Đề Xuất 6/2023 # Tôi Đã Giảm Cân An Toàn Như Thế Nào? # Top 13 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 6/2023 # Tôi Đã Giảm Cân An Toàn Như Thế Nào? # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tôi Đã Giảm Cân An Toàn Như Thế Nào? mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi là Trần Ngọc Linh – 24 tuổi. Cao 1m60, Nặng 68 kg, Vòng eo 98, Vòng bụng 108. 24 tuổi, là sinh viên mới ra trường nhưng chưa bao giờ đi xin việc vì mặc cảm ngoại hình. Tôi luôn nghĩ sẽ không có ai chịu nhận một người béo vào làm việc trong công ty của họ. Bố mẹ tuổi ngày một cao, điều đó thôi thúc tôi phải thay đổi, không thể dựa dẫm mãi vào người thân được.

Tôi không có kiến thức về dinh dưỡng, tập luyện nên rất khó khăn trong việc tìm phương pháp giảm cân phù hợp. Tôi lên mạng, tìm đọc những tấm gương và phương pháp giảm cân an toàn. Tôi đã tìm hiểu kỹ và chọn cho mình sản phẩm giảm cân an toàn mà lại từ thiên nhiên là bữa ăn dinh dưỡng Vhealth plus sau đó phối hợp các cách của họ áp dụng.

Về chế độ ăn uống, tôi tự xây dựng thực đơn như sau:

– Sáng: 1 gói bữa ăn vhealth pha với 150 ml nước lọc

– Trưa: Rau + củ quả + 1 bát cơm

– Tối : 1 gói bữa ăn vhealth pha với 150 ml nước lọc

Những ngày đầu chưa quen với chế độ ăn này, có lúc cảm giác đói hóa, tưởng như sắp ngất đi. Qua một tuần đầu tiên, tôi đã quen và sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Sau 25 ngày dùng #Vhealth, giảm 6 kg, Vòng eo giảm 15 cm, Vòng bụng giảm 20cm. Từ câu chuyện đã trải qua, tôi nhận thấy giảm cân không hề khó như mọi người nghĩ. Quan trọng, bạn cần thật sự quyết tâm và nghị lực. Tôi chỉ tiếc tại sao không giảm cân sớm để có sức khỏe tốt và ít vất vả hơn trong cuộc sống.

Tôi Đã Học 5 Thứ Tiếng Trong Một Năm Như Thế Nào

Câu chuyện tự học ngoại ngữ của bà mẹ một con người Nga giúp bạn nhận thấy ý chí mới là điều kiện tiên quyết khi thực hiện bất kỳ điều gì.

Con gái tôi vừa lên 2 tuổi, vừa theo học chương trình dành cho trẻ nhỏ chưa đến tuổi đến trường mầm non. Tôi phải gánh vác nhiều công việc nhà như dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc chồng con mà không có bảo mẫu hay mẹ giúp đỡ.

Thời gian Ngoại ngữ Kết quả sau một năm

Thứ hai Đức B2

Thứ ba Tây Ban Nha A1

Thứ tư Pháp A2

Thứ năm Trung Quốc B2

Thứ sáu Czech (mới bổ sung vào tháng 8/2015) A2

Trong suốt quá trình đó, khả năng ghi nhớ của tôi tiến bộ rất nhiều. Điều quan trọng là tôi đã học được cách tận dụng, quản lý thời gian một cách hiệu quả. Tôi luôn tuân theo 5 bí quyết sau trong suốt cả năm qua.

Bước 1: Sử dụng những khoảng thời gian bị lãng phí

Khi có khoảng 3 tiếng mỗi ngày cho bản thân, hãy biến nó thành thời gian giá trị. Vì khó có thể dành 3 tiếng liên tục, bạn nên tận dụng 20 phút vào buổi sáng, 90 phút buổi trưa và khoảng thời gian còn lại vào buổi tối. Chẳng hạn, bài chia sẻ này được tôi viết vào lúc 4-6h sáng.

Hãy thử tính số giờ đồng hồ bạn đang dành cho mạng xã hội như hiện nay mà xem. Sau đó, nhân với 7, rồi nhân với 52, bạn sẽ ngạc nhiên về tổng thời gian vô ích trong một năm trong khi đáng lẽ có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Nếu muốn làm gì, hãy bắt đầu luôn từ bây giờ.

