Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Có Nên Im Lặng Không Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Shareheartbeat.com

Tôi Có Nên Im Lặng Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba?

Nên Im Lặng Bao Lâu Sau Chia Tay Là Tốt Nhất?

Góc Chia Sẻ: Tại Sao Kiếm Được Tiền Từ Giao Dịch Nhưng Vẫn Làm Ib

Đánh Giá Bếp Từ Cata Ib 2 Plus Bk

Bạn Có Nên Nâng Cấp Lên Ios 14 Không?

Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp Lên Ios 14 Không?

Sau lần gặp đầu tiên, khi nói chuyện, chia sẻ và hiều được hoàn cảnh của tôi, anh nói thương tôi và có một tình cảm đặc biệt dành cho tôi. Những ngày sau đó, anh nói nhớ và yêu tôi. Tôi thì luôn xác định anh đã có gia đình, tôi không muốn làm vợ và con anh buồn. Không hiểu sao tôi không kiểm soát được hành động của mình, hàng ngày nói chuyện với anh. Tôi luôn nhắc tới vợ và con anh, tôi luôn nói anh phải thương yêu vợ anh nhiều hơn. Anh cũng nói anh rất yêu vợ. Anh kể về hai cô con gái dễ thương và thông minh, kể về những lần tặng quà vợ bất ngờ. Thế nhưng anh nói anh cũng rất yêu và thương tôi.

Sau gần một tháng anh có đợt công tác vào Nam, tranh thủ thời gian gặp tôi. Lần đó, anh đã đòi ôm và hôn nhưng tôi không đồng ý. Tôi đã rất tức giận. Anh bảo anh yêu tôi không phải vì sex, vì không thiếu người tự nguyện cho anh, cũng có những người đã từng muốn sinh con với anh. Anh yêu tôi là thật. Tôi cũng có chút lay động khi nghe vậy. Công việc của anh, theo như tôi biết, rất bận nhưng anh vẫn tranh thủ bỏ việc để gặp tôi. Anh cũng giới thiệu bạn bè anh với tôi.

Cứ vậy, những lần anh đi công tác vào đây, chúng tôi gặp nhau, cùng nhau chia sẻ những buồn vui. Anh khuyên nhủ tôi, giúp đỡ như một người anh, người yêu. Khi tôi nói không tin rằng anh yêu tôi, anh bảo: “Anh không nói dối, vì công việc của anh đã rất căng thẳng, nếu nói dối thì đầu óc lại phải căng thẳng thêm và những câu chuyện nói dối cứ kéo dài mãi mãi”. Tôi cũng thắc mắc nếu vợ anh biết thì sao, anh đáp: “Anh nghĩ vợ anh sẽ hiểu và thông cảm cho anh”.

Anh thẳng thắn sẽ không bỏ vợ để cùng tôi vì chuyện vợ chồng là điều thiêng liêng. Anh đã 40 tuổi nhưng cách quan tâm cũng như chia sẻ thì người yêu tôi chưa bao giờ làm được. Bây giờ tôi không biết phải làm sao? Tôi có chút tình cảm với anh, nhưng không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình ai. Có chăng tôi cứ nên chấp nhận làm người thứ ba trong câm lặng, và không làm điều gì ảnh hưởng tới gia đình anh. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpss

Khi Em Giận, Anh Đừng Im Lặng Được Không?

Anh Lạnh Nhạt Trước Sự Quan Tâm Của Tôi, Tôi Có Nên Im Lặng?

7 Bước Giúp Bạn Quyết Định: Có Nên Theo Đuổi Cfa?

Tự Học Cfa Level 1? Nên Hay Không Nên?

Không Đi Du Học Có Nên Thi Ielts? Học Ielts Có Cần Thiết Không?

Nên Tiếp Tục Hay Dừng Lại Khi Anh Im Lặng?

Bạn Trai Im Lặng Khiến Em Rất Buồn Và Tuyệt Vọng.

Bị Từ Chối Có Nên Tiếp Tục Theo Đuổi?

