Top 20 # Xem Nhiều Nhất Bắp Hầm Bao Nhiêu Calo / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Shareheartbeat.com

Các Bắp Cải Có Bao Nhiêu Calo? Có Bao Nhiêu Calo Trong Một Hầm Và Bắp Cải Tươi? / 2023

nhiệt trị của một sản phẩm thường quan tâm đến những người đàn ông đang theo dõi số liệu của họ. Bài viết này sẽ cho bạn biết về những loại giá đỗ liệu có giá trị năng lượng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về hàm lượng calo của các loại rau. Luôn đáng nói về những gì giá trị năng lượng của một hầm bắp cải (calo đồng thời cũng sẽ được chỉ định).

Bắp cải: nó là gì?

rau này là khá phổ biến trong nhân dân. Một số người thích bắp cải, trong khi những người khác như Brussels hay Bắc Kinh. Điều đáng chú ý là rau này là một trong những người đầu tiên, được trao cho trẻ sơ sinh vào thức ăn rắn. Lý do là bắp cải được coi là món ăn không gây dị ứng, trong đó có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng.

Bắp cải được trồng ở mặt đất. Tùy thuộc vào sự đa dạng, rau có thể có một số ưu đãi. Do đó, cải bắp cổ điển là khá kén cá chọn canh, phát triển ở hầu hết tất cả các vùng và điều kiện.

bắp cải như thế nào hữu ích?

Các bắp cải có bao nhiêu calo? Thông thường câu hỏi này được hỏi bởi các phái đẹp, người yêu thích một bữa ăn ngon, nhưng đồng thời có nhu cầu giữ lại hình dạng của chúng. Ngoài giá trị năng lượng thấp rau này có nhiều lợi ích.

Các bắp cải có chứa một lượng lớn vitamin C, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và phục hồi chức năng bảo vệ của cơ thể. Ngoài ra rau tự hào có một hàm lượng cao chất xơ. Vì vậy, bắp cải giúp thiết lập và điều chỉnh ghế tiêu hóa. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng sản phẩm có thể làm tăng chứng đầy hơi. Nếu bạn là okay với sự cân bằng của các vi sinh vật trong ruột, sau đó bạn không có cảm giác khó chịu, hiện tượng này không mang lại. Nhưng đối với những đứa trẻ có hệ thực vật đường ruột vẫn chưa được hình thành, sản phẩm có thể cung cấp rất nhiều đau đớn.

Các bắp cải có bao nhiêu calo?

Tùy thuộc vào loại sản phẩm mà bạn thích ăn, giá trị năng lượng của bữa ăn có thể khác nhau. Dĩ nhiên, rau tươi có nhiều vitamin, chất xơ và ít calo. Hầm, rang và đun sôi các món ăn trong khi nấu có được giá trị năng lượng bổ sung. Đặc biệt nếu bạn thêm các thành phần bổ sung. Cố gắng hiểu và trả lời các câu hỏi về bao nhiêu calo trong bắp cải.

bắp cải rau

Phổ biến nhất là bắp cải trắng nhiều bắp cải. Vì vậy, sản phẩm này có thể được chiên, món hầm, ướp, thêm vào món salad và nấu ăn. Vì vậy, có bao nhiêu calo trong bắp cải?

bắp cải tươi, mà không lấp đầy, có giá trị năng lượng của 27 kcal mỗi 100 gram. Nếu bạn đang chuẩn bị món salad rau này, và nạp đầy mayonnaise, hàm lượng calo của thực phẩm được cải thiện rất nhiều. Tính trung bình, loại rau diếp là khoảng 400 kcal mỗi 100 gram. Trong trường hợp bạn muốn thực hiện một salad, nhưng tại cùng một thời gian để làm giảm giá trị năng lượng, chọn một điền sữa chua ít chất béo hoặc dầu ô liu. Trong trường hợp này, rau calo sẽ nằm trong khoảng từ 50 đến 300 calo.