Trước tiên, bạn nên gỡ hết ứng dụng kết nối mạng xã hội khỏi điện thoại. Bạn sẽ gần như không bao giờ bị ảnh hưởng, phân tâm bởi những tin nhắn này (tôi cam đoan 99% chúng không khẩn cấp). Bên cạnh đó, bạn có thể cài thêm một ứng dụng giúp khóa kết nối mạng trong khoảng 25 phút để có thể tập trung vào việc học, chẳng hạn như Tomato-timer.

Bước 2: Tối ưu hóa thói quen sinh hoạt (hay Đừng khiến sở thích của bạn ảnh hưởng đến gia đình)

Thực ra, tôi từng bị việc nhà như dọn dẹp, nấu ăn kéo ra khỏi việc học. Đã có lúc tôi dao động khi nghĩ mình có thể bỏ khoảng thời gian nấu bữa tối, rửa bát để thỏa mãn sở thích cá nhân của mình. Để có nhiều thời gian hơn cho bản thân, tôi đã dũng cảm đầu tư một cái máy rửa bát, bình đun nước, nồi nấu đa chức năng, robot dọn dẹp. Tôi cũng ghép những việc nhà phù hợp cùng nhau để tiết kiệm thời gian. Chẳng hạn, trước đây, tôi thường tranh thủ lúc con ngủ để dọn dẹp. Bây giờ, tôi sẽ dọn nhà lúc con còn thức, con bé sẽ chơi cùng trong khi tôi đang làm việc hoặc tự ngồi chơi. Chính nhờ sự thay đổi những thói quen này, tôi vẫn có thể làm việc nhà và tự tìm được thời gian cho sở thích cá nhân.

Dù cuộc sống như thế nào, bạn thực sự vẫn có thể tìm cho mình khoảng thời gian riêng. Bạn chỉ cần dành ra 10 phút cho mỗi tiếng, không tính 8 tiếng ngủ, là có 3 tiếng rảnh rỗi trong ngày.

Bước 3: Biến khoảng thời gian cá nhân trở nên quý giá

Hãy nhớ rằng thời gian riêng tư của bản thân mình thực sự quan trọng. Bạn không làm được điều gì đáng giá nếu không ngồi vào bàn, suy nghĩ thấu đáo trong không gian tĩnh mịch. Thời gian riêng tư của tôi chính là lúc con gái đang ngủ. Có lúc tôi gặp may, con bé ngủ suốt 3 tiếng vào buổi chiều và đi ngủ lúc 9 giờ tối. Tuy nhiên, những ngày khác, tôi chỉ có 40 phút vào buổi chiều và trông con đến tận 11 giờ đêm.

Nhưng dù thế nào, ngay khi con bé đi ngủ, tôi sẽ học. Tôi không lãng phí thời gian riêng tư của mình vào bất cứ việc nào khác. Hãy nhớ, thời gian cá nhân rất quý giá nên cần sử dụng một cách thông thái.

Bước 4: Lên kế hoạch cho 12 tuần tiếp theo

Hãy tưởng tượng một năm chỉ còn 12 tuần thay vì 12 tháng. Điều này sẽ khiến bạn có 4 hạn chót trong một năm thay vì một lần duy nhất vào tháng mười hai (và nhiều người thường nhận ra mình thất bại trong việc thực hiện các mục tiêu khi tháng mười hai đến).

Chúng ta biết rằng đặt ra thời hạn cuối cho công việc là cách tốt nhất để có thể thực hiện mọi thứ. Đặt ra 4 lần hạn cuối trong một năm sẽ mang đến những thành quả mà đến bạn cũng phải bất ngờ khi nhìn lại vào cuối năm.

Như vậy, mỗi tuần sẽ là một tháng và hãy kiên trì thực hiện những điều cần làm và tổng kết lại cuối mỗi ngày, mỗi tuần. Với tôi, đó là cách quản lý thời gian hiệu quả nhất.

Bước 5: Tập trung vào những mục tiêu bạn đặt ra

Tôi luôn làm theo trình tự học tập mỗi ngày và chỉ chú tâm vào một ngôn ngữ trong ngày đó. Điều này khó khăn, nhưng khiến não bộ làm việc.

