Top 2 # Xem Nhiều Nhất Ăn Cải Xoong Có Tốt Không Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Shareheartbeat.com

Bà Bầu Ăn Rau Cải Xoong Có Tốt Không?

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khẳng định, cải xoong là loại thực phẩm rất giàu sắt, canxi và axit folic. Ngoài ra, cải xoong còn chứa nhiều các loại vitamin như A, C… Do đó, đây trở thành loại thực phẩm bổ dưỡng cho cả bà bầu.

Bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào: Như đã nói ở trên, cải xoong chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Bà bầu tiêu thụ cải xoong thường xuyên giúp bảo vệ Sức Khỏe và tăng sức đề kháng. Cải xoong còn chứa nhiều loại chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm, chống ung thư… Loại rau này còn có lượng carotenoid, lutein và zeaxanthin dồi dào, giúp bảo vệ đôi mắt.

Giúp bà bầu có nhiều sữa: Cải xong rất tốt cho tuyến giáp nhờ hàm lượng chất iodine cao. Loại rau này còn chứa nhiều canxi giúp răng và xương chắc khỏe. Đặc biệt, tiêu thụ rau cải xoong thường xuyên còn giúp bà bầu có nhiều sữa hơn khi sinh nở.

Giảm táo bón ở bà bầu: Khi mang thai, hormone thai kỳ progesterone sẽ gây dãn và giảm hoạt động của nhu động ruột, gây táo bón. Tuy nhiên, khi bổ sung cải xoong vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ giúp bổ sung lượng chất xơ cho cơ thể, từ đó cải thiện tiêu hóa và giúp giảm táo bón.

Phòng ngừa thiếu máu ở bà bầu: Thai nhi đến tháng thứ 6 thường tăng trưởng rất nhanh. Khi đó, lượng canxi ở người mẹ sẽ bị hấp thụ rất nhanh, dễ rất đến thiếu canxi. Nếu tình trạng này kéo dài, con sinh ra rất dễ bị đau răng, viêm lợi, loãng xương, con cũng có thể bị gù lưng bẩm sinh.

Ngoài ra, bà bầu ở tháng thứ 5, thứ 6 thai kỳ cũng rất dễ bị thiếu máu do thiếu sắt. Việc này rất nguy hiểm cho bà bầu, khiến thai nhi sinh trưởng chậm hơn. Do đó, bổ sung rau cải xoong tương đương với việc bổ sung nguồn canxi và sắt tự nhiên. Ngoài ra, bà bầu có thể bổ sung thêm thịt nạc, thịt gia cầm, gan và tiết động vật cùng các loại trứng, hạt vừng, bột,… vào chế độ ăn hàng ngày.

Chữa ho an toàn: Nếu bị ho khi đang mang thai, việc sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến em bé. Do đó, có thể sử dụng cải xoong như một phương thuốc tự nhiên và an toàn để đẩy đùi tình trạng này. Cách làm như sau: cho 1 chén nước vào nồi, thêm 1 nắm cải xoong rồi đun sôi lên. Bỏ bã và uống phần nước 3 lần/ngày.

Bên cạnh đó, cải xoong còn có tác dụng thanh nhiệt. Vào mua khô hanh, mùa hè hay mắc các bệnh về nhiệt lưỡi, môi, lợi… có thể ăn rau cải xoong để điều trị.

Điều trị thâm nám: Lượng sắt và chất chống oxy hóa trong cải xoong có khả năng phục hồi làn da rất tốt, giúp giảm viêm và giảm kích thước lỗ chân lông, từ đó làn da sẽ sáng tự nhiên, mờ tàn nhang và thâm nám.

Bổ sung vitamin K: Thiếu hụt vitamin K ở trẻ sơ sinh có thể tăng nguy cơ xuất huyết não, màng não cùng nhiều di chứng nặng nề về thần kinh sau này. Bởi vậy, bà bầu nên bổ sung vitamin K ngay khi mang thai, thông qua việc bổ sung nhiều loại rau củ quả như cải xoong, xà lách, su hào, bắp cải…

Các món ngon từ cải xoong cho bà bầu

Cái xoong vốn rất dễ chế biến, do đó chỉ cần luộc hay xào tỏi cũng có thể thành món ngon bổ dưỡng.

