Top 11 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Học Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Quảng Ninh / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Quảng Ninh Nhận Hồ Sơ Thí Sinh Đạt Từ 17 Điểm / 2023

Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Quảng Ninh vừa chính thức công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ trong kỳ tuyển sinh 2019. Trong số 3.850 chỉ tiêu tuyển sinh, chỉ tiêu cho trụ sở chính Hà Nội là 2.750, cơ sở TP Hồ Chí Minh là 950, Quảng Ninh là 150. Được biết, năm 2019, Đại học Ngoại Thương tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Theo công bố của trường, điểm sàn xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2019 của tất cả tổ hợp xét tuyển tại cơ sở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là 20,5 điểm, đã bao gồm cả ưu tiên khu vực và đối tượng; riêng tại Quảng Ninh là 17 điểm.

Mức điểm sàn của Đại học Ngoại Thương cơ sở Quảng Ninh.

Đối với ngành ngôn ngữ thương mại (các chuyên ngành tiếng Anh thương mại, tiếng Pháp thương mại, tiếng Nhật thương mại, tiếng Trung thương mại), mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn toán, văn, ngoại ngữ và các điểm ưu tiên nếu có (trong đó môn ngoại ngữ hệ số 1).

Phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 cho các chương trình tiên tiến kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, chương trình chất lượng cao kinh tế, kinh tế quốc tế, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, chương trình kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, chương trình kế toán – kiểm toán ACCA theo định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Cụ thể, đối với các chương trình tiên tiến quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, chương trình chất lượng cao kinh tế quốc tế, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, chương trình kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản, chương trình kế toán – kiểm toán ACCA theo định hướng nghề nghiệp quốc tế, chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo định hướng nghề nghiệp quốc tế: Mức điểm nhận hồ sơ phương thức kết hợp là tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia năm 2019 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (trong đó có môn toán và một môn khác không phải là ngoại ngữ) đạt từ 15,5 điểm trở lên.

Đối với các chương trình tiên tiến và chất lượng cao kinh tế đối ngoại: Mức điểm nhận hồ sơ phương thức kết hợp là tổng điểm 2 bài/môn thi THPT quốc gia năm 2019 (không bao gồm điểm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (trong đó có môn toán và một môn khác không phải là ngoại ngữ) đạt từ 16 điểm trở lên.

Cách tính điểm xét tuyển:

+ Đối với các mã xét tuyển NTH01, NTH02, NTH03, NTH08, NTS01, NTS02: các môn nhân hệ số 1.

Công thức tính:

Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3) + Điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có) + Điểm ưu tiên xét tuyển (nếu có)

+ Đối với mã xét tuyển NTH04, NTH05, NTH06, NTH07: Điểm môn ngoại ngữ nhân hệ số 2.

Điểm xét tuyển = (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn ngoại ngữ*2) + (Điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có) + Điểm ưu tiên xét tuyển (nếu có))*4/3

Ngọc Tuyết

Một Ngày Làm Sinh Viên Đh Ngoại Thương Tại Cơ Sở Quảng Ninh / 2023

Cơ sở Quảng Ninh – Trường Đại học Ngoại thương được thành lập ngày 01/11/2009 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực cho các tỉnh khu vực Đông Bắc, đã và đang khẳng định một hướng đi đúng.

Quyết tâm và trách nhiệm

Giờ tiếng Anh chuyên ngành của lớp kế toán kiểm toán.

Tính đến năm học 2019-2020, Cơ sở Quảng Ninh đã tuyển sinh và tổ chức đào tạo gần 3000 sinh viên, học viên các hệ đào tạo. Trong đó, gần 1.000 sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao (đạt 98%). Nhiều học viên chương trình sau đại học sau khi tốt nghiệp đều giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp nhà nước cũng như tư nhân trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và khu các khu vực lân cận.

Khuôn viên trường rợp bóng cây xanh.

Hiện nay, quy mô đào tạo của Cơ sở Quảng Ninh là khoảng 600 sinh viên, học viên. Hàng năm, Cơ sở tổ chức tuyển mới gần 250 sinh viên, học viên các hệ đào tạo. Theo thống kê, khoảng 30% số cử nhân đại học chính quy tốt nghiệp có hộ khẩu tại Quảng Ninh; hơn 90% số thạc sĩ, cử nhân đại học văn bằng 2, VLVH là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đa dạng hóa các hoạt động của sinh viên, hàng năm đón tiếp từ 5-6 đoàn sinh viên quốc tế với trên 500 sinh viên đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập. Hàng năm Cơ sở Quảng Ninh tổ chức các buổi tọa đàm khoa học; mời các Giáo sư, các nhà khoa học từ các trường đại học của Mỹ, Anh, Pháp, Nhật đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Cùng với đó, việc hợp tác với nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ sinh viên đi thực tế, thực tập tại doanh nghiệp, tạo đầu ra sau tốt nghiệp cho sinh viên.