Vợ Chồng Giận Nhau, Ai Nên Làm Lành Trước?

8 Lý Do Phụ Nữ Nên “im Lặng Đúng Lúc” Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc

Có Những Thời Điểm Phụ Nữ Nên Im Lặng Để Đàn Ông Vừa Nể Vừa Yêu

Hiện tại em đang gặp bế tắc. Xin tổng đài cho em lời khuyên.

Em muốn giới thiệu anh cho các bạn em thì anh nói bận từ sáng đến tối nên không đi được và anh còn nhắn khi nào rảnh anh sẽ bù. Cho tới một ngày anh có ý định lên TP. Hồ Chí Minh chơi và có ý mời em, em đồng ý. Do em quên hỏi ý bố mẹ nên bố mẹ không cho và em nhắn lại với anh là em xin lỗi em không đi được, mình đi chỗ nào đó gần đây được không. Anh trả lời vậy thôi chào em rồi chặn tin nhắn. Em cũng buồn rồi im lặng một lúc em phân tích vấn đề thì em biết em sai do em chưa hỏi ý bố mẹ và em đã xin lỗi anh. Em đã lùi một bước, em muốn làm hòa với anh ấy vì em không muốn tranh cãi cũng vì trước đây em mất đi người bạn thân nhất vì hai đứa quan điểm khác nhưng không ai nhường ai để rồi tạo ra khoảng cách không thể xóa bỏ được. Bây giờ tình huống đó lặp lại, đúng sai giờ không quan trọng nữa, em không muốn mất đi mối quan hệ này. Nhưng em đã xin lỗi anh rồi mà anh vẫn không nói gì kể từ đó đến nay là 5 ngày rồi. Em không biết phải làm gì, em chỉ biết kiên nhẫn đợi anh trả lời. Bạn của em biết chuyện cho rằng em không nên quen người này vì sẽ đem lại cho em đau khổ. Lúc này em thật sự rất hoang mang không biết là em nên kiên nhẫn đợi anh ấy thông suốt vấn đề rồi trả lời em (em thấy anh cũng là người kiên nhẫn, buổi hẹn đầu anh có nói với em là có thể rủ bạn hoặc mẹ đi chung cho vui) hay là em nghe lời bạn từ bỏ anh ấy. Xin tổng đài hãy cho em lời khuyên.

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia chia sẻ như sau:

Trong thư bạn chia sẻ, trước đây bạn đã mất đi một người bạn thân vì khác nhau về quan điểm và không ai nhường ai khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, và giờ bạn cũng không muốn mất đi mối quan hệ với anh ấy, vì vậy bạn đã xin lỗi và chờ anh ấy trả lời trong 5 ngày. Bất cứ ai trong hoàn cảnh của bạn cũng có những lo lắng như vậy sau khi mất đi một người bạn thân. Bạn đã xin lỗi anh ấy, vậy bạn xin lỗi như thế nào? Bằng cách nào? Vậy bạn có nghĩ, nếu bạn vẫn xin lỗi mà anh ấy vẫn không trả lời thì bạn sẽ tiếp tục làm như thế nào? Bạn nghĩ như thế nào nếu bạn cho anh ấy một hạn định thời gian để anh ấy đưa ra câu trả lời, vì bạn đâu thể cứ chờ đợi mãi được? Và một điều quan trọng là bạn đang mong muốn gì ở anh ấy, bạn muốn mối quan hệ của hai người sẽ đi đến bước nào?