Cải xoong nấu thịt nạc: Thịt nạc (có thể là thịt lợn hoặc thịt bò) băm nhỏ, ướp thêm chút gia vị. Rau cải xoong nhặt sạch, rửa kỹ. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho thịt băm xào kỹ, thêm chút nước lạnh rồi đun sôi. Cuối cùng thêm rau, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Cải xoong xào thịt bò: Thịt bò thái mỏng, ướp đầy đủ gia vị như gừng, tỏi, mắm muối; cà chua rửa sạch, bổ cau. Đầu tiên, bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn đun nóng. Cho tỏi vào phi thơm, cho thịt bò và cà chua vào xào gần chín. Múc thịt bò ra đĩa rồi tiếp tục phi thơm tỏi, cho rau vào xào, đảo lửa lớn và thêm chút gia vị. Khi rau gần chín thì cho thịt bò xào chung một lúc rồi tắt bếp.

Canh cải xoong nấu canh cá chép: Cá chép làm sạch rồi luộc chín, gỡ lấy thịt. Đầu và xương cá giã nát, lọc lấy nước để nấu canh. Đun sôi nước, cho thịt cá vào nấu, thêm rau cải xoong, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Lưu ý khi ăn rau cải xoong đối với bà bầu:

Không nên ăn rau cải xoong sống, làm salad. Tốt nhất nên nấu chín mới được ăn.

Không nên ăn quá 100 gam cải xoong trong 1 lần, không ăn rau liên tục vì có thể gây đau bụng hoặc tổn thương thận.

Phụ nữ mang thai những tháng đầu không nên ăn nhiều rau cải xoong vì có thể dẫn đến sảy thai. Không ăn rau cải xoong cùng hải sản.

Tuyệt Chiêu Ăn Rau Cải Xoong Giảm Cân Chắc Chắn Sẽ Làm Bạn Bất Ngờ

Cập nhật ngày: 05/08/2020

Ăn rau cải xoong giúp giảm cân hiệu quả

Ăn rau cải xoong có giảm cân không? Mặc dù nó chưa được nghiên cứu cụ thể, nhưng rất nhiều chị em đã áp dụng thực đơn ăn rau cải xoong quả giảm cân và đạt hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 tuần. Cải xoong là một loại thực phẩm cực kỳ giàu chất dinh dưỡng nhưng lại chứa hàm lượng calo rất thấp.

Do vậy, Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, việc bổ sung loại rau bổ dưỡng, ít calo này vào chế độ ăn uống của bạn chắc chắn nó sẽ mạng lại bất ngờ mà bạn không từ nghĩ đến.

1. Cung cấp các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Vitamin K

34 gr cải xoong chứa những thành phần sau đây:

Calo: 4 Carbs: 0,4 gram Protein: 0,8 gram Chất béo: 0 gram Chất xơ: 0,2 gram Vitamin A: 22% lượng tiêu thụ hàng ngày tham khảo (RDI) Vitamin C: 24% RDI Vitamin K: 106% RDI Canxi: 4% RDI Mangan: 4% RDI Như bạn có thể thấy, một cốc (34 gram) cải xoong cung cấp hơn 100% RDI cho vitamin K , một loại vitamin tan trong chất béo cần thiết cho quá trình đông máu và xương chắc khỏe.

Cải xoong cũng chứa một lượng nhỏ vitamin E, thiamine, riboflavin, vitamin B6, folate, axit pantothenic, magiê, phốt pho, kali, natri và đồng.

2. Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính

Cải xoong được đóng gói với các hợp chất thực vật gọi là chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại tổn thương tế bào do các gốc tự do, là các phân tử có hại dẫn đến stress oxy hóa.

May mắn thay, chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như cải xoong có thể giúp bảo vệ chống lại stress oxy hóa, có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh này.

Một nghiên cứu về các hợp chất chống oxy hóa trong 12 loại rau họ cải khác nhau đã tìm thấy hơn 40 flavonoid độc đáo, một loại hóa chất thực vật, trong cải xoong.

