Top 6 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Học Thạc Sỹ Hay Không Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Du Học: Có Nên Học Thạc Sỹ Không?

Du học: Có nên học thạc sỹ không?

Tính đến thời điểm hiện tại, sau khi hoàn thành bằng cử nhân các bạn sinh viên nghĩ ngay tới việc tiếp tục học lên cao và nhất là đi du học nếu có điều kiện. Và câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên và du học sinh đặt ra là:

Đương nhiên môt tấm bằng thạc sỹ hay tiến sỹ sẽ giúp CV của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tấm bằng không phải là thứ quan trọng nhất, các nhà tuyển dụng thường đặc biệt quan tâm đến những kỹ năng và kiến thức mà bạn có thể áp dụng vào thực tế từ những tấm bằng thạc sỹ, tiến sỹ đó hơn là chỉ nhìn vào tờ giấy chứng nhận.

Bạn cũng sẽ phải thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có khả năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt, là người cầu tiến và biết đặt ra mục tiêu cũng như theo đuổi mục tiêu đến cùng. Hơn nữa khả năng làm việc trong môi trường áp lực cũng được đánh giá rất cao. Hầu hết các khóa học Thạc sỹ tại nước ngoài đều rất tập trung, đòi hỏi tinh thần học tập nghiên cứu tự lập ở mức cao cũng như khả năng sắp xếp thời gian và kỷ luật tốt.

Bạn được gì sau khi học xong thạc sĩ

Bậc học sau đại học có những điểm rất khác biệt so với đại học. Về mặt kiến thức nó được xem như trình độ “nâng cao” của đại học. Nhưng nó không chỉ khác biệt về lý thuyết mà còn về cả những trải nghiệm mà bạn có thể đạt được. Bạn sẽ có cái nhìn khác biệt hơn, sâu hơn và trưởng thành hơn về các sự việc xung quanh, việc quan sát đánh giá cũng ở một mức độ khác.

Bạn có thể nhận lại những gì đã bỏ ra?

Các khóa học thạc sỹ được xem như là những khoản đầu tư trực tiếp vào sự nghiệp. Nhiều sinh viên có được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ gia đinh trong quá trình học tập nhưng cũng có rất nhiều sinh viên phải tự tích góp tiền để trang trải quá trình học của mình. Tuy nhiên những khóa học thạc sỹ thường xuyên liên kết với các tổ chức kinh doanh và công ty lớn trong các dự án nghiên cứu. Vì thế bạn sẽ có những cơ hội quý giá để tiếp cận họ và tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng cũng như thể hiện khả năng của mình. Cơ hội cho những thạc sỹ tương lai là rất lớn nhưng điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chính bạn.

Bạn muốn làm việc tại nước ngoài

Rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên mong muốn làm việc tại nước ngoài vì họ có điều kiện sống tốt hơn, mức lương cao hơn và có thể là vì cảm thấy tự do và thoải mái hơn khi xa nhà và du học là một bước đệm và lộ trình hoàn hảo cho dự định đó. Có một điểm dễ nhận thấy là các nước phát triển có rất nhiều chính sách tạo điều kiện làm việc và định cư cho những sinh viên có năng lực.

Các bạn nên nhớ học tập thành công không phải là lao đâu vào học mà bạn học có phương pháp và kỹ năng để phát huy tối đa khả năng não bộ và tiềm năng của chính mình. HÃY HỌC TẬP MỘT CÁCH THÔNG MINH. Thực tế cho thấy rằng, bạn càng học lên cao, tinh thần và khả năng tự học càng trở thành yếu tố đem lại chiến thắng cho bạn.

Gọi trực tiếp: 09 87 39 30 31 (Ms. Trịnh)

Email : linhnt@eduvietglobal.vn

Có Nên Học Thạc Sĩ Kế Toán Hay Không?

Nhiều bạn trẻ học đại học chuyên ngành kế toán sau khi kết thúc khóa học thường đặt cấu hỏi có nên học thạc sĩ kế toán hay không? Học thạc sĩ kế toán ở đâu? Lợi ích của việc học kế toán? Trong bài viết này mình sẽ giải thích các vấn đề mà bạn đang phân vân.

Lợi ích của việc học thạc sĩ kế toán?

