Top 14 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Học Đại Học Dân Lập Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không? Bằng Đại Học Dân Lập, Đại Học Mở

Đa số các bạn khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa Đại học đều băn khoăn về vấn đề chọn trường. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về một số trường đại học được quan tâm nhất hiện nay: bằng đại học Duy Tân có tốt không? bằng đại học dân lập có giá trị không? bằng đại học mở có giá trị không?

Tổng quan về trường Đại học Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân được thành lập ngày 11/11/1994 tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Đây là trường Đại học Tư thục được đánh giá là ngôi trường đầu tiên lớn nhất, với nhiều ngành nghề, lĩnh vực đào tạo nhất tại miền Trung.

Trường Đại học Duy Tân đào tạo khá nhiều ngành phổ biến như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Điện tử, Ngoại ngữ, Xây dựng, Y, Dược, Kiến trúc, Truyền thông, Báo chí, Văn hóa du lịch,… và mang đến cho thị trường lao động trên 40 ngàn Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Thạc sĩ.

Tỉ lệ tìm được việc làm của các sinh viên ra trường tại Đại học Duy Tân lên đến 89%. Đối với các sinh viên ngành Công nghệ phần mềm hầu như là tỷ lệ tuyệt đối có việc làm khi vừa mới ra trường.

Những giảng viên tại trường Đại học Duy Tân đa số là những người đã tốt nghiệp ở những trường nước ngoài có uy tín như Mỹ, Đức, Canada, Pháp, Hàn Quốc,… với tấm bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Vì vậy, nếu như đang thắc mắc tấm bằng Đại học Duy Tân có tốt không thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Giá trị của bằng Đại học dân lập

Có khá nhiều bạn lựa chọn đăng kí vào các trường đại học dân lập đều băn khoăn về tấm bằng đại học dân lập có giá trị không. Bởi tâm lý các bậc phụ huynh sẽ coi trọng trường công lập hơn, vì nó có hệ thống đào tạo uy tín và chính thống.

Tuy nhiên, các trường công lập thường bị hạn chế về ngân sách, nên sẽ ít có sự đầu tư trong công cuộc đào tạo, vì vậy mà hiệu quả mang lại thường kém hơn.

Trong khi đó, các trường dân lập (còn gọi là trường tư thục) tuy là phí học khá cao, nhưng từ đó lại có một ngân sách vững vàng hơn. Dựa vào đó mà cơ sở vật chất lại nổi bật hơn, đưa ra được nhiều chương trình giảng dạy với tính chất hội nhập hóa, luôn mang tính chất hiện đại và không ngừng đổi mới. Vì vậy mà các trường dân lập lại thu hút được nhiều sinh viên đăng kí hơn.

Tuy mức học phí của các trường đại học dân lập khá cao, nhưng hiện nay đã có một số trường có thể chủ động ở vấn đề tài chính, nên học phí giữa công lập và dân lập sẽ không còn chênh lệch nhiều nữa.

Bằng đại học dân lập có giá trị không?

Điều này còn dựa vào năng lực của bản thân. Bởi hiện nay, có không ít sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp dù có tấm bằng đại học trong tay. Bởi các nhà tuyển dụng hầu hết chỉ chú ý về kĩ năng và tác phong của ứng viên, chứ không hề quan tâm đến trường là công lập hay dân lập.

Bởi nhìn chung, Đại học là hầu hết dựa vào chính sự nỗ lực của bạn. Trường học chủ yếu chỉ giúp bạn định hình thêm về kiến thức chuyên ngành, còn việc nghiên cứu sâu hơn thì bạn phải tự tìm tòi và phát triển nó.

Vì vậy, bạn không cần lo lắng về trường đại học dân lập, mà nên chú trọng đến việc tự rèn luyện những kĩ năng cho bản thân, điều này sẽ là hành trang vững chắc của bạn khi bước vào đời.

