Đề Xuất 5/2023 # Thuốc Panadol Extra 500Mg Uống Nhiều Có Sao Không. A # Top 14 Like | Shareheartbeat.com

Đề Xuất 5/2023 # Thuốc Panadol Extra 500Mg Uống Nhiều Có Sao Không. A # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Panadol Extra 500Mg Uống Nhiều Có Sao Không. A mới nhất trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Uống nhiều panadol extra có sao không? Phụ nữ mang thai có sử dụng được Panadol Extra…Rất nhiều câu hỏi về thuốc chữa paracetamol 500mg này được quý độc giả thắc mắc và gửi yêu cầu đến iHS mong được giải đáp.

Thông tin Panadol Extra 500mg

Số đăng ký: VD-21189-14

Phân Loại: Thuốc không kê đơn

Hoạt Chất – Nồng độ/ hàm lượng: Paracetamol – 500 mg – Caffein – 65mg

Dạng Bào Chế: Viên nén

Quy cách đóng gói: Hộp 15 vỉ x 12 viên

Tuổi Thọ: 24 tháng

Công ty Sản Xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Sanofi-Synthelabo Việt Nam. Địa chỉ: 15/6C Đặng Văn Bi-Thủ Đức-Tp Hồ Chí Minh

Công ty Đăng ký: Glaxosmithkline Pte. Ltd. Địa chỉ: 150 Beach road #21-00 Gateway west, Singapore 189720

THÀNH PHẦN PANADOL EXTRA

Paracetamol: 500 mg

Caffeine: 65 mg

Tá dược: Pregelatinised, Maize starch, Povidone, Potassium, Sobarte, Talc, Stearic Acid, Croscamellose sodium

CÔNG DỤNG

Panadol Extra chứa paracetamol là một chất hạ sốt, giảm đau và caffeine là một chất tăng cường tác dụng giảm đau của paracetamol. Panadol Extra có hiệu quả trong điều trị đau nhẹ đến vừa và hạ sốt bao gồm:

Đau bụng kinh

Đau cơ xương

Sốt và đau sau khi tiêm vắc xin

Đau sau khi nhổ răng hoặc sau các thủ thuật nha khoa

Đau do viêm xương khớp.

DẠNG BÀO CHẾ

Viên nén

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 15 vỉ x 12 viên. Hộp 2 vỉ x 12 viên.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với paracetamol, caffeine hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc.

LIỀU DƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG PANADOL EXTRA

Chỉ dùng đường uống

Người lớn (kể cả người cao tuổi) và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

Nên dùng 500 mg paracetamol/ 65 mg caffeine đến 1000 mg paracetamol/130 mg caffeine (1 hoặc 2 viên) mỗi 4 đến 6 giờ nếu cần. Liều tối đa hàng ngày: 4000 mg/ 520 mg (paracetamol/caffeine). Không dùng quá liều chỉ định. Không dùng với các thuốc khác có chứa paracetamol. Thời gian tối thiểu dùng liều lặp lại: 4 giờ.

Trẻ em dưới 12 tuổi: không khuyến nghị dùng thuốc này

THẬN TRỌNG VÀ CẢNH BÁO ĐẶC BIỆT KHI DÙNG THUỐC

Bác sĩ cần cảnh báo bệnh nhân về các dấu hiệu của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Stevens-Johnson (SJS), hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) hay hội chứng Lyell, hội chứng ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính (AGEP).

Có sự gia tăng nguy cơ gây hại của paracetamol đối với gan trên những bệnh nhân đang bị các bệnh về gan.

Tham khảo ý kiến bác sĩ đối với các bệnh nhân suy gan, suy thận hoặc khi triệu chứng còn dai dẳng.

Tránh dùng quá nhiều caffeine (như cà phê, trà và một số đồ uống đóng hộp khác) trong khi đang dùng thuốc này.

Để xa tầm tay trẻ em.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC THUỐC KHÁC VÀ CÁC DẠNG TƯƠNG TÁC KHÁC

Sử dụng Paracetamol hàng ngày kéo dài làm tăng tác dụng chống đông máu của warfarin và các loại coumarin khác dẫn đến nguy cơ chảy máu; dùng thuốc không thường xuyên sẽ không có ảnh hưởng đáng kể

THAI KỲ VÀ CHO CON BÚ

Khả năng sinh sản: Chưa có dữ liệu.

