Top 21 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Học Trường Đại Học Đông Á / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Đại Học Công Nghệ Đông Á / 2023

Mã trường: DDA - Đại học Công nghệ Đông Á - EAUT

Tên tiếng Anh: East Asia University of Technology

Thành lập năm: 2008

Địa chỉ: Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Làng Đại học, Phường Võ Cường, Bắc Ninh Điện thoại: 024.6262.7797 Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Website: eaut.edu.vn

Giới thiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Là Trường Đại học đa hệ, đa ngành, với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Năm học 2015-2016 Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh và đào tạo Hệ chính quy Đại học, Cao đẳng thuộc các khối Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ Thông tin, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử và Kỹ thuật xây dựng.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành.

Hệ thống khoa đào tạo của Trường gồm:

Kế toán

Tài chính – Ngân hàng

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật xây dựng

Công nghệ thông tin

CNKT Điện – Điện tử

Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt

CNKT Điều khiển – Tự động hóa

Công nghệ chế tạo máy

Công nghệ Thực phẩm

Với mục đich đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở  trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

Trường xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh – Tinh Bắc Ninh với  khối nhà 03 tầng, diện tích 6.000m2 đã được đưa vào sử dụng. Trường có khu ký túc xá để phục vụ sinh viên ở xa và có nhu cầu. Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mở thêm cơ sở đào tạo mới ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Lai Châu, Thái Nguyên, Quảng Ninh..

Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để thực hiện nhiệm vụ cao cả là Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước.

5 Lý Do Vì Sao Nên Học Mba Tại Đại Học Công Nghệ Đông Á / 2023

Không phải ngẫu nhiên mà Đại học công nghệ Đông Á trở thành một trường đại học ngoài công lập có chương trình đào tạo thạc sĩ MBA hấp dẫn nhất cho người đi làm. Ngoài yếu tốt đảm bảo chất lượng, trường còn sở hữu những điểm nổi bật mà không phải đại học nào cũng có.

Chất lượng đào tạo mang tình thực hành cao

Chất lượng đào tạo chương trình MBA là yếu tố quan trọng hàng đầu, luôn được nhà trường chú trọng để mang lại cho học viên sự hài lòng tối đa. Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á không đơn giản chỉ là việc mang đến lượng kiến thức và kỹ năng trong hoạt động quản lý kinh doanh cho mỗi học viên mà còn tập trung đến yếu tố thực hành. Các bài giảng tình huống Case study hay những buổi CEO Talk sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý trong toàn khóa học, giúp học viên phát huy tối đa tnăng lực bản thân cũng như ứng dụng tốt vào hoạt động thực tế. Kinh nghiệm quý báu được chia sẻ từ những chuyên gia, CEO doanh nghiệp lớn như Polyco sẽ là hành trang cần thiết để bạn bắt đầu với sự nghiệp kinh doanh.

Giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

Học phí hấp dẫn mọi học viên

Hiện tại, với các chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh trong nước, mức học phí dao động trong khoảng 40-60 triệu đồng/ toàn khóa học. Tuy nhiên, thấu hiểu được những khó khăn về khả năng tài chính của nhiều học viên, Đại học công nghệ Đông Á đã xây dựng một chương trình học MBA vừa đảm bảo chất lượng, vừa có chi phí đầu tư thấp. Mức học phí hiện tại chỉ 19 triệu đồng/năm học mở ra cơ hội cho rất nhiều người học mong muốn tham gia chương trình này nhưng lại có ngân sách eo hẹp.

Hỗ trợ tốt nhất cho học viên

Trước mỗi đợt tuyển sinh thạc sĩ, nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa giúp học viên ôn tập kiến thức hiệu quả thông qua các lớp ôn thi đầu vào, ôn tập các môn học chuyển đổi chất lượng cao. Bên cạnh đó, toàn bộ khóa học được tổ chức vào thời gian cuối tuần giúp học viên linh hoạt trong sắp xếp thời gian biểu, cân bằng lợi ích hài hòa giữa học và làm, vừa tiếp thu tốt kiến thức, vừa đảm bảo thu nhập.

Cơ sở vật chất hiên đại

Với mong muốn mang đến không gian học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho người học, Đại học Công nghệ Đông Á cũng rất chú trọng đến yếu tố về cơ sở vật chất. Qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2008 đến nay, trường đã liên tục nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên, từ hệ thống phòng học, thư viện, phòng máy tính trang bị đầy đủ thiết bị đến không gian canteen rộng rãi, hiện đại. Tất cả đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, mang lại kết quả học tập tốt nhất cho mỗi học viên.

