Top 9 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Cập Nhật Ios 14.3 Cho Iphone 7 Plus Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Iphone 7/7 Plus Có Nên Cập Nhật Ios 14 Không?

Cách đòi lại tiền từ App Store

Cách cài công cụ Jailbreak Odyssey trên iPhone

Cách chia đôi màn hình iPhone

Cách chuyển Authenticator sang điện thoại khác

Trước tiên, bạn cần nắm được danh sách những thiết bị được nâng cấp lên IOS 14. Tất cả các máy chạy iOS 13 đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 14. Cụ thể như sau:

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

iPhone SE 2020

iPhone XS, XS Max, XR

iPhone X

iPhone 8, 8 Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 6S, 6S Plus

iPhone SE

Như vậy, khi mà iPhone 6 và 6 Plus đã dừng ở iOS 12 thì iPhone SE, iPhone 6S và iPhone 6S Plus vẫn cứ được update lên hệ điều hành iOS 14.

Những tính năng nổi bật có trên IOS 14:

1. Thay đổi nổi bật nhất là về UI (User interface): giao diện người dùng:

Ở phiên bản IOS 14, người dùng hoàn toàn có thể tùy biến các Widget trên màn hình, giống như các hệ điều hành Android đã và đang làm

2. Cuộc gọi đến sẽ hiển thị như một thông báo đẩy, nó sẽ hiện thị bên trên màn hình khi bạn đang sử dụng một ứng dụng nào đó. Mà không còn hiển thị cuộc gọi toàn màn hình như trước đây

3. Tính năng Pic in Pic đã được trang bị trên IOS 14

4/ Siri cũng sẽ có giao diện nhỏ bé hơn trước, không còn chắn toàn bộ màn hình như trước đây nữa.

5/ Tính năng chạm mặt lưng để thực hiện phím tắt cũng đã xuất hiện trên các máy iPhone XS và iPhone XR trở về sau này.

6/ Thay đổi ứng dụng mặc định: Bạn có thể thay đổi một số app bên thứ 3 làm ứng dụng mặc định, như kiểu bạn lấy trình duyệt Google Chrome làm mặc định thay cho Safari ấy.

7/ App Clip: Tính năng cho phép trải nghiệm sương sương các app ngay trên nền của AppStore mà không cần tải cả ứng dụng về. Khá là hay !

8/ App dịch: Hiện tại app dịch chỉ hỗ trợ 11 ngôn ngữ và không có tiếng Việt.

9/ App bản đồ có thêm giao diện hỗ trợ riêng cho người đi xe đạp và xe điện..

10/ Quản lí quyền truy cập: Thay vì hỏi rằng bạn muốn cho app truy cập dữ liệu không, nếu có thì nó sẽ thấy hết ảnh, nếu không thì bạn sẽ không dùng app được….

…. thì giờ đây, trên iOS 14 nó sẽ hỏi là: Bạn muốn app truy xuất những gì? Tức là bạn có thể giới hạn được những gì app có thể truy cập, từ đó tránh việc dữ liệu bị leak ra ngoài.

11/ App tin nhắn được update nhiều thứ hay ho khác, ví dụ như: Emoji mới, Memoji mới, có thể Tag, Pin (ghim) và phân loại hội thoại,….

12/ Tính năng mới cho bàn phím: Hỗ trợ chuyển chữ viết tay thành văn bản..

Đánh giá iPhone 7/7 Plus IOS 14.2

iPhone 7 được thử nghiệm chạy iOS 14.2 trong một vài ngày và nó đem lại kết quả về hiệu suất phần mềm khá ấn tượng.

Mặc dù người dùng iPhone 7 có thấy một số lỗi và vấn đề về hiệu năng nhưng về cơ bản iOS 14.2 vẫn hoàn thành nhiệm vụ ở mức độ khá cao.

Phần mềm chạy cực kỳ mượt, nhanh hơn đáng kể so với iOS 13. Ứng dụng mở nhanh hơn và animation của máy thì sắc nét.

Bài thử nghiệm không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào khi mở những phần như Notification Center, Control Center hay bàn phím. Đây là các khu vực người dùng thường có trải nghiệm giật lag trên các phiên bản trước.