Một ngày làm sinh viên cơ sở Quảng Ninh

Theo TS Nguyễn Phúc Hiền, Giám đốc cơ sở Quảng Ninh, các điều kiện dạy học ở đây đều đảm bảo cho sinh viên theo học. Giảng đường khang trang hiện đại, thư viện với các đầu sách và máy tính kết nối Internet tốc độ cao, khu ký túc xá và nhà ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng… luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Đặc biệt, hệ thống giảng đường luôn rộng cửa chào đón sinh viên ngoài giờ lên lớp có thể đến trường để tự học tập, nghiêm cứu nếu thấy cần thiết. Giảng viên đều từ Hà Nội luân phiên nhau xuống thực hiện các học phần cho sinh viên.

Các dịch vụ sinh hoạt đều có.

Giờ tiếng Anh chuyên ngành của giảng viên Nguyễn Phương Thảo cho lớp A11 Kế toán, kiểm toán có 43 sinh viên. Cô Thảo cho biết, học kỳ này, cô giáo có nhiệm vụ thực hiện 2 tuần dạy tiếng Anh cho các lớp. Qua thời gian ngắn lên lớp, tôi thấy về cơ bản tiếng Anh các em còn chưa bằng các bạn ở Hà Nôi. Tuy nhiên, các em siêng năng và ý thức học tập tốt nên chắc chắn sự cố gắng này sẽ được bù đắp. Bạn Bùi Huy Hùng, SV lớp A11 cho biết: Nhà em ở thị xã Quảng Yên, cách trường 20 km. Đây cũng là một trong những lý do em chọn trường để tiện đi lại và tiết kiệm chi phí cho gia đình. Cùng nhóm bạn với Hùng có Nguyễn Gia Huy, nhà ở Phú Xuyên, Hà Nội. Bạn cho biết, chọn cơ sở Quảng Ninh để thỏa ước mơ là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương. Bạn cho rằng: Học ở Hà Nội hay Quảng Ninh không quan trọng, quan trọng là nỗ lực tự thân, ai cố gắng nhiều sẽ giỏi.

Màn nhảy DC của Đậu Như Quỳnh và các bạn.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Có Tốt Không? / 2023

Tại sao nên chọn Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia?

1. Thông tin cơ bản

Trường Đại học Ngoại ngữ là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội (tiền thân là Trường Ngoại ngữ thành lập năm 1955). Đây được đánh giá là một trong những  trường đại học chuyên về đào tạo ngôn ngữ lớn nhất tại Việt Nam. Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG có tên tiếng anh là University of Languages and International Studies (ULIS)

Website:

Trang chủ

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

2. Đại học Ngoại Ngữ gồm những ngành nào?

Trường Đại học Ngoại ngữ đào tạo cử nhân 14 ngành về Ngoại ngữ trong đó có 5 ngành học Chất lượng cao

Ngôn ngữ Anh (có hệ chất lượng cao)

Sư phạm tiếng Anh (có hệ chất lượng cao)

Ngôn ngữ Trung Quốc

Sư phạm tiếng Trung Quốc (có hệ chất lượng cao)

Ngôn ngữ Pháp (có hệ chất lượng cao)

Sư phạm tiếng Pháp

Ngôn ngữ Nga

Sư phạm tiếng Nga

Ngôn ngữ Đức

Ngôn ngữ Nhật Bản (có hệ chất lượng cao)

Sư phạm tiếng Nhật

Ngôn ngữ Hàn Quốc

Sư phạm tiếng Hàn Quốc

Ngôn ngữ Ả-rập

2. Điểm chuẩn đại học Ngoại Ngữ năm 2019

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia có tốt không?

Thầy cô tâm lý và siêu “cute”

Các thầy cô trong trường rất trẻ trung, năng động, sáng tạo, được các bạn sinh viên rất yêu mến, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với nghề… Trường là nơi làm việc của rất nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Không sai khi nói đội ngũ giảng viên chất lượng cao là một trong những niềm tự hào của ULIS.

