Đề Xuất 3/2023 # Tôi Đã Yêu Nhưng Toàn Là Những Người Đàn Ông Có Vợ Nên Cuộc Tình Dang Dở # Top 10 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 3/2023 # Tôi Đã Yêu Nhưng Toàn Là Những Người Đàn Ông Có Vợ Nên Cuộc Tình Dang Dở # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tôi Đã Yêu Nhưng Toàn Là Những Người Đàn Ông Có Vợ Nên Cuộc Tình Dang Dở mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Tôi đã Mỉm Cười ,chấp nhận..quên 1 người…– Người mà tôi ”Yêu” nhất!

Cuộc đời tôi ngang trái, 3 lần yêu vướng phải người đàn ông có vợ. Tôi còn nhớ rất rõ, mối tình đầu của tôi là yêu người có vợ. Năm đó, tôi là cô sinh viên năm nhất, vừa bước sang tuổi 19. Tôi một thân một mình lên thành phố học, và rồi tôi quen anh ta. Anh ta làm quản lí ở một nhà hàng mà tôi làm thêm. Chính anh ta là người đã chủ động, tán tỉnh tôi. Phải nói thật là anh ta đẹp trai, lại khéo ăn nói nên tôi đã si mê. Tôi hồn nhiên yêu, ngày ngày hẹn hò với anh ta sau giờ làm mà không hề biết rằng anh ta đã có vợ con. Tôi đi quá giới hạn với anh ta sau 4 tháng yêu nhau. Tôi hạnh phúc, mơ mộng về một tương lai sau này mình ra trường, trở về nhà hàng làm quản lí giúp anh. Viễn cảnh tươi đẹp ấy khiến tôi thích lắm nhưng có ai ngờ… Giữa một ngày mùa đông, vợ anh ta tìm tới tận lớp học của tôi để đánh ghen. Chị ta đánh đập, chửi bới tôi giữa giảng đường. Thậm chí, chị ta còn rải đầy ảnh nóng của tôi và chồng chị ta để làm tôi bẽ mặt. Một cô sinh viên năm nhất với tôi như thế là quá sức chịu đựng. Tôi nghỉ học và định tìm đến cái chết nhưng thương cha mẹ nên tôi không dám làm cái điều dại dột ấy. Tôi nghỉ học 1 năm để những người biết câu chuyện ấy học tiếp lên, tôi mới dám học cùng các em khóa dưới. Cuộc sống những ngày đó khổ nhục và đau đớn vô cùng. Tôi bị người ta gièm pha, dị nghị mỗi khi đi qua các lớp. Tôi chỉ muốn chết quách đi cho xong nhưng cuộc sống không cho phép tôi được đầu hàng.

Cuối cùng thì tôi cũng tốt nghiệp đại học, ra khỏi đó, tôi như kẻ vừa chôn vùi được quá khứ đau khổ của mình vậy. Tôi bắt đầu đi làm và anh ta tiếp cận tôi. Đó là một người đàn ông tử tế, hiền lành. Anh ta cũng đã có tuổi rồi nên tôi sợ lắm. Mặc dù trong lòng tôi có cảm tình nhưng tôi thực sự sợ. Tôi bị ám ảnh bởi chuyện năm xưa. Khi anh ta ngỏ lời yêu, tôi đã hỏi thẳng và anh ta thú nhận thật là có vợ rồi nhưng hai vợ chồng đang làm thủ tục ly hôn. Tôi tạm tin và duy trì tình cảm thân thiết với anh ta nhưng không đi quá giới hạn. Yêu nhau được khoảng vài tháng, tôi vẫn giữ im lặng để đợi anh ta giải quyết được chuyện gia đình của mình. Nhưng rồi một hôm, vợ anh ta tìm đến tôi khóc mếu. Chị ấy nói rằng đúng là anh muốn ly hônnhưng chị thì không muốn vì chị thương hai đứa con. Chị mong tôi hãy buông tha anh vì có như thế anh mới chịu quay về với gia đình.