Thời lượng pin ổn định trong lần cập nhật phiên bản này, không có vấn đề gì được báo cáo với Wifi, Bluetooth và GPS. Các kết nối này đều rất ổn định.

Các ứng dụng như Netflix, Chrome, Gmail, Facebook, Messenger đều chạy mượt mà và ổn định, không nhận thấy tình trạng bị giật lag.

Các nhà phát triển ứng dụng vẫn tiếp tục đẩy ra những bản cập nhật hỗ trợ iOS 14 để sửa lỗi, vá bảo mật, giải quyết những vấn đề xuất hiện trên ứng dụng.

Nhìn chung, iOS 14.2 chạy ngon lành trên iPhone 7. Bài thử nghiệm không nhận thấy lỗi nào quá lớn hay vấn đề về hiệu năng gây khó chịu đến mức người dùng không thể sử dụng được.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn có thể chạy iOS 14 một cách bình thường thậm chí ngon nghẻ. Bạn hãy chuẩn bị một dung lượng đủ để cài đặt hệ điều hành này vì nó nặng đến hơn 2Gb cơ.

Cập Nhật Ios 14.2 Beta 2 Cho Iphone

iOS 14.2 chính thức sẽ ra mắt vào khoảng tháng 12 năm nay yêu cầu những phản hồi bổ ích đến từ nhà phát triển. Vì vậy Apple tung ra bản iOS 14.2 Beta 2 cho các nhà phát triển sản xuất những phần mềm phù hợp nhất với phiên bản iOS mới này.

“Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu iPhone của mình. Mặc dù quá trình beta diễn ra khá đơn giản, nhưng bất kỳ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào đối với thiết bị của mình, bạn đều có nguy cơ gặp sự cố.

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes được cài trên máy tính của bạn và kết nối với iPhone bằng loại cáp Zin hoặc chất lượng tốt.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng điện thoại ở phía trên bên trái cửa sổ iTunes.

Đợi iTunes chạy quá trình Backup là iDevices của bạn được Sao lưu trong máy tính.

Như vậy, quá trình lưu trữ để chuẩn bị cho quá trình cập nhật iOS 14.2 beta 2 hoàn chỉnh. Mời bạn xem tiếp bên dưới để tiến hành quá trình cập nhật.

Cách cập nhật iOS 14.2 Beta 2 bằng cài đặt cấu hình trên iPhone

Trước khi bạn làm bất kỳ điều gì khác, hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản nhà phát triển với Apple – nếu không có tài khoản trả phí, bạn sẽ không thể tải xuống bất kỳ bản Beta nào nếu không phải Xcode.

Nhờ cấu hình của Apple, bạn có thể tải xuống iOS beta trực tiếp trên iPhone của mình mà không cần máy Mac!

Truy cập Apple Beta Software trên iPhone của bạn.

Nhấp vào hệ điều hành mà bạn muốn cài đặt.

Nhấn vào Tải xuống.

Mở Cài đặt.

Nhấn vào Hồ sơ Cấu hình.

Nhấn vào Cài đặt. Bạn có thể cần nhập Mật mã iPhone của mình.

Đồng ý với biểu mẫu Đồng ý và nhấn Cài đặt một lần ở góc trên bên phải và một lần ở cuối màn hình.

Nhấn Khởi động lại để áp dụng các thay đổi cho iPhone của bạn.

Để cài đặt bản beta, chỉ cần truy cập tùy chọn hệ thống.

Khởi chạy Cài đặt từ Màn hình chính, nhấn vào Chung, sau đó nhấn vào Cập nhật phần mềm.

Khi bản cập nhật xuất hiện, hãy nhấn vào Tải xuống và Cài đặt.

Nhập mật mã của bạn.

Nhấn vào Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.

Nhấn vào Đồng ý một lần nữa để xác nhận.

IPhone của bạn sẽ khởi động lại để cập nhật iOS 14. Sẽ có một vài thanh tiến trình xuất hiện trên màn hình. Hãy ngồi chờ và để mọi thứ hoàn toàn kết thúc.