Hé Lộ 07 Điều Đặc Biệt Khi Học Đại Học Đông Á Đà Nẵng / 2023

Chọn trường đại học luôn là nấc thang quan trọng quyết định một khởi đầu mới, đặt nền móng cho tương lai của mỗi bạn sinh viên, việc theo học một ngôi trường phù hợp, kích thích sự hứng thú, nuôi dưỡng đam mê tìm tòi, học hỏi sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Hơn 15 năm hình thành phát triển, Đại học Đông Á được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển quốc gia và khu vực. Các chuyên gia giáo dục, cựu sinh viên và sinh viên Đại học Đông Á đã hé lộ 07 điều đặc biệt khi thí sinh chọn học tại Đại học Đông Á như sau:

1. Môi trường học tập năng động, ngay trung tâm TP. Đà Nẵng

Tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Đà Nẵng với tổng diện tích sàn hơn 20.000m2, 10 tầng với 140 phòng chức năng; Khu tiện ích dành cho SV gồm: thư viện sách ngoài trời, thư viện điện tử, khu tự học dành cho SV, khu cà phê-sách, khu liên hợp thể thao,…không thua kém bất cứ ngôi trường đại học tiên tiến nào của nước ngoài. Đó không chỉ là không gian học tập hiện đại mà còn là nơi hỗ trợ các bạn SV phát triển kỹ năng ưu việt với cách bố trí, sắp xếp khoa học, hình thành môi trường học tập thân thiện, đầy cảm hứng, kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo.

2. Chương trình đào tạo theo hướng thực hành, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

ĐH Đông Á hiện đang đào tạo 1 chuyên ngành bậc cao học, 22 ngành bậc đại học, Liên thông, văn bằng hai, cao đẳng nghề… Các bậc học và ngành đào tạo tại trường rất đa dạng, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho con đường đầu tư kiến thức, trải nghiệm trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

[100% SV đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp]

Đồng thời, nhà trường liên tục điều chỉnh, cập nhật những vấn đề mới trong giáo dục đại học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Nhật,…Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. 100% SV đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Tiếp cận với doanh nghiệp ngay khi ở trên ghế nhà trường

Với 3 kỳ thực tập dài hạn và 5 đợt kiến tập định kỳ tại doanh nghiệp, được các trưởng bộ phận của doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn công việc, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ tích lũy cho mình vô số kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc, nhất là khả năng ứng biến và xử lý tình huống theo thực tế diễn ra tại các doanh nghiệp. Đó cũng là những kinh nghiệm quý mà các nhà tuyển dụng khó “làm ngơ” dù các bạn vừa tốt nghiệp.

4. Kỹ năng ngoại ngữ được trang bị toàn diện

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập, tại ĐH Đông Á, 100%SV được theo học tiếng Anh, nhất là tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, góp phần xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn SV khi ra trường, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các công ty liên doanh, các tập đoàn nước ngoài.

Đặc biệt, từ năm 2018, với việc đưa chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường vào thực hiện, các bạn SV được làm quen với môi trường hội nhập, không chỉ có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh mà hơn thế nữa, chính là rèn luyện tác phong hội nhập, trau dồi kiến thức từ nguồn tài nguyên vô tận của nhân loại-chìa khoá thành công khi bước vào làm việc.

Không chỉ vậy, trường cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ SV học các ngôn ngữ là tiếng Nhật hoặc tiếng Đức, mở ra cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế, điều mà rất hiếm các trường ĐH có thể chuẩn bị sẵn sàng cho SV ngay từ khi còn đi học.

5. Mức học phí phù hợp, cơ hội “rinh” nhiều học bổng giá trị

Chương trình học chất lượng trong một không gian học tập hiện đại, mức học phí cho các ngành học tại trường ĐH Đông Á vô cùng hợp lý so với kết quả đầu ra dành cho SV. Các bạn còn được hỗ trợ tối ưu việc học thông qua rất nhiều hoạt động hỗ trợ của nhà trường, song song đó là các chương trình ngoại khoá được nhà trường chú trọng tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng cho các bạn SV, giao lưu văn hoá Việt-Nhật, Việt-Hàn, giao lưu SV quốc tế tại Thái Lan, teambuilding đầu khoá…

[ Học phí hợp lý so với kết quả đầu raHọc bổng hơn 08 tỷ đồng hằng năm dành cho SV ]

ĐH Đông Á dành hơn 8 tỷ đồng học bổng hỗ trợ tân SV đến từ các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên khi nhập học vào trường. Bên cạnh đó, hàng năm quỹ học bổng khuyến học, tài năng Hoa Anh Đào luôn dành sự hỗ trợ kịp thời đến những SV vượt khó học tốt tại trường.

6. Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

Có thể nói, mối bận tâm lớn nhất của các bạn SV và phụ huynh chính là công việc sau khi ra trường. Với mạng lưới kết nối rộng rãi và uy tín với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, ĐH Đông Á đã chuẩn bị hơn 6000 vị trí thực tập và làm việc cho SV mỗi năm bằng nhiều ký kết hợp tác chiến lược. Thoả thuận hợp tác với các tập đoàn Route-Inn, 7-Eleven, Zénsho, LEOC (Nhật Bản), WBS AG, Leonardis, Azurit (Đức), Empire Inc Holdings (Singapore)… nhằm xác lập cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và rộng mở cánh cửa việc làm bên ngoài thị trường Việt Nam theo định hướng hội nhập toàn cầu cho SV tất cả các ngành.