Tôi đã yêu, đã tin và đã hi vọng về một gia đình nhưng một lần nữa cuộc sống lại nghiệt ngã với tôi. Tôi động viên chị ấy và quyết định dứt khoát với anh này. Tôi không hiểu số kiếp mình làm sao mà toàn gặp người đàn ông có vợ. Đớn đau nhưng tôi đã phải chấp nhận vì tôi không thể tàn nhẫn khiến cho một người phụ nữ và hai đứa con anh phải khổ được. Tính đến giờ đã vài năm qua đi kể từ ngày tôi chia tay người đàn ông thứ hai của mình. Hiện tại, tôi lại đang yêu… nhưng đó tiếp tục là một người đàn ông có vợ. Vợ chồng anh đang làm thủ tục ly hôn rồi. Anh và chị ấy chấm dứt hôn nhân trước khi tôi gặp anh nên tôi hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này. Tuy nhiên, cái ám ảnh yêu một người đàn ông có vợ vẫn đeo bám tôi, tôi sợ những điều không hay sẽ xảy ra thêm một lần nữa.

Bố mẹ tôi cũng mai mối cho tôi một người, anh ấy là trai tân, hiền lành, chất phác… Anh ấy có vẻ rất quý mến tôi và cũng muốn cùng tôi xây dựng gia đình. Yêu anh này thì mọi chuyện có vẻ đơn giản hơn nhưng tôi lại không hề có cảm giác với anh. Dường như những người đàn ông từng trải mới đủ sức thu hút được tôi. Gia đình tôi ai cũng khuyên can tôi nên chọn anh chàng độc thân đó bỏi vì như thế cuộc sống đỡ khổ hơn. Nhưng thực lòng, tôi còn lo sợ rằng anh ấy tốt như vậy, nếu biết tôi đã từng chung chạ với những người đàn ông có vợ thì anh có chịu chấp nhận tôi không? Hay anh lại đay nghiến, chửi rủa tôi? Còn nếu yêu và lấy anh có vợ thì tôi lại sợ những áp lực nặng nề từ quá khứ của anh ấy. Tôi đã có tuổi rồi, tôi cần một gia đình nhưng tôi phải lựa chọn ai giữa hai người đàn ông đó?

Có Nên Yêu Người Đàn Ông Đã Có Vợ Không?

Vậy có nên yêu người đàn ông đã có vợ không?

Có rất nhiều cô gái đã vì quá yêu mà đã chấp nhận cheng nang vào hạnh phúc gia đình của người khác. Dù biết người đó đã có vợ con. Phụ nữ thường rất thiệt thòi khi yêu phải người đàn ông đã có vợ. Những người đàn ông, có thể không thật sự yêu bạn mà chỉ là ong bướm ngoài đường. Chính vì thế, hầu hết những người đàn ông đã có vợ, thường “chán cơm, thèm phở” sẽ không mang lại cho bạn một tương lai nào đó. Vì vậy, bạn cần đặc biệt cân nhắc khi yêu phải người đàn ông đã có vợ.

Người đàn ông đã có vợ, khi ra ngoài quen với mấy cô gái khác thường bảo rằng: “Anh đã có vợ con nhưng mà anh không yêu vợ, chỉ yêu em và muốn ở bên em thôi. Nhưng em yên tâm, anh sẽ thu xếp để cho em một vị trí xứng đang”. Đây là những lời ngon ngọt mà cánh mày râu thường dùng để nói với những cô gái yêu lòng, đã lỡ yêu phải những anh chàng.

Yêu người đàn ông đã có vợ, không chỉ bạn bị thiệt thòi mà bạn còn bị dư luận, bạn bè, những người xung quanh gọi bạn là người thứ 3. Chen ngang hạnh phúc của người khác. bị thiên hạ dè bỉu, bị người đời cười chê, bị chị em khinh rẻ. Có khi còn bị vợ của người tình đánh ghen. Đây hoàn toàn là một điều không hay đối với những người phụ nữ còn độc thân hay đã có chồng.

Đối với những cô gái ham vật chất, yêu vì tiền thì cặp bồ với những người đàn ông đã có chồng thì không nói làm gì. Nhưng nếu bạn chưa có gia đình, vẫn còn độc thân, vậy tại sao không kiếm một người đàn ông vẫn còn độc thân và dấng thân vào những anh chàng đã có vợ, ra ngoài đường với những lời ong mật. Đàn ông yêu hay ngoại tình khi đã có vợ đều có mục đích của họ và mục đơn chính là để thỏa mãn nhu cầu tham lam của chính bản thân người đàn ông.

