Những Điều Bạn Chưa Biết Về Tiết Kiệm Gửi Góp Easy Saving

--- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Tiết Kiệm Online Của Giới Trẻ
 • Gửi Tiết Kiệm Online Là Gì? Nên Gửi Tiền Ở Ngân Hàng Nào?
 • Gửi Tiết Kiệm Online Vpbank Những Hình Thức Nào, Có Gì Ưu Đãi?
 • Tích Lũy Cho Tương Lai Với Sản Phẩm Tiết Kiệm Gửi Góp Của Vpbank
 • Ngân Hàng Eib (Eximbank) Là Ngân Hàng Gì? Tốt Không, Nhà Nước Hay Tư Nhân?
 • TIẾT KIỆM GỬI GÓP EASY SAVING LÀ GÌ?

  Tiết kiệm Easy Saving là hình thức tiết kiệm trực tuyến phù hợp với những người muốn thường xuyên tích lũy các khoản tiền nhỏ cho mục tiêu lớn hơn. Với tiết kiệm gửi góp Easy Saving, khách hàng dễ dàng nộp tăng gốc vào tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, không giới hạn số lần nộp tăng gốc. Toàn bộ số tiền gửi gốc ban đầu, và các số tiền nộp tăng gốc sẽ được tính lãi suất tiết kiệm tính từ ngày gửi / ngày nộp tăng gốc.

  Có thể nói, đây là hình thức gửi tiết kiệm sinh lời hiệu quả và tiện lợi nhất cho các khoản tiền nhỏ nhàn rỗi. Thay vì phải mở quá nhiều tài khoản tiết kiệm, chỉ cần gộp hết các khoản nhỏ vào tài khoản tiết kiệm Easy Saving, khách hàng dễ dàng quản lý toàn bộ số tiền nhỏ tích lũy được (kiểm tra số dư, tiền lãi, tất toán để sử dụng …)

  GỬI TIẾT KIỆM NGAY

  TIẾT KIỆM GỬI GÓP EASY SAVING CHỈ CẦN 100.000VNĐ

  TIẾT KIỆM EASY SAVING KỲ HẠN NHƯ THẾ NÀO? ĐƯỢC RÚT TRƯỚC HẠN KHÔNG?

  Kỳ hạn tiết kiệm gửi góp Easy Saving tối thiểu là 6 tháng và tối đa 180 tháng. Toàn bộ số tiền nộp ban đầu và các khoản gửi góp có ngày đáo hạn là ngày được quy định khi mở tài khoản tiết kiệm Easy Saving. Tại ngày đáo hạn, toàn bộ lãi sinh ra sẽ nhập với số tiền tiết kiệm của bạn để tạo thành 1 sổ tiết kiệm Easy Saving mới (nếu bạn chọn phương thức tự động tái tục), hoặc được chuyển về tài khoản thanh toán (nếu chọn tất toán tự động).

  Trong quá trình gửi tiết kiệm, nếu khách hàng rút trước hạn thì sẽ nhận lãi suất không kỳ hạn cho toàn bộ số tiền gửi (giống như các hình thức tiết kiệm Online khác và gửi tiết kiệm tại quầy ở VPBank). Để rút tiền, bạn chỉ cần truy cập VPBank Online và chọn tính năng tất toán tiết kiệm. Toàn bộ số tiền tích lũy sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán của chính khách hàng trong tích tắc.

  LÀM SAO ĐỂ NỘP TĂNG GỐC TIẾT KIỆM EASY SAVING?

  Với tiết kiệm Easy Saving, khách hàng dễ dàng nộp tăng gốc bất cứ khi nào từ tài khoản thanh toán vào tài khoản tiết kiệm Easy Saving đã mở.

  • Nộp tăng gốc 1 lần bất cứ khi nào
  • Đặt lịch gửi tiền tự động hàng tháng / hàng quý, tùy theo kế hoạch tiết kiệm

  Sau khi mở mới tài khoản tiết kiệm Easy Saving, tài khoản này sẽ được lưu mặc định vào danh sách tài khoản nhận tiền của bạn. Để nộp tăng gốc, khách hàng chọn tính năng Chuyển khoản, và chọn tài khoản Tiết kiệm Easy Saving trực tuyến cần nộp tăng gốc từ danh sách tài khoản nhận tiền. Xem hướng dẫn chi tiết cách nộp tăng gốc tiết kiệm Easy Saving.

  TIẾT KIỆM EASY SAVING GIÚP GÌ TRONG VIỆC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN?

  Việc tạo dựng thói quen tiết kiệm tiền sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi với tính năng tiết kiệm Easy Saving. Thông thường, nhiều người chọn giữ tiền trong tài khoản thanh toán hoặc giữ tiền mặt đến khi có 1 khoản nhất định khoảng vài chục triệu trở lên mới dùng để gửi tiết kiệm. Với tiết kiệm gửi góp Easy Saving, ví dụ bạn đặt mục tiêu tiết kiệm 20% thu nhập mỗi tháng, cuối tháng khi nhận lương hãy gửi ngay 20% lương vào tài khoản tiết kiệm gửi góp của mình. Như vậy, bạn vừa hạn chế khả năng tiêu quá vào phần tiền tiết kiệm dự định, vừa được hưởng lãi suất không nhỏ cho khoản tích lũy của mình.

  Vì là sản phẩm tiết kiệm trực tuyến, việc gửi góp thường xuyên cũng không tốn thời gian và công sức gì. Bạn chỉ mất 30 giây cho mỗi lần giao dịch gửi tiết kiệm cùng VPBank Online. Vậy nên bạn chẳng có lí do gì mà trì hoãn việc gửi tiết kiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mới Nhất Về Lãi Suất Ngân Hàng Xây Dựng
 • So Sánh Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Và Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ, Nên Chọn Cái Nào?
 • Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Quốc Dân
 • Ngân Hàng Quốc Dân Ncb Là Ngân Hàng Gì, Có An Toàn Không, Tốt Không?
 • Quỹ Tín Dụng Là Gì? Đặc Điểm Của Quỹ Tín Dụng Nhân Dân?
 • Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Vib? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vib

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Vay Tín Chấp Tại Vib? Nên Vay Tín Chấp Vib Hay Techcombank?
 • Tháng 5/2020, Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vib Có Gì Hấp Dẫn?
 • Vib Là Ngân Hàng Gì? Các Dịch Vụ Của Ngân Hàng Vib 2022
 • Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vib 2022 Chuẩn Xác Nhất
 • Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Shb Năm 2022
 • VIB là một trong những ngân hàng thuộc top hàng đầu Việt Nam phát triển sản phẩm gửi tiết kiệm VIB lãi suất vô cùng hấp dẫn.

  Nếu có khoản tiền rảnh rỗi thì bạn hãy nhanh chóng tìm cho nó một chỗ đứng để sinh lời hiệu quả.

  1/ Ưu điểm gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

  Khi gửi tiết kiệm ngân hàng điều mà khách hàng quan tâm đầu tiền đó là mức lãi suất. Lãi suất càng cao thì với số tiền gửi lớn đảm bảo chỉ vài tháng hay một năm là tiền sinh lời cũng đủ để khách hàng có một khoản tiêu dùng tương ứng. Chính vì vậy, tâm lý của khách hàng luôn muốn tìm ngân hàng có lãi suất cao.

  Bên cạnh đó là mức độ uy tín của ngân hàng. Ngân hàng có tiếng tăm trong khu vực và toàn quốc, đồng thời với mức vốn cao, hệ thống nhân viên đông đảo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho tài sản của khách hàng.

  Do đó, ngoài lãi suất thì sự phổ biến và uy tín là hai yếu tố để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

  Hiện nay, gửi tiết kiệm VIB chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Ngân hàng VIB hội tủ đủ các yếu tố khách hàng cần để đảm bảo cho nguồn tiền rảnh rỗi của mình sinh lời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Tặng ưu đãi lãi suất cho mọi khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, hoàn vào tài khoản thanh toán.
  • Tặng ưu đãi lãi suất trên số tiền lãi được nhận, hoàn ngay vào tài khoản thanh toán.
  • Lãi suất cao có thể lên đến 8%/năm
  • Khách hàng có cơ sở để gửi tiền tiết kiệm mà không phải lo lắng cất giữ hoặc đầu tư kinh doanh không có lợi, kém lợi và đầy rủi ro.
  • Khách hàng có thể sử dụng khoản tiền tiết kiệm của mình để thanh toán cho thẻ tín dụng, dùng như một tài sản để cầm cố vay vốn cho bản thân hoặc vay vốn cho người khác.
  • Kỳ hạn linh hoạt cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mọi múc đích dài hạn hoặc ngắn hạn.

  VIB đã triển khai chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành toàn quốc. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn mở sổ tiết kiệm.

  2/ Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

  Thông thường, khách hàng sẽ có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu ngân hàng không có nhiều sự lựa chọn thì không đảm bảo để khách hàng có thể gửi tiết kiệm với khoản tiền của mình.

  Bên cạnh đó còn phải có ưu đãi đi kèm nhằm phục vụ cho mục tiêu đa dạng của người gửi. Thấu hiểu được nhu cầu đó, gửi tiết kiệm VIB đảm bảo có đủ sản phẩm để khách hàng gửi tiết kiệm.

  Những lợi ích kèm theo sẽ giúp cho mọi người sử dụng khoản tiền của mình hiệu quả nhất.