Việc làm đầu ra cho sinh viên tại các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài dành cho sinh viên ĐH Đông Á mỗi năm 7. Sinh viên Đại học Đông Á – giỏi chuyên môn, mạnh kỹ năng

Đến với ĐH Đông Á – Môi trường học tập tuyệt vời và tiếp cận nền văn hoá của những nước bạn. Sinh viên được góp nhặt những kinh nghiệm, kỹ năng và kết nối mối quan hệ giao thoa quốc tế.

Mang tấm vé thông hành “Ngoại ngữ” thắt chặt mối quan hệ giữa các quốc gia thuộc tiểu vùng Mekong trong chương trình Hội trại thường niên tại Đại học Rajabhat Rajanagarindra (Thái Lan), lễ hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật, giao lưu học thuật với tình nguyện viên GGC hay tuần lễ giao lưu SV Việt-Hàn tại Đà Nẵng, là những hoạt động ngoại khóa thú vị một phần quảng bá hình ảnh sắc màu của nhà trường từ chính các bạn SV.

“Sinh viên ĐH Đông Á đa dạng sáng kiến, mạnh kỹ năng,giành được nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi chuyên môn,các câu lạc bộ khởi nghiệp – sáng tạo uy tín”

Bên cạnh đó, SV ĐH Đông Á đã góp mặt và giành được thứ hạng cao trong các cuộc thi chuyên môn, các câu lạc bộ khởi nghiệp – sáng tạo uy tín. Giải Nhất toàn đoàn cuộc thi “Người phục vụ bàn”, Giải Nhì hội thi toàn quốc Sáng tạo cocktail dùng nguyên liệu Việt lần 1, Top 25 đề án tốt của chương trình “100 hạt giống doanh nhân Đà Nẵng”, Top 10 hội thi “Sinh viên thử sức với nghề Hướng dẫn viên Du lịch 2015”, giành điểm cao tại cuộc thi Tin học văn phòng thế giới MOSWC năm 2017, vòng chung kết Cuộc thi “Lái xe sinh thái, Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2016”, giải 3 cuộc thi IT Got talent 2017,… chính là những thành quả tích cực, cổ vũ SV ĐH Đông Á tiếp tục phát huy hiểu biết chuyên môn và ý tưởng sáng tạo trong những cuộc thi kế cận.

Với tất cả những điều đặc biệt trên, ĐH Đông Á chính là ngôi trường nuôi dưỡng và truyền năng lượng tích cực để giúp các bạn SV có đủ kiến thức, kỹ năng và cả động lực biến ước mơ nghề nghiệp của mình thành hiện thực ngay trong tầm tay.

Đại Học Đông Đô Có Tốt Không? Tại Sao Nên Học Đh Đông Đô? / 2023

Tại sao nên chọn Đại học Đông Đô?

Học tại Đại học Đông Đô người học sẽ có việc làm ổn định, dễ thăng tiến và dễ có thu nhập hấp dẫn bởi lẽ:     Người học có kỹ năng cụ thể và nghiệp vụ rõ ràng.     Các ngành mà trường hiện đào tạo đều “CỰC HOT” ở cả trong và ngoài nước.     Người học có thể làm việc ở tất cả các tổ chức trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo tại Đại học Đông Đô

Chương trình đào tạo cử nhân tại ĐH Đông Đô giúp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm giúp người học thích ứng với môi trường và xu hướng công việc hiện đại, phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế. Chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện, nâng cao các kỹ năng thực tế mà người sinh viên cần có để hòa nhập bằng các môn kĩ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng làm việc nhóm…

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, có những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Chú trọng dạy và học tiếng Nhật với mục đích sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, hiện đang đầu tư rất mạnh vào thị trường Việt Nam và đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao như Toyota, Honda, Nissan

Lợi thế cạnh tranh

Đại học Đông Đô trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường tự hào là một trong những trường Đại học Dân Lập được thành lập đầu tiên trên cả nước. Với hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho cả nước trong nhiều lĩnh vực. Tập trung vào chất lượng giảng dạy, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt chuẩn N3 Tiếng Nhật và Tiếng Anh IELTS 5.0, có thể nói sinh viên Đại học Đông Đô có những lợi thế cạnh tranh mà không phải sinh viên trường nào cũng có thể đạt được

Theo tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC), Đại học Đông Đô đứng thứ hạng 78 trên cả nước, xếp thứ hạng 557 trong tổng số 600 trường Đại học và Học viện  xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á vượt qua nhiều trường Đại học, Học viện nổi tiếng như Học viện Ngoại giao Việt Nam, trường Đại học Y Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng, và nhiều trường Đại học khác.

Đại học Đông Đô cam kết 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (25% sinh viên có việc làm tại nước ngoài)

Để được học tại môi trường Đại học tiên tiến với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng, nộp hồ sơ tuyển sinh tại phòng tuyển sinh Đại học Đông Đô