Tìm hiểu về trường Đại học Mở

Được thành lập vào năm 1993, trường Đại học mở chuyên về 10 khoa đào tạo: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Xây Dựng, Điện, Kinh tế và Quản lý công, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Xã hội học, Công nghệ sinh học.

Trường Đại học Mở được đánh giá là khá nghiêm ngặt trong khâu quản lý, thi cử và kỉ luật đối với sinh viên. Nhờ đó mà nó được đánh giá là một trường Đại học chất lượng, có chế độ tốt cho các sinh viên theo diện ưu tiên, giá trị tương đương với Đại học Sài Gòn.

Đại học Mở là một cơ sở có uy tín, có đào tạo những cấp bậc Cử nhân đến Tiến sĩ với: Một ngành cấp bằng Tiến sĩ, 5 ngành cấp bằng Thạc sĩ, 7 ngành cấp bằng Kỹ sư, Cử nhân và 6 ngành cấp bằng Cao đẳng.

Tìm hiểu về bằng Cao đẳng nghề

Cao đẳng nghề là gì?

Cao đẳng nghề là hình thức đào tạo nghề nghiệp theo hệ chính quy, phù hợp với những bạn muốn nắm vững chuyên ngành và đi làm ngay sau khi ra trường. Cao đẳng nghề được tổ chức dưới sự quản lý của Tổng cục Dạy nghề – Bộ lao động, Thương binh và xã hội.

Điều kiện đăng kí Cao đẳng nghề

+ Có trình độ học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông.

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề, sau đó liên thông lên Cao đẳng nghề:

* Đối với bằng tốt nghiệp Trung cấp loại khá: Được đăng kí ngay sau khi nhận bằng.

* Đối với bằng tốt nghiệp Trung cấp loại Trung bình hoặc Trung bình khá: Phải có kinh nghiệm làm việc cùng chuyên ngành ít nhất 1 năm.

Thời gian đào tạo của Cao đẳng nghề

Thời gian sẽ kéo dài từ 1 năm đối với người tốt nghiệp Trung cấp nghề, 1 năm rưỡi đối với người tốt nghiệp Trung cấp nghề nhưng không cùng ngành. Từ 2 đến 3 năm tùy theo ngành đối với người tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Bằng cao đẳng nghề có giá trị không?

Bằng Cao đẳng nghề mang tính thực tiễn cao, bởi trong quá trình học, các giảng viên đều chú trọng về các chi tiết của chuyên ngành, vì vậy mà sinh viên có thể nắm bắt được công việc khá nhanh.

Không những vậy, các học viên của Cao đẳng nghề sẽ không phải chật vật đi tìm việc làm sau khi ra trường. Bởi khi học, các sinh viên đều được đào tạo theo các tình huống thực tế của công việc chuyên ngành.

Đa số các học viên đều đã vững tay nghề sau khi ra trường, vì vậy mà các doanh nghiệp sẽ đỡ mất thời gian để đào tạo lại từ đầu. Đây cũng được xem là lợi thế đối với các học viên của trường Cao đẳng nghề.

Dịch vụ chuyên cung cấp bằng tốt nghiệp theo trường bạn mong muốn

Nếu vẫn chưa đủ thời gian và điều kiện để sở hữu những tấm bằng của các trường Đại học, Cao đẳng mà bạn đang mong muốn, thì bạn có thể lựa chọn các dịch vụ chuyên cung cấp văn bằng, chứng chỉ tại Bao xin việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại văn bằng, chứng chỉ được in từ phôi gốc, đạt tiêu chuẩn từ hình thức cho đến chất lượng. Bạn có thể thoải mái so sánh với bằng thật, mang đi kiểm tra, công chứng hay xin việc đều không sợ bị phát hiện.

Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải đóng trước một khoản chi phí nào để đặt cọc. Chúng tôi sau khi hoàn thành xong tấm bằng sẽ giao tận tay, khách hàng có thể kiểm tra thoải mái và chỉ thanh toán sau khi hài lòng. Có thể yêu cầu hoàn trả nếu văn bằng có sai sót hoặc không đạt yêu cầu.

Bao xin việc còn có chế độ đãi ngộ khách hàng với chính sách bảo hành lâu dài, một đổi một khi văn bằng, chứng chỉ của khách hàng bị mất, rách, cháy,…hoàn toàn miễn phí (chỉ cấp 1 lần).

Có nên sử dụng dịch vụ cấp bằng hay không?

Nếu như bạn đang sợ sử dụng bằng cấp giả bị phát hiện hay bị xử phạt, thì bạn không cần quan tâm và lo lắng quá về vấn đề này. Bởi đa số các doanh nghiệp sau khi tuyển dụng bạn chỉ chú trọng đến năng lực chứ không còn quan tâm đến chuyện bằng cấp.

Để thực hiện giao dịch tại Bao xin việc, khách hàng vui lòng liên hệ đến:

Hotline – Zalo: 096.823.6851 (Mr. Tài) Email: ductaibc1@gmail.com Website: https://baoxinviec.com/

Lý Do Bạn Nên Chọn Đại Học Dân Lập Thay Vì Cao Đẳng Công Lập

Bạn có từng nghĩ đến trường hợp bản thân không thể đỗ Đại Học vào trường và ngành các bạn yêu thích, mơ ước.Khi đó, các bạn sẽ phân vân giữa đại học dân lập và cao đẳng .Vậy con đường bạn sẽ bước đi là gì?

Nên chọn đại hoc dân lập hay cao đẳng công lập đây?

Ở đây, bài viết của Hùng hướng tới đối tượng là các bạn có mục tiêu ngành nghề, ước mơ từ trước nhưng không may mắn, không thể đỗ vào trường ĐH bạn thích, không đủ khả năng đạt được mực tiêu đó. Hùng không viết cho những bạn chỉ chọn trường, mà không xác định được mình thích và đang theo đuổi ngành nghề gì.Nhưng bạn như vậy thì đối với các bạn học gì cũng được rồi.

Ngoài ra bài viết này cũng không viết cho cấc bạn con ông cháu cha, họ hàng gần xa có cơ sẵn ( Kiểu học gì ra cũng có việc ấy).

Bản quyền bài viết của tác giả GV Enter ( Sinh năm 1990, đã đi làm và thành công trong công việc). Chia sẻ lần đầu tiên với các em 97er trên Group : ÔN THI ĐH TOÁN – ANH

Nên chọn đại học dân lập thay vì cao đẳng

Lý do :

1. Cơ hội việc làm

– Trong yêu cầu tuyển dụng , nhà tuyển dụng sẽ ghi rõ: Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học ( cao đẳng) chuyên ngành …. Nhưng nếu họ viết: Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ….

2.  Bậc lương: Hiển nhiên, lương đại học chắc chắn cao hơn cao đẳng

3. Vấn đề liên thông Học ĐH bình thường chỉ 4 năm. Nếu muốn học CĐ rồi liên thông bạn mất ít nhất 5 năm, đấy là chưa kể thủ tục loằng ngoằng , giấy tờ…..chưa tính đến việc có thay đổi gì đó trong những năm sắp tới.Và bạn cũng phải tham gia kỳ thi đại học 2 lần.Một lần khi bạn vào cao đẳng và 1 lần khi bạn thi liên thông.

4. Mác trường không quan trọng Mác trường không phải là cái nhà tuyển dụng quá hướng đến, chỉ có trình độ và năng lực mới là yếu tố quyết định sự nghiệp của bạn. Hiển nhiên, 2,3 năm học cao đẳng bạn ko thể có kỹ năng và chuyên môn tốt hơn 4,5 năm học ĐH được.

