Top 6 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Eximbank Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Gửi Tiết Kiệm Online Là Gì? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Lúc Này?

Sự phát triển của công nghệ và mạng lưới internet đã đem đến nhiều thuận lợi cho cuộc sống của mọi người, trong đó có cả các giao dịch về tiền bạc. Trong bối cảnh đó, nhiều ngân hàng đã đem đến dịch vụ gửi tiết kiệm online cho khách hàng của mình. Vậy gửi tiết kiệm online là gì? Có nên gửi tiết kiệm online hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của OnCredit để biết thêm chi tiết:

Gửi tiết kiệm online là gì?

Gửi tiết kiệm online là gì? Gửi tiết kiệm từ lâu đã là một hình thức đầu tư an toàn, thu hút những khách hàng có thu nhập ổn định ưa chuộng. Ngân hàng thường được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu gửi tiết kiệm vì ngân hàng đảm bảo được quyền lợi cho người gửi và ít có rủi ro hơn các tổ chức tài chính khác.

Thay vì các hình thức gửi tiết kiệm truyền thống (đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch), hiện nay, có rất nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến. Mọi thao tác như mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… đều được thực hiện trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể gửi tiết kiệm ngân hàng

Tại sao nhiều người lựa chọn gửi tiết kiệm trực tuyến?

Trong những năm gần đây, các ngân hàng tại Việt Nam đang ra sức phát triển việc tự động hóa trong các giao dịch của ngân hàng, trong đó có cả việc gửi tiết kiệm. Điều này đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn hẳn, ngoài ra, cũng giúp ngân hàng giảm được nhiều chi phí. Cũng vì vậy mà phía ngân hàng thường xuyên cung cấp mức lãi suất ưu đãi để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ online.

Có thể nói đây là hình thức gửi tiết kiệm được nhiều người trẻ tuổi ưa chuộng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của bạn và tiến hành mở sổ tiết kiệm mà không phải thực hiện nhiều thủ tục rắc rối.

Khi gửi tiết kiệm kiểu truyền thống, dù bạn gửi tiết kiệm khoản tiền ít hay nhiều thì vẫn phải đi đến chi nhánh ngân hàng để đăng kí mở tài khoản, rất bất tiện cho những ai có ít thời gian. Vậy nên gửi tiết kiệm online chính là phương án để khắc phục vấn đề này.

Để đa dạng hóa sản phẩm gửi tiết kiệm online và tạo tiện ích cho khách hàng, một số ngân hàng còn đưa ra sản phẩm gửi tiết kiệm trả góp. Với hình thức này, khách hàng có thể gửi góp tiền vào tài khoản trong suốt thời gian kỳ hạn. Lãi suất được tính trên từng món gửi thêm ngay từ ngày gửi.

Điều kiện mở sổ tiết kiệm online dễ hay khó?

Hầu hết các ngân hàng thương mại tại Việt Nam đã triển khai gói tiết kiệm online đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều kiện để mở tiết kiệm online tại từng ngân hàng có thể sẽ khác nhau, tùy theo quy định của ngân hàng đó.

Tuy nhiên, những điều kiệm cơ bản nhất để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến thường có:

Tài khoản thanh toán do ngân hàng mà bạn muốn gửi tiết kiệm phát hành (có thể là tài khoản thanh toán nội địa hoặc tài khoản thanh toán quốc tế).

Đã đăng ký sử dụng Internet Banking của chính ngân hàng đó.

Ví dụ như bạn đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Agribank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking hoặc truy cập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm.

Điều kiện mở tiết kiệm online cũng không hề khó khăn

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online tại các ngân hàng

Vì gửi tiền tiết kiệm trực tuyến là hình thức giao dịch mới trong những năm gần đây, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên gửi tiết kiệm online hay không. Để trả lời được những câu hỏi này, bạn cần phải hiểu được tiện ích mà loại hình gửi tiết kiệm này mang đến cho mình:

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian giao dịch 24/7, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là đối với những ai không thể đến trực tiếp vào giờ giao dịch của ngân hàng.

Thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, thực hiện giao dịch trên giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng.