  Hiện nay, hình thức ngân hàng triển khai để khách hàng gửi tiết kiệm bao gồm:

  Gửi tiết kiệm trực tuyến

  Hòa chung vào thời đại công nghệ hiện đại, gửi tiết kiệm trực tuyến hay còn gọi là online chính là cách để khách hàng sử dụng sản phẩm linh hoạt nhất.

  Khách hàng cũng không phải đến quầy giao dịch để nộp tiền, nhận tiền lãi, tất toán. Tất cả đều thông qua thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

  Đặc điểm gửi tiết kiệm trực tuyến:

  Lãi suất của tiết kiệm trực tuyến

  Phương thức trả lãi vào tài khoản thanh toán

  Khi trả lãi vào gốc thì Lãi trả cuối mỗi một kỳ hạn và nhập vào tiền gốc

  Ngay tại thời điềm gửi tiền tiết kiệm VIB khách hàng có thể đăng ký nhận lãi vào tài khoản gốc hoặc tài khoản thanh toán theo các hình thức trên. Sự đa dạng hình thức thanh toán như vậy giúp khách hàng chủ động với nguồn thu của mình.

  Khách hàng khi muốn tất toán, thanh toán khoản tiền tiết kiệm thì tất toán/chấm dứt tài khoản tiết kiệm đúng hạn hoặc trước hạn qua dịch vụ Internet Banking/My VIB. Ngoài ra có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để tất toán.

  Cầm cố sổ tiết kiệm:

  Khách hàng được phép sử dụng làm tài sản bảo đảm cho khoản vay hoặc nghĩa vụ trả nợ khác . Tuy nhiên chỉ có hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng VIB.

  Trong một số trường hợp của khách hàng muốn chuyển nhượng khoản tiết kiệm cho người khác thì VIB cũng cho phép thực hiện chuyển quyền sở hữu với thủ tục đơn giản.

  Nhưng chủ sở hữu thì không được phép ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào phát sinh từ tài khoản tiền gửi trực tuyến

  Tiết kiệm mục tiêu

  Đối với khách hàng thường xuyên có tiền tiết kiệm để chuyển vào tài khoản của mình thì có thể đăng ký chọn tiết kiệm mục tiêu.

  Đặc điểm của tiết kiệm mục tiêu

  Lãi suất của tiết kiệm mục tiêu

  • Lãi suất được thả nổi theo sự điều chỉnh về lãi suất (nếu có) của VIB trong kỳ hạn gửi và áp theo lãi suất có kỳ hạn VIB niêm yết theo sản phẩm .
  • Nếu khách hàng muốn tất toán trước hạn thì lãi suất không kỳ hạn sẽ được áp dụng và tính cho khoảng thời gian từ ngày mở/ ngày gia hạn gần nhất đến ngày chấm dứt
  • Lãi suất sẽ được thông báo đến khách hàng với kênh mà khách hàng đăng ký: điện thoại, email, tài khoản trực tuyến.
  • Ngày bắt đầu tính lãi là ngày mà mở sổ tiết kiệm có hiệu lực.
  • VIB được quyền chủ động thay đổi mức lãi suất của tiết kiệm mục tiêu phù hợp với quy định chung và sẽ thông báo cho khách hàng khi lãi suất thay đổi.
  • Thời điểm lãi suất mới có hiệu lực thì ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất mới cho khác hàng.

  Phương thức thanh toán lãi:

  • Thanh toán lãi vào cuối kỳ hạn gửi tiết kiệm.
  • Nếu đáo hạn khách hàng không rút thì lãi sẽ tự động nhập gốc và kéo dài thêm một kỳ hạn tương ứng như kỳ hạn ban đầu
  • Nếu ngân hàng không huy động kỳ hạn mới thì sẽ được thanh toán cả gốc và lãi vào tài khoản thanh toán.

  Với tiết kiệm mục tiêu thì chủ sở hữu chính thức không được chuyển quyền sở hữu TKTK mục tiêu sang cho cá nhân, tổ chức khác. Đồng thời cũng không được sử dụng để làm tài sản bảo đảm cho bất kỳ khoản vay, nghĩa vụ nợ nào.

  Với đặc điểm của 2 loại hình tiết kiệm trên thiết nghĩ khách hàng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn. Hình thức nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau.

  Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng chọn loại tiết kiệm trực tuyến hay tiết kiệm mục tiêu của mình.

  Bên cạnh đó, nhằm chia nhỏ các gói tiết kiệm cho phù hợp với mục đích của người sử dụng cũng như thu hút khách hàng, VIB còn mang đến cho khách hàng các gói tiết kiết kiệm chương trình cụ thể như:

  • Tiết kiệm thường: “An tâm hưởng tiện ích”;
  • Tiết kiệm lãi suất bậc thang: “Tập trung tài chính – gia tăng sinh lời”;
  • Tiền gửi lĩnh lãi linh hoạt: “An tâm hưởng lãi linh hoạt”;
  • Tiết kiệm gửi góp: “Tích lũy mỗi ngày, tương lai tươi sáng”;
  • Tài khoản tiết kiệm: “An toàn và bảo mật”;
  • Tài khoản thanh toán: “Cuộc sống tiện ích trong tầm tay”.

  Như vậy, khách hàng có thể an tâm hưởng tiện ích đa dạng nếu chọn gói tiết kiệm thường hoặc gia tăng tài chính sinh lời hiệu quả với lãi suất bậc thang. Mỗi loại đều có đặc thù riêng mà khách hàng khi đăng ký tại quầy sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

  Ngoài sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, năm 2022, VIB cũng đã triển khai gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp có thể gửi tiền từ văn phòng của mình mà không phải đến chi nhanh VIB để thực hiện giao dịch.

  Lợi ích doanh nghiệp nhận được đa dạng như là:

  3/ Lãi suất gửi tiết kiệm VIB

  Ngân hàng VIB quy định rất rõ ràng về lãi suất gửi tiết kiệm. Khách hàng cần tham khảo và nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn kỳ hạn gửi sao cho phù hợp và để số tiền của mình sinh lãi cao nhất.

  Biểu lãi suất cụ thể như sau:

  Lãi suất tiền gửi trực tuyến

  Lãi suất mục tiêu: Áp dụng từ 1 triệu trở lên

  – Kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng: 5,20%

  – Kỳ hạn 18 tháng đến 60 tháng: 5,50%

  Lãi suất ngoại tệ:

  – Đối với tiền USD là 0,00%

  – Đối với EUR

  + Kỳ hạn 1 tháng đến 2 tháng: 0,20%

  + Kỳ hạn 3 tháng đến 6 tháng: 0,50%

  + Kỳ hạn 9 tháng đến 24 tháng: 0,70%

  – Đối với AUD

  + Kỳ hạn < 1 tháng: 0,50%

  + Kỳ hạn 1 tháng: 1,00%

  +Kỳ hạn 3 tháng: 1,10%

  + Kỳ hạn 6 tháng: 1,15%

  + Kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng: 1,20%

  Mỗi kỳ hạn sẽ có lãi suất khác nhau. Khách hàng nên xác định mục đích sử dụng của mình chọn kỳ hạn cho phù hợp nhất.

  4/ Thủ tục gửi tiết kiệm

  Thủ tục gửi tiết kiệm rất đơn giản: Chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực là khách hàng có thể đăng ký gửi tiết kiệm được.

  Các gửi tiết kiệm:

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của VIB trên toàn quốc.
  • Cách 2: Gửi trực tuyến
  • Cách 3: Đăng ký trên website của ngân hàng. Khách hàng chọn điền thông tin theo mẫu do ngân hàng VIB tạo sẵn. Ngân hàng sẽ nhận được mẫu đơn đăng ký của bạn sẽ liên hệ lại hỗ trợ bạn mở sổ tiết kiệm trực tuyến nhanh nhất.

  Gửi qua Internet Banking VIB

  Các bước thực hiện:

  – Bước 1: Đăng nhập dịch vụ Internet Banking

  – Bước 2: Chọn chức năng “Mở tài khoản” để chọn gói dịch vụ mà bạn mong muốn

  – Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu và lựa chọn các tùy chỉnh mong muốn theo nhu cầu:

  – Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và lựa chọn nhấn “Lấy mã OTP”. Mã OTP sẽ được vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký ban đầu. Nhập mã đã nhận rồi nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

  Gửi qua MyVIB

  – Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MyVIB

  – Bước 2: chọn “Mở tài khoản” để gửi tiết kiệm theo nhu cầu. Khi màn hình hiển thị “Lợi ích tài khoản” chọn “Mở ngay”. Chọn Đồng ý với thông tin tài khoản.

  – Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu

  • Chọn tài khoản thanh toán để chuyển tiền sang tài khoản tiết kiệm
  • Chọn loại tiền VNĐ và nhập số tiền muốn gửi
  • Chọn kỳ hạn gửi theo nhu cầu
  • Điền đầy đủ các thông tin khác theo yêu cầu
  • Nhấn “Tiếp tục”

  – Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin, nhấn “Xác nhận” khi đẫ thấy đúng. Chọn “Lấy mã bảo mật” để nhận mã OTP và mã OTP và chọn “Hoàn tất”.

  Tải ứng dụng MyVIB trên thiết bị di động của bạn còn nếu chưa có tài khoản Internetbanking thì bạn bắt buộc phải đến các điểm giao dịch để nhân viên mở cho bạn lần đầu.