Tôi có nhiều mục tiêu: đạt trình độ trung bình khá cho tiếng Trung Quốc và Đức, nhớ lại vốn tiếng Pháp và Tây Ban Nha và làm quen với một ngôn ngữ mới mà tôi đã chọn tiếng Czech. Và tôi đã thực hiện được cả ba mục tiêu này.

Tôi không đề nghị bạn học 3 hay 5 ngôn ngữ một lần. Thay vào đó, bạn có thể học luân phiên hai ngôn ngữ khá hiệu quả với lộ trình sau:

– Tự học với giáo trình, nguồn kiến thức đáng tin 2 tiếng mỗi ngày

– Học với người bản địa trên Skype một tiết (30 phút) mỗi ngày

Với công cụ Skype Chat (tán gẫu trên Skype), tôi đã củng cố những thứ mình tự học và giúp cho giờ học với người bản địa trở nên hiệu quả hơn.

Tôi rút ra được điều gì khi học 5 ngôn ngữ trong một năm

Năm vừa rồi thực sự là một thử thách lớn mà nếu không tự giác, kế hoạch này sẽ không được thực hiện. Tuy nhiên, nếu có một ước mơ học tập thật sự, bạn không có cách nào khác ngoài hành động và kết quả sẽ phản ánh chính xác sự cố gắng của bạn.

– Lập danh sách những ngôn ngữ bạn đang quan tâm

– Đưa ra lựa chọn dựa theo những tiêu chí sau: sở thích, tính ứng dụng, sự thuận tiện của các tài nguyên học tập

– Chấm điểm từ 0 đến 5 cho những tiêu chí này để đưa ra quyết định ngôn ngữ bạn sẽ học

– Lập một kế hoạch 12 tuần với những mục tiêu cụ thể về phát âm, ngữ pháp cơ bản, vốn từ vựng thiết yếu. Bắt tay vào luyện nói, viết sớm nhất có thể

– Tự học ít nhất một giờ một ngày. Bạn sẽ đạt trình độ A1 trong khoảng 12 tuần. Kể từ khi có thể luyện nói, trình độ của bạn sẽ tăng đáng kể.

Nếu quan tâm đến số lượng, bạn có thể học tới 4 ngoại ngữ một năm và đạt trình độ cơ bản. Khi chuyển sang ngôn ngữ mới, nhớ duy trì những bài học của ngôn ngữ cũ với giáo viên trên Skype để thường xuyên luyện tập.

Nguồn: vnexpress.net

Ăn Đậu Phụ Giảm Cân Như Thế Nào?

Ăn đậu phụ giảm cân

Phải nói rằng, để giảm cân được thì đòi hỏi khá là nhiều yếu tố, nhất là ở chế độ ăn uống và luyện tập. Các chuyên gia về sức khỏe cũng khuyên bạn nên xây dựng một thực đơn ăn kiêng trong thời gian dài, hướng đến việc lựa chọn các nguồn thực phẩm ít calo, giàu chất dinh dưỡng cũng như có khả năng đốt cháy mỡ thừa. Và đậu phụ cũng là một trong số những thực phẩm mà người ta ưu ái nhiều hơn.

Để biết có nên ăn đậu phụ để giảm cân không thì cần phải xét đến nhiều yếu tố. Thứ nhất, xét về mặt dinh dưỡng, đậu phụ là chế phẩm được tạo ra từ những hạt đậu nành nguyên chất – đây được xem như là thần dược estrogen đối với phụ nữ.

Đặc biệt, trong mỗi hạt đậu nành trung bình có chứa khoảng 20% chất béo, 45% là protein, 5% là chất vô cơ, 8% là nước, còn lại là các amino và các nguyên tố vi lượng. Về căn bản, đậu nành có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tương tự như động vật nhưng lại tốt hơn cho cơ thể.

Thực phẩm này sau khi được bổ sung vào cơ thể, chúng dễ dàng bị tiêu hóa đi và chuyển hóa thành các acid amino, có công dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, hàm lượng protein cũng khá cao, trong khi đó chúng lại cực kỳ ít calo giúp chúng ta cảm thấy mau no, hạn chế việc ăn các thực phẩm khác. Bên cạnh đó, việc bổ sung đậu phụ còn chứa nhiều chất thiết yếu giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường cũng làm chậm quá trình lão hóa, đẩy lùi ung thư.