Dễ dàng theo dõi tình hình tiết kiệm thông qua các giao dịch trên internet.

Tận hưởng nhiều ưu đãi của ngân hàng dành cho việc gửi tiết kiệm trực tuyến.

Giao dịch được chứng thực qua nhiều lớp bảo mật để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Dễ dàng chuyển khoản từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.

Sản phẩm đa dạng về kỳ hạn, tạo điều kiện cho bạn lựa chọn phù hợp với kế hoạch tài chính của mình.

Tiền gửi tiết kiệm online sẽ được chuyển thẳng vào ngân hàng và bạn sẽ được nhận sổ tiết kiệm như bình thường.

Mọi giao dịch gửi tiền, tạo sổ mới, rút tiền sẽ được báo ngay đến bạn thông qua Internet Banking, Mobile Banking.

Có thể linh hoạt rút vốn và đóng tài khoản trên các kênh ngân hàng điện tử hoặc tại quầy giao dịch.

Chủ động quản lý số dư trên tài khoản tiền gửi.

Chỉ cần có thiết bị điện tử (máy tính, tablet, smartphone…) có kết nối Internet và tài khoản ngân hàng là bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Với dịch vụ tiền tửi gửi trực tuyến khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, an toàn trong giao dịch mà còn được hưởng lãi suất cạnh tranh đồng thời cũng là biện pháp đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình trong mùa dịch Covid-19.

Quy trình gửi tiền tiết kiệm online

Các bước gửi tiết kiệm online tại các ngân hàng cực kỳ đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Làm thẻ thanh toán tại ngân hàng bạn đang có ý định gửi tiết kiệm (nếu chưa làm thẻ).

Bước 2: Đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking.

Bước 3: Đăng nhập vào Internet Banking/Mobile Banking.

Bước 4: Đi tới mục “Gửi tiết kiệm”, chọn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn” hoặc “Gửi tiết kiệm trả góp”

Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, nhập “Số tiền” và “Kỳ hạn gửi”.

Bước 6: Xác nhận. Sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã và hoàn tất. Gửi tiết kiệm online thành công.

Mọi thao tác giao dịch gửi tiết kiệm online bạn chỉ cần thực hiện trong 3 -5 phút, vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn còn có thể rút tiền tiết kiệm (chuyển tiền về lại tài khoản thanh toán) bất kỳ lúc nào nếu muốn.

Bạn còn có thể chuyển tiền từ sổ tiết kiệm về tài khoản thanh toán nếu muốn

Gửi tiết kiệm online có an toàn, bảo mật hay không?

Hệ thống bảo mật của các ngân hàng luôn được xây dựng chặt chẽ và kiểm tra thường xuyên, đảm bảo thông tin của khách hàng và thông tin các giao dịch được bảo mật kỹ càng nhất. Vậy nên việc gửi tiền tiết kiệm trực tuyến cũng được bảo đảm an toàn.

Việc gửi tiền tiết kiệm online được cả ngân hàng và khách hàng xác thực lại thông qua nhiều lớp, các nhân viên, thậm chí là quản lý cũng không truy cập được vào hệ thống để thay đổi các giao dịch của các khách hàng. Các lệnh khi khách hàng thực hiện sẽ lưu lại ở trên hệ thống nên tất cả dữ liệu đều có thể khôi phục, lưu lại và an toàn tuyệt đối.

Khách hàng dùng sẽ chủ động đối với việc bảo quản thông tin chặt chẽ như số điện thoại, mật khẩu, tài khoản đăng nhập, email. Trong trường hợp bị rò rỉ thông tin, người dùng cần báo cho ngân hàng để ngân hàng kịp thời xử lý và khắc phục.