Phụ nữ cho con bú: Paracetamol và caffeine được bài tiết vào sữa mẹ. Paracetamol: Các nghiên cứu trên người với paracetamol ở liều dùng khuyến nghị không xác định được bất cứ nguy cơ nào đối với phụ nữ cho con bú hoặc trẻ bú mẹ. : Caffeine trong sữa mẹ có thể có tác dụng kích thích đối với trẻ bú mẹ nhưng cho đến nay vẫn chưa quan sát thấy độc tính đáng kể.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Dữ liệu thu được từ thử nghiệm lâm sàng

Các tác dụng không mong muốn thu được từ dữ liệu của thử nghiệm lâm sàng thường hiếm khi xảy ra và trên một số ít các bệnh nhân.

Để phân loại mức độ thường gặp các tác dụng không mong muốn, sử dụng quy ước sau đây: Rất thường gặp (≥1/10), thường gặp (≥1/100, <1/10), không thường gặp (≥1/1000, <1/100), hiếm gặp (≥1/10000, <1/1000), rất hiếm gặp (<1/10000), chưa biết (không thể ước lượng từ các dữ liệu hiện có).

Tần suất xuất hiện các tác dụng không mong muốn được ước lượng từ các báo cáo thu được trong quá trình lưu hành sản phẩm

Rối loạn máu và hệ bạch huyết

Giảm tiểu cầu

Rất hiếm

Rối loạn hệ miễn dịch

Phản ứng quá mẫn

Phản ứng dị ứng da như: ban da, phù mạch, hội chứng Stevens-Johnson

Rất hiếm

Rối loạn hệ hô hấp, ngực và trung thất

Co thắt phế quản ở các bệnh nhân nhạy cảm với aspirin và các NSAID khác

Rất hiếm

Rối loạn gan mật

Bất thường gan

Rất hiếm

Hệ thần kinh trung ương

Bồn chồn

Chưa biết

Khi dùng liều khuyến nghị paracetamol – caffeine cùng với chế độ ăn uống có nhiều caffeine, sẽ gây ra các tác dụng phụ do quá liều caffeine như mất ngủ, thao thức, lo lắng, cáu kỉnh, đau đầu, rối loạn tiêu hóa, hồi hộp.

ẢNH HƯỞNG LÊN KHẢ NĂNG LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC

Không có ảnh hưởng đáng kể

Thông báo cho bác sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc DƯỢC LỰC HỌC

Mã ATC: N02B E01

Nhóm tác dụng dược lý: Anifite

Cơ chế tác dụng

Paracetamol là một chất giảm đau. Cơ chế tác dụng của thuốc được cho là ức chế tổng hợp prostaglandin, chủ yếu tại thần kinh trung ương.

Uống Thuốc Panadol Nhiều Có Sao Không?

Thuốc Panadol giúp là loại thuốc giúp đánh bay cơn đau đầu, cảm cúm cực kỳ hiệu quả. Chúng có khả năng giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc Panadol thường xuyên trong một thời gian dài sẽ dẫn đến những tác dụng xấu cho sức khỏe của bạn. Vậy đối với câu hỏi: “Uống thuốc Panadol nhiều có sao không?” thì câu trả lời là Có.

Bởi theo rất nhiều các kết quả nghiên cứu thì có tới 10% dân số toàn cầu là nạn nhân của chứng vôi hóa khớp tất cả đều do một phần nguyên nhân của việc sử dụng thuốc giảm đau và thuốc Panadol quá nhiều. Vậy việc uống thuốc giảm đau Panadol nhiều trong một thời gian sẽ ảnh hưởng như thế nào cho sức khỏe của chúng ta?