  5/ Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

  Việc chọn gửi tiết kiệm ở ngân hàng khi ra ngoài đường đều thấy các ngân hàng đứng san sát nhau rất khó khăn. Khách hàng băn khoăn không biết nên gửi ở đâu thì tiện lợi.

  Điều khách hàng nên chọn đó là ưu tiên độ phổ biến của ngân hàng. Độ phổ biến sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được địa chỉ chi nhánh để gửi tiết kiệm đồng thời sẽ xử lý được các vấn đề phát sinh một cách thuận tiện hơn.

  Bên cạnh đó, việc đăng ký gửi tiết kiệm định kỳ cũng ít gặp khó khăn hơn. Điều đó thì gửi tiết kiệm VIB sẽ giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

  Ngân hàng phát triển chi nhánh ở khắp các tỉnh thành nước ta cũng đội ngũ nhân viên đông đảo hỗ trợ 24/7, không để khách hàng phải đợi lâu.

  Lãi suất của VIB tự hào là đơn vị có mức lãi suất cao nhất nhì hiện nay. Đó là điều mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất.

  Với khoản tiền nhàn rỗi của mình, không cần phải đầu tư bất kỳ điều gì, chỉ cần gửi cho ngân hàng giữ hộ là có thể được hưởng lãi suất hàng tháng, quý, năm vô cùng cao.

  Đồng thời, có khoản tiết kiệm có thể được sử dụng cho mục đích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách hàng.

  Mức độ uy tín của ngân hàng VIB đã và đang được phát triển một cách toàn diện nhất. Mọi giao dịch thông quan ứng dụng thông minh đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

  Kẻ xấu không có cơ hội để sao chép dữ liệu đánh cắp tài sản bởi mỗi thao tác giao dịch phải có mã OTP xác nhận.

  Tuy nhiên, khuyến cáo đối với khách hàng gửi tiết kiệm VIB hay bất cứ ngân hàng nào cũng khác cũng nên thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình.

  “Cẩn tắc vô áy náy” vì không ai có thể đảm bảo được 100%, nhất là những kẻ xấu lợi dung công nghệ hiện nay rất tinh vi. Biết đâu chỉ một hành vi vô tình của khách hàng cũng khiến tiền “không cánh mà bay”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãi Suất Giảm, Có Nên Gửi Tiền Vào Ngân Hàng?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Vào Ngân Hàng Không? Nên Chọn Hình Gửi Tiền Nào?
 • Cách Chuyển Tiền Nam Á Bank Online Và Phí Gửi
 • Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Nội Địa Hay Nước Ngoài
 • Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Nội Địa Hay Ngân Hàng Nước Ngoài?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Sacombank?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Về Việc Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Sacombank Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Online Sacombank Có Khó Không? Mới
 • Gửi Tiết Kiệm Online Có Lấy Được Sổ Tiết Kiệm
 • Cách Gửi Thêm Tiền Vào Sổ Tiết Kiệm Vietcombank Nhanh Nhất
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay, Có An Toàn Uy Tín Không?
 • Hiện nay dịch vụ ngân hàng điện tử đang ngày càng được mở rộng và phát triển, nắm bắt được điều đó ngân hàng Sacombank đã đưa ra dịch vụ gửi tiết kiệm online Sacombank cho các khách hàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể chuyển khoản thành tiền gửi tiết kiệm.

  Hình thức gửi tiết kiệm online này được nhiều khách hàng áp dụng trong nhiều năm qua và được nhiều người tin dùng.

  Lợi ích của gửi tiết kiệm online Sacombank

  • Khách hàng có thể gửi tiền 24/7, không bị giới hạn bởi thời gian, địa điểm thực hiện giao dịch gửi tiền;
  • Mọi thông tin giao dịch đều được lưu điện tử nên khách hàng sẽ tránh việc lo về sự thất lạc sổ tiết kiệm
  • Gửi tiết kiệm online Sacombank sẽ được nhận mức lãi suất cao hơn so với khi giao dịch tại quầy;
  • Tối đa hóa lợi nhuận tức thì của khách hàng;
  • Khách hàng có thể vay cầm cố, tất toán trực tuyến khi có nhu cầu;
  • Cùng nhiều ưu điểm, lợi ích khác…

  Một số hình thức gửi tiết kiệm online Sacombank

  – Gửi tiền trực tuyến: Internet Banking, Mobile Banking và Bankplus.

  – Kỳ hạn: từ 1 đến 36 tháng

  – Số tiền gửi tối thiểu: 1 triệu đồng

  ( Loại hình tiền gửi này sẽ giúp người gửi có lãi tối đa cho từng đồng vốn nhàn rỗi của mình)

  – Nếu bạn có ý định thực hiện một kế hoạch trong tương lai như: đi du lịch trong nước, nước ngoài, lên đời chiếc xe hay mua chiếc điện thoại mới…,thì đây là loại hình phù hợp với bạn nhất.

  – Ngoài hình thức tự động góp một số tiền cố định hàng kỳ để đạt được số tiền mục tiêu mong muốn trong tương lai, Sacombank eBanking còn có thêm chức năng quản lý tài chính cá nhân gắn kết với tiền gửi tương lai, nhằm giúp thiết lập, thực hiện và theo dõi mục tiêu của mình.

  – Số tiền tối thiểu: 100 triệu đồng

  Có thể rút từng phần tiền gốc mà vẫn được hưởng nguyên lãi suất ban đầu đối với phần vốn còn lại mà không cần phải tất toán tài khoản. Ngoài ra, người gửi còn có thể cầm cố để vay trực tuyến nếu có nhu cầu vốn tạm thời.

  Hình 2: Một số hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến Sacombank

  Tìm hiểu thêm:

  Cách đăng ký tài khoản gửi tiết kiệm online Sacombank Các cách thực hiện gửi tiết kiệm online Sacombank

  Cách 1: Người dùng có thể đăng ký trực tuyến tại website của ngân hàng (nếu khách hàng đã có tài khoản tại Sacombank); Cách 2 Nếu người dùng đang sử dụng dịch vụ Bankplus thì có thể đăng ký trực tiếp tại ứng dụng này; Cách 3Người dùng có thể đến đăng ký dịch vụ tại phòng giao dịch Sacombank gần nhất.

  Điều kiện, thủ tục đăng ký gửi tiết kiệm online Sacombank

  • Người dùng là người Việt Nam, người nước ngoài cư trú tại Việt Nam;
  • Loại tiền gửi với số dư tối thiểu là 1 triệu đồng;
  • Kỳ hạn gửi từ 1-36 tháng;
  • Khách hàng có sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử tại Sacombank
  • Mở tài khoản và kích hoạt gói tiền gửi online tại ngân hàng Sacombank;
  • Bên cạnh đó còn nhiều thủ tục pháp lý khác kèm theo..

  Lưu ý khi thực hiện gửi tiền tiết kiệm online

  • Bảo quản điện thoại di động, email và các mật khẩu đăng nhập một cách chặt chẽ khi giao dịch online. Nếu thất lạc điện thoại hay bị lộ thông tin thì phải ngay lập tức thông báo ngay cho ngân hàng.
  • Không nên truy cập vào các trang Web lạ và có tính bảo mật không tốt trên máy tính hoặc điện thoại khi thực hiện các giao dịch online.
  • Nên thường xuyên diệt virus bằng cách sử dụng phần mềm của các hãng nổi tiếng và luôn cập nhật phiên bản mới;
  • Để ý và tiếp nhận kịp thời các thông báo của ngân hàng nơi mở tài khoản về các cảnh báo rủi ro trong giao dịch trực tuyến…

  Với nhiều lợi ích và tính an toàn như của việc gửi tiết kiệm online Sacombank như vậy, khách hàng còn lo lắng điều gì nữa mà không nhanh tay đăng kí gửi tiết kiệm online Sacombank. Hy vọng Sacombank sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về những gì mà Sacombank mang lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Tiết Kiệm Online Có Thật Sự An Toàn?
 • Trả Lời Câu Hỏi “gửi Tiết Kiệm Online Có An Toàn Không”
 • Có Nên Gửi Tiền Để Hưởng Lãi Suất Tiết Kiệm?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Hàng Tháng Không?
 • Có Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Hay Không? Ưu Và Nhược Điểm Là Gì
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng, Gửi Tiết Kiệm Cần Lưu Ý Những Gì? Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngân Hàng Scb Có Uy Tín Không, Có Nên Gửi Tiết Kiệm, Vay Không?
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Việc Gửi Tiết Kiệm Acb
 • Những Cần Lưu Ý Nhất Khi Sở Hữu Sổ Tiết Kiệm Acb
 • Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Acb Cập Nhất Mới 6/2020
 • Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Acb Năm 2022
 • Gửi tiết kiệm có an toàn hay không, liệu có nên gửi tiết kiệm ngân hàng là những thắc mắc thường gặp khi khách hàng có nhu cầu và muốn đượctư vấn gửi tiết kiệm.

  1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì?

  Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì?