Om calo bắp cải như sau: 100 gram của các tài khoản sản phẩm cho 26 kcal. Nó nói rằng trong việc chuẩn bị các giá trị năng lượng bị giảm đi. Tại sao điều này xảy ra? Nếu bạn nấu bắp cải là do dập tắt trong một lượng nhỏ nước, nước trái cây ra khỏi nó bốc hơi. Do đó, chất xơ ngày càng trở nên calorie giảm. Tuy nhiên, khi thêm dầu, cà rốt, cà chua, và các thành phần khác, các món ăn sẽ có giá trị calo của 70-500 calo.

bắp cải luộc (nấu chín cho borscht hoặc bắp cải) có trung bình 23 gam mỗi 100 calo. bắp cải tươi một lần nữa mất này món ăn thân. Nhưng hãy nhớ rằng khi bạn thêm nước dùng, thịt và các thành phần khác, giá trị của năng lượng đang tăng lên nhanh chóng.

Scotch cải xoăn

Loại phổ biến nhất thứ hai của thực vật chính là bắp cải đỏ. Các thực phẩm tươi sống, bạn có thể tìm thấy khoảng 24 kcal. Trong việc chuẩn bị món salad hoạt động cùng một quy tắc: năng lượng hơn giá trị sạc, cao hơn hàm lượng calo của món ăn thức.

bắp cải ngâm calo (màu đỏ) là rất thấp. Tính trung bình, 100 gram của sản phẩm bạn nhận được khoảng 12 kcal. Đó là sự đa dạng nhất các bà nội trợ và sử dụng để chuẩn bị xoắn mùa đông.

Nấu rau màu đỏ tương tự làm giảm giá trị năng lượng của nó. Om bắp cải uỷ chứa khoảng 20 calo. Nếu sản phẩm đã được nấu chín, sau đó giá trị của nó tương đương với 22 calo.

Khi tiếp tục chế biến và trộn với các thành phần khác, giá trị năng lượng luôn tăng.

bắp cải Trung Quốc

Đây là loại rau ít phổ biến, nhưng ông có một hương vị tinh tế hơn đại diện của mình. bắp cải Trung Quốc thường được sử dụng cho xà lách, trứng tráng và bánh ngọt khác nhau. Nó cũng đi với hải sản. Nếu bạn muốn nhận được tối thiểu là calo, nhưng hầu hết các thực phẩm của bạn, chọn chính xác loại này và chuẩn bị nó với mực hoặc tôm.

Calorie bắp cải Trung Quốc là 15 kcal. Điều này cho thấy rằng việc sử dụng loại này là có thể không bị hạn chế. Nhưng hãy nhớ quy tắc chính: nhiều calo mỗi thành phần bữa ăn thành phần, cao hơn giá trị năng lượng của bắp cải Trung Quốc.

súp lơ

calo súp lơ là gì? Các sản phẩm tươi là không thích hợp để sử dụng. Mặc dù vậy, nó cần phải nói rằng có khoảng 30 kcal. Sau khi xử lý nhiệt các loại rau có giá trị năng lượng trong 27-29 calo.

Súp lơ được ưa thích cho ăn đầu tiên. Trẻ em học một món ăn tuyệt vời.

bông cải xanh

Đây là loại bắp cải được sử dụng trong pho mát và hình thức xử lý. Tuy nhiên, phương án thứ hai là một lợi thế hơn. Vì vậy, trong bông cải xanh tươi là khoảng 28 calo. Nếu bạn nấu sản phẩm, bạn sẽ có được giá trị năng lượng trong 23-27 kcal.

Thông thường loại rau được thêm vào gà rán và thịt hầm. Trong trường hợp này, lượng calo tăng tương ứng với số lượng thành phần bổ sung.

cải bruxen

Nếu bạn nấu các loại rau Brussels, sau đó với sự giúp đỡ dập tắt nấu ăn hoặc nhận được giá trị của khoảng 35 calo.

Cải bruxen cũng có thể được vàng. Trong trường hợp này, giá trị năng lượng trở nên tồi tệ hơn. Trong món ăn này, bạn có thể phát hiện lên đến 60 calo, cho rằng nó sẵn sàng mà không cần dầu và các thành phần khác.

bắp cải su hào

Loại phổ biến nhất là hiếm khi bắp cải – là một loạt các su hào. Bên ngoài, các loại rau là giống như một củ cải hoặc củ cải. Trong dạng thô nó là thực tế không được sử dụng. Ngoại lệ duy nhất là foodists liệu yêu thích.