2. Có nên ăn đậu phụ thay thịt 100%?

Khi ăn kiêng thì các chị em thường “né” các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như là thịt, đặc biệt là thịt heo. Đơn giản vì hàm lượng calo trong thịt khá cao, chưa kể các loại thịt chứa mỡ chính là thủ phạm hàng đầu gây tăng cân. Đậu phụ cũng như các chế phẩm từ đậu nành rất giàu protein, thậm chí còn khá cao so với thịt động vật. Vì lý do này mà nhiều người nghĩ rằng có thể ăn đậu phụ thay thế hoàn toàn các đạm động vật, rẻ tiền mà lại an toàn hơn khi giảm cân.

Đây thực tế là một điều sai lầm. Tuy rằng, đậu phụ chứa hàm lượng protein cao, giúp bạn dễ tiêu hóa hơn so với thịt nhưng thực chất, tỉ lệ các axit amin có trong đậu phụ lại không đầy đủ như thịt cá. Do vậy, các bác sĩ khuyên rằng, ngoài đậu phụ thì cũng cần phải bổ sung thịt cá trong bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, đối với những người muốn giảm cân thì chỉ nên tiết chế ở mức cho phép, đảm bảo cơ thể đủ chất để các hoạt động diễn ra bình thường.

Ngoài ra, không nên chỉ áp dụng một thực đơn duy nhất là đậu phụ, vì khi cơ thể thừa bất cứ nhóm chất nào cũng gây tăng cân. Việc ăn quá nhiều đậu hũ sẽ làm giảm khả năng hấp thụ các nhóm chất thiết yếu khác, gây mất cân bằng dinh dưỡng dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng.

3. Thực đơn giảm cân 3 bữa từ đậu phụ

3.1. Bữa sáng

Dùng đậu phụ thay thế cho trứng, kèm theo đó là một cốc cà phê hoặc là trà nấm giảm cân. Bạn có thể chế biến món đậu phụ non sốt cà ăn kèm với rau xà lách. Những bữa tiếp theo vẫn là thực đơn tương tự vậy nhưng bạn nên thay thế đậu hũ non bằng đậu phụ chiên giòn kẹp bánh mì cùng với rau xà lách để đỡ ngán.

3.2. Bữa trưa

Bữa trưa cho những người ăn kiêng thường là các món salad, để mang đến hương vị mới lạ hơn thì bạn cũng có thể thay thế bằng salad đậu phụ non cùng với các loại rau củ khác. Với thực đơn ngày thứ hai, bạn có thể thay thế bằng các món đậu phụ kho tương, đậu phụ sốt cà chua, đậu phụ nhồi thịt heo cùng với các món như canh chua, các loại rau xào,vv…

3.3. Bữa tối

Hãy kết thúc thực đơn ăn uống của bạn một cách nhẹ nhàng với các món chay thanh tịnh từ đậu phụ như phở chay, bún chay hoặc món đậu phụ luộc, hấp các kiểu. Đặc biệt, lưu ý là tránh ăn vặt và đồ ngọt, nên kết thúc bữa tối trước 8h để tránh tình trạng xuất hiện mỡ bụng.

4. Ăn đậu phụ giảm cân bao nhiêu là hợp lý?

Để có một thực đơn ăn kiêng hiệu quả, bạn nên hướng đến các món đậu phụ luộc hoặc hấp, có thể là các món canh chay cũng được. Tàu hũ cũng là một món khá giống với đậu phụ, nhưng khi ăn thường kết hợp với nước thắng đường cùng với cốt dừa nên bạn không nên ăn một cách thường xuyên.

Việc hấp thụ các món đậu phụ dễ khiến bạn bị đói, dẫn đến việc tìm đến các món ăn để khỏa lấp cơn đói. Thời điểm này, bạn cần tỉnh táo và có thể uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây để lấp đầy bụng. Dù là ăn đậu hũ giảm cân rất là tốt nhưng bạn cũng chớ nên lạm dụng, vì dễ gây phản ứng ngược khiến bạn tăng cân chóng mặt. Hãy chỉ áp dụng thực đơn trong 3 ngày, bạn có thể trở lại sau 1 tháng tiếp theo để cơ thể có thời gian điều chỉnh.