Cách bắt đầu sử dụng với iOS 14.2 beta 2

Khi iPhone của bạn khởi động lại, nó sẽ chạy iOS phiên bản beta mới nhất. Tuy nhiên, có một chút thiết lập ngắn bạn sẽ cần phải thực hiện, vì hệ thống sẽ thay đổi đủ nhiều nên nó sẽ cần bạn đăng nhập để hoàn tất cập nhật.

Nhấn vào Tiếp tục.

Nhập mật khẩu ID Apple của bạn. Cài đặt iCloud sẽ cập nhật, vì vậy hãy chờ một phút.

Nhấn vào Bắt đầu.

Ios 14 Có Gì Mới? Có Nên Cập Nhật Ios 14 Cho Iphone, Ipad Không?

Vì dịch Covid 19 còn đang diễn biến khá phức tạp, nên tại sự kiện Online WWDC 2020 của nhà táo Apple đã công bố đến người dùng hệ điều hành IOS 14, một phiên bản mới hứa hẹn tối ưu hơn, đa nhiệm hơn và phục vụ các fan “nhà táo khuyết” trọn vẹn hơn. Vậy IOS 14 có gì mới? Có nên cập nhật iOS 14 cho iPhone, iPad không? IOS 14 hỗ trợ cập nhật trên các thiết bị iPhone, iPad nào? Sự lột xác của hệ điều hành chuyên biệt dành cho nhà táo mang theo các tính năng cải tiến cực kỳ thú vị đang chờ bạn khám phá.

Sự thay đổi mạnh mẽ về các thiết kế trên IOS 14 – App Library:

Phiên bản IOS 14 ra mắt với sự thay đổi các widgets trên màn hình và các ứng dụng trong thư mục, một chút hơi hướng của hệ điều hành nổi tiếng trước kia (window phone). Nếu như trước đây các biểu tượng không cần thiết đều được hiển thị ra màn hình chính khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu thì nay với phiên bản hệ điều hành IOS 14, bạn có thể tùy chọn hiển thị một số biểu tượng chỉ định.

Vậy các ứng dụng bạn không dùng đến nó sẽ nằm ở mục nào? Tất cả được sắp xếp thông minh vào thư mục mang tên App Library. Các ứng dụng mà bạn sử dụng thường xuyên sẽ hiển thị với kích thước lớn hơn, nhằm giúp bạn dễ dàng trong việc truy cập nhanh vào chúng.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể tùy biến giao diện bằng các widgets với những tiện ích như thời tiết, chứng khoáng, tình trạng sức khỏe, âm nhạc v.v… Đây là thứ đã có từ rất lâu trên hệ điều hành Android và nay các fan nhà táo đã có thể thoải thích trải nghiệm rồi. Và tất nên, với những widgets này cho phép bạn thoải mái đặt ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình và tùy chỉnh kích cỡ theo ý muốn của mình.

Nếu như trước đây các tín đồ táo khuyết phải tải thêm app Google dịch về điện thoại thì nay đã có phần mền dành riêng cho bạn với cái tên Apple Translate. Ứng dụng này cho phép dịch trực tiếp giữa các ngôn ngữ ngay lập tức. Bạn có thể nói trực tiếp để dịch sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu hoặc nhập vào dãy thông tin mà bạn cần chuyển ngữ.

Theo đánh giá chung thì ứng dụng này cũng hoạt động tương tự như app Google dịch nhưng có một điều khác biệt tại Apple Translate đó là, ứng dụng này có Chế độ trò chuyện – Conversation, cho phép hai người có thể nói chuyện cùng một lúc.

Apple khẳng định Apple Translate sẽ hỗ trợ dịch toàn bộ cuộc trò chuyện chứ không phải chỉ những câu nói ngắn. Ứng dụng này hỗ trợ dịch trên 11 ngôn ngữ và hoàn toàn có thể hoạt động hết công suất mà không cần kết nối mạng.

Có lẽ với những ai đang sử dụng ipad thì chắc chắc tính năng này đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên đến với IOS 14 điện thoại iPhone mới được phép nâng cấp một tính năng cực kỳ hữu ích như vậy. Picture in picture hay còn được gọi là ảnh trong ảnh tức cho phép bạn xem phim trong cửa sổ thu nhỏ và đồng thời có thể thực hiện thêm nhiều tác vụ khác cùng lúc.