Bạn cũng có chia sẻ, trước đây, có lần anh ấy đã rủ bạn đi chơi, bạn đồng ý, nhưng do trời mưa, bạn lại hoãn lại, và anh ấy cũng đồng ý còn dặn bạn giữ sức khỏe, bạn có thể nói rõ hơn về việc này? Và sau đó các bạn có thêm bất kỳ cuộc hẹn nào? Và khi đó bạn đã phản ứng ra sao? Anh ấy có phản ứng như thế nào? Đối với nhiều người, việc bị từ chối nhiều lần khiến họ cảm thấy chán nản và mất lòng tin, họ coi những lý do chỉ là những lời ngụy biện. Tuy nhiên, nhiều người ở vị trí của bạn, với những lý do đó, họ cũng có những lựa chọn như vậy, vì vậy bạn không nên quá buồn lòng, còn đứng ở vị trí của anh ấy, có thể anh ấy vẫn chưa bình tĩnh thật sự, vì vậy anh ấy mới chặn tin nhắn của bạn.

Cập nhật : bởi

Người Yêu Đột Ngột Im Lặng Có Nên Níu Kéo Trong Trường Hơp Này Không?

Đừng Im Lặng Được Không Anh?

Tâm Lý Con Gái Khi Giận Dỗi

Khi Con Gái Im Lặng Là Lúc Họ Tổn Thương Nhất!

Vì Sao Đàn Ông Thường Im Lặng Trong Khi Cãi Nhau Với Bạn Đời?

Những Thời Điểm Đàn Bà Nên Im Lặng Để Khiến Đàn Ông Phải Nể

Khi Nào Phụ Nữ Nên Giữ Im Lặng Để Được Tôn Trọng

Crush Là Gì? Dấu Hiệu Crush Thích Mình? Cách Tỏ Tình Crush Thành Công

Crush Là Gì? Biểu Hiện, Đối Tượng, Dấu Hiệu Của Crush Là Gì? Crush Thực Sự Ai Đó Ra Sao?

Con Gái Có Nên Nhắn Tin Cho Con Trai Trước Không?

Tại Sao Con Gái Không Nhắn Tin Trước: Lý Do Phũ Nhưng Thật

Phụ nữ thông thái –

Phụ nữ nói nhiều, không hẳn là phụ nữ không biết điều. Phụ nữ im lặng cũng chưa chắc là không biết ứng xử. Quan trọng là bạn biết khi nào nên nói nhiều, lúc nào phải im lặng. Đàn ông không ngại nghe người phụ nữ của mình nói, nhưng phải đúng lúc, đúng nơi và đặc biệt, có những thời điểm đàn bà phải biết im lặng để tự bảo vệ mình, cũng là để bản thân có kiêu hãnh riêng…

Tôi từng nghe đâu đó câu chuyện, chị này phát hiện chồng ngoại tình, chỉ nói với anh một câu duy nhất “Em đọc điện thoại của anh và đã biết tất cả” rồi hoàn toàn im lặng. Mỗi tối chị cố tình đi làm về rất muộn, mặc chồng cơm nước chăm con, về đến nhà là khóa cửa chơi với con trong phòng. Chị không dọn dẹp nhà cửa, cơm nước chu toàn như xưa nữa, cũng bắt đầu thay đổi đầu tóc, cách ăn mặc.

Sau chuỗi ngày dài chịu đựng sự im lặng của vợ, cuối cùng anh cũng phát điên nói: “Em phạt anh thế nào cũng được, đừng im lặng nữa, anh không chịu đựng nổi”. Chị vỏn vẹn: “Anh chăm con tốt hơn rồi đấy, mình ly hôn đi!” rồi lại rơi vào im lặng.

Chưa lúc nào anh sợ phải chia tay chị như khi này, giờ đây anh mới thấy những cảm giác chung đụng với người thứ ba chỉ là trò ngu xuẩn, bồng bột. Giờ đây anh mới biết cần vợ thế nào và chỉ mong chị khóc lóc trách hờn cho anh nhẹ lòng…

Đây là thời điểm là đàn bà nên im lặng.

Đàn bà không không nói lời thừa thãi, không để đàn ông xem nhẹ lời nói của mình. Họ biết cái gì nên nói, lúc nào nên nói, khi nào, lúc nào nên im lặng.