Ko có chứng chỉ hành nghề, bằng ĐH thì hồ sơ năng lực của công ty bạn làm cũng ko cho bạn vào…

6. Học phí Mọi người luôn lo lắng học phí chênh nhau? thực tế chỉ 1 số ngành ( dược, điều dưỡng….) đòi hỏi thiết bị thực hành và môi trường cao thì Học phí mới cao ( hiển nhiên trường nào cũng vậy), còn ko thì học phí 1 kỳ của trường công lập bây giờ cũng khoảng 3 triệu / học kỳ. Dân lâp khoảng 4, tùy trường. Con số chênh nhau ko quá lớn Và sẽ thật tuyệt nếu bạn chăm hơn, xuất sắc 80% số sinh viên trong lớp, bạn có cơ hội đạt Học bổng.

7. Dư luận Hiển nhiên, “cháu nhà tôi học đh” vẫn tự hào hơn ” cháu nó học cao đẳng”.

………….

Hãy nhớ quy tắc ưu tiên sau :

Nhất nhiên 1 số ngành đặc thù như công an, bộ đội….mình ko kể ở đây!

Trước đây, mình vẫn khuyên nhiều bạn nếu có năng lực thật sự, nhưng do không may mắn, kiểu học tài thi phận.Các bạn rớt năm đầu cái trường,cái ngành mình yêu thích thì hãy can đảm đứng dậy và thi lại.Còn nếu khi các bạn nhận thấy khá năng của mình có hạn.Bài viết này cần thiết nhất nhất cho bạn!!!

Lý do bạn nên chọn đại học dân lập thay vì cao đẳng công lập

3.78

(75.5%)

40

votes

​Tết Độc Lập Và Bài Học Về Tinh Thần Đại Đoàn Kết Dân Tộc

Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thắng lợi của cuộc Cách mạng tháng Tám 1945 và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa là một mốc son chói lọi trong lịch sử của dân tộc Việt Nam. Mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập tự do, Tết Độc lập 2/9/1945 còn để lại nhiều bài học quý giá về tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ý NGHĨA TẾT ĐỘC LẬP

Cách mạng tháng Tám thành công trong cả nước, ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập tuyên bố với quốc dân và thế giới nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa ra đời. Tuyên ngôn đã khẳng định quyền dân tộc cơ bản của tất cả các dân tộc trên thế giới là quyền bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do. Và “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy!”.

Giương cao ngọn cờ độc lập tự do, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước và đoàn kết thống nhất dân tộc; dựa vững vào khối liên minh công nhân với nông dân và tiểu tư sản trí thức; đoàn kết chân thành với mọi lực lượng, mọi cá nhân yêu nước và tiến bộ của dân tộc trong Mặt trận Việt Minh là những bài học kinh nghiệm sáng tạo tuyệt vời về chiến lược đại đoàn kết và tài nghệ tổ chức, dẫn dắt khối đoàn kết dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc Cách mạng tháng Tám 1945 để đưa toàn dân tộc Việt Nam đến một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc.

Trong tâm thức của mỗi người Việt Nam ở nhiều thế hệ, Tết Độc lập luôn là dấu ấn tự hào. Riêng đối với những người cao niên trong Đảng chứng kiến thời khắc lịch sử ấy thì Tết Độc lập là bước ngoặt lịch sử trọng đại nhất, huy hoàng nhất của dân tộc. Ông Lê Văn Dương, nguyên Giám đốc Trường Đảng tỉnh Minh Hải (cũ) cũng là một trong những cán bộ lão thành ở Bạc Liêu chia sẻ: “Có được bước ngoặt lịch sử ấy là nhờ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác đã xác định cách mạng Việt Nam muốn giải phóng dân tộc phải gắn với chủ nghĩa xã hội. Nhân dân ta đã một lòng theo Bác, đoàn kết làm nên thành công của cuộc cách mạng long trời lở đất quét sạch chủ nghĩa thực dân, chế độ phong kiến, chuyển từ cuộc đời nô lệ trở thành những người làm chủ đất nước. Cách mạng tháng Tám thành công, Nhà nước Việt Nam Dân chủ mới ra đời đảm bảo để Đảng và Nhà nước quản lý và lãnh đạo đất nước phát triển. Để giữ được những thành quả cách mạng, chúng ta phải ra sức học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng đất nước giàu mạnh; quyết tâm bảo vệ Tổ quốc, chúng ta phải cầm chắc niềm tin rằng không có kẻ thù nào có thể xâm chiếm và cướp đi thành quả cách mạng của chúng ta, và phải luôn trong tư thế cảnh giác để giữ vững thành quả ấy!”.