Các chuyên gia cũng cho rằng, lựa chọn đậu phụ là một ý kiến tuyệt vời để giảm cân nhưng bù lại chỉ nên ăn với số lượng vừa đủ, đặc biệt cũng không nên thay thế cơm.

Họ cũng khuyến cáo rằng, việc ăn quá nhiều đậu phụ trong một ngày dễ khiến cơ thể bị thiếu iot – do trong đậu phụ chứa chất saponins, chất này gây đào thải iot ra khỏi cơ thể. Chưa kể, việc ăn nhiều dễ dẫn đến tình trạng suy giảm trí nhớ, đau dạ dày cũng như bệnh béo phì.

Đặc biệt, chúng cũng gây ra các vấn đề về tuyến giáp và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản.

5. Các món ăn giảm cân từ đậu phụ

So với các loại thực phẩm khác thì việc chế biến đậu phụ khá đơn giản, các món ăn cũng không nhiều. Vì thế, để đa dạng thực đơn từ đậu hũ thì bạn nên chú ý đến cách chế biến cũng như kết hợp với các gia vị, rau củ để có một bữa ăn kiêng hoàn hảo, đầy đủ chất.

Dù chế biến theo cách gì đi chăng nữa thì bạn cũng lưu ý nên hướng đến các món chay thanh tịnh, ít dầu mỡ, đặc biệt hạn chế các món chiên xào hay nướng. Cách tốt nhất để giảm cân đó chính là ăn đậu phụ luộc. Ngoài ra, để món ăn trở nên phong phú, có mùi vị hấp dẫn cũng như kích thích vị giác hơn thì bạn có thể chế biến món đậu phụ nhồi rán sốt cà chua, salad đậu phụ rau củ hoặc canh đậu phụ chay. Khi chế biến, lưu ý chỉ dùng những gia vị cần thiết, thay thế dầu ăn hàng ngày bằng dầu oliu.

Ăn đậu phụ giảm cân là một thực đơn ăn kiêng khá đơn giản, ai cũng có thể áp dụng được. Nhưng quan trọng vẫn là ăn bao nhiêu, ăn như thế nào để giảm cân hiệu quả mà cơ thể vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng và không bị mệt mỏi.

Câu Hỏi Thường Gặp

Lý do bạn nên ăn đậu phụ giảm cân nhanh?

Thứ nhất, xét về mặt dinh dưỡng, đậu phụ là chế phẩm được tạo ra từ những hạt đậu nành nguyên chất – đây được xem như là thần dược estrogen đối với phụ nữ. Đặc biệt, trong mỗi hạt đậu nành trung bình có chứa khoảng 20% chất béo, 45% là protein, 5% là chất vô cơ, 8% là nước, còn lại là các amino và các nguyên tố vi lượng. Thực phẩm này sau khi được bổ sung vào cơ thể, chúng dễ dàng bị tiêu hóa đi và chuyển hóa thành các acid amino, có công dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Có nên ăn đậu phụ thay thịt 100%?

Đây thực tế là một điều sai lầm. Tuy rằng, đậu phụ chứa hàm lượng protein cao, giúp bạn dễ tiêu hóa hơn so với thịt nhưng thực chất, tỉ lệ các axit amin có trong đậu phụ lại không đầy đủ như thịt cá. Do vậy, các bác sĩ khuyên rằng, ngoài đậu phụ thì cũng cần phải bổ sung thịt cá trong bữa ăn hàng ngày. Đặc biệt, đối với những người muốn giảm cân thì chỉ nên tiết chế ở mức cho phép, đảm bảo cơ thể đủ chất để các hoạt động diễn ra bình thường.

Thực đơn giảm cân 3 bữa từ đậu phụ ra sao?

1. Bữa sáng: Dùng đậu phụ thay thế cho trứng, kèm theo đó là một cốc cà phê hoặc là trà nấm giảm cân; 2. Bữa trưa: bạn có thể thay thế bằng các món đậu phụ kho tương, đậu phụ sốt cà chua, đậu phụ nhồi thịt heo cùng với các món như canh chua, các loại rau xào,vv…; 3. Bữa tối: phở chay, bún chay hoặc món đậu phụ luộc, hấp các kiểu.