  Với sản phẩm gửi tiết kiệm, bạn sẽ đem một khoản tiền nhất định để gửi ngân hàng và được ghi nhận trên sổ tiết kiệm. Khi đến ngày đáo hạn sổ tiết kiệm theo hợp đồng, ngân hàng sẽ thanh toán toàn bộ tiền gốc và tiền lãi tiết kiệm. Ngoài nhận lãi một lần cuối kỳ, bạn cũng có thể nhận lãi trước, nhận lãi hàng tháng/hàng quý/hàng năm,… Tuy nhiên lãi suất sẽ có sự khác biệt. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nhận lãi cuối kỳ vẫn là cao nhất, thấp nhất là gửi tiết kiệm nhận lãi trước, chênh lệch tùy theo kỳ hạn có thể từ 0,6%/năm đến trên 1%/năm. Vì vậy nếu như bạn có ý định gửi tiền tiết kiệm ngân hàng lâu dài với mục đích lấy lãi thì lựa chọn hình thức nhận lãi một lần cuối kỳ vẫn là có lợi nhất.

  2. Những lý do nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

  Để quyết định xem có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không, hãy nhìn vào những lý do hay nhưng lợi ích mà sản phẩm này có thể mang lại. Theo đó, gửi tiết kiệm vừa có tính an toàn, vừa có khả năng sinh lời, lại vừa giúp bạn tích lũy tiền bạc, phục vụ những mục tiêu nhất định trong cuộc sống:

  Khả năng tích lũy: Nếu bạn đang cần tích lũy tiền bạc để thực hiện một mục tiêu nào đó như mua nhà, mua xe hay tích lũy cho gia đình, con cái sau này, gửi tiết kiệm có thể sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Khi gửi tiền tiết kiệm, khoản tiền tiết kiệm lớn dần theo thời gian, và nằm an toàn trong tài khoản cho đến khi đủ để thực hiện mục tiêu đã đề ra của bạn.

  3. Những lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng

  Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?

  Những thông tin cần chú ý trong sổ tiết kiệm: Những văn bản, giấy tờ mà bạn cần đọc, cần ký khi gửi tiết kiệm thường có nội dung khá dài. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng khi gửi tiền thường chỉ đọc lướt qua rồi ký ngay, đây có thể sẽ là những lỗ hổng để kẻ gian thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Các văn bản quan trọng cần đọc khi gửi tiết kiệm ngân hàng trong đó có sổ tiết kiệm, là chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với khoản tiền gửi. Trong sổ tiết kiệm, một số tiêu chí mà người gửi tiền cần lưu ý trước tiên là số tiền gửi, thời hạn gửi, lãi suất và các con dấu, chữ ký hợp pháp trên văn bản đó.

  Như vậy với câu hỏi có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. Nếu bạn đang có ý định gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, hãy ghi nhớ những lưu ý trên để gửi tiền an toàn nhất. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi tại đây.

  Theo Tài chính – ngân hàng

  Nguồn:

  Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng, gửi tiết kiệm cần lưu ý những gì?

  mới,

  Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng, gửi tiết kiệm cần lưu ý những gì?

  mới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietinbank, Lãi Suất Cao Không, Có An Toàn Không?
 • Ngân Hàng Xây Dựng Của Nhà Nước Hay Tư Nhân? Chi Tiết Về Ngân Hàng Xây Dựng
 • Cách Gửi Tiền Tiết Kiệm Hàng Tháng Vào Ngân Hàng
 • 2020: Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Lãi Suất Cao, Ổn Định, An Toàn Nhất?
 • Gửi Tiền Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank Có An Toàn Không? Có Nên Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Online Là Gì? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Lúc Này?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Trường Hợp Không Nên Hôn Trẻ Sơ Sinh
 • Không Nên Hôn Trẻ Sơ Sinh
 • Hôn Trẻ Sơ Sinh: Những Hiểm Họa Về Sức Khỏe Mà Bố Mẹ Không Nên Bỏ Qua
 • Có Nên Đội Mũ Che Thóp Nhiều Cho Trẻ Sơ Sinh Khi Ngủ Không?
 • Có Nên Đội Mũ Che Thóp Cho Trẻ Sơ Sinh Không?
 • Sự phát triển của công nghệ và mạng lưới internet đã đem đến nhiều thuận lợi cho cuộc sống của mọi người, trong đó có cả các giao dịch về tiền bạc. Trong bối cảnh đó, nhiều ngân hàng đã đem đến dịch vụ gửi tiết kiệm online cho khách hàng của mình. Vậy gửi tiết kiệm online là gì? Có nên gửi tiết kiệm online hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của OnCredit để biết thêm chi tiết:

  Gửi tiết kiệm online là gì?

  Gửi tiết kiệm online là gì? Gửi tiết kiệm từ lâu đã là một hình thức đầu tư an toàn, thu hút những khách hàng có thu nhập ổn định ưa chuộng. Ngân hàng thường được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu gửi tiết kiệm vì ngân hàng đảm bảo được quyền lợi cho người gửi và ít có rủi ro hơn các tổ chức tài chính khác.

  Thay vì các hình thức gửi tiết kiệm truyền thống (đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch), hiện nay, có rất nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến. Mọi thao tác như mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… đều được thực hiện trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

  Hiện nay, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể gửi tiết kiệm ngân hàng

  Tại sao nhiều người lựa chọn gửi tiết kiệm trực tuyến?

  Trong những năm gần đây, các ngân hàng tại Việt Nam đang ra sức phát triển việc tự động hóa trong các giao dịch của ngân hàng, trong đó có cả việc gửi tiết kiệm. Điều này đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn hẳn, ngoài ra, cũng giúp ngân hàng giảm được nhiều chi phí. Cũng vì vậy mà phía ngân hàng thường xuyên cung cấp mức lãi suất ưu đãi để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ online.

  Có thể nói đây là hình thức gửi tiết kiệm được nhiều người trẻ tuổi ưa chuộng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của bạn và tiến hành mở sổ tiết kiệm mà không phải thực hiện nhiều thủ tục rắc rối.

  Khi gửi tiết kiệm kiểu truyền thống, dù bạn gửi tiết kiệm khoản tiền ít hay nhiều thì vẫn phải đi đến chi nhánh ngân hàng để đăng kí mở tài khoản, rất bất tiện cho những ai có ít thời gian. Vậy nên gửi tiết kiệm online chính là phương án để khắc phục vấn đề này.

  Để đa dạng hóa sản phẩm gửi tiết kiệm online và tạo tiện ích cho khách hàng, một số ngân hàng còn đưa ra sản phẩm gửi tiết kiệm trả góp. Với hình thức này, khách hàng có thể gửi góp tiền vào tài khoản trong suốt thời gian kỳ hạn. Lãi suất được tính trên từng món gửi thêm ngay từ ngày gửi.

  Điều kiện mở sổ tiết kiệm online dễ hay khó?

  Hầu hết các ngân hàng thương mại tại Việt Nam đã triển khai gói tiết kiệm online đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều kiện để mở tiết kiệm online tại từng ngân hàng có thể sẽ khác nhau, tùy theo quy định của ngân hàng đó.

  Tuy nhiên, những điều kiệm cơ bản nhất để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến thường có:

  • Tài khoản thanh toán do ngân hàng mà bạn muốn gửi tiết kiệm phát hành (có thể là tài khoản thanh toán nội địa hoặc tài khoản thanh toán quốc tế).
  • Đã đăng ký sử dụng Internet Banking của chính ngân hàng đó.

  Ví dụ như bạn đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Agribank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking hoặc truy cập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm.

  Điều kiện mở tiết kiệm online cũng không hề khó khăn

  Tiện ích khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online tại các ngân hàng

  Vì gửi tiền tiết kiệm trực tuyến là hình thức giao dịch mới trong những năm gần đây, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên gửi tiết kiệm online hay không. Để trả lời được những câu hỏi này, bạn cần phải hiểu được tiện ích mà loại hình gửi tiết kiệm này mang đến cho mình:

  Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian giao dịch 24/7, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là đối với những ai không thể đến trực tiếp vào giờ giao dịch của ngân hàng.

  • Thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, thực hiện giao dịch trên giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng.
  • Dễ dàng theo dõi tình hình tiết kiệm thông qua các giao dịch trên internet.
  • Tận hưởng nhiều ưu đãi của ngân hàng dành cho việc gửi tiết kiệm trực tuyến.
  • Giao dịch được chứng thực qua nhiều lớp bảo mật để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
  • Dễ dàng chuyển khoản từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.
  • Sản phẩm đa dạng về kỳ hạn, tạo điều kiện cho bạn lựa chọn phù hợp với kế hoạch tài chính của mình.
  • Tiền gửi tiết kiệm online sẽ được chuyển thẳng vào ngân hàng và bạn sẽ được nhận sổ tiết kiệm như bình thường.
  • Mọi giao dịch gửi tiền, tạo sổ mới, rút tiền sẽ được báo ngay đến bạn thông qua Internet Banking, Mobile Banking.
  • Có thể linh hoạt rút vốn và đóng tài khoản trên các kênh ngân hàng điện tử hoặc tại quầy giao dịch.
  • Chủ động quản lý số dư trên tài khoản tiền gửi.

  Chỉ cần có thiết bị điện tử (máy tính, tablet, smartphone…) có kết nối Internet và tài khoản ngân hàng là bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

  Với dịch vụ tiền tửi gửi trực tuyến khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian, an toàn trong giao dịch mà còn được hưởng lãi suất cạnh tranh đồng thời cũng là biện pháp đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình trong mùa dịch Covid-19.