Trên thực tế, cải xoong vượt trội hơn tất cả các loại rau khác trong nghiên cứu này về tổng lượng phenol và khả năng trung hòa các gốc tự do. Hơn nữa, các nghiên cứu đã liên kết các chất chống oxy hóa trong cải xoong để giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường và bệnh tim.

Bởi vì cải xoong có nhiều chất phytochemical, nó có thể làm giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư.

Cải xoong và các loại rau họ cải khác có chứa glucosinolates, được kích hoạt thành các hợp chất gọi là isothiocyanates khi chúng được cắt bằng dao hoặc nhai.

Isothiocyanate bao gồm các hóa chất như sulforaphane và phenethyl isothiocyanate (PEITC).

Các hợp chất này bảo vệ chống ung thư bằng cách bảo vệ các tế bào khỏe mạnh khỏi bị hư hại, làm bất hoạt hóa chất gây ung thư và ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của các khối u.

Isothiocyanates được tìm thấy trong cải xoong đã được chứng minh là ngăn ngừa ung thư ruột kết, phổi, tuyến tiền liệt và da.

Ngoài ra, nghiên cứu chứng minh rằng isothiocyanates và sulforaphane có trong cải xoong ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú.

4. Có lợi cho sức khỏe tim mạch theo nhiều cách ấn tượng

Cải xoong cũng chứa nitrat chế độ ăn uống , giúp tăng cường sức khỏe mạch máu bằng cách giảm viêm và giảm độ cứng và độ dày của mạch máu của bạn. Nitrat trong chế độ ăn uống cũng đã được chứng minh là làm giảm huyết áp bằng cách tăng oxit nitric trong máu của bạn.

Hơn nữa, cải xoong có thể giúp giảm cholesterol , có thể cải thiện sức khỏe của tim. Trong một nghiên cứu kéo dài 10 ngày ở những con chuột bị cholesterol cao, điều trị bằng chiết xuất cải xoong đã làm giảm 34% tổng lượng cholesterol và cholesterol xấu LDL.

5. Hàm lượng khoáng chất và vitamin K bảo vệ chống loãng xương

Cải xoong chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của xương, bao gồm canxi, magiê , kali và phốt pho.

Mặc dù canxi nổi tiếng về tác dụng đối với sức khỏe của xương , magiê, vitamin K và kali cũng đóng vai trò quan trọng.

Ngoài ra, một cốc (34 gram) cải xoong cung cấp hơn 100% RDI cho vitamin K.

Vitamin K là một thành phần của Osteocalcin, một loại protein tạo nên mô xương khỏe mạnh và giúp điều chỉnh sự thay đổi của xương.

Trong một nghiên cứu, những người có lượng vitamin K hấp thụ cao nhất sẽ giảm 35% khả năng bị gãy xương hông so với những người có lượng ăn vào thấp nhất.

6. Tăng cường chức năng miễn dịch nhờ mức Vitamin C cao

Cải xoong chứa 15 mg vitamin C mỗi cốc (34 gram), chiếm 20% RDI cho phụ nữ và 17% cho nam giới.

Vitamin C tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách tăng sản xuất các tế bào bạch cầu chống nhiễm trùng.

Mặc dù các nghiên cứu trong dân số nói chung chưa kết luận rằng vitamin C làm giảm nguy cơ mắc bệnh cảm lạnh thông thường , nhưng nó làm giảm 8% thời gian của các triệu chứng.

7. Nitrat ăn kiêng có thể tăng cường hiệu suất thể thao

Các loại rau thuộc họ Brassicaceae chứa hàm lượng nitrat chế độ ăn uống cao.

Nitrat là các hợp chất được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm như củ cải , củ cải và các loại rau lá xanh như cải xoong. Chúng làm thư giãn mạch máu của bạn và tăng lượng oxit nitric trong máu, điều này có thể cải thiện hiệu suất tập thể dục . Hơn nữa, nitrat trong chế độ ăn uống làm giảm huyết áp khi nghỉ ngơi và giảm lượng oxy cần thiết trong quá trình tập luyện, điều này có thể làm tăng khả năng chịu đựng tập thể dục.