Lenin đã từng nói “học, học nữa, học mãi” việc học không bao giờ là thừa. Đặc biệt trong thợi đại hiện nay việc học lại vô cùng cần thiết đối với mỗi cá nhân. Học thạc sĩ kế toán không chỉ giúp bạn nâng cao được kiến thức chuyên sâu mà còn giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết trong công việc như: Kỹ năng chuyên môn tốt, kỹ năng văn phòng, kỹ năng phân tích tổng hợp, kỹ năng xử lý vấn đề…

Cơ hội việc làm được mở rộng: Sau khi kết thúc khóa học bạn không chỉ có một tấm bằng thạc sĩ mà còn có được các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu. Đông nghĩa với nó bạn sẽ có được cơ hội việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương cao. Bạn có thể tham gia vào nghiên cứu, phát triển kế toán nâng cao. Bạn cũng có thể thực hiện ước mơ làm giảng viên tại trường đại học, cao đẳng.

Cơ hội thăng tiến: Nếu bạn làm việc trong một cơ quan hay doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao hơn. Đặc biệt nếu làm việc trong cơ quan nhà nước bằng cấp trực tiếp ảnh hưởng đến tiền lương của bạn.

Có nên học thạc sĩ kế toán không?

Bây giờ chắc bạn đã trả lời được câu hỏi “có nên học thạc sĩ kế toán không?”. Học là khoản đầu tư có lãi cho tương lai của bản thân. Bạn nên học thạc sĩ kế toán để nâng cao tầm hiểu biết của mình về ngành kế toán. Để trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ngành ngoài ra bạn còn có cơ hội việc làm tại các công ty, doanh nghiệp.

Học thạc sĩ kế toán ở đâu uy tín chất lượng.

Học ở đâu là vấn đề cũng được quan tâm nhiều khi đăng ký học lên cao học. Hiện nay có rất nhiều trường đại học có mở lớp đào tạo thạc sĩ kế toán như: Đại học Công Nghệ Đông Á Đại học Quốc Gia, Đại học Tài Chính, Đại học Ngân Hàng… Trong đó trường Đại học Công Nghệ Đông Á có nhiều ưu điểm vượt trội. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Lộ trình đào tạo thông qua các bài giảng thực tế với 20% Lý thuyết và 80% bài tập thực tế.

Thông tin liên hệ phòng tuyển sinh

Học Thạc Sĩ Trái Ngành, Nên Hay Không ?

Học một ngành, làm một nghề – Đây đã là thực trạng đã tồn tại từ lâu trong thị trường tuyển dụng cả trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp Đại học, trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu, nhiều cử nhân mới nhận ra mình và ngành đã theo học không phù hợp.

Đứng trước những lựa chọn tác động đến sự nghiệp của mình, nhiều người đã tự đặt ra câu hỏi, có nên theo học bậc Thạc sĩ trái ngành với ngành mình đã học Đại học hay không?

Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp khác, việc học Thạc sĩ trái ngành lại có thể mở ra những cơ hội mới. Trong số các bằng Thạc sĩ, tấm bằng MBA hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được nhận định có tính linh hoạt cao nhất.

Có thể kể đến, với những người theo học các ngành kỹ thuật như Điện tử viễn thông hay Văn hóa xã hội, việc theo học tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tuy trái ngành nhưng hoàn toàn khả thi và có lợi.

Thay vào đó, MBA tập trung đào tạo học viên trên khía cạnh quản lý, quản trị, vận hành và tư duy chiến lược.

Các chuyên ngành của MBA Andrews rất đa dạng. Bên cạnh 9 môn cơ sở, chương trình có 11 môn chuyên ngành. Không chỉ đào tạo chuyên ngành chính về Quản trị kinh doanh, Quản trị chiến lược Marketing, Quản trị tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị chiến lược mà còn có Lãnh đạo tổ chức hành vi, Phân tích báo cáo tài chính, Kế toán quản trị, Kinh tế quốc tế, Kinh tế quản lý, Đạo đức và trách nhiệm xã hội.

Đặc biệt kiến thức MBA Andrews mang lại là kiến thức chuẩn Mỹ nhưng được nâng cấp, hoàn toàn có thể áp dụng vào tình hình thực tế tại Việt Nam. Từ tính phong phú của môn học cũng như chất lượng đào tạo thì chắc chắn chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn mở mang tri thức và phát huy tối đa khả năng trong lĩnh vực này.