  Quy trình gửi tiền tiết kiệm online

  Các bước gửi tiết kiệm online tại các ngân hàng cực kỳ đơn giản, cụ thể như sau:

  Bước 1: Làm thẻ thanh toán tại ngân hàng bạn đang có ý định gửi tiết kiệm (nếu chưa làm thẻ).

  Bước 2: Đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking.

  Bước 3: Đăng nhập vào Internet Banking/Mobile Banking.

  Bước 4: Đi tới mục “Gửi tiết kiệm”, chọn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn” hoặc “Gửi tiết kiệm trả góp”

  Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, nhập “Số tiền” và “Kỳ hạn gửi”.

  Bước 6: Xác nhận. Sẽ có tin nhắn gửi mã OTP về điện thoại, bạn nhập mã và hoàn tất. Gửi tiết kiệm online thành công.

  Mọi thao tác giao dịch gửi tiết kiệm online bạn chỉ cần thực hiện trong 3 -5 phút, vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bạn còn có thể rút tiền tiết kiệm (chuyển tiền về lại tài khoản thanh toán) bất kỳ lúc nào nếu muốn.

  Bạn còn có thể chuyển tiền từ sổ tiết kiệm về tài khoản thanh toán nếu muốn

  Gửi tiết kiệm online có an toàn, bảo mật hay không?

  Hệ thống bảo mật của các ngân hàng luôn được xây dựng chặt chẽ và kiểm tra thường xuyên, đảm bảo thông tin của khách hàng và thông tin các giao dịch được bảo mật kỹ càng nhất. Vậy nên việc gửi tiền tiết kiệm trực tuyến cũng được bảo đảm an toàn.

  Việc gửi tiền tiết kiệm online được cả ngân hàng và khách hàng xác thực lại thông qua nhiều lớp, các nhân viên, thậm chí là quản lý cũng không truy cập được vào hệ thống để thay đổi các giao dịch của các khách hàng. Các lệnh khi khách hàng thực hiện sẽ lưu lại ở trên hệ thống nên tất cả dữ liệu đều có thể khôi phục, lưu lại và an toàn tuyệt đối.

  Khách hàng dùng sẽ chủ động đối với việc bảo quản thông tin chặt chẽ như số điện thoại, mật khẩu, tài khoản đăng nhập, email. Trong trường hợp bị rò rỉ thông tin, người dùng cần báo cho ngân hàng để ngân hàng kịp thời xử lý và khắc phục.

  Khi chọn gửi tiết kiệm online, bạn không còn phải lo giữ sổ tiết kiệm, không sợ mất sổ hay bị nhàu nát. Bạn có thể quản lý tiền tốt hơn vì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là biết ngay mình đang gửi bao nhiêu tiền, thời gian gửi, số tiền, lãi suất, hạn tất toán…

  Ngoài ra, lãi suất gửi online thường cao hơn so với gửi trực tiếp từ 0,1 – 0.2%/ năm. Việc áp dụng lãi suất huy động cao hơn với sản phẩm tiết kiệm trực tuyến là một trong nhiều giải pháp đang được các ngân hàng thương mại triển khai nhằm khuyến khích người dân giao dịch an toàn qua mạng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

  Lưu ý khi gửi tiết kiệm online

  Gửi tiết kiệm online mang đến rất nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề bảo mật và pháp lý là vấn đề quan trọng khách hàng cần lưu tâm do không trực tiếp đến gửi tiền tại ngân hàng. Khách hàng khi gửi tiết kiệm trực tuyến vẫn cần phải lưu ý rất nhiều điều khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài khoản tiết kiệm online của mình cũng như để tiết kiệm hiệu quả nhất.

  Nếu bạn lựa chọn tiết kiệm tiền theo hình thức này, bạn nên lưu ý chỉ sử dụng tài khoản của mình trên các thiết bị cá nhân, giữ bí mật tuyệt đối mật khẩu và các mã OTP khi giao dịch

  Tất cả bản sao kê chứng thực của ngân hàng trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

  Bạn có thể tập tành gửi tiết kiệm qua nền tảng online

  OnCredit – Dịch vụ chuyên tư vấn vay tiêu dùng cho mọi người

  Gửi tiết kiệm, mua vàng, hay mua bảo hiểm thương mại là những hình thức đầu tư an toàn, ít rủi ro. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người quen hoặc đọc các bài đánh giá để lựa chọn ngân hàng cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm online phù hợp nhất.

  Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cá nhân, cần một khoản tiền không quá lớn nhưng không có tài sản đảm bảo để đi vay ngân hàng, bạn có thể tìm đến hình thức vay tín chấp. Nắm bắt được nhu cầu cần vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục đơn giản của nhiều người, OnCredit đem đến cho các bạn dịch vụ tư vấn vay tiền Online nhanh chóng. Chúng tôi là cầu nối giữa người có nhu cầu vay với phía đối tác cho vay (những bên đã được cấp phép và đăng ký hợp lệ là bên cung cấp khoản vay tại Việt Nam).

  Để đăng ký tư vấn vay tín chấp và hỗ trợ khoản vay, bạn vui lòng vào website hoặc tải app OnCredit, thực hiện theo các bước hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

  Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Tiền Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Có Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng?
 • Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Đông Á Bank Tháng 6/2020
 • 15 Loại Dầu Sữa Tắm Gội Được Các Phụ Huynh Tin Cậy Thường Mua Sử Dụng Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ.
 • Chương Trình Đại Học Do Đh Fpt Cấp Bằng
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online? Gửi Tiết Kiệm Cần Chú Ý Những Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Viettelpay Có An Toàn Không
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ở Techcombank Hay Không?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Đông Á?
 • Có Nên Giặt Giày Bằng Máy Giặt Không
 • Liệu Có Nên Giặt Giày Bằng Máy Giặt Không
 • Gởi tiết kiệm là một hình thức gửi tiền vào trong ngân hàng giúp khách hàng kết hợp thêm một khoản thu nhập nhờ vào mức lãi suất mà tổ chức tài chính niêm yết tại thời điểm phát sinh giao dịch.

  Đây là một khoản tiền mà người tiêu dùng đảm bảo dư sử dụng để đầu tư sinh lời trong khoảng thời gian mà người tiêu dùng cân nhắc trước, chứ không phải khoản tiền dùng trong việc chi tiêu hàng ngày hay thanh toán các khoản tiền phát sinh.

  Có có thể gửi tiết kiệm trực tuyến không?

  Khi tất cả mọi thứ được đưa lên trên mạng internet có vẻ như đều trở thành dễ dàng đến khó tin. Và cũng nó làm cho cực kì nhiều người sử dụng băn khoăn rằng gửi tiết kiệm online có an toàn không, có nên gởi không. Để trả lời được những câu hỏi này, bạn cần phải biết được ích lợi của loại hình gởi tiết kiệm này là:

  • Tiết kiệm thời gian của bạn một cách tối đa.
  • Dễ dàng theo dõi tình hình tiết kiệm thông qua các giao dịch trên internet.
  • Tận hưởng ngay những ưu đãi của tổ chức tài chính dành cho việc gởi tiết kiệm Trực tuyến .
  • Không không thể thiếu sự tham gia của tiền mặt, bạn chỉ phải chuyển khoản từ account thanh toán sang account tiết kiệm là được.
  • Tiền gửi tiết kiệm online sẽ được chuyển thẳng vào tổ chức tài chính và bạn có thể được nhận sổ tiết kiệm như bình thường.
  • Mọi giao dịch gởi tiền, tạo sổ mới, rút tiền có thể được báo ngay đến bạn thông qua Internet Banking, Mobile Banking.

  Gửi tiết kiệm online không có sổ hay chứng từ nào?

  Riêng tại VPBank, người sử dụng gửi tiết kiệm trực tuyến có thể ra chi nhánh gần nhất để thu thập công nhận số dư account tiết kiệm bất cứ lúc nào. Giấy xác nhận này có thành quả không khác gì sổ vật lý để làm các hồ sơ chứng minh thu nhập, làm tài sản chắc chắn vay vốn, xin cấp visa du lịch …

  Những chú ý khi gửi tiết kiệm online

  1. Cân nhắc về kỳ hạn tiết kiệm để xem có nên gửi tiết kiệm hay không?

  Kỳ hạn tiết kiệm là khoảng thời gian bạn gửi tiền cho ngân hàng dùng và là cơ sở để tổ chức tài chính trả lãi. Thông thường, kỳ hạn tiết kiệm càng dài thì lãi suất càng cao. Tại VPBank, ngân hàng thiết kế các sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn rất đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng: kỳ hạn ngắn từ 1 tuần, 1 tháng đến 6 tháng; kỳ hạn dài thì kéo dài từ trên 6 tháng đến tận 36 tháng.

  2. Bí quyết tính lãi suất tiết kiệm

  Lãi suất tiết kiệm ngân hàng hay được hiểu là lãi suất %/năm. phương pháp tính:

  Số tiền lãi = Số tiền gởi x Lãi suất (%/năm) x Số ngày thực gửi / 365

  Ví dụ bạn gửi số tiền 100 triệu với lãi suất 7%/năm cho kỳ hạn 6 tháng từ ngày 1/1/2018 đến 1/7/2018, số tiền lãi nhận được là:

  Số tiền lãi = 100.000.000 x 7% x 181 / 365 = 3,371,233

  Phương thức trả lãi của đa phần sản phẩm tiết kiệm là trả lãi cuối kỳ, khi account tiết kiệm đáo hạn. Ngoài ra, VPBank cũng bổ sung xác định tiết kiệm trực tuyến trả lãi trước và tiết kiệm online lĩnh lãi định kỳ cho người sử dụng cần tiền lãi để chiều lòng mong muốn chi tiêu sinh hoạt.