Như vậy, khoảng 42 calo có trong các hình thức của một nguồn thực vật. Khi loại rau được xử lý nhiệt thực tế không thay đổi giá trị năng lượng của nó. Su hào hấp hoặc luộc chứa 40-43 calo mỗi 100 gram.

Loại và phương pháp chuẩn bị là bắp cải có hàm lượng calo thấp?

Dựa trên quy định trên, có thể kết luận rằng các sản phẩm dinh dưỡng nhất là om hoặc nấu bắp cải. Tuy nhiên, món ăn này được nấu chín rất hiếm. Ngoại trừ những người biết những bí mật của rau và xem hình của họ.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng đề nghị một người để giảm cân do chế độ ăn bắp cải. Để làm điều này, bạn sẽ cần một danh sách có tựa đề “thực phẩm Low-calorie.” Bảng các thành phần được trình bày trong bài viết này.

Một bản tóm tắt nhỏ và kết luận

Bây giờ bạn biết bao nhiêu calo trong một hoặc một hình thức cải bắp. Cố gắng mỗi tùy chọn trình bày và lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Ngoài ra nghiên cứu các thực phẩm có hàm lượng calo thấp. Bảng chú ý của bạn những thể hiện bên dưới. Khi nấu ăn, hãy xem xét không chỉ là hương vị của các loại rau, mà còn giá trị năng lượng của nó.

Cố gắng ăn đúng cách và tối đa có ích. Nhận tất cả các sản phẩm có thể các vitamin và khoáng chất. Ăn bắp cải khác nhau và luôn luôn giữ gìn sức khỏe và mỏng!

Bắp Xào Bao Nhiêu Calo? / 2023

Chị em có biết bắp xào bao nhiêu calo

Bắp xào bao nhiêu calo thì lượng calo của nó chỉ là 143 calo, sẽ không khiến chúng ta bị béo phì, ngô chứa nhiều chất xơ có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong dạ dày và ruột, giảm cân, do đó, ăn ngô trong thời gian dài có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất thải trong cơ thể. Ngô có thể dùng để luộc canh hoặc ép lấy nước, rất thích hợp cho các bạn nữ muốn giảm cân.

Những lợi ích tuyệt vời từ ngô

Tránh béo phì

Ăn ngô trong thời gian dài sẽ không dẫn đến béo phì, ngô chứa nhiều chất xơ thô và magie có tác dụng thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình bài tiết chất thải trong cơ thể, giúp giảm cân. Do đó bắp xào bao nhiêu calo thì việc ăn ngô đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, không lo béo phì, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá no, với rau và thịt. Thức ăn không nên quá đơn lẻ. Tốt nhất là giảm cân bằng thức ăn và tập thể dục.

Ngoài ra, bạn có thể uống nước râu ngô ngâm nước cũng có tác dụng giảm cân. Không nhất thiết phải tiêu thụ một lượng lớn ngô. Ăn quá nhiều ngô sáp không có lợi cho tiêu hóa. Vì vậy, vẫn phải chú ý.

Tác dụng giảm cân

Ăn ngô chắc chắn sẽ không tăng cân, vì ngô là loại hạt thô và chứa nhiều xenlulo, dễ sinh cảm giác chướng bụng, lại có thể chống táo bón, ngô không dễ tiêu, tinh bột lưu lại lâu trong dạ dày không dễ sinh ra. Đói bụng, ngô chứa nhiều vitamin E, có thể dùng để làm đẹp, tôi nghĩ ngô là thực phẩm tốt nhất để làm đẹp và giảm cân.

Giữ ấm cho cơ thể

Bắp xào bao nhiêu calo thì ngô có nhiều chức năng, chất xơ thô trong nó có thể giữ ẩm cho ruột, kích thích tiêu hóa thức ăn và phục hồi sức sống của đường ruột. Ngô cũng có thể bảo vệ mắt của chúng ta, và nó có thể chống lão hóa mắt. Điều này là do trong ngô chứa nhiều progesterone và zeaxanthin, những chất dinh dưỡng này cần được bổ sung cho những người sử dụng mắt thường xuyên, ăn nhiều ngô có thể làm giảm các triệu chứng giảm thị lực và thoái hóa điểm vàng.