Khi chọn gửi tiết kiệm online, bạn không còn phải lo giữ sổ tiết kiệm, không sợ mất sổ hay bị nhàu nát. Bạn có thể quản lý tiền tốt hơn vì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là biết ngay mình đang gửi bao nhiêu tiền, thời gian gửi, số tiền, lãi suất, hạn tất toán…

Ngoài ra, lãi suất gửi online thường cao hơn so với gửi trực tiếp từ 0,1 – 0.2%/ năm. Việc áp dụng lãi suất huy động cao hơn với sản phẩm tiết kiệm trực tuyến là một trong nhiều giải pháp đang được các ngân hàng thương mại triển khai nhằm khuyến khích người dân giao dịch an toàn qua mạng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Lưu ý khi gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online mang đến rất nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật và pháp lý là vấn đề quan trọng khách hàng cần lưu tâm do không trực tiếp đến gửi tiền tại ngân hàng. Khách hàng khi gửi tiết kiệm trực tuyến vẫn cần phải lưu ý rất nhiều điều khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài khoản tiết kiệm online của mình cũng như để tiết kiệm hiệu quả nhất.

Nếu bạn lựa chọn tiết kiệm tiền theo hình thức này, bạn nên lưu ý chỉ sử dụng tài khoản của mình trên các thiết bị cá nhân, giữ bí mật tuyệt đối mật khẩu và các mã OTP khi giao dịch

Tất cả bản sao kê chứng thực của ngân hàng trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

Bạn có thể tập tành gửi tiết kiệm qua nền tảng online

OnCredit – Dịch vụ chuyên tư vấn vay tiêu dùng cho mọi người

Gửi tiết kiệm, mua vàng, hay mua bảo hiểm thương mại là những hình thức đầu tư an toàn, ít rủi ro. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người quen hoặc đọc các bài đánh giá để lựa chọn ngân hàng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm online phù hợp nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cá nhân, cần một khoản tiền không quá lớn nhưng không có tài sản đảm bảo để đi vay ngân hàng, bạn có thể tìm đến hình thức vay tín chấp. Nắm bắt được nhu cầu cần vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục đơn giản của nhiều người, OnCredit đem đến cho các bạn dịch vụ tư vấn vay tiền Online nhanh chóng. Chúng tôi là cầu nối giữa người có nhu cầu vay với phía đối tác cho vay (những bên đã được cấp phép và đăng ký hợp lệ là bên cung cấp khoản vay tại Việt Nam).

Để đăng ký tư vấn vay tín chấp và hỗ trợ khoản vay, bạn vui lòng vào website hoặc tải app OnCredit, thực hiện theo các bước hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Không?

Khách hàng kiểm tra tài khoản qua Internet Banking

Có nên gửi tiết kiệm online Không?

Thao tác đơn giản và nhanh chóng

Ở vào thời buổi “thời gian là vàng”, gửi tiết kiệm online mang lại lợi ích cả về thời gian lẫn chi phí. Người dùng không cần phải sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng. Vì thế nhiều ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ gửi tiết kiệm online, người dùng có thể tạo tài khoản tiết kiệm và chuyển tiền ngay tại ATM, trên ứng dụng, website của ngân hàng.

Khách hàng có thể gửi tiết kiệm online bất cứ thời điểm nào

Phương thức gửi tiết kiệm online được nhận định là gia tăng mức độ an toàn của khoản tiền gửi. Khi gửi tiết kiệm online, người dùng được gửi một thông báo xác nhận qua email, tin nhắn điện thoại và danh sách tài khoản trên Internet banking.

Ngoài ra, khi thực hiện tất toán, khách hàng cũng phải nhập mã xác thực OTP riêng. Quan trọng hơn, chủ tài khoản hoàn toàn có thể kiểm tra sổ tiết kiệm online bất cứ lúc nào, hạn chế tình huống đáng tiếc xảy ra.

Trên thực tế, hình thức gửi tiết kiệm online rất đơn giản và nhận được mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm thông thường. Lãi suất cao là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn phương thức và sản phẩm tiết kiệm.

Tuy con số chính xác về mức lãi suất chưa được xác định vì còn phụ thuộc vào chính sách của mỗi ngân hàng. Nhưng gửi tiết kiệm online, người dùng có thể được tặng thêm 0,2%/năm lãi suất.

Mở rộng thị trường, đối tượng tiếp cận

Những người tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tiền online nhiều nhất vẫn là những người trẻ, sống ở các thành phố, nơi mạng lưới internet phát triển bởi vì các thao tác gửi tiền trực tuyến sẽ được thực hiện trên máy tính.