Một số nghiên cứu về nitrat chế độ ăn uống từ củ cải và các loại rau khác đã chứng minh hiệu suất tập thể dục được cải thiện ở các vận động viên. Tuy nhiên, một nghiên cứu nhỏ ở những người khỏe mạnh uống 100 gram cải xoong hàng ngày trong bảy ngày cho thấy cải xoong tăng sản xuất carbon dioxide trong khi tập thể dục, có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất.

Trong khi một số lượng đáng kể các nghiên cứu chỉ ra rằng nitrat chế độ ăn uống có thể tăng cường hiệu suất tập thể dục, bằng chứng thuyết phục rằng cải xoong cải thiện hiệu suất thể thao là thiếu.

8. Giàu Carotenoids và Vitamin C, có thể bảo vệ sức khỏe của mắt

Cải xoong chứa lutein và zeaxanthin, là những hợp chất chống oxy hóa trong họ caroten.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lutein và zeaxanthin rất cần thiết cho sức khỏe của mắt.

Đặc biệt, chúng bảo vệ mắt bạn khỏi bị hư hại từ ánh sáng xanh.

Bí quyết ăn rau cải xoong giảm cân

Với món ăn này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chế biến nó đâu. Chỉ cần nhặt sạch, rửa vưới nước 2 lần rồi cho rau vào nỗi nước đã đun sôi, 5-10 rau chín thì vớt ra đĩa là có thể thưởng thức được rồi.

3. Cải xong nấu thịt bằm, tôm nõn

Kết luận: Cải xoong là một loại rau có sức mạnh chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng nhưng lại cực kỳ ít calo. Nó chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và một số loại ung thư. Nó cũng là một nguồn khoáng chất tốt bảo vệ xương của bạn. Đặc biệt cải xoong được đánh giá là một loại thức ăn rất tốt cho những người béo phì với mong muốn 1 bữa ăn lành mạnh. Mặc dù cải xoong hầu như không phải là một trong những loại rau phổ biến nhất, nhưng hồ sơ dinh dưỡng của nó làm cho nó trở thành một món ăn bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống giảm cân của bạn.

Rau Cải Bao Nhiêu Calo? Ăn Rau Cải Có Tốt Không?

Rau cải bao nhiêu calo?

Rau cải bao nhiêu calo? Thật tuyệt vời nếu như bạn đang đi tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này. Chỉ khi bạn tò mò về lượng calo cũng như hàm lượng dinh dưỡng có trong những thực phẩm được sử dụng thường xuyên, điều ấy mới chứng tỏ bản thân bạn đang thực sự quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình.

Rau cải ngọt thì dễ ăn và cũng dễ để chế biến. Trung bình cứ 100g rau cải ngọt sẽ có chứa 50 calo. Đây hoàn toàn là con số không lớn và cũng không đáng lo ngại. Lượng calo chắc chắn cũng sẽ thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào cách bạn chế biến.

Ăn cải ngọt có tốt không?

Bảo vệ hệ tiêu hóa, điều trị táo bón

Cũng giống như tất cả những loại rau xanh khác, cải ngọt chứa một lượng chất xơ dồi dào. Bởi vậy cho nên, ăn rau cải sẽ ngăn ngừa táo bón, chất nhầy hỗ trợ nhu động ruột từ đó tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt là những ai thường xuyên bị táo bón hãy bổ sung cải ngọt vào chế độ dinh dưỡng để khắc phục tình trạng này.

Tăng cường sức khỏe xương khớp

Là một “thành viên” thuộc họ cải, cải ngọt cũng chứa hàm lượng canxi dồi dào, đây là một dưỡng chất không thể thiếu đối với sức khỏe xương khớp. Không những vậy, cải ngọt còn cung cấp một lượng vitamin K nhất định giúp cơ thể phát triển một cách khỏe mạnh.

Điều trị bệnh Gout

Có một sự thật rằng, Gout đang dần trở thành một căn bệnh mà không ít người gặp phải trong cuộc sống hiện nay. Đây chính xác cũng là nỗi lo, một căn bệnh để lại vô vàn những ảnh hưởng tới sức khỏe, tới sinh hoạt hàng ngày. Lý do hình thành nên căn bệnh này là do cơ thể nạp vào quá nhiều thực phẩm giàu đạm như thịt, cá… mà thiếu đi rau xanh.