  3. Rút tiền tiết kiệm trước hạn được không?

  Ngoại trừ một vài trường hợp quan trọng khi người tiêu dùng chọn phong tỏa tài khoản tiết kiệm để vay tiền…, người tiêu dùng có khả năng rút tất cả số tiền tiết kiệm trước ngày đáo hạn bất cứ lúc nào. Nếu rút trước hạn, tất cả số chi phí tài khoản tiết kiệm đó sẽ không được nhận lãi suất tiết kiệm, mà chỉ hưởng lãi suất không kỳ hạn cho khoảng thời gian đã gửi. Lãi suất không kỳ hạn thường dưới 1% (VPBank: 0.5%/năm, Vietcombank 0.1%/năm).

  Hồng Quyên – Tổng hợp Tham khảo ( chúng tôi timo.vn,… )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Không?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Hay Không?
 • Có Nên Gội Đầu Cho Bé Thường Xuyên Mỗi Ngày Hay Không?
 • Có Nên Tiêm Filler Mũi Không?
 • Sau Khi Nâng Mũi Có Tiêm Filler Được Không?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Bưu Điện Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Bưu Điện Không? Khi Biết Được Những Điều Này Mới
 • Những Điều Cần Biết Về Gửi Tiết Kiệm Bưu Điện
 • Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Hay Bưu Điện 2022. So Sánh Lãi Suất Và Độ An Toàn?
 • Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Hay Bưu Điện Phân Tích Ưu Nhược Điểm
 • Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Ngân Hàng Hay Bưu Điện? Ở Đâu Có Lãi Có Lợi Hơn?
 • Các sản phẩm, dịch vụ của Tiết kiệm Bưu điện hiện đang được cung cấp gồm có: Dịch vụ Tài khoản Tiết kiệm cá nhân; Tiết kiệm có kỳ hạn; Tiết kiệm gửi góp; Dịch vụ chuyển tiền; Dịch vụ thu hộ và Dịch vụ chi hộ.

  Đối tượng phục vụ của Tiết kiệm Bưu điện mang tính xã hội cao vì Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam luôn chú trọng cung cấp dịch vụ tài chính cho những người dân ở nông thôn, những người có thu nhập thấp, đặc biệt là dân cư tại các vùng sâu, vùng xa.

  Gửi tiết kiệm Bưu điện tốt hơn gửi tiết kiệm ngân hàng ở điểm nào?

  Gửi tiết kiệm ngân hàng có khá nhiều bởi lãi suất cao, tính an toàn tuyệt đối, nhưng nhược điểm lớn của gửi tiết kiệm ngân hàng chính là việc các ngân hàng không phân bố rộng rãi, đa phần chỉ tập trung tại các thành phố lớn, trong khi đó gửi tiết kiệm tại bưu điện thì có ở khắp mọi nơi, tại những vùng sâu vùng xa người dân cũng có thể gửi tiết kiệm nếu như có nhu cầu.

  Thêm một điểm cộng nữa cho hình thức gửi tiết kiệm bưu điện chính là thời gian mở cửa, trong khi hàng loạt các ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính thì các điểm giao dịch của bưu điện có thể làm việc ngoài giờ hành chính thậm trí là cả thứ 7 và chủ nhật.

  Ưu điểm của gửi tiết kiệm Bưu điện?

  Khi gửi tiết kiệm bưu điện thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nhất định như: nhận được mức lãi suất cao.

  Lý do thứ hai khi người ta lựa chọn gửi tiết kiệm chính vấn đề an toàn. Có thể nói rằng khi hàng loạt các vụ bê bối ngân hàng làm ăn thất thoát, mất trắng khi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng đã làm cho nhiều người hoang mang, cũng từ đó đã có nhiều đối tượng lựa chọn việc gửi tiền vào bưu điện để tiết kiệm bởi sự an toàn khi gửi tiền vào bưu điện là cực kì cao.

  Lý do tiếp theo để người dân lựa chọn gửi tiết kiệm bưu điện là do mạng lưới bưu điện có ở mọi địa bàn, khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần đến các bưu điện trên toàn quốc để gửi tiền. Do mạng lưới đến tận các vùng sâu vùng xa, các huyện vùng núi nên đa phần dịch vụ gửi tiết kiệm bưu điện được được nhiều người dân ở nông thôn sử dụng.

  Tiếp nữa khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại bưu điện người dân không mất quá nhiều thời gian bởi dịch vụ vô cùng nhanh gọn, thủ tục cũng không quá rườm rà.

  Nhược điểm của hình thức gửi tiết kiệm Bưu điện

  • Dịch vụ chưa phổ biến, chưa đa dạng phong phú và chưa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng không có nhiều lựa chọn. Nếu như đối với việc gửi tiết kiệm ngân hàng người dân có thể lựa chọn giữa các ngân hàng có lãi suất cao và phù hợp với mình thì gửi tiết kiệm bưu điện khách hàng lại không có quá nhiều lựa chọn như vậy.
  • Nếu như muốn rút tiền khách hàng buộc phải đến các bưu cục, và nếu rút tiền nhiều thì phải báo trước cho bưu điện 01 ngày.

  Vậy có nên gửi tiết kiệm Bưu điện không?

  Như vậy thông qua những ưu điểm và nhược điểm ở trên khách hàng sẽ có những đánh giá phù hợp riêng cho mình để tìm đáp án cho câu hỏi “có nên gửi tiết kiệm bưu điện hay không?”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiền Gửi Tiết Kiệm Kiểu Bằng Ngoại Tệ Hay Vnd Có Lãi Suất Cao Hơn?
 • Gửi Tiết Kiệm Bằng Ngoại Tệ Tôi Có Được Bảo Hiểm Tiền Gửi Khi Ngân Hàng Gặp Rủi Ro Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Bằng Ngoại Tệ Usd Ở Ngân Hàng Nào Tốt, Lãi Suất Cao Nhất
 • Nên Gửi Usd Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất, Có Nên Gửi Hay Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Usd Lãi Suất 0%
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online? Gửi Tiết Kiệm Cần Chú Ý Những Gì?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Viettelpay Có An Toàn Không
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ở Techcombank Hay Không?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Đông Á?
 • Có Nên Giặt Giày Bằng Máy Giặt Không
 • Khách hàng kiểm tra tài khoản qua Internet Banking

  Có nên gửi tiết kiệm online Không?

  Thao tác đơn giản và nhanh chóng

  Ở vào thời buổi “thời gian là vàng”, gửi tiết kiệm online mang lại lợi ích cả về thời gian lẫn chi phí. Người dùng không cần phải sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng. Vì thế nhiều ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ gửi tiết kiệm online, người dùng có thể tạo tài khoản tiết kiệm và chuyển tiền ngay tại ATM, trên ứng dụng, website của ngân hàng.

  Khách hàng có thể gửi tiết kiệm online bất cứ thời điểm nào

  Phương thức gửi tiết kiệm online được nhận định là gia tăng mức độ an toàn của khoản tiền gửi. Khi gửi tiết kiệm online, người dùng được gửi một thông báo xác nhận qua email, tin nhắn điện thoại và danh sách tài khoản trên Internet banking.

  Ngoài ra, khi thực hiện tất toán, khách hàng cũng phải nhập mã xác thực OTP riêng. Quan trọng hơn, chủ tài khoản hoàn toàn có thể kiểm tra sổ tiết kiệm online bất cứ lúc nào, hạn chế tình huống đáng tiếc xảy ra.

  Trên thực tế, hình thức gửi tiết kiệm online rất đơn giản và nhận được mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm thông thường. Lãi suất cao là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn phương thức và sản phẩm tiết kiệm.

  Tuy con số chính xác về mức lãi suất chưa được xác định vì còn phụ thuộc vào chính sách của mỗi ngân hàng. Nhưng gửi tiết kiệm online, người dùng có thể được tặng thêm 0,2%/năm lãi suất.

  Mở rộng thị trường, đối tượng tiếp cận

  Những người tiếp cận và sử dụng dịch vụ gửi tiền online nhiều nhất vẫn là những người trẻ, sống ở các thành phố, nơi mạng lưới internet phát triển bởi vì các thao tác gửi tiền trực tuyến sẽ được thực hiện trên máy tính.

  Tung ra các sản phẩm mới này, một phần ngân hàng cũng muốn mở rộng cơ hội được tiếp cận với các đối tượng khách hàng trẻ, bởi đây chính là một lượng khách hàng gửi tiền tiềm năng trong tương lai.

  Mọi khoản tiền gửi online được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nên dễ kiểm soát tài chính của cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn.

  Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử với nhiều lớp bảo mật.

  Khi có thắc mắc hay xảy ra sự cố, bạn chỉ cần liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ khách hàng của ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp một cách kịp thời.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành ngân hàng cũng ra sức đẩy mạnh việc tự động hóa trong hoạt động giao dịch nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch và đem đến cho khách hàng những tiện ích. Kéo theo đó, tiết kiệm online cũng mở ra nhiều ưu đãi, quà tặng hơn so với hình thức truyền thống.