Khi biết chồng đang khó chịu, mệt mỏi, áp lực với hàng tá chuyện công việc, chuyện xã hội, bạn bè ngoài kia, có thể anh sẽ bớt quan tâm vợ, lười chia sẻ việc nhà với vợ nhưng vợ sẽ biết thấu hiểu mà im lặng, nhường cho anh không gian riêng để suy nghĩ. Sự im lặng này không phải nhẫn nhịn, đó chính là khôn khéo, kiên nhẫn, tinh ý và khôn ngoan. Đó là sự tôn trọng chồng, cũng là cách khiến chồng phải tôn trọng mình.

Đàn ông có thể vô tâm, nhưng chắc chắn sẽ nhận ra được cái im lặng có chủ ý của đàn bà. Họ sẽ cực kỳ trân trọng sự im lặng chừng mực và tinh tế này từ người phụ nữ của mình.

3. Im lặng để cho đối phương cơ hội

Khi đối phương làm sai, thay vì bù lu trách móc, chửi bới, đàn bà hãy im lặng ở một mức độ nhất định, vừa là cảnh cáo, vừa là cho đối phương một cơ hội.

Đàn bà khôn im lặng để đối phương nhận ra cái sai, để họ biết rằng phụ nữ không vì giận mà chì chiết khó nghe, thậm tệ. Bởi nếu không thể làm yên lòng nhau thì nên im lặng để bỏ bớt cái tôi, im lặng để người kia biết mình còn được trân trọng, cũng khiến họ thấy rằng cần tôn trọng sự kiên nhẫn và bao dung của đàn bà hơn.

Và cuối cùng, im lặng để ra đi đúng lúc

Đây chính là giới hạn im lặng của đàn bà đã cạn tình, là lúc họ đau đớn nhất, tuyệt vọng nhất.

Đàn bà im lặng, đôi lúc đàn ông cho rằng họ đã thêm hiểu chuyện, họ đã thôi phàn nàn và không còn phiền phức, nhưng đàn ông không hiểu, khi đàn bà trở nên an phận và kiềm chế thì chính là lúc bản thân sắp mất đi họ.

Đàn bà khi đã cạn tình, sẽ chẳng phải ầm ĩ khóc lóc, gào hét chửi mắng… Họ hiểu rằng điều bản thân có thể làm duy nhất lúc này đó là dứt tình và mạnh mẽ. Mọi điều khác đã không còn chút nghĩa lý gì.

Im lặng này chính là cái kết sau cùng, là niềm kiêu hãnh cuối cùng của đàn bà. Họ im lặng để ra đi không tủi hổ, không trong tâm thế kẻ bị vứt bỏ, phản bội.

Nhưng phụ nữ ạ, phải nhớ rằng, im lặng và lắng nghe không có nghĩa là cam chịu, là nhún nhường, là mặc sức để đối phương tổn thương mình. Với đàn bà khôn, nếu im lặng để người khác xem thường mình, chính là im lặng chết. Ranh giới cho mức im lặng của đàn bà khôn ngoan bằng đúng sự tôn trọng họ nhận được.

Có Những Thời Điểm Phụ Nữ Nên Im Lặng Để Đàn Ông Vừa Nể Vừa Yêu

8 Lý Do Phụ Nữ Nên “im Lặng Đúng Lúc” Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc

Vợ Chồng Giận Nhau, Ai Nên Làm Lành Trước?

Bị Từ Chối Có Nên Tiếp Tục Theo Đuổi?

Bạn Trai Im Lặng Khiến Em Rất Buồn Và Tuyệt Vọng.

Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay

8 Lý Do Bạn Nên Im Lặng Đúng Lúc Để Có Một Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

Chùm Stt Im Lặng, Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Sâu Sắc Đáng Suy Ngẫm

Im Lặng Một Thời Gian, Bỗng Người Yêu Cũ Chủ Động Liên Lạc …

8 Lý Do Phụ Nữ Nên ‘im Lặng Đúng Lúc’ Để Có Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn

Em Có Nên Im Lặng Để Giữ Chút Lòng Tự Trọng, Hic

Tại sao đàn ông im lặng?

Im lặng có nghĩa là chia tay?