Liệu bạn thử hỏi sẽ co bao nhiêu đàn ông chấp nhận bỏ vợ con, để lấy bạn? Đã có rất nhiều cô gái bị lừa, đau khổ với nhiều đàn ông đã có vợ. Yêu một người đàn ông đã cơ vợ, bạn sẽ dễ nhận cái đắng thôi. Những lời hứa hẹn cho anh thời gian, cho anh cơ hội, vì anh quá yêu em cũng chỉ là ngụy biện mà thôi.

Tại sao không nhỉ? Đây hoàn toàn là một điều có thể và hơn nữa bạn có thể nhận được nhiều hạnh phúc. Bạn lo ngại dư luận, những người xung quanh sẽ bàn tán về mối quan hệ của bạn. Cũng như lo lắng cho tình yêu sau này. Tuy nhiên, đầy là một tâm lý của hầu hết những người phụ nữ chưa có gia đình. Một số lý do nên yêu người đàn ông đã có vợ những đã ly hôn:

– Đàn ông đã trải qua một lần vấp ngã trong quá khứ sẽ nắm bắt tâm lý của người vợ tốt hơn, để có thể hóa giải những mẫu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Tuy cuộc hôn nhân trong quá khứ của chàng không tốt không có nghĩa là anh ấy không tìm đến sự thử thách để làm lại nó một lần nữa.

– Vỡi mỗi lần thất bại nào, họ cũng đều nhận ra những điều nên và không nên làm và sẽ có một bài học để rút ra kinh nghiệm.

– Hơn nữa, chuyện giường chiếu của anh ấy có thể tốt hơn. Hãy bỏ qua suy nghĩ về chuyện đó trong mối quan hệ quá khứ của chàng và nghĩ tới việc anh ấy sẽ tỏ ra thích thú thế nào khi thể hiện tình cảm với người mà mình mong đợi, hoặc ít nhất là nhiều hơn so với vợ cũ của anh ấy

– Tuy nhiên, khi yêu người đàn ông đã có vợ nhưng đã ly hôn bạn cũng cần đặc biệt cân nhắc. Bạn nên tìm hiểu kĩ về anh chàng này nhất là về những lý do mà anh chàng ấy ly hôn.

Có Nên Lấy Người Đàn Ông Đã Từng Có Vợ?

Ngày nay, chuyện tuổi tác không còn quan trọng trong chuyện tình yêu. Đặc biệt, những người đàn ông đã qua đời vợ hay người phụ nữ đã qua đời chồng cũng không quá khó khăn để tìm được một nửa cho mình sau tập một tan vỡ.

Tại sao nên?

Vì sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân, anh ta sẽ có ý thức trân trọng hạnh phúc gia đình hơn.

– Biết ơn bạn: Người đàn ông như vậy sẽ nghĩ bản thân mang khiếm khuyết nên việc có người chấp nhận tình cảm của mình sẽ khiến anh ta cảm thấy hạnh phúc, biết ơn. Nhờ vậy, bạn sẽ được chiều chuộng, quan tâm và rất dễ được thông cảm, san sẻ trong mọi tình huống.

– Hiểu và chia sẻ cùng vợ: Anh ta đã trang bị được cho mình nền tảng về một cuộc sống gia đình. Vì thế khi về làm vợ, bạn sẽ được hướng dẫn để hòa nhập với cuộc sống mới ngay lập tức. Hai bạn sẽ chẳng tốn nhiều thời gian cho sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình nữa. Anh ấy lại còn có thể giúp bạn trong việc phân chia công việc nhà, sắp xếp thời gian, tư vấn những điều nên và không nên làm, chuyện sinh con đẻ cái…

– Có kinh nghiệm phòng the. Người đàn ông đã từng có vợ sẽ tâm lý hơn, hiểu biết hơn và mạnh dạn hơn trong chuyện chăn gối. Đây là vấn đề nhạy cảm nhưng lại khá quan trọng giúp mang lại cuộc sống đôi lứa êm ấm, viên mãn.