Khác với nhiều khóa học thạc sĩ khác, MBA Andrews không đi sâu về phần lý thuyết, nghiên cứu mà tập trung về thực tế. Chương trình sẽ cung cấp những case study chân thực để học viên có cái nhìn cụ thể về tình hình kinh doanh, chu trình vận hành hay những khó khăn, thách thức các doanh nghiệp gặp phải.

Sau khi được trang bị kiến thức nền tảng, học viên sẽ được tiếp xúc với các tình huống sát với đời thực, được thực hành giải quyết vấn đề và hướng dẫn.

Chính nhờ việc học tập kết hợp như vậy, những học viên trái ngành khi đến với MBA vẫn có thể thu được kết quả tốt nhất. Bởi đích đến của MBA Andrews là kỹ năng quản trị mà mỗi người sẽ kết nạp được.

Thậm chí, với tấm bằng MBA, những học viên ở nhiều ngành nghề khác nhau còn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình khi họ đã nắm trong tay kiến thức về lãnh đạo và quản trị.

Cũng tương tự việc làm trái ngành, học Thạc sĩ trái ngành cũng cần sự suy tính, đắn đo để có thể đạt những kết quả tối ưu nhất. Những tấm bằng linh hoạt như MBA chính là lựa chọn khả thi nhất nếu bạn đang có ý định học thạc sĩ trái ngành.

*Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Có Nên Học Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Hay Không?

Thạc sĩ quản lý kinh tế thực chất là gì?

Thạc sĩ quảng lý kinh tế một chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành về quản lý kinh tế. Khi tham dự chương trình này, bạn được tiếp nhận nhiều nguồn kiến thức về kinh tế, quản lý kinh tế hiện đại. Từ đó bạn có cái nhìn khách quan, toàn diện và giải quyết được những vấn đề về kinh tế xã hội.

Hơn nữa, học thạc sĩ quản lý kinh tế còn hỗ trợ bạn nâng cao hơn về khả năng phân tích, dự báo kinh tế vĩ mô, kỹ năng đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế xã hội. Từ đó, bạn có thể làm chủ những kỹ năng đưa ra quyết định, khả năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp.

Học thạc sỹ quản lý kinh tế để phát triển nghề mình yêu thích

Phát triển được ngành nghề mình yêu thích điều nhiều bạn trẻ chọn theo chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế. So với bậc đại học trước đó, chương trình thạc sĩ này có nhiều điểm khác như:

Hồ trợ bổ sung nhiều kiến thức kinh tế chuyên sâu hơn.

Giúp bạn có tầm nhìn vĩ mô, bao quát hơn trong lĩnh vực kinh tế.

Nếu như đã xác định theo phát triển sự nghiệp thì thạc sĩ đúng là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn cũng có thể tiếp tục học ở bậc cao hơn như tiến sĩ để nâng cao trình độ, hay khả năng của bản thân.

Nâng cao trình độ, khẳng định vị thế trước nhà tuyển dụng

Học ở trình độ thạc sĩ chắc bạn đã có một tầm kiến thức ở một đẳng cấp mới. Từ đó mọi nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn khác hơn về bạn. Với ưu thế về chuyên môn, kỹ năng và khả năng ngoại ngữ ở trình độ thạc sĩ, người học sẽ nhận được sự tin cậy của nhà tuyển dụng hơn.

Hơn nữa, học cao học quản lý kinh tế là điều kiện hoàn hảo để bạn bước vào cơ quan nhà nước, trường đại học hay viện nghiên cứu, và tăng tiền lương của bản thân.

Phát triển nhiều mối quan hệ xã hội

Đâu chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn, tham dự những chương trình quản lý thạc sĩ kinh tế còn giúp bạn có được nhiều mối quan hệ xã hội. Học với những người cùng tư tưởng, chí hướng sẽ giúp bạn có được nhiều bài học hay, quý giá. Cũng coi như mở mang quan hệ để sau thành công hơn trong sự nghiệp tương lai.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế

Ngày nay có nhiều trường chuyên đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế. Những ngôi trường đó đều có thông tin tuyển sinh chi tiết và ai muốn tham gia nên tìm hiểu trước khi đăng ký.

Khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ kéo dài 1,5 đến 2 năm. Cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng và làm việc thực tế.

Nếu bạn đang có nhu cầu học như này bạn hãy truy cập ngay tới chúng tôi .

Các bạn có nhu cầu tư vấn học thạc sỹ quản lý kinh tế vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ qua số hotline: 03.6969.1111 – 097.669.7887( Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7)

VIỆN EDUWORK Việt Nam có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh