ra trả trước

Không giữ giấy tờ xe

Không cần chứng minh thu nhập

Không yêu cầu tài sản đảm bảo

Không cần phải mang theo các loại giấy tờ như hộ khẩu, bằng lái xe

Không cần phải xét duyệt nhu cầu

Thời gian đăng ký mua trả góp nhanh chóng. Bạn chỉ mất 10 phút là hoàn tất quá trình thanh toán

Thủ tục khi mua xe máy trả góp

Khi mua xe máy trả góp bạn cần chuẩn bị các thủ tục gồm: CMND, sổ hộ khẩu thường trú, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Và cần chuẩn bị thêm giấy chứng minh tài chính như sau:

Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…

Giấy sở hữu đất đai nhà cửa, nhà xưởng…

Hóa đơn chi phí cá nhân như tiền điện giao dịch làm ăn…

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn xe và thương lượng khoản tiền sẽ trả trước (20-70%) tuỳ vào khả năng tài chính của bạn.

Bước 2: Chọn lựa Công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn tất thủ tục vay.

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng, thanh toán khoản tiền đã thương lượng, lấy xe và ra về.

Bước 4: Trả tiền nợ theo từng tháng đã thoả thuận.

Tính toán thật kỹ lãi suất khi mua xe máy trả góp

Khi mua xe máy trả góp thì mức lãi suất sẽ là điều bạn nên quan tâm hàng đầu. Với lãi suất 0% thì bạn sẽ không mất khoản nào cả. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng được vay với mức lãi suất 0%, và thường mức lãi suất sẽ giao động từ 1.3% – 2%/tháng. Do đó khi bạn vay với mức lãi suất càng cao thì số tiền bạn bỏ ra sẽ càng nhiều. Do đó trước khi mua xe bạn nên lựa chọn những ngân hàng, công ty tài chính có mức lãi suất thấp nhất, và hãy tính toán cân nhắc cho thật kỹ, xem có khả năng chi trả hàng tháng không. Đừng để mua xe máy trả góp trở thành gánh nặng tài chính của bạn.

Các khoản chi phí khác bạn cần biết khi mua xe trả góp

Bên cạnh lãi suất thì khi mua xe trả góp bạn còn phải đóng một số khoản phí như:

Phí tham gia mua xe trả góp: khoản phí này thường 5% trên giá trị chiếc xe. Khoản phí này bạn sẽ đóng cho đại lý xe máy hoặc cửa hàng xe máy.

Phí giao dịch với ngân hàng (phí chuyển đổi): khoản phí này sẽ áp dụng với những khách hàng vay trả góp 0% và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Phí này được thu theo chính sách tùy ngân hàng.

Chọn công ty tài chính và ngân hàng cho vay mua xe máy trả góp

Khi mua xe máy trả góp nên chọn ngân hàng có mức lãi suất phù hợp, có mức độ uy tín cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong số những ngân hàng được nhiều người lựa chọn như sau:

Ngân hàng SHB.

Ngân hàng VPBank.

Ngân hàng TPBank.

Ngân hàng Techcombank.

Ngân hàng PVcomBank.

Ngân hàng Shinhanbank.

Tư vấn mua xe máy trả góp từ cộng đồng mạng

Kinh nghiệm mua xe máy trả góp từ cộng đồng mạng:

“Vay trả góp thì không nên vay quá dài, vì trả góp xe máy là hình thức cho vay tín chấp (không thế chấp) nên lãi là lãi phẳng và cố định. Vay càng dài thì mất tổng tiền lãi càng nhiều, vì thế nếu vay khuyên bạn nên vay 12 tháng trở lại. Cách đơn giản nhất là bạn hãy tính toán cụ thể ra, ví dụ bạn vay trả góp 30 triệu, mỗi tháng bạn trả 500.000 VNĐ tiền lãi, bạn vay trong 6 tháng, thì bạn mất tổng lãi là 3 triệu.“ – Anh Vinh chia sẻ.

Chia sẻ từ chị Liên: “Các nơi cho vay xe máy trả góp đều là các bên ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, cái này người ta gọi là vay tín chấp (vay bằng uy tín) nếu mà hàng tháng bạn trả chậm thì các ngân hàng sẽ đánh dấu nợ xấu cho bạn, và kể từ đó bạn (thậm chí người nhà cùng hộ khẩu với bác sau này sẽ không vay tiền ở bất cứ ngân hàng nào nữa cả.”

“Theo mình thì nên mua xe trả góp thì tại các nơi bán xe lớn các đại lý của Honda hay hoặc Suzuki. Tại các cửa hàng đó đều có các công ty cho vay tiền mua xe trả góp. Bạn mua xe ở đại lý thì khi đi bảo hành hay bảo dưỡng đều tiện và dễ như khi bạn mua xe thẳng. Nếu chưa đủ tiền thì nên mua trả góp chứ đừng mượn người thân hay bạn bè vì khi mua xe trả góp bạn sẽ bạn sẽ cố gắng để dành tiền để đóng hàng tháng (nếu không đóng sẽ bị phạt tiền hoặc nếu lâu sẽ bị thu hồi xe). Nếu mượn người thân hay bạn bè thì thì mình sẽ ỷ lại nếu không đủ thì mình lại hẹn vài ngày sẽ trả như vậy sẽ không hay lại làm họ buồn. Mượn người thân hay bạn bè thì khi trả sẽ phải số tiền khá lớn (số tiền mượn mua xe) nên khi trả cũng khó. Nên mình không đủ tiền thì nên mua trả góp tiện hơn không làm phiền ai.” – Linh chia sẻ

Chị Tình chia sẻ: “Mua xe trả góp nên chọn thời gian vay từ 6 tháng trở xuống, còn nếu thời gian trả góp trên 6 tháng thì không nên vì bạn sẽ chịu thiệt vì lãi suất. Lưu ý là chỉ nên mua xe máy trả góp khi có đủ tài chính để trả, tránh trường hợp mua xe trả góp trở thành gánh nặng tài chính, không có tiền trả hàng tháng, để lãi mẹ đẻ lãi con.”