B. Những nguy hại cho sức khỏe khi sử dụng Panadol thường xuyên

Việc quá lạm dụng thuốc giảm đau nói chung hay thuốc Panadol nói riêng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Cụ thể như sau:

1. Viêm loét, xuất huyết đường tiêu hóa

Sử dụng thuốc Pandol thường xuyên với liều cao có thể gây tổn hại các màng nhầy ở dạ dày và hệ tiêu hóa. Từ đó, tạo nên sự viêm loét, xuất huyết ở hệ tiêu hóa nghiêm trọng. Sự lở loét của đường tiêu hóa thường gây cho người bệnh những cảm giác như: Nôn, ói mửa, sụt cân trầm trọng,…

Theo các chuyên gia về sức khỏe thì khi sử dụng thuốc giảm đau Panadol thường xuyên trong những trường hợp đau mãn tính sẽ dẫn đến tình trạng nghiện thuốc. Hễ đau là phải dùng thuốc và có khi dẫn đến trường hợp bị nhờn thuốc uống mãi vẫn chưa hết đau.

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ thì nếu phụ nữ sử dụng các loại thuốc giảm đau không chứa Aspirine sẽ có nguy cơ mắc phải bệnh cao huyết áp.

Thuốc Panadol có chứa các thành phần paracetamol bởi vậy khi sử dụng chúng quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tổn thương gan một cách nghiêm trọng. Các triệu chứng bạn có thể gặp phải bao gồm: Chán ăn, buồn nôn, ung thư,…

C. Liều lượng uống thuốc Panadol hợp lý

Bên cạnh vấn đề: “Uống thuốc Panadol nhiều có sao không?” thì liều lượng uống thuốc Panadol hợp lý là bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm. Cùng theo dõi liều lượng sử dụng thuốc Panadol hợp lý sau đây:

Đối với người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên:

Dùng 500mg đến 1g paracetamol. Khoảng 1-2 viên thuốc Pannadol/ 1 lần. Ngày dùng 2 lần hoặc có thể dùng sau 4-6 giờ nếu cần.

Liều tối đa hàng ngày: 4000 mg (8 viên). Tuyệt đối không dùng nhiều hơn số thuốc này.

Tuyệt đói không dùng với các thuốc khác có chứa paracetamol.

Dùng 250-500 mg sau mỗi 4 đến 6 giờ nếu cần.

Liều lượng tối đã mỗi ngày là 60 mg/kg. Mỗi lần sử dụng chỉ nên dùng 10-15 mg/kg.

Tuyệt đối không dùng quá 4 liều trong 24 giờ. Thời gian uống tối đa là 3 ngày.

Tuyệt đối không dùng thuốc cho các trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi nếu chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Zinnat Tablets 500Mg® Là Thuốc Gì?

Viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amygdale và viêm họng đều là những bệnh lý phổ biến của tình trạng nhiễm khuẩn đường hô hấp trên. Đặc biệt bệnh này thường có nguy cơ bùng phát vào những dịp thời tiết trở mùa và nếu không điều trị kịp thời thì bệnh có nguy cơ trở thành mãn tính gây khó chịu lâu dài cho người bệnh. Vậy để chữa trị loại bệnh này bạn có thể tham khảo bài viết về thuốc Zinnat tablets 500 mg để tìm hiểu thêm về một loại thuốc điều trị các bệnh viêm hô hấp trên hiệu quả.

Zinnat tablets 500 mg thuộc nhóm thuốc trị kí sinh trùng và chống nhiễm khuẩn. Thuốc được điều chế dưới dạng viên nén bao phim, đóng gói 1 hộp 2 vỉ x 10 viên. Thành phần chính của thuốc này là 500mg Cefuroxime và một số tá dược vừa đủ.

Công dụng của thuốc Zinnat tablets 500 mg

Zinnat tablets 500 mg được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên như nhiễm khuẩn ở tai, mũi, họng ví dụ như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amygdale và viêm họng.

– Nhiễm khuẩn niệu – sinh dục như viêm bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo.

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới như viêm phổi và viêm phế khuẩn cấp.

– Nhiễm khuẩn da và mô mềm như bệnh nhọt, mủ da, chốc lở.

– Bệnh lậu, như viêm bể thận và viêm cổ tử cung cấp không biến chứng do lậu cầu.

– Điều trị bệnh Lyme ở giai đoạn sớm và phòng ngừa tiếp theo bệnh Lyme giai đoạn muộn ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Ngoài ra Zinnat tablets 500 mg có thể được bác sĩ chỉ định dùng kết hợp điều trị trong một số trường hợp không được liệt kê trong nhãn thuốc.