  Trong cuộc “chạy đua” của các ngân hàng, người gửi tiền cũng được hưởng những lợi ích nhất định, bởi để hút khách hàng, các ngân hàng đã dùng những chính sách ưu đãi, tặng các dịch vụ đi kèm… Do vậy khách hàng càng có thêm nhiều hơn những lựa chọn địa chỉ gửi tiết kiệm an toàn, đảm bảo với mức hưởng lãi suất ưu đãi nhất cho mình.

  Để gửi tiết kiệm online ở một ngân hàng, trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) tại chính ngân hàng đó.

  Bước 1: Đăng nhập vào Internet banking/Mobile banking.

  Bước 2: Chọn mục tiết kiệm trực tuyến với kỳ hạn tương đương,

  Bước 3: Chọn thẻ ATM để nhập số tiền gửi tiết kiệm

  Bước 4: Nhập mã OTP được ngân hàng gửi về điện thoại để xác nhận và hoàn thành.

  Ví dụ: Cách gửi tiết kiệm online ngân hàng Agribank

  Video hướng dẫn chi tiết

  Lãi suất gửi tiết kiệm online các ngân hàng cao nhất hiện nay

  Những ngân hàng gửi tiết kiệm online lãi suất cao nhất 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Hay Không?
 • Có Nên Gội Đầu Cho Bé Thường Xuyên Mỗi Ngày Hay Không?
 • Có Nên Tiêm Filler Mũi Không?
 • Sau Khi Nâng Mũi Có Tiêm Filler Được Không?
 • Có Nên Tiêm Filler Mũi Hay Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Online Có Lấy Được Sổ Tiết Kiệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gửi Thêm Tiền Vào Sổ Tiết Kiệm Vietcombank Nhanh Nhất
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay, Có An Toàn Uy Tín Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Trên Viettelpay Có An Toàn Không Và Lãi Suất
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Viettelpay 2022, Lãi Suất Cao Thấp?
 • Kinh Nghiệm Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào An Toàn, Lãi Cao Nhất 2022
 • Đối với việc gửi tiết kiệm truyền thống thì khách hàng luôn được cấp một sổ / phiếu xác nhận tiết kiệm. Hạn chế của sổ này là khách hàng phải bảo quản sổ cẩn thận, nếu không thủ tục để rút tiền sẽ vô cùng phức tạp trong trường hợp bị mất hoặc rách sổ.

  Từ khi ra mắt, gửi tiết kiệm online đã khắc phục hoàn toàn hạn chế đó cho khách hàng. Theo đó, khách hàng không cần phải bảo quản sổ tiết kiệm vật lý mà có thể chủ động quản lý khoản tiết kiệm, thực hiện giao dịch rút tiền thông qua Internet banking với độ bảo mật cực kỳ cao.

  Tuy nhiên, một số lượng khách hàng không nhỏ, đặc biệt là khách hàng cao tuổi vẫn còn rè rặt với hình thức tiết kiệm online. Theo khảo sát từ ngân hàng VPBank, một lý do dẫn đến điều này là tâm lý e ngại rằng tiết kiệm trực tuyến liệu có thật sự an toàn khi không được cấp sổ vật lý như gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy.

  Nắm bắt tâm lý đó, từ 09/09/2019, VPBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ cấp thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến cho tất cả các khách hàng có nhu cầu xác nhận khoản tiền gửi Online của mình.

  GỬI TIẾT KIỆM NGAY

  Làm sao để nhận thẻ xác nhận tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến?

  Rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ra chi nhánh VPBank gần nhất, khai báo một số thông tin và đề nghị nhân viên ngân hàng ở đó cấp cho mình thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến.

  Đặc biệt, VPBank sẽ miễn phí lần đầu tiên cho các khách hàng in thẻ giấy xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. Thẻ xác nhận này xác nhận tất cả các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn qua VPBank Online/CDM/ATM.

  Gửi tiết kiệm trực tuyến có an toàn?

  • Kiểm soát số dư và lãi thực tế trên Internet banking mọi lúc, mọi nơi.
  • Rút tiết kiệm, phải có xác nhận bằng mã xác thực (OTP) chỉ riêng khách hàng có.
  • Không lo mất sổ vật lý, không sợ rủi ro khi mang tiền tới quầy giao dịch.
  • Có thể đề nghị cấp thẻ xác nhận tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến

  Ngay bây giờ, hãy trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online app / web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gửi Tiết Kiệm Online Sacombank Có Khó Không? Mới
 • Cập Nhật Về Việc Có Nên Gửi Tiết Kiệm Ở Sacombank Không?
 • Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Sacombank?
 • Gửi Tiết Kiệm Online Có Thật Sự An Toàn?
 • Trả Lời Câu Hỏi “gửi Tiết Kiệm Online Có An Toàn Không”
 • Lãi Suất Tiết Kiệm Bidv? Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Bidv

  --- Bài mới hơn ---

 • Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Online Bidv Có Gì Hấp Dẫn?
 • 3 Gói Gửi Tiết Kiệm Bidv Lãi Suất Linh Hoạt, Thủ Tục Đơn Giản
 • Gửi Tiết Kiệm Online Bidv Có Gì Hấp Dẫn?
 • Cách Tất Toán Tài Khoản Tiết Kiệm Online Bidv Chi Tiết Nhất
 • 6 Lưu Ý Cho Người Mới Bắt Đầu Gửi Tiết Kiệm
 • Gửi tiết kiệm có ưu điểm gì? Các sản phẩm tiền gửi hấp dẫn, nổi bật nhất hiện nay của ngân hàng? Lãi suất tiền gửi có giúp bạn tích lũy hiệu quả không?

  1/ Ưu điểm gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

  Gửi tiết kiệm BIDV được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao vì nó sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội sau:

  – Ngân hàng BIDV là một trong 10 ngân hàng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam năm 2022, đảm bảo tốc độ tăng trưởng cao, phát triển bền vững trong suốt thời gian qua nên đảm bảo vững chắc và sinh lời hiệu quả đối với tiền gửi của bạn

  – Tiền gửi tại ngân hàng này mang tính bảo mật cao. Công nghệ hiện đại cùng nhiều ứng dụng online hữu ích sẽ phục vụ tối đa mọi nhu cầu gửi tiền, kiểm tra biến động tiền gửi của khách hàng.

  – Lãi suất gửi tiền ổn định, khá cạnh tranh so với các ngân hàng khác trên thị trường. Đặc biệt, BIDV thường xuyên có chính sách điều chỉnh lãi suất phù hợp với biến động của tình hình tài chính, đảm bảo lợi ích tối đa cho người gửi

  – Sản phẩm tiền gửi đa dạng: gửi có kỳ hạn, gửi kinh doanh chứng khoán, gửi đầu tư trực tiếp vào Việt Nam, gửi đầu tư trực tiếp ra nước ngoài, gửi thanh toán, gói tài khoản…để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu tài chính của mình

  – Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

  – Nhiều ưu đãi hấp dẫn: dành 6,6 tỷ đồng để ưu đãi cho khách hàng mới gửi tiết kiệm, ưu đãi khi mua trái phiếu, gửi tiết kiệm xanh cuộc sống an lành, bốc thăm trúng thưởng quà tặng hấp dẫn…

  2/ Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

  2.1 Chứng chỉ tiền gửi BIDV

  Loại tiền gửi: VND

  Mệnh giá: tối thiểu 1.000.000VND và là số dư của 100.000VND

  Kỳ hạn: từ 1 tháng đến 24 tháng

  Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ hoặc trả lãi định kỳ hàng tháng.

  Lãi suất huy động: Có kỳ hạn cố định trong kỳ gửi

  Kéo dài kỳ hạn: Khách hàng có thể chọn kéo dài thời hạn với lãi suất xác định tại ngày đến hạn.

  Cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại BIDV

  Xác nhận khả năng tài chính cho các nhu cầu du lịch, học tập… ở nước ngoài

  Tất toán trước hạn được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại thời điểm rút cho toàn bộ thời gian gửi trong kỳ hạn.

  Quản lý biến động số dư với dịch vụ BSMS

  Được giao dịch tại tất cả các chi nhánh/ PGD của BIDV

  Được chuyển quyền sở hữu chứng chỉ tiền gửi khi có nhu cầu

  Đa dạng phương thức nhận lãi:

  • Rút lãi bằng tiền mặt tại quầy giao dịch
  • Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản
   Đối tượng khách hàng: Cá nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài

  2.2 Tiền gửi có kỳ hạn BIDV

  Loại tiền gửi: USD, EUR

  Số dư tối thiểu: 100 USD, 100 EUR

  Kỳ hạn: từ 1 tháng đến 24 tháng

  Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ.