Đàn ông im lặng trong bao lâu?

Im lặng có dẫn đến chia tay không?

Đó là những câu hỏi trong vô vàn những thắc mắc của các cô gái mà trong tình yêu gặp những tường hợp người đàn ông bỗng dưng im lặng. Để giải tỏa được những thắc mắc này mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai đang chán bạn

Nếu bạn để ý tỏng tình yêu lúc đang tán tỉnh người đàn ông không bao giờ nói câu này khi bạn có ý định nhờ vả hay muốn một cuộc hẹn, họ luôn để tâm đến bạn, luôn dành thời gian để đưa đón bạn,t rò chuyện và đi chơi, bạn luôn là ưu tiên số 1.

Thế nhưng câu cửa miệng “anh bận” lại trở nên khá quen thuộc khi đã chinh phục được ạn. Đây được xem là câu cửa miệng của đàn ông. Đàn ông lúc mới yêu họ lại nồng nhiệt hơn phụ nữ rất nhiều nhưng về sau khi mà người phụ nữ dành tình yêu sâu đậm cho họ, họ lại tỏ ra chán nản. Phải chăng bản tính của đàn ông là thích chinh phục.

Anh rất bận là lí do quá hoàn hảo để đàn ông từ chối mọi cuộc gặp gỡ, thậm chí chàng chẳng bận gì đâu nếu như bạn là người quan tọng đối với họ nếu như họ bận họ sẽ dành một thời gian khác để bù đắp cho bạn. Nhưng nếu như khi nào họ cũng bận khi bạn đề nghị đi chơi, gặp gỡ thì có lẽ ngay lúc này tình cảm dành cho bạn đã nhạt phai đi.

Ít quan tâm, không gọi, không nhắn tin

Mất đi những cử chỉ yêu thương

Nếu như trước đi chàng luôn thể hiện tình yêu với bạn bằng những cử chỉ yêu thương nhưng bây giờ ngó lơ bạn, thờ ơ và rất lạnh lùng đến một cái nắm tay và một cái nhìn trìu mến cũng không còn nữa thì nó sẽ làm cho bạn rất hụt hẫng đúng không, bạn cũng có thể cảm nhận được tình cảm của chàng dành cho bạn dần nhạt đi.

Hững hờ và không quan tâm đến những gì bạn nói

lúc mới yêu chàng luôn lắng nghe bạn, nhưng bây giờ đến cả những điều bạn nói vền tương lai của hai đứa chàng còn ngó lơ và chẳng để tâm đến, thậm chí không nhớ đến những điều bạn đã nói với chàng thì bạn cũng nên xem lại mối quan hệ này, cần bình tĩnh và cảm nhận được tình yêu của hai bạn dành cho nhau như thế nào.

Đàn Ông Im Lặng Trong Bao Lâu, Nên Phải Làm Gì Để Không Chia Tay

Tìm hiểu lí do vì sao im lặng

Bạn cũng nên vội kết luận người yêu im lặng vì chán bạn mà đôi khi người đó tức giận bạn vì một chuyện gì đó hoặc có những điều không biết nên bắt đầu chia sẻ từ đâu, họ cũng sẽ dùng cách im lặng để bảo vệ cảm xúc của mình. Bạn nên hỏi han và quan tâm để tìm ra lí do, cần nhẹ nhàng nói chuyện để cả hai cùng tháo gỡ những khúc mắc.

Xem xét lại mối quan hệ của cả hai

Sau một thời gian thấy người yêu im lặng và sau khi tìm được lí do bạn nên tư mình xem lại mối quan hệ của hai người rằng có muốn tiếp tục hay không nếu bạn muốn tiếp tục thì tìm cách để giải quyết vấn đề.

Cố gắng thay đổi bản thân tích cực hơn

sau khi tìm hiểu được lí do người yêu bạn im lặng bạn nên chủ động là người chia sẻ và thay đổi bản thân trước, nếu như người yêu không thích điều gì bạn nên thay đổi mọi việc, quan tâm hỏi han người yêu nhiều hơn, ngay lúc này bạn cần là người chủ động trước.