Đặc biệt bạn có thể di chuyển cửa sổ đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Thật vô cùng tiện lợi phải không nào?

Từ lâu hệ điều hành IOS được mệnh danh với tính năng bảo mật cực kỳ cao, và “thừa thắng xong lên” IOS 14 chào đời với sự thay đổi khá lớn từ App Privacy. Cho phép bạn biết được các ứng dụng nào đang yêu cầu cấp quyền riêng tư về địa điểm, danh bạ v.v…

Với App Privacy còn cho biết rằng ứng dụng đó có đang theo dõi lịch sử, thông tin tài chính của bạn hay không. Từ đó bạn có thể chủ động tùy chỉnh tắt quyền truy cập riêng tư trên từng ứng dụng.

Giờ đây, Siri xuất hiện trên màn hình ipad/iphone với một chế độ hoàn toàn khác. Chỉ khi được yêu cầu, Siri mới xuất hiện ở phía dưới cùng củ màn hình thay vì phải chiếm toàn bộ màn hình như trước, và đồng thời câu trả lời cho người dùng được hiển thị ở trên.

Sự thay đổi của Messages:

Trên IOS 14, ứng dụng Messages sẽ cho phép bạn ghim các tin nhắn quan trọng lên đầu danh sách. Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm các chức năng khác như thông báo khi ai đó nhắc đến người dùng trong cuộc trò chuyện nhóm, Memoji mới cũng như các tùy chọn thiết lập ảnh nhóm (sử dụng ảnh hoặc biểu tượng cảm xúc emoji), tắt tiếng cuộc trò chuyện.

Nếu bạn đang trông chờ sự cải tiến độc lạ và duy nhất thì đây tính năng mở khóa xe ô tô chính là những gì mà bạn đang mong ước. Phiên bản IOS 14 mới sẽ trở thành chìa khóa xe điện tử. Người dùng có thể chia sẻ quyền truy cập chìa khóa xe điện tử thông qua ứng dụng mang tên Apple Messages.

Có nên cập nhật IOS 14 cho iPhone, iPad không?

Sở hữu nhiều tính năng tiện ích như vậy chắc hẳn các fan táo đang thắc mằng rằng hệ điều hành IOS 14 hỗ trợ trên các thiết bị nào đúng không? Danh sách các thiết bị hỗ trợ cập nhật IOS 14 đó là iPhone 11/iPhone 11 Pro/iPhone 11 Pro Max, iPhone XS/iPhone XS‌ Max, iPhone XR, ‌iPhone‌ X, iPhone‌ 8/‌iPhone‌ 8 Plus, iPhone‌ 7/7 Plus, ‌iPhone SE‌ ‌/ SE 2, iPhone‌ 6s/6s Plus, iPod touch (thế hệ 7).

Tuy nhiên, đến nay còn khá nhiều bạn ngần ngại và lo lắng không biết có nên cập nhật phiên bản IOS 14 hay không? Một lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn là phiên bản này chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm nên có thể một số tính năng còn chưa hoàn thiện, còn tồn tại nhiều lỗi nhỏ.

Vì thế, khoan vội đã hãy kiên nhẫn chờ đợi một thời gian khi bản cập nhật hoàn chỉnh thì lúc đó có thể “mạnh tay” trải nghiệm cùng IOS 14 mà chẳng cần lo lắng về bất kỳ điều gì nữa rồi. Dự kiến phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Hướng dẫn cách cập nhật IOS 14 trên iPhone, iPad nhanh chóng nhất:

Các lưu ý cần biết trước khi cập nhật IOS 14:

Để quá trình cập nhật diễn ra suôn sẻ hơn, bạn cần chú ý một số vấn đề sau đây:

Bạn cần dọn dẹp dung lượng máy dự trữ khoảng 5 – 6 GB vì nhiều tính năng mới được ra mắt nên khó tránh khỏi việc phải cần bộ nhớ để lưu trữ.