ĐOÀN KẾT TẠO ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

Góp vào thắng lợi chung của đất nước trong nhiệm vụ giành lại độc lập tự do, dân chủ cho dân tộc là thắng lợi Cách mạng tháng Tám năm 1945 trên quê hương Bạc Liêu. Một chiến thắng nhân văn và trí tuệ, đó cũng là sức mạnh của ý Đảng – lòng dân Bạc Liêu mọi thời đại!

Trong quá trình đấu tranh từ lúc có Đảng đến khi giành thắng lợi vẻ vang của Cách mạng tháng Tám, Đảng bộ Bạc Liêu đã vận dụng hai hình thức đấu tranh chính trị và vũ trang, đồng thời rất coi trọng công tác binh vận (vận động binh lính và nhân viên trong bộ máy ngụy quyền), do đó đã nắm được phần lớn lực lượng bảo an, binh lính và làm tê liệt bộ máy ngụy quyền trước giờ hành động. Suốt 15 năm đấu tranh cách mạng (1930 – 1945), Đảng ta luôn kiên cường. Tuy bị địch khủng bố hòng tiêu diệt, làm tan rã, thế nhưng mỗi lần được củng cố, đứng dậy là mỗi lần thế lực mạnh hơn, oai hùng hơn và từng bước trưởng thành hơn để dẫn lối cho dân, kề vai sát cánh cùng Nhân dân viết nên trang sử vẻ vang của quê hương!

Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám ở Bạc Liêu đã góp công cho thắng lợi toàn dân tộc bước vào kỷ nguyên độc lập và để lại những bài kinh nghiệm quý báu. Đó là: Kiên định mục tiêu giành chính quyền về tay Nhân dân; thực hiện chính sách ruộng đất cho nông dân là nhân tố đảm bảo huy động cao nhất sức mạnh cách mạng của toàn dân, vai trò chủ lực quân cách mạng của giai cấp nông dân. Đoàn kết luôn là bài học quý trong lãnh đạo cách mạng, phải không ngừng củng cố, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân trên cơ sở liên minh của giai cấp công nhân với giai cấp nông dân và đội ngũ trí thức. Vận dụng sáng tạo đường lối chiến tranh Nhân dân, toàn dân đánh giặc, nắm vững tư tưởng chiến lược tiến công và quan điểm cách mạng bạo lực. Xây dựng hậu phương, căn cứ cách mạng vững chắc được coi là yếu tố đảm bảo cách mạng và kháng chiến lâu dài; đồng thời biết nắm bắt thời cơ, chủ động đưa cách mạng phát triển, tận dụng thời cơ lịch sử dốc toàn lực giành thắng lợi cuối cùng. Việc xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiên phong gương mẫu, gắn bó với quần chúng là yếu tố then chốt quyết định mọi thắng lợi của cách mạng.

Có đường lối, chủ trương, chính sách đúng đắn, hợp lòng dân, Bạc Liêu đã và đang huy động tối đa sức mạnh của Nhân dân để cùng với đất nước xây dựng CNXH, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong thời kỳ mới, từng bước phát triển quê hương Bạc Liêu lên tầm cao mới.

CẨM THÚY

Lập Trình Viên Nên Học Gì?