Tung ra các sản phẩm mới này, một phần ngân hàng cũng muốn mở rộng cơ hội được tiếp cận với các đối tượng khách hàng trẻ, bởi đây chính là một lượng khách hàng gửi tiền tiềm năng trong tương lai.

Mọi khoản tiền gửi online được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nên dễ kiểm soát tài chính của cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn.

Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử với nhiều lớp bảo mật.

Khi có thắc mắc hay xảy ra sự cố, bạn chỉ cần liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp một cách kịp thời.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành ngân hàng cũng ra sức đẩy mạnh việc tự động hóa trong hoạt động giao dịch nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch và đem đến cho khách hàng những tiện ích. Kéo theo đó, tiết kiệm online cũng mở ra nhiều ưu đãi, quà tặng hơn so với hình thức truyền thống.

Trong cuộc “chạy đua” của các ngân hàng, người gửi tiền cũng được hưởng những lợi ích nhất định, bởi để hút khách hàng, các ngân hàng đã dùng những chính sách ưu đãi, tặng các dịch vụ đi kèm… Do vậy khách hàng càng có thêm nhiều hơn những lựa chọn địa chỉ gửi tiết kiệm an toàn, đảm bảo với mức hưởng lãi suất ưu đãi nhất cho mình.

Để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng, trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) tại chính ngân hàng đó.

Bước 1: Đăng nhập vào Internet banking/Mobile banking.

Bước 2: Chọn mục tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn tương đương,

Bước 3: Chọn thẻ ATM để nhập số tiền gửi tiết kiệm

Bước 4: Nhập mã OTP được ngân hàng gửi về điện thoại để xác nhận và hoàn thành.

Ví dụ: Cách gửi tiết kiệm online ngân hàng Agribank

Video hướng dẫn chi tiết

Lãi suất gửi tiết kiệm online các ngân hàng cao nhất hiện nay

Những ngân hàng gửi tiết kiệm online lãi suất cao nhất 2020

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Hay Không?

16/09/2019

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự tiến bộ vượt bậc trong các lĩnh vực biết ứng dụng khoa học công nghệ này. Các dịch vụ ngân hàng ngày nay vô cùng phát triển, người dùng có thể không cần đến ngân hàng mà vẫn thực hiện được các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thậm chí là gửi tiết kiệm online

Gửi tiết kiệm online ngày nay là hình thức khách hàng tích lũy tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ đăng ký dịch vụ với ngân hàng và hưởng lãi suất theo quy định. Thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở , kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Các ngân hàng hiện nay triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm online trên nền tảng Internet banking hoặc mobile banking của mình, để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện rất nhiều thao tác vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra gửi tiết kiệm online mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn:

Kỳ hạn gửi linh hoạt (từ 7 ngày), hình thức gửi đa dạng.

Kiểm soát số dư và lãi trên Internet banking mọi lúc, mọi nơi.

Rút tiết kiệm phải có xác nhận bằng mã xác thực (OTP) chỉ riêng khách hàng có.

Không lo mất sổ. Không sợ rủi ro khi mang tiền tới chi nhánh.

Có thể yêu cầu cấp thẻ xác nhận số dư tiết kiệm trực tuyến bất cứ lúc nào.

Gửi tiền, tất toán mọi lúc mọi nơi qua Internet banking.

Chỉ 1 phút cho mỗi giao dịch, không mất thời gian ra chi nhánh.

Mục đích của việc tiết kiệm của nhiều người đó chính là tích lũy và sinh lời. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất vẫn là đảm bảo cho khoản tiền của mình được an toàn, ít rủi ro nhất, sau đó mới tính đến phương án sinh lời. Vì vậy, khi gửi tiết kiệm, khách hàng không nên chỉ quan tâm đến lãi suất gửi tiết kiệm.