Zinnat tablets 500 mg thường dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn không nên tự ý dùng thuốc khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ chuyên ngành. Liều dùng đề nghị của thuốc như sau:

– Liều dùng đối với người lớn

+ Liều điều trị bệnh viêm phế quản và viêm phổi: nên dùng 500 mg hai lần mỗi ngày.

+ Liều điều trị nhiễm trùng đường niệu, dùng 125 mg hai lần mỗi ngày. Đa số các nhiễm trùng ở vị trí khác sẽ đáp ứng với liều 250 mg hai lần mỗi ngày.

+ Liều điều trị bệnh lậu: Liều duy nhất 1g được khuyến cáo dùng cho điều trị bệnh lậu không biến chứng.

– Liều dùng đối với trẻ em:

+ Liều thông thường là 125 mg hai lần mỗi ngày hay 10 mg/kg hai lần mỗi ngày tới tối đa 250 mg/ngày.

+ Liều điều trị viêm tai giữa: Ở trẻ em 2 tuổi hay lớn hơn, có thể dùng 250 mg hai lần mỗi ngày hay 15 mg/kg hai lần mỗi ngày tới tối đa 500 mg/ngày.

Thuốc Zinnat tablets 500 mg có vị đắng, bạn không nên nghiền nát mà dùng uống cả viên. Đồng thời dạng viên cũng không thích hợp cho những bệnh nhân không thể nuốt viên thuốc như ở trẻ nhỏ dưới 2 tuổi. Bạn nên dùng thuốc sau bữa ăn hoặc dùng kèm một ít thức ăn để tránh những tác dụng phụ với dạ dày.

Zinnat tablets 500 mg chống chỉ định với những trường hợp:

– Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với các kháng sinh nhóm cephalosporin hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

– Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

– Trẻ em dưới 2 tuổi.

– Người già suy hô hấp nặng.

Tác dụng phụ của thuốc Zinnat tablets 500 mg

Khi dùng thuốc Zinnat tablets 500 mg bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ nhưng đa phần các tác dụng ngoại ý do cefuroxime axetil thường nhẹ và chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn.

Một số tác dụng phụ phổ biến như rối loạn tiêu hóa, bao gồm tiêu chảy, buồn nôn và nôn mửa. Ngoài ra có một vài báo cáo (rất hiếm) về tác dụng phụ của viêm đại tràng giả mạc và hiện tượng đau nhức đầu.

Khi gặp phải các tác dụng phụ trên bạn không nên tự ý ngưng sử dụng thuốc mà nên báo với bác sĩ để được hướng dẫn cách xử trí.

Có thể sử dụng kết hợp Zinnat tablets 500 mg với các loại thuốc khác để tăng thêm hiệu quả điều trị, nhưng đồng thời thuốc này cũng có thể khiến cho một số loại thuốc khác tăng- giảm hoặc mất hiệu quả thuốc. Vì vậy cần lưu ý cân nhắc khi có ý định dùng kết hợp thuốc này với các loại thuốc khác.

Giống như những kháng sinh khác, dùng Zinnat tablets 500 mg dài ngày có thể làm tăng sinh các vi khuẩn không nhạy cảm (Candida, Enterococci, Clostridium difficile), trường hợp này có thể phải ngưng thuốc.

Zinnat tablets 500 mg có thể làm tăng bạch cầu ưa eosine và sự gia tăng thoáng qua của các enzyme ở gan [ALT(SGPT) và AST (SGOT)

Việc dùng Zinnat tablets 500 mg cũng có thể làm sai lệch kết quả của các xét nghiệm.

Đã có tài liệu ghi nhận quá liều do Zinnat tablets 500 mg gây ra. Quá liều có thể gây kích thích não dẫn đến co giật.

Bạn nên dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý giảm hoặc tăng liều dùng.

Xử trí các trường hợp quá liều do Zinnat tablets 500 mg bằng cách làm giảm nồng độ céfuroxime qua thẩm phân máu hay thẩm phân phúc mạc.

Chú ý:

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ thường. Tránh ánh sáng và nơi ẩm thấp. Để thuốc xa tầm tay trẻ em.