  Lãi suất huy động: Có kỳ hạn cố định trong kỳ gửi (tham khảo biểu lãi suất)

  Xác nhận khả năng tài chính cho các nhu cầu du lịch, học tập… ở nước ngoài

  Tất toán trước hạn được hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút cho toàn bộ thời gian gửi trong kỳ hạn

  Quản lý biến động số dư với dịch vụ BSMS

  Được giao dịch tại tất cả các chi nhánh/ PGD của BIDV

  Được chuyển giao quyền sở hữu khoản tiền gửi

  2.3 Tiền gửi tiết kiệm BIDV

  Loại tiền gửi: VND,USD, EUR, JPY

  Số dư tối thiểu: 500.000VND, 100 USD, 100 EUR,1.000.000 JPY

  Kỳ hạn: từ 1 tuần đến 60 tháng

  Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ, trả lãi trước, trả lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý

  Lãi suất huy động: Có kỳ hạn cố định trong kỳ gửi (tham khảo biểu lãi suất)

  Quay vòng tiền gửi tiết kiệm: Tài khoản tự động quay vòng với lãi suất xác định tại ngày đến hạn đối với hình thức trả lãi cuối kỳ, trả lãi định kỳ

  Cầm cố Thẻ tiết kiệm để vay vốn tại BIDV

  Xác nhận khả năng tài chính cho các nhu cầu du lịch, học tập… ở nước ngoài

  Tất toán trước hạn được hưởng lãi suất không kỳ hạn cho toàn bộ số dư tiền gửi

  Quản lý biến động số dư với dịch vụ BSMS

  Được sử dụng tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn để thanh toán tiền vay hoặc chuyển khoản sang tài khoản tại BIDV của chính chủ sở hữu hoặc đồng sở hữu

  Được giao dịch tại tất cả các chi nhánh/ PGD của BIDV

  Được chuyển quyền sở hữu Thẻ tiết kiệm khi có nhu cầu

  Đa dạng phương thức nhận lãi:

  • Lãi nhập gốc cuối kỳ
  • Rút lãi bằng tiền mặt tại quầy giao dịch
  • Lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản

  Đối tượng khách hàng:

  • Tiết kiệm VND: Cá nhân Việt Nam
  • Tiết kiệm bằng ngoại tệ: Cá nhân người Việt nam cư trú
  • Pháp lý khách hàng: CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Giấy yêu cầu gửi tiền có kỳ hạn

  2.4 Tiền gửi online

  Loại tiền: VND

  Số dư tối thiểu: 1.000.000VND

  Kỳ hạn: Từ 1 tuần đến 36 tháng

  Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ

  Gửi tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

  Lãi suất: Có kỳ hạn cố định trong kỳ gửi

  Được thế chấp cầm cố tiền gửi Online để vay vốn

  Được rút trước hạn hoặc tất toán tại hệ thống ngân hàng điện tử Internet banking/Mobile banking hoặc tại quầy

  Đa dạng phương thức nhận lãi:

   Đối tượng khách hàng: Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và là cá nhân người Việt Nam cư trú

  • Khách hàng đăng ký dịch vụ BIDV online, Smart banking
  • Mở tài khoản tiền gửi online: Khách hàng chủ động thực hiện bằng mã số truy cập và mật khẩu đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử

  2.5 Tiền gửi tích luỹ

  Khách hàng ký hợp đồng tiền gửi với BIDV thoả thuận về tích luỹ

  Loại tiền gửi: Đồng Việt Nam (VND)

  Số tiền gửi tối thiểu 100.000 VND

  Kỳ hạn: 1 tháng

  Lãi suất huy động: Lãi suất thả nổi theo biểu lãi suất của ngân hàng

  Khách hàng được rút từng phần khoản tiền gửi trong ngày đến hạn

  Khi rút trước hạn, khách hàng không hưởng lãi suất cho thời gian tích luỹ không đủ kỳ hạn

  Khách hàng thực hiện tất toán tại chi nhánh mở tài khoản

  • Công dân Việt Nam cư trú theo quy định của từng sản phẩm, cụ thể:
  • Tiền gửi tích lũy Lớn lên cùng yêu thương: Áp dụng đối với khách hàng là Trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi. Mọi giao dịch ngân hàng thực hiện thông qua Người đại diện theo pháp luật.
  • Tiền gửi tích lũy Bảo an: Áp dụng đối với khách hàng từ 15 tuổi trở lên là cá nhân Việt Nam cư trú và người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 6 (sáu) tháng trở lên.

  2.6 Tiền gửi thanh toán doanh nghiệp

  Giới thiệu chung: Tiền gửi thanh toán là loại hình tiền gửi không kỳ hạn được sử dụng với mục đích chủ yếu là thực hiện các giao dịch thanh toán qua Ngân hàng bằng các phương tiện thanh toán như: séc lĩnh tiền mặt, ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu, chuyển tiền điện tử…

  Loại Tiền: VND, USD, EUR và các loại ngoại tệ khác

  Số dư tối thiểu: 1.000.000 VND/ 100 USD/ 100 EUR

  Phương thức trả: Tiền lãi được tính trên số dư tài khoản cuối ngày và cộng dồn hàng ngày, tự động hạch toán trả vào ngày 25 hàng tháng

  Cơ sở tính lãi: Lãi suất tính trên cơ sở một năm có 365 ngày; một tháng có 30 ngày

  Sở hữu: Cho phép sử dụng đồng sở hữu tài khoản

  2.7 Tiền gửi có kỳ hạn doanh nghiệp

  Giới thiệu chung: Là sản phẩm tiền gửi mà người gửi tiền chỉ có thể rút tiền sau một kỳ hạn gửi tiền nhất định theo thoả thuận với tổ chức nhận tiền gửi.

  Loại Tiền: VND, USD, EUR

  Phương thức trả: Trả trước/ Trả sau/ Định kỳ

  Cơ sở tính lãi: Lãi suất tính trên cơ sở một năm có 365 ngày; một tháng có 30 ngày

  Sở hữu: Cho phép đồng sở hữu tài khoản

  3/ Lãi suất tiết kiệm BIDV

  3.1 Lãi suất gửi tiết kiệm cá nhân

  3.1 Lãi suất gửi tiết kiệm Doanh nghiệp

  4/ Thủ tục gửi tiết kiệm

  – Cách gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch:

  Khách hàng mang theo CMND/hộ chiếu/ thẻ căn còn trong thời hạn sử dụng đến tại chi nhánh gần nhất của ngân hàng BIDV sẽ được hướng dẫn thủ tục gửi tiền nhanh chóng. Bạn lưu ý đi vào giờ hành chính

  – Cách gửi tiền trực tuyến online

  + Đăng ký trực tuyến trên Website của ngân hàng nếu bạn đã có tài khoản thanh toán tại ngân hàng này

  • Khách hàng truy cập vào web của ngân hàng, chọn mục gửi tiền online, điền thông tin ở phần dành cho cá nhân
  • Sử dụng tên đăng đăng nhập, mật khẩu riêng rồi kích vào phần gửi tiết kiệm có kỳ hạn
  • Điền kỳ hạn gửi, số tiền gửi, cách thức đáo hạn…đầy đủ theo yêu cầu
  • Ấn nút ok hoặc tiếp tục để kiểm tra lại thông tin. Cuối cùng chọn mục xác nhận
  • Nhập mã OTP do ngân hàng cung cấp nữa là hoàn tất giao dịch

  + Đăng ký gửi tiết kiệm bằng BIDV Smart Banking:

  • Đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu, sau đó chọn tính năng gửi tiết kiệm theo hình thức online
  • Điền đầy đủ thông tin về kỳ hạn, chọn tài khoản nguồn, kỳ hạn gửi tiết kiệm, số tiền gửi, cách thức đáo hạn.
  • Nhập mã OTP đã được ngân hàng gửi về theo số điện thoại là hoàn tất việc giao dịch

  5/ Gửi tiết kiệm online bidv có an toàn?

  Có nên gửi tiết kiệm BIDV không? Gửi tiết kiệm ngân hàng này có đáng tin cậy không? Cân nhắc trên mọi phương diện, lựa chọn địa chỉ này vẫn được toàn vẹn hơn cả:

  – Ngân hàng BIDV là ngân hàng lớn, uy tín. Theo bình chọn của Vietnam Report thì BIDV là 1 trong 10 ngân hàng đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam năm 2022. Thương hiệu này luôn dẫn đầu về chỉ số hài lòng, tốc độ phát triển trong suốt nhiều năm qua. Vì thế, bạn có thể an tâm với khoản tiền gửi của mình

  – Tính bảo mật tiền gửi, thông tin khách hàng cao. Nếu có bất cứ sự cố rủi ro nào đối với thẻ gửi tiền, khách hàng chỉ cần thông báo, ngân hàng sẽ nhanh chóng khóa tài khoản.

  – Hình thức gửi tiền đa dạng, sản phẩm phong phú phù hợp với nhu cầu tài chính của cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp

  – Hồ sơ thủ tục gửi tiền đơn giản, nhanh chóng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của nhân viên ngân hàng

  – Giúp tích lũy tài chính an toàn, hiệu quả với lãi suất ổn định, hấp dẫn

  Gửi tiết kiệm ngân hàng hiện nay rất đa dạng và phong phú. Chọn ngân hàng nào, gói gửi nào rõ ràng bạn cần có tính toán và cân nhắc thận trọng. Với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội, chọn gửi tiết kiệm BIDV chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đó là giải pháp đầu tư mang tính bền vững cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Hay Không Nên Gửi Tiết Kiệm Bidv?
 • Gửi Tiết Kiệm Online Vietinbank 2022 Ưu Đãi Cộng Ngay Lãi Suất
 • Dịch Vụ Gửi Tiết Kiệm Vietinbank Online Có Thật Sự An Toàn Hay Không?
 • Gửi Tiết Kiệm Vietinbank Có Ưu Điểm Gì?
 • Tìm Hiểu Về Phương Thức Gửi Tiết Kiệm Vietinbank 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100