Đầu tiên, chúng ta tham khảo xu thế phát triển của thế giới để có cái nhìn chính xác hơn. Theo TIOBE Index, một trang chuyên thống kê nhu cầu tuyển dụng lập trình viên dựa trên kết quả tìm kiếm của 25 công cụ tìm kiểm nổi tiếng thế giới như Google, Bing, Yahoo… để thống kê, so sánh và đưa ra xu hướng phát triển. Kết quả công bố tháng 1 năm 2015 như sau:

Lập trình Web vẫn đóng một vai trò quan trọng với số lượng tuyển dụng lớn, trong đó PHP chiếm hơn 80% đơn tuyển dụng nhờ sự phổ biến của nó. Tuy nhiên, ngoài kỹ năng hoc lap trinh PHP bạn cần thành thạo HTML, CSS và Java Script cũng như có kinh nghiệm ít nhất trên 01 Application Framework như Workpress, joomla, Zend, PhanCol.. để có thể dễ tìm được việc làm.

Mặc dù, gần đây xuất hiện nhiều công nghệ lập trình Hybrid(Lập trình từ 1 ngôn ngữ để generate(tạo) ra các ứng dựng chạy trên iOS, Android và Windows Phone) nhưng nhu cầu lập trình viên di động trên nền tảng gốc như iOS và Android cũng đang ở mức cao. Có kỹ năng trong các lĩnh vực này bạn cũng có nhiều cơ hội kiếm được việc làm tốt năm 2015.

Trong những tháng cuối năm 2014, nhu cầu lập trình viên .Net tăng đột biến với nhiều đơn tuyển dụng đưa ra. Hiện tại .Net vẫn là một nền tảng quan trọng để bạn lựa chọn phát triển nghề nghiệp của mình nếu bạn yêu thích nền tảng của Microsoft. Bạn cần lưu ý là hầu hết yêu cầu tuyển dụng .Net đều yêu cầu ngôn ngữ lập trình C# nên bạn nên chọn ngôn ngữ này thay vì VB.Net.

Với nhu cầu không lớn bằng các ngôn ngữ ở trên, tuy nhiên nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong các ngôn ngữ C/C++ bạn cũng có cơ hội tìm được việc làm tốt vì có ít đối thủ cạnh tranh hơn. Một điểm tốt nữa là bạn dễ dàng khi chuyển qua ngôn ngữ khác nếu bạn đã có kinh nghiệm về C++.

Năm 2014, bắt đầu xuất hiện yêu cầu thuần túy về HTML/CSS/Javascript nhưng chưa nhiều. Tuy nhiên, với xu thế phát triển mạnh của các ứng dụng web tương tác (rich client) thì nhu cầu lập trình viên HTML/CSS/Javascript sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2015. Nếu bạn chọn phát triển trên nền tảng HTML/CSS/Javascript thì bạn cần có thêm kỹ năng về Jquery, Angularjs …

Khi ngành phần mềm phát triển mạnh thì chắc chắn nhu cầu về Tester sẽ tăng lên rất nhanh. Vì thế có rất nhiều trung tâm đào tạo các khóa học tester đã mở ra. Ngoài ra, dịch vụ Software Testing hay BPO cũng tăng mạnh trong thời gian vừa qua nên nếu bạn sở hữu kỹ năng về Software Testing thì cơ hội của bạn trong năm 2015 cũng rất lớn. Lưu ý là hiện nay hầu hết các công ty phần mềm đều yêu cầu bạn phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Nhật nên bạn cần trang bị một trong hai ngoại ngữ này để tìm được việc làm tốt ở vị trí Tester.

Với hơn 2,000 yêu cầu việc làm được đưa ra mỗi năm, cơ hội tìm việc cho các lập trình viên là rất lớn. Vấn đề còn lại là các bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cũng như rèn luyện kinh nghiệm thông qua phát triển các dự án thì cơ hội thành công của các bạn sẽ rất lớn.