Không nên lạm dụng thuốc mà chỉ dùng nếu có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nên thực hiện tốt các quy định về kiêng cữ, nghỉ ngơi đúng cách trong quá trình sử dụng thuốc để việc điều trị đem lại hiệu quả cao nhất.

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên lathuocgi.com

Rate this post

Thuốc Japan Tengsu 500Mg Nhật Bản Chính Hãng Có Tốt Hay Không?

Japan Tengsu là sản phẩm gì?

Thuốc cường dương Nhật Bản Japan Tengsu có tác dụng giúp kích thích cơ thể sản xuất ra hormon nam giới là testosteron một cách tự nhiên và hài hòa. Từ đó cải thiện lại chức năng sinh dục của cơ thể một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó Japan Tengsu cũng kích thích và cương cứng dương vật, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ và cảm xúc khi quan hệ, giúp thể hiện bản lĩnh của phái mạnh trong vấn đề giường chiếu.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, đời sống mọi người đều được cải thiện và nâng cao. Đi cùng với sự phát triển và tiến bộ đó mọi người cũng phải dành quá nhiều thời gian cho công việc dẫn tới nhiều áp lực và stress, làm giảm nhu cầu sinh lý cũng như ham muốn một cách đáng kể.

Japan Tengsu là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Teng su tại Nhật Bản.

– Thành phần chính bao gồm:

Probides 50mg guranosterols

Ganoderma lucidum

Tinh chất nhân sâm Hàn Quốc

Oxit kẽm

Pregnenolone

Trái cây Wolferry

Broomrape

Tinh hoàn bò Tây Tạng

Lộc nhung

Rùa yếm.

Hsueh-lien-hua.

Actinolite

Ngoài ra sản phẩm còn có các tá dược khác vừa đủ vừa đủ 1 viên.

– Japan Tengsu có dạng bào chế là viên nang và đóng gói dưới dạng lọ, mỗi lọ có 16 viên nang, mỗi viên 0.5 g.

Thành phần của Japan Tengsu có tác dụng gì?

Tác dụng của Probides 50mg guranosterols: Giúp kích thích sản xuất ra hormon sinh dục nam testosterol, từ đó tăng khả năng cũng như ham muốn cho nam giới. Bên cạnh đó hoạt chất guranosterols cũng giúp tăng kích thước cũng như sự cương cứng của dương vật do làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, từ đó cảm xúc của các cuộc “yêu” trở nên mặn nồng và quyến luyến hơn

Tác dụng của Ganoderma Lucidum: Là tên khoa học của thảo dược Linh chi, từ xưa đã được coi và tôn thờ là một dược liệu rất quý vì thảo dược này rất khó tìm và có rất ít trong tự nhiên, nó thường mọc trên thân của cây gỗ lim đã chết. Nấm linh chi có màu hơi nâu đỏ, thân hóa gỗ sống lâu năm, bề dày tùy theo thời gian sống, đường kính có cây lên đến 10 cm. Hiện nay nấm linh chi đã được trồng thành công và hàm lượng dược chất cũng gần tương đương so với nấm linh chi tự nhiên. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra rất nhiều tác dụng quý ở nấm linh chi, giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt là những người đang bị bệnh hoặc mới ốm dậy dùng nấm linh chi sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn. Bên cạnh đó nấm Linh chi cũng có tác dụng bổ thận, cường dương nên được phối hợp với sản phẩm Japan Tengsu nhằm tăng tác dụng cho sản phẩm

Tác dụng của Tinh chất nhân sâm Hàn Quốc: Nhân sâm Hàn Quốc đã được cả thế giới công nhận và biết đến với danh xưng “thần dược” vì tác dụng tuyệt vời của nó, và chỉ ở Hàn Quốc mới có nhân sâm có ham lượng hoạt chất lớn. Nhân sâm hàn quốc củ to hơn so với các nhân sâm khác, hàm lượng saponin cũng như các vitamin và khoáng chất tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Với tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp tăng khả năng chống trọi của cơ thể với bệnh tật. Đồng thời nhân sâm cũng giúp tăng khả năng tiêu hóa và trao đổi chất được tốt nhất, các quá trình chuyển hóa của cơ thể được diễn ra một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất

Tác dụng của Oxit kẽm: Giúp tăng khả năng chống trọi của cơ thể với các vết thương và vết trầy xước, giúp vết thương chóng lành. Đồng thời oxit kẽm cũng giúp quá trình chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng được hiệu quả và tối ưu nhất. Đồng thời kẽm cũng là nguyên tố vi lượng không thể thiếu tđối với chức năng sinh lý nam

Tác dụng của Pregnenolone: Là một hormon sinh dục có bản chất steroid nội sinh, là thành phần quan trọng trong quá trình tổng hợp và hình thành testosterol, giúp cơ thể duy trì nồng nộ testosterol ở mức ổn định, từ đó duy trì chức năng sinh lí nam được tốt nhất, giảm được nguy cơ thiếu hụt hormon sinh dục dẫn đến các bệnh lí nguy hiểm do suy giảm sinh lí nam

Tác dụng của Trái cây Wolferry: Có tên khoa học là Fructus lycii, thuộc Họ cà (Solanaceae), ở Việt Nam thường gọi dưới cái tên Câu kỳ tử. Là một loại thuốc quý có nguồn gốc ở Trung Quốc, quả khi chín mọng màu đỏ và được sấy khô để bảo quản. Quả hình bầu dục, dài khoảng 0.5-1 cm, có vị ngọt nhẹ. Từ xưa các danh y Trung Quốc đã sử dụng để bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng hồi phục khi bị bệnh. Ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu đã chỉ ra rằng câu kỳ tử có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như các acid amin, vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp cường thân, tráng dương, giúp bổ trợ tốt cho bệnh nhân đang điều trị bệnh cũng như người mới ốm dậy

Tác dụng của Broomrape: Là một thảo dược thuộc họ Cỏ chổi (Orobanchaceae), được coi là phương thuốc bí truyền của Nhật Bản, có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức nawnng sinh lý của nam giới, do đó được đưa vào trong thành của sản phẩm nhằm tăng cường chức năng tình dục cũng như bản lính giường chiếu của cánh mày râu

Tác dụng của Tinh hoàn Bò Tây Tạng: Bò Tây Tạng được coi là biểu tượng của sức mạnh ở phương Tây, nên tinh hoàn bò cũng có rất nhiều tác dụng đối với chức năng sinh dục cho nam giới. Bổ sung thêm lượng lớn hormon sinh dục testosterol tự nhiên, đồng thời cũng kích thích khả năng sản sinh ra hormon sinh dục nam, từ đó cải thiện khả năng tình dục cũng như ham muốn làm chuyện ấy, tăng thời gian quan hệ cũng như cảm xúc khi “yêu”

Tác dụng của Lộc nhung: là sừng non mới nhú hoặc chưa bị xương hóa và mọc lông nhiều và dày đặc của con đực của loài hươu sao hoặc hươu ngựa. Ngỳ nay, các nhà khoa học hiện đại đã khám phá ra nhiều tác dụng quý báu từ nhung hươu, có tác dụng tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai,đồng thời giúp cải thiện giấc ngủ, có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nhung hươu cũng có tác dụng làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện rất nhiều cho bệnh nhân vị thiếu má

Tác dụng của Rùa yếm: Là mai của con rùa được chế biến thành dược liều có tên gọi bên Đông Y là quy bản, có tác dụng bổ thận, tráng dương, ngăn ngừa cũng như điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh về thận dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục như sinh lý yếu, xuất tinh sớm, giảm ham muốn quan hệ tình dục

Tác dụng của Hsueh-lien-hua: Có tác dụng tăng cường chức năng sinh dục cho nam bằng cách kích thích cơ thể sản sinh ra hormon sinh dục nam là testosterol, từ đó tăng một cách tự nhiên khả năng tình dục, tăng khả năng ham muốn cũng như chất lượng mỗi lần “yêu” được nâng lên đáng kể, làm bạn tình của bạn sẽ có một cái nhìn “khác” về bạn

Tác dụng của Actinolite: Là một loại khoáng vật gồm nhiều khoáng chất như canxi, sắt, magnesi,… giúp bổ thêm các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, từ đó tăng sức đề kháng của cơ thể với các tác nhân gây bênh và tăng hiệu quả hấp thu các chất dinh dưỡng phục vụ cho hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày

Công dụng của sản phẩm Japan Tengsu

Thuốc cường dương Japan Tengsu được sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân là nam giới đang có vấn đề về sinh dục như thiếu hụt hormon nam giới, dương vật không cương cứng, tăng thời gian quan hệ và khoái cảm khi quan hệ,…

Cách dùng và liều dùng

Mỗi ngày dùng 1 viên, uống trước khi ăn cơm 1 giờ

Do sản phẩm Japan Tengsu được bào chế dưới dạng viên nang nên bệnh nhân có thể dùng sản phẩm theo đường uống.