Thể hiện mong muốn được làm lành

Khi hai người yêu nhau mà cãi nhau, chiến tranh lạnh sẽ khiến cho tinh thần cả hai người cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái và bạn có thể bị strees nếu như suy nghĩ quá nhiều. Vì thế tốt nhất bạn nên chủ động làm lành nếu như không muốn tình yêu của hai người kết thúc. Còn nếu như khi bạn là người chủ động làm lành mà không được thì sẽ có giải pháp khác.

Thẳng thắn nói chuyện về mối quan hệ

Khi mà bạn đã làm mọi cách nhưng người yêu bạn vẫn không thay đổi vẫn im lặng, thì điều cuối cùng là bạn và người đó cần nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nếu hai bạn cảm thấy mối quan hệ này quá ngột ngạt và không thể tiếp tục được nữa thì nên giải thoát cho nhau. Còn nếu sau khi nói chuyện giải quyết được vấn đề và cả hai người muốn tiếp tục thì cần sự vun vén lại từ đầu.

Tuyệt chiêu khiến đàn ông yêu bạn nhiều

Không bỏ bê bản thân, nên chăm chút nhan sắc

Chúng ta không thể phủ nhận rằng đàn ông không mê gái đẹp. Con gái yêu bằng tai và đàn ông yêu bằng mắt. Họ sẽ yêu và muốn giữ bên mình một cô gái biết chăm sóc cho bản thân. Biết cách ăn mặc và biết cách làm mới mình. Nếu như bạn là một cô gái luộm thuộm, không chăm sóc da dẻ, quần áo lôi thôi thì chàng sẽ chán bạn ngay thôi.

Không quá kiểm soát chàng

Đàn ông họ luôn muốn được người yêu quan tâm nhưng cũng không thích kiểu quá kiểm soát. Kiểm soát là một trong những sai lầm mà phụ nữ mắc phải khi muốn giữ người đàn ông bên cạnh mình.

Trong tình yêu, nếu như bạn luôn là người chấp nhặt từng chút một thì sẽ khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên mệt mỏi và bức bối hơn bao giờ hết. Chính vì vậy bạn nên mở lòng mình ra, những chuyện nhỏ nên bỏ qua, hãy luôn vui vẻ để có thể sống hạnh phúc hơn.

Hãy đến chàng theo đuổi bạn

Bản tính đàn ông là thích chinh phục nên tốt nhất bạn hãy để chàng theo đuổi bạn. Bạn không nên săn đón chàng quá sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, một chút thờ ơ và vô tâm sẽ khiến chàng yêu và giữ bạn hơn là việc bạn quá chăm chút và lo lắng cho anh ấy.

Hãy tạo những bất ngờ cho nhau

Trong tình yêu phải luôn tạo ra những bất ngờ cho nhau, nhất là đối với những người đã yêu lâu nếu không có những điều lãng mạn sẽ rất nhàm chán, vì vậy bạn có thể tạo ra những bất ngờ nhỏ để hâm nóng tình yêu của mình, có thể lựa cho anh ấy một món quà nhỏ không nhân ngày gì cả để khiến chàng thêm yêu bạn hơn.

Hậu Chia Tay: Đàn Ông Im Lặng Là Muốn Nói Điều Gì?

Im Lặng… Là Cách Chia Tay Khiến Người Ta Đau Lòng Nhất

So Sánh Thời Lượng Pin Trên Ios 14.2 Với Ios 14.3: Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp?

So Sánh Hiệu Năng Giữa Ios 14.3 Và Ios 14.2: Người Dùng Iphone Có Nên Nâng Cấp?

Trong Thư Gửi Học Sinh Nhân Ngày Khai Trường Đầu Tiên Của Nước Việt Nam Độc Lập, Hồ Chủ Tịch Tha Thiết Căn Dặn:

🌟 Home
🌟 Top