Có Bao Nhiêu Calo Trong Bắp Cải? / 2023

Cải bắp là một sản phẩm rất đa dạng. Đây là màu trắng và Brussels, và súp lơ, và các loài hiếm hơn của nó. Cần lưu ý rằng tất cả các tùy chọn này là một món ăn tuyệt vời hoặc một cơ sở cho món salad. Tất cả các món ăn cải bắp có thể được bao gồm một cách an toàn trong thực đơn ăn kiêng để giảm cân. Nghi ngờ cuối cùng sẽ được giải thể khi bạn tìm ra có bao nhiêu calo trong bắp cải.

Có bao nhiêu calo trong bắp cải tươi?

Cải bắp tươi – đây là cả cơ sở cho món salad, và một món ăn ngon cho một món thịt. Đối với món ăn không quá thô, băm nhỏ bắp cải, và cuối cùng, ức chế nó bằng muối. Nó rất phù hợp với các loại nước sốt khác nhau – nước cốt chanh, dầu ô liu, sữa chua không đường trắng. Đây là những phiên bản nạp ít calo sẽ không làm hỏng hình ảnh tổng thể.

Đối với 100 gram bắp cải tươi thì chỉ có 28 calo. Không phải 1,82 g protein, 0,1 g chất béo và 4,68 g carbohydrate. Trong những ngày đầu tiên của chế độ ăn uống, khi cơ thể đòi hỏi nhiều thức ăn hơn, bắp cải rất thuận tiện – sau khi tất cả, ngay cả toàn bộ kilogam của loại rau này bằng một bát calo bằng hàm lượng calo!

Có bao nhiêu calo trong bắp cải luộc?

Trong bắp cải luộc, cũng là một món ăn tuyệt vời, chỉ chứa 23 kcal trên 100 g sản phẩm. Để giảm cân, bạn có thể nấu súp nấm tuyệt đẹp với bắp cải tươi và tối thiểu khoai tây – một món ăn ngon, thỏa mãn và dễ dàng.

Có bao nhiêu calo trong dưa bắp cải?

Hiện tượng của cải bắp là nó thậm chí còn hữu ích hơn trong một loại xúc xích hơn là tươi – và về chất dinh dưỡng, và về mặt hàm lượng calo. Trong nó chỉ có 20 kcal cho 100 gram! Nó có thể được thêm vào một loạt các món salad và được sử dụng như một món ăn tuyệt vời với thịt. Nếu bạn chưa thử nó, hãy chắc chắn để thử nó.

Có bao nhiêu calo trong bắp cải chiên?

Nhiều người trong số các phương pháp nấu ăn bắp cải thích nó để chiên. Trong trường hợp này, do dầu, hàm lượng calo của món ăn tăng lên đến 50 kcal trên 100 gram, nhưng nó ít hơn nhiều, gần gấp 2 lần so với lượng calo của khoai tây luộc, gạo trắng hoặc mì ống. Tự làm quen với trang trí rau – và vấn đề giảm cân sẽ tự biến mất!

Có bao nhiêu calo trong súp lơ?

Súp lơ cũng có hàm lượng calo khá thấp – chỉ 30 kcal trên 100 gram. Nó có thể được luộc, chiên, nướng, và vào các ngày lễ thậm chí nấu chín trong bột. Trong mọi trường hợp, phiên bản trang trí này hữu ích hơn nhiều so với nhiều trang khác.

Có bao nhiêu calo trong mầm Brussels?

Cải bắp Brussels – một sản phẩm khá hiếm trên bàn của chúng tôi, nhưng đối với một sự thay đổi bạn có thể bao gồm trong chế độ ăn uống và nó. Đây là một bắp cải tương đối nhiều calo hơn – ở đây trên 100 g có 44 calo. Tuy nhiên, lựa chọn này là tốt hơn nhiều so với các món ăn truyền thống bên do sự phong phú của chất xơ và chất dinh dưỡng trong thành phần.