Ăn Quả Kiwi Như Thế Nào Để Giảm Cân Hiệu Quả

Kiwi là trái cây đặc trưng của New Zealand có vị chua ngọt dịu, thơm ngon đặc trưng và bổ dưỡng. Qua nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy: – Kiwi được xếp hạng trong top đầu các loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Kiwi chứa chất xơ, kali, acid folic, vitamin C và E, carotenoid, chất chống oxy hoá, chất khoáng- là các chất cần thiết để xây dựng sức dẻo dai của cơ thể. – Kiwi là nguồn thực phẩm dồi dào các chất xơ, giúp cơ thể dễ tiêu hóa,ngăn ngừa bệnh táo bón và các bệnh về đường tiêu hóa khác, loại trừ các độc tố ra khỏi ruột già, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư ruột giàQuả kiwi chứa nhiều chất flavonoid và carotenoid (hợp chất chống ôxy hóa),đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các DNA không bị hủy hoại. Chất chống oxy hóa cũng giúp làm chậm quá trình lão hóa. – Những người ăn từ 2 – 3 quả kiwi mỗi ngày trong vòng 28 ngày sẽ giảm tình trạng tập hợp các tiểu huyết cầu (nguy cơ dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn mạch máu) tới 18 % và giảm lượng chất béo trung tính ở trong máu tới 15 %

– Kiwi cũng rất giàu vitamin E nên có khả năng làm giảm bớt, xóa mờ nếp nhăn và giảm tác hại của tia cực tím, tác nhân gây ung thư da. Kiwi chứa nhiều vitamin C hơn cả cam nên có tác dụng chữa lành vết thương, cũng như giúp ngăn ngừa tình trạng da bị khô và thô ráp

– Kiwi là nguồn cung cấp dồi dào chất điện phân potassium- đóng vai trò quan trọng trong các tế bào để giữ các chất lỏng và chất điện phân trong cơ thể luôn cân bằng, giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp. Với hàm lượng thấp glycemic, kiwi không làm tăng lượng đường trong máu một cách đột ngột. Hàm lượng glycemic phù hợp trong loại trái cây này luôn an toàn cho bệnh nhân tiểu đường.

Kiwi là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào- một loại vitamin hỗ trợ giảm cân hiệu quả , giúp ngăn ngừa quá trình hấp thụ chất béo. Mặc dù kiwi không trực tiếp đốt cháy chất béo, nó vẫn là một thực phẩm lý tưởng để giúp bạn giảm cân, là một phần của chế độ ăn uống ít calo (một quả kiwi lớn chỉ có 56 calo). Kiwi làm tăng tốc độ tiêu hóa của các loại protein và các loại thực phẩm giàu chất béo. Quả kiwi có cùng lượng kali như chuối nhưng lại chỉ chứa một nửa lượng calo nên hàm lượng muối trong quả kiwi rất thấp và vẫn đảm bảo lượng kali cao – là chất có lợi để ổn định huyết áp và sức khỏe tim mạch. Kiwi còn có lượng chất xơ dồi dào giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, hạn chế cảm giác thèm ăn, ổn định đường huyết, ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

2. Ăn quả Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả các bạn cần biết Cách gọt vỏ quả Kiwi:

Để gọt vỏ quả Kiwi có 2 cách hết sức đơn giản như sau:

– Các bạn cắt đôi quả Kiwi sau đó lấy thìa múc lấy phần ruột quả như ảnh dưới:

– Cắt 2 đầu quả Kiwi sau đó dùng thìa xoáy 1 vòng tròn là các bạn đã tách được phần vỏ quả Kiwi ra như ảnh dưới:

3. Ăn quả Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả các bạn cần biết cách chế biến các món ăn giảm cân từ Kiwi:

Bạn có thể thêm kiwi vào thực đơn giảm cân hằng ngày với rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể ăn theo kiểu gọt vỏ, ăn trực tiếp, ướp lạnh hoặc ép lấy nước uống, sử dụng Kiwi làm món tráng miệng…

3.1. Ăn Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả- lựa chọn bánh trung thu giảm cân rau câu Kiwi:

3.2. Ăn Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả- lựa chọn kem Kiwi:

Bạn cần chuẩn bị khoảng 3 quả kiwi xanh, một ít nước cốt chanh, 100 gram đường, 200 gram nước. Cho đường vào nối nấu sôi, để nguội. Kiwi làm sạch, bỏ vỏ, cắt từng miếng miếng nhỏ và xay nhuyễn, cho nước đường, nước cốt chanh vào, cho vào máy xay làm kem, bật máy cho quay khoảng 20 phút sau đó rót vào khuôn và cho vào tủ lạnh đợi đông. Vâỵ là bạn đã có món kem Kiw thơm mát cho cả nhà thưởng thức.