Rau xanh chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với bệnh nhân bị bệnh Gout. Thay vì ăn thịt, cá, nội tạng động vật… chúng nên bổ sung thêm nhiều rau xanh hơn trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày mà rau cải là một ví dụ.

Có nhiều cách để sử dụng rau cải ngọt mà đơn giản nhất chính là rau cải luộc. Nước canh rau cải không những thanh mát mà còn có tác dụng thúc đẩy axit uric ra bên ngoài, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh Gout.

Thanh nhiệt, tăng sức đề kháng

Một trong những lợi ích có thể thấy rõ ở rau cải ngọt chính là giúp thanh nhiệt, cơ thể tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Bản thân nó có chứa rất nhiều vitamin chính vì vậy cho nên, chúng đảm nhiệm vai trò nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh.

Ăn rau cải giảm cân được không?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết ăn rau cải có giảm cân được không thì câu trả lời chính là có! Rau cải cũng giống tất cả các loại rau xanh khác, cũng có thể đồng hành cùng bạn trong công cuộc giảm cân.

Lượng calo có trong rau xanh không nhiều và đây lại được xem là thực phẩm không thể thiếu được trong chế độ ăn kiêng. Vì thế, không có lý do gì mà bạn lại loại bỏ rau cải ra khỏi thực đơn giảm cân của mình.

Đối tượng nào không nên ăn rau cải ngọt?

Bệnh nhân sỏi thận: Người bị bệnh sỏi thận nếu như ăn cải ngọt sẽ khiến cho cơ thể khó hấp thu kẽm và canxi. Lý giải điều này như sau, rau cải ngọt có chứa hàm lượng oxalate cao mà chất này lại là tác nhân khiến cho việc hấp thu kẽm và canxi bị ảnh hưởng ít nhiều.

Người bị bệnh dạ dày: Đau dạ dày là tình trạng rất nhiều người gặp phải mà biểu hiện rõ ràng nhất chính là tình trạng chướng bụng, đầy hơi. Cải ngọt giúp sinh khí gây nên tình trạng đau bụng. Vì thế nên tránh ăn cải ngọt đối với bệnh nhân đang trong quá trình chữa trị đau dạ dày.

Đặc biệt, để hạn chế tất cả những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, bạn cần lựa chọn những địa chỉ bán rau cải uy tín, chất lượng và phải đảm bảo sạch sẽ.

Lời kết

Giải Đáp: Cải Xoăn Cho Bé Ăn Dặm Có Tốt Không?

Cải xoăn chứa nhiều khoáng chất, vitamin, dưỡng chất thực vật và được coi là một trong những loại thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, loại rau xanh này được đưa vào trong chế độ ăn uống hàng ngày nhằm tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch. Tuy nhiên, cải xoăn cho bé ăn dặm có tốt không là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Cùng Cám Em Organic tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Cải xoăn cho bé ăn dặm có tốt không?

Cải xoăn hay còn được biết đến với cái tên gọi khác là cải xoăn Kale. Theo như các chuyên gia cho hay, thành phần trong loại thực phẩm này chứa nhiều hàm lượng vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Hình 1: Có nên cho trẻ ăn dặm bằng cải xoăn Kale?

Bổ sung rau cải xoăn Kale vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm là một trong những phương pháp được nhiều cha mẹ áp dụng. Chế biến rau cải xoăn thành nhiều món ăn dặm ngon miệng, giàu dinh dưỡng cho trẻ hơn.

Cháo ăn dặm là một trong những món ăn cần thiết, nhằm gia tăng hương vị, màu sắc cho món ăn. Đồng thời, cũng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não cho trẻ.

Được biết, cải xoăn là một trong những thực phẩm nên cho bé thưởng thức từ sớm. Từ nghiên cứu chuyên sâu về loại rau này cho hay cải xoăn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhờ chứa nhiều dưỡng chất tuyệt vời.

Một trong những loại axit béo omega 3 có trong cải xoăn rất tốt cho sức khỏe là Alpha Linolenic acid có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể phát triển. Hàm lượng calo thấp khiến nó trở thành một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng trong các món ăn cần thiết cho trẻ ăn dặm.