Related Articles list:

Enjoy other users choice:

Intresting articles list:

Bắp Cải Bao Nhiêu Calo? Tác Dụng Của Bắp Cải? / 2023

1. Bạn biết gì về Bắp cải?

Mặc dù có hàm lượng chất dinh dưỡng ấn tượng, nhưng bắp cải thường không được chú ý.

Bắp cải có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, bao gồm đỏ, tím, trắng và xanh lá cây, và lá của nó có thể nhăn nheo hoặc nhẵn.

Loại rau này đã được trồng trên khắp thế giới hàng nghìn năm và có thể được tìm thấy ở nhiều món ăn khác nhau trên thế giới, bao gồm dưa cải bắp, kim chi và xà lách trộn.

Ngoài ra, trong bắp cải chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

2. Bắp cải bao nhiêu calo?

Mặc dù bắp cải rất ít calo. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng trong chúng rất ấn tượng.

Trên thực tế, chỉ 1 phần chứa 89 g bắp cải xanh sống chứa:

Lượng calo: 22

Chất đạm: 1 gram

Chất xơ: 2 gam

Vitamin K: 85% RDI

Vitamin C: 54% RDI

Folate: 10% RDI

Mangan: 7% RDI

Vitamin B6: 6% RDI

Canxi: 4% RDI

Kali: 4% RDI

Magiê: 3% RDI

Bắp cải còn chứa một lượng nhỏ các vi chất dinh dưỡng khác, bao gồm vitamin A, sắt và riboflavin.

Như đã trình bày ở trên, bắp cải rất giàu vitamin B6 và folate. Cả hai đều cần thiết cho nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng trong cơ thể. Chúng bao gồm chuyển hóa năng lượng và hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

Ngoài ra, bắp cải có nhiều chất xơ và chứa chất chống oxy hóa mạnh, như polyphenol và các hợp chất lưu huỳnh.

Các chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể khỏi bị hư hại do các gốc tự do gây ra. Gốc tự do là các nguyên tử hay phân tử có số electron lẻ, điều này làm cho chúng không ổn định. Khi mức độ của chúng trở nên quá cao, chúng có thể làm hỏng các tế bào.

Bắp cải đặc biệt chứa rất nhiều vitamin C. Và đây một chất chống oxy hóa mạnh có thể bảo vệ chống lại bệnh tim, một số bệnh ung thư và mất thị lực.

3. Bắp cải có tác dụng gì?

3.1. Kiểm soát tình trạng viêm nhiễm

Viêm không phải lúc nào cũng là một điều xấu.

Trên thực tế, cơ thể dựa vào phản ứng viêm để bảo vệ khỏi nhiễm trùng hoặc tăng tốc độ chữa bệnh. Loại viêm này là một phản ứng bình thường đối với chấn thương hoặc nhiễm trùng.

Các loại rau họ cải như bắp cải thường chứa nhiều chất chống oxy hóa khác nhau đã được chứng minh là làm giảm chứng viêm mãn tính.

Trên thực tế, đã có nghiên cứu chỉ ra rằng ăn nhiều rau họ cải làm giảm một số dấu hiệu viêm trong máu.

Một nghiên cứu bao gồm hơn 1.000 phụ nữ Trung Quốc cho thấy những người ăn nhiều rau họ cải có mức độ viêm thấp hơn đáng kể so với những người ăn ít nhất.

Kaempferol,Sulforaphane và các chất chống oxy hóa khác được tìm thấy trong nhóm thực vật đáng chú ý này có thể chịu trách nhiệm về tác dụng chống viêm của chúng.

3.2. Cải thiện tiêu hóa

Nếu muốn cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa của mình, bắp cải giàu chất xơ là lựa chọn phù hợp.

Loại rau này chứa nhiều chất xơ không hòa tan có lợi cho đường ruột. Đây một loại carbohydrate không thể bị phân hủy trong ruột. Chất xơ không hòa tan giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh bằng cách bổ sung lượng lớn vào phân và thúc đẩy nhu động ruột thường xuyên.

Hơn nữa, bắp cải rất giàu chất xơ hòa tan, đã được chứng minh là làm tăng số lượng vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Điều này là do chất xơ là môi trường thuận lợi để phát triển các loài như Bifidobacteria và Lactobacilli.