3.3. Ăn Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả- lựa chọn món cốm trộn Kiwi:

Các bạn chuẩn bị 200g cốm dẹt khô, 1 bát dừa bào sợi, 1 ống va-ni, 200g đường cho người béo, 2 quả kiwi. Cho đường vào nồi, thêm chút nước, đun nhỏ lửa để đường tan và sệt lại. Sau đó cho cốm vào, đảo đều tay. rắc va-ni vào, trộn đều. Đợi cho cốm thấm đường, cho kiwi thái lát vào trộn chung. Khi dùng, cho kiwi, cốm ra đĩa, ăn kèm với dừa bào sợi. Chỉ mất 15 phút bạn đã có món ăn vặt giảm cân thú vị trong mùa thu đó.

3.4. Ăn Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả- thưởng thức món gà rấu Kiwi:

Bạn cần chuẩn bị 3 quả kiwi xanh, 1 cái đùi gà, các loại gia vị để nêm nếm. Đùi gà rửa sạch để ráo nước, nêm nếm gia vị cho thấm vào đùi gà. Quả kiwi gọt vỏ cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, chừa lại 1 quả để cắt lát mỏng. Bật bếp lên cho 500 ml nước, kiwi xay nhuyễn và gà vào nồi nấu chín, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đợt đến khi gà chín, cho kiwi cắt lát vào nấu chín khoảng 1 phút và tắt bếp là được.Chỉ cần tốn một ít thời gian thì bạn đã có một món ăn giảm cân gà nấu Kiwi bổ dưỡng rồi.

3.5. Ăn Kiwi như thế nào để giảm cân hiệu quả- cá sốt Kiwi thanh mát:

Các bạn chuẩn bị: 300g phi-lê cá hồi ( có thể thay thế bằng loại cá khác theo ý thích ), 1/2 thìa cà phê bột ớt, 1 thìa cà phê nước cốt chanh, 1/3 thìa cà phê muối tiêu, 1 quả kiwi vàng ( mùi vị sẽ thơm ngon hơn Kiwi xanh khi làm sốt ), 1 quả trứng gà, 1 quả ớt sừng, Dầu ăn, hành tím, rau mùi. Sau đó Cá rửa sạch, khứa dọc, để ráo. 1/2 quả kiwi thái hạt lựu, 1/2 quả thái lát. Ớt sừng thái nhỏ, hành tím thái nhỏ. Trứng đánh tan. Cá nhúng qua trứng, lăn bột rồi cho vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Tiếp theo bạn làm Sốt kiwi: trộn đều kiwi, ớt, hành, nước cốt chanh, bột ớt, dầu ăn, uối tiêu. Sau đó đun sôi nhẹ. Cho cá lên lát liwi đặt trên đĩa, rưới sốt lên trên. Trang trí với nhánh rau mùi. Vậy là bạn đã có món ăn giảm cân thanh mát rồi.

Lưu ý khi sử dụng quả Kiwi:

– Do hàm lượng oxalate có trong quả Kiwi nên những người đang điều trị sỏi thận, sỏi mật tránh dùng. Chất này còn hạn chế sự hấp thu canxi vào cơ thể, tuy nhiên các nghiên cứu cũng xác nhận ảnh hưởng này không đáng kể nếu bộ máy tiêu hoá của bạn tốt và nhai kỹ khi ăn.

– Cảm giác ngứa miệng, sưng môi, đỏ da có thể xuất hiện. Nếu quy trình chế biến kiwi có sử dụng khí ethylene sẽ làm gia tăng các enzyme gây dị ứng. Tuy nhiên, khi nấu chín thì các enzyme này sẽ bị vô hiệu.

CHÚ Ý: SẢN PHẨM SLIM USA LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH. CHÚNG TÔI GỌI LÀ THUỐC GIẢM CÂN SLIM USA LÀ THEO TÊN MÀ NGƯỜI DÙNG THƯỜNG GỌI.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tôi Đã Giảm Cân An Toàn Như Thế Nào? trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!