Nên gửi tiết kiệm online ngân hàng nào cho an toản

Một số ngân hàng có sản phẩm gửi tiết kiệm online nổi bật nhất hiện nay gồm có:

Gửi tiết kiệm online ngân hành BIDV

Gửi tiết kiệm online ngân hàng VIB

Gửi tiết kiệm online ngân hàng Techcombank

Gửi tiết kiệm online ngân hàng VPBank

Gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietinbank

Các sản phẩm kể trên đều có một điểm chung là đa dạng sản phẩm gửi tiết kiệm, ngân hàng có uy tín thương hiệu và lãi suất tiết kiệm vô cùng hấp dẫn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khoản tiền gửi của mình được an toàn và sinh lời hiệu quả.

Để có thể gửi tiết kiệm online ở bất kỳ ngân hàng nào, đầu tiên bạn phải có tài khoản ngân hàng đó và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc Mobile banking. Với các tài khoản này, khách hàng có thể gửi tiền, và làm các thao tác rút tiền vô cùng nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Sau đó, bạn có thể đăng ký gửi tiết kiệm online vô cùng đơn giản theo các bước sau:

Gửi tiết kiệm online mang đến rất nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật và pháp lý là vấn đề quan trọng khách hàng cần lưu tâm do không trực tiếp đến gửi tiền tại ngân hàng. Khách hàng khi gửi tiết kiệm onlie vẫn cần phải lưu ý rất nhiều điều khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài khoản tiết kiệm online của mình cũng như để tiết kiệm hiệu quả nhất.

Thời gian gần đây, một số trường hợp khách gửi tiền tiết kiệm mặc dù đã nhận được thẻ tiết kiệm với đầy đủ thông tin theo quy định nhưng khi tới tất toán thì phát hiện thẻ bị cho là giả mạo, tiền cũng không vào hệ thống. Vì vậy, khách hàng lưu ý chỉ sử dụng tài khaonr tiết kiệm online của mình trên các thiết bị cá nhân, giữ bí mật tuyệt đối các mật khẩu giao dịch của mình.

Hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến (online) khá an toàn, vì lệnh giao dịch được thực hiện bởi chính khách hàng, nhân viên ngân hàng không thể can thiệp được. Hơn nữa, khi thực hiện giao dịch gửi tiền online, hệ thống của ngân hàng đã xác thực người dùng nhiều lớp và gửi thông tin xác thực cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại, qua email… Thông tin xác thực này không thể giả mạo được và không hề có sự can thiệp của con người, mà tự sinh từ hệ thống và được lưu vết trên hệ thống. Tất cả bản sao kê chứng thực của ngân hàng trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

Mọi thắc mắc cần tư vấn , lãi suất gửi tiết kiệm hiện nay khách hàng vui lòng liên hệ đến qua hotline 024 3 7822 888.

Theo Thị trường tài chính

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Viettelpay Có An Toàn Không?

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư an toàn, đảm bảo sinh lợi nhuận cho khách hàng. ViettelPay cũng là một đơn vị cung cấp sản phẩm này. Nhưng vì đây là một cái tên mới nổi, nên nhiều người vẫn chưa rõ về ViettelPay. Có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay không? Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2020 đang áp dụng là bao nhiêu.

Giới thiệu về ViettelPay – Ngân hàng số người Việt

ViettelPay là ứng dụng của tập đoàn viễn thông Viettel phát hành giành riêng cho người Việt Nam. Với ứng dụng này mọi người có thể thanh toán thông minh, đơn giản và rất tiện lợi. Từ những giao dịch như chuyển tiền, gửi tiền Viettelpay, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại… đều có thể thực hiện được.

ViettelPay áp dụng công nghệ hiện đại. Với lớp mật khẩu bảo vệ tối đa tài khoản cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền để trong tài khoản. Vì muốn xâm nhập vào tài khoản cũng phải thông qua 3 lớp bảo mật kỹ càng. ViettelPay đã được cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế của PCI-DSS.

Ứng dụng ViettelPay liên kết với nhiều ngân hàng trong nước. Bạn có thể liên kết tài khoản ViettelPay với tài khoản ngân hàng để chuyển tiền qua lại giữa 2 loại tài khoản.