Sao lưu dữ liệu: Như đã nói ở trên, đây chỉ là bản beta thử nghiệm vì thế khi cập nhật khó tránh khỏi các rủi ro. Do đó, cách tốt nhất bạn nên sao lưu dữ liệu dự phòng để khi có vấn đề thì có thể quay trở lại phiên bản ios cũ.

Hướng dẫn cập nhật IOS 14 trên điện thoại iPhone, iPad:

Bước 1. Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn https://www.firedev.xyz/14/iOS_iPadOS_14_AppleSeed_Profile.mobileconfig để tải cấu hình iOS 14 Beta về máy.

Ios 14.3 Có Gì Thú Vị ? Có Nên Cập Nhật Không ?

iOS – Hệ điều hành danh tiếng toàn cầu do tập đoàn công nghệ phát triển đang thành công rực rỡ với sự phát triển vượt bậc, là một hệ điều hành nổi tiếng với sự bảo mật, mang lại trải nghiệm hoàn hảo với người dùng. Giúp người dùng tương thích với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Apple

Ngay từ ngày đầu ra mắt, iOS đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng, mang tới trải nghiệm tốt nhất, là hệ điều hành thường xuyên tung ra những bản vá lớn, cập nhật lớn đối với người dùng, tỉ lệ nâng cấp cao, mang lại sự đồng thuận trong giao diện. Hiện tại, iOS 14 là phiên bản mới nhất và bản 14.3 là phiên bản cập nhật nhiều tính năng, cập nhật nhiều chi tiết giúp cho các sản phẩm có hiệu năng vượt trội nhất

Trong khi đó, hệ điều hành iPadOS là hệ điều hành dành cho các sản phẩm máy tính bảng iPad danh tiếng, được coi là những sản phẩm tiên phong, bán chạy nhất thế giới hiện nay, là sản phẩm cân bằng tốt nhất cho người giữa công việc và giải trí.

Hiện nay, hệ điều hành iPadOS đã phát triển đến phiên bản 14.3 với nhiều chi tiết được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng, tăng tính tương thích, trải nghiệm hoàn hảo nhất.

iOS 14 được cập nhật cho dòng điện thoại iPhone cao cấp, nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Phiên bản iOS 14.3 sẽ cập nhật định dạng ảnh Apple ProRAW

Hiện nay, định dạng ảnh không nén cao cấp ProRAW hiện đang hỗ trợ cho hai sản phẩm cao cấp của Apple mới được ra mắt, bao gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Định dạng ảnh mới ưu việt hơn, bao gồm các thuật toán xử lý chuyên nghiệp, giúp giải quyết về noise, ánh sáng, HDR,….

Tất cả những tính năng này đều chung vào một bức ảnh sẽ giúp cho người dùng tự do chỉnh sửa hình ảnh được nhiều chi tiết hơn, đẹp hơn. Ngoài ra, Apple cũng cho biết, tập đoàn này đã cấp API cho các bên thứ 3 để có thể đọc được định dạng ảnh ProRAW nhằm cho việc chỉnh sửa hậu kỳ tốt nhất.

Sau khi chiếc iPhone bạn đang sử dụng được cập nhật lên phiên bản iOS 14.3, định dạng ảnh ProRAW sẽ không tự có, người dùng sẽ phải mở nó lên bằng cách mở Cài Đặt – Camera – Chọn Định dạng ảnh (Formats).

Như vậy, mỗi lần bạn mở camera lên, phía bên tay phải của màn hình sẽ có nút tắt/bật chup ProRAW, nếu chụp bình thường mà bạn không có nhu cầu chỉnh sửa ảnh quá nhiều thì không cần mở lên vì định dạng ProRAW rất tốn dung lượng bộ nhớ máy

Tính năng Mirror ảnh selfie

iOS 14.3 hiện đã được cập nhật tính năng tắt lật ảnh selfie (mirror front camera), tính năng này đã có trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X. Với Mirror ảnh selfie, sẽ giúp cho người dùng chụp ảnh “tự sướng” không bị lật lại thuận với mặt mình. Người dùng có thể bật/tắt tính này, chỉ cần vào cài đặt, ấn vào camera