– Cân bằng cuộc sống hôn nhân gia đình trong xã hội: Việc bạn mở lòng hơn với những tình yêu, những mảnh đời đã từng rạn vỡ như thế là một việc làm mang tính nhân sinh, không chỉ tìm được cho bản thân tình yêu đích thực mà còn cứu vãn được một mảnh đời đau khổ khát khao hạnh phúc.

Và những điều không nên?

– Con riêng, con chung: Nếu chàng có con riêng thì sẽ nảy sinh vấn đề về việc nuôi con. Khi con chàng ở với vợ chồng bạn thì bạn phải săn sóc nó, nếu nó ngoan thì không sao chứ lỡ nó hơi hiếu động, tinh quái thì sẽ gây ra sự phiền toái lớn trong quá trình hòa hợp giữa mẹ nuôi và con chồng… Còn nếu đứa bé ở với mẹ nó thì chồng bạn vẫn phải tốn tiền phụ cấp nuôi con hàng tháng. Đó là chưa kể đứa con như sợi dây liên hệ, nối kết chàng với vợ cũ.

– Tình cũ không rủ cũng tới: Nhiều người đàn ông sau khi ly hôn vì một vài lý do nào đó mà rất dễ quay trở về hàn gắn tình cảm với vợ cũ. Một khi họ đã “gương vỡ lại lành” thì việc giải hòa của bạn với anh ta sẽ rất khó thực hiện vì khi đó chàng đã thấm thía những gì vừa trải qua, cảm thấy thật sự cần người cũ mới quyết định như vậy.

– Ly hôn được một lần là sẽ dễ có lần thứ hai: Đàn ông rất dễ phạm phải lối “ngựa quen đường cũ” nên việc đến với chàng đòi hỏi phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Ngoài ra, trong suốt quá trình tìm hiểu, gần gũi cho đến việc chính thức sống với nhau yêu cầu bạn phải thật chững chạc, cố gắng hết sức để giữ gìn tình cảm của mình.

– Quá khắt khe, cứng nhắc: Vì anh ta đã từng có vợ, đã quen với một cuộc sống được lập trình sẵn với người vợ cũ nên đôi khi sẽ hơi khắt khe, cứng nhắc trong một số chuyện. Bạn phải tập làm quen với những điều đó hoặc cố gắng tìm mọi cách để thay đổi chàng một cách từ từ, lâu dài.

Đàn Ông Ly Hôn 1 Lần Là Báu Vật, Có Nên Yêu Đàn Ông Đã Ly Hôn?

Yêu người đàn ông đã ly hôn có nhiều ưu điểm như biết quan tâm lo lắng gia đình, trân trọng hạnh phúc, hiểu phụ nữ, có địa vị xã hội và giỏi chuyện phòng the..

Vì sao đàn ông ly hôn là một báu vật

1/ Đàn ông đã từng ly hôn trưởng thành và hiểu phụ nữ

Họ đã hiểu phụ nữ cần gì và đời sống gia đình cần nuôi dưỡng ra sao. Một khi đã hiểu, họ sẽ chia sẻ được với vợ những khó khăn trong cuộc sống, điều mà những cặp đôi cưới nhau ở tuổi đôi mươi phải trải qua cả một quá trình để rút kinh nghiệm.

Họ biết đâu là sai lầm và trưởng thành từ sai lầm. Trong nhiều trường hợp, họ hơn cả một người bạn, họ là người thầy cho vợ trong hành trình hôn nhân không phải lúc nào cũng êm ái.

Đàn ông đã từng ly hôn chọn bạn vì những phẩm chất thực tế hơn nên dễ lâu bền hơn. Điều này người trẻ hay mắc phải, kiểu như vì mê một mái tóc mà cưới cả con người. Đàn ông đã ly hôn đã biết cách xác định đâu là người phụ nữ mình cần cho đời sống gia đình chứ không phải người phụ nữ để bạn bè… lác mắt.

2/ Đàn ông đã ly hôn thường có sự nghiệp

Họ thường ổn định về tài chính. Thời gian lấy đi tuổi thanh xuân nhưng cũng để lại cho người đàn ông sự già dặn trong quản lý tài chính. Họ biết tích trữ và bạn không cần phải mất thời gian để ổn định kinh tế cho gia đình riêng.