Những vi khuẩn này thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như bảo vệ hệ thống miễn dịch và sản xuất các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin K2 và B12.

Ăn nhiều bắp cải là một cách tuyệt vời để giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và vui vẻ.

3.3. Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

Bắp cải tím có chứa các hợp chất mạnh gọi là anthocyanins. Chúng tạo cho loại rau ngon này có màu tím rực rỡ, bắt mắt.

Anthocyanins là một sắc tố thực vật thuộc họ flavonoid.

Nhiều nghiên cứu đã tìm ra mối liên hệ giữa việc ăn thực phẩm giàu sắc tố này với việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

3.4. Giảm huyết áp

Huyết áp cao ảnh hưởng đến hơn một tỷ người trên thế giới và là một yếu tố nguy cơ chính gây ra bệnh tim và đột quỵ.

Các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân cao huyết áp nên giảm lượng muối ăn vào hàng ngày. Tuy nhiên, bằng chứng gần đây cho thấy rằng việc tăng lượng kali trong chế độ ăn uống cũng quan trọng đối với việc giảm huyết áp.

Hàm lượng kali trong bắp cải nhiều nên bắp cải hiệu quả trong việc giảm huyết áp. Kali là một khoáng chất và chất điện giải không thể thiếu của cơ thể để cơ thể hoạt động bình thường. Một trong những công việc chính là giúp điều hòa huyết áp bằng cách chống lại tác động của natri trong cơ thể.

Kali giúp tăng bài tiết natri dư thừa qua nước tiểu. Nó cũng làm giãn các thành mạch máu, làm giảm huyết áp.

Trong khi cả natri và kali đều quan trọng đối với sức khỏe, chế độ ăn hiện đại có xu hướng quá cao natri và quá thấp kali.

3.5. Giảm mức cholesterol

Một số người nghĩ rằng tất cả cholesterol đều xấu, có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó cần thiết cho cơ thể hoạt động bình thường.

Các quá trình quan trọng thường phụ thuộc vào cholesterol, chẳng hạn như tiêu hóa thích hợp và tổng hợp các hormone và vitamin D.

Bắp cải có chứa hai chất đã được chứng minh là làm giảm mức cholesterol LDL – một loại cholesterol không tốt cho sức khỏe.

4. Món ngon với Bắp cải

Ngoài việc siêu tốt cho sức khỏe, bắp cải rất ngon khi được chế biến thành các món ăn.

Bắp cải có thể được dùng ở dạng ăn sống hoặc nấu chín và thêm vào nhiều món ăn khác nhau như salad bắp cải, súp, món hầm và món kho.

Loại rau đa năng này thậm chí có thể được lên men và làm thành dưa cải bắp hay kim chi.

Ngoài khả năng sử dụng được với nhiều công thức nấu ăn, bắp cải có giá cả vô cùng hợp lý.

Bất kể phương pháp chế biến bắp cải như thế nào thì khi thêm loại rau họ cải này vào món ăn là một cách ngon miệng để có lợi cho sức khỏe.

Tóm lại, bắp cải là một loại rau đa năng dễ kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Ngoài ra, có thể sử dụng nó để chế biến nhiều món ăn khác nhau, bao gồm salad, món hầm, súp, thịt xay và dưa cải bắp.

5. Kết luận

Bắp cải là một loại thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

Loại rau này có thành phần dinh dưỡng vượt trội và đặc biệt là hàm lượng vitamin C và K.

Ngoài ra, ăn bắp cải thậm chí có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh, cống viêm và cải thiện tiêu hóa.

Thêm vào đó, bắp cải là một nguyên liệu ngon và rẻ cho một số công thức nấu ăn.

Với nhiều lợi ích tiềm năng cho sức khỏe, thật dễ dàng để hiểu tại sao bắp cải xứng đáng được dành một chút thời gian tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu và một số chỗ trên đĩa của bạn.

Ngoài nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được kể trên thì Bắp cải còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác. Tuy nhiên, nếu xuất hiện phản ứng bất thường, cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để được cấp cứu và xử trí kịp thời.

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Cẩm Tiên