Japan Tengsu Có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có vô số sản phẩm giúp phái mạnh tăng khả năng cũng như khoái cảm khi “Yêu” nhưng sản phẩm Japan Tengsu được mọi người sử dụng và đánh giá rất tốt về hiệu quả cũng như khả năng tuyệt vời của nó. Vì chiết xuất hoàn toàn từ các vị thuốc quý cùng các nguyên liệu từ tự nhiên nên rất ít xảy ra các tác dụng không mong muốn

Review từ người dùng về sản phẩm

Anh Hiếu, 49 tuổi, vài năm trở lại đây anh có dấu hiệu của suy giảm chức năng tình dục, tần suất chuyện vợ chồng của anh và chị nhà cũng thưa dần. Sau khi tìm hiểu và nhờ bác sĩ tư vân anh đã sử dụng sản phẩm Japan Tengsu. Sau 1 tháng sử dụng anh cảm thấy anh như quay lại thời sung mãn. Tần suất “yêu” đuề hơn và chất lượng mỗi lần “yêu” tăng lên đáng kể

Tác dụng phụ

Japan Tengsu do được bào chế từ các thành phần có trong tự nhiên nên sản phẩm tương đối an toàn với người dùng. Tuy nhiên sản phẩm cũng chỉ nên sử dụng cho người có nhu cầu thực sự. Những đối tượng không phù hợp khi sử dụng sản phẩm cũng sẽ gặp những khó chịu do tác dụng mạnh mẽ của sản phẩm đem lại.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Trong quá trình sử dụng Japan Tengsu, bệnh nhân cần chú ý một số điều như sau:

Không sử dụng sản phẩm cho ai đã từng thấy triệu chứng mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm như nhân sâm, nấm linh chi, lộc nhung…

Bệnh nhân cần chú ý đọc kỹ lại các thông tin trên tờ hướng dẫn sử dụng hoặc trên bao bì của sản phẩm trước khi sử dụng, điều này là vô cùng quan trọng mỗi khi bạn muốn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào

Japan Tengsu có thể làm bạn cương cứng, do vậy không nên sử dụng khi đang làm việc nặng nhọc hoặc khi học tập, vận hành máy móc

Nên để sản phẩm ở nơi kín đáo, vì công dụng của sản phẩm khá nhạy cảm, ai không biết uống phải thì sẽ rất khó chịu và bức bối.

Bảo quản sản phẩm với nhiệt độ dưới 30 độ C

Thuốc cường dương Japan Tengsu giá bao nhiêu?

Japan Tengsu tại ITP Pharma được bán với giá 750.000 đồng 1 hộp. Nếu muốn được Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội tư vấn trực tiếp, mời độc giả liên hệ theo số hotline 08.5354.9696.

Japan Tengsu có thể mua ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Sản phẩm có thể mua tại nhiều nhà thuốc online đang có bán sản phẩm này như nhà thuốc ITP Pharma, nhà thuốc Ngọc Anh, Nhà thuốc Bimufa. Tại đây Japan Tengsu được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên hàng đến tay người tiêu dùng đảm bảo 100% chính hãng.

Trong trường hợp mua hàng ở địa chỉ không đủ tin tưởng, độc giả cần kiểm tra kĩ xem sản phẩm có chuẩn không, tem chống giả và hộp, nhãn có đúng và đẹp hay không.

Trước khi sử dụng sản phẩm bất kỳ độc giả cần phải xem trước ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, nếu quá hạn sử dụng tuyệt đối không được sử dụng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Panadol Extra 500Mg Uống Nhiều Có Sao Không. A trên website Shareheartbeat.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!