Những chức năng chính của ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Những chức năng chính của ViettelPay phải kể đến như sau:

– Thanh toán hoá đơn điện, nước, internet hàng tháng. Lưu danh bạ thụ hưởng.

– Thanh toán hoá đơn mua sắm online. Trả tiền hàng bằng công nghệ hiện đại quét mã QR.

– Chuyển tiền nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

– Mua vé tàu xe, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.

– Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online.

– Thanh toán tài chính, hợp đồng bảo hiểm và các hoạt động giáo dục, khám chữa bệnh.

– Gửi tiền tiết kiệm ViettelPay.

Sử dụng ứng dụng ViettelPay như thế nào?

Cài đặt ứng dụng:

– Bước 1: Bạn dùng điện thoại di động của mình tải ứng dụng ViettelPay. (Tải trên CH Play hoặc App Store).

Sử dụng ứng dụng ViettelPay:

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền bằng cách:

– Trích tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết với ViettelPay.

– Nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc.

Sau đó bạn có thể dùng ứng dụng để:

– Nạp tiền điện thoại.

– Thanh toán hoá đơn mua sắm.

– Chuyển tiền tới các tài khoản khác.

Có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay không?

Gửi tiết kiệm là tính năng hoàn toàn mới của ViettelPay. Mới chỉ được ra mắt vào tháng 6/2019 nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây là sản phẩm được ra đời nhờ sự kết hợp của Viettel và ngân hàng Bảo Việt.

Những ưu điểm khi gửi tiết kiệm ViettelPay:

– Chỉ với 500.000 đồng bạn đã có thể mở cho mình một tài khoản tiết kiệm viettelpay được rồi. Đây là số tiền tối thiểu phải nộp để mở tài khoản tiết kiệm. Số tiền này không lớn nên dù là công nhân viên hay sinh viên, học sinh đều có thể gửi tiết kiệm được.

– Lãi suất của ViettelPay trả cho khách hàng rất hấp dẫn. Với kỳ hạn gửi tiền là 13 tháng. Bạn được hưởng mức lãi suất là 8,2%/năm. Cao hơn hẳn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

– Được rút tiền trước kỳ hạn mà vẫn được hưởng lãi suất là 1%/năm.

– Không mất phí gửi tiền.

– Có thể quản lý tài khoản tiết kiệm dễ dàng, đơn giản thông qua ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động.

Với tất cả những ưu điểm trên thì chúng tôi khuyên bạn có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay 2020 để có cho mình khoản tiền cho tương lai.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online ViettelPay

Gửi tiết kiệm online ViettelPay cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức. Vì bạn sẽ thao tác trên điện thoại di động mà không cần phải đến quầy giao dịch giống như gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Các bước làm như sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay vào điện thoại di động.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản mới và đăng nhập vào ứng dụng.

– Bước 3: Chọn tính năng Gửi tiết kiệm. Sau đó nhấn chọn Ngân hàng Bảo Việt.

– Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại di động. Bạn nhập mã OTP sau đó nhấn xác nhận là xong.

Tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2020

Tuỳ vào kỳ hạn gửi mà lãi suất được ViettelPay quy định khác nhau. Cụ thể:

– Kỳ hạn 1 tháng đến 5 tháng. Lãi suất được hưởng là 5,5%/năm.

– Kỳ hạn 6 tháng. Lãi suất được hưởng là 7,4%/năm.

– Kỳ hạn 7 tháng đến 8 tháng. Lãi suất được hưởng là 7,35%/năm.

– Kỳ hạn 9 tháng đến 10 tháng. Lãi suất được hưởng là 7,45%/năm.

– Kỳ hạn 12 tháng. Lãi suất được hưởng là 8,0%/năm.

– Kỳ hạn 13 tháng. Lãi suất được hưởng là 8,2%/năm.

– Kỳ hạn 15 tháng đến 36 tháng. Lãi suất được hưởng là 8,15%/năm.

Cuộc sống ngày càng phát triển, guồng quay công việc khiến quỹ thời gian của bạn ngày càng eo hẹp. Vậy gửi tiết kiệm thông minh tại ViettelPay chính là giải pháp hoàn toàn hợp lý. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lời kết