Học phí hợp lý

Muốn nổi trội ở ULIS phải cạnh quyết liệt

Sinh viên ULIS hầu hết ai cũng giỏi, đã từng đạt được thành tích cao ở các cuộc thi trong và ngoài nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có sinh viên còn được chọn đi du học nước ngoài theo diện trao đổi sinh viên với các đại học danh giá, hoặc đại diện quốc gia đi tranh tài thế giới…

Đánh giá về đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia với những yếu điểm

Có một điểm trừ ở đây là cơ sở vật chất của trường. Cơ sở vật chất của trường còn rất nhiều hạn chế do đã xây khá lâu và cũ. không chỉ vậy, khuôn viên của trường còn hơi nhỏ và chưa đáp ứng được nhu cầu của giảng viên và sinh viên. Một số phòng học khá nhỏ, gây khó khăn trong quá trình dạy và học.

Đại học ULIS có tốt không dưới cái nhìn của sinh viên

Bạn Huy Tuấn chia sẻ: “Đây là một ngôi trường đáng theo học. Học phí khá rẻ so với các trường đại học khác. Môi trường học tập ở trường rất năng động dành cho các bạn sinh viên. Nhà trường tổ chức khá nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Về học tập, các thầy cô rất công bằng và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Cơ sở vật chất của trường vì được xây đã lâu nên có hơi cũ kỹ. Một số phòng học khá nhỏ, gây khó khăn trong quá trình dạy và học. Cuối cùng, trường có khuôn viên rộng với nhiều góc sống ảo đẹp.”

Review trường đại học Ngoại Ngữ – bạn Nguyễn Thanh Hà nhận xét: “Đại học Ngoại ngữ là một môi trường vô cùng năng động dành cho các sinh viên. Trường liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, hay các chương trình trao đổi du học sinh thường niên, giúp sinh viên có môi trường học tập đa dạng phong phú hơn.”

Hoa Phạm sinh viên năm 4 ĐHNN chia sẻ: “Mình cảm thấy môi trường học tập ở đại học ngoại ngữ rất năng động, hội nhập. Sinh viên của trường rất năng động, nhiệt tình và quảng giao. Tuy nhiên, nhà trường cần chú ý hơn về cơ sở vật chất.”

Dù yêu hay ghét ULIS, dù vẫn thắc mắc “Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia có tốt không?”, nhưng chắc chắn một điều: ULIS đã đi vào lòng nhiều thế thế sinh viên, đã gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào. Và trong tương lai, Vũ Trụ Sách hy vọng nhiều bạn trẻ vẫn sẽ cố gắng để trở thành một ULISer.

Có Nên Làm Bằng Đại Học Ngoại Ngữ Hay Không? / 2023

Vị thế của ngành ngoại ngữ trong xã hội

Nước ta bắt đầu bước vào giai đoạn đổi mới từ năm 1986; trải qua một quá trình dài chuyển đổi, nước ta đã nhận được khá nhiều sự đầu tư từ nước ngoài; nguồn vốn ODA hằng năm đổ vào Việt Nam lên đến con số trăm tỷ. Nhiều công ty nước ngoài vào Việt Nam làm việc; nhu cầu tìm người am hiểu ngoại ngữ và tiếng Việt của các công ty này là rất cao. Do đó các khối ngành ngoại ngữ đang rất được ưu ái trong việc làm; bạn rất dễ dàng xin được việc khi có tấm bằng ngoại ngữ trong tay.

Những điều bạn nhận được khi làm bằng đại học Ngoại Ngữ

Có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ; trong đó có trường đại học Ngoại Ngữ; nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để đỗ đạt vào trường này. Vì vậy Làm bằng đại học Ngoại Ngữ là cách hữu hiệu nhất. Vậy việc làm bằng này mang đến cho bạn những gì

Cơ hội có việc làm cao hơn

Như đã trình bày ở phần trên về vị thế của ngành Ngoại Ngữ trong xã hội; do đó nếu có tấm bằng này trong tay bạn dễ dàng có việc làm hơn rất nhiều; cơ hội nghề nghiệp mở rộng hơn so với các khối ngành khác. Cơ hội việc làm của bạn còn tuyệt vời hơn; khi tấm bằng được xác nhận tốt nghiệp bởi trường Đại Học Ngoại Ngữ; bởi đây là một trong các trường đào tạo chuyên sâu nhất về các loại tiếng nước ngoài.

Có thể nói chỉ với tấm bằng chuyên ngành Ngoại Ngữ trong tay bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu; không cần biết các kỹ năng khác của bạn ra sao; nhưng khi biết ngoại ngữ bạn có thể làm ở bất kỳ vị trí nào. Do hầu hết điều kiện ứng tuyển của các công ty luôn kèm theo về trình độ tiếng nước ngoài.