“Hiện nay khi mua xe trả góp bạn có thể vay từ 30% – 70% giá trị xe. Tuy nhiên bạn chỉ nên mua xe trả góp khi có từ 2/3 số tiền mua xe, bạn không nên vay quá nhiều, chỉ nên vay 1/3 số tiền mua xe trở xuống, để giảm lãi suất. Mức lãi suất được tính dựa trên số tiền mình vay, bạn đừng chú ý vào số lãi suất không quá 2%/tháng khi nhân viên tư vấn mời chào. Vì khi vay 1 năm thì gần 24%, vì là vay tiêu dùng nên lãi suất cao. Vay tiêu dùng không tín chấp nên sẽ là lãi tính cố định trên số tiền ban đầu, không thấu chi qua từng kỳ trả nợ, do đó nên rút ngắn thời gian trả nợ. Thời gian vay càng dài bạn phải trả khoản lãi cố định càng lâu trong khi số tiền gốc bạn còn rất ít (bạn vay 10tr với lãi 24%/năm thì lãi bạn trả 1 năm là 2tr4)” – Anh Cường chia sẻ.

Nguồn: https://xe.muabannhanh.com/mua-ban-xe-may/co-nen-mua-xe-may-tra-gop-kinh-nghiem-mua-xe-may-tra-gop-400.html

Có Nên Mua Xe Vespa Trả Góp?

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến ở Việt Nam, hầu hết người dùng lựa chọn phương tiện này để di chuyển bởi sự tiện dụng và giá thành tương đối phù hợp. Nhiều người có ý định mua xe, đang cần phương tiện để đi lại nhưng gặp trục trặc về kinh tế và vẫn chưa đủ tiền để mua. Lại có người thì mê mẩn một dòng xe, muốn đổi xe nhưng vẫn chưa gom đủ tiền. Dịch vụ mua xe trả góp ra đời và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, thế nhưng liệu mua xe trả góp ở thời điểm này có phù hợp hay không?

Nếu bạn đang phải lòng một phiên bản Vespa nào đó và nôn nóng muốn sở hữu ngay khi chưa đủ tiền có nên mua trả góp? Đừng chần chừ, đây sẽ là những điều mà bạn có được khi mua xe Vespa trả góp giúp bạn yên tâm hơn:

. Đầu tiên là bạn sẽ được thỏa mãn mong muốn của mình khi nhanh chóng sở hữu một chiếc Vespa ưng ý.

. Nhận gói ưu đãi giống như mua trả thẳng

. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc gom một số tiền lớn, bạn có thể cân đối bằng việc trả dần từng tháng.

. Hỗ trợ làm thủ tục mua Vespa trả góp nhanh chóng, không chứng minh thu nhập.

.Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng, khi đến Piaggio Sapa bạn còn được tư vấn chọn ngân hàng tham gia chương trình mua xe “trả góp 0% lãi suất”.

Mua xe trả góp phần lợi ích thuộc về bạn nhiều hơn, đây đơn thuần chỉ là một hình thức cho vay vốn mua xe lãi suất thấp hoặc không lãi suất. Nếu thực sự cần phương tiện đi lại và muốn sở hữu ngay một chiếc Vespa ưng ý thì bất cứ thời điểm nào cũng là thời điểm tốt, chỉ cần bạn cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

Có nên mua vespa trả góp ở thời điểm này

Một vài điều cần lưu ý khi mua xe trả góp

Khi quyết định mua một chiếc xe có giá trị cao và chấp nhận hình thức trả góp tức là vay vốn để tiêu dùng, bạn không nên vội vàng mà phải lưu ý những vấn đề sau:

. Phải chắc chắn đây là chiếc xe bạn mong muốn sở hữu nhất

. Cân nhắc về khả năng trả góp, nên mua xe có giá thành hợp với mức thu nhập của mình

. Không nên tin vào cò mồi, hãy làm theo sự hướng dẫn của nhân viên cửa hàng

. Chọn ngân hàng trả góp phù hợp và an toàn nhất

Không nhất thiết phải gom đủ tiền mới mua xe, chỉ cần bạn thích thì cứ mua. Chi phí mua xe sẽ được dịch vụ trả góp hỗ trợ để bạn chi trả dần hàng tháng còn điều quan trọng còn lại là nếu thực sự cần và muốn sở hữu một phiên bản tuyệt vời của phân khúc xe tay ga dẫn đầu này thì hãy quyết định mua ngay, đừng chần chừ.

– Tại sao vespa là dòng xe đáng mua nhất hiện nay