3/ Tôn trọng hạnh phúc gia đình

Họ biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Thực ra đàn ông ngại đổ vỡ hơn phụ nữ nên tâm lý chung là không muốn phải làm lại từ đầu thêm lần nào nữa cả. Họ sẽ có suy nghĩ và hành động tích cực để giữ gìn hạnh phúc hiện tại. Họ cảm nhận được sự thiêng liêng của hai tiếng ‘gia đình’. Nhất là khi họ đã có một hoặc hai đứa con. Bạn chính là mảnh ghép cuối cùng cho gia đình hoàn hảo mà anh ta sẽ ra sức giữ gìn.

4/ Đàn ông đã từng ly hôn có kinh nghiệm quan hệ vợ chồng

Họ biết trân trọng bạn đời vì họ hiểu đây sẽ là người bầu bạn của mình khi về già. Trân trọng và nhường nhịn để hạnh phúc lên ngôi chứ không cần háo thắng hoặc chứng tỏ mình là trụ cột như những người trẻ thường mắc phải. Thực ra, khi trải qua đau khổ, họ dễ thu mình lại và thiếu tự tin, do vậy họ còn biết ơn bạn vì đã chấp nhận lấy một người đã một lần tan vỡ.

Họ có kinh nghiệm phòng the.Điều này không dễ nói ra nhưng thực tế yếu tố phòng the góp phần nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình rất nhiều. Đàn ông đã ly hôn hiểu rằng, chuyện ấy không chỉ đòi hỏi sức lực như những gã trai trẻ. Mà đó là sự hòa quyện từ tâm hồn đến thể xác của cả hai. Nhận biết đàn ông mạnh sinh lý thông qua vẻ bên ngoài

Lấy đàn ông đã ly hôn cũng nên cẩn trọng

Đàn ông ly hôn thường được nhận xét là những người khôn ngoan, từng trải trong cuộc sống vợ chồng cũng như ngoài xã hội. Một cô gái mới lớn thì thầm với bạn: “Mình muốn có người đàn ông bỏ vợ. Mình nghĩ đàn ông bỏ vợ luôn chín chắn, biết chiều lòng các cô gái, có cơ sở kinh tế vững chắc. Những người từng thất bại trong hôn nhân sẽ biết trân trọng cuộc sống hôn nhân tiếp theo”.

Một cuộc hôn nhân tan vỡ dù đau khổ hay giải thoát cũng để lại vết thương lòng cho người trong cuộc. Qua những mất mát đó, họ thực tế hơn, hay suy nghĩ nhiều về những thứ ngoài tình cảm như tính cách, kinh tế, hoàn cảnh gia đình. Họ sẽ yêu một người con gái khác nhưng chưa chắc họ yêu say đắm như các chàng trai trẻ. Động lực tái hôn của những người đàn ông này nhiều khi xuất phát từ nhu cầu thực tế chứ không phải là kết quả tình yêu. Đàn ông ly hôn vừa có kinh nghiệm lấy lòng và có thời gian đi cưa cẩm. Họ tuỳ ý lựa một người trong đám các cô gái và cũng dễ dàng rũ áo ra đi. Nếu họ là người bị vợ bỏ, họ luôn nghi ngờ tình cảm chân thật của phụ nữ.

Vết thương cũ trong lòng họ không dám tin rằng có sự tồn tại của tình yêu chân thực, luôn soi mói với cuộc hôn nhân mới. Thậm chí, nhiều người luôn lo sợ, không muốn lập gia đình. Những người đàn ông này luôn có tính cách cô độc, lạnh lùng vì sống một mình lâu ngày, họ hay so sánh bạn với vợ cũ và đề phòng bạn. Nếu bạn còn trẻ, chưa chín chắn, có những suy nghĩ lãng mạn về tình yêu, muốn có một tình yêu hoàn hảo, hãy cẩn thận với người đàn ông đã ly hôn.

tu khoa

co nen lay dan ong da ly hon

yeu nguoi dan ong ly di vo

dan ong ly hon mot lan la bau vat

có nên yêu đàn ông đã ly hôn

dan ong sau ly hon co nho vo cu khong

nỗi niềm đàn ông sau ly hôn

đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật

Có thế bạn quan tâm :

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tôi Đã Yêu Nhưng Toàn Là Những Người Đàn Ông Có Vợ Nên Cuộc Tình Dang Dở trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!