Cơ hội nhận được việc có lương tốt hơn, thăng tiến dễ dàng

Vị thế xã hội được nâng cao

Việc có được bằng Ngoại Ngữ giúp bạn được ngưỡng mộ hơn rất nhiều trong mắt người khác đấy; bởi không phải ai cũng có được tấm bằng này. Sinh viên ngoại ngữ lúc nào cũng có phần tự tin; và được đánh giá cao hơn rất nhiều. Vì vậy, có bằng trường Ngoại Ngữ sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình trong xã hội.

Những lưu ý khi dùng bằng Ngoại Ngữ

Để tấm bằng phát huy hết tác dụng của mình và không gặp phải những điều không mong muốn xảy ra. Bạn cần lưu ý những điều sau đây

Dùng bằng vào đúng mục đích

Mục đích của việc làm bằng là hỗ trợ bạn phát triển công việc tốt hơn; vì vậy hãy sử dụng nó vào mục đích cá nhân của bản thân; không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Đừng dùng vào việc lừa đảo hay xâm hại quyền lợi đến người khác; bởi nếu bị phát hiện ra hậu quả nhận được là rất khó lường.

Không dùng trong một vài trường hợp

Cần trang bị thêm kỹ năng ngoại ngữ thuần thục

Do tính chất của bằng và ngành nghề Ngoại Ngữ; muốn tìm được công việc bên cạnh bằng cấp để chứng thực; thì bạn phải trang bị cho mình 1 vốn ngoại ngữ nào đó. Để khi xin việc chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tốt; nếu cầm tấm bằng ngoại ngữ trên tay mà lại không biết gì về ngoại ngữ thì giống như “treo đầu dê bán thịt chó”; bạn sẽ hoàn toàn không có cơ hội nào cho công việc.

Địa chỉ làm bằng chất lượng nhất hiện nay

Không giống thật sẵn sàng hoàn tiền

Tại cơ sở chúng tôi nói không tuyệt đối với bằng từ phôi copy phôi kém chất lượng; những tấm bằng mà chúng tôi làm ra đều đảm cao giống từ kích thước; màu sắc, hoa văn, chữ ký, dấu mộc. Mọi thứ đều tiệm cận nhất với bằng thật; nếu khi nhận bằng bạn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng thu hồi lại và hoàn tiền cho bạn.

Luôn mang đến giá tốt nhất cho khách hàng

Dù bạn là người đang thất nghiệp; học sinh sinh viên không có quá nhiều tiền. Vẫn hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng đại học khi đến với chúng tôi Đơn vị chúng tôi với phương châm ai cũng có quyền làm được bằng; chúng tôi đưa ra mức giá cực kỳ thấp; đồng thời còn thêm nhiều ưu đãi tuyệt vời khác.

Không thông qua bên thứ 3, chỉ nhận làm việc trực tiếp

Luôn mong muốn khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất; hạn chế mất tiền oan và bị lừa đảo. Nên chúng tôi hiện luôn làm việc trực tiếp với khách hàng thông qua Website và Zalo; không thông qua bất kỳ trung gian hay bên thứ 3 nào. Do đó nếu có cá nhân nào tự xưng là nhân viên của chúng tôi; xin vui lòng liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để được làm rõ.

Không giới hạn phạm vi, cung cấp bằng toàn quốc

Nhằm xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt địa lý; giúp ai cũng có bằng dù ở vùng sâu vùng sa hay đô thị lớn. Chúng tôi đều mang đến tấm bằng cho bạn qua hình thức làm bằng từ xa và nhận bằng qua đường bưu điện.

Nhận làm tất cả bằng cấp

Không đơn thuần chỉ làm bằng đại học Ngoại Ngữ; chúng tôi làm bằng cho tất cả trường cao đẳng đại học. Đồng thời còn có bằng trung học cơ sở và phổ thông; chứng chỉ ngoại ngữ; tin học, bằng chuyên môn nghiệp vụ.

Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối

Đến với chúng tôi bạn yên tâm mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ kỹ càng. Không làm lộ thông tin ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng; đồng thời đơn vị chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin sau khi giao dịch thành công.

Bảo hành bằng không giới hạn thời gian

Lambanggiagiare.com hy vọng khách hàng luôn được sử dụng bằng tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đưa ra chương trình hỗ trợ bảo hành bằng trọn đời; nhằm giúp khách hành kịp thời sử chữa các lỗi trong quá trình sử dụng.