Bên cạnh đó, cho trẻ ăn dặm bằng rau cải xoăn giúp dễ tiêu hóa do chứa nhiều chất xơ. Việc này tốt cho việc nhuận tràng, tính mát, trẻ đi vệ sinh dễ dàng hơn và không gặp phải tình trạng “khó tiêu”, táo bón.

Chế biến rau cải xoăn cho bé ăn dặm đơn giản, giàu dinh dưỡng

Là một trong những thực phẩm được khuyến cáo nên dùng cho trẻ khi ăn dặm. Rau cải xoăn Kale có thành phần dinh dưỡng rất đặc biệt và cấu tạo không giống với những loại rau thông thường.

Hình 2: Cải xoăn Kale chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho trẻ

Tuy nhiên, việc chế biến thành món ăn dặm cho bé vô cùng đơn giản và không khác biệt lắm so với những loại rau củ khác. Nhưng để giữ gìn trọn vẹn các chất dinh dưỡng quý giá có trong loại thực phẩm này thì bạn không nên nấu chín quá kỹ hay chờ một thời gian lâu mới cho bé ăn.

Cách chế biến

Đầu tiên, cắt nhỏ rau cải xoăn rồi cho vào nồi cháo để nấu và đảo đều tay trong khoảng 3 – 5 phút. Sau đó, thấy cháo sánh lại và có màu xanh đẹp mắt thì bạn có thể múc cháo ra và đút cho trẻ ăn luôn khi còn nóng.

Không nên để quá lâu món cháo nấu với rau cải xoăn sẽ làm phân hủy đi những khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể bé. Hoặc bạn có thể xay thật mịn rau cải xoăn rồi cho 1 hoặc 2 muỗng nước cốt vào bát cháo thịt, tôm rất tốt cho trẻ.

Khi trẻ đã quen được với mùi vị của rau cải xoăn thì ngoài chế biến thành món ăn dặm. Bạn có thể ép thành nước uống, sinh tố có kết hợp cùng với táo cho hương vị thêm thơm ngon, kích thích khẩu vị ăn của trẻ.

Lựa chọn rau cải xoăn cho bé ăn dặm nhằm bổ sung hàm lượng chất xơ, các vitamin, khoáng chất cần thiết trong giai đoạn quan trọng phát triển cơ xương chắc khỏe. Ngoài ra, tăng cường sự linh hoạt cho trí não và có tác dụng tích cực cho hệ tiêu hóa còn non yếu của bé được hoàn thiện hơn.

Hình 3: Món cháo cải xoăn Kale giàu dinh dưỡng

Bột cải xoăn Kale tăng cường sức đề kháng – siêu phẩm cho bé yêu

Bột cải xoăn Kale được chiết xuất từ thực phẩm có nguồn từ thiên nhiên rau cải xoăn. Là loại rau tốt với nhiều vitamin C gấp 10 lần cải bó xôi, chứa hàm lượng canxi nhiều hơn sữa, thậm chí Iron cao hơn cả thịt bò.

Sản phẩm hiện đang được khá nhiều các bà mẹ tin dùng bởi tính tiện lợi và công dụng tuyệt vời. Bột cải xoăn DALAHOUSE được sản xuất với công nghệ sấy lạnh hiện đại, nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản Enzyme cùng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm chính hãng được bán tại Cám Em Organic.

Được trồng hữu cơ tại nông trại của DalaHouse và hoàn toàn 100% nguyên chất từ bột Kale tươi nên người dùng yên tâm sử dụng. Đặc biệt là các mẹ khi đang tìm kiếm thực phẩm để bổ sung chế độ ăn uống dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình.

Sản phẩm giúp xương chắc khỏe, bổ sung chất xơ, thải độc, tăng cường sức khỏe cho não bộ. Ngoài ra, sử dụng bột cải xoăn Kale còn giúp giảm nguy cơ mắc viêm khớp, các bệnh về tim mạch, viêm nhiễm và thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Cửa hàng Cám Em Organic

Chuyên phân phối các loại bột cải xoăn sấy lạnh dalahouse .

177 Thái phiên F9 Q11

www.camemorganic.com