Hỗ trợ tai nghe không dây AirPods Max

Như các bạn đã biết, tai nghe dạng “chụp đầu” của Apple đã được ra mắt, với thiết kế lạ mắt, được trang bị con chip H1, tích hợp nhiều công nghệ. Hiện nay, với bản cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3 – Chắc chắn sẽ hỗ trợ tai nghe AirPods Max mang tới trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Phiên bản hệ điều hành iOS 14.3 chính thức hỗ trợ Fitness+ – Đây chính là dịch vụ tập thể dục, thể thao mà Apple đã từng giới thiệu, người dùng sẽ được giới thiệu nhiều bài tập khác nhau tùy vào sở thích như: Yoga, Đạp xe trong nhà, Core, Hit, Đạp xe,… Cách sử dụng là người dùng sẽ thông qua huấn luyện viên xem trên các sản phẩm như iPhone / iPad / TV kết hợp với Apple Watch – Bạn sẽ biết được bài tập, theo dõi nhịp tim và nhiều thông số cơ thể khác hiển thị ở màn hình.

Điều kiện để bạn có thể sử dụng tính năng cực thú vị là: Sử dụng iPhone 6s trở lên (các thiết bị có thể lên được iOS / iPadOS 14), đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 trở lên.

Đây là điều khá có lợi cho người dùng, iOS 14.3 sẽ bảo mật thông tin tốt nhất cho khách hàng, bằng cách khi bạn vào cửa hàng App Store để tải ứng dụng – Các ứng dụng, trò chơi sẽ phải thêm chi tiết về bảo mật, đảm bảo thông tin an toàn nhất tới người dùng.

Ứng dụng sức khỏe Health

Hiện nay, trên phiên bản iOS 14.3, ngoài hỗ trợ sức khỏe thì còn hỗ trợ chu kỳ mang thai, nhận biết thời điểm tiết sữa, ngoài ra – Người dùng cũng có thể vào Health để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bản thân.

Cập nhật thêm nhiều tính năng ở ứng dụng Thời Tiết

Hệ điều hành iOS phiên bản iOS 14.3 sẽ được nhà sản xuất cập nhật thêm một thông số nữa, chính là chất lượng ô nhiễm không khí thông qua ứng dụng thời tiết (Weather), Ngoài ra, còn cập nhật thêm lời khuyên về sức khỏe nếu như tình trạng không khí không tốt, như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Đức, Ấn Độ, Mexico.

Ứng dụng tìm kiếm Ecosia Search

Hiện nay, Safari sẽ hỗ trợ thêm công cụ tìm kiếm của Ecosia – Đây là một tổ chức làm search engine lấy dữ liệu từ Bing và Ecosia – Đang là một tổ chức chuyên về tròng câu rừng, bảo vệ hệ sinh thái. Các lợi nhuận của Ecosia sẽ được trích đến 80% quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận vì môi trường

Ngoài ra, hệ điều hành iOS 14 cũng có một số lỗi đồng thời sửa một số lỗi mà người dùng đã phản ánh từ phiên bản trước

Phiên bản iOS 14.3 (dường như) đã sửa được tình trạng máy nóng trên iPhone 12 nói chung trong quá trình sử dụng.

Sửa thêm lỗi không thể nhận được tin nhắn MMS

Khi soạn tin nhắn thì gặp trường hợp lỗi mất hiển thị tên người trong danh bạ

Sửa lỗi hiển thị video khi chia sẻ ở ứng dụng Photos

Sửa lỗi mở app khi tìm kiếm từ Spotlight

Sửa lỗi Bluetooth trong phần Cài đặt

Sửa lỗi sạc chậm trên MagSafe Duo

Lỗi sử dụng VoiceOver để thêm danh sách Reminders (nhắc nhở) thì bị mất phần bàn phím

Lỗi vào camera thỉnh thoảng vẫn bị màn hình đen, load chậm khi chuyển từ chụp sang tab quay video hay chụp chân dung.

Bạn có thích bản cập nhật iOS 14.3 không ?

iPhone 12 Pro chính hãng tại Hải Phòng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MINH HOÀNG MOBILE – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT HẢI PHÒNG

iPhone lock giá rẻ Hải Phòng